Xem Nhiều 2/2023 #️ Tổ Chức Sự Kiện (Event Management) # Top 8 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 2/2023 # Tổ Chức Sự Kiện (Event Management) # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổ Chức Sự Kiện (Event Management) mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Do đó, người làm tổ chức sự kiện cần học rất nhiều kỹ năng để đem đến một sự kiện thành công và sẵn sàng nghĩ ra những giải pháp sáng tạo cho bất kỳ thách thức nào. Hơn thế, công việc sẽ đòi hỏi tư duy kinh doanh trong thời đại công nghệ số, các xu thế kinh doanh hiện đại và phân tích kinh doanh để có thể phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực sự kiện.

Triển vọng của ngành tổ chức sự kiện tại Úc

Theo thống kê của IBISWorld, ngành quản lý sự kiện có mức tăng trưởng là 3.5% trong giai đoạn 2015-2020, đạt 8.8 tỷ đô Úc, dự đoán sẽ tăng 20 tỷ cho đến năm 2025 với tốc độ tăng trưởng kép hằng năm là 10.65%. Số lượng doanh nghiệp đăng ký tính đến 2020 là 10.000 với tổng nhân sự lên đến 34.000. Cơ hội nghề nghiệp trong ngành vẫn tiếp tục tăng đến 46.900 cho đến năm 2024 (theo Australian Industry and Skills Committee). Những nhà tuyển dụng nổi bật trong ngành là: New South Wales Government, Australian Government, Marriott, AMF Bowling, Ardent Leisure Limited.

+ Lập kế hoạch và quản lý sự kiện

Hiểu được tất cả các khía cạnh của việc tổ chức sự kiện, bao gồm quản lý hậu cần và dự án, đồng thời nghiên cứu các yếu tố độc đáo trong việc điều phối các sự kiện cộng đồng mang tính bền vững.

+ Kinh doanh kỹ thuật số

Khám phá cách thức doanh nghiệp phát triển các mô hình hoạt động mới trong thời đại kinh tế kỹ thuật số và phát triển kỹ năng thiết kế các giải pháp công nghệ sáng tạo.

+ Hành vi người tiêu dùng

Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình ra quyết định của người tiêu dùng và tìm hiểu cách thức hành vi tiêu dùng định hình và ảnh hưởng đến các chiến lược marketing.

+ Kế toán và quản trị tài chính

Tìm hiểu cách lập ngân sách, đọc các báo cáo tài chính cũng như đưa ra quyết định và kế hoạch kinh doanh chiến lược.

– Event planner, marketing coordinator

– Tổ chức tiệc, tiệc cưới, hội nghị, hội thảo, tour du lịch, show diễn thời trang, sự kiện thể thao-âm nhạc-giải trí, sự kiện doanh nghiệp, lễ hội, triển lãm quốc tế

– Quản lý cơ sở vật chất (Facility Manager/ Venue Manager)

– Trưởng công trình/ Trưởng dự án (Site/Project Manager)

– Cơ quan chính phủ/phi chính phủ

– Sự kiện gây quỹ

Xếp hạng:

– Top 400 toàn thế giới (theo QS Ranking 2021)

– Top 100 về Quản lý Nhà hàng khách sạn và Du lịch

Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trường Victoria University luôn áp dụng những mô hình giảng dạy thành công và có tính đột phá. Trường tập trung vào tính thực tiễn của khóa học để chuẩn bị hành trang nghề nghiệp cho sinh viên. Bên cạnh đó, trường còn có môi trường học tập linh hoạt, cộng đồng sinh viên cởi mở.

Xếp hạng:

– Top 551-560 toàn thế giới (theo QS Ranking 2021)

– Top 150 về Quản lý du lịch và nhà hàng khách sạn

– Top 35 thế giới về nghiên cứu ngành quản lý du lịch

University of Canberra

University of Canberra là một trường đại học trẻ, năng động, có định hướng chuyên nghiệp với mục tiêu hướng đến cộng đồng vùng Canberra và các vùng lân cận. Trường tọa lạc tại thành phố thủ đô của Úc, và có thế mạnh trong việc kết nối với các đội tuyển thể thao có danh tiếng.

Xếp hạng:

– Top 456 toàn thế giới (theo QS Ranking 2021)

Griffith University

Griffith University là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở bang Queensland. Trường được thành lập với mục tiêu hướng đến sự khác biệt – thách thức các quy ước thông thường, đáp ứng các xu hướng và giải pháp tiên phong thông qua đổi mới nghiên cứu giảng dạy. Trường có 6 cơ sở trải dài ở 3 thành phố lớn của bang.

Xếp hạng:

– Top 303 toàn thế giới (theo QS Ranking 2021)

– Top 15 thế giới về ngành Quản lý du lịch và nhà hàng khách sạn

Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:

FACE Education Việt Nam

25 Ngõ Huế, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7108 6626

Email: hello@face.edu.vn

Học Tổ Chức Sự Kiện

Trong giai đoạn hiện nay, tổ chức sự kiện hay quản lý dịch vụ giải trí đều đang rất “HOT” nhờ vào tốc độ phát triển nhanh chóng cũng như sự phủ sóng mạnh mẽ của các nhãn hàng, gamesshow, sự kiện âm nhạc,… trên các phương tiện truyền thông. Thực tế, công việc này đòi hỏi bạn phải có rất nhiều thứ từ sự tỉ mỉ, chịu khó cho đến sức bền tốt để tham gia vào toàn bộ quá trình tổ chức sự kiện,bao gồm: Việc nghiên cứu mục tiêu, lập kế hoạch, dự trù kinh phí, triển khai kế hoạch, xử lý sự cố ngoài ý muốn phía sau hậu trường,… Vậy quốc gia nào đào tạo tốt ngành này trên thế giới?

Du học Hà Lan ngành tổ chức sự kiện và quản lý dịch vụ giải trí là một trong những hướng đi khá mới mẻ và đầy thú vị bên cạnh các ngành kinh doanh, nông nghiệp, kỹ thuật, sức khỏe,…Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một mội trường học tập năng động, hiện đại và chất lượng thì Xứ sở Hoa Tulip là sự lựa chọn vô cùng hợp lý!

Các trường đào tạo tốt chương trình Cử Nhân Quản lý sự kiện – giải trí mà bạn nên chọn khi Du học Hà Lan:

Khai giảng: Tháng 9

Thời gian: 4 năm

Học phí: 9,950 euro/năm

Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 trở lên (Speaking 6.0 trở lên).

b) Đại học KHUD Stenden:Thuộc TOP 10 trường KHUD tốt nhất Hà Lan có quy mô vừa. Rất nhiều cựu sinh viên của trường đã vào làm cho các công ty đa quốc gia lớn như: Khách sạn toàn cầu (Intercontinental hotels), Giải trí âm nhạc Sony, Khách sạn và khu nghỉ dưỡng Marriott, Ngân hàng ABN AMRO N.V., Thomas Cook, chúng tôi Nike, Disney World, Heineken, Uniliver, Phillips…

Khai giảng: Tháng 2 và 9

Thời gian: 4 năm

Học phí: 8,350 euro/năm

Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0).

c) Đại học KHUD Witternborg: Thuộc TOP 10 KHUD trường tốt nhất Hà Lan có quy mô nhỏ. Wittenborg đã được xếp hạng 4 Đại học Khoa học Ứng dụng nhỏ tốt nhất và các chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh của trường cũng thuộc top 2 tại Hà Lan.

Khai giảng: Tháng 9

Thời gian: 4 năm

Học phí: 8,900 euro/năm

Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0

Tại sao nên học ngành Quản lý sự kiện – giải trí khi Du học Hà Lan?

Nói về chất lượng giảo dục thì từ lâu Hà Lan đã nổi tiếng toàn cầu với sự xuất sắc và hiện đại trong việc giảng dạy cũng như trong hệ thống cơ sở vật chất. Cụ thể, quốc gia này thuộc TOP 6 toàn cầu trong lĩnh vực giáo dục.

Du học Hà Lan với ngành tổ chức sự kiện, thông qua các buổi gặp gỡ và giao lưu với các chuyên gia trong ngành, sinh viên sẽ học hỏi rất nhiều điều bổ ích, bao gồm các kỹ năng mềm như giao tiếp, xử lý vấn đề, phản xạ nhanh nhạy, lãnh đạo,…

Đặc biệt, bạn còn được đi đến tham quan hoặc thực tập tại một số địa điểm nổi tiếng như: Openlucht Museum Arnhem, Museum voor Beeld en Geluid, Walibi hoặc de Efteling – công viên giải trí nổi tiếng của Hà Lan để kiểm tra kỹ năng tổ chức của bạn trong các sự kiện mô phỏng.

Việc sở hữu tấm bằng chất lượng chuẩn Châu Âu, sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành này tại Hà Lan sẽ có cơ hội tìm kiếm một công việc với mức lương hấp dẫn trung bình từ 25,000 đến 60,000 euro/năm không chỉ ở tại Hà Lan mà còn ở khắp Châu Âu hoặc thậm chí ở Mỹ, New Zealand, Canada,…

Hệ thống cơ sở vật chất của các trường tại Hà Lan đều được trang bị vô cùng hiện đại từ phòng học, thư viện với hàng ngàn đầu sách, phòng thí nghiệm chọ đến các studio hay khu thực hành riêng cho các bạn tập tổ chức một sự kiện (sắp xếp bàn, dàn âm thanh – ánh sáng, lên thực đơn, thiệp mời,..). Ngoài ra, sinh viên còn được rèn luyện sức khỏe nhờ vào việc chơi các bộ môn như bóng rổ, bóng bàn, gym, bơi lội trong các trung tâm thể thao cũng như kiểm tra thường xuyên tại các phòng y tế,…

Để biết thêm thông tin chi tiết về Ngành Quản lý sự kiện – giải trí và Du học Hà Lan, các bạn bạn vui lòng liên hệ với công ty Inspirdo để được tư vấn miễn phí!

Du Học Hàn Quốc Ngành Tổ Chức Sự Kiện

Du học Hàn Quốc ngành Tổ chức sự kiện là gì?

Theo Đại học Kyonggi, trường đào tạo ngành Tổ chức sự kiện đầu tiên tại Hàn Quốc, một quốc gia luôn cần tổ chức sự kiện, từ cấp độ khu vực đến cấp độ quốc tế. Với mục đích: quảng bá hình ảnh tới bạn bè khắp năm châu, phát triển thị trường du lịch, và nâng cao khả năng cạnh tranh trên trường quốc tế.

Đại học Kyonggi nhấn mạnh: Ngành Tổ chức sự kiện là một ngành khoa học thiết yếu trong xã hội, có ảnh hưởng trực tiếp tới nền kinh tế – dịch vụ của đất nước.

Theo khoa Tổ chức sự kiện tại Đại học KyungHee và Đại học Kyonggi, khi du học Hàn Quốc ngành Tổ chức sự kiện, sinh viên tập trung tìm hiểu các lĩnh vực: lễ hội, MICE (mít-tinh, hội họp, hội thảo, và triển lãm), sự kiện thể thao, sự kiện biểu diễn, sự kiện du lịch và sự kiện thương mại. Đồng thời, sinh viên còn được nghiên cứu marketing, quản lý dịch vụ, quản lý tài chính, kế hoạch du lịch và hành vi du lịch.

Học Tổ chức sự kiện ra sẽ làm gì?

Theo Đại học KyungHee, sau khi tốt nghiệp ngành Tổ chức sự kiện, bạn có thể làm việc tại các phòng ban tổ chức sự kiện tại tất cả các công ty, tổ chức thuộc mọi thành phần kinh tế. Bạn có thể trở thành:

Chuyên gia tổ chức hội họp, sự kiện, triển lãm, tiệc, hội nghị;

Quản lý hội nghị;

Quản lý bộ phận hiệu ứng ánh sáng/âm thanh;

Giảng viên, nghiên cứu sinh, giáo sư nghiên cứu về Tổ chức sự kiện tại các trường học, viện nghiên cứu, cơ quan chính phủ.

Tại sao lại chọn học du học Hàn Quốc ngành Tổ chức sự kiện?

Ngành Tổ chức sự kiện tại Hàn Quốc phát triển mạnh mẽ

Theo Đại học KyungHee, vị thế của Hàn Quốc trên trường quốc tế ngày càng nâng cao, các hội nghị và sự kiện quốc tế được tổ chức tại quốc gia này ngày càng nhiều và đa dạng.

Đại học Dong Eui nhận định: nơi khởi xướng phong trào tổ chức sự kiện tầm cỡ thế giới tại Hàn Quốc là thành phố cảng Busan. Có thể kể tới các sự kiện: hội nghị APEC, World Cup Hàn Quốc-Nhật Bản, Thế Vận Hội, Và Liên Hoan Phim Quốc Tế Busan.

Theo trang web của chính phủ Hàn Quốc, đất nước này đã từng đăng cai các sự kiện quan trọng như: Giải Vô Địch Bơi Lội Thế Giới 2019 tại Gwangju, Thế Vận Hội Mùa Đông 2018 tại Pyeongchang, Đại Hội Thể Thao Châu Á năm 2014 tại Incheon, hay Lễ Hội Pháo Hoa Quốc Tế năm 2018 tại Seoul.

Đặc biệt, với mật độ concert 24/7 của các nhóm nhạc “idol” Hàn Quốc, đội ngũ tổ chức sự kiện luôn chạy sô cùng thần tượng. Kinh nghiệm, khả năng sáng tạo, sự nhanh nhạy và khả năng làm việc bền bỉ chính là những yếu tố trọng yếu của ngành.

Vì vậy, du học Hàn Quốc ngành Tổ chức sự kiện không có nghĩa là học từ trường lớp, mà còn học ở một đất nước dày dặn kinh nghiệm tổ chức sự kiện, với quy mô lớn và mật độ sự kiện dày đặc!

Hàn Quốc là đất nước đào tạo ngành Tổ chức sự kiện hàng đầu thế giới

Nhằm quảng bá hình ảnh đất nước – con người tới khắp năm châu, Chính phủ Hàn Quốc luôn đề ra các chính sách thu hút các sự kiện toàn cầu, khuyến khích các trường đại học đào tạo đội ngũ Tổ chức sự kiện đông đảo và có chất lượng cao.

Các trường có thứ hạng cao về Tổ chức sự kiện đa phần tọa lạc tại các trung tâm du lịch lớn của Hàn Quốc, như thủ đô Seoul, Daegu, hay thành phố cảng Busan.

Giá trị bằng cấp và thứ hạng của các trường đại học Hàn Quốc tương đương, thậm chí cao hơn nhiều trường đại học tại Anh, Úc, Mỹ, v.v. Tuy nhiên, học phí khi du học Hàn Quốc ngành Tổ chức sự kiện tại các trường lớn của Hàn chỉ bằng ½, và phí sinh hoạt bằng 1/5 tại các nước nói tiếng Anh.

Chọn du học Hàn Quốc ngành Tổ chức sự kiện, bạn sẽ được học những gì?

Khi du học Hàn Quốc ngành Tổ chức sự kiện tại các trường đào tạo ngành Tổ chức sự kiện hàng đầu Hàn Quốc, như Đại học KyungHee hay Đại học Kyonggi, sinh viên được đào tạo quy trình quản lý và các kỹ năng tổ chức sự kiện, lập kế hoạch, marketing và triển khai dịch vụ.

Trong 2 năm học cuối, sinh viên được thực hành và thực tập tại các công ty tổ chức sự kiện, hội nghị và triển lãm, công ty du lịch, công ty truyền thông, khu nghỉ dưỡng, và các tổ chức du lịch quốc gia & khu vực.

Bảng Tham Khảo Các Môn Học Ngành Tổ Chức Sự Kiện Tại Đại Học KyungHee

Giới thiệu về sự kiện

Giới thiệu về ngành khách sạn & du lịch

Quản lý dịch vụ thực phẩm

Nguyên tắc du lịch

Kế hoạch và vận hành sự kiện

Giới thiệu về Kế toán

Quản lý triển lãm quốc tế

Thống kê kinh doanh

Hệ thống thông tin quản lý

Phát triển sản phẩm du lịch & MICE

Lý thuyết Marketing

Du lịch quốc tế

Quản trị nhân sự

Chiến lược kinh doanh

Thực tập 2

Phân tích thị trường du lịch MICE

Hướng nghiệp

Du lịch văn hóa

Hành vi tổ chức

Sự kiện phát triển du lịch

Nghiên cứu marketing

Tổ chức sự kiện quảng bá thương hiệu

Hành vi tiêu dùng

Kế hoạch và vận hành triển lãm thương mại

Giới thiệu về Giải trí

Du lịch thông minh

Marketing đô thị

Kế hoạch triển lãm thường trực

Quản lý dịch vụ sự kiện

Hội thảo Tổ chứcTriển lãm & sự kiện

Nghiên cứu & Nghiên cứu Độc lập 2 (Quản lý Công ước)

Quản lý cơ sở tổ chức triển lãm & sự kiện

Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thiết kế Capstone

Marketing triển lãm nước ngoài

Quản lý sự kiện

Chính sách công nghiệp MICE

Nghiên cứu điển hình về hội chợ và triển lãm thương mại

Luận văn tốt nghiệp

Điều kiện du học Hàn Quốc ngành Tổ chức sự kiện

Để du học ngành Tổ chức sự kiện tại Hàn Quốc, sinh viên cần đáp ứng được những điều kiện sau:

Tốt nghiệp THPT trở lên, thời gian trống không quá 3 năm.

Du học sinh không mắc bệnh lao và các bệnh truyền nhiễm khác.

GPA tối thiểu phải 5 trở lên.

Năng lực tiếng Hàn đạt TOPIK 3

Sinh viên đăng ký học chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh cần có 1 trong các chứng chỉ tiếng sau: IELTS 5.5, TEPS 600, PTE A, TOFEL PBT 550, TOFEL CBT 210, TOFEL IBT 80

TOP 2 trường hàng đầu dành cho sinh viên du học Hàn Quốc ngành Tổ chức sự kiện

Đại học KyungHee

Đại học Kyunghee được thành lập năm 1949 tại trung tâm thủ đô Seoul, được mệnh danh là trường có học xá đẹp nhất Hàn Quốc. Năm 1993, nhờ vào sự đóng góp không nhỏ cho ngành giáo dục, trường đã vinh dự nhận giải thưởng UNESCO.

Năm 2020, Đại học KyungHee đứng thứ 35 trong bảng xếp hạng các Đại học hàng đầu thế giới về ngành Du lịch Khách sạn (theo QS World University Rankings)

Khoa Tổ chức sự kiện nằm trong Đại học Quản lý Du lịch & Khách sạn trực thuộc Đại học KyungHee. Đại học Quản lý Du lịch & Khách sạn KyungHee thành lập năm 1975, là học viện đào tạo Du lịch khách sạn lớn nhất và danh giá nhất trong hệ thống các trường đại học tại Hàn Quốc.

Trường hiện gồm 6 khoa, 50 giáo sư, 2.115 sinh viên trong nước và 500 sinh viên quốc tế theo học. 40% các khóa học tại trường được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Học phí Tổ chức sự kiện tại Đại học KyungHee: ~ 7.4000.000 KRW/năm (148.000.000 VND)

Đại học Kyonggi

Đại học Kyonggi là trường đại học tổng hợp danh tiếng tại Seoul, với thế mạnh đào tạo ngành Du lịch – Khách sạn. Trường hiện đang liên kết trao đổi với 250 trường đại học của 40 quốc gia và có khoảng 1.350 du học sinh đang theo học.

Chính sách học bổng tốt, chất lượng đào tạo hàng đầu và đặc biệt là ký túc xá tiêu chuẩn 5 sao là lý do cái tên Kyonggi luôn được sinh viên quốc tế săn tìm.

Khoa Tổ chức sự kiện nằm trong Trường Đại học Du lịch và Văn hóa trực thuộc Đại học Kyonggi. Đây là trường đào tạo ngành Tổ chức sự kiện đầu tiên tại Hàn Quốc.

Trải qua 58 năm nghiên cứu và phát triển, trường đã xây dựng 5 khoa Du lịch khách sạn và 4 khoa Văn hóa nghệ thuật, với cơ sở hạ tầng hiện đại và môi trường đào tạo đẳng cấp quốc tế.

Học phí ngành Tổ chức sự kiện tại đại học Kyonggi: ~ 9.400.000 KRW/năm (188.000.000 VND)

Học phí và học bổng

Học phí ngành Tổ chức sự kiện

Mức học phí dao động từ 6.000.000 – 14.000.000 KRW/năm (120 – 280 triệu VND). Mức phí của các trường đại học tại Seoul sẽ cao hơn các trường tại Daegu hoặc Busan, hai trung tâm lớn tập trung nhiều trường giảng dạy chuyên ngành Tổ chức sự kiện.

Học bổng du học Hàn Quốc ngành Tổ chức sự kiện

Điều kiện xét học bổng từ TOPIK 3 và điểm trung bình các năm học từ 6.5 trở lên với trường tầm trung, TOPIK 4 và điểm trung bình từ 7.0 trở lên với nhóm trường top đầu.

Tham khảo học bổng tại Đại học Kyonggi

Học bổng học kỳ đầu tiên

TOPIK 5 hoặc IELTS 7.5

Giảm 70% học phí

TOPIK 4 hoặc IELTS 6.5

Giảm 60% học phí

Đã hoàn thành khóa tiếng Hàn 2 năm tại các trường Đại học ở Hàn Quốc hoặc đã học từ 4 học kỳ trở lên

Giảm 40% học phí

Tất cả học sinh nước ngoài

Giảm 30% học phí

Học bổng từ học kỳ hai trở đi

Ưu đãi du học Hàn Quốc từ Du Học MAP

Kết luận

Du Học Hàn Quốc Ngành Tổ Chức Sự Kiện Học Trường Nào Tốt Nhất?

Du học Hàn Quốc ngành tổ chức sự kiện và lí do không thể ngờ

Như chúng ta đã biết, xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người ngày càng cao và không có giới hạn. Vì thế, nhiều ngành nghề, lĩnh vực đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Trong đó, có ngành tổ chức sự kiện đã và đang dần chiếm ưu thế. Bạn đã bao giờ thử đặt câu hỏi tại sao ngành tổ chức sự kiện lại hot tới như vậy chưa?

Thực tế đã chứng minh, du học Hàn Quốc ngành tổ chức sự kiện được nhiều bạn trẻ yêu thích vì các lí do sau:

Thể hiện đam mê, tình yêu nghề

Cơ hội thử thách bản thân

Tự tin, giao tiếp tốt, hoạt ngôn hơn

Rèn luyện khả năng làm việc nhóm

Có khả năng sáng tạo, xây dựng kế hoạch và quản lý, lãnh đạo tốt

Xây dựng các mối quan hệ trong xã hội tốt

Điều kiện du học ngành tổ chức sự kiện tại Hàn Quốc là gì?

Điều kiện du học Hàn Quốc ngành tổ chức sự kiện cũng giống bao ngành học khác. Bạn cần đáp ứng được các điều kiện cần và đủ để xét tuyển vào trường mình muốn theo học.

Mỗi trường học sẽ có thêm những yêu cầu đặc thù theo từng ngành học. Về ngành học tổ chức sự kiện cần:

Tốt nghiệp THPT đạt học lực khá trở lên. Thời gian tốt nghiệp không quá 3 năm, tính tới thời điểm nộp hồ sơ.

Trình độ ngoại ngữ đạt topik 3 trở lên hoặc IELTS 5.5.

Người bảo lãnh phải chứng minh được tài chính. Số tiền ít nhất khoảng 10.000 USD gửi ngân hàng trên 6 tháng.

Du học Hàn Quốc ngành tổ chức sự kiện tại trường nào tốt nhất?

Lựa chọn du học ngành tổ chức sự kiện chắc chắn sẽ là lựa chọn thông minh cho giới trẻ. Nếu đam mê với công việc này thì đừng ngần ngại mà hãy lựa chọn một trường đại học tại Hàn Quốc để du học.

Du học Hàn ngành tổ chức sự kiện tại Đại học Hanyang

Trường Đại học Hanyang là ngôi trường có tên tuổi trong ngành tổ chức sự kiện. Cũng tại nơi đây đã đào tạo ra nhiều nhân vật nổi tiếng trong ngành. Trường được Bộ giáo dục Hàn Quốc đánh giá là mô hình trường kiểu mẫu trong Giáo dục Đào tạo Hàn Quốc. Nếu theo học tại trường bạn có thể lựa chọn các chuyên ngành như:

Báo chí

PR

Phát thanh truyền hình

Du học Hàn Quốc ngành tổ chức sự kiện tại trường Dankook

Trường Đại học Dankook nằm ngay trung tâm thủ đô Seoul và là trường trọng điểm khu vực. Nhằm mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất, trường có đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Đội ngũ giảng viên là những người có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm.

Trường Đại học Sungkyungkwan

Du học Hàn Quốc ngành tổ chức sự kiện học tại trường nào tốt nhất không thể nào không nhắc tới Đại học Sungkyungkwan. Gần 30 năm thành lập, trường đã khẳng định được vị thế của mình. Vì vậy, đây là một trong những trường đào tạo ngành tổ chức sự kiện tại Hàn Quốc có học sinh đông nhất. Trong quá trình học, bạn không chỉ được đào tạo về chuyên môn mà còn có cơ hội tham gia hoạt động ngoại khóa. Tham gia các chương trình thực tế để học hỏi và phát triển kỹ năng của bản thân.

Trường Đại học nữ sinh Ewha

Tóm lại, Hàn Quốc là đất nước phát triển và rất chú trọng tới nền giáo dục. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về việc lựa chọn trường. Du học tại trường nào cũng được, miễn sao phù hợp với điều kiện của bạn. Nếu cần được tư vấn thêm hãy liên ngay AVT Education. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự hào là Công ty du học Hàn Quốc uy tín, chất lượng hàng đầu. Chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ du học của mình.

Ngành tổ chức sự kiện sau tốt nghiệp sẽ làm gì?

Các bài viết trong chuyên mục ” Các ngành học tại Hàn Quốc ” rất đầy đủ, chi tiết. Bạn nên tìm hiểu thêm để lựa chọn ngành học phù hợp với mình.

Bạn đang xem bài viết Tổ Chức Sự Kiện (Event Management) trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!