Xem Nhiều 12/2022 #️ Sinh Viên Thực Tập Trải Nghiệm Kỳ Tuyển Sinh Của Edx / 2023 # Top 17 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 12/2022 # Sinh Viên Thực Tập Trải Nghiệm Kỳ Tuyển Sinh Của Edx / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sinh Viên Thực Tập Trải Nghiệm Kỳ Tuyển Sinh Của Edx / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Để hỗ trợ các Thầy cô trong kỳ Tuyển sinh năm học 2020 – 2021, nhiều em sinh viên được tuyển chọn tham gia nhằm hỗ trợ các bạn học sinh lớp 12 vượt qua các đợt xét tuyển vào edX theo các 9 bài năng lực.

1. Kỳ tuyển sinh năm học 2020 – 2021 tại edX:

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh của Đại học edX năm học 2020 – 2021. Phòng tuyển sinh chính thức khởi động kỳ xét tuyển vào edX từ tháng 2 năm 2020. Kỳ tuyển sinh nhằm mục đích tuyển chọn sinh viên phù hợp với 5 ngành học của edX. Đồng thời các em đó có đủ phẩm chất phù hợp, là người có khát vọng khởi nghiệp và khát vọng khẳng định chính mình.

edX tổ chức hai hình thức xét tuyển: 9 bài thi năng lực hoặc xét tuyển thẳng. Để hỗ trợ các em học sinh lớp 12 có thể hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo tại edX, đồng thời vượt qua kỳ xét tuyển. Phòng tuyển sinh tuyển chọn những sinh viên giỏi và tiêu biểu tham gia vào kỳ tuyển sinh năm học 2020 – 2021.

2. Nhiệm vụ và mức lương của sinh viên thực tập:

Các em có nhiệm vụ hỗ trợ các Thầy cô tư vấn hướng nghiệp. Tư vấn giúp các em học sinh lớp 12 theo 2 hình thức. Hình thức online qua Facebook và Offline tại các trường THPT. Các em có cơ hội công tác tại các tỉnh thành miền bắc theo sự phân công. Các em cũng có nhiệm vụ giúp các thí sinh hiểu rõ về chương trình, phương pháp, giảng viên, mô hình học tập tại edX. Giúp phụ huynh và học sinh lớp 12 yên tâm khi tham gia học tập tại edX.

Trong quá trình làm việc, các em được training về thuyết trình trước thị trường lạnh, cách sử dụng Facebook. Để truyền thông miễn phí thông qua Trang cá nhân và Fanpage, khai thác tốt Group. Các em cũng được training về kỹ năng viết bài, Content Marketing, SEO. Đồng thời các em được training để am hiểu về nhu cầu khách hàng, hành vi khách hàng. Tham gia thực tập tại edX, các em có mức lương 20.000 vnđ/h.

Tuyển Sinh Viên Thực Tập Kế Toán / 2023

Công ty cổ phần Việt Tâm Đức tuyển dụng sinh viên thực tập viên kế toán năm 2020: làm kế toán trợ giúp các bộ phận hành chính nhân sự

Vị trí tuyển dụng:Thực tập kế toán Mô tả công việc:

– Thực hành thủ tục mua hoá đơn, đặt in hoá đơn

– Thực hành cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp

– Lập bảng thu chi, hồ sơ quản lý nhân sự, sắp xếp sổ sách chứng từ.

– Theo dõi kết quả công việc, chấm công.

– Công việc sẽ trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng:

– Được tham gia vào các công việc kế toán nâng cao nghiệp vụ.

– Quan trọng nhất là được học hỏi kỹ năng mềm, biết cách quản lý công việc hiệu quả, làm một kế toán thực thụ không gian dối lừa đảo.

– Được tham gia các hoạt động xã hội thiện nguyện của công ty

– Biết xử trí trong các tình huống, giải quyết chanh chấp.

– Được hỗ trợ chuyên môn trong thời gian chuẩn bị “Chuyên đề thực tập”.

– Được ứng lương trước nếu gia đình có hoàn cảnh khó khăn(trong ngày thứ 3 đi làm, có giấy xác nhận hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách../).

– Lưu ý: Ứng viên không phải nộp bất kỳ khoản chi phí nào khi tham gia tuyển dụng và đi làm, tránh tình trạng như một số đơn vị. Vì hiện nay có rất nhiều đơn vị tuyển dụng mời đến phỏng vấn rồi tư vấn nộp tiền. Chúng tôi muốn sự minh bạch và rõ ràng ngay từ đầu.* Nếu bạn không phù hợp hoặc không đủ năng lực với những tiêu chí trên vui lòng không gọi điện, gửi CV để đỡ mất thời gian của đôi bên.– Công ty không tuyển những ứng viên: Nợ điểm, nợ bằng, hoặc đang học bậc cao bị đuổi xuống bậc thấp, có tiền án, tiền sự. Yêu cầu khác:

– Là sinh viên chuyên ngành kế toán tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc tương đương trên địa bàn hà nội.

– Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm

– Nhanh nhẹn, cởi mở, tự tin trong giao tiếp

– Nhiệt tình, tự tin trước đám đông

– Có tinh thần chia sẻ, không tự kỷ.

– Biết tính lương, các hàm cơ bản trong Excel, Sử dụng được phần mềm kế toán misa.

– Yêu cầu trung thực, Ghét sự tham lam.– Biết giao tiếp là lợi thế– Chịu được áp lực Hồ sơ:

Gửi cv theo mẫu của công ty hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty ứng tuyển.

THÔNG TIN LIÊN HỆ Người liên hệ:Mr. Dương 0982 512 785 Địa chỉ liên hệ:

Tầng 12 tòa nhà Landmark72 Keangnam Hà Nội.

VP1: Phòng 1114, Tầng 11, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Từ liêm, Hà Nội

VP2: Phòng 601, Tòa C1+C2 ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Email liên hệ:nhansu.vtd@gmail.com THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG Sơ lược về công ty:

Việt Tâm Đức hiểu rằng: Internet đang thay đổi cả thế giới một cách nhanh chóng. Vì vậy, Việt

Tâm Đức nắm bắt tốt thời cơ và những thách thức do Internet mang lại để tạo nên những bứt phá trong việc tạo ra các giá trị cho xã hội, tạo sự đột phá cho thành công của tổ chức và tạo nền tảng cho

sự phát triển bền vững. Lĩnh vực hoạt động: Thương mại – Tin học – Giáo dục

Việt Tâm Đức là doanh nghiệp được trao tặng Bảng vàng doanh nghiệp văn hóa, doanh nhân Nhân – Tâm – Tài – Trí – Tín năm 2014, là doanh nghiệp trẻ luôn mang lại lợi ích cho công đồng.

Việt Tâm Đức là doanh nghiệp được nhận nhiều bằng khen của các đơn vị hành chính nhà nước,

đơn vị doanh nghiệp và cá nhân trao tặng.

Việt Tâm Đức – làm việc bằng tâm, bằng đam mê, bằng sáng tạo.

Địa chỉ:

VP1: Phòng 1114, Tầng 11, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Từ liêm, Hà Nội

VP2: Phòng 601, Tòa C1+C2 ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Việt Tâm Đức chỉ đăng tin tuyển dụng này trên website của công ty, tránh tình trạng các trang tuyển dụng coppy để câu View, thay đổi nội dung. Bài viết đã được ban lãnh đạo công ty kiểm duyệt. Cấm sao chép dưới mọi hình thức. Nên tìm hiểu hoạt động về công ty trước khi phỏng vấn Hình ảnh hoạt động của công ty Việt Tâm Đức Hình ảnh nhân sự công ty Sáng lập và đồng hành Doanh nhân lập nghiệp

Kinh Nghiệm Du Học Singapore Thực Tế Của Sinh Viên / 2023

Du học Singapore luôn là điểm đến lý tưởng cho sinh viên Việt Nam vì Singapore có rất nhiều lợi thế. Tuy nhiên cũng như những du học sinh khác lần đầu đặt chân đến một đất nước xa lạ cũng gặp khá nhiều khó khăn. Bài viết của bạn Dương Ngọc Thư sẽ mang lại những kinh nghiệm quý báu cho các bạn khi chuẩn bị lên đường.

Chào các bạn, mình là Dương Ngọc Thư. Những tâm sự này qua VNE mong được chuyển đến các bạn quan tâm tới du học ở Singapore.

Ấn tượng đầu tiên của mình về Singapore là những chiếc máy bay nhiều màu sắc và một sân bay rất rộng. Nhóm chúng mình đã đi lạc ngay khi vừa ra khỏi máy bay. Thú thật, lúc đó tâm trạng mình rất hồi hộp và lo lắng cho một chặng đường mới nên cũng không thực sự thưởng thức xem Singapore đẹp như thế nào.

Những ngày tiếp theo, mình bắt đầu làm quen với các bạn mới, tụi mình hoà đồng với nhau khá nhanh. Trong đó, một người bạn Trung Quốc đã trở thành bạn thân của mình sau này.

Việc học cũng tạm ổn vì những buổi đầu chỉ hầu hết học những cái cơ bản mà mình đã học từ hồi phổ thông. Ở đây chủ yếu mình được học cách áp dụng kiến thức, đặc biệt môi trường ở đây bắt buộc mình phải sử dụng tiếng Anh nhiều hơn. Vậy nên việc chuẩn bị những kiến thức cơ bản cho mình trước khi sang đây là cần thiết, vì nếu không sẽ rất khó theo kịp bài vở.

Khi sống xa nhà thì mình nghĩ nỗ lực của bản thân là điều quan trọng nhất. Mỗi người có thể khởi đầu khác nhau, nhưng nếu không cố gắng thì người giỏi cũng bị thụt lùi, trong khi đó một người có thể khởi đầu chậm hơn, vốn tiếng Anh ít ỏi hơn, nhưng nếu cố gắng thì vẫn có thể đến được đích.

Sau 3 tháng học tiếng Anh, mình bắt đầu chuyển sang học Cao đẳng. Đây là khoảng thời gian rất có ý nghĩa với mình, là lúc mình tự đưa ra quyết định và ý thức rõ trách nhiệm của mình trong quyết định đó. Và đến nay thì mình tin rằng đó là quyết định đúng đắn.

Trường mình có một văn phòng riêng dành cho sinh viên quốc tế, ở đó tụi mình được quan tâm, được đưa ra ý tưởng cũng như ý kiến phản hồi. Nếu có vấn đề gì khó khăn về học tập cũng như ăn ở, trường sẽ có những buổi nói chuyện với các học sinh trước, truyền đạt kinh nghiệm, hoặc sắp xếp các buổi hướng dẫn, cũng như tìm hiểu những khó khăn của sinh viên để đảm bảo việc học không bị ảnh hưởng. Lúc ấy, tụi mình chưa có nhiều hoạt động ngoại khoá cho sinh viên. Tuy nhiên, trường đã lắng nghe những ý kiến phản hồi của tụi mình và thật sự đã có nhiều đổi mới. Điều đó có cảm giác tiếng nói của tụi mình được coi trọng. Trong khi đó, nếu ở Việt Nam, thường thì những ý kiến sẽ được thông qua ban cán sự lớp, chứ rất ít học sinh tự đến thẳng văn phòng trường để bày tỏ suy nghĩ của mình.

Cuộc sống ở đây khá đắt đỏ, và sinh viên như tụi mình không được phép làm thêm. Tuỳ mọi người mà thời gian trong đó được sủ dụng như thế nào. Người ta bảo, khi bạn đến một nước mới, bạn nên hoà nhập vào cộng đồng của họ. Vì vậy, khi việc học dần ổn định, mình bắt đầu muốn hoà nhập vào cuộc sống của những người dân ở đây. Mình theo một người bạn đến nhà thờ, và tham gia một hội bạn ở đó, họ là những người trẻ tuổi và năng động. Mình cũng tự tin hơn khi giao tiếp. Mình sẽ đến bắt chuyện với người khác nếu mình muốn nói chuyện với họ thay vì ngồi im chờ họ đến bắt chuyện với mình. Cô June – cô dạy mình môn Marketing – cũng trở thành một người bạn lớn của mình. Cô đưa mình đến nhiều nơi ở Singapore và tạo cơ hội cho mình học hỏi thêm về đất nước này. Hai cô trò rất gần gũi và có thể trò chuyện rất nhiều với nhau. Cô làm cho mình cảm thấy khoảng cách giữa hai thế hệ gần lại, gần như những người bạn. Ngoài ra còn có một cô tên là Hanoi, người Malay, cô rất vui tính và gần gũi với học sinh. Trong lớp học về “Human resources management” và “Organization behavior” tụi mình thường có môn “5 phút về địa lý Singapore” do cô tự đưa ra để giúp tụi mình hiểu thêm về Singapore. Khi mình có thể làm bạn với cô giáo của mình, mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi nói chuyện với những người lớn.

Lớp học hiện giờ của mình có 3 người Việt. Tụi mình đã học cùng nhau từ lúc mới sang đây cho đến giờ nên cũng rất gắn kết. Tụi mình gần như là “lớp lớn” trong những sinh viên quốc tế của trường hiện nay. Tụi mình thường tham gia chung vào những hoạt động của trường, và những hoạt động dành cho sinh viên quốc tế. Có thể nói là cả 3 đều rất cố gắng vượt qua những trở ngại trong cuộc sống hằng ngày để tập trung vào việc học. Người Việt mình được tiếng là thông minh, chăm chỉ mà.

Qua gần 2 năm ở Singapore, ngoài những kiến thức được học ở trường, mình tin rằng tụi mình đã học được rất nhiều thứ khác, từ việc tự lo mọi việc, đến việc làm chủ bản thân và tự quyết, và cả những giao tiếp ngoài xã hội khác. Mình vẫn đang tiếp tục học hỏi, và muốn tận dụng những cơ hội mình đang có ở Singapore để làm đầy hành trang khi về nước sao cho nhiều hơn gấp nhiều lần so với những hành trang khi mình mang đi.

Để nhận tư vấn chi tiết về du học Singapore hoàn toàn miễn phí từ chuyên gia của Tôi Du Học Singapore, hãy nhấp nút đăng ký bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline: 0944.788.798.

Ưu đãi đặc biệt khi nộp hồ sơ du học Singapore tại ASCI Group

Miễn phí tư vấn; phí dịch thuật và dịch vụ phí – khách hàng sẽ không phải đóng phí nào cho ASCI Group

Tặng Gói định hướng nghề nghiệp cho du học sinh muốn đi du học (duy nhất tại ASCI Group) trị giá 5 triệu đồng

Tặng vé máy bay Việt Nam – Singapore

Miễn phí dịch vụ tiễn, làm thủ tục tại sân bay Việt Nam

Tặng các khoá học kỹ năng mềm: Sẵn sàng trước khi du học (Pre-departure), Sơ cứu y tế, Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc

Du Học Singapore: Những Kinh Nghiệm Thực Tế Của Sinh Viên / 2023

Mặc dù có nhiều ưu thế nổi trội và là điểm đến của các sinh viên Việt Nam trong nhiều năm gần đây nhưng Singapore cũng như các quốc gia khác không tránh khỏi việc tạo ra cảm giác bỡ ngỡ cho những ai lần đầu tiên xa nhà để học tập ở một môi trường mới.

Chia sẻ thực tế của bạn Dương Ngọc Thư trong bài viết này hi vọng sẽ là hành trang tinh thần cho các bạn trong những ngày tháng sắp tới du học Singapore.

Chào các bạn, mình là Dương Ngọc Thư. Qua VNE mình muốn kể lại những trải nghiệm cá nhân trong những năm tháng du học tại Singapore của mình.

Dù là một quốc gia bé nhỏ nhưng sân bay quốc tế của Singapore rất to và rộng. Ngay khi vừa đặt chân xuống sân bay, mình cảm thấy căng thẳng một cách khó tả, băn khoăn không biết những gì đang chờ đợi mình trong những ngày sắp tới.

Khi xa nhà, đặc biệt là học tập trong môi trường của Singapore, việc tự giác và kỉ luật với bản thân càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Vì chỉ cần chểnh mảng một chút thôi là bạn có thể bị tụt hậu so với những bạn có khởi đầu đuối hơn nhưng lại chăm chỉ cần mẫn.

Sau thời gian dự bị tiếng Anh 3 tháng, bạn sẽ chính thức bắt đầu vào cuộc sống của 1 sinh viên Cao Đẳng, nơi mà tất cả những nỗ lực và quyết định của bạn thể hiện trách nhiệm bản thân cũng như sẽ ảnh hưởng lớn tới tương lai cuộc sống sau này.

Các sinh viên quốc tế được quản lý bởi một phòng ban riêng, nơi phản hồi mọi thắc mắc về mọi vấn đề học tập cũng như đời sống. Các cán bộ ở đây luôn nhiệt tình quan tâm đến những khó khăn của các tân sinh viên cũng như sắp xếp những buổi chia sẻ kinh nghiệm của các anh chị đi trước, giống như mình đang truyền lại cho các bạn vậy. Vì vậy chúng mình không cảm thấy buồn hay lạc lõng trong những năm tháng đầu tiên này, cũng như tiếng nói của mỗi cá nhân đều được tôn trọng. Điều này hẳn nhiên khác với môi trường học tập của Việt Nam nhiều.

Lớp học của mình có 3 người Việt Nam. Chúng mình sang cùng một khóa nên rất thân thiết và cùng nhau tham gia vào nhiều hoạt động của trường dành cho các sinh viên quốc tế cũng như đôn đốc nhau học hành chăm chỉ để góp phần xứng đáng với hình ảnh người Việt Nam thông minh, chăm chỉ và nhiệt tình, thân thiện.

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với bộ phận Tư vấn du học Singapore của Công ty du học Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Bạn đang xem bài viết Sinh Viên Thực Tập Trải Nghiệm Kỳ Tuyển Sinh Của Edx / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!