Xem Nhiều 2/2023 #️ Năm 2013 Sẽ Có 180 Suất Học Bổng Du Học Tiến Sỹ Tại Đức # Top 2 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 2/2023 # Năm 2013 Sẽ Có 180 Suất Học Bổng Du Học Tiến Sỹ Tại Đức # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Năm 2013 Sẽ Có 180 Suất Học Bổng Du Học Tiến Sỹ Tại Đức mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bộ Giáo dục và Đào tạo du thông báo tuyển sinh theo Đề án 911 cho năm 2013 với 1100 chỉ tiêu đào tạo tiến sĩ ở nước ngoài. Trong đó có 180 suất du học tại Đức.

Theo đó, các đối tượng dự tuyển là giảng viên biên chế, giảng viên hợp đồng làm việc xác định thời hạn hoặc không xác định thời hạn của các đại học, học viện là cơ sở đào tạo đại học, trường đại học, cao đẳng; sinh viên tốt nghiệp đại học, học viên tốt nghiệp thạc sĩ trong vòng 12 tháng tính đến ngày dự tuyển, có nguyện vọng và cam kết đi học để về làm giảng viên đại học, cao đẳng.

định 5re23 khilÜ thêm 3e người hWethiếu 2f thườngg53r8ađịnh 5re23 khisyj thêm 3ea định 5re23 khizhf thêm 3e

– Các ngành khoa học kỹ thuật; công nghệ– Các ngành khoa học tự nhiên; nông nghiệp– Một số ngành khoa học xã hội và nhân văn.

mình rmb trong viên äijp e2Rf giangg trong53r8akhu xyw nướca khu dsb nước

– Có phẩm chất đạo đức tốt, đủ sức khỏe để học tập ở nước ngoài.– Cam kết trở về nước phục vụ tại cơ sở đào tạo đã cử đi học.– Tuổi không quá 45 tuổi tính theo năm đăng ký dự tuyển.– Đăng ký ngành học phù hợp với ngành đã tốt nghiệp đại học và thạc sĩ.– Có công văn cử đi dự tuyển của trường nơi ứng viên công tác (đối với giảng viên) hoặc nơi ký hợp đồng cam kết tuyển dụng làm giảng viên sau khi tốt nghiệp (đối với sinh viên, học viên cao học).– Có đủ trình độ ngoại ngữ theo quy định.

Bài viết Năm 2013 sẽ có 180 suất học bổng du học tiến sỹ tại Đức này tại: www.duhocduc.de

Tin nóng trong tháng

{modulepos related_articles_in_content}

Ngoài ra, với đối tượng là giảng viên phải có bằng tốt nghiệp đại học và thạc sĩ. Đối với viên, học viên cao học phải có kết quả học đại học đạt loại giỏi trở lên và thạc sĩ đạt 8,0 trở lên (theo thang điểm 10). Được một trường ký hợp đồng cam kết tuyển dụng làm giảng viên đại học, cao đẳng sau khi tốt nghiệp và được bố/mẹ hoặc người bảo lãnh có cam kết thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ với trường cử dự tuyển theo quy định.

Đối với tất cả các đối tượng dự tuyển cần có chứng chỉ trình độ ngoại ngữ cấp độ B2 hoặc bậc 4/6 trở lên theo Khung tham khảo Châu Âu chung về ngoại ngữ. Do một cơ sở quốc tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 2 năm tính đến thời điểm dự tuyển theo thông báo này, phù hợp với yêu cầu tiếp nhận đào tạo tiến sĩ của nước và cơ sở đào tạo dự kiến sẽ đi học. Hoặc có bằng tốt nghiệp đại học hoặc thạc sĩ ở nước ngoài, nay trở lại nước đó học tập hoặc ngôn ngữ đã sử dụng trong học tập ở nước ngoài phù hợp với ngôn ngữ sẽ sử dụng để thực hiện chương trình đào tạo tiến sĩ.

viên kb e2Rf giangg trong người hvương mny biếu 2 hiệu f thườngg 53r8a2 tiền hWethấyf lrsx 1 nhớ sgNộia mình dyrx trong

Trước ngày 15/2/2013 Lệ phí dự tuyển (200.000đ/người) cần chuyển khoản đến Cục Đào tạo với nước ngoài trước ngày 15/2/2013.

Thông tin chi tiết liên hệ về Cục Đào tạo với nước ngoài – Bộ Giáo dục và Đào tạo, 21 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

vẫngdukHà 2f3 gduk vàng những 3 người buo xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8angười hvương yl biếu 2 hiệu f thườngg a năm 3rt2fg và xfo nếu

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, xin các Bạn vui lòng gửi tới:

Biên tập Trang chúng tôi – Tạp chí của Cựu Sinh viên tại CHLB Đức

Liên hệ Du Học Đức

{modulepos social}

{modulepos under_article}

Học Bổng Tiến Sĩ Tại Singapore Năm 2013

Chương trình tiến sĩ tại Singapore: Đăng ký ngành học đúng hoặc gần với ngành học đang học tại Việt Nam và phù hợp với ngành học mà Chương trình quy định (ngành Y, Nha khoa, Kiến trúc và Luật không được cấp học bổng theo Chương trình này).

Bộ GD&ĐT vừa cho biết, Chính phủ Singapore cấp học bổng toàn phần năm 2013 cho công dân Việt Nam để học chương trình đại học tại Trường Đại học (ĐH) Công nghệ Nanjang, ĐH Quốc gia Singapore và ĐH Quản trị Singapore.

Đối tượng dự tuyển:

Công Nam, đang là sinh viên năm nhất hoặc thứ hai các cơ sở giáo dục đại học của Việt Nam, có phẩm chất đạo đức và sức khoẻ tốt.

Kết quả học THPT: ba năm liền đạt hạnh kiểm tốt, điểm trung bình các năm học đạt từ 7,5 trở lên, tốt nghiệp THPT loại khá trở lên.

Được tuyển thẳng hoặc trúng tuyển đại học với kết quả thi đạt từ 21 điểm trở lên (không nhân hệ số), đang học đại học hệ chính quy tập trung. Điểm trung bình học tập năm thứ nhất đạt 7,5 trở lên.

Đăng ký ngành học đúng hoặc gần với ngành học đang học tại Việt Nam và phù hợp với ngành học mà Chương trình quy định (ngành Y, Nha khoa, Kiến trúc và Luật không được cấp học bổng theo Chương trình này).

Yêu cầu về ngoại ngữ

Thành thạo tiếng Anh (để dự thi viết, thi vấn đáp và học đại học bằng tiếng Anh). Ưu tiên ứng viên có một trong các loại chứng chỉ: TOEFL quốc tế/nội bộ hoặc IELTS quốc tế còn thời hạn sử dụng.

Sinh viên đã đăng ký dự tuyển các chương trình học bổng khác của các nước, tổ chức quốc tế không được dự tuyển chương trình học bổng này.

Thời hạn nộp hồ sơ:

Trước 17h ngày 6-2-2013 (tính theo thời điểm đăng ký hồ sơ trực tuyến, dấu bưu điện hoặc sổ theo dõi nhận hồ sơ của Văn phòng Cục Đào tạo với nước ngoài).

Bộ GD&ĐT sẽ xét chọn ứng viên dự tuyển có hồ sơ dự tuyển đầy đủ, hợp lệ theo quy định trên cơ sở kết quả học tập, nhu cầu đào tạo, các tiêu chí ưu tiên của phía Việt Nam và Singapore để giới thiệu ứng viên cho phía Singapore duyệt cấp học bổng

Theo tin mới

Đh Cần Thơ Tuyển Sinh Tiến Sỹ 2013

Người dự tuyển đào tạo trình độ tiến sĩ phải có các điều kiện sau:

Có bằng thạc sĩ phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự tuyển. Trường hợp chưa có bằng thạc sĩ thì phải có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy loại khá trở lên, ngành phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự tuyển.

Có 1 bài luận về dự định nghiên cứu, trong đó trình bày rõ ràng đề tài hoặc lĩnh vực nghiên cứu, lý do lựa chọn lĩnh vực nghiên cứu, mục tiêu và mong muốn đạt được, lý do lựa chọn Trường; kế hoạch thực hiện trong từng thời kỳ của thời gian đào tạo; những kinh nghiệm, kiến thức, sự hiểu biết cũng như những chuẩn bị của thí sinh trong vấn đề hay lĩnh vực dự định nghiên cứu; dự kiến việc làm sau khi tốt nghiệp, đề xuất người hướng dẫn.

Đạt một trong các điều kiện sau về trình độ ngoại ngữ:

a) Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ hoặc tiến sĩ trong và ngoài nước mà ngôn ngữ sử dụng trong đào tạo là tiếng Anh không qua phiên dịch;

b) Có bằng tốt nghiệp đại học ngành tiếng Anh;

c) Hoàn thành học phần tiếng Anh trong chương trình đào tạo thạc sĩ đối với người có bằng thạc sĩ;

d) Có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL ITP 400, TOEFL iBT 32; IETLS 4.0 hoặc TOEIC 400 trở lên;

e) Trong trường hợp chưa đạt một trong các điều kiện trên, thí sinh phải tham dự kỳ thi đánh giá đầu vào môn ngoại ngữ bậc thạc sĩ và có kết quả đạt yêu cầu;

Được cơ quan quản lý nhân sự (nếu là người đã có việc làm), hoặc trường nơi sinh viên vừa tốt nghiệp giới thiệu dự tuyển đào tạo trình độ tiến sĩ. Đối với người chưa có việc làm cần được địa phương nơi cư trú xác nhận nhân thân tốt và hiện không vi phạm pháp luật.

– Hình thức tạo không tập trung: thời gian đào tạo 5 năm (chưa bằng thạc sĩ), 4 năm (có bằng thạc sĩ)

– Hình thức tập trung: thời gian đào tạo 4 năm (chưa bằng thạc sĩ), 3 năm (có bằng thạc sĩ).

– Đơn xin dự tuyển (01 bản theo mẫu);

– Bằng tốt nghiệp đại học (2 bản sao có thị thực);

– Bản sao văn bằng tốt nghiệp, bảng điểm thạc sĩ (01 bản có thị thực);

– Lý lịch cá nhân (01 bản theo mẫu);

– Bản sao chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có);

– Phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ của thí sinh (02 phong bì A6);

– Phiếu dán ảnh (dán kèm 3 ảnh 3×4 mới nhất, không quá 3 tháng);

– Một bài luận về dự định nghiên cứu (07 bộ);

– 02 thư giới thiệu;

– Giấy giới thiệu của cơ quan hoặc xác nhận nhân thân của địa phương nơi cư trú đối với người chưa có việc làm.

– Thời gian đăng ký ôn tập ngoại ngữ: từ ngày ra thông báo đến 23/01/2013

– Thời gian nộp hồ sơ dự tuyển: từ ngày ra thông báo đến 31/01/2013

– Thời gian trình bày bài luận dự định nghiên cứu và kiểm tra ngoại ngữ: 09 và 10/03/2013

– Lệ phí thi và đăng ký dự tuyển Cao học: 350.000 VNĐ

– Lệ phí đăng ký dự tuyển Nghiên cứu sinh: 2.500.000 VNĐ

– Trường hợp đăng ký thi ngoại ngữ ở bậc tiến sĩ: 100.000 VNĐ

– Lệ phí ôn tập các ngành:

+ Kinh tế, Toán giải tích, Lý thuyết XS và thống kê toán học, Vật lý, Hóa học: 1.440.000 VNĐ

+ Công nghệ thực phẩm và đồ uống, LL và PPDH BM Toán: 1.200.000 VNĐ

+ Các ngành còn lại: 960.000 VNĐ

Khoa Sau đại học – Trường Đại học Cần Thơ Khu II đường 3 tháng 2 – Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ Điện thoại: 07103.831530-8356, fax: 0710.3838474 Thông tin trên trang Website: http://www.ctu.edu.vn/colleges/graduate/

Học Bổng Tiến Sỹ 100% Tại Đài Loan

Học bổng Tiến sỹ 100% tại Đài Loan

HYP – Nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ trí thức trẻ Việt Nam có cơ hội nhận học bổng Tiến sỹ 100% tại Đài Loan, chúng tôi xin giới thiệu một số điều kiện apply học bổng toàn phần (miễn phí tiền học, ăn, ở) tại HYP như sau:

Điều kiện xin học bổng:

Tốt nghiệp Thạc sĩ  loại khá giỏi

Tiếng Hoa Tocfl level 3 trở lên (nếu chọn chương trình học bằng tiếng Hoa)

Tiếng Anh Toeic 700, Ielts 6.0  hoặc Toefl IBT 70 trở lên (nếu chọn chương trình học bằng tiếng Anh)

CÁC NGÀNH HỌC

 Các ngành học Đại Học, Thạc sĩ, Tiến sĩ ( hệ Tiếng Anh ) :

* Khoa học và Kỹ thuật Cơ điện tử (Tiến sĩ)

* Kỹ thuật Cơ điện tử ( Thạc sĩ)

*Kỹ thuật điện ( Thạc sĩ, Tiến sĩ)

* Thạc sĩ Quản trị kinh doanh toàn cầu (GMBA)

* Quản trị & Kinh doanh (Tiến sĩ)

 Các ngành học Đại Học, Thạc sĩ, Tiến sĩ ( hệ Tiếng Hoa ) :

Ngành học Đại học Thạc sĩ Tiến sĩ

Khoa Kỹ thuật

*Kỹ thuật Cơ điện tử x

Công nghệ Nano (nghiên cứu sau đại học)

x

Kỹ thuật năng lượng

x

Kỹ thuật Công nghệ sinh học x x

Kỹ thuật Điện quang

x

Kỹ thuật Điện x x x

Kỹ thuật Trao đổi thông tin (nghiên cứu sau đại học)

x

Khoa học máy tính và Kỹ thuật thông tin x x

Kỹ thuật Hóa và chất liệu x x

Kỹ thuật Công nghệ sinh học (nghiên cứu sau đại học) x x

Khoa Kinh doanh

Quản trị CNTT x

Quản trị công nghiệp (nghiên cứu sau đại học)

x

Quản lý thông tin x x

Quản trị Kinh doanh x x

Quản trị nguồn nhân lực (nghiên cứu sau đại học)

x

Quản trị Marketing và hậu cần x x

Quản trị Du lịch, giải trí và văn hóa x x

Quản trị Nhà hàng – Khách sạn x x

Tài chính x x

Luật Tài chính và Kinh tế (nghiên cứu sau đại học)

x

Kinh doanh quốc tế x x

Thông tin Kế toán x x

Khoa Đồ họa Kỹ thuật số

Thông tin và trao đổi thông tin x x

Thiết kế trao đổi thông tin ảo x

Truyền thông đa phương tiện và máy tính x x

Giải trí và nội dung số (nghiên cứu sau đại học)

x

Hoạt hình x

Thiết kế sản phẩm sáng tạo x

Khoa Khoa học xã hội và nhân văn

Tiếng Anh ứng dụng x x

Tiếng Nhật ứng dụng x x

Chăm sóc trẻ em x

Lãnh đạo giáo dục (nghiên cứu sau đại học)

x

Kỳ nhập học: Tháng 2 và  9 hàng năm

Hỗ trợ du học Đài Loan:

 ☀ SĂN HỌC BỔNG DU HỌC TOÀN PHẦN 100% ĐÀI LOAN ☀ Link tham gia: https://goo.gl/j2tSR5 ☀ Hotline tư vấn: – Ms Hiền: 0976 337 836 – Ms Linh: 0973 813 185 30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội hypvietnam@gmail.com http://hyp.edu.vn/

Bạn đang xem bài viết Năm 2013 Sẽ Có 180 Suất Học Bổng Du Học Tiến Sỹ Tại Đức trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!