Săn Học Bổng Du Học Tại Trường University Of Pacific

Xem 3,960

Cập nhật thông tin chi tiết về Săn Học Bổng Du Học Tại Trường University Of Pacific mới nhất ngày 27/07/2021 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,960 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Học Bổng Trường Đh Monash
 • Bạn Biết Gì Về Du Học Nhật Bản Ngành Kinh Tế?
 • Kinh Nghiệm Xin Học Bổng Du Học Nhật Năm 2013
 • Du Học: Kinh Nghiệm Tìm Học Bổng Du Học Nhật
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Săn Học Bổng Du Học Nhật
 • Trường xếp hạng 108 đại học hàng đầu tại Mỹ, có hơn 80 chuyên ngành học thuật giảng dạy các bậc học cao đẳng, đại học và sau đại học.

  Bang California là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh Việt Nam khi du học Mỹ bởi nơi đây có những trường đại học hàng đầu, nhiều cơ hội việc làm. California được coi là một vùng kinh tế phát triển năng động với sự góp mặt của các tập đoàn đa quốc gia, cảnh quan thiên đẹp.

  University of Pacific được thành lập từ năm 1851 và là cơ sở giáo dục lâu đời của bang California. Cơ sở chính của trường tọa lạc tại thành phố Stockton, một thành phố nhỏ của bang California, cách San Jose 45 phút đi xe. Ngoài ra, trường cũng có hai cơ sở khác gồm trường nha khoa Arthur A. Dugoni đặt tại San Francisco và trường luật Mc Geogre đặt tại Sacramento. Trường được US News & World Report xếp trong nhóm 108 trường hàng đầu tại Mỹ.

  Với hơn 80 chuyên ngành học thuật giảng dạy các bậc học cao đẳng, đại học và sau đại học, University of Pacific hàng năm đào tạo hơn 6.400 sinh viên đến từ hơn 43 tiểu bang thuộc Mỹ cùng sinh viên quốc tế đến từ hơn 42 quốc gia. Phương châm đào tạo của trường là lấy sinh viên làm trung tâm, phát hiện và tạo điều kiện tốt nhất để phát triển khả năng. Do đó, sinh viên học tập tại trường được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ, trung bình khoảng 19 sinh viên một lớp và tỷ lệ sinh viên, giảng viên của trường là 14:1.

  Với cộng đồng người Việt sinh sống nhiều, California luôn được ưu tiên lựa chọn là nơi du học đầy hứa hẹn cho sinh viên Việt. Sự phát triển kinh tế năng động cùng cảnh quan thiên nhiên đẹp của tiểu bang này còn khiến nó đôi khi được gọi bằng một cái tên khác là “Golden State” – miền đất vàng của nước Mỹ. Nơi đây có San Francisco, Los Angeles, thung lũng Silicon – nơi khởi sinh của những khởi nghiệp công nghệ đình đám hay Hollywood – kinh đô điện ảnh của thế giới.

  Để được tư vấn cụ thể về du học Mỹ, phụ huynh và học sinh có thể liên hệ với AAE Việt Nam – văn phòng đại diện tuyển sinh giáo dục Mỹ. Access American Education (AAE) là một trong hai đơn vị tại Việt Nam được chứng nhận bởi Hội đồng tuyển sinh quốc tế Mỹ AIRC. AAE là đại diện của hơn 400 trường học tại Mỹ, cung cấp dịch vụ tư vấn giáo dục toàn diện. Văn phòng hỗ trợ sinh viên Việt Nam trong việc tư vấn chọn ngành, nộp hồ sơ du học vào các trường trung học phổ thông, cao đẳng cộng đồng, đại học và sau đại học tại Mỹ với tỷ lệ thành công visa đặt 98% và hỗ trợ xin học bổng lên đến 100% học phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Săn Học Bổng Toàn Phần Malaysia
 • Du Học Malaysia Học Bổng Sau Đại Học Tại Help University
 • Du Học Thạc Sĩ Malaysia: Học Trường Nào, Chi Phí Bao Nhiêu?
 • Du Học Úc Ngành Y
 • Học Bổng Thạc Sĩ Đa Ngành Của Đại Học Leiden (Lexs) Tại Hà Lan
 • Bạn đang xem bài viết Săn Học Bổng Du Học Tại Trường University Of Pacific trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv