Xem Nhiều 6/2023 #️ Nhiều Học Bổng Cho Sinh Viên Xét Tuyển Vào Đại Học Hoa Sen # Top 11 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 6/2023 # Nhiều Học Bổng Cho Sinh Viên Xét Tuyển Vào Đại Học Hoa Sen # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nhiều Học Bổng Cho Sinh Viên Xét Tuyển Vào Đại Học Hoa Sen mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Năm 2018, đại học hoa sen triển khai chương trình học bổng tinh hoa gồm 207 suất có tổng trị giá 17 tỷ đồng, dành cho thí sinh tham gia xét tuyển vào trường và sinh viên đang theo học.

Trong đó, trường dành 45 suất học bổng tinh hoa, 19 suất học bổng tài năng và 120 suất học bổng khuyến học. Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 19/03 đến 20/7/2018.

Khác với các học bổng trao cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, học bổng Tinh hoa tìm kiếm những ứng viên tài năng dựa trên chỉ số thông minh (IQ) và trí tuệ cảm xúc (EQ).

Các bạn vừa tốt nghiệp THPT đạt điểm trung bình cộng các môn học trong cả năm lớp 10, 11, và học kỳ 1 lớp 12 từ 7.0 trở lên có thể tham gia dự tuyển học bổng này. Thí sinh sẽ vượt qua bài kiểm tra IQ, EQ cũng như tham dự phỏng vấn trực tiếp tại đại học Hoa Sen.

Riêng đối với sinh viên Hoa Sen cần đạt điểm trung bình tích lũy từ 3.0 trở lên, hoàn thành bài kiểm tra IQ, EQ và vòng phỏng vấn trước Hội đồng xét duyệt học bổng.

Sau khi trở thành chủ nhân học bổng, ứng viên sẽ được đào tạo bởi nhóm chuyên gia gồm những người thành công trong nhiều lĩnh vực, theo khóa học thiết kế đặc biệt nhằm khai phá khả năng bản thân.

Giáo sư, Tiến sĩ Trương Nguyện Thành, phó hiệu trưởng điều hành đại học Hoa Sen chia sẻ, mục đích của học bổng là muốn trao cơ hội để những cá nhân tiềm năng thể hiện giá trị bản thân, giúp các em sống trọn với đam mê và nắm bắt cơ hội tương lai. “Chúng tôi kỳ vọng các em có thể trở thành những nhân tố thay đổi Xã hội Việt Nam với khả năng sáng tạo, đột phá và bản lĩnh. Qua đó, nâng cao phong trào học tập, rèn luyện trong nhà trường, cũng như truyền cảm hứng cho bạn bè”, ông Thành cho biết.

Thoạt nghe đến hai chữ Tinh hoa, nhiều bạn lắc đầu e dè, nghĩ rằng học bổng đó không dành cho mình. Nhưng thực tế, chỉ cần tự tin, chút may mắn, năng lực thực sự và chuẩn bị kỹ càng, cơ hội hoàn toàn trong tầm tay bạn.

Trần Ngọc Tố Như, sinh viên năm nhất ngành Tâm lý học ứng dụng, người xuất sắc giành học bổng Tinh hoa 2017 tâm sự, lúc đọc tiêu chí học bổng cũng khá hoang mang khi trong tay chưa có gì. Cô bạn dần bình tĩnh để hoàn thành hồ sơ, bổ sung thêm điểm đặc sắc nổi trội của bản thân.

Tố Như không quên nhắn nhủ các thí sinh trong mùa tuyển sinh sắp tới: “Hãy làm tốt hết sức có thể, chăm chút cho bộ hồ sơ, chân thật như con người của chính các bạn. Giành học bổng là điều không dễ nhưng không phải là không thể thực hiện nếu bạn thực sự quyết tâm”.

Nguồn: Đại học Hoa Sen

Đèn giao thông bất cập, ngã ba liên tiếp tai nạn xe đầu kéo nuốt xe máy Bộ Công an vào cuộc vụ Nhà máy xử lý rác thải TP.Cà Mau Tạm giữ lượng lớn hàng hóa nghi hàng giả bày bán trong hội chợ

Trường Đại Học Hoa Sen Trao Học Bổng Vượt Khó Cho 48 Sinh Viên

Ngày 28/05/2019 tại trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng, trường Đại học Hoa Sen tổ chức Lễ trao Học bổng Vượt khó đợt 1 năm học 2018 – 2019 cho 48 sinh viên (SV) đã nỗ lực học tập vượt lên hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá học bổng là 825 triệu đồng.

Buổi lễ có sự tham dự của TS. Vũ Tường Thụy – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các Khoa, Phòng, các giảng viên trường Đại học Hoa Sen và đặc biệt là sự tham dự của các phụ huynh cùng SV nhận học bổng.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Vũ Tường Thụy – Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các SV đã nỗ lực vượt bậc và đạt kết quả tốt trong học tập. “Ngoài ý nghĩa hỗ trợ về học phí, về vật chất thì học bổng vượt khó là một sự ghi nhận của nhà trường đối với SV và cả phụ huynh dù gặp nhiều khó khăn nhưng đã không ngừng nỗ lực, truyền tải và lan tỏa sự nỗ lực đó với nhiều người khác. Tôi tin rằng sẽ có nhiều SV trường Đại học Hoa Sen đạt được học bổng và các em sẽ thành công trong tương lai”, TS. Vũ Tường Thụy chia sẻ.

TS. Vũ Tường Thụy – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen (bìa trái) trao học bổng vượt khó cho các SV.

Đại diện phụ huynh, cô Lê Hồ Thiên Thanh, phụ huynh của SV Trần Lê Quang Thiện chia sẻ: “Tôi thật sự xúc động khi dự lễ trao học bổng hôm nay. Đúng như thầy Phó Hiệu trưởng chia sẻ, học bổng này không những giúp đỡ gia đình bớt khó khăn mà còn là động lực để phấn đấu. Tôi xin hứa sẽ đồng hành cùng nhà trường để dạy dỗ cháu học tập tốt hơn, trở thành công dân tốt cho xã hội”.

Cô Lê Hồ Thiên Thanh, phụ huynh của SV Trần Lê Quang Thiện.

Chú Phạm Hữu Tâm xúc động khi đưa con trai nhỏ đến mừng con gái – SV Phạm Hữu Hoàng Anh, Khoa Ngoại Ngữ nhận học bổng.

Năm nay, số lượng hồ sơ tham gia dự tuyển hợp lệ là 100 hồ sơ, trong đó có 48 hồ sơ được xét cấp học bổng. Cụ thể, Khoa Kinh tế và Quản trị (26 SV), Khoa Du lịch (15 SV), Khoa Ngoại ngữ (4 SV), Khoa Thiết kế và Nghệ thuật (3 SV). Mức học bổng được áp dụng từ 25% đến 100%, tương đương với mức học phí từ 12,5 triệu đến 50 triệu đồng/năm.

Đại diện SV nhận học bổng phát biểu, bạn Lê Thị Mỹ Huyền, sinh viên năm 3, ngành Kinh doanh quốc tế chia sẻ học bổng không những hỗ trợ một phần về mặt tài chính, mà còn là động lực thúc đẩy, giúp các bạn tập trung nhiều hơn nữa vào việc học, vận dụng kiến thức để phát triển tương lai sau này.

Lê Thị Mỹ Huyền, sinh viên năm 3, ngành Kinh doanh quốc tế chia sẻ khi nhận học bổng vượt khó mức 100%.

“Ngôi trường Đại học Hoa Sen không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, đề cao các hệ giá trị: Tự – Nhân – Trí – Dũng đã giúp em hoàn thiện một nền tảng kiến thức vững chắc để có thể hòa nhập vào môi trường hiện đại hóa, hội nhập quốc tế mà bên cạnh đó rèn luyện cho em một lối sống tốt với những kĩ năng, thái độ làm việc qua các chương trình, hoạt động diễn ra trong nhà trường”, bạn Mỹ Huyền phát biểu tại buổi lễ.

Đồng thời, Mỹ Huyền cũng muốn gửi lời biết ơn sâu sắc đến các bậc phụ huynh, đặc biệt là Mẹ – đã không quản khó khăn, mệt nhọc, nuôi nấng, dạy dỗ em. Hơn nữa, Mẹ còn là chỗ dựa tinh thần, động viên em trong học tập cũng như trong cuộc sống. Thay mặt cho tất cả các bạn sinh viên nhận học bổng ngày hôm nay, Mỹ Huyền gửi đến BGH nhà trường, quý thầy cô, quý phụ huynh lời cảm ơn chân thành đồng thời hứa sẽ cố gắng nỗ lực học tập hơn nữa.

Các sinh viên nhận học bổng vượt khó chụp hình lưu niệm cùng các thầy, cô giảng viên trường Đại học Hoa Sen.

Các sinh viên nhận học bổng vượt khó chụp hình lưu niệm cùng các phụ huynh, thân nhân đến tham dự buổi lễ.

Học bổng Vượt khó là một trong những học bổng thường niên của trường Đại học Hoa Sen, được xét cấp cho SV của trường mỗi năm 2 lần (học kì 1 và học kì 2), thể hiện sự động viên, quan tâm và nhân văn của nhà trường dành cho SV có hoàn cảnh khó khăn đã phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Để đạt học bổng này, sinh viên phải vượt qua hai vòng xét tuyển gồm vòng chấm hồ sơ và phỏng vấn. Tiêu chí để được Hội đồng Học bổng nhà trường xét cấp học bổng là: SV hệ chính quy đang theo học tại trường (trừ SV đang học học kì cuối của lộ trình mẫu) có gia cảnh khó khăn hoặc thuộc diện chính sách và có ý thức vươn lên (trọng số 50%); rèn luyện tốt, tích cực tham gia các hoạt động rèn luyện của nhà trường, địa phương và hiểu biết hệ giá trị của sinh viên Hoa Sen, có tinh thần cộng đồng và hồ sơ được minh chứng đầy đủ (trọng số 25%); đạt học lực Khá – Giỏi (trọng số 25%).

Tin: Hoàng NguyễnẢnh: Trần Anh Hùng

Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Hoa Sen

Cập nhật: 06/11/2020

Tên trường: Trường Đại học Hoa Sen

Tên tiếng Anh: Hoa Sen University (HSU)

Mã trường: DTH

Loại trường: Dân lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Đại học – Sau đại học – Liên thông – Liên kết Quốc tế

Địa chỉ:

Trụ sở chính: 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM

Cơ sở 1: 93 Cao Thắng, P.3, Q.3, Tp.HCM

Cơ sở 2: 120 Bis Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM

Cơ sở 3: Đường số 5, CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM

Cơ sở 4: Đường số 3, CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM

SĐT: 028.7309.1991

Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn

Website: https://www.hoasen.edu.vn/

Facebook: chúng tôi

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020

I. Thông tin chung

1. Thời gian tuyển sinh

– Phương thức 1: Theo quy định của Bộ GD&ĐT.

– Phương thức 2, 3, 4:

Đợt 1: 01/4/2020 – 28/6/2020.

Đợt 2: 29/6/2020 – 16/8/2020.

Đợt 3: 17/8/2020 – 30/8/2020.

Đợt 4: 31/8/2020 – 06/9/2020.

Đợt 5: 07/9/2020 – 13/9/2020.

Đợt 6: 14/9/2020 – 20/9/2020.

Đợt 7: 21/9/2020 – 27/9/2020.

Đợt 8: 28/9/2020 – 04/10/2020.

Đợt 9: 05/10/2020 đến 25/10/2020.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc trung cấp.

4. Phương thức tuyển sinh 4.1. Phương thức xét tuyển

Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập 3 năm THPT, không tính học kỳ 2 của lớp 12.

Phương thức 3: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập 3 năm THPT.

Phương thức 4: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT theo tổ hợp 3 môn.

Phương thức 5: Xét tuyển trên các điều kiện riêng theo yêu cầu của ngành.

4.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện ĐKXT

– Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Tổng điểm 3 môn xét tuyển (tổ hợp môn theo quy định của Bộ GDĐT) theo kết quả của kỳ thi THPT đạt mức ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào đại học do Trường quy định trở lên.

Riêng ngành Ngôn ngữ Anh, thí sinh đạt từ 5,00 điểm trở lên đối với môn Tiếng Anh.

– Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập 3 năm THPT, không tính học kỳ 2 của lớp 12.

Điểm trung bình cộng các môn học trong cả năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 từ 6,0 điểm trở lên (điểm làm tròn đến một số thập phân).

Đối với các ngành Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, thí sinh xét tuyển có thêm điểm trung bình cộng cả năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 (gọi chung là điểm trung bình cộng môn) của môn Toán hoặc môn Ngữ văn đạt từ 5,5 điểm trở lên.

– Phương thức 3: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập 3 năm THPT.

Điểm trung bình cộng các môn học trong cả năm lớp 10, lớp 11 và cả năm lớp 12 từ 6,0 điểm trở lên (điểm làm tròn đến một số thập phân).

Đối với các ngành Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, thí sinh xét tuyển có thêm điểm trung bình cộng cả năm lớp 10, lớp 11 và lớp 12 (gọi chung là điểm trung bình cộng môn) của môn Toán hoặc môn Ngữ văn đạt từ 5,5 điểm trở lên.

– Phương thức 4: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT theo tổ hợp 3 môn.

Điểm trung bình cộng (03) ba môn trong tổ hợp đạt từ 6.0 điểm trở lên: Điểm trung bình cả năm lớp 10, lớp 11, HK1 lớp 12 môn 1, Điểm trung bình cả năm lớp 10, lớp 11, HK1 lớp 12 môn 2, Điểm trung bình cả năm lớp 10, lớp 11, HK1 lớp 12 môn 3 (điểm làm tròn một số thập phân).

Đối với các ngành Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, thí sinh xét tuyển có thêm điểm trung bình cộng cả năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 của môn Toán hoặc môn Ngữ văn đạt từ 5,5 điểm trở lên.

4.3. Chính sách ưu tiên và tuyển thẳng

Trường tuyển thẳng tất cả thí sinh đủ điều kiện tuyển thẳng theo quy định của Bộ GDĐT và của Trường năm 2020.

II. Các ngành tuyển sinh

C. ĐIỂM TRÚNG TUYỂN CÁC NĂM

Điểm chuẩn của trường Đại học Hoa Sen như sau:

Trường Đại học Hoa Sen Toàn cảnh Trường Đại học Hoa Sen

Khi có yêu cầu thay đổi, cập nhật nội dung trong bài viết này, Nhà trường vui lòng gửi mail tới: tuyensinhso.com@gmail.com

Phương Án Tuyển Sinh Đại Học Hoa Sen Năm 2022

Phương án tuyển sinh Đại học Hoa Sen năm 2020 tuyển sinh cho 23 ngành đào tạo và gồm 5 phương thức xét tuyển. Tìm hiểu cùng Tuyển Sinh Việt Nam!

Đại học Hoa Sen là môi trường tốt cho bạn trải nghiệm, môi trường học tập quốc tế, để sinh viên tự tin khẳng định bản thân để khác biệt và tích lũy và kỹ năng mềm cho nghề nghiệp của tương lai. Tại đây các bạn sẽ được tạo dựng một nền tảng vững chắc trên hành trình chinh phục tri thức và trở thành thế hệ công dân hội nhập quốc tế.

Phương án tuyển sinh Đại học Hoa Sen năm 2020 tuyển sinh cho 23 ngành đào tạo và gồm 5 phương thức xét tuyển. Trong mùa xét tuyển năm nay, trường này mở thêm 6 ngành mới bao gồm: Nhật Bản học, Quản trị sự kiện, Hoa Kỳ học, Nghệ thuật số, ngành Bảo hiểm và Thương mại điện tử.

Cụ thể 5 phương thức xét tuyển được quy định trong phương án tuyển sinh đạt học Hoa Sen năm 2020 bao gồm: Xét tuyển bằng kết quả thi trung học PT quốc gia năm 2020 – Phương thức này chiếm 50% tổng chỉ tiêu; Phương thức 2 dựa vào điểm học tập của 5 kỳ cấp 3 chiếm 20% tổng chỉ tiêu; Phương thức 3 xét tuyển dựa trên học bạ của 3 năm cấp 3 chiếm 10% chỉ tiêu, phương thức 4 là dựa trên kết quả học tập THPT tổ hợp 3 môn chiếm 10% chỉ tiêu và cuối cùng xét tuyển trên điều kiện riêng của mỗi ngành chiếm 10% chỉ tiêu.

Các ngành tuyển sinh theo yêu cầu của trường đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trong nước, ngoài nước hoặc các trường quốc tế được bộ công nhận và đạt các điều kiện như sau: Có chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế, có bằng cao đẳng hệ chính quy hoặc nghề tương đương, chứng chỉ IT, đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, quốc tế,…

Trong Phương án tuyển sinh Đại học Hoa Sen năm 2020 cũng đưa ra quy chế học bổng cho sinh viên trị giá 21 tỉ đồng với 210 suất học bổng dành cho các bạn thí sinh tham gia xét tuyển vào trường.

Năm 2020 trường tuyển sinh 23 ngành bao gồm các ngành: Công nghệ thực phẩm, Kỹ thuật phần mềm, Logistic và quản lý chuỗi cung ứng, Tâm lý học, Hệ thống thông tin quản lý, quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, thiết kế thời trang, thiết kế đồ họa, quản trị công nghệ truyền thông, quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, nhật bản học, hoa kỳ học, nghệ thuật số, bảo hiểm, quản trị sự kiện, thương mại điện tử, quản trị văn phòng, kinh doanh quốc tế, quản lý môi trường và tài nguyên,…

Trường Đại học Hoa Sen sẽ chính thức nhận hồ sơ xét tuyển của thí sinh qua các đợt thông báo, trong đó cách xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia theo mốc thời gian của Bộ GD và ĐT. Đối với phương thức 2, 3, 4, 5 thì trường chia làm 9 đợt.

Comments

Bạn đang xem bài viết Nhiều Học Bổng Cho Sinh Viên Xét Tuyển Vào Đại Học Hoa Sen trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!