Xem Nhiều 12/2022 #️ Review Một Số Trường Cntt Tại Hà Nội / 2023 # Top 13 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 12/2022 # Review Một Số Trường Cntt Tại Hà Nội / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Review Một Số Trường Cntt Tại Hà Nội / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khỏi cần bàn cãi về chất lượng đào tạo của trường. Là một trong những trường dẫn đầu về đào tạo CNTT trong cả nước chứ không phải chỉ miền Bắc. Các cuộc thi về tin học trong quốc gia và quốc tế thì giải về Bách Khoa rất nhiều. Thời gian đào tạo 5 năm.

Địa chỉ: 1 Đại Cồ Việt, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ưu điểm:

Giỏi có “truyền thống”. Các giải quốc gia, quốc tế về tin học về Bách Khoa khá nhiều.

Trường có đội ngũ giáo viên chất lượng.

Do có nhiều người tài vô Bách Khoa nên trường có môi trường học tập ganh đua lớn, tạo động lực bản thân cũng phải nỗ lực phấn đấu.

Đào tạo chuyên sâu, tính chuyên môn hoá cao, đào tạo nghiêm ngặt, ít gian lận.

Trường năm nay tổ chức kì thi riêng song song và độc lập với các hình thức khác nên sẽ tăng cơ hội để vào trường

Trường gần trung tâm, các khu vui chơi, gần NEU có các bạn nữ xinh xắn,…

Hạn chế:

Điểm chuẩn các năm trước khá cao

Lượng kiến thức lớn, khô khan, áp lực thi cử, ganh đua là cực lớn.

Nếu không cố gắng thì việc thi lại, học lại là bình thường, thậm chí có thể phải bỏ học hoặc buộc thôi học (khá phổ biến ở HUST).

Theo đánh giá của mình thì thi được và được học ở HUST là thực sự tốt, chất lượng, nhưng với điều kiện, đó là bạn phải học thực sự, có khả năng tự học tốt. Nếu không muốn bị rơi vào tình trạng bị bế tắc, nợ môn… Hãy suy nghĩ cho thật kĩ.

2. Đại học Công nghệ – Đại học Quốc Gia Hà Nội (UET)

Cùng với HUST thì UET cũng là một trong những trường có thành tích nổi bật trong số những trường về CNTT. Thời gian đào tạo từ 4 – 4,5 năm.

Địa chỉ: 144 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Ưu điểm:

Cũng là một trường có bề dày truyền thống, người giỏi rất nhiều.

Giáo viên chất lượng, giáo viên khá gần gũi với sinh viên.

Gần một số trường, các khu vui chơi giải trí, giao thông cũng khá thuận tiện

Trường có nhiều con gái hơn HUST

Hạn chế:

Khuôn viên trường khá nhỏ.

UET là sự lựa chọn đáng để bạn suy nghĩ. Tổng quan thì môi trường, chất lượng tốt, nhưng không quá áp lực như ở HUST.

3. Đại học FPT

Nếu bạn muốn một môi trường hiện đại, trong xanh, trang thiết bị tiên tiến, ngôi trường đáng học nhất thì hãy đến đây. Thời gian đào tạo chỉ 3 năm.

Địa chỉ: KM29 Khu GD&ĐT, Khu CNC, ĐCT08, Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội 155300

Ưu điểm:

Trang thiết bị hiện đại, môi trường học tập trong lành, view đẹp.

Đầu vào mở rộng nên cơ hội vào trường học tập là rất lớn.

Cái mình thích nhất ở FPT là chương trình học thực chiến, sát thực tế, loại bỏ được những môn không cần thiết, thời gian đào tạo ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo.

Môi trường học tập năng động, trau dồi nhiều kì năng mềm và tiếng Anh – thứ mà nhiều trường khác không có.

Có nhiều học bổng cho các bạn.

Khuyết điểm:

Bù lại với chất lượng thì Học phí khá cao.

Địa chỉ khá xa trung tâm

Nếu có điều kiện thì đây là một môi trường hoàn toàn phù hợp để bạn có thể phát triển toàn diện về kĩ năng chuyên môn cũng như các kĩ năng mềm, khả năng nói tiếng Anh.

4. Học viện Kỹ thuật Quân sự

Đây là trường mình đang theo học, trường đã loại bỏ tuyển sinh dân sự, chỉ còn tuyển hệ Quân sự. Thời gian đào tạo 5,5 năm.

Địa chỉ: 236 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Ưu điểm:

Trường có cơ sở vật chất khá tốt, khang trang.

Ra trường trở thành sĩ quan, được phân công việc làm, lương ổn định.

Không mất tiền học phí, hàng tháng còn được nhận phụ cấp, được biết rất nhiều kỹ năng của các ngành nghề khác.

Do sống trong môi trường tập thể nên hoà đồng với mọi người hơn, có nhiều kỉ niệm vui.

Khá “ngầu” khi khoác trên mình bộ quân phục đẹp đẽ bao người mơ ước.

Chất lượng đào tạo rất tốt, có thể thấy trường khá mạnh ở một số cuộc thi như Cuộc đua số, các cuộc thi về An toàn thông tin,…

Thể lực cực tốt do phải rèn luyện thường xuyên

Hạn chế:

Do học quân sự nên phải chấp hành những quy định của quân đội, không thể tự do như các trường ngoài.

Trường có nhiều ngành, việc được học CNTT phải phụ thuộc vào một số yếu tố khác.

Trường có ít con gái.

Quan điểm của mình nếu bạn có niềm tin vào Đảng và nhà nước thì bạn hãy thi vào nơi đây. Còn nếu không muốn bị gò bó vào thời gian thì nơi đây không thích hợp cho bạn.

5. Học viện kỹ thuật mật mã

Thời gian đào tạo 5 năm.

Địa chỉ: 141 Chiến Thắng, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Ưu điểm:

Cực mạnh về An toàn thông tin (nghe tên cũng đoán ra). Theo mình thì là mạnh nhất về mảng này luôn.

Là trường đào tạo cán bộ cho Ban Cơ yếu (Bộ Quốc phòng), có hệ dân sự, nên các bạn yên tâm về chất lượng, cơ sở vật chất,…

Học phí không đắt.

Hạn chế:

Chỉ tiêu không nhiều.

Trường này chỉ nổi trong lĩnh vực về An toàn thông tin, nếu các bạn muốn theo ngành này thì Kỹ thuật Mật mã là lựa chọn rất tốt đó.

Tất nhiên các trường Đại học mình đưa ra ở trên chưa chắc đã hoàn toàn phù hợp với các bạn. Một số trường cũng khá mạnh về CNTT khác như: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông, Đại học Giao thông Vận Tải, … hoặc một số trung tâm rất tốt như CodersX (Chuyên về lập trình web), MindX,…

Tạm kết

Review Đại Học Dược Hà Nội / 2023

Qua hơn 55 năm xây dựng và phát triển cùng quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, trường đã có những thành tựu đáng kể và nhiều bước tiến dài trong tương lai có cơ hội vươn ra khu vực và thế giới.

Bên cạnh đó, trường cũng đang không ngừng đổi mới phương pháp đào tạo và cập nhập kiến thức tiên tiến trên thế giới để nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ y, bác sĩ vững kiến thức, chắc kĩ năng và giàu y đức.

Mục tiêu vào năm 2030, trường Đại học Dược Hà Nội thành trường trọng điểm quốc gia và trung tâm đào tạo cán bộ và nghiên cứu về Dược của cả nước ngang tầm khu vực thế giới.

Hiện nay, trường đã quy hoạch đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên và nhân viên phù hợp với quy mô đào tạo, tinh giản đội ngũ chuyên viên khối phòng ban theo Đề án vị trí việc làm được Bộ Y tế phê duyệt. Đội ngũ cán bộ và giảng viên gồm có 3 Giáo sư, 22 Phó giáo sư, 46 Tiến sĩ và hơn 100 Thạc sĩ. Trường đang hướng đến việc nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ và tin học đặc biệt là trẻ hóa nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của tri thức thời đổi mới.

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu học tập và giảng dạy, nghiên cứu của sinh viên và giảng viên trường đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại một cách đầy đủ.

Trường đã có 24 phòng học với tổng diện tích lên đến 3.360 mét vuông, có căn tin và sân thể thao đa năng để chăm lo đời sống thể chất và tinh thần của sinh viên.

Ngày nay, trường cũng đã trang bị 1 phòng máy tính, 1 phòng ngoại ngữ và thư viện với diện tích lần lượt là 125; 65 và 669 mét vuông phục vụ nhu cầu tra cứu thông tin và các môn tin học. Đặc biệt, trường đầu tư cho việc nghiên cứu và chuyển giao khoa học chuyên ngành y dược nên đã xây dựng 65 phòng thí nghiệm và 1 xưởng thực tập, thực hành cùng với 750 mét vuông diện tích vườn thực vật.

Đại học Dược Hà Nội đã nuôi dưỡng và chắp cánh cho biết bao thế hệ y sĩ bay cao, bay xa và cống hiến không ngừng cho đất nước nguồn nhân lực chất lượng cao về ngành Y Dược.

Ngoài sự nghiệp trồng người vĩ đại, trường còn nghiên cứu khoa học với 2000 đề tài nghiên cứu đang được nghiệm thu, nhiều đề tài chuyển giao vào sản xuất hứa hẹn một tương lai có nhiều loại thuốc chữa bệnh mới hiệu quả hơn. Ta có thể kể đến những thành công như: viên nang dầu cá, dầu gấc, artemisinin và artesunat đủ để sản xuất thuốc chống sốt rét trong nước và xuất khẩu phục vụ chương trình phòng chống sốt rét toàn cầu…

Với những đóng góp tiên phong và to lớn đó, trường Đại học Dược Hà Nội đã nhiều lần được Đảng và Nhà Nước trao tặng những danh hiệu cao quý tiêu biểu như:

+Huân chương Độc lập hạng nhì ( 2012)

+Anh hùng lao động ( 2011)

+Huân chương Độc lập hạng ba (2006)

+Huân chương Lao động hạng Nhất (2001)

+Huân chương Lao động hạng Nhì (1996)

+Huân chương Lao động hạng Ba (1975 cho Trường, 2008 cho Công đoàn Trường)

+Huân chương Kháng chiến hạng Ba (1973)

+Huân chương Tự do hạng Nhất của CHDCND Lào (1983)

Với những thành tựu to lớn mà trường đã đạt được cùng vị thế là trường hàng đầu về đào tạo Dược tại Việt Nam, đã có rất nhiều y sĩ tốt nghiệp trường Đại học Dược Hà Nội và cống hiến hết sức mình cho sự phát triển y học đất nước. Một số cựu sinh viên tiêu biểu như: PGS.TSKH.NGƯT Lê Thành Phước, nguyên Phó hiệu trưởng Trường Đại học Dược Hà Nội giai đoạn 1994 – 2000, Lê Thị Bình – Tổng giám đốc Dược phẩm Tâm Bình…

Review Buổi Phỏng Vấn Visa Mỹ Thành Công Tại Đsq Hà Nội 2022 / 2023

Chuyện là mình vừa nhận được passport sau 2 ngày chờ đợi, vui quá nên muốn chia sẻ chút kinh nghiệm.

Đợt lần này Phỏng vấn thì bỡ ngỡ quá! Trước lúc đi phỏng vấn thì mình có chuẩn bị sẵn tâm lí là 1 người Mỹ và 1 người Sing, ai dè lần này nó thay một ông người Ấn, mặt nghiêm và khá khó khăn, đâm ra cũng bất ngờ.

Nội dung buổi phỏng vấn (dịch ra Tiếng việt)

Me: Good morning sir, how are .. (bị ngắt)

OC: Okay show me your PP

OC: tại sao chọn Tacoma Com College (mặt nghiêm lắm)

OC: cái condition là gì

ME: điều kiện là tôi phải hoàn thành 2 năm college với GPA đạt 3. Hoặc trên

OC: đưa xem cái bằng IELTS, bố mẹ làm nghề gì

ME: bố em làm Hướng dẫn viên cho .. ngoài ra kí kết làm việc với một vài công ty du lịch khác, mẹ phó giám đốc khách sạn tư nhân

OC: khách sạn tên gì và ở đâu

ME: Riverpalm Villa

OC: (nhìn thẳng vào mắt) em có người thân ở Mỹ không

ME: Không có, chị em từng học ở đây 4 năm về rồi

OC: kể thêm về siblings

ME: Chị em học 4 năm ở Houston, có quay trở về Việt Nam rồi làm tại Unilever, sau 2 năm thì cô ấy chuyển qua làm cho Google tại Singapore.

OC: cậu bảo chị cậu từng đi MỸ, vậy chị cậu apply tại Hà Nội hay HCM city

Me: (toát mồ hôi nhưng vẫn giữ thái độ tự tin, lo lắng vì tại sao lại không có được) À tôi có mang theo thông tin về chị .. * mở sổ hộ khẩu ra, tay khá run lật sang cái trang có ID của chị mình * Here sir, her name is …

OC: đọc cái gì trong đó rồi nhập nhập vào máy tính, 3s sau quay ra nói :” chị m apply visa Mỹ tại sing, cách đây khá lâu theo diện đi công tác..

ME: yes, chị tôi đang làm bên Sing

OC: thật khó để tôi tin bạn khi bạn nói chị bạn từng học ở Mỹ, bạn không mang theo gì để prove sao?

OC: nhưng mà thông tin bạn đưa về chị khá chính xác , * cầm passport của mình nhìn một lúc … cười 1 phát .. ( xin thề với các bạn là TỪ SÁNG TỚI GIỜ, THẤY HÀNG LOẠT NGƯỜI CẦM QUYỂN passport đi ra :)) , VÀ MẶT ÔNG ĐÓ CHƯA NỞ NỔI NỤ CƯỜI NÀO)

ME: cảm xúc lúc nhìn nó cười muốn tuôn trào … straight boy đây mà trong khoảnh khắc đó muốn cưới nó về luôn.

OC: “welcome to America, your visa has been approved, your PP ..”

Mình lúc đó vui quá mà chưa dám nhỏ nước mắt, quay ra cảm ơn nó 2,3 lần xong quay mặt lại quên lấy tờ giấy congratz :)) khóc như thằng trẻ con xong còn ra xin bắt tay chị bảo vệ mà đứng chỗ cầu thang tầng 2.

Theo Anh Tuan Luong/Hội du học sinh Mỹ Thái Hải (SSDH) – Theo chúng tôi

Trường Liên Cấp Vinschool Tại Hà Nội / 2023

Trường học Vinschool tại Hà Nội đang từng bước góp phần xây dựng một thế hệ tương lai tươi sáng, là nơi “Ươm mầm trí tuệ” các hạt giống suất sắc nhằm góp phần công cuộc xây dựng nước nhà ngày một phát triển. Trường liên cấp Vinschool dần trở thành mái nhà thân thiết thứ hai của các em học sinh.

Trường học Vinschool không chỉ được coi là một ngôi trường dạy học thông thường mà nơi đây là một trường học đào tạo liên cấp tích hợp đầy đủ hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, chắt lọc từ những tinh hoa cao quý của giáo dục thế giới đồng thời kế thừa và triển khai những điểm mạnh của nền giáo dục nước nhà.

Tại sao gọi trường học Vinschool là trường liên cấp?

Từ “Liên cấp” ở đây tức là hệ đào tạo các bậc học từ Mầm non đến Trung học Phổ thông, được trang bị đầy đủ các điều kiện giáo dục ưu việt nhất, tiên tiến nhất nhằm đáp ứng nơi đây trở thành một hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế mang thương hiệu Việt Nam

TRƯỜNG VINSCHOOL – QUY MÔ XÂY DỰNG, CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường học Vinschool đáng tự hào khi được đánh giá là một trong ít trường học có cơ sở vật chất vượt trội, từ kiến trúc được thiết kế tối ưu và hiện đại tới các trang thiết bị học tập, phòng thể chất, phòng ăn, phòng học, phòng thực hành,… Tất cả đã tạo ra một quần thể khép kín với cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại đảm bảo cho việc giảng dạy cũng như chăm sóc tới sức khỏe của các em học sinh.

Khuôn viên trường Phổ thông Liên cấp Vinschool tại quần thể Times City với diện tích xây dựng hơn 2ha, các hệ đào tạo bao gồm: Mầm non, tiểu học, trung học Vinschool đều có một niềm tự hào về cơ sở vật chất vượt trội, hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, rèn luyện của học sinh

Các phòng học được thiết kế rộng rãi, bố chí hệ thống chiếu sáng ổn định, hệ thống điều hòa tiêu chuẩn cao, tất cả nhà vệ sinh, các phòng chức năng đều sử dụng bình nước nóng lạnh luôn đảm bảo cho học sinh Vinschool được học tập và sinh hoạt trong điều kiện tốt nhất. Ở bên ngoài mỗi phòng học đều được trang bị tủ đựng đồ cá nhân đảm bảo sự an toàn và linh hoạt với các hành trang cá nhân của các em học sinh.

Thư viện cao cấp, có phòng tra cứu hiện đại với hơn 10.000 đầu sách

Phòng thể chất – Nơi rèn luyện thể thao đạt tiêu chuẩn cao của Vinschool

Sân bóng thể thao ngoài trời

Xây dựng một quần thể thể thao toàn diện với mục tiêu rèn luyện và phát triển thể chất trong chương trình giáo dục: Trường Vinschool đã cho xây dựng nhà thi đấu đa năng với diện tích 700m2, khu thể thao ngoài trời,… với các sân thể thao đạt chuẩn 5 sao đã phần nào giúp các em học sinh Vinschool chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao an toàn dưới sự hướng dẫn của những giáo viên có chuyên môn cao.

Hệ thống giáo dục Vinschool phát triển với mong muốn đổi mới được nền giáo dục cũ nên đã nhanh chóng phát triển và đi đầu trong việc đổi mới, mong muốn đào tạo một thế hệ tương lai của đất nước: Vinschool đã chú trọng và phát triển đầu tư vào năng lực của đội ngũ giáo viên giảng dạy để đảm bảo một nền giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam

Chọn lọc được những nhà giáo hội tụ đầy đủ 3 yếu tố “Tâm – Tầm – Tài”: Luôn tận tâm với nghề nhà giáo, có khát vọng trong việc xây dựng một thế hệ trẻ phát triển, là những người có ý thức cao, có tư duy đổi mới, có năng lực chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt, sẵn sàng học hỏi, sẵn sàng đổi mới bản thân, tiếp cận công nghệ nhanh chóng,…

Cho tới thời điểm hiện tại, Hệ thống Giáo dục Vinschool đang sở hữu gần 1.000 giáo viên cho các cấp học, các giáo viên giảng dạy tại trường Vinschool đều là những giáo viên dạy giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm công tác ở các trường danh tiếng. Nhiều giáo viên nhờ phấn đấu trong công tác giảng dạy đã đạt được nhiều danh hiệu cao quý như: Nhà giáo ưu tú, giáo viên dạy giỏi. Các giáo viên đều được học sinh quý mến, được các bậc phụ huynh đặt lòng tin cao.

Hệ thống giáo dục Vinschool hàng ngày đều không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục: giảng dạy, tiếp tục mở rộng phát triển các cơ sở đào tạo trên toàn quốc. Các giáo viên giảng dạy tại trường Vinschool đều cố gắng trở thành niềm tự hào của nhà trường, là niềm tin tưởng của tất cả học sinh cùng các bậc phụ huynh.

Hiện nay Hệ thống Giáo dục Vinschool có 3 cấp đào tạo:

TRƯỜNG TRUNG HỌC VINSCHOOL: 1 cơ sở – Địa chỉ: T35, Khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Đối diện Park 7 Times City Park Hill

TRƯỜNG TIỂU HỌC VINSCHOOL: 1 Cơ sở – T36, Khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bạn đang xem bài viết Review Một Số Trường Cntt Tại Hà Nội / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!