Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Thời Gian Công Bố Kết Quả Coe Du Học Nhật Bản Đợt Tháng 1 4 7 10 ” Du Học Sinh Nhật ❣️ Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Thời Gian Công Bố Kết Quả Coe Du Học Nhật Bản Đợt Tháng 1 4 7 10 ” Du Học Sinh Nhật ❣️ Top Trend

Xem 168,894

Cập nhật thông tin chi tiết về Thời Gian Công Bố Kết Quả Coe Du Học Nhật Bản Đợt Tháng 1 4 7 10 ” Du Học Sinh Nhật mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 168,894 lượt xem.

Thời Gian Công Bố Kết Quả Coe Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 4/2019

Chi Tiết Quy Trình Xin Visa Du Học Nhật Bản

Bí Quyết Chọn Trung Tâm Tư Vấn Du Học Nhật Tại Vũng Tàu Uy Tín Nhất

Vật Giá Ở Nhật Có Mắc Không?

Vé Máy Bay Du Học Nhật Bản Năm 2022

LỊCH CÓ KẾT QUẢ ĐẬU HỒ SƠ DU HỌC NHẬT BẢN các đợt Kỳ tháng 4, tháng 7, tháng 10, tháng 1.

Khi bạn làm hồ sơ du học thì bạn phải nộp hồ sơ ở thời điểm trước thời điểm du học khoảng 4 đến 5 tháng. Nếu đậu, bạn sẽ nhận được Certificate of Eligibility (COE), tức là “Tư cách lưu trú”. Đây là giấy phép cho phép bạn lưu trú tại Nhật với mục đích du học.

Chú ý là, COE không phải là giấy để bạn có thể nhập cảnh. Bạn cần tới đại sứ quán/lãnh sự quán Nhật Bản để xin visa nữa. Visa (đóng vào hộ chiếu của bạn) mới là thứ cho phép bạn nhập cảnh vào Nhật. Nhưng gần đây việc xét Visa đối với du học sinh Việt Nam ngày càng khó hơn, do tình hình người Việt sống ở Nhật ngày càng phức tạp như bỏ trốn, ăn trộm cắp, đánh nhau… nên Đại sứ quán tại Nhật có thể sẽ phỏng vấn bạn để kiểm tra năng lực tiếng Nhật …. rồi mới cấp Visa cho bạn.

Về cơ bản, du học Nhật sẽ có 4 kỳ:

Kỳ du học tháng 4 (phổ biến nhất)

Kỳ du học tháng 7

Kỳ du học tháng 10

Kỳ du học tháng 1

Note: Tokyo thường có sớm nhất (trước 1 ~ 2 tuần). Hiện tại đợt tháng 4/2018 Tokyo đã biết kết quả, còn các tỉnh khác như Nagoya, Osaka, Shizuoka,…. hiện tại vẫn chưa có.

Thường thì, kỳ tháng 4 bạn học tiếng Nhật 2 năm, kỳ tháng 7: 1 năm 9 tháng, kỳ tháng 10: 1 năm 6 tháng, kỳ tháng 1: 1 năm 3 tháng.

Đây là lịch nhận được kết quả COE cho mỗi kỳ:

Ghi nhớ:

Thời điểm du học chỉ là ước tính, thông thường là từ ngày 1 tới ngày 10 tháng đó, muộn hơn vẫn không sao.

Thời điểm nhận được kết quả COE có thể chênh lệch một vài ngày (cho tới một tuần) tùy mỗi cục xuất nhập của của Nhật và tùy xử lý của các trường Nhật ngữ bên Nhật.

Kết quả đậu hay trượt thường nhận đồng thời. Bạn chưa nhận được trong khi người khác nhận được hoàn toàn không đồng nghĩa với việc bạn trượt. (Thường các trường Nhật ngữ nhận được một danh sách có ghi đậu/trượt luôn.)

Nếu trong suốt thời gian chờ kết quả hồ sơ mà bạn hay gia đình không nhận được cuộc gọi điện (ví dụ từ cục bên Nhật) thì KHÔNG CÓ NGHĨA là bạn sẽ trượt. Phải đợi có kết quả mới biết được.

Về cơ bản, bạn cần phải kiên nhẫn và kiên trì – yếu tố không thể thiếu để có thể du học thành công.

(Theo: saromalang.com)

Quy Trình Du Học Nhật Bản

Quy Trình Và Hồ Sơ Du Học Nhật Bản Đầy Đủ

Công Ty Du Học Nhật Uy Tín: Những Tiêu Chí Nào Để Xác Định?

Lộ Trình Du Học Nhật Bản Cần Biết Khi Du Học

Tổng Hợp Những Loại Chi Phí Visa Du Học Nhật Bản

Bạn đang xem bài viết Thời Gian Công Bố Kết Quả Coe Du Học Nhật Bản Đợt Tháng 1 4 7 10 ” Du Học Sinh Nhật trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2693 / Xu hướng 2783 / Tổng 2873 thumb
🌟 Home
🌟 Top