Xem Nhiều 6/2023 #️ Những Kinh Nghiệm Khi Chuẩn Bị Du Học Tại Canada # Top 10 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 6/2023 # Những Kinh Nghiệm Khi Chuẩn Bị Du Học Tại Canada # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Kinh Nghiệm Khi Chuẩn Bị Du Học Tại Canada mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi đi du học tại bất cứ một quốc gia nào thì trước tiên chúng ta cần phải dành thời gian để tìm hiểu thật kỹ về quốc gia đó. Để bạn có thể chủ động trong tất cả mọi tình huống, tránh rơi vào thế khó khi ở nơi đất khách quê người xa xôi. Bài viết hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn có đang có nhu cầu du học tại Canada về tất cả mọi phương diện để bạn có những chuẩn bị tốt nhất.

Trang phục và những đồ dùng cần thiết khi du học tại Canada

Bạn cũng phải chuẩn bị cho mình một số đồ ăn liền như mì tôm, bánh mì, đồ hộp…tránh trường hợp bạn chưa tìm được chỗ ăn thích hợp và không hợp với đồ ăn tại Canada.

Một số loại thuốc như hạ sốt, cảm cúm, tiêu hóa….phòng khi bạn mới sang chưa quen khí hậu tại nơi đây

Vấn đề tài chính khi chuẩn bị du học tại Canada

Chỗ ở khi bạn tới Canada du học

Khi tới Canada du học sinh viên quốc tế sẽ có rất nhiều hình thức để lựa chọn chỗ ở cho mình.

Nếu như bạn đã được thu xếp chỗ ở tại Canada thì bạn phải liên hệ với người quản lý khu vực ở bạn ở để được hướng dẫn. Ngoài ra nếu bạn ở theo hình thức sống chung với cộng đồng người Việt tại Canada thì sẽ được đón tại sân bay.

Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể tìm gặp nhân viên bộ phận phụ trách hỗ trợ sinh viên quốc tế của trường mình theo học tại sân bay để được đưa về nơi ở của mình.

Khi bạn chưa thu xếp được chỗ ở thì bạn nên chủ động đi xe buýt hoặc taxi về khu vực trường học và tìm nhà nghỉ quanh khu vực đó ở trọ và nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe và tìm kiếm chỗ ở lâu dài sau đó.

Mọi thông tin xin liên hệ:Công ty TNHH phát triển nhân lực và giáo dục AnB Việt NamMr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111 Email: ceoanbvietnam@gmail.comWebsite: chúng tôi

Kinh Nghiệm Chuẩn Bị Hành Trang Trước Khi Du Học

Kinh nghiệm chuẩn bị hành trang trước khi du học

Sau khi nhận được visa du học – nắm trong tay tấm vé thông hành tới chân trời tri thức mới, các bạn du học sinh sẽ bắt đầu chuẩn bị cho mình tất cả những vật dụng, hành trang cần thiết cho những năm học nơi xứ người. Vậy cần chuẩn bị gì trước khi đi du học?

Tùy theo mỗi quốc gia du học mà sẽ có những quy định riêng cụ thể, tuy nhiên dù dụ học ở Anh, Mỹ hay Úc..thì du học sinh cần nắm rõ các kinh nghiệm chuẩn bị hành trang du học như sau:

3 kinh nghiệm chuẩn bị đồ trước khi đi du học

Mang đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Giấy tờ, hồ sơ mang theo là một trong những bằng chứng thể hiện mục đích nhập cảnh của du học sinh khi tới nước ngoài, cũng là điều tối cần thiết để các bạn làm thủ tục nhập học tại trường mình đăng ký. Vì thế, các bạn du học sinh luôn phải chuẩn bị thật cẩn thận và đầy đủ những giấy tờ trước khi lên đường. Những giấy tờ cơ bản các bạn cần mang theo bao gồm:

Hộ chiếu (passport) và visa nhập cảnh của nước mình theo học

Thư mời nhập học (Offer letter), có thể kèm theo xác nhận đóng học phí cho trường (Confirmation of Enrolment/ Letter of Admission)

Bằng tốt nghiệp và học bạ/bảng điểm để làm thủ tục nhập học khi tới trường. Tùy vào yêu cầu của mỗi trường mà các bạn cần mang bản gốc hoặc bản sao.

Photo, công chứng các loại giấy tờ tùy thân (giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, hộ chiếu,…); đồng thời các bạn cũng nên lưu lại thông tin về hộ chiếu, visa, khóa học,…trong điện thoại/máy tính cá nhân để phòng những trường hợp cần thiết

Hình thẻ 3×4 để sử dụng khi cần thiết

Thứ hai: Chuẩn bị hành lý đầy đủ, trang phục phù hợp với khí hậu nước ngoài. Mỗi du học sinh sẽ được mang theo hai hành lý ký gửi tổng cộng 46kg cùng với một va ly và một ba lô xách tay. Như vậy tổng cộng các bạn có thể mang theo tối đa là khoảng 56-60kg, một khối lượng không ít mà cũng chẳng quá nhiều. Khi chuẩn bị hành lý lên đường du học thì trong hành lý của du học sinh nên bao gồm: Trang phục (tất nhiên rồi J); tiền, các thẻ ngân hàng và thức ăn nhanh, khô từ Việt Nam.

Đôi với quần áo: Kinh nghiệm truyền lại từ các du học sinh cho thấy quần áo lại là thứ nên ít đem theo nhất, tốt nhất bạn chỉ nên đem theo quần áo (không nhất thiết phải mua mới) cần thiết và đủ mặc cho 1-2 tháng đầu. Ở các nước thường có hai mùa hạ giá lớn mỗi năm: mùa đông và mùa hè. Lúc này giá cả các mặt hàng, đặc biệt là quần áo, giảm mạnh, bạn hoàn toàn có thể mua quần áo mới, chất lượng tốt, hợp thời trang và phù hợp với thời tiết nơi bạn theo học, đặc biệt với quần áo dành cho mùa đông.

Tiền mặt và thẻ ngân hàng: Một vấn đề quan trọng khác được các bậc cha mẹ và tân du học sinh hết sức quan tâm là ngoài số tiền học đã được chuyển khoản sang cho trường thì bạn nên mang theo bao nhiêu tiền để trang trải sinh hoạt phí trong những tháng đầu sống nơi xứ người? Đối với tiền mặt, nếu du học nước nào thì nên đổi sang tiền mặt nước đó, nhưng không vượt quá 5,000 USD và các loại tiền tương đương, bạn nên đổi tiền lẻ có mệnh giá nhỏ cho dễ tiêu sài (Điều 2 Thông tư số 15/2011/TT-NHNN ngày 12/08/2011 của Ngân hàng Nhà nước), nếu hơn thì sẽ thông báo cho hải quan ( Cái này không nên vì như vậy rất phiền phức và tốn thời gian). Ngoài ra hiện nay, rất nhiều ngân hàng Thương mại ở Việt Nam có tiếp thị các loại thẻ tín dụng quốc tế để du học sinh có thể dùng ở nước ngoài như Master Card, Visa Card, Visa Electron, MasterCard Electronic … một cách đơn giản và tiết kiệm hơn được phần lớn du học sinh ở Úc lựa chọn là tài khoản tiền gửi tiết kiệm (saving account); Không mất phí mở tài khoản cũng như chuyển khoản và rút tiền từ các máy rút tiền tự động (ATM) là những hình thức ưu đãi mà các ngân hàng nước ngoài dành cho sinh viên quốc tế..

Các vật dụng cần thiết khi du học: Một số đồ cá nhân: máy tính, kim từ điển, laptop (nếu có sẵn thì nên mang theo, không thì để qua Mỹ mua sẽ rẻ hơn), ổ điện đa năng, mắt kính (nếu bị cận). Ngoài ra nên mang theo một số thuốc cảm, nhức đầu, tiêu chảy; Điều này rất quan trọng vì khi mới qua Mỹ hay một số nước châu Âu, chưa có bảo hiểm, chưa quen khu vực sinh sống. Nếu có bị gì thì khó xoay sở kịp, thêm nữa thuốc ở đây rất mắc, muốn mua phải có toa thuốc của bác sỹ chứ không chạy ra tiệm thuốc mua như Việt Nam được

Xem các vật dụng được và không được đem ở các nước tại các trang web:

Chuẩn bị chỗ ở, phương tiện di chuyển từ sân bay. Hãy chắc chắn bạn có địa chỉ của nơi bạn sẽ ở cũng như số điện thoại của họ và tờ xác nhận tiền đã trả, nếu bạn đã thanh toán tiền cho chỗ ở rồi. Nếu du học sinh không có người thân bên nước ngoài, tốt nhất nên đăng ký ký túc xá, sau thời gian làm quen rồi dần dần tìm chỗ trọ rẻ hoặc ở theo kiểu homestay với người bản xứ.

Tham khảo các website cho thuê phòng trọ nổi tiếng như chúng tôi chúng tôi hay au.easyroommate.com,…

Khi sử dụng phương tiện công cộng, taxi, hoặc bạn được trường đón từ sân bay, điều quan trọng là bạn có tất cả các thông tin chi tiết gồm thời gian, đường đi và, các chi tiết liên hệ với trường nếu trường sắp xếp chuyến đi cho bạn. Nếu bạn cần một cái bản đồ để trợ giúp bạn đến chỗ ở từ sân bay, các bản đồ này sẽ có sẵn tại sân bay,hoặc bạn có thể in một bản trước khi đi.

Những tình huống thường gặp khi đi du học và cách xử lý:

Bên cạnh việc chuẩn bị đồ dùng, hành lý, các bạn cũng nên chuẩn bị để đối phó với những tình huống có thể gặp phải trên đường đi. Những tình huống hay gặp nhất:

1. Bị yêu cầu kiểm tra hành lý sau khi đi qua máy quét anh ninh sân bay: Điều này là hoàn toàn bình thường và không nên lo lắng nhiều. Bạn nên bình tĩnh, làm theo yêu cầu của nhân viên an ninh. Thông thường họ sẽ trực tiếp mở hành lý của bạn. Họ không xóc tung hành lý lên, máy soi đã chỉ chính xác vị trí vật dụng khả nghi của bạn. Do đó, hành lý xách tay phải do chính bạn sắp xếp để bạn biết được trong va ly của mình có gì và trả lời câu hỏi của nhân viên an ninh. Điều quan trọng là bình tĩnh và tự tin.

2. Thất lạc hành lý ký gửi: Lại một điều rất bình thường ở hệ thống sân bay lớn ở nước ngoài. Việc bạn cần làm đó là đi tới khu vực “Lost and Found” (Thất lạc và tìm thấy) ở sân bay. Làm theo những yêu cầu của họ để mô tả hành lý và cung cấp thông tin cá nhân. Khoảng một tuần sau hành lý sẽ được gửi trả lại cho bạn (hoàn toàn miễn phí).

3. Không tìm được cổng để thực hiện check-in chuyến bay kế tiếp hay bị lạc đường: Sân bay ở nước ngoàikhá lớn nhưng bạn chỉ cẩn để ý thông tin trên vé máy bay. Nhìn những bảng chỉ dẫn là có thể dễ dàng tìm được đường đi. Nếu không chắc thì không nên tự ý đi, hãy hỏi bất kỳ nhân viên sân bay nào (thậm chí là cả nhân viên lau dọn vệ sinh), họ sẽ vui vẻ chỉ cho bạn, nếu cần, họ sẽ trực tiếp dẫn bạn đi. Một điều hữu ích khi hỏi những nhân viên này là khi bạn gần trễ chuyến bay, họ có thể thông báo cho bộ phận bay chờ bạn thêm một chút.

Nhìn chung, nếu cần bất kỳ sự trợ giúp nào thì hãy mạnh dạn hỏi nhân viên sân bay. Họ được huấn luyện và được trả lương để trợ giúp bạn. Một điều quan trọng nữa là đừng nói chuyện với người lạ, đừng giữ đồ hay nhờ người lạ giữ đồ. Luôn để mắt đến hành lý và an toàn chính mình. Đừng để chuyện xảy ra rồi mới giải quyết. Bạn nên nhớ là bạn đang ở nơi xứ người, và thời gian là điều quý nhất.

Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education

Hỗ trợ cam kết từ New World Education:

Miễn phí 100% tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.

Miễn phí 100% phí dịch thuật, chi phí chuyển hồ sơ sang trường

Miễn phí 100% hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh

Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa

Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL

Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí

Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân

Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

Kinh Nghiệm Chuẩn Bị Hành Lý Trước Khi Du Học Đức?

Đối với bạn nào đã có APS thì không cần mang theo giấy tờ bằng cấp bản gốc, còn đối với bạn nào không có APS (nhất là đối với anh chị sang học PhD thì cần mang theo bản gốc).

Tốt nhất là những giấy tờ quan trọng thì bỏ vào ngăn phía trong của balo đeo theo người. Còn những cái tối quan trọng hơn như tiền, passport thì bỏ vào túi nhỏ hơn theo chéo trước (loại có đóng nắp) hoặc bỏ vào túi phía trong của áo khoác.

Nhớ bỏ thêm ít tiền vào nữa, phòng trường hợp bị thất lạc hành lý, hay giỏ xách. (Cái này là phòng ngừa bị thất lạc thôi, chứ an ninh bên Đức khá ổn)

Những thứ bạn nên chuẩn bị : Chuẩn bị hành lý không nên quá nhiều vì sang đến đây bạn hoàn toàn có thể mua vừa rẻ vừa chất lượng vào các đợt sale. Quần áo

Áo sơ mi mang khoảng hai cái: một áo sơmi trắng và một áo màu,(quần áo hoặc váy) trong trường hợp phải đến những nơi cần trang phục lịch sự.

1 cái chống lạnh nếu qua đúng mùa đông. Hoặc áo khoác nhẹ nếu qua ngay mùa hè xuân.

Nếu muốn mua áo khoác chống nước + tuyết (1-2 cái) ở Hà Nội có thể mua dưới Tháp Hà Nôi cửa hàng Tolia khoảng 1-1,2 triệu nhưng bên này dạng đó khoảng 100 € hoặc hơn. Mùa đông bên này trong nhà bật sưởi tràn lan nên chỉ mặc áo len mỏng hoặc sơ mi thậm chí là áo phông. Đồ mặc ở nhà sau một thời gian sống thấy đồ ở cửa hàng C&A còn rẻ và chất lệu tốt hơn ở nhà. Bạn cứ tưởng tượng 5€ 1 bộ chất cotton thì có rẻ hơn ở nhà ko?.

Quần bò (nếu phom người nhỏ thì nên mua ở nhà vì sang đây tìm được quần bò cỡ nhỏ cũng không dễ).

Áo len

Quần len/thun mặc bên trong vào mùa đông (sang bên này cũng có thể mua, bán ở Primark rất nhiều khoảng 4-6€, ở cửa hàng 1982 các loại áo mặc bên trong chất lượng cũng tốt và giá rẻ)

Quần áo lót

Tất (mang vài đôi dùng lúc mới sang).

Khăn len.

Mũ len, găng tay (nên có găng tay da vì bên này có tuyết sẽ ko bị ngấm).

Các bạn gái nên mang áo dài (lưu ý nên may rộng hơn hoặc nói với thợ may ở nhà để chừa biên hoặc chích ben hơi sâu chút, sau này có béo tự nới ra được).

Khăn mặt, khăn tắm nhỏ, sau đó sang đây có thể mua thêm.

Bàn chải đánh răng, lược chải đầu. Mỗi thứ một cái để dùng lúc mới sang. Đối với các bạn nam: dao cạo và bàn cạo râu.( có thể sang bên này mua cũng tiện)

Giầy dép, ba lô

Sang tới đây đi bộ là chủ yếu nên các bạn nên mang giầy bệt, giầy thể thao đi thật thoải mái. Nên sang bên này mua giầy vì chất lượng đảm bảo giá cũng ko phải đắt quá. Ví dụ một đôi giầy thể thao hàng hiệu lúc bán có trên dưới 50-100€ tất nhiên là tùy loại, với lại là sinh viên nên cứ chọn đợt sale mà mua thôi, giá giảm nhưng chất lượng vẫn giữ nguyên

Ba lô mua loạt quai đeo mềm dễ chịu, bên này mọi người hay dùng balo rất tiện. Mua loại 25 lít là vừa.

Thuốc men

Thuốc cảm cúm, nhức đầu, giảm đau.

Thuốc đau bụng: men tiêu hóa, bergberin

Dầu gió

Kháng sinh đề phòng trường hợp sốt cao viêm họng.

Một số loại thuốc khác mà bạn hay dùng ở nhà nữa

Đồ dùng học tập

Bút chì kim + ngòi chì (nên mua ở nhà vì rẻ hơn bên này nhiều)

Bút bi, thước kẻ, tẩy mang dùng lúc ban đầu khi mới sang.

Từ điển Đức-Việt: 1 (thường là sang sẽ xin được của các anh chị đi trước, nhưng nếu ko xin đc cũng bí)

Đồ ăn thì chỉ nên mang theo ruốc, nhưng cần đóng gói hút chân không hoặc giấy bạc có tem mác. Còn ở nhà bạn nào hào hứng ăn xúc xích Đức việt, thì Đức nổi tiếng với hàng chục loại xúc xích nên thoải mái thưởng thức.

Mì tôm không nên mang theo vì bên này bán đầy, cùng lắm nếu lo không kịp mua và sợ đau bụng lúc đầu chưa quen thì mang theo một vài gói mì.

Ở các thành phố lớn đều có cửa hàng hoặc là chợ châu Á nên nguyên liệu rất phong phú để chế biến đồ ăn Việt.

Có thể mang hạt giống một số loại rau thơm nếu thích trồng.

Những thứ cần thiết khác Địa chỉ, điện thoại của mọi người: Khi cần còn liên lạc được

Tai nghe có luôn mic: Có thể sẽ cần chat voice với mọi người vì gọi điện rất tốn tiền

Đĩa CD software: Đĩa ca nhạc, từ điển, tin học, chuyên ngành

Ổ cắm điện nhiều ổ của LIOA. Ổ cắm điện của Đức là loại 2 chân tròn, nên các thiết bị mang theo nếu là loại khác thì mua sẵn cái chuyển đổi.

Ảnh thẻ cỡ 3,5*4,5 nên chụp nhiều vì bên này chụp thường ko đẹp và đắt.

Nồi cơm điện nếu sang ở thành phố lớn như Berlin, Leipzig,.. thì ko cần mua, còn nếu các thành phố nhỏ thì nên mua luôn từ nhà. (Hoặc cũng có thể mua nồi cơm điện online qua Amazon rất dễ dàng rồi cho nó gửi qua bưu điện về nhà)http://www.amazon.de/gp/product/B000…ls?ie=UTF8&me=hoặc http://www.amazon.de/Tristar-RK-6111…/ref=pd_cp_k_0

Ô đi mưa vì mua ô bên này không bền mấy mà lại đắt.

Một số đồ lưu niệm nhỏ có thể đem sang nếu như còn cân (tặng quà các bạn sinh viên quốc tế khác, bên này rất chuộng đồ hand made) Một ít tiền xu 2€ để ít nhất là lấy được xe đẩy hành lí ở sân bay.

Những thứ không nên mang:

Cách chia đồ đạc Sau khi đã hỏi được cụ thể cân nặng hành lý được mang theo thì đóng gói đồ như sau: Chia làm 1 hoặc 2 Vali tuỳ theo cân nặng. Chia đồ cần mang làm 3 loại

loại 1: Tối cần thiết, không thể không mang

loại 2: Cần thiết và cũng rất cần

loại 3: Mang theo thì nặng, không mang thì tiếc

Xếp Vali theo 3 lớp theo thứ tự từ 1-3 từ dưới lên. Để đến lúc ra sân bay, có bị quá cân thì có thể nhanh chóng, dễ dàng mở vali vứt đồ không cần thiết mà không phải bới tung.

Nên để vài bộ quần áo hàng ngày, khăn mặt, khăn tắm, lược… ở vali xách tay, để trong những ngày đầu nếu chưa đến được chỗ ở cố định thì ko phải dỡ vali lớn ra mà vẫn có cái dùng.

Để tránh trường hợp thất lạc Vali, in một tờ giấy khổ A4 hoặc tự ghi tên tuổi, địa chỉ mình sẽ đến và dán vào Vali.

Tiền chia ra để ít nhất 3 nơi, để trong người một ít.

Kinh Nghiệm Du Học Nauy 2022 Những Thứ Cần Chuẩn Bị

Du học sinh nên chuẩn bị cả tiền mặt lẫn thẻ ngân hàng để sử dụng khi đặt chân đến Nauy. Tiền mặt thì không cần mang theo quá nhiều ở bên người, bạn chỉ cần mang đủ dùng khi đi đường. Còn thẻ ngân hàng để dùng cho học tập, chi trả tiền sinh hoạt, di chuyển,…

Quần áo chỉ mang vài bộ rồi sang đó mua

Thời tiết Nauy rất lạnh, vậy nên du học sinh cần chuẩn bị quần áo ấm, găng tay, tất, áo len,… Tuy nhiên chỉ mang vừa đủ trong những tháng đầu du học. Sau đó bạn có thể mua quần áo ở các siêu thị và cửa hàng.

Đồ dùng học tập cũng mang vừa đủ xong sang đó mua

Bút bi, bút chì, thước kẻ, vở,… là những thứ không chiếm quá nhiều diện tích trong hành lý vậy nên bạn có thể mang theo. Còn đối với sách học thì bạn nên mua sau khi đã có sự hướng dẫn của giảng viên.

Có rất nhiều thứ các bạn cần phải làm khi muốn mình nhanh chóng hòa nhập được vào môi trường mới. Thế nhưng những điều sau đây thì chắc chắn các bạn sẽ phải ngạc nhiên khi đọc chúng đó.

Yêu và hiểu được văn hóa nước bạn

Các bạn phải biết được tiếng và tìm hiểu thật kỹ về văn hóa nước bạn để không gặp phải tình trạng sốc văn hóa, du học sinh cần tìm hiểu trước về văn hóa, phong tục – tập quán để không bị lạc lõng, bơ vơ khi đặt chân đến Nauy.

Tích cực tham gia sinh hoạt câu lạc bộ tại trường

Bạn có thể lựa chọn tham gia vào các câu lạc bộ trong trường học của mình theo sở thích cá nhân. Nơi có những con người đồng điệu, bạn sẽ dễ dàng hòa nhập với môi trường mới.

Học tập theo chỉ dẫn của giáo viên

Phương pháp giảng dạy của các nước châu Âu hầu hết đều giống nhau, trong đó có Nauy. Bạn sẽ phải chủ động trong học tập và giảng viên chỉ là những người hỗ trợ, giúp đỡ bạn. Tự tìm phương pháp học, tự tìm tài liệu và lên thư viện để đạt được hiệu quả học tập tốt nhất.

Ngoài ra, đối với những kỳ nghỉ lễ du học sinh có thể làm việc toàn thời gian và một tuần bạn sẽ làm việc theo đúng thời gian quy định 20h/tuần.

Tìm kiếm công việc làm thêm ở Nauy không hề khó khăn. Tuy nhiên, đối với du học sinh mới đến Nauy khoảng 6 tháng sẽ có bất lợi đó là chưa có kinh nghiệm làm việc.

Thế nhưng, bạn đừng lo lắng, sẽ có những công việc không yêu cầu kinh nghiệm làm việc đó là: Phục vụ nhà hàng, khách sạn, quán ăn, làm việc ở các cửa hàng lưu niệm,…

Nauy là quốc gia có nền kinh tế phát triển, an ninh được đảm bảo, đời sống của người dân cao. Ngoài ra, hệ thống giáo dục uy tín cùng chi phí giá rẻ là điều kiện tốt để thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến với quốc gia này.

Và tấm bằng của các trường đại học ở Nauy được nhiều nơi trên thế giới công nhận, vậy nên bạn sẽ có rất nhiều lợi thế khi xin việc làm.

Là một quốc gia rất phát triển, xã hội phát triển, tuy nhiên dân số Nauy rất ít vì vậy Chính phủ Nauy rất thông thoáng trong chính sách nhập cư. Chất lượng cuộc sống của người dân tốt, đất nước yên bình là lý do khiến nhiều du học sinh muốn định cư tại quốc gia này.

Với rất nhiều lợi thế về xã hội, giáo dục, việc làm và định cư Nauy đã và đang ngày càng hấp dẫn nhiều sinh viên đến với quốc gia này. Nếu bạn cũng mong muốn được hưởng những điều kiện thuận lợi đó hãy đến với Nauy.

Bạn đang xem bài viết Những Kinh Nghiệm Khi Chuẩn Bị Du Học Tại Canada trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!