Xem Nhiều 5/2023 #️ Luyện Thi Sat – Premier Language School # Top 6 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 5/2023 # Luyện Thi Sat – Premier Language School # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Luyện Thi Sat – Premier Language School mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Học càng nhiều từ mới càng tốt Cách hiệu quả nhất để học từ mới là học theo “flash cards”. Bạn có thể làm “flash cards” theo “word list”, hoặc tự lên danh sách các từ mà mình chưa thuộc để học. Nên tranh thủ học từ mới ở mọi lúc, mọi nơi, vì “flash cards” rất nhỏ và gọn nhẹ, có thể thường xuyên mang theo người. Một cách hiệu quả khác để học từ mới là học theo ngữ cảnh và học theo gốc của từ. Học theo ngữ cảnh giúp bạn dễ hình dung nghĩa của từ, tránh tình trạng học vẹt. Học theo gốc giúp bạn đoán nghĩa hoặc sắc thái nghĩa của từ.

Luyện đọc sách, báo, tạp chí, bài viết…bằng tiếng Anh. Vì đoạn văn trong phần đọc hiểu có nội dung rất đa dạng, bao gồm nhiều lĩnh vực, việc đọc các tài liệu trong mọi lĩnh vực sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho phần này. Đọc nhiều giúp bạn quen với các từ dùng trong từng lĩnh vực, cách vận dụng từ trong câu, các cấu trúc câu thường gặp…

Để ý đến ngữ cảnh Đối với câu hỏi hoàn thành câu: cần để ý kĩ đến ngữ cảnh. Trước khi đọc các đáp án, thử tự hình dung xem từ cần điền vào chỗ trống là từ như thế nào: có nghĩa tích cực hay tiêu cực…, tự điền đáp án của bản thân bạn (nếu có thể), rồi đem so sánh đáp án của bạn với đáp án đã cho, đồng thời loại bỏ các đáp án không thích hợp. Sau khi đã chọn được đáp án, thử điền từ đó vào câu và đọc cả câu xem lựa chọn của bạn đã hợp lý chưa.

Đọc câu hỏi trước rồi mới quay lại đọc bài đọc Với phần đọc và trả lời câu hỏi, trong các bài đọc ngắn, các bạn nên đọc câu hỏi trước rồi mới quay lại đọc bài đọc. Cách này giúp bạn rút ngắn nhiều thời gian do đã biết trước mục tiêu cần trả lời. Trong các bài đọc dài, với những câu đòi hỏi bạn phải nhìn bao quát một bức tranh toàn cảnh, thì hãy để xuống cuối cùng đã; còn với những câu khác, bạn hãy vẫn đọc trước từng câu một, đọc câu nào thì quay ngay ra bài đọc để tìm thông tin trả lời, xong rồi mới tiếp đến câu khác.

Học Bổng “Stepping Into The World” Dành Cho Sinh Viên Ueh – Premier Language School

“STEPPING INTO THE WORLD “

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

Anh Ngữ Thượng Đỉnh 

Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế LEECAM

Đối tượng:

– Là sinh viên hệ chính quy Đại học Kinh tế Tp. HCM (Khóa 35, 36 ,37 và 38)

– Có tham gia các hoạt động phong trào, các hoạt động tình nguyện, công tác xã hội.

– Đạt thành tích trong các cuộc thi, hoạt động từ cấp trường/cấp thành (và tương đương) trở lên, hoặc có điểm trung bình học tập học đầu năm 2012 từ 6.0 trở lên.

– Ưu tiên:  Cán bộ Đoàn – Hội các cấp, sinh viên 5 Tốt, sinh viên có điểm chuẩn đầu vào từ 20 điểm (K38), sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,Đảng viên,…

Số lượng và giá trị học bổng:

– 50 suất học bổng trị giá 30% học phí khóa học.

– 50 suất học bổng trị giá 40% học phí khóa học.

– 20 suất học bổng 40% học phí khoá học cho 20 sinh viên đăng ký đầu tiên.

– Hội Sinh viên trường sẽ xem xét đề xuất gia tăng số lượng học bổng nếu nhu cầu của sinh viên là lớn.

Lưu ý:

– Học bổng có giá trị 1 năm và không cho phép chuyển nhượng.

– Học bổng áp dụng cho các khóa học Cao cấp của Anh Ngữ Thượng Đỉnh –Premier, Anh ngữ Giao tiếp quốc tế LEECAM

Cách thức nhận học bổng:

– Bước 1: Từ đây đến trước ngày 30/10/2012, các bạn sinh viên đăng ký theo mẫu

– Bước 2: Từ ngày22/10/2012 đến 10/11/2012 sinh viên đến Văn PhòngĐoàn TN – Hội SV trường phòng B109– 279 Nguyễn Tri Phương, Q.10 để xác nhận các thông tin đã đăng ký và tạm nộp 500.000 VND tiền học phí ứng trước.(Tiền này sẽ được trừ trực tiếp lên phần học phí phải nộp ngay khi sinhviên ghi danh khóa học).

Lưu ý: Khi liên hệ sinh viên mang theo thẻ SV và bản photo các loại giấy tờ chứng thực thành tích , hoặc in bản lịch sử tham gia hoạt động tại hệ thống mã vạch (http://www3.youth.ueh.edu.vn)

– Bước 3: Hội sinh viên trường thông báo kết quả học bổng, sinh viên nhận học bổng đến văn phòng Đoàn TN – Hội SV trường phòng B109– 279 Nguyễn Tri Phương, Q.10 nhận giấy giới thiệu để đến các cơ sở đăng kí khóa học.

Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đề nghị các LCH SV khoa/ KTX hỗ trợ triển khai thông báo tới toàn thể sinh viên các khóa của trường nhằm hỗ trợ thiết thực nhất cho các sinh viên.

Mọi thông tin chi tiết về các khóa học sinh viên vui lòng tham khảo tại website: www.premier.edu.vn và www.iscleecam.edu.vn

Trường Ngôn Ngữ Fuji Language School Ở Maebashi Gunma

GIỚI THIỆU

Trường ngôn ngữ Fuji được xây dựng tại thành phố Maebashi Nhật Bản, là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế uy tín và chất lượng hàng đầu tại thành phố và được du học sinh quốc tế yêu thích và đến nhập học hàng năm.

Trường được xây dựng tại trung tâm thành phố nên có phương tiện đi lại hiện đạivà thuận tiện.Môi trường sống xung quanh trường rất nhộn nhịp, cho phí sinh hoạt rẻ hơn so với các khu vực khác nên thích hợp cho việc học của học viên.

Trường được xây dựng cơ sở hoàn toàn mới, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cho nhu cầu giảng dạy và học tập nghiên cứu của tất cả học viên.

Đội ngủ giáo viên tại trường có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh.Ngoài việc giảng dạy trên lớp, thầy cô còn quan tâm đến việc sinh hoạt hàng ngày của các bạn, luôn giúp đở và hỗ trợ khi gặp khó khăn nhất.

Các khóa học được đào tạo tại trường phù hợp với năng lực và mục đích học của từng học viên.Nhà trường cùng với giáo viên tại trường luôn quan tâm và định hướng cho việc học lên cao của các bạn sau khi kết thúc khóa học tại trường.

Hàng năm trường tổ chức các kỳ tuyển sinh vào kỳ tháng 4 và kỳ tháng 10. Ngoài 2 khóa học cơ bản này nhà trường còn tổ chức 2 khóa học dự bị vào kỳ tháng 4 và tháng 10 để đáp ứng cho các nhu cầu học tiếng Nhật của du học sinh quốc tế khi đến học tại trường.

Ngoài những buổi học chính tại lớp nhà trường còn thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa thú vị nhất dành cho tất cả học viên tham gia. Các hoạt động ngoại khóa thú vị này giúp cho các bạn có nhiều cơ hội được giao lưu và tiếp xúc với nền văn hóa và con người tại Nhật tốt nhất.

Tên trường tiếng Anh: Fuji Language School Địa chỉ (Tiếng Anh): Maebashi-shi Soujamachi 4-2-1 Địa chỉ (Tiếng Nhật): 前橋市総社町4-2-1 Ga gần nhất: Gunma Souja Số điện thoại: 027-289-8600 – Fax: 027-289-8601 URL: http://www.fuji-ko.com/fls – E-mail: info@fuji-ko.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

Trường Ngôn Ngữ Fuji Language School ở Maebashi Gunma

Trường Tiếng Nhật Mt.fuji Japanese Language School Ở Shizuoka

Trường ngôn ngữ tiếng Nhật Mt Fuji được thành lập vào tháng 10 năm 2012 tạo lạc tại thành phố Maebashi, thành phố hiện đại và nhôn nhịp của Nhật Bản. Là trường đào tạo Nhật ngữ uy tín nhất, tuy mới được thành lập nhưng chất lượng và sự uy tín của trường đã được nhiều du học sinh biết đến và nhập học hàng năm tại trường.

Trường nằm ở trung tâm thành phố nên có môi trường sống và học tập tốt, giao thông đi lại hiện đại và gần ga , nằm ở khu vực đông dân cư nên cơ hội được tiếp xúc và giao lưu với người Nhật của các bạn học viên rất tốt.

Trường có chất lượng giảng dạy và đào tạo chuyên nghiệp cùng với đội ngủ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đó là cơ sở vật chất của trường đầy đủ, và tiên tiến sẽ hỗ trợ cho các bạn trong việc học được tốt nhất.

NHỮNG ĐẶC TRƯNG CỦA TRƯỜNG

+ Nhà trường có các giảng viên chuyên phụ trách hướng dẫn các môn chuyên ngành kỹ thuật và nhân văn cho các học viên có nguyện vọng thi vào đại học hoặc cao học, nhà trường luôn tạo cho các bạn học viên những cơ hội tốt nhất khi du học tại trường.

+ Nhà trường sẽ tiến hành giới thiệu việc làm thêm cho các bạn để kiếm thêm thu nhập trang trải cho tiền học phí và tiền sinh hoạt hàng ngày của các bạn.

+ Các lớp học đưa chia ra làm nhiều cấp độ khác nhau, tùy vào từng năng lực của mõi học viên, nhà trường sắp xếp vào từng lớp học để các bạn phát huy hết khả năng của mình để đạt kết quả cao nhất.

CƠ SỞ HẠ TẦNG

+ Toàn bộ các lớp học và khu ký túc xá của trường được xây dựng theo một tòa nhà cao 5 tầng, nên các bạn học viên không phải mất nhiều thời gian và chi phí đi lại, rất thuận tiện.

+ Các lớp học được trang bị đầy đủ các phương tiện hỗ trợ cho học tập, và ký túc xá cũng được chuẩn bị đầy đủ các vật dụng tiện ích như: các vật dụng nhà bếp, lò vi sóng, máy giặt, tủ lạnh, ti vi, đường truyền Internet ,…

+ Nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi cho việc sinh hoạt và học tập của học viên khi theo học tại trường.

Trường hàng năm tuyển sinh quốc tế theo 4 kỳ là: tháng 1, 4, 7 và kỳ tháng 10 Ngoài những kỳ học chính được đào tao tại trường, nhà trường còn tổ chức các khóa học dành cho những người đang sinh sống tại Nhật và đào tạo các khóa học ngắn hạn dành cho nghiên cứu sinh ngoại quốc.

Hiệu trưởng: Kondo Chiemi Mã bưu điện: 416-0944 Địa chỉ (Tiếng Việt): 1-6-16 Yokowari, Fuji-shi, Shizuoka-ken Địa chỉ (Tiếng Nhật): 静岡県富士市 横割1-6-16 Ga gần nhất: Fuji, Shinfuji Số điện thoại: 0545-30-8680 – Fax: 0545-30-9558 URL: http://fujisan.kotoba.ac.jp – E-mail: fujisan@kotoba.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

Trường tiếng Nhật chúng tôi Japanese Language School ở Shizuoka

Bạn đang xem bài viết Luyện Thi Sat – Premier Language School trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!