Xem Nhiều 6/2023 #️ Thi Khảo Sát Tuyển Sinh Vào Lớp 6 Trường Thcs Nguyễn Bỉnh Khiêm # Top 15 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 6/2023 # Thi Khảo Sát Tuyển Sinh Vào Lớp 6 Trường Thcs Nguyễn Bỉnh Khiêm # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thi Khảo Sát Tuyển Sinh Vào Lớp 6 Trường Thcs Nguyễn Bỉnh Khiêm mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

.

(ĐN) – Sáng 10-7, gần 750 học sinh trên địa bàn TP.Biên Hòa đã hoàn thành buổi khảo sát tuyển sinh vào lớp 6 Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm năm học 2018-2019.

Buổi khảo sát được thực hiện tại Trường tiểu học Nguyễn Du, cách trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm khoảng 150m.

Đề thi tự luận có tất cả 10 câu hỏi (mỗi môn 2 câu, thời gian làm bài 60 phút). Đề thi được ra theo hướng khuyến khích học sinh vận dụng kiến thức để giải quyết tình huống. Thú vị nhất ở đề thi tự luận là câu hỏi số 5, môn tiếng Việt yêu cầu học sinh viết một đoạn văn ngắn từ 10 đến 20 dòng kêu gọi các bạn của mình thực hiện tốt việc bỏ rác đúng nơi quy định trong bối cảnh nhiều học sinh vẫn có thói quen vứt rác bừa bãi bất cứ nơi đâu trong khuôn viên trường học.

Mặc dù tỷ lệ “chọi” là 1/5, thấp hơn năm trước, nhưng nhiều thí sinh không khỏi lo lắng.

Đề thi tự luận ở môn Lịch sử và Địa lý còn có câu hỏi yêu cầu thí sinh kể tên hai quần đảo lớn của nước ta nằm ở tỉnh, thành nào? Hay một câu hỏi lịch sử địa phương yêu cầu thí sinh kể 4 di tích của TP.Biên Hòa đã dược xếp hạng di tích lịch sử quốc gia.

Ở bài thi trắc nghiệm, có tổng cộng 20 câu hỏi của 5 môn, với tổng thời gian làm bài là 30 phút. Thí sinh chỉ cần chọn một trong các đáp án đúng trong số các đáp án gợi ý trong đề thi.

Dự kiến, vào thứ hai 16-7, Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ chính thức công bố danh sách thí sinh trúng tuyển vào lớp 6 của trường trên cơ sở dựa vào kết quả bài khảo sát (nhân hệ số 2) cùng điểm số của 5 môn: tiếng Việt, Toán, Khoa học, Lịch sử, Địa lý và tiếng Anh ở cuối năm lớp 5, cộng với điểm ưu tiên (nếu có).

Một số hình ảnh sau buổi khảo sát tuyển sinh vào lớp 6 của Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm

Các thí sinh vui vẻ chia sẻ kết quả làm bài thi cho nhau sau buổi thi Nhiều phụ huynh quan tâm đến đề thi sau buổi thi kết thúc Thí sinh vui vẻ vẫy tay đón phụ huynh chờ ngoài cổng trường Rất đông phụ huynh đứng dưới trời nắng nóng đợi đón thí sinh về sau buổi thi

                                                                                                                               Tin và ảnh: Công Nghĩa

Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Trường Thpt Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm Năm Học 2022

1. Chỉ tiêu tuyển sinh

a) Hệ chuyên: 09 lớp, 309 học sinh.

Mỗi lớp tối đa 35 học sinh. Dạy học theo chương trình THPT chuyên.

Chỉ tiêu cho từng môn chuyên như sau:

TT

Môn chuyên

Số lớp

Số học sinh

Ghi chú

1

Toán

2

70

2

Vật lý

1+½

52

Ghép thành 3 lớp: 01 lớp chuyên Lý, 01 lớp chuyên Hóa và 01 lớp chuyên Lý và Hóa

3

Hóa học

1+½

52

4

Ngữ văn

1

35

5

Tiếng Anh

2

70

6

Sinh học

1

15

Lớp ghép theo lĩnh vực chuyên (Khoản 3 Điều 11 Thông tư số 16/2012/TT-BGDĐT)

7

Tin học

5

8

Lịch sử

10

9

Địa lý

5

Tùy số lượng đăng ký dự thi thực tế và kết quả điểm bài thi, số lượng trúng tuyển thực tế của các lớp chuyên có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo tổng số học sinh trúng tuyển và số lớp không thay đổi so với chỉ tiêu trên. Việc thay đổi này được thực hiện trên cơ sở các điều kiện đảm bảo chất lượng và theo đề nghị của Hiệu trưởng trường THPT chuyên trình Giám đốc Sở xem xét quyết định.

b) Hệ không chuyên: 01 lớp, 35 học sinh. Thực hiện kế hoạch dạy học chương trình trung học phổ thông hiện hành và có nâng cao theo ban Khoa học tự nhiên.

2. Đối tượng và điều kiện dự tuyển

a) Đối tượng: Đã hoặc đang học lớp 9 tại các trường THCS trên địa bàn tỉnh hoặc có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Vĩnh Long đủ 12 tháng trở lên (tính đến thời điểm nộp đơn).

b) Điều kiện: Học sinh đăng ký nhập học lớp 10 chuyên phải có đủ các điều kiện như sau: Trong độ tuổi quy định từ 15 đến 17 (năm sinh từ 2003 đến 2005); Hạnh kiểm và học lực các năm học 6, 7, 8, 9 đều xếp loại từ Khá trở lên; Xếp loại tốt nghiệp THCS từ Khá trở lên; Cam kết chấp hành kế hoạch dạy học của Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm.

3. Tổ chức thi tuyển

a) Vòng 1: Do Trường THPT chuyên thực hiện. Trường tổ chức sơ tuyển hồ sơ đối với những học sinh đủ điều kiện dự tuyển và có hồ sơ dự tuyển hợp lệ. Điểm sơ tuyển căn cứ vào kết quả học tập các năm học cấp THCS và các giải thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh.

Cách tính điểm vòng 1:

– Năm lớp 9: xếp loại học lực học kỳ I loại giỏi : 10 điểm; Xếp loại học lực học kỳ I loại khá: 8 điểm.

– Năm lớp 8: xếp loại học lực cả năm loại giỏi: 9 điểm; Xếp loại học lực cả năm loại khá: 7 điểm.

– Năm lớp 7: xếp loại học lực cả năm loại giỏi: 8 điểm; Xếp loại học lực cả năm loại khá: 6 điểm.

– Năm lớp 6: xếp loại học lực cả năm loại giỏi: 7 điểm; Xếp loại học lực cả năm loại khá : 5 điểm.

– Đạt giải học sinh giỏi THCS cấp tỉnh môn văn hóa, thi thí nghiệm thực hành:  giải Nhất: 2 điểm, giải Nhì: 1,5 điểm, giải Ba: 1 điểm. Học sinh có nhiều giấy chứng nhận thì chọn 1 giấy chứng nhận có mức điểm cao nhất để tính điểm.

Những học sinh đạt điểm từ 27 điểm trở lên được tiếp tục dự thi vòng 2. Trường lập danh sách những học sinh đã qua vòng sơ tuyển để dự thi vòng 2. Những học sinh không được tuyển sẽ được trả lại hồ sơ. Ngày công bố kết quả dự tuyển theo lịch làm việc. Nếu số thí sinh đủ điều kiện dự thi vòng 2 ít hơn 1,5 lần chỉ tiêu tuyển sinh thì không tổ chức thi tuyển môn đó (Nhà trường sẽ thông báo và các học sinh có 2 ngày để điều chỉnh môn chuyên khác nếu có nguyện vọng).

b) Vòng 2: Do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Thi tuyển đối với những học sinh đã qua sơ tuyển vòng 1.

Kỳ thi vòng 2 được tổ chức cùng ngày thi với thi tuyển sinh lớp 10 phổ thông. Các môn thi Ngữ văn, Toán và Ngoại ngữ không chuyên (hệ số 1) sẽ thi chung đề, cùng ngày thi với tuyển sinh lớp 10 phổ thông. Kết quả 3 môn này sẽ được chuyển qua xét tuyển lớp 10 trung học phổ thông nếu học sinh không trúng tuyển lớp 10 chuyên hoặc 10 không chuyên của Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm.

4. Môn thi và đề thi 

a) Môn thi: Học sinh dự thi vào lớp 10 chuyên phải dự thi 4 môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh  và môn chuyên. Hệ số môn thi: Bài thi môn chuyên có hệ số 3. Các bài thi còn lại hệ số 1. Nếu môn chuyên là Toán hoặc Ngữ văn hoặc Tiếng Anh thì ở mỗi môn này phải dự thi 02 bài: một bài thi hệ số 1 và một bài thi chuyên hệ số 3 với mức độ khó hơn.  

b) Đề thi: Đề thi môn Ngữ văn, Toán hệ số 1 ra theo hình thức tự luận, đề thi môn Tiếng Anh hệ số 1 ra theo hình thức trắc nghiệm khách quan. Đề thi các môn chuyên hệ số 3 ra theo hình thức tự luận. Riêng môn chuyên Ngoại ngữ kết hợp tự luận với trắc nghiệm, có phần thi nghe ở đầu buổi thi.

5. Đăng ký dự tuyển

a) Hồ sơ dự tuyển

– Khi nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển: Phiếu đăng ký dự thi có nội dung cam kết chấp hành kế hoạch dạy học của Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm (mẫu do Trường THPT chuyên phát hành) có dán ảnh, có xác nhận của trường đang học và chữ ký của cha (mẹ) học sinh; Bản sao giấy khai sinh hợp lệ; Bản sao học bạ trung học cơ sở đủ 4 năm học 6, 7, 8, 9 đến thời điểm nộp đơn, có xác nhận của trường đang học; Bản sao hộ khẩu có công chứng nếu không học lớp 9 tại Vĩnh Long; 02 ảnh 4×6.

– Khi nhận thẻ dự thi: Bản chính học bạ THCS.

– Khi làm thủ tục nhập học: Bằng THCS hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời do hiệu trưởng trường  đang học lớp 9 cấp.

Nếu thí sinh trúng tuyển mà hồ sơ nhập học không đúng với các thông tin đăng ký thi tuyển lớp 10 chuyên hoặc 10 không chuyên làm cho thí sinh không đủ điều kiện tuyển sinh thì sẽ bị hủy kết quả xét tuyển.

b) Đăng ký dự tuyển

Học sinh nộp hồ sơ dự tuyển cho trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm trong thời gian được qui định trong lịch làm việc.

Đăng ký dự tuyển lớp 10 chuyên độc lập với đăng ký dự tuyển lớp 10 trung học phổ thông và được xét tuyển trước. Nếu không trúng tuyển lớp 10 chuyên hoặc không chuyên của trường THPT chuyên, kết quả 3 môn Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh hệ số 1 sẽ được chuyển sang xét tuyển vào lớp 10 phổ thông nguyện vọng 1 như những học sinh bình thường khác.

6) Ngày thi: Ngày 18 và 19 tháng 7 năm 2020.

7) Lịch thi:

Ngày

Buổi

Môn thi

Thời gian

làm bài

Giờ phát đề thi

Giờ bắt đầu làm bài

Ngày 18.7.2020

Sáng

Ngữ văn

(Hệ số 1)

120 phút

7g 30ph

7g 35ph

Chiều

Tiếng Anh

(Hệ số 1)

60 phút

14g 00ph

14g 05ph

Ngày 19.7.2020

Sáng

Toán

(Hệ số 1)

120 phút

7g 30ph

7g 35ph

Chiều

Môn chuyên

(hệ số 3)

– Môn chuyên Hóa học và Ngoại ngữ:

120 phút.

– Các môn chuyên khác: 150 phút

14 g 00 ph

14g 05ph

8. Điểm xét tuyển

a) Điểm xét tuyển vào lớp 10 chuyên

Điểm xét tuyển hệ chuyên (ĐXTC) = tổng điểm thi 4 môn có tính hệ số: môn Toán, Ngữ văn, ngoại ngữ (hệ số 1) và môn chuyên (hệ số 3).

b) Điểm xét tuyển vào lớp 10 không chuyên

Điểm xét tuyển hệ không chuyên (ĐXTKC) = tổng điểm thi 3 môn không chuyên và môn chuyên (tất cả điểm bài thi đều tính hệ số 1).

9. Xét tuyển lớp chuyên

a) Điều kiện dự tuyển lớp chuyên

Những học sinh đủ điều kiện dự tuyển, dự thi đủ các môn qui định, không vi phạm qui chế thi, có bài thi các môn Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh (hệ số 1) đạt từ 3 điểm trở lên và điểm môn chuyên từ 4 điểm trở lên thì được đưa vào danh sách để xét tuyển.

b) Xét tuyển lớp chuyên: Được thực hiện trước.

Lớp chuyên hoặc lớp ghép theo lĩnh vực chuyên được lấy theo điểm từ cao đến thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh ở mục 1. Mỗi lớp không quá 35 học sinh.

Lớp ghép theo lĩnh vực chuyên (Sinh học – Tin học – Lịch sử – Địa lý) sẽ tuyển riêng từng môn cho đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh. Chỉ tiêu tuyển sinh của môn không tổ chức thi sẽ được chuyển sang các môn còn lại trong lớp ghép (Hội đồng tuyển sinh trường chuyên sẽ trình giám đốc xem xét quyết định).

Nếu số lượng trúng tuyển các lĩnh vực chuyên trong lớp ghép không đủ chỉ tiêu để mở lớp thì tùy số lượng đăng ký dự thi thực tế, kết quả điểm bài thi, Hội đồng tuyển sinh trường chuyên trình Giám đốc Sở cho tăng số lượng tuyển sinh các môn khác trong lớp ghép có điểm thi cao cho đủ số lượng mở lớp nhưng đảm bảo tổng số thí sinh trúng tuyển không vượt quá số chỉ tiêu tuyển sinh chung của trường.

c) Trong trường hợp không tuyển hết những thí sinh có điểm xét tuyển vào lớp chuyên ngang nhau: tuyển chọn học sinh theo thứ tự sau đây:

– Có điểm thi môn chuyên cao hơn;

– Có giải học sinh giỏi cấp huyện/tỉnh môn dự thi cao hơn;

– Có giải học sinh giỏi thực hành thí nghiệm cấp huyện/tỉnh môn dự thi cao hơn;

– Có điểm trung bình môn chuyên cuối năm học lớp 9 cao hơn;

– Có điểm trung bình các môn học cuối năm học lớp 9 cao hơn;

10. Xét tuyển lớp không chuyên

a) Điều kiện xét tuyển lớp không chuyên

Những học sinh dự thi đủ các môn qui định, không vi phạm qui chế thi, tất cả bài thi đều đạt từ 3 điểm trở lên được đưa vào danh sách để xét tuyển lớp không chuyên.

b) Xét tuyển lớp không chuyên: Thực hiện sau khi tuyển xong các lớp chuyên.

Các thí sinh không được tuyển vào hệ chuyên sẽ được tiếp tục xét vào hệ không chuyên. Lấy điểm xét tuyển hệ không chuyên từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu được giao.

c) Trường hợp thí sinh có điểm xét tuyển vào lớp không chuyên trùng nhau: tuyển chọn học sinh theo thứ tự sau đây:

– Có điểm thi môn chuyên tham gia tính điểm xét tuyển không chuyên cao hơn;

– Có giải học sinh giỏi cấp huyện/tỉnh môn dự thi cao hơn;

– Có giải học sinh giỏi thực hành thí nghiệm cấp huyện/tỉnh môn dự thi cao hơn;

– Có điểm trung bình các môn học cuối năm học lớp 9 cao hơn;

11. Phúc khảo

Học sinh có nguyện vọng xin phúc khảo bài thi sẽ được phúc khảo bài thi nếu:

a) Có đơn đề nghị phúc khảo gởi đến trường chuyên;

b) Nộp đơn xin phúc khảo trong thời hạn 5 ngày kể từ ngày công bố kết quả chấm.   

12. Chương trình và nội dung thi

Là nội dung chương trình đã học ở bậc trung học cơ sở, chủ yếu là ở lớp 9 và nằm trong chương trình đã giảm tải của Bộ GDĐT.

Đối với môn chuyên Tin học: Chương trình tự chọn tin học cấp trung học cơ sở.

13. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ dự thi

– Phát hành hồ sơ dự thi: Từ ngày 15.6.2020.

– Nộp hồ sơ dự thi: Từ ngày 24 đến 26.6.2020.

– Hồ sơ phát hành và nộp tại: Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm

Địa chỉ: số 157, đường Phạm Thái Bường, phường 4, thành phố Vĩnh Long.

Điện thoại: 02703.822734./.

                                                                                      Phòng CTTT

Đề Thi Khảo Sát Hs Vào Lớp 6

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀN SƠN ĐỀ THI KHẢO SÁT HỌC SINH VÀO LỚP 6- NĂM HỌC 2009 – 2010Môn: TOÁN – LỚP 5Thời gian làm bài: 90phút (không tính thời gian giao đề)

Phần trắc nghiệm: (5 điểm). Khoanh tròn vào chữ đặt trước câu trả lời đúng.Câu 1: Kết quả của phép tính – là:A. B. C. D. Câu 2: Cho 125dam2 = ………………. km2. Số thích hợp điền vào chỗ chấm là:A. 0,125 B. 0,0125 C. 0,1250 D. 0,1025Câu 3: Trên bản đồ tỉ lệ 1 : 1000 có vẽ một mảnh đất hình chữ nhật với chiều dài 5cm; chiều rộng 3cm. Như vậy, mảnh đất đó có diện tích là:A. 15dam2 B. 1500dam2 C. 150dam2 D. 160dam2Câu 4: Một hình hộp chữ nhật có thể tích 216cm3. Nếu tăng ba kích thước của hình hộp chữ nhật lên 2 lần, thì thể tích của hình hộp chữ nhật mới là:A. 864cm3 B. 1296cm3 C. 1728cm3 D. 1944cm3Câu 5: Tam giác ABC, kéo dài BC thêm một đoạn CD = BC thì diện tích tam giác ABC tăng thêm 20dm2. Diện tích tam giác ABC là :A. 10dm2 B. 20dm2 C. 30dm2 D. 40dm2

Câu 6: Hai số có tổng là số lớn nhất có 5 chữ số. Số lớn gấp 8 lần số bé. Như vậy, số lớn là:A. 66666 B. 77777 C. 88888 D. 99999Câu 7: Cho một số, nếu lấy số đó cộng với 0,75 rồi cộng với 0,25 được bao nhiêu đem cộng với 1, cuối cùng giảm đi 4 lần thì được kết quả bằng 12,5. Vậy số đó là:A. 1,25 B. 48 C. 11,25 D. 11,75Câu 8: Khi đi cùng một quãng đường, nếu vận tốc tăng 25% thì thời gian sẽ giảm là:A. 25% B. 20% C. 30% D. 15%Câu 9: Lúc 6 giờ sáng anh Ba đi bộ từ nhà lên tỉnh với vận tốc 5km/giờ. Lúc 7 giờ sáng anh Hai đi xe máy cũng đi từ nhà lên tỉnh với vận tốc 25 km/giờ. Như vậy, Anh Hai đuổi kịp anh Ba lúc:A. 7 giờ 15 phút B. 6 giờ 15 phút C. 6 giờ 45 phút D. 7 giờ 25 phútCâu 10: Cho hình vuông ABCD có cạnh 14cm ( hình bên). Như vậy, phần tô đen trong hình vuông ABCD có diện tích là:A. 152,04 cm2 B. 174,02 cm2C. 42,14 cm2 D. 421,4 cm2

A. Phần tự luận: (5 điểm)

Bài 1: ( 2,5 điểm ) Nửa chu vi hình chữ nhật là: 160 : 2 = 80 ( m) ( 0,5 điểm )Chiều rộng hình chữ nhật là: ( 80 : 5 ) x 2 = 32 ( m2) ( 0,5 điểm )Chiều dài hình chữ nhật là: ( 80 : 5 )

Hệ Thống Giáo Dục Nguyễn Bỉnh Khiêm

Chỉ tiêu: 6 lớp gồm 2 lớp SN x (24+-2) + 4 lớp CLC x (35 +-2) = 195học sinh

Mô hình

Song ngữ. Tiếng Anh 10 tiết / Tuần, có 3 tiết/ tuần học với giáo viên – APOLO, 1 tiết tiếng Anh – Toán, 1 tiết tiếng Anh- Khoa học..

Các lớp CLC, trong đó có các lớp tự chọn học tiếng Anh với người nước ngoài 2 tiết/ tuần

II. Học phí : có các mức khác nhau tùy theo lớp Song ngữ hay chất lượng cao, với nhiều ưu đãi.

1. Ưu đãi giảm học phí cho hs lớp 5 NBK lên thẳng lớp 6 NBK. Mức giảm: Năm lớp 6 giảm 15%, lớp 7 giảm 10% HP. Ưu đãi này chỉ dành cho những hs đăng kí và nhập học lớp 6 trước ngày 25.5/2020. Nếu sau 25/5 mới nhập học thì không còn được hưởng ưu đãi này nữa.

2. Có 2 hay 3 anh em ruột cùng học hệ thống NBK thì giảm cho anh hoặc em vào lớp 6 là 300.000đ/ tháng (6% HP cơ bản) nếu là 2 anh em. Giảm 400.000đ/ tháng nếu là 3 anh em (8% HP cơ bản, 5 tr). Ưu đãi này thực hiện cho đến lúc nào không còn anh em cùng học ở NBK nữa thì thôi.

3. Học sinh đến tuyển và nhập học sớm (không cần học bạ, chỉ cần khẳng định nhập học, đóng học phí tháng đầu) trong năm 2019 (đến tháng 31/12 năm 2019) thì được tặng quà trị giá 2.000.000 đ. Nhập học từ ngày 1 tháng 1 năm 2020 đến 25/4/2020 được tặng quà trị giá 1.000.000đ, kể cả học sinh lớp 5 trường NBK

4. Trong năm con học lớp 6, cha mẹ và gia đình được mời tham gia Trải nghiệm gia đình 4 nguời/ một nhà, trong một ngày, từ 7h30 đến 20h00 tại trung tâm trải nghiệm của trường ở thành phố Vĩnh Yên với nhiều hoạt động kết nối gia đình bổ ích và lí thú. Nhà trường mời ăn trưa và bữa chiều BBQ ngoài trời, xe otô đưa đón. Mọi chi phí do trường chi trả. Trị giá ngày trải nghiệm một gia đình là 2.500.000đ.

IV. Học bổng: Có 8 xuất HB cho hs lớp 6 năm 2020-2021, 1 xuất 50,0 triệu, 3 xuất 25,0 tr, 4 xuất 15,0 tr (Cộng 185,0 tr/năm). Thi 1 lần vào ngày 17/5 cho tất cả hs NBK và trường ngoài.

V. Kế hoạch tuyển sinh

Tuyển sinh theo phương án kiểm tra năng lực kết hợp với xét tuyển học bạ, phỏng vấn. Tổ chức tuyển sinh liên tục từ ngày 1 tháng 12/ 2019 đến hết tháng 8/ 2020.

Bạn đang xem bài viết Thi Khảo Sát Tuyển Sinh Vào Lớp 6 Trường Thcs Nguyễn Bỉnh Khiêm trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!