Tìm Hiểu Du Học Nghề Đức Ngành Hàn

Xem 2,376

Cập nhật thông tin chi tiết về Tìm Hiểu Du Học Nghề Đức Ngành Hàn mới nhất ngày 13/04/2021 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,376 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Ưu Điểm Khi Du Học Nghề Tại Đức Ngành Cơ Khí Ô Tô
 • Tuyển Sinh Du Học Nghề Đức Ngành Cơ Khí Điện Tử
 • Cách Thức Đi Lại Giá Rẻ Dành Cho Du Học Sinh Ở Đức
 • Du Học Đức Ngành Thiết Kế Đồ Họa
 • Cần Điều Kiện Gì Để Xin Học Bổng Du Học Thpt Tại Đức Miễn Phí
 • Du học nghề Đức ngành hàn – cơ khí là hướng đi rất thích hợp cho những bạn nam có đam mê với nghề chế tạo máy móc. Đồng thời, đây cũng là con đường giúp bạn hướng tới tương lai, nâng cao thu nhập.

  Trong mấy năm gần đây, các đơn vị tuyển dụng xuất khẩu lao động đang tích cực đẩy mạnh chương trình tuyển sinh du học nghề Đức ngành hàn – cơ khí. Sở dĩ như vậy là bởi vì thị trường lao động Đức đang rất cần bổ sung nguồn lao động, đặc biệt là lao động chất lượng cao trong ngành hàn – cơ khí.

  1. Tổng quan về thị trường việc làm ngành hàn – cơ khí ở Đức

  Nước Đức là quốc gia công nghiệp lớn mạnh nhất châu Âu. Ngành công nghiệp hàn – cơ khí chế tạo máy ở Đức phát triển hết sức mạnh mẽ, các công xưởng, nhà máy mở rộng công suất hoạt động. Tuy nhiên, trong bối cảnh nước Đức đang phải đối mặt với tình trạng già hóa dân số, thiếu hụt lao động trẻ. Thì ngành hàn – cơ khí tại Đức cũng đang phải đối mặt với tình trạng thiếu nhân công tương đối trầm trọng.

  Chính vì vậy, số lượng job tuyển dụng trong nghề hàn – cơ khí ở Đức trong mấy năm gần đây luôn tăng rất cao. Đồng thời, các công ty ở Đức cũng có nhiều chính sách khuyến khích du học sinh nước ngoài sang du học nghề và làm việc trong ngành hàn, cơ khí chế tạo máy. Qua đó, giúp bổ sung nguồn lao động đang thiếu hụt ở Đức.

  Đây chính là bối cảnh hết sức thuận lợi cho các bạn học sinh Việt Nam sang du học nghề Đức ngành hàn – cơ khí.

  2. Những lợi thế khi đi du học nghề Đức ngành hàn – cơ khí

  Trong bối cảnh hoạt động đào tạo nghề hàn – cơ khí ở trong nước vẫn chưa phát triển tương xứng với nhu cầu của học viên. Đồng thời, cơ hội có việc làm ổn định với mức thu nhập cao cho sinh viên ngành cơ khí – chế tạo máy ở Việt Nam vẫn hết sức khó khăn thì việc du học nghề Đức ngành hàn – cơ khí sẽ mở ra cơ hội phát triển hết sức rộng mở cho bạn.

  Do thị trường việc làm trong ngành hàn – cơ khí tại Đức đang rất đa dạng và phong phú nên cơ hội có việc làm ngay sau khi ra trường của các bạn du học sinh là hết sức rộng mở. Bên cạnh đó, mức lương dành cho các kỹ sư – công nhân cơ khí tại Đức cũng rất hấp dẫn. Theo khảo sát trên 20 bang ở Đức của công ty du học nghề Đức Avestos thì mức lương trung bình của 1 công nhân hàn – cơ khí sẽ là 1700 Euro/ tháng (tương đương 45 triệu VNĐ). Trong khi mức lương của kỹ sư cơ khí – hàn sẽ vào khoảng gần 3000 Euro/ tháng (gần 100 triệu VNĐ). Đây thực sự là những mức lương hấp dẫn mà bạn không thể có được nếu làm cơ khí tại Việt Nam.

  3. Tận dụng cơ hội đi du học nghề Đức qua chương trình du học SHB

  Những lợi ích và cơ hội rộng mở khi đi du học nghề Đức ngành hàn – cơ khí sẽ là bước phát triển vượt bậc cho tương lai của bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải biết nắm bắt thời cơ để tận dụng những thuận lợi cho quá trình đi du học Đức cho mình. Chính vì thế mà các ứng viên du học không thể thiếu được những hành trang chuẩn bị hữu ích mà chương trình du học nghề Đức SHB đem lại.

  Thương hiệu SHB hiện đang sở hữu dịch vụ đào tạo ngoại ngữ – tư vấn du học chất lượng cao nổi bật tại thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đội ngũ chuyên gia tài giỏi, giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất hoàn hảo. SHB còn là đối tác chiến lược của Tập Đoàn AVESTOS có trụ sở tại Đức chuyên công tác trong lĩnh vực giáo dục – du học nghề.

  Với những uy thế đó, SHB chắc chắn sẽ là nơi chắp cánh thành công, nâng tầm khát vọng cho các bạn trẻ Việt Nam trên con đường xuất ngoại và lập nghiệp ở châu Âu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Nghề Cơ Khí Tại Đức
 • Du Học Đức Ngành Cơ Khí
 • Có Nên Đi Du Học Đức Không
 • ​có Nên Du Học Đức Hay Không?
 • Có Nên Du Học Nghề Đức Không? Có Thực Sự Tốt?
 • Bạn đang xem bài viết Tìm Hiểu Du Học Nghề Đức Ngành Hàn trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!