Xem Nhiều 3/2023 #️ Thông Báo: Tuyển Sinh Cao Học Đợt 2 Khóa 23 (2013 # Top 8 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 3/2023 # Thông Báo: Tuyển Sinh Cao Học Đợt 2 Khóa 23 (2013 # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thông Báo: Tuyển Sinh Cao Học Đợt 2 Khóa 23 (2013 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

a) Có bằng tốt nghiệp đại học:

– Hệ chính quy, chuyên tu, tại chức, mở rộng đúng ngành hoặc phù hợp với ngành đăng kí dự thi.

– Hệ từ xa của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (chỉ những người có bằng tốt nghiệp đại học đạt loại khá trở lên được dự thi).

b)Có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy ngành gần với ngành đăng ký dự thi, đã học bổ sung kiến thức các môn học hay các học phần để có trình độ tương đương với bằng tốt nghiệp đại học đúng ngành. Nội dung, khối lượng (số tiết) các môn học bổ sung do Trường qui định.

2. Về kinh nghiệm công tác chuyên môn:

Người có bằng tốt nghiệp đại học loại khá trở lên thuộc ngành đúng hoặc phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng ký dự thi được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp. Những đối tượng còn lại phải có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng ký dự thi, kể từ ngày có quyết định công nhận tốt nghiệp đại học đến ngày nộp hồ sơ dự thi.

3. Điều kiện về thâm niên công tác và đối tượng dự thi đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản lí giáo dục:

a. Người dự thi có bằng tốt nghiệp đại học chính quy đúng chuyên ngành Quản lý giáo dục, đạt loại khá trở lên được thi ngay.

b. Người dự thi có bằng tốt nghiệp đại học không thuộc mục 3.a. phải có ít nhất một năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực này (kể cả người có bằng tốt nghiệp đại học loại khá trở lên), tại một trong các vị trí công tác sau: Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng các trường từ mầm non trở lên; Trưởng khoa, phó Trưởng khoa, tổ trưởng, tổ phó các trường Cao đẳng và Đại học; lãnh đạo và chuyên viên làm công tác quản lý giáo dục của tổ chức chính trị, các Bộ, cơ quan ngang Bộ, Uỷ ban nhân dân các tỉnh, Sở GD và ĐT, Phòng Giáo dục và Đào tạo, phòng/ ban đào tạo, giáo vụ của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp.

4. Có đủ sức khoẻ để học tập.

a. Thí sinh được ưu tiên trong tuyển sinh thuộc những đối tượng sau:

Người có thời gian công tác hai năm liên tục trở lên (tính đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi) tại các xã thuộc vùng có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn ở các địa phương thuộc miền núi, vùng cao, vùng sâu, hải đảo;

Thương binh, bệnh binh người có giấy chứng nhận được hưởng chính sách như thương binh;

Anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động, người có công với cách mạng;

Người dân tộc thiểu số ở vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn;

Con nạn nhân chất độc màu da cam.

Các đối tượng ưu tiên theo khu vực phải có quyết định tiếp nhận công tác của các cấp có thẩm quyền. Nếu đang được biệt phái công tác đến các vùng nêu trên cũng phải có quyết định biệt phái của các cấp có thẩm quyền.

b) Người dự thi thuộc đối tượng ưu tiên được cộng thêm: 1 điểm cho môn cơ bản (thang điểm 10); Người thuộc nhiều đối tượng ưu tiên cũng chỉ được hưởng một lần ưu tiên.

III. THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

Thời gian đào tạo đối với tất cả các ngành tập trung là 24 tháng.

IV. CÁC MÔN THI VÀ THỜI GIAN THI TUYỂN

1. Người dự tuyển thi 3 môn (thi viết):

– Ngoại ngữ (tiếng Anh, Pháp, Nga, Trung) theo dạng thức trắc nghiệm, thời gian thi: 120 phút.

– Môn cơ bản: thời gian thi 180 phút.

– Môn cơ sở: thời gian thi 180 phút.

(Chương trình các môn thi tuyển xem trên website của Trường ĐHSP Hà Nội http://hnue.edu.vn)

1. Đơn xin dự thi (theo mẫu), ghi đầy đủ các mục có trong đơn.

2. Bản sao có công chứng: bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm đại học.

3. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của thủ trưởng cơ quan hoặc chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú (đối với người chưa có việc làm).

4. Công văn cử đi dự thi của thủ trưởng cơ quan quản lý đối với những người đang làm việc tại các cơ quan cơ quan hành chính sự nghiệp nhà nước.

5. Giấy chứng nhận đủ sức khoẻ để học tập của một bệnh viện đa khoa.

6. Bản sao có công chứng các quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng lao động dài hạn chờ tuyển dụng để chứng nhận thời gian thâm niên công tác.

7. Bản sao có công chứng giấy tờ hợp pháp về đối tượng ưu tiên (nếu có).

8. 4 ảnh 4×6 mới chụp gần đây, mặt sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi công tác.

9. Ba phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ cần gửi đến cho thí sinh.

Hồ sơ có bán tạiPhòng Sau đại học, lệ phí hồ sơ: 50.000 đ/1 bộ, các ngày thứ 3, 5 hàng tuần, từ ngày 10/6/2013.

1. Học phí : Học viên cao học nộp học phí hàng năm theo nghị định 49/2010/NĐ-CP ngày 14/5/2010 của Chính phủ quy định về miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập và cơ chế thu, sử dụng học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân từ năm học 2010 – 2011 đến năm học 2014 – 2015.

2. Kinh phí hỗ trợ đào tạo : Học viên cao học nộp kinh phí hỗ trợ đào tạo theo quy chế chi tiêu nội bộ của Nhà Trường.

1. Các thí sinh có đủ điều kiện dự thi theo thông báo tuyển sinh này, có nhu cầu ôn tập tạo nguồn đăng ký và nộp lệ phí ôn tập tại phòng Kế hoạch – Tài chính của Trường từ ngày 10/6/2013. Kinh phí ôn tập tạo nguồn: 2.000.000đ cả đợt (bắt đầu ôn tập từ 17/6/2013).

2. Đề nghị các cơ quan có cán bộ cử đi dự thi cao học tạo điều kiện thuận lợi nhất về thời gian, hỗ trợ kinh phí… để thí sinh đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi.

3. Các thí sinh tự sắp xếp nơi ở trong thời gian ôn tập và dự thi.

4. Thời hạn nhận hồ sơ: thứ 3, 5 hàng tuần, từ ngày 24/6/2013 đến 26/7/2013.

5. Lệ phí đăng ký và dự thi: 420.000 đ/thí sinh/1 đợt thi. Thí sinh nộp lệ phí và nhận biên lai thu tiền tại phòng KH-TC (phòng 303, tầng 3, nhà Hiệu bộ). Thí sinh xuất trình biên lai thu tiền khi nộp hồ sơ tại phòng SĐH (phòng 408, tầng 4, nhà Hiệu bộ).

(Cơ sở đào tạo chỉ nhận hồ sơ đã đầy đủ các mục theo quy định. Hồ sơ đã nộp không trả lại).

Địa chỉ liên hệ: Phòng Sau đại học, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Số 136 đường Xuân Thuỷ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội ; Tel: 04.37547823, bấm số máy lẻ 427, 408, 410.

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội kính nhờ Quý cơ quan thông báo rộng rãi ” Thông báo tuyển sinh đào tạo cao học khóa 23 ” này đến cán bộ, công chức thuộc cơ quan mình.

Chúng tôi xin gửi tới Quý cơ quan lời chào trân trọng !

Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Khóa 23 Đợt 2 Năm 2022

Số: 1151/TB-HVTC ngày 24 tháng 11 năm 2020

Căn cứ Quyết định số 18/2017/QĐ-TTg ngày 31/5/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Quy định về liên thông đại học giữa trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng với trình độ đại học; Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07/5/2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Quyết định số 423/QĐ-HVTC ngày 18/5/2020 của Giám đốc Học viện Tài chính về việc ban hành Đề án tuyển sinh năm 2020; Quyết định số 712/QĐ-HVTC ngày 17/7/2020 của Giám đốc Học viện Tài chính về việc sửa đổi, bổ sung Đề án tuyển sinh năm 2020;

Học viện Tài chính tuyển sinh đào tạo liên thông đại học từ trình độ cao đẳng (hệ Liên thông đại học) khoá 23 (đợt 2) năm 2020 như­­­ sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 100

– Hình thức đào tạo: Chính quy

2. Điều kiện nộp hồ sơ tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp cao đẳng chính quy đúng với ngành tuyển sinh trên hoặc thuộc nhóm ngành kinh tế.

2.1. Thí sinh tốt nghiệp cao đẳng chính quy, ngành đào tạo đúng với ngành tuyển sinh trên sẽ học theo chương trình đào tạo 1,5 năm.

2.2. Thí sinh tốt nghiệp cao đẳng “cử nhân thực hành” chính quy, ngành đào tạo đúng với ngành tuyển sinh trên sẽ học theo chương trình đào tạo 2 năm.

2.3. Thí sinh tốt nghiệp cao đẳng chính quy, thuộc nhóm ngành kinh tế nhưng không đúng với ngành tuyển sinh trên sẽ học theo chương trình đào tạo 2 năm.

2.4. Thí sinh tốt nghiệp cao đẳng “cử nhân thực hành” chính quy, thuộc nhóm ngành kinh tế nhưng không đúng với ngành tuyển sinh trên sẽ học theo chương trình đào tạo 2,5 năm.

2.5. Thí sinh tốt nghiệp cao đẳng chính quy của các trường nước ngoài thì văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thí sinh thuộc diện này cũng học theo chương trình đào tạo tương ứng như trên.

3.1. Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở bậc cao đẳng nếu tốt nghiệp cao đẳng đạt loại Khá trở lên. Xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu của ngành xét tuyển; điểm xét tuyển là điểm trung bình chung tích lũy ở bậc cao đẳng.

3.2. Thi tuyển nếu tốt nghiệp cao đẳng đạt loại Trung bình, Trung bình khá.

Môn thi tuyển:

Thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy trúng tuyển, được đào tạo và đã tích luỹ đủ số tín chỉ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo đ­ược cấp bằng cử nhân kinh tế. Hình thức đào tạo chính quy sẽ được ghi trên Phụ lục văn bằng.

– Phiếu đăng ký xét tuyển: Kê khai theo mẫu của Học viện (nơi sinh khai theo nơi cấp giấy khai sinh)

– Bằng tốt nghiệp cao đẳng: 02 bản photo chứng thực, khi trúng tuyển Học viện sẽ kiểm tra bằng chính.

– 01 Bản sao giấy khai sinh.

– Bảng điểm toàn khoá bậc cao đẳng: 02 bản photo chứng thực.

– 01 phong bì: Ghi rõ địa chỉ của người nhận để Học viện gửi giấy báo nhập học theo hình thức thư bảo đảm qua đường bưu điện.

6. Thời gian và hình thức nộp hồ sơ xét tuyển

Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 24/11/2020 đến khi đủ chỉ tiêu

– Nộp trực tuyến: Kê khai Phiếu đăng ký xét tuyển trên website: dangkyxtlt_vlvh.hvtc.edu.vn, gửi file hồ sơ còn lại theo hướng dẫn

– Nộp trực tiếp: Kê khai Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu trên website, nộp cùng các giấy tờ khác theo yêu cầu trong giờ hành chính (nghỉ thứ 7 và Chủ nhật),tại 54A1 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc tại trường Học viện Tài chính

– Gửi qua đường bưu điện: Kê khai Phiếu đăng ký xét tuyển trên website, gửi cùng các giấy tờ khác theo yêu cầu về Ban Quản lý đào tạo, phòng 108, Nhà Hiệu bộ, Học viện Tài chính, Số 58 Lê Văn Hiến, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội; nộp lệ phí qua tài khoản trên.

7. Thời gian hướng dẫn ôn thi: Dự kiến từ ngày 14/12/2020 đến ngày 09/01/2021 (cho thí sinh có nhu cầu).

8. Thời gian, địa điểm thi tuyển: Dự kiến ngày 16/01 và 17/01/2021 tại Học viện Tài chính.

9. Hình thức tổ chức đào tạo: Hình thức tổ chức đào tạo theo hệ thống tín chỉ. Thời gian học (ca 3) vào tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

10. Nhập học, khai giảng: Dự kiến tháng 02/2021. (Chi tiết trên Website http://www.hvtc.hct.edu.vn).

Thông Báo Tuyển Sinh Cao Học Bvu Đợt 2 Năm 2022

1. Ngành – Thời gian đào tạo – Điều kiện, môn thi tuyển sinh

(*): Điều kiện miễn thi môn ngoại ngữ đính kèm.

2. Hồ sơ tuyển sinh:

Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu của Trường.

Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền nơi cư trú.

Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm đại học.

Giấy khám sức khoẻ còn thời hạn.

Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Bốn ảnh 3 x 4 mới nhất ghi rõ họ tên, ngày sinh ở mặt sau.

Nhận hồ sơ: đến hết ngày 31/08/2020

Học bổ sung kiến thức và Ôn thi từ ngày: 12/09/2020

Thi tuyển (áp dụng đối với thí sinh đã hoàn thành bổ sung kiến thức): dự kiến các ngày 07,08/11/2020

Học phí: 1.000.000 VND/tín chỉ x 60 tín chỉ = 60.000.000 VND/học viên/khóa học.

Học phí học bổ sung kiến thức: 600.000 đồng/tín chỉ.

Lệ phí ôn thi: 1.000.000 đồng/môn thi.

Lệ phí thi: 200.000 đồng/môn thi.

Lệ phí đăng ký dự thi: 60.000 đồng/hồ sơ.

5. Chính sách giảm học phí cho các đối tượng (áp dụng năm 2020):

5.1. Học viên là chuyên viên, nhân viên, giáo viên các trường THPT tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu được giảm 10% học phí.

5.2. Học viên là cán bộ, công chức, viên chức văn phòng Tỉnh Ủy, UBND, HĐND Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu được giảm học phí tùy từng trường hợp cụ thể, do Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu xem xét, quyết định, mức giảm tối đa không quá 50% học phí.

5.3. Học viên là cán bộ, công chức, viên chức văn phòng UBND, HĐND Huyện/Thị Xã/Thành phố/ Sở ban ngành thuộc Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu được giảm học phí tùy từng trường hợp cụ thể, do Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu xem xét, quyết định, mức giảm tối đa không quá 25% học phí.

6. Điều kiện xét trúng tuyển

Thí sinh thuộc diện xét trúng tuyển phải đạt 50% của thang điểm đối với mỗi môn thi. Điểm xét tuyển là tổng điểm của môn chủ chốt và môn thi không phải là môn Tiếng Anh (đối với ngành QTKD, KTHH, DPH và ngành CNTT) và môn ngoại ngữ 2 (đối với ngành LL&PPDHBM tiếng Anh).

Việc xét tuyển sẽ được xét căn cứ vào chỉ tiêu đào tạo tính theo điểm xét tuyển theo thứ tự từ cao xuống thấp. Trường hợp có nhiều thí sinh cùng điểm xét tuyển thì xác định người trúng tuyển theo thứ tự ưu tiên như sau:

Thí sinh là nữ ưu tiên theo quy định tại Khoản 4, Điều 16 Nghị định số 48/2009/NĐ-CP ngày 19/5/2009 về các biện pháp đảm bảo bình đẳng giới;

Người có điểm cao hơn của môn chủ chốt;

Người được miễn thi ngoại ngữ hoặc người có điểm thi tuyển sinh cao hơn của môn Tiếng Anh (đối với ngành QTKD) hoặc của môn ngoại ngữ 2 (đối với ngành LL&PPDHBM tiếng Anh).

Thí sinh đăng ký dự thi trực tiếp tại Trường hoặc trực tuyến tại website (bvu.edu.vn → Đăng ký tuyển sinh trực tuyến) sau đó nộp đầy đủ hồ sơ theo quy định tại Mục 2 trước ngày 31/08/2020.

Thông tin chi tiết, thí sinh liên hệ: Viện Đào tạo Quốc tế & Sau Đại học.

Điện thoại: (0254) 357 6682Website: chúng tôi – Email: Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu: 01 Trương Van Bang, P.7, Tp. Vũng Tàu.saudaihoc@bvu.edu.vn

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu công bố các phương thức tuyển sinh năm 2021

Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu khai giảng năm học mới 2020-2021

Kết Quả Tuyển Sinh Cao Học Đợt 2 Năm 2022 Và Thông Báo Phúc Khảo

– Ngày 16/12/2018, Hội đồng tuyển sinh cao học Trường ĐH Văn Lang ban hành Thông báo số 1127/TB-ĐHVL về việc công bố kết quả tuyển sinh và nhận đơn phúc khảo bài thi tuyển sinh cao học đợt 2 năm 2018.

Trong hai ngày 01-2/12/2018, Trường Đại học Văn Lang tổ chức thi tuyển đầu vào 7 ngành bậc cao học: Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Thương mại, Tài chính – Ngân hàng, Kỹ thuật Môi trường, Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Công nghệ Sinh học, Kiến trúc. Kỳ thi diễn ra nghiêm túc: 112 thí sinh đã đăng ký tham dự kỳ thi tuyển sinh cao học đợt 2 tại Văn Lang, trong đó có 105 thí sinh dự thi đầy đủ các môn.

Ngành Quản trị Kinh doanh bậc cao học tuyển sinh khóa 1 năm 2016, với 38 thí sinh trúng tuyển, 33 học viên thực học chương trình. Sau 1 năm rưỡi đào tạo (6 tháng thực hiện luận văn) ngày 25/8/2018, 5 học viên đầu tiên đã bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp, đợt 1. Trong đợt tuyển sinh cao học đợt 2 năm 2018, số lượng thí sinh thi tuyển vào ngành Quản trị Kinh doanh tăng vượt trội: 75 thí sinh dự thi, hứa hẹn khóa học viên thứ 2 đông đảo.

Kết quả các bài thi tuyển sinh cao học đợt 2 năm 2018:

Ngành Quản trị Kinh doanh

Ngành Tài chính Ngân hàng

Ngành Kỹ thuật Môi trường

Ngành Quản lý Tài Nguyên và Môi trường

Ngành Kiến trúc

Hội đồng Tuyển sinh cao học Trường Đại học Văn Lang thông báo nhận đơn phúc khảo bài thi của thí sinh từ ngày 13/12/2018 đến 17g00 ngày 27/12/2018.

– Địa điểm nhận đơn phúc khảo: Phòng Đào tạo sau đại học, Cơ sở 2 Trường Đại học Văn Lang ( số 233A Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM)

– Điện thoại: 028 3843 2478

– Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

– Website: http://saudaihoc.vanlanguni.edu.vn

Nguồn: Phòng Đào tạo Sau đại học

Bạn đang xem bài viết Thông Báo: Tuyển Sinh Cao Học Đợt 2 Khóa 23 (2013 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!