Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Tiến Sĩ Chuyên Ngành Tài Chính Ngân Hàng ❣️ Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Tiến Sĩ Chuyên Ngành Tài Chính Ngân Hàng ❣️ Top Trend

Xem 8,514

Cập nhật thông tin chi tiết về Tiến Sĩ Chuyên Ngành Tài Chính Ngân Hàng mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,514 lượt xem.

Đại Học Y Tế Công Cộng Tuyển Sinh Sau Đại Học 2022

Trường Đại Học Y Tế Công Cộng Công Bố Phương Án Tuyển Sinh Đại Học Hình Thức Chính Quy Năm 2022

Trường Đại Học Y Tế Công Cộng Tuyển Sinh Đại Học Năm 2022

Review Đại Học Y Tế Công Cộng

Viện Dược Liệu: Thông Báo Tuyển Sinh Nghiên Cứu Sinh Năm 2022 Đợt 1

– Tên chuyên ngành đào tạo:

– Mã số chuyên ngành đào tạo: 9340201.01

– Tên văn bằng sau tốt nghiệp:

– Thời gian đào tạo: 3 năm đối với người có bằng thạc sĩ; 4 năm đối với người chưa có bằng thạc sĩ.

– Đơn vị đào tạo: Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội

– Đánh giá hồ sơ chuyên môn

Người dự tuyển đào tạo trình độ tiến sĩ chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng phải đáp ứng các điều kiện sau:

– Có bằng tốt nghiệp đại học chính quy ngành đúng loại giỏi trở lên hoặc bằng thạc sĩ ngành/chuyên ngành đúng, ngành/chuyên ngành phù hợp hoặc ngành/chuyên ngành gần với ngành/chuyên ngành đăng kí dự tuyển;

+ Có tối thiểu 1 bài báo hoặc báo cáo khoa học: Đối với người có bằng đại học chính quy (ngành đúng loại giỏi trở lên) hoặc bằng thạc sĩ theo định hướng nghiên cứu.

+ Có tối thiểu 2 bài báo hoặc báo cáo khoa học: Đối với người đã có bằng thạc sĩ nhưng hoàn thành luận văn thạc sĩ với khối lượng học tập dưới 10 tín chỉ trong chương trình đào tạo thạc sĩ.

3.2. Điều kiện về thâm niên công tác:

Người dự thi vào chương trình đào tạo tiến sĩ chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng cần có ít nhất hai năm làm việc chuyên môn trong lĩnh vực của chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng (tính từ ngày ký quyết định công nhận tốt nghiệp đại học đến ngày đăng ký dự thi)

Kinh tế học, Kinh tế chính trị, Kinh tế đầu tư, Kinh tế phát triển, Kinh tế quốc tế, Thống kê kinh tế, Toán kinh tế, Quản lý kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh thương mại, Bảo hiểm, Kế toán, Khoa học quản lý, Chính sách công, Quản lý công, Quản trị nhân lực, Hệ thống thông tin quản lý, Quản trị văn phòng, Quản lý khoa học và công nghệ, Chính sách công và phát triển, Quản trị các tổ chức tài chính, Quản trị công nghệ và phát triển doanh nghiệp.

5. Yêu cầu về môn thi tiếng Anh

Người dự tuyển phải có một trong những văn bằng, chứng chỉ minh chứng về năng lực ngoại ngữ phù hợp với chuẩn đầu ra về ngoại ngữ của chương trình đào tạo được Đại học Quốc gia Hà Nội phê duyệt:

– Bằng cử nhân hoặc bằng thạc sĩ do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp cho người học toàn thời gian ở nước ngoài mà ngôn ngữ sử dụng trong quá trình đào tạo là tiếng Anh;

– Có bằng đại học ngành ngôn ngữ Anh hoặc sư phạm tiếng Anh , do các cơ sở đào tạo của Việt Nam cấp;

Tiến Sĩ Tài Chính Ngân Hàng

Ngành Chủ Nghĩa Xã Hội Khoa Học

Chuyên Ngành Chủ Nghĩa Xã Hội Khoa Học

Đào Tạo Tiến Sĩ Chuyên Ngành Cnxh Khoa Học

Đào Tạo Tiến Sĩ Công Nghệ Thông Tin

Bạn đang xem bài viết Tiến Sĩ Chuyên Ngành Tài Chính Ngân Hàng trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2252 / Xu hướng 2342 / Tổng 2432 thumb
🌟 Home
🌟 Top