Sinh Viên Nên Lựa Chọn Đất Nước Nào Để Đi Du Học Ngành Dược?

Xem 693

Cập nhật thông tin chi tiết về Sinh Viên Nên Lựa Chọn Đất Nước Nào Để Đi Du Học Ngành Dược? mới nhất ngày 05/03/2021 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

Ngành dược là một ngành đang rất hot hiện nay, với cơ hội việc làm khá lớn bởi nhu cầu thị trường về ngành này còn rất nhiều. Đặc biệt, sinh viên có khả năng để phát triển, nâng cao trình độ của mình thông qua việc được du học ngành dược. Hiện nay trên thế giới có nhiều đất nước đào tạo ngành dược rất chất lượng. Vậy, đâu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các thí sinh.

1. Du học ngành dược tại các nước châu Âu

Châu Âu vốn là khu vực có ngành y dược phát triển, thì các nước châu Âu sẽ sự lựa chọn hoàn hảo để đi du học thạc sĩ ngành dược.

Du học Pháp ngành dược là sự lựa chọn đúng đắn của bạn bởi vì, Pháp vốn được coi là cái nôi nền giáo dục của thế giới, trong đó ngành dược còn là một thế mạnh của Pháp. Tuy rằng với thời gian học dược tại Pháp khá dài lên tới 9 năm, nhưng đó cũng là điều kiện thuận lợi, để bạn vừa được thực hành nhằm tích lũy kinh nghiệm và nâng cao trình độ.

Đức cũng là một trong những địa điểm du học lý tưởng, nơi đây được rất nhiều du học sinh trên thế giới lựa chọn để học ngành dược. Bởi vì, Đức là đất nước có rất nhiều thành tựu trong nghiên cứu y khoa và y dược với các giải Nobel.

Thành tựu y dược của quốc gia này không chỉ đứng đầu châu Âu mà còn nổi tiếng trên toàn thế giới. Với các trường đại học y dược hàng đầu như Rwth Aachen, trường Heidelberg, trường Humboldt,…Đức sẽ lài khởi đầu lý tưởng cho bạn khi theo học ngành dược ở đây.

Du học ngành dược tại Canada

Lựa chọn Canada để du học ngành cũng là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên Việt Nam. Chính phủ Canada có rất nhiều chính sách ưu đãi và tạo điều kiện thuận lợi cho các du học sinh được học tập và ở lại làm việc sau khi học xong. Du học sinh sẽ được nhận các khoản phụ cấp khác nhau và mức lương khi làm việc ở đây cũng vô cùng hấp dẫn.

Ở Canada có rất trường học có ngành dược nên bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Với hệ thống giáo dục chất lượng cao, đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và hệ thống trường học có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế Canada sẽ là điểm du học ngành dược hấp dẫn.

2. Du học ngành dược tại các nước châu Á

Một số nước ở khu vực châu A hiện nay cũng sẽ là địa điểm du học ngành dược tốt dành cho bạn.

Du học ngành dược ở Nhật Bản

Với một nền giáo dục luôn nằm trong top một thế giới, thì việc Nhật Bản được đứng đầu trong việc lựa chọn đi du học không có gì là chuyện lạ. Đến với quốc gia này bạn sẽ được học tập những công nghệ tiên tiến, hiện đại cũng như những kiến thức vô cùng sâu rộng.

Khoảng cách địa lý khá gần giữa Singapore và Việt Nam sẽ là một thuận lợi nếu bạn chọn đảo quốc này để đi du học. Và Singapore cũng là một đất nước nổi tiếng với nền kinh tế và giáo dục phát triển trên thế giới.

Đảo quốc này cũng là một đất nước đào tạo y dược, y khoa rất tốt và cũng đòi hỏi năng lực rất cao từ các du học sinh. Nên bạn phải có năng lực, lực học thật nổi trội và visa du học để có thể du học ngành dược tại Singapore.

Bạn đang xem bài viết Sinh Viên Nên Lựa Chọn Đất Nước Nào Để Đi Du Học Ngành Dược? trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Share FB »