Xem Nhiều 3/2023 #️ Toàn Bộ Về Tư Vấn Chi Phí, Thủ Tục Visa, Điều Kiện Học Bổng Khi Du Học New Zealand 2022 # Top 6 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 3/2023 # Toàn Bộ Về Tư Vấn Chi Phí, Thủ Tục Visa, Điều Kiện Học Bổng Khi Du Học New Zealand 2022 # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Toàn Bộ Về Tư Vấn Chi Phí, Thủ Tục Visa, Điều Kiện Học Bổng Khi Du Học New Zealand 2022 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

– Thủ đô : Wellington

– Vị trí địa lý : Là đảo quốc nằm ở khu vực Tây Nam của Thái Bình Dương. Trên phương diện địa lý, New Zealand gồm hai đại lục chính là đảo Bắc và đảo Nam, cùng một số đảo nhỏ.

– Diện tích : 268 680 km2 ( bao gồm đảo Bắc, đảo Nam và một số đảo nhỏ xung quanh)

– Khí hậu : khí hậu hải dương ôn đới, mát mẻ và ôn hòa.

– Đơn vị tiền tệ : Đồng New Zealand ( NZD )

– Ngôn ngữ chính thức : Tiếng Anh, Tiếng Māori, Ngôn ngữ ký hiệu New Zealand

– Các thành phố lớn :[/b] Auckland, Wellington, Christchurch, Hamilton, Tauranga, Napier-Hastings, Dunedin, Qeenstown. Các thành phố của New Zealand nhận được xếp hạng cao trong các đánh giá về chất lượng sống và mức độ hài lòng của người dân.

– Văn hóa xã hội : New Zealand là một quốc gia chủ yếu mang tính đô thị, với 72% cư dân sống tại 16 khu vực đô thị chính và 53% cư dân sống tại bốn thành phố lớn nhất: Auckland, Christchurch, Wellington, và Hamilton. Những hoạt động lễ hội thú vị , đậm đà bản sắc văn hóa bản địa cũng là một trong những điểm ấn tượng trong văn hóa của quốc gia này.

– Ẩm thực : Thịt nướng và cà phê là 2 món nổi tiếng được người dân ưa chuộng tại xứ sở kiwi.

– Thể thao : Bóng bầu dục, thể thao mạo hiểm và thể thao ngoài trời là những bộ môn thể thao được ưa thích nhất tại New Zealand.

2. ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC NEW ZEALAND

Thuộc top các quốc gia có hệ thống giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới , [/b]hệ thống giáo dục New Zealand mang đậm phương pháp phát triển cá nhân toàn diện, nghĩa là các chương trình dạy và học đều tập trung vào việc vận dụng các kiến thức thực tiễn vào việc xây dựng kỹ năng thực tế, tạo dựng nền tảng cho sinh viên phát huy năng lực bản thân ở mức cao nhất.

Giáo dục tại New Zealand còn được chính phủ chú trọng đầu tư và phát triển với sự hỗ trợ tối đa nhất cho cả sinh viên bản xứ và sinh viên quốc tế, nổi bật với các điểm sau :

– Đối với sinh viên bản xứ[/b]: Các chương trình giáo dục tiểu học, trung học là bắt buộc và hoàn toàn miễn phí đối với trường công lâp ( hệ thống giáo dục phổ thông tại New Zealand kéo dài 13 năm ). Còn ở bậc cao đẳng – đại học, học phí của sinh viên bản xứ chỉ bằng 1/3 sinh viên quốc tế và chính phủ luôn có các gói hỗ trợ học phí cho sinh viên. Hơn nữa, các học sinh dưới 13 tuổi tại New Zealand còn được sử dụng dịch vụ y tế hoàn toàn miễn phí. Điều này đảm bảo cho trẻ em bản xứ không chỉ được học tập trong môi trường giáo dục tốt mà còn được chăm sóc toàn diện về sức khỏe, để phát triển toàn diện nhất.

– Chương trình Cao đẳng : Dành cho học sinh từ 18 tuổi trở lên đã hoàn thành chương trình phổ thông , thường kéo dài từ 1 – 2 năm. Sau khi hoàn thành xong chương trình cao đẳng, sinh viên có thể tiếp tục chuyển tiếp lên chương trình Đại học

– Chương trình Đại học :[/b] Giống như cao đẳng, chương trình Đại học tại New Zealand dành cho sinh viên tốt nghiệp trung học từ 18 tuổi trở lên với thời gian đào tạo từ 3 – 4 năm. Hầu hết các trường Đại học tại New Zealand đều năm trong top 3% các trường chất lượng nhất thế giới. Đây cũng là chương trình có nhiều dạng học bổng du học New Zealand dành cho sinh viên quốc tế nhất.

– Chương trình Sau Đại học :[/b] Dành cho sinh viên đã tốt nghiệp đại học ( level 5 trở lên ). Với thời gian đào tạo tối thiểu 1 năm, các chương trình Sau đại học ( Postgraduate ) tại New Zealand được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn vì yêu cầu đầu vào tương đối rộng, và lộ trình học lên thạc sỹ dễ dàng, đồng thời tiết kiệm được chi phí du học New Zealand khá nhiều.

– Chương trình Thạc sỹ :[/b] Chương trình Thạc sỹ tại New Zealand được đánh giá là chất lượng cao nhưng tiết kiệm chi phí với điều kiện đầu vào linh hoạt thu hút nhiều sinh viên quốc tế đăng kí. Ngoài ra, du học New Zealand bậc thạc sỹ còn nâng cao cơ hội làm việc và định cư sao khi tốt nghiệp.

3. NGÀNH HOT DU HỌC NEW ZEALAND 2019 – CƠ HỘI ĐỊNH CƯ VÀ VIỆC LÀM RỘNG MỞ

– Nông lâm nghiệp (Agriculture and Forestry)

– Thương mại (Commercial)

– Hóa học (Chemistry)

– Giải trí khách sạn du lịch (Recreation, Hospitality and Tourism)

– Dầu khí (Petroleum Engineer)

– Y tế và dịch vụ xã hội (Health and Social Services)

– Tài chính /kinh doanh (Finance/ Business)

– Kỹ thuật (Engineering)

– Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông (ICT, Electronics and Telecommunications

– Giáo dục (Education)

Bạn sẽ quan tâm :Mức lương hàng năm điển hình của một số ngành nghề tại New Zealand ( khảo sát 2017) Top 4 ngành nghề cần bổ sung nguồn nhân lực gấp tại New Zealand

– Xây dựng (Construction)

*THAM KHẢO [/b]THANG TÍNH ĐIỂM ĐỊNH CƯ CỦA CỤC DI TRÚ NEW ZEALAND[/b]

* Chi phí học phí du học New Zealand: *Chi phí sinh hoạt du học New Zealand: *Chi phí hồ sơ du học New Zealand:

4. CHI PHÍ DU HỌC NEW ZEALAND 2019

5. LÀM THÊM TẠI NEW ZEALAND DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Tương tự các quốc gia khác, chính phủ New Zealand cho phép sinh viên quốc tế được phép làm các công việc bán thời gian trong khoảng thời gian học tập tại quốc gia này. Mức lương tối thiểu dành cho sinh viên được chính phủ qui định ở thời điểm hiện tại là 16,5 NZD/ giờ

a. Làm thêm trong thời gian học tập : tối đa 20h/ tuần

– Sinh viên theo học Cao đẳng / Đại học chương trình học tối thiểu 2 năm

Tuy nhiên, đối với sinh viên theo học các chương trình yêu cầu số giờ làm việc tích lũy kinh nghiệm hoặc theo học các chương trình thạc sỹ nghiên cứu chuyên sâu / tiến sỹ có thể được phép làm việc toàn thời gian khi đang học[/b].

b. Làm thêm trong kỳ nghỉ : toàn thời gian

– Sinh viên hoàn thành chương trình học 1 năm và đủ 120 tín chỉ, sẽ được làm việc toàn thời gian trong kì nghỉ theo lịch học.

– Sinh viên theo học chương trình toàn thời gian kéo dài 1 năm và chưa hoàn thành đủ 120 tín chỉ sẽ chỉ được làm việc toàn thời gian trong dịp lễ Giáng sinh và năm mới.

6. VISA DU HỌC NEW ZEALAND – CƠ HỘI Ở LẠI LÀM VIỆC LÊN ĐẾN 3 NĂM

a. Các loại visa New Zealand cho Du học sinh Việt Nam

Thông tin các loại vía du học New Zealand dành cho du học sinh ( DHS) Việt Nam từ 18 tuổi trở lên với các chương trình học toàn thời gian từ 6 tháng trở lên :

– Fee Paying Student Visa[/b] :[/b] Visa New Zealand dành cho DHS du học các chương trình Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ toàn thời gian ở các trường tại New Zealand. Thời hạn lên đến 4 năm

– Exchange Student Visa[/b] :[/b] Visa New Zealand dành cho DHS du học bằng chương trình Trao đổi sinh viên ở các trường tại New Zealand. Thời hạn lên đến 4 năm

– Foreign Government Supported Student Visa[/b] : [/b]Visa New Zealand dành cho DHS du học bằng Học bổng hoặc các khoản vay từ Chính phủ. Thời hạn lên đến 4 năm

– Pathway Student Visa :Visa New Zealand dành cho DHS chọn chương trình du học 3 khóa học liên tiếp ở các trường tại New Zealand. Thời hạn lên đến 5 năm

b. Yêu cầu khi xin visa du học New Zealand ( Fee Paying Student Visa)

Để chuẩn bị một bộ hồ sơ xin cấp visa du học New Zealand hoàn chỉnh cần có đầy đủ các giấy tờ sau :

* Giấy tờ học tập :

– Học bạ hoặc Bảng điểm các môn học từng năm

– Bằng cấp ( bằng tốt nghiệp các năm học,..)

– Chứng chỉ tiếng anh ( ielts / toeft .. )

– Giấy xác nhận sinh viên (nếu bạn đang học Đại học) hoặc giấy xác nhận của cơ quan (nếu đang đi làm).

– Thư chấp nhận học của trường tại New Zealand và Giấy đảm bảo về nơi ở của trường (Hai loại này sẽ được nhà trường gửi về cho học sinh để xác nhận việc đăng ký ghi danh của học sinh đã được chấp thuận)

* Giấy tờ cá nhân :

– Hộ chiếu còn hạn ít nhất 3 tháng

– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)[/b]

– Chứng minh nhân dân

– Bản sao Giấy khai sinh

– Lý lịch tư pháp

– Giấy tờ chứng minh nguồn tài chính: sổ tiết kiệm, giấy tờ chứng minh thu nhập, tài sản,..

c. Chính sách Visa mới được ở lại làm việc đến 3 năm

Mới đây, chính phủ New Zealand đã có những thay đổi về chính sách visa du học áp dụng cho du học sinh quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên đến học tập và được ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp, với những điểm nổi bật như sau :

– Du học sinh đã có visa du học New Zealand[/b] và hoàn thành khóa học từ ngày 26/11/2016 sẽ đủ điều kiện xin visa ở lại làm việc 3 năm .

– Du học sinh chuẩn bị xin visa du học New Zealand[/b] và đăng kí các chương trình có thời gian hoàn thành trước ngày 31/12/2018 sẽ đủ điều kiện xin visa ở lại làm việc từ 1 – 3 năm

Với những thay đổi trên, du học New Zealand được dự đoán sẽ tiếp thục thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng trong những năm sắp đến.

Thông tin chi tiết tại: https://eduvietglobal.vn/nhung-thay-doi-moi-nhat-ve-luat-via-du-hoc-new-zealand-2018.html

7. HỖ TRỢ DU HỌC NEW ZEALAND TỪ EDUVIET GLOBAL

Eduviet Global quan tâm đến sự thành công trong học tập của bạn tại New Zealand chứ không chỉ dừng lại ở việc giúp bạn sang du học New Zealand.

– Tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp

– Tư vấn lộ trình du học có tỉ lệ visa cao

– Hướng dẫn các thủ tục hồ sơ tài chính

– Hướng dẫn hồ sơ học tập , xin thư mời nhập học

– Hỗ trợ gia hạn visa, tìm kiếm homestay

– Tổ chức buổi Predeparture- Hướng dẫn thông tin cần thiết cho học sinh trước khi bay

– Tặng bộ quà tặng cho học sinh có visa du học New Zealand

– Giá trị hợp đồng có thời hạn đến khi học sinh hoàn thành khóa học tại New Zealand

Toàn Bộ Chi Phí Du Học New Zealand

Nằm ở phía nam Thái Bình Dương, New Zealand là quốc gia nói tiếng Anh, người dân thân thiện, hơn nữa đời sống cao nhưng chi phí du học New Zealand và sinh hoạt chỉ nằm ở mức khá, không đắt đỏ như một số nước Châu Âu. Chất lượng nền giáo dục New Zealand là lí do đầu tiên nhiều sinh viên chọn học khi có 8 trường Đại học đã được QS World Rankings vinh danh trong top 500 trường đại học hàng đầu thế giới.

Tùy theo khu vực thành phố, trường Đại học và đặc biệt là căn cứ vào ngành nghề chọn học mà có học phí, chi phí sinh hoạt không giống nhau, đôi khi là chệnh lệch nhau rất lớn. Ước tính năm học đầu tiên ở xứ sở kiwi sẽ ngốn của bạn ít nhất 15.000 đô la New Zealand và con số này dao động tùy thuộc vào phong cách sống cũng như lựa chọn nhà ở của bạn. (1 NZD = 16.600 VND). Con số cụ thể (tham khảo) như sau:

Trung bình bậc cử nhân, mức học phí rơi vào khoảng 22,000 đến 32,000 đô la New Zealand/năm

Chương trình sau cử nhân dao động từ 26,000 đến 37,000 đô la New Zealand

Đặc trưng của nền giáo dục New Zealand đó là bạn sẽ đóng cùng mức học phí của sinh viên bản địa cho bậc tiến sĩ (từ 6.500 đô la đến 9.000 đô la/năm).

Các ngành khoa học xã hội, nghệ thuật: 24.000 NZD – 28 000 NZD/năm (1 NZD = 16.800 VND)

Các ngành khoa học kĩ thuật, công nghệ: 25.000 – 33.000 NZD/năm

Cử nhân y khoa và nha khoa: 75.000 NZD

Đặc biệt, theo thông tin cập nhật nhất, chính phủ New Zealand đã xác nhận kế hoạch từ năm 2018 sẽ miễn học phí năm đầu tiên, tiến tới miễn học phí 3 năm từ năm 2024. Thêm vào đó, phần lớn sinh viên quốc tế sẽ phải chi trả nhiều hơn so với sinh viên bản địa, tuy nhiên sinh viên quốc tế có thể được miễn học phí trong một số trường hợp.

2. Các mức chi phí sinh hoạt khác

Đối với chi phí sinh hoạt, các thành phố của New Zealand là Auckland, Wellington đều nằm ngoài top 100 các thành phố có chi phí sinh hoạt đắt đỏ (tổ chức Mercer khảo sát 2010). Như vậy có thể khẳng định với nền giáo dục chất lượng, học tập tại các trường New Zealand với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với tại Mỹ, Anh, Úc.

Gồm các chi phí có thể kể đến:

Ở New Zealand có nhiều loại hình nhà ở với mức chi phí cùng ưu/nhược điểm riêng cho từng loại.

Homestay (ở nhà người bản xứ): không phải lo lắng với các khoản chi như ăn uống, điện, nước và Internet. Chi phí rơi vào khoảng 200 đến 270 đô la New Zealand/tuần, trọn gói ăn ở.

Thuê nhà riêng: cơ hội trải nghiệm cuộc sống sinh viên với bạn bè quốc tế. Chi phí khoảng 180 đô la New Zealand đến 200 đô la New Zealand/tuần và phải tự chịu trách nhiệm cho các khoản tiện ích, tiền đặt cọc thuê nhà.

Kí túc xá: dễ dàng kết nối với bạn bè trong khoa, trong trường và chi phí tiết kiệm nhất chỉ khoảng 105 – 200 NZD

Ngoài ra, chi phí nhà ở còn có sự chệnh lệch đáng kể giữa các vùng miền, thành phố khác nhau. Theo số liệu năm 2017, ước tính chi phí thuê phòng cho một căn hộ 3 người ở tính theo tuần là:

Vì vậy, để sống ở Auckland (thành phố đại học đắt đỏ nhất_, sinh viên phải chi 8.080 đô/năm tiền thuê nhà ở (theo hợp đồng 40 tuần), tức là khoảng 24.240 đô/3 năm học bằng cử nhân.

Bên cạnh đó, cá nhân học sinh, sinh viên quốc tế cũng sẽ phải đóng các khoản học phí kèm theo khi muốn nhập học tại trường.

Một số khoản phí có thể đề cập đến như:

– Phí đăng ký nhập học và tuyển sinh.

– Phí mua tài liệu, sách vở, in ấn.

– Phí đăng ký phòng Công tác và Tư vấn sinh viên, phí y tế, tư vấn sức khỏe.

– Phí sử dụng các cơ sở vật chất của trường.

– Phí cho các loại hàng hóa cần thiết nếu có, các lọa thuế dịch vụ.

Với chi phí du học New Zealand cả về học phí lẫn chi phí sinh hoạt được liệt kê trên, có thể thấy du học New Zealand chi phí rẻ, phù hợp với đại đa số sinh viên Việt Nam. Đây là cơ hội quý giá để được học tập, làm việc, sinh sống trong môi trường chất lượng hàng đầu thế giới.

3. Những điều cần biết về chi phí du học New Zealand

Để có được chi phí du học New Zealand, bạn thường xuyên phải nhận được tiền gửi từ gia đình, nộp học phí và trích ra để chi tiêu. Giải pháp cần thiết nhất là lập một tài khoản ngân hàng, dạng thẻ ATM loại debit hoặc credit. Cá nhân từ 18 tuổi trở lên có quyền đứng tên cho tài khoản của cá nhân.

– Một dịch vụ tài khoản vãng lai tại New Zealand có thể bao gồm:

– Những thủ tục và điều kiện để mở tài khoản sinh viên tại New Zealand:

18 tuổi trở lên.

Đã đăng ký 1 khóa học thời hạn ít nhất 1 năm.

Hộ chiếu cá nhân còn thời hạn.

Tiền gửi bằng tiền mặt (200-500 NZD).

Bằng chứng về địa chỉ cư trú hiện tại (Ví dụ hóa đơn, sổ địa chỉ nhà…)

Chi phí du học thường không hề thấp mặc dù chi phí du học New Zealand được đánh giá là khá ổn định. Tuy vậy, để đảm bảo chi tiêu hợp lý khi đi du học, hãy lập một kế hoạch dự trù chi tiêu mỗi tháng cho bản thân, mua sắm chỉ khi cần thiết và có những kế hoạch tiết kiệm, để hạn chế những khoản phí phát sinh. Chọn lựa công việc làm thêm, khi thấy có đủ thời gian và điều kiện cũng là một giải pháp giúp bạn có thêm nguồn thu cho cuộc sống và học tập.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Du Học Hè Newzealand 2022. Điều Kiện Và Chi Phí Du Học Hè New Zealand

Du Học Hè New Zealand 2021

Hiện nay du học hè đang là sự kết hợp hoàn hảo giữa học thuật và du lịch mạo hiểm. Lựa chọn chương trình du học hè tại New Zealand chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. 

Còn nữa, với khóa du học hè New Zealand, bạn sẽ được đi bộ trên một dòng sông băng vào buổi sáng và lướt sóng trên biển vào buổi chiều. Đồng thời trong các cuộc phiêu lưu đó sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện khả năng tiếng Anh trên lớp. Vừa được vui chơi cộng với việc kết hợp các phương pháp giảng dạy giao tiếp từ các giáo viên người bản địa đầy nhiệt huyết sẽ giúp bạn đạt được sự tự tin khi nói tiếng Anh.

Điều chắc chắn là sau khi trở về từ khóa du học hè New Zealand, bạn sẽ không còn nhận định rằng giáo dục là giống nhau ở mọi nơi và tự nhiên giao tiếp tiếng Anh với tất cả mọi người. 

Du học hè NEW ZEALAND – CHRISTCHURCH tại Canterbury College

Giới thiệu về chương trình

Đây là chương trình do CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUESEA liên kết tổ chức trong 2 tuần tại Canterbury College từ ngày ngày 15 – 29 tháng 7 cho các bạn trẻ có độ tuổi từ 12 – 17.

Với cường độ 20 tiết học trong 1 tuần, khóa học chắc chắn sẽ đảm bảo cho học viên luôn được thoải mái để tiếp thu kiến thức cũng như giao lưu, tham quan đất nước xinh đẹp này.

Ngoài ra, khi tham gia khóa du học hè tại Canterbury College, học viên cũng sẽ được ở cùng nhà (homestay) với người bản xứ đồng thời được họ phục vụ tất cả cả bữa ăn trong tuần. Do đó, đây chính là điều kiện rất tốt để học viên có thể thực hành và trau dồi thêm vốn tiếng Anh của mình.

Tổng chi phí cho khóa học là 4200 USD/ 2 tuần, bao gồm dụng cụ học tập, chi phí kiểm tra, chứng chỉ tham gia chương trình.

Chương trình dự kiến của khóa học

Cách thức hoạt động

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du học hè tại New Zealand thì chương trình du học do BLUESEA tổ chức có cách thức hoạt động như sau:

– Thứ nhất, học sinh sẽ được kiểm tra đầu vào và xếp lớp có cùng trình độ để đạt được chất lượng tốt nhất. 

– Thứ hai, số lượng học sinh không quá 20 học sinh/lớp học với giảng viên có kinh nghiệm.

– Thứ ba, các bài học là các tình huống thực tế, giúp học sinh biết cách xử lý tình huống và phản ứng trong môi trường giao tiếp thực tế trong cuộc sống.

– Thứ tư, sinh viên ở homestay với người bản xứ và thực tập giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Điều này sẽ giúp học viên có cơ hội trải nghiệm tình huống giao tiếp tiếng Anh tốt hơn.  

Những ưu điểm của khóa học

Tham gia khóa học hè NEW ZEALAND – CHRISTCHURCH tại Canterbury Colleget bạn sẽ có được những lợi ích sau:

– Thứ nhất, bạn sẽ có cơ hội được học tập trong một môi trường hiệu quả;

– Thứ hai, có cơ hội kết nối với bạn bè quốc tế và học sinh bản xứ ở New Zealand thông qua các chương trình ngoại khóa.;

– Thứ ba, được tham quan các địa điểm hấp dẫn ở thành phố Christchurch và vùng Canterbury, New Zealand: Trung tâm Nam Cực để trải nghiệm cái lạnh ở Nam Cực, vùng vịnh Akaroa để xem cá heo, hải cẩu và chim cánh cụt trong môi trường tự nhiên, vườn thú Willowbank để xem Kiwi tại New Zealand;

– Thứ tư, được tham gia 20 giờ học tiếng Anh mỗi tuần cùng giảng viên bản xứ giàu kinh nghiệm;

– Thứ năm, được rèn luyện các kỹ năng khác như: kĩ năng sống và học tập độc lập, kĩ năng tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian và kỹ năng tồn tại ở một đất nước hiện đại.

Chương trình du học hè New Zealand tại Auckland Edinburgh College

Giới thiệu chương trình

Đây cũng là một trong những chương trình du học hè New Zealand cho các bạn học sinh từ 12 tuổi trở lên nhằm nâng cao kỹ nẵng tiếng anh

Cách thức thực hiện

Chương trình thường được tổ chức 2 đợt mỗi năm, mỗi đợt kéo dài 2 tuần:

Đợt 1: từ ngày 16/ 06  đến 30/ 06.

Đợt 2: từ ngày 07/ 07 đến 21/ 07.

Tổng chi phí cho chương trình dao động từ 4200 USD đến 4500 USD.

Ưu điểm chương trình

Khi tham gia du học hè New Zealand tại Auckland Edinburgh College các bạn sẽ được trải nghiệm vô vàn điều thú vị, đặc biệt sẽ được hòa mình vào không khí vui tươi sôi động trong môi trường sử dụng tiếng anh 24/7. 

Chương trình được kết hợp bởi trường Auckland Edinburgh College (AEC) hứa hẹn sẽ mang tới những cơ hội trải nghiệm môi trường văn hóa, giao lưu cùng du học sinh quốc tế để được bứt phá trong môi trường học thuật.

Chương trình du học hè New Zealand tại Wellington College

Giới thiệu chương trình

Cuối cùng, đây cũng là một chương trình du học hè tại đất nước New Zealand xinh đẹp dành cho các em học sinh lớp 8, 9, 10, 11.

Cách thức thực hiện

Chương trình du học hè New Zealand tại Wellington College được diễn ra kéo dài trong 5 tuần từ 22/07 – 23/08.

Chi phí toàn bộ cho khóa học khoảng 3500 USD đã bao gồm: học phí, phí hành chính, phí Homestay (học sinh ở nhà người bản địa, ăn uống cùng gia đình họ), đưa đón sân bay, sách vở, bảo hiểm, đồng phục, hoạt động ngoại khoá. Tuy nhiên, chưa bao gồm VÉ MÁY BAY và một số chi phí sinh hoạt khác của học viên.

Với khóa học hè này thì học viên sẽ được học ở một trong hai trường đó là Wellington College và Wellington Girls’ College. Hai trường này đều toạ lạc trong lòng thủ đô Wellington. Trong đó:

– Đối với nam sinh sẽ học tại trường Wellington College;

– Nữ sinh sẽ học tại trường Wellington Girls’ College.

Ưu điểm

Khi tham gia khóa học này, ngoài việc trang bị các kiến thức trên lớp, học viên còn được chú trọng đến sự phát triển cá tính cũng như những thế mạnh riêng biệt của mình để có thể tự tin hướng về tương lai. 

Cụ thể, ở khóa du học hè 5 tuần tại New Zealand thì các bạn trẻ sẽ nhận được các lợi ích sau:

Thứ nhất, được trải nghiệm cuộc sống tự lập khi xa nhà

Thứ hai, được tiếp xúc với những phương pháp học tập ở New Zealand

Thứ ba, được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của trường

Thứ tư, giúp bạn trang bị thêm nhiều kỹ năng mềm cho bản thân

Thứ năm, giúp bạn có thể cải thiện trình độ Tiếng Anh tại nước đất nước này

Thứ sáu, giúp bạn có thể tự tin hơn cho những kế hoạch du học dài hạn trong tương lai

Nói chung, việc tiếp xúc với nền giáo dục New Zealand có thể giúp bạn phát triển một cách toàn diện và hài hoà giữa trí tuệ và nhân cách.

Trên là 3 chương trình du học hè New Zealand tốt nhất hiện nay. Nếu đã dự định du học hè New Zealand thì hãy chọn ngay cho mình hay con em mình một trong 3 chương trình du học hè trên để nhận được những lợi ích tốt nhất. Nếu muốn biết thêm thông tin hoặc đăng ký khóa học này, hãy liên hệ với BLUESEA - Công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam

Chi Phí Sinh Hoạt Khi Du Học New Zealand

Quản lý chi tiêu hợp lý sẽ giúp cuộc sống du học tại New Zealand của bạn dễ thở hơn.

Hiểu được bạn sẽ cần bao nhiêu tiền cho sinh hoạt phí hàng ngày là 1 điểm khởi đầu tuyệt vời, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là giá sinh hoạt sẽ thay đổi chút ít tùy thuộc bạn đang sống ở thành phố nào của New Zealand. New Zealand cũng có thuế Hàng hóa và Dịch vụ là 15% được cộng vào giá của hầu hết những thứ bạn mua.

1. Lựa chọn ngân hàng và phương thức thanh toán

Đơn vị tiền tệ của New Zealand là đồng đô la New Zealand (NZD). Bạn có một số lựa chọn về quản lý tiền bạc. Bạn có thể quyết định thiết lập một tài khoản ngân hàng với bất kỳ ngân hàng quốc gia hoặc tổ chức tín dụng nào có sẵn, bạn có thể làm trước hoặc sau khi bạn đặt chân đến New Zealand.

Khi tạo tài khoản của bạn, bạn sẽ cần Thư đăng ký học điện tử, Thư mời nhập học và các mẫu nhận dạng khác. Bạn có thể cũng cần mã số thuế cá nhân do Sở Thuế New Zealand cấp, bạn có thể nộp đơn xin bằng cách truy cập trang web của Sở Thuế New Zealand.

Nhiều ngân hàng cung cấp “tài khoản sinh viên”, có thể đem lại lợi ích như ngân hàng tự do, vượt chi không lãi suất và giảm giá du lịch.

2. Thiết lập điện thoại và intermet của bạn

Điện thoại

Chắc hẳn bạn sẽ muốn được kết nối điện thoại và internet của bạn khá nhanh sau khi đến New Zealand. Trong các nhà cung cấp mạng khác nhau cho điện thoại của bạn, có 3 lựa chọn cơ bản mà bạn sẽ cần phải xem xét:

Điện thoại di động – trả trước: cho phép bạn kiểm soát số tiền bạn bỏ ra và sẵn sàng để dùng rộng rãi trong các cửa hàng địa phương và siêu thị, cũng như thông qua các nhà cung cấp điện thoại di động. Qua tùy chọn trả trước, bạn cũng có thể ngừng sử dụng dịch vụ bất kỳ lúc nào

Điện thoại di động – hợp đồng: tùy thuộc vào bạn sẽ ở New Zealand trong bao lâu và bạn sử dụng điện thoại của bạn có thường xuyên không, bạn cũng có thể chọn từ một loạt các kế hoạch hàng tháng.

Internet

Tương tự như các nhà cung cấp điện thoại di động, có nhiều nhà cung cấp điện thoại dịch vụ Internet ở New Zealand và các kế hoạch họ cung cấp khác nhau tùy thuộc vào giới hạn tải về và nơi bạn sinh sống. bạn có thể muốn đi lanh quanh đến các cửa hàng trước tiên để tìm kế hoạch đúng đắn đáp ứng yêu cầu của bạn.

Hầu hết các cơ sở giáo dục cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí mà bạn có thể kết nối khi sử dụng tài khoản và mật khẩu sinh viên của bạn. nếu bạn không thể truy cập Internet thông qua máy tính xách tay hay máy tính bàn của mình, bạn thường có thể sử dụng dịch vụ trong thư viện của trường, hoặc tại thư viện công cộng ngoài trường hoặc tại quán cà phê Internet.

Một số nơi công cộng có thể cung cấp Wi-Fi miễn phí hoặc giá rẻ, tuy nhiên, điều quan trong là phải kiểm tra sự an toàn của mạng bạn đang kết nối.

Thực hiện các cuộc gọi quốc tế

Các cuộc gọi quốc tế sẽ mắc hơn so với các cuộc gọi trong nước. Để thực hiện một cuộc gọi quốc tế, bạn có thể mua một thẻ gọi điện thoại quốc tế từ hầu hết các cửa hàng tiện lợi. Cách khác, đối với 1 lựa chọn rẻ hơn bạn có thể sử dụng tùy chọn trực tuyến như Skype hay FaceTime.

Để gọi một số điện thoại New Zealand từ nước ngoài, bạn cần phải nhập mã quốc gia New Zealand (64) và tiếp theo là mã vùng cuối cùng là số điện thoại cần gọi.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường. Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học New Zealand trong thời gian tới, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Các tư vấn viên IDP sẽ giúp bạn kết nối bạn với các trường đối tác uy tín tại New Zealand, tư vấn chọn ngành và khóa học phù hợp, hỗ trợ săn học bổng du học New Zealand từ 30-100% học phí, hoàn tất hồ sơ xin nhập học, hướng dẫn xin visa du học New Zealand với tỷ lệ thành công trên 90%.

Ngoài ra, IDP còn đồng hành cùng các học sinh trong việc tìm chỗ ở, đặt vé máy bay với mức phí ưu đãi, trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session). Bạn sẽ được kết nối xuyên suốt cùng chúng tôi trong suốt hành trình du học New Zealand.

Tìm hiểu thêm

Học tập tại các thành phố khác ở New Zealand:

Giáo dục đại học và sau đại học tại New Zealand:

Bạn đang xem bài viết Toàn Bộ Về Tư Vấn Chi Phí, Thủ Tục Visa, Điều Kiện Học Bổng Khi Du Học New Zealand 2022 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!