Xem Nhiều 11/2022 #️ Trường South Seattle Community College, Mỹ / 2023 # Top 17 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 11/2022 # Thông Tin Trường South Seattle Community College, Mỹ / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Trường South Seattle Community College, Mỹ / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thành lập năm 1969, là một trường cao đẳng chất lượng cao, có uy tín trong cộng đồng. Hiện trường có hơn 7,500 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Trong đó chiếm 55% sinh viên Mỹ bắt đầu chương trình cao đẳng tại South Seattle Community College.

Trường South Seattle nằm trên một ngọn đồi với diện tích rộng 387.587 m2 ở West Seattle. Từ trường có thể nhìn bao quát Vịnh Elliot, quang cảnh thành phố và các ngọn núi xung quanh. Chỉ mất vài phút từ phố chính của Seattle để đến trường.Trường nằm ở vị thế rất yên tĩnh, rất thuận lợi cho việc học tập của sinh viên.

Tại đây, những ngành nghề của trường đang được đào tạo đều nằm trong danh sách những ngành có nhu cầu đứng đầu tại Seattle đó là: ngành sản xuất hàng không, Công nghệ thông tin, Du lịch, Dịch vụ thương mại, Thương mại quốc tế.

Du học Mỹ: South Seattle Community College

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1. Tiếng Anh (ESL): Dành cho học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh hoặc muốn học nâng cao.

2. Chương trình chuyển tiếp lên đại học: từ đây học sinh có thể chuyển tiếp lên các trường Đại học như: Eastern Washington University, Washington University, Heritage University, University of Phoenix, San Francisco State University, University of Oregon và các trường Đại học ở tất cả các tiểu bang khác

Cấp bằng: Associate of Arts Degree (AA): cho các chuyên ngành như kế toán, phẫu thuật, Châu Á học, thiên văn học, Khoa học Sinh, Hoá học, Toán học, Kịch nghệ, Nha khoa, Kỹ thuật, Khoa học môi trường, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Dược, Truyền thông đại chúng, kinh doanh, quản lý khách sạn du lịch,…

Cấp bằng Associate of Science Degree (AS): chuyển tiếp lên đại học cho các chuyên ngành: công nghệ thông tin, công nghệ tự động hoá, khoa học hàng không, kỹ sư và các chương trình khoa học khác.

Cấp bằng Associate of Applied Science Degree (AAS): Kế toán, các kỹ năng Quản lý và huấn luyện; công nghệ thông tin kinh doanh; công nghệ tin học; nghệ thuật nấu ăn và làm bánh; giáo dục nghề và đào tạo; kiến trúc và thiết kế; công nghệ kỹ thuật

3. Chương trình lớp 12 và cao đẳng cộng đồng

Dành cho học sinh 16 tuổi có thể nhận bằng phổ thông của bang Washington và bằng cao đằng trong cùng thời gian 2 năm học, sau đó học sinh sẽ chuyển lên học năm 3, 4 của các trường Đại học để nhận bằng Đại học. Với chương trình này học sinh sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khoá học của mình.

CHI PHÍ SINH HOẠT

– Phí nhà trường : $135/ năm

– Bảo hiểm : $606/ năm

– Sách vở và đồ dùng học tập : $750/ năm

– Chi phí sinh hoạt, ăn ở bình quân : $7,830/ năm

Tổng cộng : $17,200

Nhà ở

1. Ở với gia đình người Mỹ: Ở phòng riêng với 2 bữa ăn mỗi ngày, có thể sử dụng phòng khách chung với gia đình. Chi phí: $550 tháng, trả trực tiếp cho chủ nhà. Phí đăng ký nhà ở: $250

2. Ở nhà chung cư với người khác: Bạn có thể đăng ký dịch vụ này qua nhóm USA Int’l, họ sẽ giúp bạn tìm nhà nhanh hơn là bạn tự kiếm một mình

– $250 trả cho USA Int’l ($ 200 không hoàn trả)

– $850-1000 giá cho một phòng ngủ/ 1 tháng, tiền được trả trực tiếp cho người quản lý.

ĐIỀU KIỆN:

– Tốt nghiệp THPT, học bạ/ bảng điểm: trên 6.0

– Trình độ tiếng Anh (để học trực tiếp): TOELF 92ibt, 580pb, 237cp hoặc IELTS 6.0

Theo megastudy.edu.vn

Du Học Mỹ South Seattle Community College / 2023

6000 16th Avenue SW, Seattle, WA 98106

Phone: +1-206-934-5360

Fax: +1-206-934-5836

cie@seattlecolleges.edu

1. Giới thiệu chung

Tiện ích của trường:

– Địa điểm học yên tĩnh và an toàn.

– Từ trường đến biển Alki và trung tâm thành phố chỉ mất vài phút. Tại đây, du học sinh có thể ngắm nhìn đường chân trời thành phố, cảng Pudget Sound tấp nập tàu thuyền, và dãy núi Cascade và Olympic hùng vĩ.

– Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi bao gồm: thư viện, Trung tâm gia sư, Internet không dây phủ sóng toàn trường, phòng chơi game/ hoạt động, nhà hàng sang trọng, trung tâm thể hình, nhà sách, quán cà phê, vườn nghiên cứu…

– Học phí phải chăng ($9.700/năm), 2 năm học tại South Seattle Community College giúp du học sinh tiết kiệm được khoảng $9.000 so với 2 năm học tại các trường đại học.

– Nhiều chương trình học và khóa học cho sinh viên lựa chọn: Công nghệ kĩ thuật, Kế toán, Ẩm thực, Điều dưỡng…

– Du học sinh được hưởng nền giáo dục như các sinh viên bản địa.

– Các giáo sư có thể nhớ mặt và tên sinh viên dễ hơn, giúp đỡ được sinh viên nhiều hơn do số lượng sinh viên 1 lớp không nhiều.

– Nhiều hoạt động phù hợp với sinh viên như các câu lạc bộ, các chương trình trao đổi văn hóa hay các tour tham quan trường.

– Cung cấp cho du học sinh các cơ hội việc làm trong và ngoài trường giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm cho cuộc sống cũng như công việc sau này và có thêm chi phí trang trải cho sinh hoạt.

Có thể thấy, South Seattle Community College là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho du học sinh nói chung và du học sinh Việt nói riêng.

2. Các khóa học cho học sinh Việt Nam tại South Seattle Community College

Intensive English Program – Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu được thiết kế cho các du học sinh chuẩn bị học khóa học cao đẳng/ đại học

Các khóa học trình độ cao đẳng:

– Chương trình chuyển tiếp 2 + 2 với 2 năm học tại South Seattle và sau đó chuyển tín chỉ lên trường đại học học bằng cử nhân trong 2 năm tiếp theo. Sinh viên được khuyến khích hoàn thành 2 năm cao đẳng để được nhận bằng.

– High School Conversion Program: Tham gia chương trình này, sinh viên được nhận bằng trung học phổ thông của bang Washington và bằng cao đẳng liên kết cùng một lúc.

– Professional and Technical Programs – Chương trình Kỹ thuật chuyên nghiệp: cung cấp cho sinh viên các kĩ năng, kiến thức phù hợp với thị trường việc làm. Hoặc sinh viên chương trình này cũng có thể chuyển tiếp lên bằng đại học hệ 4 năm.

– Certificate Programs – Chương trình chứng chỉ: Sinh viên được học các lớp trình độ cao đẳng từ 3- 12 tháng và nhận chứng chỉ sau khi kết thúc chương trình.

– Short-Term Customized Programs: Chương trình kéo dài từ vài ngày đến vài tháng, phụ thuộc vào muc tiêu của lớp học.

Tham gia học tập tại trường, tất cả sinh viên South Seattle Community College đều có cơ hội trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau qua những hoạt động như du lịch, tình nguyện, làm việc, học tập tại các nước trên thế giới.

3. Yêu cầu tiếng Anh đầu vào cho học sinh Việt Nam.

Cách 1: Học sinh Việt Nam không cần có điểm IELTS hoặc TOEFL để đăng kí các khóa học trình độ cao đẳng. Điều kiện là học sinh phải hoàn thành Intensive English Program- Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu trước khi đăng kí học khóa chính tại trường.

Cách 2: Học sinh có thể đăng kí trực tiếp học một chương trình nếu đáp ứng điều kiện tiếng Anh đầu vào:

TOEFL iBT: 72 điểm với ít nhất 18 điểm/ kĩ năng.

IELTS: 6.0 với ít nhất 5.5/ kĩ năng.

Điểm IELTS và TOEFL chính thức phải được nộp trực tiếp cho Trung tâm văn phòng Giáo dục Quốc tế cùng với Đơn đăng kí cho sinh viên quốc tế.

Ứng viên có thể tham gia kì thì xếp lớp ESL/ Compass vào các chương trình trình độ cao đẳng để chứng minh khả năng tiếng anh.

4. Học phí và chi phí sinh hoạt

Tiền học: Học từ 1-10 tín chỉ, $278.84/tín chỉ; học từ 11-18 tín chỉ, $58/ tín chỉ.

Cả năm (9 tháng)

– IEP: $50.15 tiền laptop

– Cao đẳng và Cử nhân Khoa học ứng dụng: $90 phí nâng cấp khuôn viên trường, $51 phí công nghệ vũ trụ, $15 phí quản lí giao thông vận tải.

– AMT: $150 phí nguyên vật liệu AMT, $ 90 phí nâng cấp khuôn viên trường, $51 phí công nghệ vũ trụ, $15 phí quản lí giao thông vận tải.

– AUT: $95 phí ô tô/ 1 khóa học, $60 đồng phục chương trình giao thông vận tải, $ 90 phí nâng cấp khuôn viên trường, $51 phí công nghệ vũ trụ, $15 phí quản lí giao thông vận tải.

** Chi phí sinh hoạt dự tính: Ở homestay $ 650/ tháng, chi phí cá nhân ($ 250) và vé tháng xe bus $41.67. ***Tiền sách nêu trên chỉ là ước tính, thực tế có thể thay đổi theo từng chương trình và khóa học. Những con số trên có thể thay đổi theo yêu cầu của cơ quan lập pháp bang Washinton mà không báo trước.

5. Học bổng

Học bổng (mùa thu và mùa xuân)

Số lượng: 1 học bổng $2.500 và 5 học bổng $ 1.000

– Du học sinh nhập học theo diện visa F1 và theo học những lớp toàn thời gian (từ 100 level trở lên) ở South Seattle College

– Phải hoàn thành ít nhất 30 tín chỉ của chương trình cao đẳng ở South Seattle trước thời gian trao học bổng.

– Còn học ít nhất 6 tháng trước ngày tốt nghiệp.

– Điểm GPA cao đẳng trung bình đạt 3.5

– Sinh viên đã nhận học bổng không được tham gia kì học bổng này.

Học bổng Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu (IEP) theo quý

Số lượng: Có 2 học bổng trị giá $ 500 và 5 học bổng $ 250

– Du học sinh diện F1 đăng kí học khóa Tiếng Anh chuyên sâu IEP toàn thời gian

– Đã hoàn thành ít nhất 3 tháng học của khóa IEP tại South Seattle

– Điểm GPA IEP trung bình đạt 3.0

– Sinh viên đã nhận học bổng IEP không được tham gia kì học bổng này.

6. Thời gian đăng ký- nhập học

7. Cách đăng ký chương trình học – xin thư mời nhập học.

– Cách nộp đơn vào South Seattle Community College:

– Cách điền đơn online đăng kí vào trường South Seattle Community College:

HOẶC

LIÊN HỆ EDUTRUST ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ!

8. Nhà ở

South Seattle Community College có các đối tác đáng tin cậy, giúp du học sinh tìm được chỗ ở phù hợp, giá cả phải chăng.

Các loại hình nhà ở cho du học sinh chọn:

– Homestay- Ở chung chủ.

– Nhà thuê chung

– Căn hộ

Homestay

Ở chung với chủ nhà giúp du học sinh nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới bên Mỹ, nâng cao khả năng tiếng Anh và mở rộng các mối quan hệ. Gia đình chủ đã từng đón rất nhiều du học sinh vì vậy họ luôn chuẩn bị chu đáo để giúp du học sinh có cuộc sống thật thoải mái tại nước Mỹ.

Đại diện Homestay

ABODE Homestayswww.abodehomestay.cominfo@abodehomestay.com

Tel: +1-206-527-8654

Fax: +1-206-524-7780

20126 Ballinger Way NE #84

Seattle, WA 98155

Chi phí

Phí đăng kí*: $275 ($350 với trẻ em dưới 18 tuổi)

Tiền cọc*: $100 (được trừ vào tháng ở đầu tiên)

Homestay truyền thống (3 bữa/ ngày) $720/ tháng

Homestay có bữa sáng và giường ngủ (sinh viên tự chuẩn bị bữa ăn): $585/ tháng

Phí đón tại sân bay: Miễn phí (Đón từ 7h-9h tất cả các ngày trong tuần

* Nộp kèm đơn đăng kí. Tiền sẽ được hoàn lại khi có giấy xác nhận visa bị từ chối.

USA Internationalwww.ushomestay.cominfo@ushomestay.com

Tel: +1-425-483-5974

Fax: +1-425-485-1891

9614 NE 201st Street

Bothell, WA 98011

Chi phí

Phí đăng kí: $300 ($400 với trẻ em dưới 18 tuổi)

Tiền đặt cọc: $100 (hoàn lại với những trường hợp không gây thiệt hại cho gia chủ)

Homestay truyền thống (3 bữa/ ngày): $700 – $750/ tháng

Phí đón tại sân bay: $125 (8:00 sáng- 8:00 tối tất cả các ngày trong tuần)

Phí nộp đơn muộn: $100 (nếu đơn đăng kí không được gửi trước 1 tuần trước ngày đến)

* Thêm $ 25 cho phí chuyển đổi nếu trả bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển qua ngân hàng

Nhà chung:

USA Internationalwww.ushomestay.cominfo@ushomestay.com

Tel: +1-425-483-5974

Fax: +1-425-485-1891

9614 NE 201st Street

Bothell, WA 98011

Chi phí

Phí đăng kí: $400

Tiền đặt cọc: có thể thay đổi tùy từng trường hợp (hoàn lại với những trường hợp không gây thiệt hại)

Tiền nhà: $800 – $1500/ tháng

Phí đón tại sân bay: $125 (8:00 sáng đến 8:00 tối tất cả các ngày trong tuần)

* Thêm $ 25 cho phí chuyển đổi nếu trả bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển qua ngân hàng

Chi phí hàng tháng có thể thay đổi tùy vào Đại lí nhà ở. Liên hệ với họ để được cung cấp lịch đóng phí. Nhà riêng

Nếu du học sinh muốn tìm nhà gần trường, South Seattle Community College cũng cung cấp cho du học sinh nhiều lựa chọn ở các khu West Seattle, Alki, Admiral và Gateway.

Nhà và khách sạn tạm thời

Trước khi tìm được nhà nếu du học sinh muốn đến Seattle, du học sinh có thể ở tại khách sạn American Hotel- Hostelling International với chi phí phải chăng.

9. Nhận xét của học sinh Việt Nam

Huy Dao Trong- Vietnam- Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh

Tôi rất ấn tượng với năng lực của các giáo viên hướng dẫn và chất lượng cuộc sống ở trường . Tất cả giáo viên hướng dẫn tôi có dịp học cùng đều tâm huyết với nghề và có kinh nghiệm cuộc sống phong phú. Tôi học được rất nhiều từ họ. Chất lượng cuộc sống ở South Seattle Community College là điều tôi thích nhất. Trường có sân bóng rổ, trung tâm thể dục thể thao và nhiều tiện ích khác nữa.

North Seattle Community College, Seattle, Washington / 2023

NORTH SEATTLE COMMUNITY COLLEGE, SEATTLE, WASHINGTON GIỚI THIỆU CHUNG Trường Cao đẳng cộng đồng Bắc Seattle (North Seattle Community College) thành lập vào năm 1970, nằm cách trường Đại học Washington (University of Washington) 10 phút và cách trung tâm thành phố Seattle chỉ 20 phút. Khuôn viên trường rộng 62 hecta và xung quanh có nhiều cây xanh bao phủ. Hàng năm, có khoảng 14.000 sinh viên nhập học tại trường và là nơi khởi đầu giúp sinh viên được nhận vào các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ.  

North Seattle Community College

MÔI TRƯỜNG SỐNG • Seattle là thành phố có nhiều hoạt động văn hóa, âm nhạc và thể thao được tổ chức hàng năm. • Nhiều công ty thương mại điện tử, công nghệ hàng đầu thế giới có trụ sở chính nằm tại thành phố này như Microsoft, Starbucks, Boeing,… • Chỉ cách thành phố Vancouver, Canada 3 giờ đi xe, rất thuận tiện cho việc mua sắm cũng như đi lại. • Seattle còn được biết đến như là một trong những thành phố đáng sống nhất nước Mỹ. Nơi đây là sự pha trộn hài hòa giữa phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và một nền văn hóa đa dạng.  • Khí hậu nơi đây ấm áp và dễ chịu, người dân hiếu khách và thân thiện.

Thành phố Seattle

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC TẠI TRƯỜNG NORTH SEATTLE COMMUNITY COLLEGE?       • Trường North Seattle Community College là một trong những trường Cao đẳng cộng đồng hàng đầu của bang Washington, Hoa Kỳ.       • Trường có nhiều chuyên ngành đào tạo cho sinh viên lựa chọn.       • Trường có liên kết với nhiều trường Đại học uy tín, hàng đầu của Mỹ.       • Không yêu cầu điểm TOEFL khi nhập học tại trường.       • Chi phí học tại trường thấp cùng với sĩ số lớp học nhỏ, giúp sinh viên có nhiều cơ hội tương tác với giảng viên trường.       • Sinh viên có thể chuyển tiếp lên các trường Đại học dễ dàng nhờ vào chất lượng giảng dạy tốt của trường.

Tiết học thực hành của sinh viên  

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Chương trình tiếng Anh: Chương trình tiếng Anh của trường North Seattle Community College được chia làm 6 cấp độ khác nhau và học 20 giờ/tuần. Sinh viên của trường được trang bị những kiến thức cần thiết ở 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và từ vựng, ngữ pháp nhằm giúp sinh viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình để bước vào các chương trình học chính thức. Ngoài ra, trong quá trình học, sinh viên còn có thể đăng kỳ để lấy bằng Cao đẳng của trường. Chương trình cấp bằng kép PTTH và Cao đẳng: Ứng viên từ 16 tuổi trở lên có thể theo học chương trình học này của trường North Seattle Community College. Sau 2 năm học tại trường, sinh viên được cấp cả 2 bằng tốt nghiệp THPT bang Washington và bằng Cao đẳng được công nhận rộng rãi của trường. Khi theo học chương trình này, sinh viên không chỉ có thể hoàn thành được chương trình trung học mà còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đáng kể. Chương trình chuyển tiếp lên Đại học: Hoàn thành xong 2 năm tại trường North Seattle Community College, sinh viên có thể chuyển tiếp vào các trường Đại học hệ 4 năm để học tiếp năm 3 và năm 4. Các trường Đại học chuyển tiếp của trường như: California State University, Eastern Washington University, University of Washington, Seattle University, University of Nevada,… Các ngành thế mạnh của trường:      • Kế toán      • Kinh doanh      • Khoa học máy tính      • Sinh học      • Hóa học      • Kỹ thuật      • Nghệ thuật      • Điều dưỡng Chương trình cấp chứng chỉ đào tạo các ngành: Kiểm tra phần mềm, Nghệ thuật ẩm thực và Kỹ thuật mạng máy tính từ 6 tháng đến 1 năm. Chương trình cấp bằng Kỹ thuật viên đào tạo các ngành như: kế toán, Lập trình máy tính, Công nghệ thông tin, Quản trị Kinh doanh và Giáo dục mầm non.

Hình ảnh sinh viên trường

HỌC PHÍ YÊU CẦU ĐẦU VÀO Ứng viên phải từ 16 tuổi trở lên. Không yêu cầu bằng tiếng Anh, tuy nhiên bạn cần tham gia lớp học tiếng Anh ESL của trường. Để được miễn học các lớp ESL, ứng viên cần những điều kiện sau đây: IELTS 6.5 / TOEFL iBT 72 Lệ phí nộp đơn nhập học: $50.

HỌC BỔNG Học bổng dành cho sinh viên sắp nhập học tại trường North Seattle Community College: • Học bổng “Incoming IEP (Intensive English Program) Waiver”: Giá trị học bổng: $500 Số lượng học bổng: 15 Điều kiện: Ứng viên được chấp nhận vào trường North Seattle College và GPA từ 8.0 trở lên. • Học bổng “Incoming College-Level Waiver”: Giá trị học bổng: $1000 Số lượng học bổng: 2 Điều kiện: Ứng viên được chấp nhận vào trường North Seattle College, có các chứng chỉ về trình độ tiếng Anh và GPA 8.0 trở lên.  

Du Học Mỹ – Cao Đẳng Cộng Đồng South Seattle College / 2023

Hiện tại bang Washington của Mỹ có rất nhiều trường Cao đẳng cộng đồng cung cấp chương trình này. Nhưng hôm nay Golden Skill chỉ giới thiệu về trường South Seattle College (SSC) những trường còn lại hẹn bạn dịp khác. Được thành lập vào năm 1969, SSC có vị trí tại West Seattle, cách bãi biển Alki và trung tâm thành phố Seattle vài phút đi xe. Cao đẳng South Seattle cung cấp một cái nhìn toàn cảnh đường chân trời thành phố, bờ sông Puget Sound và Cascade và dãy núi Olympic. Trường Cao đẳng cộng đồng South Seattle là trường công lập uy tín được chứng nhận bởi Hiệp hôi các trường cao đẳng tại West Seattle.

Hiện trường đang có hơn 7,500 học sinh trên 50 quốc gia đang theo học với đa dạng các ngành nghề như: ngành sản xuất hàng không, Công nghệ thông tin, Du lịch, Nhà hàng& Khách sạn, Dịch vụ thương mại, Thương mại quốc tế, kế toán, nghệ thuật nấu ăn và làm bánh, giáo dục nghề và đào tạo, kiến trúc và thiết kế…

Chương trình đào tạo: +Chương trình Anh ngữ chuyên sâu: Gồm 5 cấp độ khác nhau từ thấp đến cao với 4 kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết được hỗ trợ thêm bằng máy vi tính

+Chương trình kép: Dành cho học sinh 16 tuổi có thể nhận bằng phổ thông của bang Washington và bằng cao đằng trong cùng thời gian 2 năm học, sau đó học sinh sẽ chuyển lên học năm 3- 4 của các trường Đại học để nhận bằng Đại học. Với chương trình này học sinh sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khoá học của mình.

Trường Đại học chuyển tiếp: Arizona State University, California State University, Eastern Washington University, Indiana University, Montana State University, San Francisco State University, Seattle Pacific University, Seattle University, State University of New York at Oneonta, University of Alaska, University of Massachusetts, University of Nevada, University of Washington, Washington State University, Western Washington University, University of California,…

Yêu cầu đầu vào: +TOEFL iBT: 72 hoặc IELTS 6.5 (NẾU BẠN KO ĐÁP ỨNG ĐỦ ĐIỂM ANH VĂN THÌ BẠN PHẢI THEO HỌC KHÓA TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG)

Học phí: $9,236/năm Chi phí sống: $8,250/năm Tiền bảo hiểm: $726/năm Sách: $960/năm Phí của trường: $267/năm Tổng cộng: $19,439 / 1 năm

Thời gian nhập học: tháng 2-5-8-11

GOLDEN SKILL EDUCATION 19 Đường 45, P.6, Q.4, TP.HCM ĐT: (08) 39 410 620 – Hotline: 0918 239 662 Email: vietnam@goldenskill.edu.vn Website: www.goldenskill.edu.vn Skype: goldenskill_vietnam – Yahoo: goldenskill_vietnam@yahoo.com

Bạn đang xem bài viết Trường South Seattle Community College, Mỹ / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!