Xem Nhiều 5/2023 #️ Tổng Hợp Các Tài Liệu Độc Quyền Bao Gồm Đề Thi Mẫu Act # Top 5 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 5/2023 # Tổng Hợp Các Tài Liệu Độc Quyền Bao Gồm Đề Thi Mẫu Act # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp Các Tài Liệu Độc Quyền Bao Gồm Đề Thi Mẫu Act mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1/ Tài liệu hướng dẫn luyện thi ACT 2019-2020/Preparing for the ACT Test 2019-2020 (file mềm) Ưu điểm:

Đây là tài liệu vô cùng nhỏ gọn nhưng giới thiệu khá đầy đủ những điều tối cần thiết để chuẩn bị cho một kỳ thi chính thức. Ngoài những chia sẻ một cách tổng quát về các mẹo làm bài thi hiệu quả, tài liệu còn cung cấp cho bạn đầy đủ đề thi mẫu ở dạng trắc nghiệm của 4 phần thi bắt buộc (Tiếng Anh, Toán, Đọc hiểu, Khoa học) và có kèm theo đáp án.

Những gợi ý cho phần thi Viết luận cũng được đề cập chi tiết trong tài liệu này để bạn có thể triển khai ý tưởng được dễ dàng.

Tài liệu hoàn toàn phù hợp cho những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về bài thi ACT hoặc những bạn đang ôn luyện SAT và muốn có tìm thêm tài liệu để có thể dễ so sánh về mức độ khó dễ giữa 2 bài thi chuẩn hóa đầu vào Đại học Mỹ.

Hạn chế: Tài liệu có kèm theo đáp án nhưng không giải thích lý do vì sao chọn. Vì là file pdf nên sẽ hạn chế trong các thao tác trong lúc làm bài nên để hiệu quả nhất thì bạn cần phải in ra giấy và sau đó làm bài trực tiếp trên đó.

2/ Đề thi thử ACT (file cứng) Ưu điểm:

Giống như “Tài liệu hướng dẫn luyện thi ACT 2019-2020/Preparing for the ACT Test 2019-2020“, “đề thi thử ACT” có đầy đủ 4 đề thi mẫu của 4 phần thi bắt buộc với định dạng và cấu trúc 100% như một bài thi thực tế.

Về tính tiện lợi, do đã được in sẵn trên giấy nên bạn có thể làm bài được ngay sau khi có được tài liệu. Ngoài ra chất liệu mực & giấy in khiến bạn có cảm nhận rõ hơn về một bài thi với phiên bản thi trên giấy sẽ là như thế nào.

3/ Cẩm nang hướng dẫn luyện thi ACT 2019-2020/The Official ACT Prep Guide 2019-2020 Ưu điểm:

Đây được xem là phiên bản đầy đủ nhất của “Tài liệu hướng dẫn luyện thi ACT 2019-2020” với gần 1000 trang được trình bày chi tiết tất tần tật những gì bạn muốn tìm hiểu về bài thi ACT, từ nội dung phân tích sâu sát cho mỗi phần thi cho đến những chiến lược làm bài sao cho logic và hiệu quả nhất. Đây là một trong những sản phẩm tâm huyết đã được các chuyên gia ra đề thi của ACT, INC. đúc kết và tổng hợp lại trong suốt nhiều năm nghiên cứu.

Khi sở hữu quyển Cẩm nang, bạn sẽ tiếp cận đầy đủ các đề thi mẫu của 4 phần thi bắt buộc (Tiếng Anh, Toán, Đọc hiểu, Khoa học) kèm với các đáp án được giải thích khá cặn kẽ, giúp hiểu sâu sát bản chất của từng vấn đề. Ngoài ra với 6 bài viết mẫu cùng ví dụ trực quan trong phần Viết luận sẽ giúp bạn rút ra được những kinh nghiệm sâu sắc để cải thiện kỹ năng Viết của mình tốt hơn.

Có thể nói, “The Official ACT Prep Guide 2019-2020″ chính là quyển sách gối đầu giường cho bất cứ các bạn học sinh nào đang lên kế hoạch chinh phục các suất học bổng du học Mỹ trong hay các nước khác trong thời gian tới.

Hạn chế: Quyển sách có số lượng trang khá lớn nên để không bị “choáng ngợp” trong lượng kiến thức khổng lồ thì bạn nên xé nhỏ các nội dung bên trong để tìm hiểu sâu hơn, đặc biệt là các kiến thức về chiến lược làm bài thi hiệu quả.

4/ Nền tảng luyện thi ACT – ACT Online Prep Ưu điểm:

Là phiên bản luyện thi ACT theo xu hướng học trực tuyến trong thời đại công nghiệp 4.0, ACT Online Prep (AOP) chính là sản phẩm được nhiều phụ huynh học sinh hay các học sinh ưu ái lựa chọn để có thể dễ dàng làm quen với định dạng đề thi ACT trên máy vi tính, hiện đang được áp dụng ở tất cả các quốc gia ngoài Mỹ kể từ năm 9/2018 đến nay.

Việc luyện thi trên nền tảng online còn giúp người học luôn cập nhật đầy đủ bài học mà không chịu phải sự gián đoạn nào trong các tình huống bất khả kháng xảy ra như dịch bệnh, thiên tai… Đây chính là điều mà việc luyện thi trực tiếp tại các trung tâm vẫn chưa làm được.

AOP còn có khả năng thiết kế riêng cho người học một lộ trình học tập phù hợp với năng lực nhờ vào bài kiểm tra năng lực ngay lúc ban đầu, cũng như theo dõi sát sao sự tiến bộ mỗi ngày cho đến khi đạt được mục tiêu đã đề ra.

Không giống như các tài luyện luyện thi kể trên, AOP còn giúp bạn tương tác với thầy cô hướng dẫn và các bạn bè ở khắp mọi nơi trên thế giới để cùng nhau giải quyết những vướng mắc gặp phải.

Thêm vào đó, việc ôn tập mọi lúc mọi nơi cùng với thiết bị điện tử nhỏ gọn như điện thoại di động hay máy tính bảng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí phát sinh khác, đặc biệt là trong các vấn đề về di chuyển.

AOP còn cung cấp cho bạn 2 đề thi Viết luận để bạn có thể làm bài trực tiếp trên đó. Bài viết sau khi hoàn thành sẽ được chấm bởi chuyên gia ACT và được trả lại kết quả sau 24h.

Hạn chế: màn hình thiết bị của bạn cần có kích thước đủ lớn để có thể thao tác được dễ dàng hơn trong quá trình ôn luyện. Thiết bị phù hợp để chạy AOP phải có iOS 8.4, 9+ hoặc 10+, hoặc Android từ 4.4 tới 7.

5/ Các bài Thi thử ACT trên máy vi tính (Bonus)

Ưu điểm: Đây được xem là một trải nghiệm cần-phải-có trước khi tham gia vào một kỳ thi ACT chính thức. Với các bài thi thử miễn phí này, bạn sẽ có cơ hội làm quen với định dạng, cấu trúc và áp lực thời gian như lúc thi thật. Hoặc nếu chưa sẵn sàng, bạn vẫn có thể chọn phiên bản không giới hạn thời gian để có nhiều thì giờ tìm hiểu sâu hơn về các đề thi mẫu.

Hạn chế: không có phần thi Viết. Kết quả sẽ được trả ngay sau khi bạn hoàn thành mỗi phần thi nhưng chỉ là phần điểm thô (raw scores) chứ không phải là kết quả cuối cùng theo thang điểm chuẩn của ACT.

✅ Truy cập link để tham gia bài kiểm tra ngay sau đây: https://emg.vn/luyen-thi-act/

Tổng Hợp Tài Liệu Ôn Thi Ket 2022

Phần I. Tài liệu ôn thi KET 2020: Nhìn lại những điểm mới của đề thi KET tính từ tháng 1/2020

1. Những thay đổi trong đề thi KET 2020

So với thời điểm trước tháng 1/2020, cả 4 phần thi của của đề thi KET đều có những điều chỉnh nhất định. Ví dụ:

phần 1 trong bài thi Đọc – Reading của đề thi KET 2020 là phần hoàn toàn mới, được thêm vào từ đề thi PET.

phần 4 trong bài thi Nghe – Listening của đề thi KET 2020 là à phần mới được thêm vào thay cho Part 4 của đề cũ.

50%

Cho thấy bạn có thể hiểu thông tin đơn giản dưới dạng viết như biển báo, tờ gấp giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, báo, tạp chí.

Nghe(30 phút, bao gồm 8 phút chuyển)

25%

Đòi hỏi bạn phải hiểu được các thông báo hoặc thông tin dạng nói khác ở tốc độ nói tương đối chậm.

Nói(8-10 phút mỗi cặp thí sinh)

2 phần

25%

Cho thấy bạn có thể tham gia cuộc đối thoại bằng cách trả lời và hỏi những câu đơn giản. Bài thi nói được thực hiện giữa 2 giám khảo với 1 hoặc 2 thí sinh khác. Việc này giúp bài thi trở nên thực tế và đáng tin cậy hơn.

1. Tài liệu ôn thi KET 2020: Theo gợi ý từ Cambridge English

1.1. Sách luyện thi KET

1.2. Tài liệu ôn thi KET 2020: Video hướng dẫn

Video thực tế bài thi nói A2 KET:

Video hướng dẫn bí quyết làm các bài thi A2 KET

1.3. Tài liệu ôn thi KET 2020 khác

2. Tài liệu ôn thi KET 2020 do TiengAnhK12 biên soạn

2.1. Hướng dẫn chi tiết cách làm các phần trong đề thi KET 2020

2.2. Bộ đề thi thử KET 2020

Đề thi thử KET 2020 – Reading & Writing

Đề thi thử KET 2020 – Listening

các đề thi mẫu KET của Cambridge English trước khi có những thay đổi bắt đầu từ tháng 1/2020

các đề thi thử KET trước 2020 của Amslink

2.3. Tài liệu ôn thi KET 2020: Luyện online theo từng dạng bài

Dạng bài Đọc Viết – đề thi KET 2020 Reading and Writing:

Dạng bài Nghe – đề thi KET 2020 Listening:

Được thiết kế chuyên sâu cho học sinh lớp 1-12 có nhu cầu chuẩn bị cho các bài thi tiếng Anh, TiengAnhK12 là hệ thống ôn luyện sử dụng tri thức chuyên gia và công nghệ phân tích thông minh để tối ưu hóa tiến trình ôn luyện.

Khác với các khóa học luyện thi online hoặc các trang cho tải/làm đề trắc nghiệm online thông thường, TiengAnhK12 phân tích tỉ mỉ phạm vi yêu cầu của từng bài thi, ghi nhận và phân tích trình độ thực tế mà từng học viên thể hiện trong quá trình ôn luyện, đưa ra các con số và gợi ý định hướng trọng tâm ôn luyện, giúp người học nhanh chóng phát hiện được các chỗ hổng của mình so với chuẩn mực yêu cầu của kỳ thi, và lấp nhanh tối đa các chỗ hổng đó.

Tại TiengAnhK12, bạn có thể dễ dàng luyện thi , sử dụng gói luyện thi cơ bản miễn phí (FREE) hoặc gói luyện thi nâng cao có phí (PRO).

Ôn thi Cambridge KET

Tổng Hợp Đề Thi Ielts Writing 2022 (Kèm Bài Mẫu)

Anh ngữ UEC – địa chỉ học luyện thi IELTS uy tín tại Đà Nẵng gửi đến các bạn bài viết, tổng hợp đề thi IELTS Writing 2021 cập nhật nhanh và chính xác, giúp sĩ tử luyện thi IELTS nắm bắt được xu hướng và độ khó của đề thi IELTS.

Đề thi IELTS Writing 2021 – THÁNG 1

Task 1: The diagram shows how chocolate is produced. Summarize the information by selecting and reporting the main features and make comparisons where relevant.

Task 2: Some people think that organizing international sports events is good for the host country while others think it is bad. Discuss both views and state your opinion.

Task 1: The bar charts illustrate the average house expenses in England and its capital city – London, and to present the comparison regarding the average house prices between distinct areas of England within the year 2013.

Task 2: Some people think students should study the science of food and how to prepare it. Others think students should spend time on other important subjects. Discuss both views and give your opinion.

Task 1: The graphs below show the cinema attendance in Australia and the average cinema visits by different age groups from 1996 to 2000. Summarize the information by selecting and reporting the main features and make comparisons where relevant.

Task 1: The maps below show changes in a local theatre in England in 2010 and 2012. Summarize the information by selecting and reporting the main features and make comparisons where relevant.

Task 1: The bar chart shows the percentage of small , medium, large companies which used social media for business purposes between 2012 to 2016.

Task 2: Many people believe that it is easier to have a healthy lifestyle in the countryside. Other believe that there are health benefits of living in cities. Discuss both views and give your opinions

Task 1: Bar chart

Task 2: Some people say free time activities for children should be organized by parents. Others say that children should be free to choose what they do in their free time. Discuss both views and give your opinion.

Task 2: Some people believe that it is best to encourage children to have a healthy diet at school while others believe that parents should be the ones to teach children to have a healthy diet. Discuss both views and give your opinion.

Task 1: The plants show a student common room at five years ago and now.

Task 2: Some people think young people should follow the traditions of their society. Others think that they should be free to behave as individuals. Discuss both views and give your opinion.

Task 1: The diagrams give information about changes in a student accommodation.

Task 2: Many countries import a large amount of food from other parts of the world. Is this a positive or negative development?

Task 1: The chart below gives information about the amount of time children spend with their parents.

Task 2: More people put their personal information online (address, telephone number,…) for everyday activities such as socializing on social networks or banking purposes. Do you think it is a positive or negative development?

Task 1: The chart below shows the percentage of Australian people who were born in different places of the world.

Task 2: Many people are working longers hours. What are the reasons and effects?

Kèm Tài Liệu, Đề Thi Sưu Tầm Các Năm

Giải bài tập quản trị tài chính tmu , Bài tập quản trị tài chính – Kèm tài liệu, đề thi sưu tầm các năm.- Bộ tài liệu cực khủng chỉ dành cho sinh viên muốn đạt điểm cao ( toàn bộ tâm huyết của các anh chị để lại cho các em đó – chỉ học trong này thôi là đủ lắm rồi.)

– Tài liệu gồm có :

+ Bộ tài liệu cực khủng của thầy Lê Quốc Anh gửi riêng trong đó có : 1. Lý thuyết ôn tập phân theo từng chương( có câu hỏi ôn tập và lời giải cực kỳ chi tiết ) 2.Bài tập phân theo từng chương ( có giải đầy đủ và max chi tiết ) 3.Các bảng báo cáo tài chính, bảng cân đối kế toán mẫu, cách phân tích tài chính . . . ( nhiều vô kể ).

+ Bộ đề thi các năm , cập nhật thường xuyên theo link gg drive.

+ Ngoài ra còn có nhiều tài liệu bổ trợ như slide hay tài liệu hướng dẫn ôn tập cũng như một số mẫu phân tích báo cáo tài chính của FPT năm 2015- 2016

—— Việc của các bạn chỉ là down , share tài liệu về nhà để học và lấy điểm cao thôi —-

Chúc thi tốt ạ. ^^

Link tải Bài tập quản trị tài chính :

https://drive.google.com/drive/folders/0BxmrjbFWIv0OTlNYekhrMEtyMkE

Nguồn tài liệu tổng hợp: thầy Lê Quốc Anh + Đề Thi Neu + nhiều anh chị k55

SHARE TÀI LIỆU, ĐỀ THI MÔN QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH

Đề thi các năm môn quản trị tài chính

Đề thi kỳ 3 năm 2016: http://www.mediafire.com/…/ry…/De+thi+QTTC+Ky+3+nam+2016.rar Đề thi kỳ 1 năm 2016: http://www.mediafire.com/…/ds…/De+thi+QTTC+Ky+1+nam+2016.rar Đề thi kỳ 3 năm 2015: http://www.mediafire.com/…/52…/De+thi+QTTC+Ky+3+nam+2015.rar Đề thi kỳ 1 năm 2015: http://www.mediafire.com/…/4o…/de+thi+QTTC+ky+1+nam+2015.rar

Đề thi kỳ 1 năm 2014: http://www.mediafire.com/view/kek0j9gvu6icbyk/de_2_ca_4.jpg

Tài liệu ôn thi Tài liệu tổng hợp: http://www.mediafire.com/…/tai+lieu+quan+tri+tai+chinh+tong… Câu hỏi so sánh: http://www.mediafire.com/…/8k6t8j…/cau+hoi+so+sanh+tcdn.docx Câu hỏi lý thuyết so sánh: http://www.mediafire.com/…/l4jrep4…/Cau+hoi+so+sanh+QTTC.doc Câu hỏi đúng sai : http://www.mediafire.com/…/QTTC+c%C3%A2u+h%E1%BB%8Fi+%C4%90… ôn thi QTTC (lý thuyết): http://www.mediafire.com/…/h…/On_thi_quan_tri_tai_chinh.docx Bài tập + câu hỏi ôn tập thầy Nguyễn Tuấn Anh: http://www.mediafire.com/…/bai_tap_+_cau_hoi_on_tap_QT_tai_… Bài tập ôn thi QTTC: http://www.mediafire.com/…/u9d9yt89…/Bai+tap+on+thi+QTTC.pdf Bai tập QTTC: http://www.mediafire.com/…/B%C3%A0i_t%E1%BA%ADp_Qu%E1%BA%A3… Tài liệu Slide thầy Phạm Văn Tuệ Nhã: http://www.mediafire.com/…/…/Slide+thay+Pham+Van+Tue+Nha.rar slide thầy Ngô Duy: http://www.mediafire.com/?7j6ym4exiiwzu60 slide: http://www.mediafire.com/…/442btrd7e4…/Slide_TCDN_-_QTTC.rar slide thầy Hoàng Khánh: http://www.mediafire.com/…/9v5ed…/slide+thay+Hoang+Khanh.rar Bài tập và bài giải ôn thi: http://www.mediafire.com/?l8xo333596g0s23 Bài tập quản trị tài chính gửi sinh viên: http://www.mediafire.com/…/2kc19c…/bai_tap_gui_sinh_vien.rar nếu bị lỗi font thì bạn down cái này về và cài đặt: http://www.mediafire.com/download.php?d5qbv3ia2qv4d3r

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp Các Tài Liệu Độc Quyền Bao Gồm Đề Thi Mẫu Act trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!