Xem Nhiều 11/2022 #️ Tìm Học Bổng Du Học Anh Ngành Marketing Từ Khóa Foundation / 2023 # Top 13 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 11/2022 # Tìm Học Bổng Du Học Anh Ngành Marketing Từ Khóa Foundation / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tìm Học Bổng Du Học Anh Ngành Marketing Từ Khóa Foundation / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tìm kiếm học bổng du học Anh ngành Marketing từ khóa Foundation

Có nhiều bạn sinh viên đang theo học chương trình Foundation tại Anh, các bạn muốn tiếp tục tìm kiếm những cơ hội du học Anh hấp dẫn cho khóa học tiếp theo ở bậc cử nhân của mình, chẳng hạn như cơ hội du học Anh ngành Marketing. Vậy các bạn đó cần phải làm như thế nào để có thể kiếm được suất học bổng du học Anh ngành Marketing để giảm bớt gánh nặng kinh tế khi du học Anh cũng như có thêm động lực và niềm tự hào trong quá trình học sắp tới? Để có thể tìm học bổng du học Anh ngành Marketing từ khóa Foundation thành công các bạn cần ghi nhớ những điều sau đây.

1/ Sự khác biệt khi du học Anh chương trình Foundation

Nhiều sinh viên Việt Nam khi du học Anh đã lựa chọn chương trình Foundation. Điểm đặc biệt mà chương trình này mang lại cho các bạn đó là củng cố nền tảng kiến thức cần thiết trước khi bạn theo học chương trình cử nhân. Tuy nhiên, một sinh viên tốt nghiệp khóa Foundation tại Anh chỉ có thể theo học tiếp tại một số trường đại học Anh nhất định. Điều này khác rất nhiều so với sinh viên du học Anh chương trình A-level hay IB (tú tài quốc tế), các bạn có thể thoải mái lựa chọn bất cứ trường đại học nào mình mong muốn.

Chính bởi hạn chế này nên việc tìm kiếm học bổng du học Anh của sinh viên ngành Marketing từ khóa Foundation sẽ có sự hạn chế hơn khá nhiều.

2/ Kinh nghiệm tìm học bổng du học Anh ngành Marketing từ khóa Foundation

Kinh nghiệm du học Anh cho sinh viên muốn săn học bổng ngành Marketing từ khóa Foundation

Để có thể “săn” học bổng thành công như mong muốn của những sinh viên du học Anh ngành Marketing, các bạn cần lưu ý những điều sau:

– Bạn cần tìm hiểu danh sách những trường đại học bạn có thể đăng ký được chương trình cử nhân từ khóa học Foundation hiện tại của mình.

– Lựa chọn và lên danh sách những trường đại học phù hợp với mong muốn và năng lực của bạn.

– Tìm hiểu các chương trình học bổng du học Anh ngành Markeing tại các trường đại học thuộc danh sách đó.

– Chuẩn bị đầy đủ những yêu cầu về hồ sơ, học lực và những yêu cầu khác khi đăng ký nhập học tại trường.

Theo kinh nghiệm du học Anh của những bạn đi trước, khi đăng ký khóa học Foundation bạn cần xác định rõ ràng ngành học mình sẽ theo đuổi từ đó có sự chuẩn bị tốt hơn và chính xác hơn, tránh trường hợp sau khi hoàn thành khóa Foundation bạn lại không thể đăng ký theo học tiếp ngành học như mong muốn.

Điều quan trọng nữa bạn cần nhớ để có thể săn thành công học bổng du học Anh ngành Marketing từ khóa Foundation đó là tìm hiểu và chuẩn bị hồ sơ cũng như những yêu cầu cần thiết để đạt được học bổng đó càng sớm càng tốt. Như vậy bạn sẽ chủ động và có kế hoạch hợp lý cho mục tiêu của mình.

Trước hạn nộp hồ sơ bạn cần kiểm tra lại thông tin về khóa học cũng như học bổng bạn mong muốn và “check” lại những gì mình chuẩn bị đã đầy đủ hay chưa,

Du Học Anh Ngành Marketing / 2023

Tại sao nên du học ngành marketing tại Anh?

Chương trình đào tạo marketing tại Anh đa dạng và linh hoạt, tập trung vào thực hành ứng dụng thực tế. Tùy thuộc vào nhu cầu học tập khác nhau, bạn có thể chọn các chương trình đào tạo tại trường hoặc đào tạo qua online mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Ngoài ra du học sinh còn có thể chọn những khóa học có thời lượng tùy theo nhu cầu và mục đích công việc trong tương lai, hoặc đăng ký theo học những khóa marketing chuyên sâu song song với chương trình đào tạo chính khóa, từ đó rút ngắn thời gian và tiết kiệm tối đa chi phí du học.

Theo The Telegraph, marketing là ngành đứng thứ 7 trong danh sách nhóm nghề có nhu cầu tuyển dụng và triển vọng nghề nghiệp cao nhất Anh quốc. Các tập đoàn, doanh nghiệp, tổ chức… đều khát nguồn nhân lực marketing có trình độ cao. Điều này đồng nghĩa với việc sinh viên có rất nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp, đặc biệt khi chính phủ Anh vừa quy định du học sinh Anh được phép ở lại làm việc trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp – cơ hội cực kỳ tốt dành cho những bạn có kế hoạch du học Anh định cư.

Marketing là lĩnh vực có không gian làm việc rất lớn, cho phép người lao động có thể tham gia vào bất cứ lĩnh vực nào trong hoạt động kinh tế. Từ tài chính, kinh tế, truyền thông, công nghệ, giáo dục cho đến cả kỹ thuật, y tế….

Mức lương tối thiểu dành cho một người mới đi làm trong lĩnh vực marketing rơi vào khoảng £18.000/năm, có thể đạt đến £100.000/năm đối với những cấp làm việc cao hơn. Đối với cấp quản lý, thu nhập hàng năm có thể lên đến £470.000/năm. Đó thực sự là con số đáng mơ ước dành cho những bạn muốn theo đuổi lĩnh vực này tại Anh quốc.

Điều kiện du học Anh ngành marketing

Hoàn thành chương trình Tú tài quốc tế – IB: 30 điểm trở lên

Hoàn thành chương trình A-levels: điểm ABB trở lên

IELTS: 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Theo học ngành marketing tại Anh ở đâu?

University of Oxford

University of St Andrews

University of Bath

Loughborough University

University of Warwick

University of Leeds

University of Exeter

Lancaster University

University of Derby

University of Southampton

ThinkEdu đã có hơn 10 năm tư vấn du học Anh quốc và đã hỗ trợ rất nhiều bạn đi du học Anh ngành marketing thành công. Vậy nên nếu bạn có dự định muốn theo đuổi lĩnh vực này và muốn đến Anh học tập, thì hãy liên hệ với ThinkEdu theo số hotline: 0909 668 772 hoặc đến trực tiếp văn phòng đại diện có địa chỉ tại: 168 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam để được hỗ tư vấn tốt nhất.

Du Học Đức Ngành Marketing Từ A Đến Z / 2023

I. Những lý do nên học ngành Marketing tại Đức là gì?

a. Đức luôn đi đầu về chất lượng đào tạo ngành Marketing

b. Ngành Marketing ngày càng trở nên hấp dẫn

Marketing là khâu cực kỳ quan trọng cho các doanh nghiệp. Nếu muốn phát triển, công ty, tổ chức không thể thiếu việc Marketing. Nhân sự ngành Marketing sẽ là người hỗ trợ để người tiêu dùng biết tới các thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ. Và đó chính là điều tạo ra doanh thu lâu dài cho sự phát triển của các tổ chức công ty. Do đó, ngành Marketing ngày càng trở nên hấp dẫn trong thời kỳ hiện nay. Và lựa chọn du học ngành Marketing tại Đức là một sự lựa chọn sáng suốt của các bạn trẻ.

c. Học phí và chi phí sinh hoạt chưa bao giờ là trở ngại

Một trong những lý do khiến nhiều người lựa chọn du học Đức ngành Marketing chính là học phí và sinh hoạt phí luôn rất hợp lý. Bạn chỉ tốn 800 – 900 Euro 1 tháng cho chi phí sinh hoạt. Trong khi đó, học phí bạn được miễn hoàn toàn tại các trường đại học công lập tại Đức. Do đó, chi phí chưa bao giờ là trở ngại của phụ huynh và các bạn trẻ khi lựa chọn Đức là địa điểm du học.

d. Môi trường ngành Marketing năng động

Ngành Marketing cần phải nhanh nhạy bắt kịp xu hướng. Do đó, môi trường làm việc ngành này rất năng động và yêu cầu sự sáng tạo. Vì vậy, đây là môi trường lý tưởng cho các bạn trẻ phát triển bản thân. Đây cũng là lý do bạn nên lựa chọn ngành Marketing khi du học Đức chứ không phải bất kỳ ngành nào khác.

e. Cơ hội trải nghiệm và du lịch nước Đức và các quốc gia châu Âu

Du lịch nước Đức và các quốc gia châu Âu luôn là mơ ước của nhiều người. Và bạn sẽ đạt được ước mơ khi lựa chọn du học Đức ngành Marketing. Khi có visa Đức, bạn có thể dễ dàng xin visa đi du lịch các quốc gia châu Âu khác. Nhờ vậy, bạn có cơ hội thưởng ngoạn các danh lam, thắng cảnh nổi tiếng tại Đức và châu Âu. Đó là cơ hội có một không hai mà bạn không nên bỏ lỡ.

II. Triển vọng nghề nghiệp sau khi học ngành Marketing tại Đức

Sau khi tốt nghiệp ngành Marketing tại Đức, bạn có thể làm công việc sau:

a. Thử sức tại các công ty Marketing, truyền thông tại Đức và các quốc gia châu Âu

Ngành Marketing ngày càng bùng nổ trên thế giới. Và nước Đức cũng không ngoại lệ. Ngành này mỗi năm đều cần nhiều nhân lực. Và chính điều này tạo nên cơ hội việc làm rộng mở cho các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành Marketing tại Đức. Các bạn không chỉ có cơ hội làm việc tại các công ty Marketing, truyền thông Đức mà còn có thể thử sức tại các công ty tại các quốc gia châu ÂU khác.

b. Trở về Việt Nam làm việc

Ngành Marketing của Việt Nam mỗi năm đều cần tới 10.000 nhân lực mới. Do đó, khi tốt nghiệp du học Đức ngành Marketing trở về Việt Nam, cơ hội nghề nghiệp của bạn rất rộng mở. Bạn có thể làm cho công ty trong nước. Hoặc bạn có thể tìm kiếm cơ hội ở các công ty châu Âu, Đức tại Việt Nam. Mức lương đều vô cùng hấp dẫn.

c. Được đảm nhiệm nhiều vị trí hấp dẫn

Khi tốt nghiệp ngành Marketing tại Đức, bạn có thể làm việc tại các vị trí như:

Nhân viên Marketing

Giám đốc Marketing

Nhân viên truyền thông

Nhân viên chiến dịch

Nhân viên sự kiện

Nhân viên phát triển thị trường

….

III. Bạn sẽ học những gì khi theo học ngành Marketing tại Đức?

Các ngành học chính bạn sẽ học khi học ngành Marketing tại Đức là:

Hành vi người tiêu dùng

Chiến lược sản phẩm

Marketing quốc tế

Quản trị marketing

….

IV. Điều kiện du học Đức ngành Marketing

Thi đỗ kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia với tổng điểm 36. Trong đó 4 môn trên 6 và không môn nào dưới 4. Lưu ý: Bạn phải dự thi bài thi ngoại ngữ, không được dùng các Chứng chỉ Quốc tế khác để thay thế.

Có chứng chỉ tiếng Đức tối thiểu B1 hoặc IELTS 5.5 trở lên.

Có kiến thức tốt về các môn khoa học tự nhiên như Toán học, hóa học, vật lý, sinh học.

Có sự kiên trì, bền bỉ và tính kỷ luật cao khi học tập tại Đức. Các môn học sẽ khó và nhiều bài tập nên nếu không chăm chỉ rất có thể bạn sẽ bị đuối và ra trường muộn.

V. Chi phí học ngành Marketing tại Đức

Học phí Đại học ngành Marketing ở Đức là miễn phí, tuy nhiên các gia đình phải chuẩn bị các chi phí sau:

Chi phí học tiếng Đức/ tiếng Anh: Để thi đạt chứng chỉ ngoại ngữ B1/ IELTS bạn sẽ tốn chi phí khoảng 30 – 50 triệu đồng (học từ đầu). Chi phí mỗi lần thi vào khoảng 3 – 4 triệu đồng. Tất nhiên đây là số tiền học phí với các em chăm chỉ và có tố chất khá. Còn nếu học lực bình thường có thể phải học lại và tốn kém hơn.

Chi phí làm hồ sơ du học Đức, chọn trường, …: Số tiền này thường rơi vào khoảng 1,000 – 2,000 Euro tuỳ các công ty tư vấn du học. Các gia đình cần đọc kỹ các điều khoản dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi để đánh giá chính xác. Chi phí cao tất nhiên sẽ được chăm sóc nhiệt tình hơn.

Chứng minh tài chính du học Đức: Bạn cần mở tài khoản phong toả ở một ngân hàng Đức với số tiền là 10,236 Euro. Khoản tiền này bạn sẽ được rút ra chi tiêu dần ở Đức.

Các khoản phụ phí khác: Tiền vé máy bay (30 triệu), mua bảo hiểm, thi testAS, mua sắm vật dụng trước khi lên đường, …

VI. Lộ trình du học Đức ngành Marketing

Để chuẩn bị cho du học Đức ngành Marketing tốt nhất, các gia đình nên lên kế hoạch từ 2-3 năm trước khi đi. Đây là lộ trình cho các em học từ cấp 3. Các bước cụ thể như sau:

Khó khăn lớn nhất khi học tập ở nước ngoài chính là ngôn ngữ, vì thế hãy học trước ở nhà thật nhiều nếu có thể. Với tiếng Đức nên học hết B2, với tiếng Anh thì là IELTS 6.5/7.0. Nếu học cấp tốc sẽ mất hơn 1 năm, còn học với tốc độ 2-3 buổi/ tuần sẽ mất 2-3 năm.

Chọn trường, chọn ngành học yêu thích và phù hợp với bản thân

Các em cần xác định mình thích học ngành nào và có ưu thế ở công việc nào trong tương lai. Không nên chọn theo xu hướng hoặc những gì gia đình áp đặt. Hãy tìm hiểu và nếu thấy đam mê ở lĩnh vực nào thì học mới hiệu quả.

Thi lấy chứng chỉ tiếng Đức/ tiếng Anh có giá trị Quốc tế

Làm hồ sơ du học Đức, thi testAS, nộp đơn cho các trường đại học ở Đức.

Nhận giấy gọi nhập học và phỏng vấn xin visa du học Đức

Chuẩn bị đồ dùng cá nhân, mua vé máy bay và lên đường.

VII. Danh sách một số trường có ngành Marketing ở Đức

Nếu muốn du học Đức ngành Marketing các bạn có thể tham khảo các trường học sau đây:

Trường khoa học ứng dụng quốc tế Berlin

Trường khoa học ứng dụng IUBH

Trường Tài chính và Quản lý Frankfurt

Trường Johannes Gutenberg

Lễ Trao Học Bổng Khóa Học Tiếng Anh Từ Trung Tâm Anh Ngữ Columbia / 2023

Tham dự buổi lễ, về phía Trung tâm Anh ngữ Columbia có ông Dean Souter – Giám đốc đào tạo, ông Nguyễn Mạnh Dũng – Giám đốc.

Về phía ĐHQGHN có bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Phó Trưởng Ban Chính trị và Công tác Học sinh Sinh viên, Ông Nguyễn Văn Thắng, Phó giám đốc Trung tâm Hộ trợ Sinh viên, ông Phạm Đình Việt – Trưởng ban Quản lý KTX Ngoại ngữ, Mễ Trì.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Trưởng Ban Chính trị và Công tác Học sinh Sinh viên Nguyễn Thị Hồng Hạnh cho rằng trong xu thế toàn cầu hóa ngày nay, tiếng Anh ngày càng trở thành ngôn ngữ phổ biến, đóng vai trò quan trọng vào sự phát triển của của công nghệ, y học, kỹ thuật, kinh tế và giáo dục… Việc Trung tâm Anh ngữ Columbia hỗ trợ học bổng khóa học tiếng Anh không chỉ giúp cho cán bộ trẻ và sinh viên ĐHQGHN có cơ hội nâng cao năng lực ngoại ngữ mà còn góp phần tăng cường các hoạt động hợp tác giữa haibên. Bà cũng mong rằng các cán bộ trẻ và sinh viên ĐHQGHN sẽ nỗ lực học tập, qua đó góp phần ngày càng nâng cao hiệu quả công việc và học tập của mình, đóng góp vào sự phát triển chung của ĐHQGHN.

Là người đã gắn bó và làm việc nhiều năm tại Việt Nam, ông Dean Souter cho biết rất ấn tượng với ĐHQGHN không chỉ về chất lượng giảng dạy mà còn tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa cho sinh viên. Ông cho biết, trong thời gian công tác tại Trung tâm, ông được tiếp xúc nhiều với các sinh viên ĐHQGHN và nhận thấy các bạn rất năng động, chăm chỉ và có tinh thần học hỏi. Ông hy vọng trong thời gian tới, ĐHQGHN và Trung tâm Anh ngữ Columbia có thể tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, hợp tác có ý nghĩa hơn nữa.

Tại buổi lễ, đại diện ĐHQGHN và Trung tâm Anh ngữ Columbia đã trao học bổng khóa học tiếng Anh cho các cán bộ trẻ và sinh viên ĐHQGHN.

Bạn đang xem bài viết Tìm Học Bổng Du Học Anh Ngành Marketing Từ Khóa Foundation / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!