Xem Nhiều 3/2023 #️ Thi Thử Ket (A2), Pet (B1), Fce (B2) Chính Thức Cùng Cambridge English! # Top 10 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 3/2023 # Thi Thử Ket (A2), Pet (B1), Fce (B2) Chính Thức Cùng Cambridge English! # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thi Thử Ket (A2), Pet (B1), Fce (B2) Chính Thức Cùng Cambridge English! mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge- OEA Vietnam (VN274) phối hợp với Hội Đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge- Cambridge English tổ chức kỳ thi thử KET, PET, FCE miễn phí dành cho các thí sinh mong muốn trải nghiệm kỳ thi Tiếng Anh quốc tế trong tháng 10.

KET (Cấp độ A2), PET (Cấp độ B1), FCE (Cấp độ B2) là các bài thi trong nhóm bài thi Tiếng Anh Tổng quát của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge, đánh giá 4 kỹ năng Nghe, Đọc, Viết và Nói của người học.

Kỳ thi thử KET, PET, FCE được tổ chức như một kỳ thi quốc tế chính thức. Tuy nhiên, vì số lượng bài thi có hạn, Trung tâm chỉ tổ chức các phần thi như sau:

Bài thi KET: Đọc, Nghe và Viết;

Bài thi PET: Đọc & Nghe;

Bài thi FCE: Đọc, Viết, Sử dụng Ngôn ngữ và Nghe.

Lịch thi và hạn đăng ký:

Ngày thi Bài thi Giờ thi Hạn đăng ký

Chủ Nhật

Ngày 8/10/2017

FCE 12:30- 15:45 Thứ Hai, ngày 2/10

Thứ Bảy

Ngày 14/10/2017

PET 13:30- 15:00 Thứ Sáu, ngày 6/10

Chủ Nhật

Ngày 15/10/2017

KET 13:30- 14:40

Địa điểm thi: Tòa nhà C8, 343 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Lợi ích kỳ thi thử của Cambridge English? 

Với người học:

Bài thi chuẩn quốc tế và được chấm trực tiếp bởi các chuyên gia của Hội đồng khảo thí Cambridge;

Đánh giá năng lực tiếng Anh để giúp bạn có kế hoạch học tập tiếp theo;

Trải nghiệm thực tế về kỳ thi Tiếng Anh của Cambridge trong môi trường thi thật.

Với giáo viên tiếng Anh:

Điểm bài thi giúp giáo viên nhận nhận biết những kỹ năng học viên còn hạn chế, qua đó có lộ trình và chương trình phù hợp cải thiện cho học sinh của mình.

Đặc biệt, lệ phí thi được OEA Vietnam và Cambridge English hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Thí sinh tham dự có điểm xuất săc nhất sẽ nhận phần quà áo OEA xinh xắn!

Bí Quyết Học Và Thi Chứng Chỉ Cambridge Ket (A1, A2), Pet (B1), Fce (B2), Cae (C1) Theo Khung Tham Chiếu Năng Lực Ngôn Ngữ Châu Âu (Cefr) ” Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Euc

Chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge thuộc trường Đại học Cambridge. Hiện nay bắt đầu trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Rất nhiều trường Đại học và các công ty trên thế giới chấp nhận chứng chỉ Cambridge. Cambridge có giá trị vĩnh viễn nên có chứng chỉ này là một lợi thế.

Nhằm mục đích giúp người học đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh. Để giao tiếp với người bản ngữ trong đời sống hàng ngày một cách chính xác và khách quan nhất. Chứng chỉ tiếng Anh KET (A1, A2), PET (B1), FCE (B2), CAE (C1) Châu Âu (CEFR) Châu Âu (CEFR). Đang ngày càng phổ biến và hữu ích đối với người theo học tiếng Anh tại Việt Nam.

Kỹ năng đọc và nói

Vốn từ vựng phong phú hoàn toàn là một lợi thế cho bạn trong các kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Anh. Hãy đặt ra mục tiêu cho mình mỗi ngày về số lượng từ mới cần phải dung nạp vào bộ nhớ của bạn. Với 10 từ vựng mỗi ngày cộng hưởng với việc đọc sách, báo, tài liệu tiếng Anh, chỉ trong một thời gian ngắn, vốn từ mới của bạn chắc chắn sẽ trở nên phong phú và hữu dụng hơn.

Hãy nghe kỹ câu hỏi.

Luyện tập trước kỳ thi.

Hãy nói tiếng Anh trước khi bắt đầu vào thi.

Phát triển câu trả lời một cách hợp lý.

Hãy nhìn giám khảo khi nói.

Không học thuộc lòng câu trả lời.

Hãy hỏi giám khảo khi không hiểu câu hỏi.

Tự tạo cho mình thời gian suy nghĩ trước khi trả lời.

Hãy tự sửa lỗi sai ngay khi bạn nhận ra.

Hãy thư giãn và tự tin khi nói.

Hãy luyện tập viết tiếng anh thường xuyên. Khi viết, lưu ý mục đích viết thư và viết thư cho ai.

Cố gắng sử dụng các từ mới và cấu trúc đã học. Tránh việc tra từ điển quá nhiều để tìm được từ ưng ý gây mất thời gian.

Thực hành diễn đạt một ý bằng nhiều cách khác nhau để làm cho bài viết thu hút hơn.

Hãy làm dàn ý trước khi viết. Luôn chú ý đến câu hỏi và đảm bảo trả lời tất cả các ý.

Cố gắng sử dụng đa dạng cấu trúc ngữ pháp và các thì.

Sau khi làm bài xong, hãy kiểm tra kỹ xem các câu đã rõ nghĩa chưa, có mắc lỗi gì không.

Kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp

Kỹ năng nghe

Nghe mọi lúc mọi nơi để tiếng Anh nhanh chóng trở thành một phản xạ có điều kiện đối với bạn.

Hãy tận dụng các khoảng thời gian rảnh rỗi của bạn trở thành thời điểm đến rèn luyện kỹ năng nghe. Nếu bạn thích nghe nhạc, hãy luyện tập với những bài hát tiếng Anh, nếu bạn sợ những bài hội thoại dài, hãy bắt đầu với những bài hội thoại, đoạn văn ngắn đơn giản nhất. Trong các bài thi chứng chỉ B1, phần Listening thường được cho là thử thách khó khăn nhất đối với các thí sinh.

Hãy thử vận dụng các kỹ năng sau đây dể phần Listening không có là thử thách quá khó khăn đối với bạn: Đọc kỹ câu hỏi và gạch chân các từ khóa xem thông tin cần hỏi về cái gì Xem tranh và tìm các từ khóa của mỗi bức tranh đặc biệt là điểm khác biệt giữa chúng. Lưu ý, có thể cả 3 bức tranh đều được nhắc đến nhưng phải căn cứ theo câu hỏi, đặc biệt là động từ để chọn bức tranh đúng nhất. Thông thường, bức tranh được nhắc đến sau cùng trong bài nghe là bức tranh đúng. Nghe và so sánh với phỏng đoán lúc trước

Đối với bài thi nghe điền từ:

– Dùng thời gian trước khi nghe để đọc lướt xem nội dung về cái gì, chỗ trống cần điền là thông tin gì, loại từ gì.

– Các chỗ trống cần điền thường mang thông tin, có thể điền một con số, ngày tháng, tên.

– Các từ cần điền thường là danh từ, động từ, tính từ, trạng từ, liên từ.

– Khi nghe, viết đáp án dưới dạng viết tắt mà bản thân hiểu được.

– Tránh viết từ đầy đủ sẽ bị lỡ phần nghe sau.

– Kiểm tra chính tả chỗ cần điền.

– Lưu ý, đối với động từ kiểm tra động từ chia ở thì nào, chia theo ngôi số ít hay nhiều.

– Danh từ cần điền là danh từ đếm được hay không đếm được, số ít hay số nhiều.

– Nếu không nghe được một từ, chuyển sang từ tiếp theo.

– Tránh loay hoay ở từ đó mà bỏ lỡ phần nghe sau.

– Khi luyện tập có thể bật phụ đề để nghe.

– Cố gắng bắt kịp tốc độ bài nghe.

Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC vinh dự là đơn vị đào tạo và khảo thí Tiếng Anh Cambridge thuộc Đại học Cambridge (Vương quốc Anh) với mã số quốc tế VN503 duy nhất tại Huế và khu vực Miền Trung – Tây Nguyên Việt Nam. EUC cũng là đối tác chính thức của Hội đồng Anh tổ chức kỳ thi IELTS.

Với đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ, có trình độ Đại học trở lên và đề có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, trung tâm đem đến cho các bạn phương pháp học tiếng Anh chuẩn Cambridge, giao tiếp tốt với người bản ngữ với các khóa học đa dạng từ bậc tiểu học tới người đi làm: Tiếng Anh mầm non, Tiếng Anh thiếu nhi, Tiếng Anh thiếu niên, Tiếng Anh cao cấp, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh luyện thi IELTS, Tiếng Anh toeic,…

Đăng ký thi chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET, PET,…; kiểm tra đầu vào và học tiếng Anh tại EUC – CAMBRIDGE ENGLISH

CS1: Tầng 7, tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, TP Huế – (054) 3938970

2: 82 Đinh Tiên Hoàng, TP Huế – (054) 3520783

3: 23 Nguyễn Văn Cừ , TP Huế – (054) 3938972

Tiếng Anh A2, B1, B2 Khung Châu Âu

Hiện nay có hai dạng thức đề thi tiếng Anh B2 theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào tạo: đề thi tiếng Anh B2 dạng thức sau đại học áp dụng cho thạc sĩ, NCS, sinh viên (dựa thông tư 05 /2012/TT- BGDĐT) và dạng đề thi tiếng Anh V-step đánh giá trình độ tiếng Anh B1, B2, C1 cho mọi đối tượng (quyết định 729/QĐ-BGDĐT).

Dạng thức đề thi tiếng Anh B2 sau đại học.

Đối với đề thi B2 tiếng Anh sau đại học, để đạt trình độ B2, bạn cần 50/100 và các phần thi không dưới 30% của phần thi đó. Bài thi tiếng Anh B2 sau đại học hiện còn trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN, , Đại học Đà Nẵng, Đại học Huế, Đại học Vinh, Đại học Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội  tổ chức thi. Ngoài ra, một số đơn vị tự tổ chức kỳ thi tiếng Anh B1 để đánh giá trình độ ngoại ngữ nội bộ tại trường cũng áp dụng đề thi này.

Dạng thức đề thi tiếng Anh B2 V-step

Dạng thức đề thi tiếng Anh B1, B2, C1 định dạng V-step áp dụng cho mọi đối tượng cần chứng chỉ tiếng Anh B1, B2, C1. Trong số 10 đơn vị được Bộ cho phép khảo thí thì có 3 đơn vị chưa áp dụng định dạng này: Đại học Vinh, Đại học Hà Nội và Đại học Sư phạm Hà Nội. Đề thi V-step đánh giá trình độ B1, B2 và C1 vì vậy dù thi B1 nhưng bạn có thể được cấp chứng chỉ B2 hoặc C1 nếu đạt điểm cao hơn mức tương ứng. Bài thi tính trên thang điểm 10 đối với mỗi kĩ năng, điểm trung bình của bốn kĩ năng được dùng quy ra trình độ và không tính điểm liệt của kỹ năng nào. Cụ thể, B1 tương ứng 4.0 – 5.5, B2 6.0 – 8.0, C1 8.5 – 10.

Dạng đề thi tiếng Anh B2 nào dễ hơn?

Dạng đề thi tiếng Anh B1 sau đại học dễ hơn một chút vì chỉ đánh giá 1 trình độ. Bài thi V-step đánh giá từ B1, B2, C1 nhưng điểm yêu cầu thấp hơn và dễ đạt hơn. Vì vậy, quan trọng là bạn hội đồng thi phù hợp.

Đề thi mẫu:

Đề thi mẫu B2: Đề thi mẫu b2 SDH

Đề thi mẫu V-step: đề thi mẫu vstep

Bình chọn

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Cách Học Listening B2 Fce

Ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ những cách ôn tập hiệu quả nhất cho phần thi Listening B2 FCE. Khi xem xong bài viết này, bạn sẽ biết đâu là cách ôn tập phù hợp nhất với trình độ của mình.

FCE LISTENING được coi là phần thi vô cùng đáng sợ với đa số thí sinh. Các bạn thường phản ánh với mình là bài thi nghe có tốc độ quá nhanh và quá khó. Đến nỗi nhiều bạn chẳng nghe được gì hay chẳng hiểu gì cả?

Lý Do Các Bạn Không Nghe Được Là Gì?

Theo mình thì có 3 nguyên nhân chính:

Thứ nhất, vốn từ vựng của các bạn chưa đủ. Một khi vốn từ của mình chưa đủ thì do cho các bạn có nghe 5 lần 10 lần hay nhiều hơn nữa, các bạn cũng khó mà hiểu được nội dung bài nghe. Ngoài ra, các từ vựng được đặt trong ngữ cảnh, cấu trúc và câu khác nhau, sẽ cho nghĩa hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn chỉ nghe được các từ riêng lẻ, khả năng hiểu bài của bạn sẽ bị hạn chế rất là nhiều.

Thứ 2, nếu bạn đã biết các từ vựng trong bài nghe rồi thì vấn đề bây giờ lại nằm ở kỹ năng nghe. Có thể bạn chưa quen với tốc độ nói của người bản ngữ, có thể do bạn chưa quen ngữ điệu lên giọng, xuống giọng trong câu, cũng có thể do cách nối âm trong bài

Thứ 3, có một số nguyên nhân khác nhỏ hơn ví dụ như kỹ năng làm bài, yếu tố tâm lý, khả năng tập trung hoặc vấn đề với thiết bị nghe như loa, đài và tai nghe sẽ mang lại chất lượng âm thanh hoàn toàn khác nhau, diện tích phòng thi…

Cách Ôn Tập Hiệu Quả:

Bây giờ, mình sẽ chia sẻ thêm về cách ôn tập Listening hiệu quả. Như ngày xưa mình học tiếng Anh thì mình có thể tìm được rất nhiều trang web và nguồn luyện nghe trên Google. Tuy nhiên vấn đề đó là đôi khi có nhiều quá nhiều sự lựa chọn thì mình lại thấy hoang mang không biết bắt đầu từ đâu. Nơi thì bảo nghe VOA, BCC càng nhiều càng tốt, nơi thì bảo chỉ cần nghe nhạc xem phim tiếng Anh cũng được? Chỗ thì lại gợi ý là nên nghe Ted Talk. Cuối cùng, Mình cũng không rõ nguồn nào hợp với trình độ và sở thích của mình.

Để đơn giản hóa vấn đề, mình sẽ đề xuất 2 hướng ôn tập nghe như sau: Thứ nhất là nghe mở rộng. Thứ 2 là nghe trực tiếp đề thi.

Cách Học Nghe Mở Rộng:

Hướng thứ nhất là nghe mở rộng thì sẽ phù hợp với tất cả các trình độ. Nhìn chung, chúng ta nên nghe đa dạng nhiều nguồn khác nhau. Kỳ thi FCE này là của Cambridge English nên giọng chính vẫn là giọng tiếng Anh Anh. Do đó, Mình có một số nguồn như sau để các bạn luyện tập:1. Hội đồng Anh (Britsh Council)

Đây là tất cả các chuyên mục học Nghe miễn phí mà hội đồng anh cung cấp. Cái hay của trang web này đó là các chuyên mục đều được phân loại trình độ theo khung tham chiếu châu âu. Bạn có thể căn cứ vào thông tin ở dưới mỗi video để lựa chọn trình độ phù hợp với mình. Ngoài ra, có cả bài tập và phụ đề tiếng Anh để bạn thực hành và luyện tập tốt hơn.

Bắt đầu từ Starting out. Chuyên mục này gồm có những đoạn video ngắn, tốc độ chậm với nội dung xoay quanh những tình huống đơn giản giữa 2 nhân vật là Sammy và Julia. Chuyên mục này rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu tập nghe hoặc trình độ từ A1-A2.

Cách Học Nghe Với Đề Thi:

Tiếp theo, mình sẽ chia sẻ cách ôn tập trực tiếp với đề thi FCE. Mình chỉ đề xuất các bạn luyện nghe với đề thi khi trình độ của mình đã đạt B1 hoặc hơn B1 một chút. Nếu thấp hơn B1 các bạn nên luyện tập nghe mở rộng trước.

Bước 1: Các bạn hãy lựa chọn một bài nghe và nghe như bình thường theo đúng thời gian chuẩn của đề bài.

Bước 3: Với những câu sai, các bạn nghe lại để hiểu tại sao mình lại sai. Nên nghe khoảng 1-3 lần tùy mức độ. Nếu nghe đến lần thứ 3-4 rồi mà vẫn không hiểu thì chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Xem phụ đề giải thích đoạn mình làm sai. Tạm thời coi như mình đọc hiểu, việc nghe để sang 1 bên. Xem vấn đề mình gặp phải là từ vựng hay kỹ năng. Nếu có từ, cụm từ, thành ngữ hay câu nào không hiểu các bạn nên tra cho rõ ràng. Nếu bạn hiểu nội dung của phụ đề rồi thì vấn đề có thể là do mình chưa nghe kịp hay không nghe quen giọng người nói.

Bước 6: Hãy nghe và chép những nội dung bạn không nghe được. Đây cách để củng cố việc ghi nhớ từ vựng và cách phát âm của từ mới gặp trong đề.

Bước 7: Nếu các bạn muốn nhớ và vận dụng được từ mới, các bạn có thể đặt câu và luyện tập phát âm.

Bước 8: Sau đó vài ngày hoặc 1 tuần nghe lại cả bài để củng cố khả năng nghe và việc nhớ từ vựng thêm 1 lần nữa.

Một Số Lời Khuyên Khi Luyện Tập Với Đề Thi:

1. Không nghe lấy số lượng đề thi mà chỉ cần lấy chất lượng. 1-2 đề/tuần là đủ.

2. Đừng quá áp lực thành tích, hãy tập trung vào khắc phục điểm yếu của mình. Làm sai phải hiểu tại sao mình sai.

3. Kiên trì, kỹ năng nghe cần thời gian dài để tiến bộ.

4. Nghe tối thiếu 30 phút/ngày. Nghe đều sẽ tốt hơn nghe dồn mấy tiếng vào 1 ngày

5. Nên luyện tập không có tai nghe vì thi thật sẽ nghe đài/loa (bạn nên hỏi đơn vị tổ chức thi xem họ có cung cấp không, các đơn vị mình biết ở Hà Nội đều không có tai nghe)

Bạn đang xem bài viết Thi Thử Ket (A2), Pet (B1), Fce (B2) Chính Thức Cùng Cambridge English! trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!