Xem Nhiều 3/2023 #️ Review Chi Tiết Sách Yonsei Topik Ii Listening # Top 6 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 3/2023 # Review Chi Tiết Sách Yonsei Topik Ii Listening # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Review Chi Tiết Sách Yonsei Topik Ii Listening mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phần trình bày và cấu trúc nội dung sách

Sách in màu xanh lá cây rất đẹp, giấy dày in chữ đẹp lung linh khiến bạn nhìn là có cảm hứng học hành ngay. Sách Yonsei Topik II Listening gồm 1 cuốn đề, 1 cuốn có đáp án + transcript nội dung bài nghe (ghi là “부록” – Phụ lục) và 1 đĩa CD.

Cuốn đề thi gồm phần 1 (유형편: Các dạng câu hỏi)  và phần 2 (실전편: Đề thi thử). Điều tuyệt vời là các dạng câu hỏi tương tự như đề thi Topik: Chọn bức tranh đúng, Chọn câu nói tiếp theo của đoạn hội thoại, Chọn hành động tiếp theo, Chọn suy nghĩ trọng tâm… Ôn thi Topik bằng sách này giúp bạn quen dần với đề thi Topik, luyện nhuần nhuyễn các dạng bài và tìm được ra bí kíp làm bài thi nghe Topik hiệu quả nữa.

  Nội dung quyển đề thi

  + Phần유형편: Các dạng câu hỏi

  Phần thứ hai: Từ  유형 1 đến 유형 20 (Tương đương với nội dung từ câu 1 đến câu 50 trong đề Topik). Mỗi유형 (Loại câu hỏi) sẽ có 5 bài mẫu để bạn luyện tập: Câu 1, 2 là chọn bức tranh đúng và câu 3 là chọn biểu đồ đúng – y hệt như đề thi nghe Topik phải không?

  Sau bài mẫu số 1 sẽ có luôn phần transcript, đáp án và giải thích tại sao lại chọn đáp án đó. Giải thích thế này không khác gì giáo viên giải thích ở lớp nhỉ J. Còn với bài mẫu từ số 2 đến số 5, thì phần transcript, đáp án và giải thích cách chọn đáp án sẽ nằm trong cuốn “Phụ lục”.

  + Phần실전편: Đề thi thử

  Có 5 đề thi cho bạn tha hồ luyện tập. Các dạng câu hỏi từ câu 1 cho đến câu 50 y hệt như dạng câu hỏi của đề thi Topik. Phần transcript và đáp án nằm trong quyển Phụ lục. Tuy nhiên, phần Đề thi thử này không có giải thích tại sao chọn đáp án đó. Khi làm phần này, các bạn có thể bấm giờ rồi làm bài như đang thi thật để kiểm tra xem khả năng thực sự của mình sẽ đạt được bao nhiêu điểm.

   Ưu và nhược điểm của sách Yonsei Topik II Listening

   * Ưu điểm

   – Sách in màu rất đẹp: Đóng gáy chắc chắn, giấy in loại tốt nhất trắng dày, nhìn sách in đẹp giúp bạn có cảm hứng học hơn, sách cũng giữ được lâu.

   – Các dạng câu hỏi giống như đề thi Topik, giúp các bạn dần làm quen với đề thi Topik, được luyện đề nhiều (Đề Topik mới từ kỳ 35 đến nay mỗi năm chỉ phát hành một số đề nên nguồn đề để các bạn ôn thi rất ít).

   – Cách sắp xếp các câu hỏi theo cấp độ từ dễ đến khó (giống như đề Topik) giúp các bạn luyện trình độ tăng dần.

   – Luyện tập liên tục, nhuần nhuyễn từng dạng câu hỏi.

   – Có phần hướng dẫn cách làm bài (trước khi bắt đầu làm một dạng câu hỏi), giải thích tại sao chọn đáp án đó. Điều này cực kỳ hữu ích cho các bạn tự ôn thi Topik. Nếu bạn ôn Topik ở trung tâm hay ôn thi online với giáo viên thì sẽ có người giải thích cho bạn, tại sao chọn đáp án này mà không chọn đáp án kia. Ngược lại, nếu tự ôn thì chỉ tự mình tìm hiểu câu hỏi, đáp án. Thế nên phần hướng dẫn cách làm bài và phần giải thích đáp án rất hữu ích cho các bạn tự học.

   *Nhược điểm:

   – Tất cả nội dung trong sách đều bằng tiếng Hàn nên có thể gây khó khăn cho bạn khi học. Xem phần hướng dẫn cách làm bài, giải thích đáp án, tìm transcript, đáp án cũng khó hơn vì không có tiếng Việt.

   – File nghe nằm trong đĩa CD nên nếu muốn nghe các bạn phải chạy đĩa CD bằng máy tính, rồi copy file nghe ra máy tính hoặc điện thoại. Hầu hết laptop bây giờ không được trang bị ổ đĩa, muốn chạy đĩa CD này thì bạn phải chạy bằng ổ đĩa rời hoặc chạy bằng máy tính bàn.

   Post navigation

   Review Chi Tiết Sách Listening Strategies For The Ielts Test Pdf

   Sách Listening Strategies for the IELTS Test là cuốn sách tuyệt vời dành cho những bạn nào mới bắt đầu học IELTS. Cung cấp kiến thức theo từng dạng bài, giúp người học dễ dàng tiếp cận làm quen và chinh phục bài thi IELTS Listening.

   1/ Listening Strategies for the IELTS test phù hợp với ai?

   Sách IELTS listening strategies for the IELTS test phù hợp cho các bạn mới bắt đầu học luyện nghe thông qua các bài nghe ngắn, đơn giản sẽ dần dần tăng tốc được kỹ năng của bản thân.

   2/ Nội dung sách Listening Strategies for the IELTS

   Nội dung tổng quan:

   Nội dung chi tiết sách Listening Strategies for the IELTS Test:

   Unit 1 + 2: Luyện tập nghe đánh vần (spelling) và số (numbers), nghe các thông tin chi tiết (Listening for details) như address/time/price… thông qua các mẩu hội thoại, đối thoại và yêu cầu điền thông tin vào bảng/biểu mẫu (table/form completion). Phần này rất phù hợp để các bạn luyện tập và đạt điểm số tối đa trong phần Part 1 của IELTS Listening.

   Unit 3: Chiến thuật và luyện nghe miêu tả , đặc biệt đối với dạng miêu tả bản đồ (Map) hay xuất hiện trong Listening Part 2.

   Unit 4 + 5: Nghe và trả lời câu hỏi dưới dạng điền từ (Sentence completion) hoặc dạng trắc nghiệm (Multiple choice) trong Part 3.

   Unit 7: Đây là unit dành riêng cho các bài test để luyện tập và check band điểm hiện tại của bạn, từ đó giúp bạn định hướng và có động lực để tiếp tục ôn tập. Gồm 4 bài test, chia thành 4 track nghe.

   Cuối sách có phần đáp án và tapescript để các bạn check và giải thích những khúc mắc khi nghe.

   3/ Lời khuyên khi sử dụng Listening Strategies for the IELTS Test

   Luyện nghe kết hợp với phương pháp khoa học sẽ đảm bảo bạn luyện nghe tiếng anh hiệu quả

   Listening Strategies for the IELTS Test pdf

   Link download Listening Strategies For the IELTS Test PDF:

   Review Du Học Nghề Hàn Quốc Đầy Đủ, Chi Tiết Nhất

   Gần đây du học nghề Hàn Quốc được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì có rất nhiều lợi ích cao. Yêu cầu về trình độ không quá cao, chi phí thấp, đầu ra đảm bảo là những điểm cộng nổi bật của du học nghề Hàn Quốc.

   Với kinh nghiệm đã từng du học tại Hàn, hôm nay tôi sẽ review du học nghề Hàn Quốc đầy đủ chi tiết nhất trong bài viết dưới này.

   REVIEW DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC TỪ A-Z

   1.Điều kiện đi du học nghề Hàn Quốc

   – Nam/Nữ độ tuổi từ 18 đến 30 ( tuổi càng thấp đi du học càng dễ và cơ hội lựa chọn được nhiều trường tốt hơn).

   – Yêu cầu đã tốt nghiệp THPT, điểm trung bình từ 5.0 ( ưu tiên các bạn đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc tốt nghiệp ngành nghề tương đương với ngành bạn sẽ đăng ký học):

   + Nếu bạn chỉ có bằng cấp 3 thì khi học xong sẽ chỉ được chuyển sang Visa E9 làm việc 4 năm 9 tháng ở Hàn.

   + Nếu bạn có bằng cao đẳng thì khi kết thúc học nghề bạn sẽ được chuyển sang visa E7 làm việc dài hạn tại Hàn Quốc theo diện kỹ thuật viên.

   – Có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 1 – level 2 hoặc Klat 2 ( tương đương với 300h đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam- khoảng 4-5 tháng)

   – Đáp ứng đầy đủ điều kiện về sức khỏe: Không mắc các bệnh truyền nhiễm như: Lao phổi, HIV, Giang mai, Lậu, ( lưu ý viêm gan B vẫn được đi) ….

   – Không có tiền án tiền sự.

   – Không bị cấm xuất cảnh ở Việt Nam và không bị cấm nhập cảnh ở Hàn Quốc.

   – Không có người thân (trong sổ hộ khẩu) cư trú bất hợp pháp tại HQ ( Nếu có hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ).

   – Là công dân không mang quốc tịch HQ (kể cả bố mẹ).

   – Chứng minh được đủ tài chính du học: Tối thiểu có $11.000 trong tài khoản ( Nếu không đủ có thể đến công ty chúng tôi hỗ trợ dịch vụ).

   – Có nhu cầu vừa học vừa làm và đã chọn được một ngành nghề cụ thể.

   2. Quy trình, thủ tục du học nghề Hàn Quốc

   Để có được visa D4-6 đi du học nghề Hàn Quốc, các bạn phải thực hiện theo các quy trình, thủ tục sau:

   Bước 1: Xây dựng kế hoạch và mục tiêu. Cách tốt nhất là đến một trung tâm có uy tín để được tư vấn, hướng dẫn tận tình nhất.

   Tìm đến một công ty uy tín, có đầy đủ giấy phép hoạt động sẽ giúp bạn hướng đến mục tiêu chính xác, tiết kiệm thời gian, tiền bạc, tránh bị lừa đảo. Công ty chính là yếu tố then chốt giúp bạn lấy đc visa D4-6.

   Bước 2: Chọn trường, ngành nghề phù hợp.

   Việc chọn trường rất quan trọng. Bạn nên đăng ký ít nhất 2-3 trường để tránh trượt trường này còn có trường khác thay thế. Tuyệt đối không nên chọn 1 trường duy nhất vì rủi ro cao, nếu trượt mất thời gian chờ đợi rất lâu để đăng ký trường tiếp theo. Công ty tư vấn sẽ gợi ý cho bạn những trường thích hợp nhất với khả năng học, nghề phù hợp, học phí hợp lý, hay trường có cơ hội học bổng cao…

   Nếu chưa có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 1 – level 2 hoặc Klat 2 bạn đăng ký một khóa học tiếng Hàn khoảng 3 tháng.

   Bước 3: Làm hồ sơ gửi cho trường nghề tại Hàn Quốc

   Sau khi đã quyết định chọn được trường phù hợp, bạn chuẩn bị hồ sơ gửi cho công ty tư vấn để chuyển sang trường. Hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

   – Hộ khẩu ( bản sao có công chứng)

   – Hộ chiếu ( bản gốc)

   – Giấy khai sinh ( bản sao có công chứng)

   – Chứng minh thư ( bản sao có công chứng)

   – Bằng tốt nghiệp THPT ( Bản gốc)

   – Học bạ ( bản gốc)

   – Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương

   – 12 ảnh thẻ 3*4 ( nền trắng)

   – Đơn xin học tại trường

   – Chứng chỉ Topik ( nếu có)

   Bước 4: Nộp học phí và nhận thư mời nhập học

   Nếu hồ sơ của bạn đủ điều kiện và được chấp nhận. Trường học sẽ gửi cho bạn hóa đơn tiền học phí và các khoản chi phí khác. Bạn ra ngân hàng nộp tiền học phí vào tài khoản của trường. Sau khi kế toán của trường nhận đủ số tiền, trường sẽ gửi thư mời nhập học đến cho bạn. Sau khi có thư mời bạn có thể lên đại sứ quán xin Visa ( Có một số ít trường ưu tiên không phải qua đại sứ quán làm thủ tục xin visa).

   Bước 5: Xin visa du học nghề hàn quốc D4-6

   Sau khi có thư mời bạn có thể lên đại sứ quán xin Visa ( Có một số ít trường ưu tiên không phải qua đại sứ quán làm thủ tục xin visa). Khi đã có visa hoặc mã số visa D4-6, bạn chỉ cần đợi đến ngày xuất cảnh sang Hàn Quốc nhập học.

   Lưu ý: Sau khi học xong 2 năm, nếu muốn ở lại Hàn Quốc làm thêm bạn phải xin chuyển từ Visa D4-6 sang visa D10 để gia hạn thêm 2 năm làm việc. Nếu tay nghề của bạn được chấp nhận, bạn tiếp tục xin đổi từ visa D10 sang visa E7 để có thể sống và làm việc lâu dài tại Hàn Quốc.

   Các thủ tục trên rất đơn giản vì nhu cầu sử dụng lao động của Hàn Quốc rất cao. Sinh viên sẽ được tạo điều kiện và chào đón nhiệt tình.

   3.Chi phí du học nghề Hàn Quốc

   Chi phí tại Việt Nam

   – Chi phí học tiếng: Để lấy được chứng chỉ tiếng Hàn Topik 1 – level 2 bạn phải tham gia khóa học khoảng 3 tháng. Chi phí khóa học từ 4.000.000-5.000.000 đồng. Ngoài ra sẽ phát sinh chi phí ăn ở, đi lại và sinh hoạt trong 3 tháng. Chi phí này tùy thuộc vào chi tiêu của mỗi cá nhân.

   – Chi phí làm hồ sơ: Số tiền làm hồ sơ hoàn thiện hết khoảng 10 triệu- 11 triệu. Bao gồm chi phí xi visa, công chứng, dịch thuật, phí gửi hồ sơ sang trường học…

   Để giúp làm hồ sơ đẹp hơn nếu bạn không đủ một số điều kiện như bảng điểm thấp, quá tuổi…. sẽ phát sinh thêm khoảng 10 triệu nữa.

   – Chi phí chứng minh tài chính: Để đáp ứng đủ điều kiện tài chính đi du học nghề Hàn Quốc, bạn phải có sổ tiết kiệm trước thời điểm xin visa 3-6 tháng với số tiền ít nhất 11.000 usd. Nếu không đủ điều kiện bạn đến trung tâm làm dịch vụ, chi phí khoảng 5 triệu.

   – Chi phí mua vé máy bay: Tùy thiểm vào thời điểm đặt vé và hang bay. Số tiền mua vé máy bay hết khoảng 6 triệu- 11 triệu đồng.

   Chi phí khi sang đến Hàn Quốc:

   – Phí xét duyệt và nhập học: 2.000.000- 3.000.000 đồng

   – Học phí: 110- 130 triệu đồng/năm ( tùy thuộc vào vùng, ngành, trường học).

   – Tiền đóng bảo hiểm: khoảng 4.600.000 đồng/năm

   Các khoản chi phí sinh hoạt khác:

   – Tiền thuê nhà: Tiền thuê nhà ở Hàn Quốc khá đắt. Nếu thuê nhà bên ngoài khoảng 4.000.000- 8.000.000 đồng/ tháng. Nếu muốn tiết kiệm, giao lưu bạn có thể ở ký túc xá, giá khoảng 11.000.000-15.000.000 đồng/ 6 tháng.

   – Tiền ăn: Ăn ở căng tin 4.000.000-6.000.000 đồng/ tháng. Ăn ngoài sẽ đắt hơn. Nhưng nếu tự đi chợ mua đồ về nấu tập trung sẽ rẻ, đảm bảo an toàn và phù hợp khẩu vị hơn.

   – Tiền đi lại, đi chơi, điện thoại: bạn nên chọn phương tiện công cộng, mua vé tháng để tiết kiệm. tổng tiền khoảng 2-4 triệu.

   – Tiền điện, nước, internet: khoảng 1.5-2 triệu.

   Vậy tổng chi phí để đi du học nghề Hàn Quốc trọn gói hết khoảng 180 triệu- 210 triệu. Số tiền không quá lớn bạn có thể tới học tập và sinh sống tại xứ sở kim chi.

   4.Học bổng du học nghề Hàn Quốc

   Câu hỏi được khá nhiều bạn quan tâm là liệu có học bổng cho du học nghề Hàn Quốc?

   Chính phủ Hàn Quốc có nhiều gói học bổng toàn phần hoặc một phần nhưng không dành cho du học sinh học nghề. Tuy nhiên một số trường nghề tại Hàn Quốc vẫn có một số học bổng một phần hoặc toàn phần dành cho các du học sinh có thành tích học tập cao hoặc đạt kết quả cao trong một số kì thi đặc biệt. Nhà trường thường có học bổng 1 phần hỗ trợ tiền học phí với 1 số tiền nhất định. Các tổ chức xã hội, cá nhân hoặc công ty thường cung cấp gói học bổng toàn phần.

   Tuy học bổng dành cho du học sinh học nghề không nhiều nhưng nếu có ý định tìm kiếm học bổng các bạn phải tìm hiểu từ cổng thông tin của nhà trường, chính phủ xem có gói học bổng nào, ngành nghề nào cung cấp học bổng từ đó chuẩn bị kĩ năng, giấy tờ cần thiết để “săn” học bổng.

   5.Cuộc sống du học tại Hàn Quốc

   – Có thể thấy qua phim ảnh, sách báo, điều kiện học tập ở Hàn Quốc rất khác so với Việt Nam. Giáo dục Hàn Quốc được chú trọng đầu tư cao.

   Đặc biệt bạn không bao giờ được trốn học. Các trường đều đánh giá rất nghiêm khắc tính chuyên cần của sinh viên, bạn sẽ bị xử lý mạnh tay nếu vắng mặt nhiều. Do đó bạn phải cố gắng đi học thật đầy đủ và đúng giờ.

   – Đời sống sinh hoạt ở Hàn khá cao. Môi trường sống tốt, xanh, sạch sẽ, hiện đại. Giao thông thuận tiện, an toàn, cơ sở vật chất và dịch vụ tốt. Tuy nhiên đối với du học sinh chi phí để sinh hoạt ở đây khá đắt đỏ so với tiền Việt Nam nên bạn cần tiết kiệm, cân nhắc khi mua sắm món đồ nào đó.

   – Thời tiết và ẩm thực cũng là vấn đề gây trở ngại rất lớn đối với du học sinh. Khí hậu ở đây vô vùng khắc nghiệt vào mùa đông, trời rất rét, nhiệt độ xuống âm độ, tuyết rơi nhiều gây khó khăn cho việc đi lại. Cùng nền ẩm thực Châu Á tuy nhiên đồ ăn Hàn rất khó ăn nếu bạn chưa quen. Họ ăn rất cay, bánh ngọt ít đường, bạn sẽ mất khoảng thời gian đầu để thích nghi.

   6.Du học hàn quốc vừa học vừa làm

   Hầu hết các du học sinh đều chọn vừa học vừa làm để cải thiện chi phí sinh hoạt và học tập. Chi phí sinh hoạt bên Hàn khá đắt. Để đủ tiền trang trải cho cuộc sống,đóng học phí hay mua sắm, chi tiêu thêm thì lựa chọn làm thêm được sinh viên chựa chọn hàng đầu.

   Không giống như chương trình học tập hưởng lương ở các nước khác. Việc vừa học vừa làm ở Hàn Quốc thực sự sinh viên được đi làm thêm. Có rất nhiều việc làm thêm khác nhau cho sinh viên. Chủ yếu các bạn tìm qua người quen giới thiệu hoặc tìm tin tuyển dụng trên báo, đài…

   Sinh viên có thể làm thêm từ 20-28 tiếng/ tuần tương đương làm khoảng 4 tiếng/ngày. Các kì nghỉ dài, ngày lễ các bạn có thể làm full time để tăng thu nhập.

   Một năm Hàn Quốc có 3 kì nghỉ dài, sinh viên chăm chỉ có thể chọn làm 8h/ ngày. Do đó kiếm được một khoản tiền khá lớn đóng học phí, chi tiêu.

   Có nhiều công việc khác nhau cho sinh viên lựa chọn. Bạn có thể tìm việc kiếm thêm thu nhập, vừa tăng kiến thức, thêm kĩ năng trong cuộc sống. Nếu tiếng anh hoặc tiếng Hàn kém, bạn chọn công việc lao động chân tay vất vả hơn như phục vụ, rửa bát,dọn dẹp…lương khoảng 300 won/tiếng.

   Nếu có tiếng anh hoặc tiếng Hàn bạn chọn được công việc nhẹ nhàng lương cao hơn như gia sư tiếng việt, tiếng anh. Năng động, hoạt bát, có kĩ năng hơn nữa bạn có thể được làm hướng dẫn viên có lương lên tới 100-150 usd/ngày. Với bạn nào may mắn hơn, tiếng thật giỏi có thể tìm được công việc kiếm 1000$/ tháng.

   Du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc đem lại rất nhiều lợi ích. Vừa nâng kiếm thêm được thu nhập, nâng cao khả năng ngoại ngữ lại giúp các bạn có kĩ năng, rèn luyện được tinh thần học tập lao động. Từ đó giúp bạn dễ dàng xin được nhiều loại hình việc làm, có cơ hội làm việc lâu dài, định cư tại Hàn Quốc.

   Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín với nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn trong suốt hành trình du học của mình. Chúc con đường đi du học nghề Hàn Quốc của các bạn thật thuận lợi và suôn sẻ.

   Công ty cổ phần nhân lực Netviet Hotline : 0962328328 website : chúng tôi FB : https://facebook.com/duhochanquoc.net Địa chỉ : Phòng 302 Toà nhà ct1 , KĐT Văn Khê ,Hà Đông , Hà Nội

   Nguồn: chúng tôi

   10 Quyển Sách Luyện Thi Topik Tốt Nhất

   1. Cẩm nang luyện thi TOPIK I, II – Châu Thùy Trang

   Sách không có phần viết mà tập trung chủ yếu vào từ vựng, nghe và ngữ pháp. Sách được chia thành từng mục giúp cho người đọc dễ dàng hơn trong việc tra cứu từ hay ngữ pháp. Có cả giải thích bằng tiếng Việt là một điểm thuận lợi giúp người đọc dễ hiểu, dễ tiếp thu hơn. Phần nghe đơn giản xoay quanh những vấn đề quen thuộc để dễ tiếp cận vói người đọc.

   Quyển tiếp theo trong bộ 3 Cẩm nang luyện thi chính là quyển Cẩm nang luyện thi TOPIK II.

   Cẩm nang luyện thi TOPIK II cũng tập trung chủ yếu vào phần từ vựng và ngữ pháp. Tuy nhiên quyển sách này chỉ dành cho những bạn có trình độ trung cấp trở lên. Thông thường sẽ chia ra một nửa dành cho những bạn chỉ lấy cấp 3 và 4, phần làm hết dành cho những bạn lấy cấp 5 và 6.

   Hơn nữa, 90 mẫu câu ngữ pháp thường gặp trong TOPIK II cũng được tác giả tổng hợp cùng với những đề thi mẫu và đáp án giải thích rõ ràng để tự kiểm tra và giúp bạn tự tin hơn khi trực tiếp tiếp xúc với đề thi chính thức.

   Ngoài ra, còn có phần bài tập và đáp án để giúp chúng ta luyện tập và tự kiểm tra.

   Có thể tham khảo và mua sách theo link sau: https://tiki.vn/cam-nang-luyen-thi-topik-i-p1600097.html

   Có thể tham khảo và mua sách theo link sau: https://tiki.vn/cam-nang-luyen-thi-topik-ii-ky-nang-doc-p1600095.html

   2. Cẩm nang luyện thi TOPIK II – Châu Thùy Trang

   Quyển tiếp theo trong bộ 3 Cẩm nang luyện thi chính là quyển Cẩm nang luyện thi TOPIK II.

   Cẩm nang luyện thi TOPIK II cũng tập trung chủ yếu vào phần từ vựng và ngữ pháp. Tuy nhiên quyển sách này chỉ dành cho những bạn có trình độ trung cấp trở lên. Thông thường sẽ chia ra một nửa dành cho những bạn chỉ lấy cấp 3 và 4, phần làm hết dành cho những bạn lấy cấp 5 và 6.

   Hơn nữa, 90 mẫu câu ngữ pháp thường gặp trong TOPIK II cũng được tác giả tổng hợp cùng với những đề thi mẫu và đáp án giải thích rõ ràng để tự kiểm tra và giúp bạn tự tin hơn khi trực tiếp tiếp xúc với đề thi chính thức.

   2. Học tiếng Hàn thật đơn giản – Seung Eun Oh, biên dịch : Nguyễn Linh

   Bộ sách này có đến 5 quyển và chia theo từng trình độ:

   Cuốn 3: Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trong giao tiếp hằng ngày. Sách được thiết kế đặc biệt phủ hợp cho học sinh nước ngoài học tiếng Hàn. Với mục đích tối ưu hóa việc tự học cho người đọc, quyển sách này cung cấp 24 bài học dựa trên nhiều ngữ cảnh thực tế và những tình huống hội thoại gần gũi với đời sống thường ngay. Ngữ pháp trình bày dễ hiểu, từ vựng nhiều. Ngoài ra còn có những thông tin về cuộc sống và văn hóa Hàn Quốc cũng được cập nhật trong sách.

   Cuốn 5: Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ trung cấp. Đây là quyển sách dành cho các bạn có trình độ tiếng Hàn ở mức trung cấp, giúp củng cố lại kiến thức. Cũng như những quyển trước trong bộ sách, đây cũng là một quyển sách được thiết kế phù hợp để tiếp cận và nâng cao năng lực tiếng Hàn. Bằng những bài học và những ví dụ, bài tập cũng như giải nghĩa, đây là quyển sách cung cấp cho người đọc khá đầy đủ về kiến thức ở cấp độ trung cấp.

   3. Bộ đề thi Topik I, II và quyển luyện thi viết TOPIK II – NXB Hàn Quốc

   3 quyển này sẽ giúp ít rất nhiều trong việc thi TOPIK vì sách do nhà xuất bản Hàn Quốc phát hành. Các câu hỏi bài tập cũng phù hợp với từng cấp độ của người học, nội dung bám sát với đề thi TOPIK chuẩn.

   Bộ sách bao gồm sách luyện viết, luyện đọc và luyện đề. Mỗi chuyên đề đều được thiết kế để người học tiếp thu một cách hiệu quả, có hướng dẫn có phân tích và đáp án từng đề thi để người học có thể tự kiểm tra.

   Có thể tham khảo và mua sách theo link sau:

   http://www.twochois.com/new-topik-ebs-topik/ http://www.twochois.com/new-topik-ebs-topik-1/

   4. Giáo trình luyện thi Topik mới

   Luyện Thi TOPIK – Trình Độ Sơ Cấp, Trung cấp- Nâng cao Được biên soạn theo cấu trúc của đề thi TOPIK mới, giáo trình này được đưa vào chương trình giảng dạy trong trường Đại học từ tháng 7 năm 2014 nhằm hỗ trợ thí sinh ôn thi. Giáo trình bao gồm ba phần chính: – Phân tích câu hỏi và đưa ra chiến lược, đề thi thử và đáp án. – Giáo trình sẽ phân tích tất cả các xu hướng ra đề của những câu hỏi mẫu trong các kỳ thi TOPIK, sau đó trình bày những chiến lược giúp thí sinh ôn luyện từng dạng câu hỏi và chuẩn bị cho kỳ thi. – Ngoài ra, quyển sách còn có ba đề thi thử được biên soạn theo cấu trúc và dạng câu hỏi bám sát đề thi thật để người học làm quen khi luyện thi và đáp án của tất cả các câu hỏi để thuận tiện cho việc tra cứu và tự kiểm tra.

   Có thể tham khảo và mua sách theo link sau: https://tiki.vn/luyen-thi-topik-1-trinh-do-so-cap-p609457.html?

   5. Sách Topik I실전 모의고자:

   Đây là quyển sách tập hợp được những đề thi mô phỏng của TOPIK cấp I.

   Sách gồm 2 phần:

   Phần 1 – Đề thi mô phỏng

   Phần 2 – Đáp án và giải thích

   Sách tổng hợp được nhiều đề thi mô phỏng và kèm cả đáp án lẫn phần giải thích để người học có thể tự chủ động kiểm tra và rà soát. Cùng với cách trình bày rõ ràng, bám sát với đề thi chuẩn giúp người học dễ dàng hình dung và tiếp cận với kì thi hơn.

   Có thể tham khảo và mua sách theo link sau:

   6. Sách Topik II실전 모의고자:

   Đây là quyển sách tập hợp những đề thi mô phỏng của TOPIK cấp II.

   Sách cũng bao gồm 2 phần như quyển I:

   Phần 1 – Đề thi mô phỏng

   Phần 2 – Đáp án và giải thích

   Sách tổng hợp được nhiều đề thi mô phỏng và kèm cả đáp án lẫn phần giải thích để người học có thể tự chủ động kiểm tra và rà soát. Cùng với cách trình bày rõ ràng, bám sát với đề thi chuẩn giúp người học dễ dàng hình dung và tiếp cận với kì thi hơn.

   7. Sách Topik II쓰기:

   Quyển sách mang lại cho người học những bài học về chuyên đề viết trong kì thi TOPIK II. Với cách trình bày rõ ràng cặn kẽ về những điểm cần học để chuẩn bị cho phần thi viết, từ những điều nhỏ nhất như cách sử dụng giấy kẻ ô vuông của Hàn Quốc cho đến những đề bài viết bám sát với cấu trúc đề thi thật.

   Sách gồm có 2 phần

   Phần 1 – Những điểm trọng tâm trong phần viết

   Phần 2 – Những bài tập thực tế

   8. Sách Topik I 한 번에 통과하기:

   Với tiêu chí đem lại cho người học một sự tiếp cận gần với đề thi chính thức nhất. Quyển sách bao gồm những điểm trọng tâm hướng dẫn người học để chuẩn bị cho kì thi TOPIK. Để người học dễ dàng hình dung và kịp thời nắm bắt được hình thức và tự đánh giá năng lực của bản thân với những đề thi thử mô phỏng kèm với đáp án và giải thích.

   Sách gồm có 3 phần:

   Phần 1 – Những điểm trọng tâm cần nắm để chuẩn bị cho kì thi

   Phần 2 – Đề thi mô phỏng

   Phần 3 – Đáp án và giải thích

   9. Đề luyện thi Topik qua các năm

   Hàng năm trong Topik sẽ cập nhật 1 bộ đề Topik bất kỳ trong năm để các bạn có nhu cầu luyện thi Topik có thể dễ dàng ôn luyện và hiểu hơn về cấu trúc đề thi Topik mới nhất.

   Các bạn có thể tham khảo chi tiết tại: http://www.studytopik.go.kr/management/board_list.asp?db_name=TB_s3_1_dataroom&fbclid=IwAR1MWWYNYaarvwr-Y3JEwf5gfx6dMopmBSV1xnfLt3QhXVAKmUkh1jp1AVA

   Zila Academy là thành viên của Zila Education. Zila Academy chuyên dạy tiếng Hàn cấp tốc và luyện thi Topik 2, Topik 4, Topik 6. Với Lộ trình học tiếng Hàn rõ ràng, học viên biết được học bao lâu để có thể sử dụng được tiếng Hàn để phục vụ cho ngoại ngữ 2 xét tốt nghiệp, tăng cơ hội nghề nghiệp hoặc du học Hàn Quốc. Sau các khóa học tiếng Hàn ở Zila Academy, học viên sẽ đạt được trình độ từ cơ bản đến chuyên sâu theo từng cấp độ.

   LIÊN HỆ NGAY

   ZILA ACADEMY

   Điện thoại: 028 7300 2027 hoặc 0909 120 127 (Zalo)

   Email: contact@zila.com.vn

   Facebook: TOPIK – Zila Academy

   Website: chúng tôi hoặc chúng tôi

   Addres: 18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, chúng tôi

   Bạn đang xem bài viết Review Chi Tiết Sách Yonsei Topik Ii Listening trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!