Xem Nhiều 11/2022 #️ Những Cách Săn Học Bổng Đại Học Fpt, Bạn Đã Biết Chưa? / 2023 # Top 12 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 11/2022 # Những Cách Săn Học Bổng Đại Học Fpt, Bạn Đã Biết Chưa? / 2023 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Cách Săn Học Bổng Đại Học Fpt, Bạn Đã Biết Chưa? / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Học bổng Tài năng ĐH FPT (FPT University Talent) là cuộc thi tài năng thường niên của Trường Đại học FPT, được tổ chức nhằm thu hút học sinh tài năng trong lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật, thể thao. Mỗi năm có hàng trăm học sinh 12 tham gia với những tiết mục xuất sắc lọt vào chung kết và đạt được giải cao với những suất học bổng như mong đợi. Năm 2020, thí sinh tham gia cuộc thi FPT University Talent có thể đạt được một trong các giải thưởng sau:

– 01 Giải Nhất vòng chung kết toàn quốc “FPT UNIVERSITY TALENT”: Học bổng 100% + 30.000.000 vnđ + Kỷ niệm chương

– 01 Giải Nhì vòng chung kết toàn quốc “FPT UNIVERSITY TALENT”: Học bổng 70% + 20.000.000 vnđ + Kỷ niệm chương.

– 01 Giải Ba vòng chung kết toàn quốc “FPT UNIVERSITY TALENT”: Học bổng 70% + 10.000.000 vnđ + Kỷ niệm chương.

– 05 Giải Phụ vòng chung kết toàn quốc “FPT UNIVERSITY TALENT”: Học bổng 50% + 5.000.000 vnđ.

– 07 Tiết mục còn lại trong đêm chung kết: HB 30%.

Nếu bạn thấy mình không có tài năng gì nổi trội thì không sao cả. Hãy thử sức với kỳ thi học bổng “đặc sản trứ danh” của Trường F. Thí sinh đủ điều kiện tham gia kỳ thi Học bổng ĐH FPT theo quy định tại Quy chế Học bổng 2020 sẽ được thử sức mình với bộ đề học bổng có 1-0-2 của trường. Chắc hẳn các bạn đã không còn quá xa lại phải không nào?

Bằng chính tư duy logic, khả năng tính toán nhanh, kiến thức và khả năng lập luận của mình về những vấn đề xã hội, thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi Học bổng dự kiến diễn ra vào tháng 6 sắp tới sẽ có cơ hội chinh phục những học bổng có giá trị 30%, 50%, 70% và 100% suốt 4 năm học tại Đại học FPT.

Giành lấy 3 suất học bổng cấp thẳng cho học sinh trường Chuyên

Đạt giải cao tại các kỳ thi quốc gia, quốc tế

Trâm Nguyễn (Theo FPT University)

Bật Mí Cách Săn Học Bổng Đại Học Fpt Bạn Có Biết? / 2023

Bạn có thể săn học bổng Đại học FPT với 2 chương trình lớn: Học bổng Nguyễn Văn Đạo và Học bổng tài năng – FPT University Talent

Học bổng Nguyễn Văn Đạo

Đây là học bổng thường niên của ĐH FPT, nhằm giúp trường tìm kiếm, thu hút và bồi dưỡng nhân tài, đồng thời ghi nhớ những đóng góp của cố chúng tôi Nguyễn Văn Đạo cho sự nghiệp giáo dục, khoa học kỹ thuật của Việt Nam nói chung và sự phát triển của Đại học FPT nói riêng.

Như thường lệ, vẫn có hai cách giành học bổng Nguyễn Văn Đạo là xét cấp thẳng, và thi học bổng.

Học bổng dưới dạng được cấp thẳng có 3 mức là 100%+ (học phí và sinh hoạt phí), 100%, và 50%.

Trong khi đó, có nhiều mức học bổng đa dạng hơn từ cao đến thấp dành cho các bạn nhận học bổng bằng hình thức tham giakì thi học bổng của trường.

Tại kì thi học bổng, Đại học FPT không đòi hỏi bạn phải là học sinh chăm chỉ, thuộc bài trên lớp, mà kì vọng sẽ khám phá được nét thông minh tự nhiên sẵn có của bạn thông qua bài thi trắc nghiệm toán tư duy – logic cũng như quan điểm, suy nghĩ, kiến thức của bạn về đời sống xã hội.

Học bổng tài năng – FPT University Talent 2020

Nhằm tăng thêm cơ hội nhận những suất học bổng giá trị của nhà trường cho các bạn trẻ, ĐH FPT triển khai song song Học bổng tài năng – bên cạnh Học bổng Nguyễn Văn Đạo.

FPT University Talent 2020 chính thức được phát động từ ngày 17/12/2019. Đây là năm thứ 4 cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm, thu hút, bồi dưỡng các tài năng trẻ trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, thể thao từ đó phát triển phong trào học sinh sinh viên FPT.

Thí sinh từ 16 – 19 tuổi hiện đều có cơ hội thể hiện tài năng hát, múa, nhảy hiện đại, võ thuật… tại sân chơi lớn nhất năm mà ĐH FPT dành cho học sinh THPT toàn quốc.

Thí sinh cần gửi bằng chứng thể hiện tài năng của mình trong các lĩnh vực: Thể thao (một bản sao chứng nhận thành tích (nếu có), một clip quay cảnh thực hiện tiết mục thể thao); Văn thơ và tác phẩm âm nhạc, hội họa (một bản sao tác phẩm, một clip giới thiệu tác phẩm do thí sinh hoặc người khác trình bày). Đối với lĩnh vực văn nghệ (đàn, hát, nhảy, múa, kịch, dẫn chương trình, diễn xuất…), người mẫu, thí sinh cần gửi một bản sao chứng nhận thành tích (nếu có) và một clip thể hiện tài năng của thí sinh.

Các thí sinh chiến thắng tại vòng chung kết FPT University Talent 2020 có cơ hội nhận được giải thưởng gồm tiền mặt và học bổng, tổng trị giá 3 tỷ đồng. Các mức học bổng từ 30%, 50%, 70% và 100%.

Vậy là, không chỉ những học sinh vượt qua đề thi tuyển “khó nhằn” mới có cơ hội giành học bổng ĐH FPT mà với năng khiếu văn hóa, nghệ thuật, các teen cũng hoàn toàn có thể trở thành sinh viên ĐH FPT mà không cần phải lo về học phí trong suốt quãng thời gian học tập tại Đại học FPT.

Tây An

Những Điều Bạn Nên Biết Về Cách Săn Học Bổng Singapore / 2023

Bạn muốn có cơ hội du học tại Singapore nhưng muốn tiết kiệm chi phí? Hãy tham khảo những cách săn học bổng Singapore sau đây

Những giấy tờ cần thiết khi xin học bổng Singapore

– Học bạ lớp 12 và văn bằng tú tài, giấy chứng nhận thi tú tài có ghi điểm, điểm thi đại học (nếu có).

– Các giấy tờ về thành tích học tập, thành tích văn thể mỹ, hoạt động xã hội từ trung học đến đại học (nếu có).

– Giấy khai sinh.

– Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS (6.5 trở lên) hoặc TOEFL quốc tế (580 trở lên) hoặc TOEFL iBT (92 – 93).

– Hộ chiếu, ảnh 4×6 nền trắng

Phỏng vấn trực tiếp – săn học bổng Singapore

Tham gia phỏng vấn bạn cần tự tin, cởi mở và trung thực. Một số trường tại Singapore thường kết hợp cùng đại diện tuyển sinh của họ tại Việt Nam, tổ chức những buổi phỏng vấn xét tuyển học bổng ngay tại đất nước của chúng ta. Đây là cơ hội để để bạn tiếp xúc trực tiếp với trường,thể hiện mình mà không tốn một chi phí nào. Bạn cần có trong tay thông tin những buổi hội thảo, triển lãm du học Singapore để không bị bỏ lỡ bất kì cơ hội nào.

Học bổng chương trình MBA của (Đại học) ĐH Bedfordshire: trị giá 2.000 SGD

Học bổng dành cho SV chuyển tiếp từ Cao đẳng lên ĐH: trị giá 5.000-10.000 SGD

Học bổng dành cho SV chuyển tiếp từ ĐH lên Thạc sĩ: trị giá 5.000-10.000 SGD

Học bổng Thạc sỹ của ĐH Northumbria: trị giá 3.000 SGD

Có những loại học bổng du học Singapore nào?

Săn học bổng Singapore – Học bổng chính phủ

Học bổng Chính phủ Singapore do Bộ Ngoại giao trực tiếp quản lý. Chương trình học bổng thường bao gồm toàn phố chi phí từ học phí đến chi phí ăn ở cho các học sinh xuất sắc giành được học bổng. Học bổng này áp dụng cho các học sinh theo học tại ba trường công lập của Singapore là NUS – SMU – NTU. Học sinh cần đáp ứng tốt về kết quả học tập, các hoạt động ngoại khóa, tiếng Anh và trải qua 2 phần phỏng vấn trực tiếp để giành học bổng.

Học bổng từ các trường sinh viên đang theo học

Có rất nhiều trường tại Singapore cung cấp chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Theo học tại các trường đại học tại Singapore, sinh viên có cơ hội nhận được các học bổng vô cùng giá trị. Để có được những suất học bổng giá trị từ các trường theo học, sinh viên cần chú ý theo dõi thông tin từ nhà trường để kịp thời đăng kí và nộp hồ sơ đúng thời hạn.

Để săn được học bổng du học Singapore bạn cần chú ý các điều sau

Đạt kết quả cao trong học tập

Ở trường phổ thông, bạn hãy cố gắng học tập tốt để đạt mức điểm trung bình tối thiểu là 7.5 để có thể đăng kí xét tuyển xin học bổng du học. Bạn còn cần phải cố gắng nỗ lực rất nhiều phía sau vì đăng ký là một chuyện nhưng để đạt được học bổng lại là chuyện khác.

Trình độ tiếng Anh càng cao càng tốt

Singapore là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, sử dụng tiếng anh làm ngôn ngữ thứ nhất. Do đó, bạn nên chuẩn bị vốn tiếng anh của mình thật tốt, cần nghiêm túc học tiếng anh càng sớm càng tốt để không bỏ lỡ các cơ hội giành cho bản thân ngay cả khi bạn học rất giỏi. Hãy thi chứng chỉ IELTS hay TOEFL IBT khi bạn có thể để có thêm cơ hội du học cho mình.

Tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa

Trong việc chọn ứng viên để trao học bổng du học, các trường học tại Singapore luôn hướng đến việc lựa chọn các học sinh, sinh viên toàn diện, không chỉ đạt kết quả cao trong học tập mà còn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội. Hồ sơ của các bạn năng động, tích cực, nhiệt huyết luôn gây được sự chú ý của giám khảo. Hãy tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa không những tích lũy thêm kinh nghiệm mà còn giúp bạn có thêm cơ hội du học.

My My – Tổng hợp và chỉnh sửa

Đừng “Săn” Học Bổng Du Học Nhật Nếu Bạn Chưa Biết Những Điều Sau! / 2023

Đã từ lâu, Nhật Bản luôn thuộc top đứng đầu trong danh sách những quốc gia có học bổng được quan tâm nhất tại Việt Nam.

Đa phần để săn học bổng du học Nhật Bản có yêu cầu không quá khó khăn, cộng với chính sách tạo điều kiện du học giữa hai nước và nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp ở Nhật…khiến cho nhu cầu “săn” học bổng Nhật ở Việt Nam đang rất quyết liệt.

Trong bài viết này, Riki sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin quan trọng sau:– Có bao nhiêu loại học bổng Nhật phổ biến nhất tại Việt Nam? Nội dung chi tiết từng học bổng.– Những sai lầm nên tránh khi đi xin học bổng du học Nhật.– Mẹo xin học bổng tiếng Nhật cần biết.– Học bổng du học Nhật Bản dành cho học sinh cấp 3.

Khi còn ở tại Việt Nam, các bạn có thể tìm kiếm các loại học bổng và lựa chọn một loại có yêu cầu, điều kiện phù hợp nhất với bản thân mình:

1. Học bổng MEXT

Học bổng MEXT (tiếng Nhật là Monbukagakusho) là học bổng do chính phủ Nhật Bản cấp cho những du học sinh nước ngoài đạt đủ điều kiện. MEXT có nhiều loại ứng với nhiều bậc học khác nhau, và điều kiện ứng tuyển cũng sẽ khác nhau.Thông thường du học sinh tại Việt Nam sẽ quan tâm tới 2 loại chính là bậc đại học và sau đại học (làm đề tài dạng nghiên cứu ở Nhật).

b. Học bổng sau đại học– Độ tuổi: dưới 35 tuổi. Điểm tổng kết trung bình sau đại học ở mức 7.5 (tính dựa theo thang điểm 10) hoặc 3.0 (theo thang điểm 4).– Trình độ tiếng Nhật: đạt tối thiểu N2 trở lên, hoặc tiếng Anh phải từ 6.5 IELTS trở lên.– Ứng tuyển: Nộp hồ sơ vào tháng 5 hàng năm.

MEXT thường được sinh viên quốc tế ưa thích vì điều kiện ứng tuyển không phải quá khó, lại không bị chế độ quản lý gắt gao…có thể xin ở lại xứ hoa anh đào để đi làm sau khi học xong chứ không bị buộc trở về nước như một số học bổng khác.

Đây là chương trình học bổng do tập đoàn JOHO của Nhật Bản cung cấp cho những bạn sinh viên quốc tế có cơ hội được thực tập và làm việc tại Nhật Bản.

Thông tin chi tiết về học bổng JOHO:– Giá trị: khoảng 80.000 yên/năm (tương đương tầm 175 triệu VNĐ/năm).– Được hỗ trợ công việc part-time với thu nhập ổn định tầm 1000 yên/giờ, tương đương với 21 triệu VNĐ/tháng (làm 28 tiếng/tuần).– Được tuỳ chọn chuyên ngành theo học, được tuỳ chọn trường và ngành mình yêu thích để học lên sau khi tốt nghiệp trường Nhật ngữ.

Chế độ xét tuyển:– Yêu cầu ứng viên chưa từng đi du học, đi tu nghiệp hoặc thực tập tại Nhật Bản.– Yêu cầu trình độ tiếng Nhật đạt từ N4 trở lên ( hoặc đã học xong 50 bài của bộ giáo trình Minna no Nihongo), giao tiếp tiếng Nhật ở mức cơ bản.– Cam kết hoàn thành 100% chương trình học tại trường và chấp hành đầy đủ các nội quy tại trường.

Học bổng Asahi thuộc dạng học bổng du học nhật bản toàn phần 100%, vì thế đây được xem là “món quà” quý báu tới những bạn có hoàn cảnh kinh tế khó khăn được thực hiện ước mơ du học, trải nghiệm xứ sở hoa anh đào rực rỡ.

Điều kiện xét tuyển:– Nhận hồ sơ với các bạn đã tốt nghiệp THPT trở lên, có kết quả học tập ở mức trung bình – khá.– Có giấy chứng nhận sức khoẻ tốt, không mắc các loại bệnh bị cấm nhập cảnh vào Nhật Bản.– Con trai từ 1m60, 50kg. Con gái từ 1m52, 45kg trở lên.– Yêu cầu chưa từng nộp hồ sơ xin du học Nhật Bản.– Ưu tiên những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần hiếu học vươn lên.

Thêm một chương trình học bổng du học Nhật Bản nữa do chính phủ Nhật lập nên, đó là G30. Tuy nhiên khác với học bổng Mext, G30 lại dành cho các du học sinh ở hệ đại học, cao học bằng ngôn ngữ tiếng Anh.Nếu bạn đã có “vốn liếng” tiếng Anh vững chắc và ngại học tiếng Nhật thì G30 chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

5. Học bổng du học Nhật Bản toàn phần ASEAN

Đây là chương trình học bổng hàng năm dành cho sinh viên các nước thuộc cộng đồng ASEAN trong đó có Việt Nam, nhằm hỗ trợ học phí và cuộc sống tại Nhật. Điểm cộng: học bổng này rất phù hợp với những bạn có hoàn cảnh gia đình bình thường, không khá giả có thể đi du học với chi phí tối thiểu.

Thông tin chi tiết về học bổng:– Tuyển sinh hàng năm: số lượng từ 40 – 50 học viên.– Đối tượng: những bạn có nhu cầu du học Nhật bản với chi phí thấp.Quyền lợi học bổng dành cho bạn:– Được hỗ trợ về mặt học phí trong vòng 1 năm đầu tiên tại trường mà bạn theo học.– Được đảm bảo nhận công việc làm thêm (part-time) trong 1 năm đầu, mức lương khoảng 900 – 1100 yên/giờ, tương đương tầm 21 triệu/tháng (làm việc 28 tiếng/tuần).

Điều kiện xét tuyển:– Phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 28, có bằng tốt nghiệp cấp 3 (THPT).– Chưa từng đi du học, chưa từng đi làm thực tập sinh hoặc tu nghiệp sinh tại Nhật.– Yêu cầu cam kết làm việc tối thiểu 1 năm, tuỳ theo đơn vị cấp học bổng cho bạn sắp xếp. Trong những năm kế tiếp, bạn có thể tự do lựa chọn việc làm thêm khác.– Yêu cầu trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 ( tương đương 25 bài trong sách Minna no Nihongo).– Cam kết hoàn thành đầy đủ chương trình học trên lớp và thực hiện các quy định khác (nếu có) của nhà trường.

Thông tin chi tiết về học bổng:– Học bổng Nishino hỗ trợ 100% học phí tại trường Nhật ngữ và trường chuyên môn về ngành điều dưỡng cho những bạn học sinh và sinh viên có nhu cầu du học Nhật Bản.– Hỗ trợ làm thêm để gia tăng thu nhập trong thời gian theo học, với thu nhập từ 1000 USD đến 1300 USD/ tháng.– Đảm bảo cho du học sinh sau khi tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng được nhận ngay công việc làm ổn định, mức lương khoảng từ 2000 – 2500 USD/tháng. Có thể được định cư lâu dài tại Nhật Bản nếu bạn ở lại Nhật làm việc sau 3 – 3.5 năm sau khi tốt nghiệp.

Điều kiện xét tuyển học bổng Nishino:– Độ tuổi không được vượt quá 28 tuổi.– Cần có bằng tốt nghiệp cấp 3 (THPT).– Trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5.– Học bổng ưu tiên ứng viên là nữ.

II. NHỮNG SAI LẦM DỄ MẮC PHẢI KHI XIN HỌC BỔNG NHẬT BẢN NÊN TRÁNH

1.”Chỉ những bạn sinh viên giỏi nhất mới có thể đỗ học bổng du học Nhật thôi!”

Không hẳn vậy! Quả thực là phần đông các bạn đạt học bổng đều là những người có thành tích giỏi, điểm số và kết quả học tập cao. Điều đó dễ gây ấn tượng đẹp với người xét duyệt học bổng.

Tuy nhiên…Trong thực tế, nhiều chương trình học bổng lại không đặt chuyện điểm số cao nhất lên hàng đầu đâu. Thay vào đó, các học bổng chú trọng đên tính toàn diện ở nhiều mặt của ứng viên.

“Tóm lại sẽ luôn có cơ hội dành cho bạn, chỉ cần kiên nhẫn tìm thôi!“

2.”Các học bổng chỉ có hạn mà luôn bị cạnh tranh gay gắt!”

3.”Chắc sẽ mất rất nhiều công sức tìm kiếm thông tin học bổng mà chưa chắc đã đạt kết quả!”

Không cần mất công như vậy! Nếu bạn đang không biết làm sao để tìm học bổng sao cho hiệu quả, hãy tìm đến các trung tâm du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp để nhận được tư vấn chi tiết.

4. “Quy trình xin học bổng chính phủ Nhật vô cùng phức tạp”

1.”Make-up” cho hồ sơ xin học bổng du học Nhật của bạn thật ấn tượng

Chuẩn bị hồ sơ sao cho ấn tượng là điều tiên quyết cần để ý

Hồ sơ xin học bổng du học Nhật của bạn chính là “hình ảnh” bạn show ra với nhà xét tuyển, vì vậy làm sao để có một hồ sơ đẹp và gây ấn tượng cho họ là điều tối quan trọng.

Vậy phải làm sao để gây ấn tượng nhỉ…?Rất đơn giản! Bên cạnh các giấy tờ về học lực, bạn có thể show ra những năng lực và điểm độc đáo của bản thân mình, ví dụ như chứng chỉ một nghề nghiệp nào đó, giấy chứng nhận bạn hiến máu nhân đạo, chứng nhận hoặc giải thưởng của một cuộc thi nào đó bạn từng tham gia, giấy giới thiệu từ các trung tâm cộng đồng, câu lạc bộ v.v…

Nói tóm lại, càng nhiều những điều trên càng cho thấy bạn là một người rất năng động, tích cực, hoặc đa tài, ham học hỏi v.v…những điều đó sẽ để lại thiện cảm khiến nhà tuyển dụng “chấm điểm” bạn cao hơn đó.

2. Chọn được loại học bổng trường tiếng Nhật phù hợp nhất với bản thân

Xác định chính xác mục tiêu của bản thân lẫn khả năng đạt được loại học bổng nào là điều vô cùng quan trọng để bạn chuẩn bị hồ sơ, lên kế hoạch học tập để thi và phỏng vấn lấy học bổng.

Một số học bổng sẽ yêu cầu bảng điểm đẹp, chứng chỉ tiếng Nhật (hoặc tiếng Anh) cao…Đây là những loại học bổng “xịn”, vì thế nên độ khó để xin sẽ cao, mức độ cạnh tranh cũng cao…

Còn nếu bạn muốn xin các loại học bổng tư nhân (không phải của nhà nước), thì nên chọn loại học bổng đúng theo chuyên ngành của mình.

Nếu bạn xin học bổng tại các trường đại học Nhật Bản, hãy thêm vào một phần đó là cho họ thấy bạn có thể mang lại lợi ích, điều gì đến cho trường so với các học viên khác.

Một số học bổng theo dạng nghiên cứu sinh, thực tập sinh cần có sự liên hệ với giáo sư hướng dẫn.

Tóm lại, việc lựa chọn học bổng cần có một mục tiêu rõ ràng, cụ thể và quan trọng nhất là vừa sức với bản thân để có động lực phấn đấu đạt được.

3. Viết một đoạn thật hay giới thiệu về bản thân bạn bằng tiếng Nhật

Bạn hãy viết một cách chân thành, chia sẻ những thành tích của bản thân cũng như những tâm tư, mong muốn được đi du học Nhật Bản của bạn ra sao.

IV. HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN CHO HỌC SINH CẤP 3 – TẠI SAO KHÔNG?

Đặc biệt, cơ hội định cư tại Nhật sau quá trình học tập cấp 3 và đại học cũng khá cao, mang đến nhiều cơ hội hấp dẫn cho bạn lựa chọn.

1.Những điều kiện cần thiết để có thể du học Nhật Bản từ cấp 3:

Tốt nghiệp THCS, hoặc đang học chương trình THPT cấp 3 (lớp 10,11 hoặc 12) tại Việt Nam.

Có độ tuổi từ 15 – 18 tuổi.

Trình độ tiếng Nhật phải đạt mức tối thiểu là N5, nếu chưa có thì cần học 1 khoá sơ cấp trước khi sang Nhật du học.

2.Có những loại học bổng du học Nhật Bản cấp 3 nào nhỉ?

Học bổng của chính phủ Nhật (do Bộ giáo dục và Khoa học cấp)

Đây là học bổng của chính phủ Nhật dành cho những bạn học sinh THPT có thành tích tốt trong học tập. Đặc biệt, số tiền học bổng được nhận sẽ khác nhau với từng học sinh, tuỳ thuộc vào thành tích học tập của bạn (ở trong khoảng từ 135.000 yên tới 160.000 yên/tháng).Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam sẽ giới thiệu những bạn có thành tích học tập xuất sắc để đề xuất nhận học bổng này.

Học bổng khuyến khích học tập JASSO (dành cho du học sinh sang Nhật theo diện tự túc)Với học bổng JASSO này, các bạn học sinh cấp 3 sẽ được hỗ trợ chi phí là 50.000 yên/tháng. Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về học bổng này trên website: chúng tôi

Bên cạnh 2 học bổng phổ biến trên, một số các trường cấp 3 tại xứ anh đào cũng có các chương trình học bổng du học Nhật từng năm. Để biết được thông tin cụ thể từng loại, bạn có thể lên trực tiếp website từng trường để tham khảo, hoặc nhờ tới sự hỗ trợ tư vấn của các trung tâm du học Nhật Bản đáng tin cậy nhất.

Hokkaido

Trường trung học HokkaidoTrường trung học Hokkaido Kitami HokutoTrường trung học Hokkaido TokoroTrường trung học Hokkaido MonbetsuTrường trung học Hokkaido Noboribetsu SeiryoTrường trung học Hokkaido Obihiro KashiwaTrường trung học Hokkaido Obihiro SanjoTrường trung học thành phố Sapporo Kiyota

Trường trung học tỉnh Ikuhama Trường trung học tỉnh ChibaTrường trung học kỹ thuật tỉnh ChibaTrường trung học thương mại tỉnh ChibaTrường trung học tỉnh FunabashiTrường trung học tỉnh Chiba Funabashi KitaTrường trung học tỉnh SakuraTrường trung học kỹ thuật Kanagawa Trường trung học Kanagawa tỉnh KanagawaKanagawa trường trung học JogoTrường trung học Kanagawa quận SuiranTrường trung học thành phố Yokohama KanazawaTrường trung học thành phố Yokohama Sakuragaoka

Trường trung học FukushimaTrường trung học phổ thông Fukachi AdachiTrường trung học phổ thông Fukura TamuraTrường trung học Fukushima WestTrường trung học Hijo tỉnh Fukushima

Trường trung học ShinkawaTrường trung học Katayama GakuenTrường trung học Takaoka MuiryoTrường trung học Toyama DaiichiTrường trung học Takaoka RyukokuTrường trung học Ishikawa DaiseijiTrường trung học phổ thông Ishaga tỉnh KagaTrường trung học phổ thông Kanji IzumiokaTrường trung học phổ thông Kanazawa KoyoTrường trung học phổ thông IshutoTrường trung học phổ thông Hakui

Trường trung học AkiTrường trung học ItsukaichiTrường trung học KabeTrường trung học Gion Kita Trường trung học Goyo Trường trung học thành phố Hiroshima FunariTrường trung học Misuzugaoka Trường trung học thành phố Hiroshima MotomachTrường trung học OkayamaTrường trung học SetoTrường trung học Wake Kanaya

Riki Nihongo!

Bạn đang xem bài viết Những Cách Săn Học Bổng Đại Học Fpt, Bạn Đã Biết Chưa? / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!