Xem Nhiều 3/2023 #️ Tài Liệu Ôn Thi Thpt Quốc Gia 2022 Môn Toán – Tuyensinhdhcd.vn # Top 9 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 3/2023 # Tài Liệu Ôn Thi Thpt Quốc Gia 2022 Môn Toán Mới Nhất – Tuyensinhdhcd.vn # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tài Liệu Ôn Thi Thpt Quốc Gia 2022 Môn Toán – Tuyensinhdhcd.vn mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đối với nhiều bạn, môn toán khiến nhiều bạn cảm thấy khó khăn nhất trong tất cả các môn khi tham gia vào kỳ thi THPT Quốc Gia 2020. Để các bạn thêm phần tự tin khi một kỳ thi nữa sắp đến gần, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn bộ tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 Môn Toán kèm theo đáp án chi tiết ngay bên dưới

[related_posts_by_tax title=””]

Bí Quyết Ôn Thi THPT Quốc Gia 2020 Môn Toán

Là kỳ thi quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi học sinh. Các bạn cần chuẩn bị thật kỹ về cả kiến thức lẫn tâm lý khi ôn thi thpt quốc gia, đặc biệt môn toán là môn học có kiến thức rất rộng, sau đây là một số kinh nghiệm ôn thi rất hữu ích

Tăng thời gian tự học

Bên cạnh vấn đề tiếp thu kiến thức từ thầy cô trên lớp thì việc dành thời gian ôn luyện, tự học ở nhà là vô cùng quan trọng. Các thầy cô đóng vai trò định hướng về phương pháp, lý thuyết căn bản, còn các bạn khi ôn thi cần phải tự rèn luyện rất nhiều mới rút ra được nhiều bài học, kiến thức cho bản thân

Để làm được bài thi THPT Quốc Gia Môn Toán, đôi khi người học cần phải biết chuyển đổi từ bài toán tưởng chừng chưa gặp bao giờ về các bài toán quen thuộc đã có cách giải. Các bạn càng làm nhiều bài tập thì càng có kinh nghiệm để xử lý. Nhiều bạn mới chỉ nhìn đề bài xong không chịu suy nghĩ, thậm chí không đặt bút nháp đã bỏ qua, thực sự rất đáng tiếc

Học chắc kiến thức cơ bản và không được chủ quan lý thuyết

Môn Toán hiện nay đã chuyển từ thi tự luận sang thi trắc nghiệm. Khi chuyển sang hình thức thi mới này, các bạn rất hay chủ quan và gặp sai lầm khi làm bài thi. Bài thi trắc nghiệm có thể không rắc rối bằng thi tự luận nhưng rất nhiều bẫy được các thầy cô gài vào bài thi. Đặc biệt ở phần lý thuyết, nếu không nắm vững được lý thuyết sẽ không thể phân biệt được câu nào đúng, sai

Nội dung đề thi có đến 60% dùng để xét tốt nghiệp. Bởi vậy, nắm chắc kiến thức cơ bản là các em đã có cơ hội kiếm được trên 6 điểm. Bạn muốn được 8 hay 9 điểm, đầu tiên bạn cần vượt qua mốc 6 hay 7 điểm.

Việc ôn thi phải có kế hoạch rất cụ thể theo từng tuần và từng ngày để mang lại hiệu quả, nếu đến sát ngày thi học sinh sẽ càng cuống, dẫn đến ôn luyện không hiệu quả, hay bị mất tinh thần và lo lắng.

Khi đã lập kế hoạch rồi, các em cần nghiêm túc thực hiện theo kế hoạch đó, thậm chí có thể phải hi sinh một vài sở thích. Một ngày của giai đoạn này có thể có giá trị hơn so với một ngày trước đây, bởi thế, các em cần nâng niu, trân trọng từng giây, từng phút, tránh tình trạng giã đám cuối năm học.

Tích cực làm đề

Đối với việc ôn luyện môn Toán, tôi khuyên các em cần tăng cường làm bài tập và làm đề thi. Theo đó, mỗi tuần học sinh làm một đề trong 90 phút để biết được điểm mạnh, điểm yếu và tìm cách khắc phục. Học sinh hãy làm đề một cách khôn ngoan, làm sâu thay vì làm rộng; quan tâm đến chất lượng hơn số lượng.

Học sinh làm một đề tối đa theo sức mình, sau đó xem lại kỹ lưỡng từng câu để rút kinh nghiệm. Tránh tình trạng làm đề lấy điểm mà không nhìn lại kỹ càng; làm quá nhiều đề, tràn lan nhưng không chốt lại kiến thức nào. Đặc biệt, cần luyện đề kết hợp tổng ôn kiến thức.

Hiện nay, có nhiều thầy cô luyện thi theo kiểu giao đề cho học sinh làm. Học sinh đến lớp chỉ làm đề, chữa đề nên dễ gây nhàm chán. Vì vậy, cần có sự phối hợp học theo chuyên đề. Giáo viên cung cấp, hướng dẫn nội dung lý thuyết tương ứng với các dạng bài tập, học sinh được học “hai trong một” sẽ mang lại kết quả tốt hơn.

Về đề thi, các em có thể tìm trên Internet, đề của các Sở GD&ĐT, các trường hoặc trung tâm có uy tín.

Cần rèn kỹ năng tính nhanh

Môn Toán thi trắc nghiệm 50 câu trong 90 phút. Như vậy, mỗi câu thí sinh có khoảng 1,8 phút để đọc đề, làm bài và tô đáp án.

Để quen với bài thi, trong quá trình học, các em học sinh phải thường xuyên tìm tòi các hướng làm nhanh, rèn tính nhẩm, tính nhanh. Để kiểm tra tốc độ làm bài của mình, các em có thể kết hợp với việc bấm giờ.

Bên cạnh đó, các em cần học cách sử dụng máy tính hợp lí, đúng cách. Có thể học từ bạn bè hoặc tham khảo trên mạng. Có nhiều bài toán khó, học sinh chưa tìm được hướng làm song có thể sử dụng máy tính để khắc phục. Tôi khuyên học sinh hãy học để sử dụng máy tính một cách khôn ngoan, hiệu quả.

Tăng cường học bằng nhiều kênh

Các cụ dạy: “Học thầy không tày học bạn” để nhấn mạnh ý nghĩa của việc bạn bè học hỏi lẫn nhau. Trong bối cảnh internet phát triển như hiện nay, việc trao đổi bài vở thông qua các phương tiện như messenger hay tạo các nhóm chat để học tập rất thuận lợi và hữu ích.

Tôi cũng dạy học sinh: “Học thầy không tày học mạng” để các em có thêm một kênh tra cứu thông tin, giải đề hay học tập rất tốt, đó là mạng internet. Học sinh hãy biết cách sử dụng và phát huy sức mạnh của tất cả các kênh đó, chắc chắn việc học của các em sẽ đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Cần có phương pháp khoa học

Mùa hè đã đến với cái nắng nóng khó chịu, cơ thể dễ mệt mỏi. Vì vậy, học sinh cần cân đối thời gian học trong những ngày hè là rất quan trọng.

Học sinh cần tránh việc học khuya quá hoặc một ngày học quá nhiều kiến thức, sẽ khó dung nạp vào đầu. Không chỉ vậy, các em cũng cần tránh học như “hành xác”, hại sức khỏe mà nhanh quên.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khoảng thời gian 4 – 6 giờ sáng thích hợp cho ghi nhớ ngắn hạn. Bởi thế, thay vì thức khuya, dậy muộn các em nên ngủ sớm và dậy sớm. Ngoài ra, cần kết hợp học tập với nghỉ ngơi, thư giãn.

Theo lẽ thường, cứ học 45 phút các em nên dừng lại để nghỉ giải lao, có thể đi lại, vươn vai, hít thở sâu hoặc nghe một bài hát yêu thích,…Một việc quan trọng nữa là phải chú ý chế độ dinh dưỡng đầy đủ và đảm bảo chất lượng. Ngủ đủ giấc (khoảng 6 – 7 tiếng một ngày) và có thói quen ngủ trưa (khoảng 30 phút) thì càng tốt.

Đặt mục tiêu hợp lý

Trước khi làm điều gì, trước tiên phải xác định được mục tiêu hợp lý. Việc thi THPT Quốc Gia cũng vậy. Các bạn cần hiểu rõ năng lực của mình, cùng với đó, tham khảo ý kiến, kinh nghiệm của những người đi trước kết hợp cùng với sở thích của bản thân để lựa chọn trường phù hợp

Thông qua các bài thi thử có sẵn trong bộ tài liệu này. Các bạn có thể tự làm bài thi và căn giờ một cách nghiêm túc để có thể xác định được năng lực học tập của mình có thể đạt được điểm số bao nhiêu. Điểm số cần hướng tới là bao nhiêu để có kế hoạch học tập thật sự hợp lý

Đề Thi Thpt Quốc Gia Môn Toán

Đề thi THPT Quốc gia môn Toán – mã đề 104 năm 2019 (Có đáp án)

Cập nhật lúc: 22:07 05-11-2019 Mục tin: Đề thi thử môn Toán

83 Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia 2022 Môn Toán Mới Nhất (Có Đáp Án)C

Tuyển tập “83 đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 Môn Toán mới nhất”  (Có đáp án) được lựa chọn một cách cẩn thận đề thi của các trường THPT nổi tiếng trong cả nước, nhằm giúp các em có cái nhìn tổng thể về các dạng đề, dạng bài toán có thể ra trong kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới. Đây là một bộ tài liệu hay và quý để các em tham khảo luyện tập, tự thử sức mình, kèm theo đề là đáp án để các em rà lại kết quả, cũng như rút kinh nghiệm và tìm ra phương pháp giải nhanh các bài toán trắc nghiệm cho từng dạng đề.

Bộ tài liệu cực hay này gồm các đề sau:

1. Đề thi thử Toán lần 1 năm 2018 – 2019 trường chuyên Lê Quý Đôn – Lai Châu

2. Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 2 trường Trần Phú – Hà Tĩnh

3. Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 1 trường Anh Sơn 1 – Nghệ An

4. Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường Cẩm Giàng II – Hải Dương

5. Đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 3 trường chuyên Lê Quý Đôn – Điện Biên

6. Đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 3 trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc

7. Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT Nam Tiền Hải – Thái Bình

8. Đề KSCL môn Toán thi ĐH 2019 trường THPT Hàm Rồng – Thanh Hóa lần 2

9. Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 2 trường THPT chuyên Thái Nguyên

10. Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 3 trường THPT Quảng Xương 1 – Thanh Hóa

11. Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán lần 1 trường THPT chuyên Sơn La

12. Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT Yên Phong số 1 – Bắc Ninh

13. Đề thử sức trước kỳ thi THPT Quốc gia 2019 môn Toán – Toán Học Tuổi Trẻ (Đề số 4)

15. Đề thi thử THPTQG môn Toán lần 1 năm 2019 trường THPT Ngô Quyền – Hà Nội

16. Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 2 trường THPT Gang Thép – Thái Nguyên

17. Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT chuyên Thái Bình lần 3

18. Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 1 trường Nguyễn Công Trứ – Hà Tĩnh

19. Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 2 trường THPT chuyên Quốc học Huế

20. Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 1 cụm trường THPT TP Vũng Tàu

21. Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Đức Thọ – Hà Tĩnh

22. Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 1 trường chuyên Hùng Vương – Gia Lai

23. Đề thi thử Toán THPTQG 2019 trường chuyên Phan Bội Châu – Nghệ An lần 2

24. Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Phú Bình – Thái Nguyên

25. Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán lần 1 trường THPT chuyên Thái Nguyên

26. Đề kiểm tra chất lượng Toán thi THPTQG 2019 lần 2 trường Ba Đình – Thanh Hóa

27. Đề thi KSCL Toán ôn thi THPTQG 2019 trường THPT chuyên Lam Sơn – Thanh Hóa lần 2

28. Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 1 trường THPT chuyên Đại học Vinh – Nghệ An

29. Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 2 trường THPT chuyên ĐHSP Hà Nội

30. Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 2 trường Lương Thế Vinh – Hà Nội

31. Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 2 trường Hai Bà Trưng – Vĩnh Phúc

32. Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán sở GD&ĐT Yên Bái

33. Đề thi thử THPT QG 2019 môn Toán lần 2 trường Hùng Vương – Bình Phước

34. Đề thi bồi dưỡng THPT lần 2 môn Toán năm 2018 – 2019 trường Bỉm Sơn – Thanh Hóa

35. Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2019 môn Toán trường THPT Nghèn – Hà Tĩnh

36. Đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 1 liên trường THPT thành phố Vinh – Nghệ An

37. Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 1 trường A Hải Hậu – Nam Định

38. Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 1 trường Trần Phú – Hà Tĩnh

39. Đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 1 trường THPT Hậu Lộc 2 – Thanh Hóa

40. Đề thi chọn HSG Toán THPT cấp tỉnh năm 2018 – 2019 sở GD&ĐT Hưng Yên

41. Đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 2 trường THPT chuyên Lê Quý Đôn – Điện Biên

42. Đề kiểm tra Toán chuẩn bị thi THPTQG 2019 trường THPT Gia Định – TP. HCM lần 1

43. Đề thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh Toán THPT năm 2018 – 2019 sở GD&ĐT Lào Cai

44. Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 2 trường THPT Thiệu Hóa – Thanh Hóa

45. Đề tập huấn thi THPT Quốc gia 2019 môn Toán sở GD&ĐT Bắc Ninh

46. Đề KSCL Toán ôn thi THPTQG 2019 lần 1 trường THPT Quỳnh Lưu 1 – Nghệ An

47. Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 1 trường Hai Bà Trưng – TT. Huế

48. Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT Yên Dũng 2 – Bắc Giang lần 2

49. Đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 1 trường THPT Hà Huy Tập – Hà Tĩnh

50. Đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 1 trường THPT Ninh Bình – Bạc Liêu – Ninh Bình

51. Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 1 trường THPT chuyên Quốc học Huế

52. Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT chuyên ĐHSP Hà Nội lần 1

53. Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán sở GD và ĐT Quảng Ninh lần 1

54. Đề thi thử Toán THPTQG 2019 trường chuyên Phan Bội Châu – Nghệ An lần 1

55. Đề thi thử Toán THPTQG 2019 hội 8 trường chuyên đồng bằng sông Hồng lần 1

56. Đề thi thử THPTQG 2019 môn Toán lần 1 trường THPT chuyên Long An

57. Đề thi thử Toán THPTQG 2019 trường chuyên Lê Thánh Tông – Quảng Nam lần 1

58. Đề thi thử THPTQG 2019 môn Toán trường chuyên Quang Trung – Bình Phước lần 3

59. Đề thi thử THPTQG 2019 môn Toán trường THPT Cẩm Bình – Hà Tĩnh lần 1

60. Đề kiểm tra kiến thức Toán ôn thi THPTQG 2019 trường Yên Định 2 – Thanh Hóa lần 1

61. Đề KSCL môn Toán thi ĐH 2019 trường THPT Hàm Rồng – Thanh Hóa

62. Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT Thăng Long – Hà Nội lần 1

63. Đề thử sức trước kỳ thi THPT Quốc gia 2019 môn Toán – Toán Học Tuổi Trẻ (Đề số 2)

64. Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT Kim Liên – Hà Nội lần 1

65. Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 2 trường Quảng Xương 1 – Thanh Hóa

66. Đề thi chọn học sinh giỏi Quốc gia THPT 2019 môn Toán (ngày thi thứ nhất)

67. Đề thi chọn HSG Toán cấp tỉnh THPT năm 2018 sở GD và ĐT Quảng Ninh (Bảng B)

68. Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 1 trường Lương Thế Vinh – Hà Nội

69. Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường Bạch Đằng – Quảng Ninh lần 1

70. Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT chuyên KHTN – Hà Nội

71. Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 1 hội đồng thi liên trường – Hải Phòng

72. Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT Ngô Quyền – Hải Phòng lần 1

73. Đề thi thử Toán THPT QG 2019 trường chuyên Nguyễn Trãi – Hải Dương lần 1

74. Đề KSCL Toán THPT Quốc gia 2019 lần 1 trường Phan Châu Trinh – Đà Nẵng

75. Đề thi thử Toán THPT QG 2019 trường Ngô Sĩ Liên – Bắc Giang lần 2

76. Đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 1 trường chuyên Nguyễn Tất Thành – Yên Bái

77. Đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 1 trường THPT Mai Anh Tuấn – Thanh Hóa

78. Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 1 sở GD&ĐT Ninh Bình

79. Đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 1 trường THPT Đoàn Thượng – Hải Dương

80. Đề thử sức trước kỳ thi THPT Quốc gia 2019 môn Toán – Toán Học Tuổi Trẻ (Đề số 3)

81. Đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 1 trường Cù Huy Cận – Hà Tĩnh

82. Đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 1 trường Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh

83. Đề thi thử Toán THPTQG 2019 trường THPT Hoàng Hoa Thám – Hưng Yên

Tài Liệu Ôn Luyện Thi Starters

Kính gửi: Quý phụ huynh học sinh,

Để các cháu tự tin hơn và đạt kết quả cao hơn trong kỳ thi thử Cambridge lần thứ 10 được tổ chức ngày 15/3 và 29/3, Summer School xin phép được đồng hành cùng phụ huynh trong việc ôn tập tại nhà của con.

Chúng tôi xin cung cấp đường dẫn để phụ huynh tải xuống các tài liệu sau đây:

– Một bộ 3 đề thi bao gồm cả đề (4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết), file audio và đáp án để phụ huynh có thể cho con làm và tự chấm cho con.

Lưu ý:

– Mỗi buổi ôn tập không nên quá 60 phút (đối với cháu dưới 8 tuổi) và quá 90 phút (đối với cháu 9-12 tuổi) để tránh nhàm chán khi ôn.

– Phụ huynh cũng có thể đặt mua các tài liệu này với Ms Nhung (0989 193 995) và nhận tài liệu sau 1 ngày tại các cơ sở.

Starters:

– 3 bộ đề mẫu (lần lượt là các phần thi NGHE, ĐỌC, VIÊT, và NÓI).

– Audio cho các bài nghe, có 12 bài ( Mỗi Bài kiểm tra có 4 phần nghe tương đương 4 bài).

– Đáp án cho các đề thi (bao gồm nội dung cả bài nghe và bản đáp án).

Movers:

– 3 bộ đề mẫu (lần lượt là các phần thi NGHE, ĐỌC, VIÊT và NÓI).

– Audio cho các bài nghe, có 12 bài ( Mỗi Bài kiểm tra có 4 phần nghe tương đương 4 bài).

– Đáp án cho các đề thi (Bao gồm nội dung cả bài nghe và bản đáp án).

– Audio cho các bài nghe, có 12 bài ( Mỗi Bài kiểm tra có 4 phần nghe tương đương 4 bài).

– Đáp án cho các đề thi (bao gồm nội dung cả bài nghe và bản đáp án).

Phần cuối của sách đã bao gồm phần từ vựng của cấp độ Flyers.

Chúc phụ huynh và con có những buổi ôn tập bổ ích.

Bạn đang xem bài viết Tài Liệu Ôn Thi Thpt Quốc Gia 2022 Môn Toán – Tuyensinhdhcd.vn trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!