Xem Nhiều 2/2023 #️ Tổng Hợp Cơ Hội Thực Tập Ở Nước Ngoài Năm 2022 # Top 2 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 2/2023 # Tổng Hợp Cơ Hội Thực Tập Ở Nước Ngoài Năm 2022 # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp Cơ Hội Thực Tập Ở Nước Ngoài Năm 2022 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đại học Lausanne (UNIL; tiếng Pháp: Đại học Lausanne) tại Lausanne, Thụy Sĩ được thành lập năm 1537 với tư cách là một trường thần học, trước khi được thành lập một trường đại học vào năm 1890. Khoảng 1.500 sinh viên quốc tế theo học tại trường đại học (120 quốc tịch), chương trình giảng dạy rộng bao gồm các chương trình trao đổi với các trường đại học nổi tiếng thế giới.

Thực tập mùa hè UNIL tại Thụy Sĩ 2020 đã mở đơn đăng kí. Thực tập UNIL sẽ được tổ chức tại Đại học Lausanne Thụy Sĩ. Thời gian thực tập UNIL tại Thụy Sĩ sẽ kéo dài 8 tuần từ ngày 6 tháng 7 đến ngày 28 tháng 8 năm 2020

Ngành

Bất kỳ lĩnh vực nào trong Khoa học đời sống, cũng như những người theo đuổi ngành Y học. (Sinh học, nghiên cứu y học)

Deadline

Xem thông tin chi tiết

Thực Tập Business Analyst Ở McKinsey Tại Mỹ Và Canada

Thực tập sinh Business Analyst (BA) sẽ làm việc tại văn phòng của McKinsey trên khắp thế giới trong 10 tuần. Thời gian thường vào mùa hè để làm việc với Mckinsey team và trực tiếp với các khách hàng.

Làm việc với McKinsey ở vị trí Business Analyst, bạn sẽ có cơ hội làm việc trong công ty tư vấn hàng đầu để thử thách bản thân và phát triển cá nhân. Môi trường có các đội ngũ nhân viên tốt nhất để giúp cho các doanh nghiệp/tổ chức trên khắp thế giới – lĩnh vực công, tư, lĩnh vực xã hội – giải quyết các vấn đề khó khăn nhất. Cơ hội được làm việc với các chuyên gia, từ khoa học dữ liệu, nhà nghiên cứu, đến các kỹ sư phát triển phần mềm, ứng dụng.

Deadline

Xem thông tin chi tiết

Thực tập ngắn hạn tại The European Council For Nuclear Research (CERN)

Tại CERN, Tổ chức nghiên cứu hạt nhân Châu Âu, các nhà vật lý và kỹ sư nghiên cứu các thành phần cơ bản của vật chất – các hạt cơ bản được tạo ra để va chạm với nhau với tốc độ ánh sáng. Quá trình này cung cấp cho các nhà vật lý manh mối về cách các hạt tương tác và cung cấp cái nhìn sâu sắc về các quy luật cơ bản của tự nhiên.

Deadline

Xem thông tin chi tiết

Chương Trình Thực Tập Mùa Hè RIPS 2020 Summer Internship Tại Đại Học California, Mỹ (Toàn Phần)

Đại học California, Los Angeles (UCLA), là một trường đại học nghiên cứu công cộng ở Los Angeles. Nó trở thành Chi nhánh phía Nam của Đại học California vào năm 1919, trở thành chi nhánh lâu đời thứ tư (sau UC Berkeley, UC San Francisco và UC Davis) của hệ thống 10 trường Đại học California. Nó cung cấp 337 chương trình đại học và sau đại học trong một loạt các ngành. UCLA tuyển sinh khoảng 31.000 sinh viên đại học và 13.000 sinh viên sau đại học và có 119.000 ứng viên cho mùa thu 2016, bao gồm cả ứng viên chuyển tiếp, khiến trường trở thành ứng dụng nhiều nhất của bất kỳ trường đại học Mỹ nào.

Deadline

Học Bổng Toàn Phần Qatar Tại – Doha Institute for Graduate Studies

Xem thông tin chi tiết

Tuyển Thực Tập Sinh Tại Tổ Chức Hợp Tác Và Phát Triển Kinh Tế (OECD) (Có Trợ Cấp)

Deadline

Xem thông tin chi tiết

Chương trình thực tập Amgen của trường Đại học Tokyo là chương trình dành cho sinh viên quốc tế để giúp sinh viên có cơ hội hoàn thành chương trình thực tập tại Nhật. Sinh viên ở các nước đều có thể ứng tuyển và những ứng viên được chọn sẽ có cơ hội khám phá môi trường làm việc cũng như những cơ hội làm việc tuyệt vời tại Nhật.

Chương Trình Tuyển Sinh Đi Học Đại Học Tại Nhật Bản Năm 2020 – 2021 (Toàn Phần)

Deadline

Xem thông tin chi tiết

Nguồn: chúng tôi – Ngọc Anh, Tuệ Minh (Tổng hợp)

Tổng Hợp Các Chương Trình Thực Tập Ở Nước Ngoài _ Sandla

Chương trình thực tập P & G là chương trình 2 tháng được thiết kế để mang đến cho sinh viên cơ hội hoạt động trong môi trường doanh nghiệp thú vị và đầy thách thức của P & G. Các sinh viên nếu được chấp nhận vào chương trình, mỗi người sẽ được giao một dự án kinh doanh, cá nhân, trực tiếp để lãnh đạo, sở hữu và thực hiện trong quá trình thực tập. Mỗi thực tập sinh nhận được một kế hoạch học tập tùy chỉnh để đảm bảo họ có được mức độ huấn luyện, cố vấn và đào tạo chính thức phù hợp khi họ nhận việc tại P & G.

Yêu cầu

Quốc tịch việt nam

Có sáng kiến ​​và tố chất lãnh đạo.

Năng lực làm việc nhóm.

Kỹ năng sáng tạo và đổi mới.

Cần có kỹ năng viết và nói tiếng Anh tốt

Deadline

P&G sẽ đóng đơn khi đã tuyển đủ số lượng. Khi bạn còn thấy job trên website là còn tuyển

Nộp hồ sơ

2. UN Research Institute for Social Development (UNRISD) Internship Programme 2019

Yêu cầu

Khả năng làm việc hiệu quả trong nhóm và có khả năng xử lý nhiều nhiệm vụ và chủ động trong công việc

Tại thời điểm nộp đơn, ứng viên phải đáp ứng một trong các yêu cầu sau (theo quy định của Ban Thư ký Liên Hợp Quốc về thực tập sinh): – Được ghi danh vào một chương trình học sau đại học (bằng đại học thứ hai hoặc tương đương, hoặc cao hơn) – Được ghi danh vào năm học cuối cùng của chương trình cấp bằng đại học (trình độ Cử nhân tối thiểu hoặc tương đương) hoặc đã tốt nghiệp với bằng đại học

Deadline

Nộp hồ sơ

Tổng hợp học bổng Cao học tại Anh – Sandla

3. UN Food and Agriculture Organisation (FAO) HQ Internship Programme 2019

Chương trình này một cơ hội học tập nhằm thu hút phụ nữ và nam giới trẻ tài năng, có động lực mạnh mẽ để chia sẻ quan điểm mới, ý tưởng sáng tạo và mới nhất của họ kinh nghiệm nghiên cứu trong các lĩnh vực của FAO và có trả lương

Yêu cầu

Có chứng chỉ ít nhất một ngôn ngữ FAO (tiếng Ả Rập, tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga hoặc tiếng Tây Ban Nha)

Ở độ tuổi từ 21 đến 30

Có khả năng thích nghi với môi trường đa văn hóa quốc tế và có kỹ năng giao tiếp tốt

Deadline

Nộp hồ sơ

4. Save & Nurture Child Care Foundation (SNCC) Ambassador of Change Program 2019 (Amsterdam)

Chương trình tập trung vào những người trẻ tuổi từ 18 đến 25 tuổi. Họ sẽ được hướng dẫn để trở thành cố vấn cho những người trẻ hơn từ 5 đến 15 tuổi, những người đang bị ảnh hưởng tiêu cực bởi sự bất công của định kiến ​​giới và các thách thức khác trong xã hội.

Yêu cầu

Người nộp đơn cho đại sứ SNCC của chương trình Thay đổi phải từ 18-25 tuổi.

Phải có khả năng tiếng Anh tốt.

Là một sinh viên đại học, tốt nghiệp hoặc trong một nhóm nơi anh ấy / cô ấy có thể dễ dàng giao tiếp hoặc tạo ra nhận thức về định kiến ​​giới và các thách thức khác.

Tham gia vào chiến dịch / hoạt động ngoài trời hoặc chương trình tiếp cận cộng đồng, nơi cô ấy / anh ấy sẽ có một cuộc trò chuyện riêng với các nạn nhân của sự bất công.

Bất cứ ai từ bất cứ nơi nào trên thế giới cũng có thể đăng ký để trở thành Đại sứ thay đổi của SNCC

Deadline

Nộp hồ sơ

5. World Food Prize Foundation’sGeorge Washington Carver Internship

Thực tập sinh của George Washington Carver (GWC) đến từ nhiều lĩnh vực học thuật và vai trò thực tập sẽ được chuyên môn hóa dựa trên nền tảng, kỹ năng và lĩnh vực quan tâm của từng cá nhân.

Deadline

Nộp hồ sơ

Nguồn: chúng tôi – Kim Thoa (sưu tầm)

Seminar: “Cơ Hội, Cách Tiếp Cận Với Các Cơ Hội Học Bổng, Thực Tập Nước Ngoài Trong Thời Gian Học Tập Và Sau Khi Tốt Nghiệp”

Nhằm chia sẻ cho sinh viên về các cơ hội học bổng, thực tập nước ngoài trong thời gian học tập và sau khi tốt nghiệp, sáng 16/1/2021 Khoa Lịch sử đã tổ chức Seminar: “Cơ hội, cách tiếp cận với các cơ hội học bổng, thực tập nước ngoài trong thời gian học tập và sau khi tốt nghiệp”

Tham dự buổi Seminar, có sự hiện diện của: TS. Nguyễn Minh Phương – Giảng viên Khoa Lịch sử; TS. Lê thị Mai – Giảng viên Khoa Lịch sử; TS. Nguyễn Văn Sang, Phó Trưởng phòng Phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế,…Seminar còn thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ giảng viên trẻ, các bạn sinh viên Khoa Lịch sử .

Trong phần trình bày của mình, báo cáo viên đã tập trung làm rõ hình dung về con đường nắm bắt cơ hội, tiếp cận với các học bổng du học, chương trình trao đổi sinh viên với các trường ĐH ở nước ngoài. “Việc đầu tiên sinh viên cần chuẩn bị là kiến thức chuyên môn vững vàng cùng với thành tích học tập và làm việc thật thuyết phục. Học sinh phải có bằng tốt nghiệp loại giỏi của các trường học uy tín ở Việt Nam và trình độ Anh ngữ tốt (IELTS 5.5). Sinh viên nộp hồ sơ xin học bổng từ giữa tháng 12 đến giữa tháng 1 hằng năm đó là thời điểm mở đăng ký hồ sơ đối với Học bổng hiệp định của chính phủ Hungary.” Chương trình Seminar đã kết thúc thành công và tốt đẹp, đây là tiền đề giúp sinh viên Khoa Lịch sử (đặc biệt là sinh viên Chuyên ngành Quan hệ quốc tế) có thể hiểu hơn về các chương trình học bổng, chương trình trao đổi sinh viên và mở ra cơ hội học tập, làm việc và phát triển của các bạn tại nhiều nước trên thế giới.  

Thanh Bình – Vũ Hoàng

Cơ Hội Thực Tập Đại Học Tokyo Mùa Hè 2022

Share

Pin

0

Shares

Một cơ hội thực tập mới cho các bạn sinh viên quốc tế tại Tokyo, Nhật Bản 2021.

Có vẻ như tháng 12 là tháng cơ hội khi rất nhiều các học bổng dành cho mọi bậc học cũng như các chương trình thực tập quốc tế đều đang mở đơn. Lần này, Scholarship EZ mang đến một cơ hội mới đến từ trường Đại học Tokyo (University of Tokyo), một kỳ thực tập có trả lương cho sinh viên từ mọi quốc gia.

Đây là cơ hội rất hấp dẫn. Vì các ứng viên thành công trong chương trình thực tập mùa hè ở Đại học Tokyo sẽ có thời gian trải nghiệm văn hóa Nhật Bản và học hỏi nền công nghiệp phát triển đứng đầu thế giới qua những sự kiện và chuyến field trip. Tuy nhiên cơ hội cũng rất cạnh tranh, vì sẽ chỉ có 20 ứng viên được chọn tham gia chương trình. 

Thông tin chi tiết chương trình

Đất nước: Nhật Bản

Thời gian thực tập: 6 tuần (từ 6/6 – 16/07/2021)

Deadline: 01/02/2021 (February 1st, 2021).

Lĩnh vực thực tập

Biology, Chemistry, Environmental Studies, Information Technology, International Studies, Materials Sciences, Advanced Energy, Ocean Science, Physics, and Sustainability Science Studies.

Division of Transdisciplinary Sciences ● Advanced Materials Science ● Advanced Energy ● Complexity Science and Engineering

Division of Biosciences ●  Integrated Biosciences ●  Computational Biology and Medical Sciences

Division of Environmental Studies ●  Ocean Technology, Policy, and Environment ●  Environment Systems ●  Human and Engineered Environment Studies ●  Socio-cultural Environmental Studies ●  International Studies ●  Graduate Program in Sustainability Science

Quyền lợi

Đại học Tokyo cung cấp sẽ hỗ trợ cho các ứng viên thành công khoản học bổng và chỗ ở. Cụ thể như sau:

UTSIP Scholarship amount: JPY 110,000 (đủ để trả tiền chỗ ở trong 6 tuần).

Bảo hiểm

Lưu ý, chương trình không hỗ trợ vé máy bay.

Tiêu chí ứng viên

Các ứng viên đang học bậc Đại học tại bất kỳ trường Đại học nào trên thế giới..

Ứng viên chưa có bằng BA/ BS tại thời điểm apply chương trình.

Các ứng viên có nhu cầu học sau đại học tại  Đại học Tokyo hoặc bất kỳ trường nào khác ở Nhật Bản.

Ứng  viên có thể tham gia được toàn bộ các hoạt động trong chương trình bao gồm học trên lớp, nghiên cứu ở phòng lab và tham dự các sự kiện tổ chức bởi UTSHIP.

Hồ sơ cần chuẩn bị

Cover letter

Bảng điểm 

Certificate of registration

Certificate of English proficiency

Bản photo passport

Một tấm hình của bản thân

Deadline

Chương trình thực tập ở đại học Tokyo mùa hè 2021 mở đơn đến ngày 01/02/2021 (February 1st 2021).

Cách thức ứng tuyển

Quy trình ứng tuyển diễn ra online. Truy cập vào trang chủ RIPS internship để hoàn thành hồ sơ ứng tuyển.

TRANG WEB CHÍNH THỨC

TOKYO UNIVERSITY SUMMER INTERNSHIP PROGRAM 2021

Trong quá trình nộp hồ sơ, nếu có câu hỏi gì, đừng ngần ngại hãy nhắn tin cho ad ngay nha. 

Fanpage Scholarship EZ: https://www.facebook.com/ScholarshipEZ/

———————————————————-

Thông tin lớp học săn học bổng EZ Apply

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp Cơ Hội Thực Tập Ở Nước Ngoài Năm 2022 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!