Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Sinh Viên Fpt Polytechnic Được Liên Thông Lên Đại Học Chính Quy ❣️ Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Sinh Viên Fpt Polytechnic Được Liên Thông Lên Đại Học Chính Quy ❣️ Top Trend

Xem 181,863

Cập nhật thông tin chi tiết về Sinh Viên Fpt Polytechnic Được Liên Thông Lên Đại Học Chính Quy mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 181,863 lượt xem.

Những Điểm Mới Cần Lưu Ý Trong Quy Chế Tuyển Sinh Đại Học Fpt Năm 2022

Trường Thpt Fpt Cần Thơ Tuyển Sinh 300 Học Sinh Lớp 10

Trường Thpt Fpt Cần Thơ; Tuyển 300 Học Sinh Lớp 10 Năm Học 2022

Điểm Chuẩn Đại Học Fulbright Việt Nam Năm 2022 Và Chỉ Tiêu Tuyển Sinh Năm 2022

Trường Đại Học Fulbright Việt Nam Tuyển Sinh Như Thế Nào ?

Theo quyết định số 820/QĐ – BGDĐT của Bộ Giáo dục & Đào tạo, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic, sinh viên được phép liên thông lên lên trình độ Đại học hệ chính quy của Trường Đại học FPT và các trường Đại học khác.

Trước mối quan tâm của đông đảo phụ huynh và thí sinh về việc liên thông sau khi tốt nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic, mới đây nhà trường đã thông tin chính thức về vấn đề này. Theo đó, bắt đầu từ năm 2013 Bộ Giáo dục & Đào tạo đã đưa ra văn bản chính thức, cho phép sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic liên thông lên trình độ Đại học hệ chính quy của Trường Đại học FPT và các trường Đại học có đào tạo liên thông.

Sinh viên FPT Polytechnic muốn liên thông lên Đại học khác cần trải qua kỳ thi tuyển với các môn cơ bản, môn cơ sở ngành và chuyên ngành tương ứng với từng ngành đã lựa chọn theo quy định của trường đào tạo liên thông.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ phòng tuyển sinh Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic trên toàn quốc hoặc số hotline: 0981 725 836.

FPT Polytechnic là hệ Cao đẳng thực hành trực thuộc Đại học FPT, xuất phát từ nền tảng doanh nghiệp với mong muốn đem đến cho người học những giá trị đào tạo thực tế đúng với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”.

Cụ thể, các chương trình đào tạo của trường được thiết kế theo chuẩn quốc tế như: tiêu chuẩn nghề ASEAN, tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam VTOS. Song song với việc giảng dạy lý thuyết, giảng viên sẽ đóng vai trò người hướng dẫn và dẫn dắt, từ đó giúp sinh viên xây dựng tinh thần tự học và luôn luôn học hỏi để đáp ứng nhu cầu thay đổi công nghệ ngày càng nhanh của xã hội hiện đại.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đảm bảo 100% sinh viên ra trường được đào tạo những kỹ năng thiết yếu của Thế kỷ 21. Nhà trường hiện có các cơ sở đào tạo khang trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại tại 05 thành phố với 10 chuyên ngành đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp thuộc 3 khối ngành chính: Công nghệ thông tin, Kinh tế – Kinh doanh và Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Theo thống kê từ bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, hiện 97,7% sinh viên FPT Polytechnic đã có việc làm với mức lương cạnh tranh trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp.

Để trở thành sinh viên FPT Polytechnic:

Tổng Hợp Về Tuyển Sinh Lớp 6 Năm 2022 Ở Hà Nội

Thông Báo Tuyển Sinh Năm Học 2022

Thpt Fpt Mở Kì Thi Thử Năng Lực Toán Và Tư Duy Logic

Hà Nội: Học Sinh Không Còn Được Đổi Khu Vực Tuyển Sinh Vào Lớp 10

Bắt Đầu Tư Vấn Về Tuyển Sinh Vào Trường Thpt Fpt

Bạn đang xem bài viết Sinh Viên Fpt Polytechnic Được Liên Thông Lên Đại Học Chính Quy trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2074 / Xu hướng 2164 / Tổng 2254 thumb
🌟 Home
🌟 Top