Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Ngành Du Lịch Tại Úc Thu Hút Du Học Sinh Như Thế Nào? ❣️ Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Ngành Du Lịch Tại Úc Thu Hút Du Học Sinh Như Thế Nào? ❣️ Top Trend

Xem 6,534

Cập nhật thông tin chi tiết về Ngành Du Lịch Tại Úc Thu Hút Du Học Sinh Như Thế Nào? mới nhất ngày 27/09/2022 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,534 lượt xem.

Tư Vấn Miễn Phí Cho Du Học Sinh Mong Muốn Đi Du Học Úc

Vé Máy Bay Đi Du Học Úc Giá Rẻ Nhất Chỉ 260 Usd

Điều Kiện Du Học Úc Được Cập Nhật 2022

Hội Thảo Du Học Úc Năm 2022 Có Gì Mới?

Đi Du Học Úc Nên Chuẩn Bị Mang Theo Những Gì

Du lịch là ngành trọng tâm được nhiều quốc gia đẩy mạnh phát triển. Đi cùng với đó là xây dựng những chương trình đào tạo chuyên sâu về du lịch. Các nước có ngành du lịch phát triển đến: Thụy sĩ, Anh,… Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, nhiều HSSV quốc tế lại chọn điểm đến là Úc. Vậy ngành du lịch tại Úc thu hút du học sinh như thế nào?

Tổng quan về ngành du lịch tại Úc

Ngành du lịch từ lâu đã nổi tiếng là “ngành công nghiệp không khói” thu hàng tỉ đô môi năm cho các quốc gia. Tại Úc, mỗi năm ngành du lịch mang về tới 34 Tỷ đô cho quốc gia này. Cùng với con số du khách tăng lên, nhu cầu nhân lực của ngành du lịch cũng rất lớn. Dự đoán năm 2022, doanh thu này sẽ tăng đến 115 tỉ đô la Úc và tăng thêm 123,000 việc làm mới.

Yêu cầu cho người học ngành du lịch

Ngành du lịch là một ngành cung cấp dịch vụ lớn bao gồm nhiều lĩnh vực như điều hành tour, sắp xếp tour,… Chính vì vậy, những SV lựa chọn ngành cần có:

Kĩ năng ngôn ngữ tốt, biết càng nhiều ngôn ngữ càng có lợi.

Kĩ năng thuyết trình và giao tiếp thu hút

Sự am hiểu kiến thức sâu rộng về lịch sử, địa lí, ẩm thực,…

Là người trách nhiệm và tràn đầy năng lượng

Có các chuyên môn về ngành nghề

Ngành du lịch tại Úc thu hút du học sinh như thế nào?

Với truyền thống lâu đời cùng kinh nghiệm xây dựng du lịch phong phú, Úc là một trong những quốc gia đào tạo ngành du lịch hàng đầu. Hàng năm, ngành cũng mang đến cho giáo dục Úc từ hàng trăm đến hàng nghìn du học sinh. Trong đó, HSSV Việt Nam chiếm số lượng đông đảo. Tại sao ngành du lịch Úc lại thu hút vậy?

Chương trình đào tạo ngành du lịch tại Úc: Rộng mà sâu

Tại Việt Nam, ngành du lịch thường bị chia nhỏ với mực tiêu dễ đào tạo. Tuy nhiên, trong thực tế, các mảng cùng lĩnh vực này đều có sự liên kết với nhau. Người làm du lịch giỏi phải là người biết bao quát toàn bộ và liên kết lại tạo sự tối ưu. Hiểu được điều đó, Úc triển khai xây dựng đào tạo du lịch tại Úc theo hướng rộng. Sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức tổng quan về lĩnh vưc, cập nhật các xu hướng mới,…

Tuy lượng kiến thức rộng nhưng sinh viên lại được chọn ” đào sâu” vào ngành riêng. Tuy vào chương trình sinh viên đăng kí mà sinh viên sẽ chú trọng vào các hướng như: Quản trị khách sạn, Quản lí tour,…. Khi ra trường, sinh viên hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Sinh viên cũng có thể dễ dàng nhận việc trong lĩnh vực khác với chuyên môn vì đã được đào tạo bao quát.

Ngành du lịch tại Úc : Thực tập ngay, hưởng lương liền tay

Ngành du lịch là ngành cung cấp dịch vụ và có nhiều biến đổi về xu hướng mỗi ngày. Do đó, cách nhanh nhất để sinh viên cập nhật những biến đổi là trải nghiệm thực tế. Hầu hết các trường du lịch tai Úc sẽ liên kết với các khách sạn, doanh nghiệp lữ hành. Sinh viên thường có nửa thời gian học sẽ được đi thực tập. Sinh viên thường được giao các công việc như: Lễ tân, Bồi bàn, Hướng dẫn viên Tour du lịch,…. Sau đó, sinh viên dần được nâng cao lên như quản lí Tour, Quản lí nhân sự,…

Thời gian thực tập hưởng lương sẽ kéo dài từ 6 -9 tháng mỗi đợt

Mức lương khởi điểm của thực tập sinh vào 18$- 24$/ giờ. Mỗi nơi sẽ có cách trả lương và đãi ngộ khác nhau. Trong đó nổi bật với sinh viên trường Blue Mountain International Hotel Management School, lương thực tập lên đến 12000$- 30000$/ năm.

Du học ngành du lịch tại Úc : Nâng cao kĩ năng

Ngành nào cũng đòi hỏi các kĩ năng. Các kĩ năng của du lịch lại không phải ai trời sinh cũng đã có. Chính vì vậy, đào tạo du lịch tại Úc cự kì chú trọng vào nâng cao các kĩ năng. Một số kĩ năng cần thiết bao gồm:

Giao tiếp,

Quản lý tài chính,

Điều phối nhân sự

Marketing sáng tạo,

Khả năng lãnh đạo và điều hành khách sạn…

Sau khi học xong khóa học, sinh viên có cơ hội ở lại Úc 2-3 năm để làm việc. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các bạn có kế hoạch định cư lâu dài tại Úc.

Ngành du lịch tại Úc học ở đâu?

Danh sách 20 trường đào tạo Ngành du lịch tại Úc hàng đầu

Du Học Úc: Học Ngành Quản Trị Du Lịch

Du Học Úc Ngành Du Lịch: Học Gì? Các Trường Tốt Nhất Và Chi Phí

Du Học Úc Ngành Du Lịch Những Điều Bạn Cần Biết

Vì Sao Nên Du Học Úc Ngành Xây Dựng?

Du Học Ngành Giáo Dục Tại Úc

Bạn đang xem bài viết Ngành Du Lịch Tại Úc Thu Hút Du Học Sinh Như Thế Nào? trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2788 / Xu hướng 2878 / Tổng 2968 thumb
🌟 Home
🌟 Top