Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Những Lý Do Nên Nhập Quốc Tịch Mỹ ❣️ Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Những Lý Do Nên Nhập Quốc Tịch Mỹ ❣️ Top Trend

Xem 6,336

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Lý Do Nên Nhập Quốc Tịch Mỹ mới nhất ngày 27/09/2022 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,336 lượt xem.

Những Chi Tiết Về Nhập Quốc Tịch Canada

Vừa Học Vừa Làm Có Quá Khó Đối Với Du Học Sinh Khi Nhập Cư Canada

Bệnh Rối Loạn Tâm Thần Tấn Công Người Trẻ

Suy Ngẫm Việc Nữ Sinh Việt Bỏ Rơi Con Sau Khi Sinh Tại Nhật

Đi Du Lịch Sinh Con Nước Nào Sẽ Được Nhập Quốc Tịch? Mỹ, Úc Hay Canada?

Những lý do bạn nên nhập quốc tịch khi đã đủ điều kiện:

1.Nhập quốc tịch bảo vệ bạn khỏi việc bị trục xuất khỏi Mỹ.

Hiện ở Mỹ có một danh sách dài các tội danh nhẹ, thường chỉ do sơ suất và không đẩy người phạm tội đến việc đi tù. Tuy nhiên, nếu thường trú nhân mắc phải những tội này, bạn có thể bị trục xuất khỏi Mỹ. Hiện danh sách tội danh này vẫn đang được Quốc hội Mỹ và đại diện tòa án bổ sung liên tục.

2.Nhập quốc tịch Mỹ sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản phí gia hạn thẻ xanh rất lớn

Khi nhập quốc tịch Mỹ, tình trạng cư trú hợp pháp của bạn đã được đảm bảo định cư Mỹ vĩnh viễn. Hãy làm một so sánh nhỏ, phí xin gia hạn thẻ xanh hiện tại là 450 USD/lần và phải gia hạn 10 năm một lần. Trong suốt cuộc đời bạn có thể phải xin gia hạn 2, 3, 4, 5 lần, thậm chí là nhiều hơn nữa. Đó là chưa tính đến việc phí gia hạn sẽ tăng theo thời gian và các thành viên khác trong gia đình cũng phải tốn ngần ấy phí nữa. Tuy nhiên, chỉ mất 680 USD cho một lần làm đơn xin quốc tịch là tình trạng cư trú của bạn đã được đảm bảo vĩnh viễn.

Mặc dù nhiều nơi cung cấp lối sống khá phong phú so với các quốc gia khác, nhưng nhiều người cho rằng đang tận hưởng cuộc sống ở đây tốt hơn ở Mỹ. Đất đai rẻ, chính sách phúc lợi tốt. Bạn có thể mua được ngay một căn nhà ngay khi vừa định cư Mỹ với nhiều chính sách ưu đãi của nhà nước. Con người văn minh, lịch sự, bầu không khí trong lành, không bị ô nhiễm.

So với các nước trên thế giới, dễ dàng hơn để có được một công việc ở Mỹ, chỉ dựa trên thực tế là có cơ hội ở mọi góc. Bạn không nên quá cầu kỳ mặc dù và điều chỉnh kỳ vọng của bạn nếu cần. Chỉ cần được linh hoạt. Bạn có thể nhận được một công việc khá nhanh, tuy nhiên, bạn cũng có thể mất nó trong tim nếu nhà tuyển dụng của bạn không cần bạn nữa. Nó cũng có nhiều khả năng rằng công việc khó khăn sẽ được thưởng bằng chương trình khuyến mãi hoặc tăng lương. Một hoạt động công việc tuyệt vời và đạo đức làm việc chắc chắn trả hết.

Có một lý do chính đáng tại sao chỉ có 39% người Mỹ có hộ chiếu theo thống kê gần đây của Bộ Ngoại giao (tháng 1 năm 2013). Đất nước này quá rộng và đi kèm với rất nhiều điểm tham quan và địa điểm để xem – đủ cho một thời gian cuộc sống. Người Mỹ không phải rời khỏi đất nước của mình để thưởng thức những bãi biển đẹp, những ngọn núi hay những dấu hiệu về đất đai.

4. Bảo lãnh định cư Mỹ cho người thân

Với quốc tịch Mỹ, bạn có thể bảo lãnh nhiều thế hệ trong gia đình đến Mỹ hơn so với khi chỉ có thẻ xanh, thời gian chờ đợi cũng ngắn hơn rất nhiều. Đồng thời con cái sinh ra tại Mỹ của vợ chồng bạn cũng được tự động công nhận là công dân Hoa Kỳ. Trong khi một thường trú nhân chỉ có thể bảo lãnh cho vợ/chồng hợp pháp và con cái chưa kết hôn, thì một công dân Mỹ từ 21 tuổi trở lên có thể bảo lãnh cho vợ/chồng hợp pháp, con cái, bố mẹ và các anh chị em của họ đến Mỹ. Thậm chí họ còn có thể bảo lãnh cho cháu chắt ruột sang Mỹ định cư.

5. Dễ dàng nhập cảnh vào các quốc gia khác trên thế giới

Với việc nhập quốc tịch Mỹ, vấn đề di chuyển ra nước ngoài sẽ dễ dàng hơn và bạn xuất cảnh bao lâu tùy ý. Có hộ chiếu Mỹ, bạn sẽ được miễn thị thực tại nhiều quốc gia trên thế giới, từ đó việc đi lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong khi đó thường trú nhân phải luôn chứng minh ý định sinh sống lâu dài tại Mỹ của mình. Những người này thường xuyên phải đối mặt với nguy cơ bị mất tình trạng cư trú hợp pháp (bị tước thẻ xanh) nếu Sở Di trú cảm thấy họ đã sống và làm việc quá lâu bên ngoài nước Mỹ không còn ý định định cư nữa.

Niềm vinh dự của một công dân nắm giữ quốc tịch Mỹ là được hưởng quyền bỏ phiếu. Chỉ có công dân Mỹ mới được quyền tham gia bỏ phiếu và góp phần trực tiếp vào công cuộc thay đổi chính trị nước Mỹ. Hầu hết các tiểu bang cũng hạn chế quyền bầu cử, hầu hết các cuộc bầu cử, chỉ dành cho công dân Mỹ.

Chính Sách Nhập Cư Mới Của Mỹ 2022 Và Điều Kiện Định Cư Mỹ

Du Học Sinh Trung Quốc Tại Mỹ Giết Mẹ Rồi Giấu Trong Tủ Lạnh Suốt Nhiều Tháng Trời

Mục Tiêu Mới Của Ông Trump: Du Học Sinh Trung Quốc Tại Mỹ?

Số Lượng Du Học Sinh Việt Nam Tại Nhật Tặng Mạnh

Hậu Quả Việc Bỏ Trốn Của Du Học Sinh Nhật Bản

Bạn đang xem bài viết Những Lý Do Nên Nhập Quốc Tịch Mỹ trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2765 / Xu hướng 2855 / Tổng 2945 thumb
🌟 Home
🌟 Top