Xem Nhiều 11/2022 #️ Sự Thật Du Học Nghề Hàn Quốc ” Amec / 2023 # Top 12 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 11/2022 # Sự Thật Du Học Nghề Hàn Quốc ” Amec / 2023 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sự Thật Du Học Nghề Hàn Quốc ” Amec / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thực chất của việc đi du học nghề Hàn Quốc visa D4-6 là đi học một nghề cụ thể và đi làm là chính. Nhưng việc đi học nghề, bạn chỉ phải chờ đợi từ 2 đến 3 tháng (có chứng chỉ tiếng Hàn) là bạn có thể sang được Hàn Quốc rồi. Yêu cầu chỉ cần có điểm trung bình 5.0 là đi được. Cơ hội lên Visa E7 Hàn Quốc rất cao…

Đến Hàn Quốc du học và đăng ký học một nghề cụ thể, khi tốt nghiệp thì lấy bằng cao đẳng và chứng chỉ nghề quốc gia thì gọi là du học nghề Hàn Quốc. Chương trình du học nghề tại Hàn Quốc theo Visa D4-6 khác hoàn toàn với du học bình thường là D4-1. D46 được đi làm nhiều hơn và lên E7 nhanh hơn.

Visa D4-6 là visa chỉ cấp cho các du học sinh quốc tế được một trường cao đẳng nghề ở Hàn Quốc đồng ý nhập học, hay visa D46 là visa được cấp cho ứng viên đăng ký đi du học nghề với một nghề cụ thể nào đó ở Hàn Quốc ( Nghề: Lắp giáp cơ khí, công nghệ ô tô, sửa chữa ô tô, tiện CNC, hàn bán tự động, nấu ăn, gia công phần mền, điện, điện tử, may mặc, làm đẹp, thẩm mĩ, y tá, hướng dẫn viên du lịch, thi công xây dựng…).

Nhiều người hay nhầm visa D4-6 với visa D4-1 hoặc visa D2. Visa D4-1 là visa được cấp cho các bạn đi du học tiếng Hàn tại Hàn Quốc. Xem ảnh dưới.

Còn du học nghề Hàn Quốc với VISA D4-6 thì chỉ học 4 tiếng/ngày từ thứ 2 đến thứ 5 (học lý thuyết 2 buổi, 2 buổi đến xí nghiệp, công ty học nghề và nhận lương), còn thứ 6, 7, CN và ngày nghỉ được đi làm thêm mà không bị giàng buộc nhiều.

Du học nghề sang Hàn Quốc dễ hay khó ?

Điểm khó khăn lớn nhất đối với học sinh đi D4-6 là bắt buộc các bạn phải học tiếng và thi đỗ chứng chỉ tiếng Hàn Topik I – Lever 2 hoặc Klat 2 (Nếu không có thì nên đi học cao đẳng nghề visa D2-1, cũng gần như du học nghề, thậm chí còn tốt hơn). Để có được chứng chỉ tiếng Topik I – Lever 2 hoặc Klat 2 bạn phải học từ 4-6 tháng mới đủ trình độ thi đỗ chứng chỉ tiếng. Đây là một quá trình nỗ lực rất lớn của các em học sinh và giáo viên giảng dạy. Khi mà khả năng tiếp thu của học sinh cũng như trình độ giảng dạy của giáo viên không phải ai cũng giống nhau.

Mặc dù con số đi được du học nghề khiêm tốn như vậy nhưng số lượng đăng ký tham gia thi chứng chỉ tiếng và nộp hồ sơ đi du học nghề vẫn rất đông. Các trung tâm dạy tiếng Hàn, các trung tâm du học Hàn vẫn tiếp tục nhận hồ sơ và đào tạo. Vì vậy, số lượng học sinh thi đỗ chứng chỉ tiếng và chờ đợi ra visa này ngày một nhiều.

Những khó khăn khi đi du học nghề Hàn Quốc là gì

Nhiều người hay được nghe nói đi chương trình này điều kiện đi rất đơn giản! Đúng vậy đó bạn. Nhưng còn những khó khăn như sau bạn đã được nghe chưa:

Phải học đạt năng lực tiếng Hàn Topik 1 – level 2 mới đi được: Theo quy định của chương trình du học nghề Hàn Quốc visa D4-6 thì bạn phải có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 1 – level 2 (hoặc chứng chỉ tương đương). Nhiều người hay được nghe nói là để có được Topik 1 – level 2 thì học khoảng 3 tháng là đạt, điều này có đúng không? Thật ra là rất khó, vì người nào phải có tố chất, chịu khó học rất chăm chỉ thì khoảng 3 tháng mới đạt, còn bình thường các bạn phải học 5 tháng mới đạt. Nếu ai học ” không vào”, không chịu khó học thì có thể học 1 năm cũng không đạt. Vậy bạn xem đây có phải là khó khăn đối với bạn không.

Tổng chi phí đi cao hơn: Thực chất chương trình này có tổng tất cả các khoản chi phí để đi được thường cao hơn đi du học tiếng. Bởi chương trình này vẫn còn mới, nên thủ tục, hồ sơ… sẽ mất nhiều chi phí hơn. Hiện nay đi chương trình này thường mất khoảng trên 10.000 usd. Nhưng có một điều hay là khi bạn sang học rồi thì học phí học nghề đóng cho trường thường thấp hơn học phí học chuyên ngành học đại học.

Những ứng viên đủ điều kiện đi du học nghề tại Hàn Quốc

– Nam/nữ trong độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi

– Tốt nghiệp THPT (cấp 3) trở lên, điểm học bạ trung bình từ 5.0 trở lên (nếu dưới 5.0 thì liên hệ làm việc với cán bộ tư vấn của công ty tôi để được hướng dẫn chi tiết).

Nếu chỉ có bằng cấp 3 thì khi học xong nghề ở Hàn Quốc chỉ chuyển đổi được sang visa lao động E9, làm 4 năm 9 tháng ở Hàn.

Nếu có bằng cao đẳng trở lên thì khi học xong nghề chuyển được sang visa E7 để ở lại Hàn làm việc lâu dài theo diện kỹ thuật viên.

– Có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 1 – level 2 hoặc Klat 2 (nếu chưa có vào trung tâm của cty chúng tôi học khoảng 4 tháng là đạt).

– Đảm bảo sức khỏe: Không mắc bệnh truyền nhiễm: Lao phổi.

– Không có tiền án tiền sự.

– Không có người thân (trong sổ hộ khẩu) định cư bất hợp pháp tại Hàn Quốc (nếu có thì điện cho cty chúng tôi để được hướng dẫn).

– Chứng minh được tài chính (Tối thiểu trên 10.000 usd gửi trong tài khoản, nếu không có thì qua công ty làm dịch vụ).

– Có nhu cầu vừa học vừa làm và chọn một nghề cụ thể để đăng ký theo học.

Điều kiện và các loại giấy tờ cần thiết

– Chứng minh nhân dân bản gốc và bản sao của học sinh.

– Sổ hộ khẩu (bản photo công chứng).

– Giấy khai sinh (bản sao).

– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của ủy ban nhân dân phường xã.

_ Giấy chứng minh không tiền án tiền sự do Công an địa phương cấp và có dấu xác nhận.

– Bằng và học bạ trung học phổ thông (bản gốc).

– 16 ảnh 4 x6 nền trắng (nên cty chụp cũng được).

– Hộ chiếu còn thời gian 6 tháng trở lên (chưa có thì làm sau).

– Chứng minh nhân dân của phụ huynh, người bảo lãnh (photo công chứng).

– Sổ tiết kiệm 5.000 – 10.000 USD (tùy trường), thời gian đóng tiền vào tài khoản tối thiểu 6 tháng trở lên – Nếu không có thì qua công ty làm dịch vụ.

Những ngành nghề được đào tạo

– Cơ khí

– Công nghệ ô tô

– Nấu ăn (không nhận trường hợp bị viêm gan B)

– May mặc (thiết kế, gia công, giám sát)

– Điện tử

– Y tá, điều dưỡng

– Gia công phần mền

– Quản lý khách sạn

– Làm đẹp

– Thi công xây dựng

– Nông nghiệp hữu cơ

– Nuôi trồng và chế biến thủy sản

Và một số ngành nghề khác…

Thời gian học

Thời gian du học nghề tại Hàn Quốc kéo dài từ 18 tháng đến 24 tháng. Nếu bạn đạt Topik 1 cấp 2 trở lên, bạn sẽ được học chuyên ngành ngay mà không phải học lớp đào tạo tiếng Hàn, chỉ học chuyên ngành có 18 tháng.

Sau khi học xong, nếu bạn muốn được làm việc tại Hàn Quốc thì bạn phải xin chuyển visa D4-6 sang visa D10 để được làm việc tại Hàn Quốc trong 2 năm. Trong 2 năm làm việc đó tay nghề của bạn được chủ xí nghiệp chấp nhận, nếu bạn muốn tiếp tục làm việc lâu dài thì bạn xin cấp visa E9 hoặc E7 (sau khí tốt nghiệp cty sẽ hướng dẫn và hộ trợ chuyển đổi visa không mất thêm khoản phí nào).

+ Với visa E9 thì bạn sẽ làm việc như lao động diện EPS (áp dụng cho những ai chỉ có bằng cấp 3).

+ Với visa E7, bạn hoàn toàn có thể ở lại lâu dài tại Hàn Quốc thậm chí bạn có thể bảo lãnh người thân sang sinh sống cùng với bạn.

Nếu bạn đang có ý định du học thì còn ngần ngại gì không để lại thông tin để nhận tư vấn từ chuyên gia hàng đầu AMEC nhỉ?

[contact-form-7 404 “Not Found”]

Du Học Hàn Quốc Ngành Xây Dựng Có Thật Sự Tốt Không? / 2023

Việc đăng ký học ngành xây dựng đang là xu hướng của giới trẻ Việt Nam hiện nay, nhất là các bạn nam. Nhìn thấy tiềm năng của ngành xây dựng trong tương lai nên các bạn trẻ đã đón đầu xu hướng.

Đặc biệt là trong thời kỳ hội nhập hiện nay, các trung tâm thương mại, cao ốc, khu đô thị,…thi nhau mọc như nấm. Cho nên, nhu cầu tìm kiếm kiến trúc sư xây dựng càng cao. Sau khi tốt nghiệp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một công việc tốt với mức lương cao tại Hàn Quốc và cơ hội xin chuyển sang visa E7 để làm việc lâu dài.

Tại nước ta có rất nhiều tập đoàn lớn của Hàn Quốc đặt cơ sở và được dự đoán sắp tới sẽ có nhiều hơn nữa. Nếu sau khi học xong không muốn ở Hàn Quốc làm thì các nhà thầu xây dựng Hàn Quốc tại nước ta chắc chắn sẽ chào đón bạn.

Trên thực tế, đây là một công việc có chế độ đãi ngộ và lương thưởng rất cao. Nhất là những người có trình độ và tay nghề có thể dễ dàng kiếm được công việc có mức lương như ý muốn.

Du học nghề Hàn Quốc ngành xây dựng bạn có thể đạt được những lợi ích

– Được học tập và làm việc trong môi trường giáo dục tốt.

– Được đi thực tập tại các công ty uy tín nhằm học hỏi và phát triển kỹ năng.

– Có cơ hội xin việc làm tại Hàn Quốc sau khi ra trường.

– Các nhà thầu xây dựng tại Hàn Quốc luôn có chính sách ưu tiên với du học sinh.

– Ngành nghề có mức thu nhập cao.

Điều kiện du học ngành xây dựng tại Hàn Quốc

Điều kiện du học Hàn Quốc ngành xây dựng và chi phí cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Cũng như các ngành nghề khác, du học ngành xây dựng tại Hàn Quốc có một số yêu cầu như:

– Du học sinh thuộc độ tuổi 18 -30 tuổi.

– Đã tốt nghiệp THPT/Cao đẳng/Đại học (thời gian tốt nghiệp không quá 3 năm tính tới thời điểm nộp hồ sơ).

– Học lực trung bình toàn khóa đạt 5.0 trở lên.

– Bản thân chưa từng mắc tiền án, tiền sự.

– Gia đình không có thành viên nào cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

– Năng lực tiếng Hàn phải đạt topik 1 -level 2 trở lên.

– Bạn cũng không cần quá lo lắng nếu chưa có chứng chỉ tiếng Hàn. Để đạt được topik 1-level 2 cực kỳ dễ, chỉ cần học 3 tháng là bạn đã có thể thi lấy chứng chỉ rồi.

Có thể nói rằng, du học Hàn Quốc ngành xây dựng là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Bởi chi phí du học xứ sở kim chi rẻ hơn rất nhiều so với các nước châu Âu như: Mỹ, Pháp, Canada, Anh,…

Nếu đi du học Hàn Quốc ngành xây dựng bạn sẽ chỉ hết khoảng 180 – 230 triệu đồng. Số tiền này đã bao gồm phí làm hồ sơ, tiền học phí trong vòng 1 năm và tiền ký túc xá 6 tháng, tiền vé máy bay,…

Một số trường học tại Hàn Quốc đào tạo ngành xây dựng nổi tiếng

– Trường Đại học Hanyang

– Đại học Quốc gia Seoul

– Trường Đại học Chung Ang

– Ngoài TOP 3 trường đại học đào tạo ngành xây dựng trên còn có nhiều trường khác bạn có thể tham khảo như:

+ Trường Đại học Hongik

+ Trường Đại học Dong A

+ Trường Đại học Kangnam

+ Trường Đại học Kyungdong

+ Trường đại học Sung Kyung kwan

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC ĐU HỌC HÀN QUỐC NGAY HÔM NAY

Tâm Sự Thật Nghề Điều Dưỡng Tại Đức / 2023

Tâm sự về ngành điều dưỡng tại Đức: Nên hay không nên?

Học nghề điều dưỡng xong thì làm gì?

Sau khi hoàn thành chương trình học nghề điều dưỡng bạn có thể làm các công việc như: chăm sóc bệnh nhân trong các khoa tại bệnh viện. Chăm sóc người cao tuổi được gửi tới các viện dưỡng lão. Chăm sóc người già neo đơn, trẻ em tại các trung tâm xã hội hay tại nhà … Công việc thường là theo dõi bệnh lý, liên hệ với bác sĩ, người nhà bệnh nhân, đơn vị bảo hiểm. Kiểm tra sinh tồn, kiểm tra sức khỏe, giúp vệ sinh cá nhân, đưa người bệnh đi khám, làm xét nghiệm, phát thuốc, trò chuyện, sắp xếp bàn ăn, tổ chức thiết kế không gian sống …

Học nghề điều dưỡng rất vất vả

Điều này hoàn toàn đúng. Vì công việc chủ yếu của bạn là chăm sóc, vệ sinh cá nhân, hỗ trợ người bệnh, người già thực hiện các sinh hoạt hàng ngày . Mà người châu Âu thường có vóc dáng cao lớn. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng về điều này. Vì các thiết bị y tế hỗ trợ giúp nâng, đỡ … người cần chăm sóc tại Đức rất hiện đại. Giảm thiểu bớt công sức cho điều dưỡng viên đồng thời vẫn đảm bảo an toàn và thoải mái cho người cần chăm sóc.

Công việc điều dưỡng thường được chia theo ca: sáng, chiều và tối. Khi làm việc ca sáng và ca chiều bạn có khoảng thời gian 30 phút nghỉ giữa ca. Nếu làm ca tối, bạn sắp xếp nghỉ ngơi tùy theo cường độ công việc.

Chắc các bạn cũng đồng ý với mình rằng không có công việc nào không vất vả. Những lúc cảm thấy nản hãy nghĩ tới những khó khăn bạn đã trải qua khi học tiếng Đức, lý do bạn quyết định du học nghề Đức. Mọi sự cố gắng đều sẽ mang lại quả ngọt cho bạn!

Học nghề điều dưỡng thu nhập cao

Điều này tùy thuộc vào nỗ lực và trình độ của bạn. Cũng như đơn vị mà bạn lựa chọn để ký hợp đồng du học nghề. Mức thu nhập trong thời gian học và làm việc của bạn tăng dần theo trình độ và kinh nghiệm làm việc. Khi bạn trở thành trưởng ca, điều dưỡng trưởng thu nhập và phúc lợi cũng tăng theo.

Phúc lợi đối với nữ điều dưỡng khá tốt. Khi bạn lập gia đình, mang bầu bạn sẽ được ưu tiên chuyển sang làm các công việc giấy tờ, hạn chế các công việc nặng để đảm bảo an toàn cho mẹ và thai nhi.

Học nghề điều dưỡng không lo thất nghiệp

Dịch vụ y tế, chăm sóc con người là một trong những ngành “khát” nhân lực tại Đức. Chính vì thế khái niệm “thất nghiệp” không tồn tại trong ngành này ở thời điểm hiện tại. Ngay khi bạn hoàn thành chương trình học và có bằng tốt nghiệp bạn có thể tìm được một việc làm ưng ý với mức thu nhập hài lòng. Sau khi đi làm liên tục 3 năm, bạn có thể nộp đơn xin định cư tại Đức.

Liệu tôi có phù hợp với nghề điều dưỡng tại Đức không?

Bạn yêu thích giao tiếp, các công việc chăm sóc sức khỏe.

Bạn là một người cẩn thận, tỉ mỉ, biết lập kế hoạch, có tính chủ động và tinh thần làm việc nhóm tốt.

Biết cách an ủi, động viên người khác

Thì bạn có tố chất để trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Bạn còn đang phân vân, chưa biết mình có nên lựa chọn du học nghề điều dưỡng tại Đức hay không? Hãy liên hệ với TRABI qua hotline 0912 628 448 để được cung cấp thông tin chính xác nhất về du học nghề tại Đức!

Tôi cần làm gì nếu muốn du học nghề điều dưỡng tại Đức?

Để du học nghề tại Đức, điều kiện tiên quyết là bạn cần có chứng chỉ tiếng Đức. Từ 01.01.2020, bạn chỉ cần có chứng chỉ B1 thay vì B2 như từ năm 2019 trở về trước. Ngoài ra, bạn cần có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, trung cấp, cao đẳng, đại học.

Review nghề điều dưỡng tại Đức

Tâm sự về ngành điều dưỡng tại Đức của những người có kinh nghiệm cho biết: công việc này tương đối vất vả, đòi hỏi trình độ chuyên môn, tính trách nhiệm và cẩn thận cao. Nhưng bù lại nghề điều dưỡng lại mang đến cho người học rất nhiều ưu đãi như: miễn giảm học phí, hỗ trợ điều kiện ăn ở, trả lương thực hành thực tập …

Ngay năm học đầu tiên, học viên học lý thuyết kết hợp với đi thực hành thực tập tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe … Và nhận lương tương xứng với thời gian làm việc đó, trung bình khoảng 20-30 triệu VNĐ/tháng/học viên.

Du học nghề điều dưỡng mất bao lâu?

Chương trình đào tạo điều dưỡng viên diễn ra trong vòng 3 năm. Do nhu cầu điều dưỡng viên ở Đức luôn trong tình trạng thiếu người, nên các nhà tuyển dụng sẵn sàng chào đón người lao động nước ngoài, thậm chí tuyển dụng sinh viên năm cuối của chuyên ngành điều dưỡng. Đa số Review nghề điều dưỡng tại Đức cho biết: Học ngành nghề này không bao giờ lo thất nghiệp.

Có quá nhiều lựa chọn cho sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo điều dưỡng – y tá tại Đức, họ có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, hộ gia đình có nhu cầu chăm sóc sức khỏe đặc biệt. Lương của một điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại Đức vào khoảng từ 40-60 triệu VNĐ/tháng, 70-90 triệu VNĐ/tháng đối với cấp bậc quản lý, điều hành công việc của tổ chức.

Bạn có mong muốn du học nghề tại Đức, nhưng chưa biết “đường đi nước bước” như thế nào, hãy liên hệ ngay với TRABI Việt Nam – Trung tâm hợp tác uy tín giữa Việt Nam và Cộng hòa liên bang Đức. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những chính sách mới nhất về du học nghề tại Đức, sẵn lòng đồng hành và hỗ trợ bạn trên hành trình đến với nước Đức.

Chia sẻ với chúng tôi ngành nghề bạn muốn du học, TRABI sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về nghề và lộ trình học tập, nghề nghiệp tại Đức!

TRABI cam kết đảm bảo lộ trình học tập giúp bạn du học nghề Đức, du học Đức thành công. Với TRABI mọi chi phí đều được công khai, không phát sinh phụ phí! Trung Tâm Hợp tác Việt Đức – TRABI Số nhà 36, Ngõ 36, Phố Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội Tel: 024 37 60 65 65 – Hotline: 0912 628 448 Facebook: https://www.facebook.com/TrungtamhoptacVietducTRABI/

Hé Lộ 6 Sự Thật Về Du Học Nghề Tại Đức / 2023

1/ Cuộc sống ở Đức thật khó hòa nhập

6 sự thật về du học nghề tại Đức không thể thiếu khó khăn khi hòa nhập. Là một đất nước khác hoàn toàn Việt Nam, bạn chắc chắn sẽ bị sốc văn hóa. Ngoài ra, theo kinh nghiệm du học nghề của một số bạn trẻ, thậm chí, bạn hãy sẵn sàng tư tưởng bị phân biệt đối xử tại quốc gia này. Cái nhìn khắt khe của một số người về người nhập cư và người nước ngoài của người bản địa có thể khiến bạn hơi tổn thương. Hãy sẵn sàng về những điều đó trước khi lựa chọn học nghề.

2/ Khó khăn trong giao tiếp tiếng Đức

Sự thật đầu tiên trong 6 sự thật về du học nghề tại Đức chính là rào cản ngôn ngữ. Nếu bạn tự tin với bằng chứng chỉ tiếng Đức B1, bạn đã rất sai lầm. Thật vậy, học tiếng Đức tại Việt Nam sẽ khác hoàn toàn với việc giao tiếp với người bản xứ. Bạn chắc chắn sẽ phải đối mặt với một khoảng thời gian lúng túng.

3/ Vừa làm vừa học chưa bao giờ là chuyện dễ

Ví dụ như bạn chọn ngành điều dưỡng thì sẽ làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, viện dưỡng lão … Nếu bạn lựa chọn nghề đầu bếp, bạn sẽ làm việc tại các bếp của nhà hàng, khách sạn … Thông qua các công việc này, bạn sẽ được trả lương cho công sức của bản thân.

Nhiều trung tâm thổi vào tai bạn về khả năng chi trả phí sinh hoạt. Tuy nhiên, để đảm bảo được việc này, bạn cần sức khỏe tốt. Đây lại là điều hết sức khó khăn khi khí hậu tại Đức hoàn toàn khác Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng ốm nếu không biết chăm sóc sức khỏe.

4/ Cô đơn là 1 trong 6 sự thật về du học nghề tại Đức

Việc phải đối mặt với cô đơn là một sự thật trong 6 sự thật về du học nghề tại Đức. Khi sang đây, bạn sẽ thấy nhớ nhà khủng khiếp nhưng chẳng thể làm gì. Ngoài ra, khi mới sang, khi chưa liên hệ được với người Việt, bạn có thể thấy lạc lõng. Do đó, hãy nhanh chóng liên hệ với cộng đồng người Việt ở Đức để xóa tan vấn đề này.

5/ Phong cách học tập khác với Việt Nam

Khi bạn gặp trở ngại về sức khỏe, giao tiếp, hòa nhập, chắc chắn việc học tập của bạn cũng gặp khó khăn tương tự. Làm sao có thể học tập tốt nếu bạn không hiểu bạn bè, giáo viên trao đổi gì. Hoặc làm sao học tập tốt khi lúc nào bạn cũng ốm yếu.

Ngoài ra, phong cách học tập của Đức cũng khác biệt so với Việt Nam. Người Đức rất tập trung và chăm chỉ, vì thế nếu không theo kịp, bạn hẳn sẽ sốc khi gặp một núi bài tập về nhà. Sự thay đổi này có thể gây ra khó khăn nhất định đối với cách học tập của bạn.

6/ Hãy nghiêm túc với việc học

Bạn đang xem bài viết Sự Thật Du Học Nghề Hàn Quốc ” Amec / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!