Xem Nhiều 3/2023 #️ Lớp Bóng Đá Năng Khiếu – Trung Tâm Bóng Đá Nam Việt # Top 8 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 3/2023 # Lớp Bóng Đá Năng Khiếu – Trung Tâm Bóng Đá Nam Việt # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lớp Bóng Đá Năng Khiếu – Trung Tâm Bóng Đá Nam Việt mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

PHÒNG BÓNG ĐÁ HỌC ĐƯỜNG LIÊN ĐOÀN BÓNG ĐÁ TP.HCM

TRUNG TÂM BÓNG ĐÁ NAM VIỆT SÀI GÒN

Thông báo chiêu sinh lớp năng khiếu bóng đá

(Chiêu sinh lớp năng khiếu bóng đá chuẩn bị thi vào các trung tâm bóng đá Lyon, VPF, Viettel, HAGL)

I. MỤC ĐÍCH TUYỂN CHỌN

Thực hiện chương trình hợp tác giữa Trung tâm Bóng Đá Nam Việt Sài Gòn và Phòng Bóng đá học đường Liên Đoàn Bóng Đá Thành Phố Hồ Chí Minh thông báo chyêu sinh và đào tạo các em có năng khiếu bóng đá theo chương trình đặc biệt, nhằm giúp các em nâng cao thể lực, kỹ chiến thuật, tâm lý đáp ứng các yêu cầu tuyển chọn của các trung tâm bóng đá lớn như: CLB Lyon, Học Viện HAGL JMJ, VPF, Viettel.

II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN CHỌN

Là các em học sinh7, 9,10,11,12,13,15 tuổi, đam mê bóng đá,có năng khiếu, muốn trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, thi đấu cho các CLB lớn và đội tuyển bóng đá Quốc Gia.

III. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TUYỂN CHỌN:

3.1.Thời gian dự tuyển: Vào thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần, ­­­­từ ngày năm 2018

3.2. Địa điểm dự tuyển: Sân Bóng Đá Huấn Luyện Bay. Đ/c: Số 117 Hồng Hà , Quận Tân Bình, Tp.HCM

3.3. Thời gian dự kiến tập lyện: Bắt đầu từ ngày 6/8/2018

I.V. HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ:

4.1. Liên hệ điện thoại: Đoàn Minh Xương – 0913887400, Phụ trách chương trình tuyển chọn và đạo tạo, hoặc Trịnh Đình Dương – 0902002728, thành viên.

4.2. Đăng ký trực tuyến Wed: bongdanamviet.vn

4.3. Đăng ký trực tiếp tại: Sân Bóng Đá Huấn Luyện Bay. Đ/c: Số 117 Hồng Hà, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Chia sẻ

 

 

 

 

Thông Báo Tuyển Sinh Lớp Năng Khiếu Bóng Đá Nam Việt — Trung Tâm Bóng Đá Nam Việt

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP NĂNG KHIẾU BÓNG ĐÁ NAM VIỆT ĐẦU TIÊN

Trải qua hơn 6 năm giảng dạy bóng đá cộng đồng, Trung tâm dạy bóng đá Nam Việt chúng tôi đã có hơn 40 lớp học bóng đá cho trẻ em và 20 lớp học bóng đá cho người lớn tại 20 quận của TpHCM và 8 tĩnh trên toàn quốc. Với đội ngủ HLV là giảng viên bóng đá Trường ĐH TDTT, Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc Gia, như Giảng viên Chuyên gia Bóng đá ĐOÀN MINH XƯƠNG, huấn luyện viên đội tuyển U23 Việt Nam Thầy Hồ Thu, Giảng viên HLV Nguyễn Hữu Hoàng Phúc đang huấn luyện Quảng Nam FC, Thầy Trịnh Đình Dương… có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao.

MỘT BƯỚC TIẾN MỚI: TĂNG VỀ LƯỢNG SẼ ĐỔI VỀ CHẤT

KẾ HOẠCH TUYỂN CHỌN VÀ ĐÀO TẠO CÁC LỚP NĂNG KHIẾU BÓNG ĐÁ

I. MỤC ĐÍCH

-Nằm trong chương trình, kế hoạch để trở thành một trung tâm đào tạo và huấn luyện bóng đá lớn trong cả nước váo năm 2025 (Giai đoạn 1: 2014-2020 phát triển bóng đá cộng đồng; giai đoạn 2: 2020-2025 phát triển bóng đá năng khiếu).

-Phát hiện, tuyển chọn các em có năng khiếu bóng đá để định hướng, bồi dưỡng, đào tạo và huấn luyện các em trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

-Thành lập các đội tuyển bóng đá Năng khiếu Nam Việt U8, 10, 12, 14, 16, 18 để tham gia hệ thống các giải trẻ do Liên Đoàn Bóng Đá TpHCM, LĐBĐ VN tổ chức.

II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN CHỌN

-Tất cả các em học viên của Trung tâm dạy bóng đá Nam Việt và các em học sinh có độ tuổi từ 6-18 tuổi ở tại TpHCM và các tĩnh lân cận, có năng khiếu bóng đá tốt và yêu thích tập luyện môn bóng đá, muốn trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đều có thể tham gia tuyển chọn.

III. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TUYỂN CHỌN

1.Thới gian tuyển chọn:

-Ngày Thứ 3,5,7. Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 1/5/2020 đến 30/5/2020

2.Địa điểm tuyển chọn:

-Địa điểm 1: Sân bóng đá H2, Số 2A Phan Chu Trinh, Bình Thạnh

-Địa điểm 2: Sân bóng đá Thăng Long, Số 10 Phan Thúc Duyện, Tân Bình

-Địa điểm 3: Sân bóng đá Anh Thư, 435/11 Đường Bình Quối, Bình Thạnh.

IV. QUYỀN LỢI KHI ĐƯỢC TUYỂN CHỌN

-Được huấn luyện bài bản khoa học để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, do các giảng viên HLV chuyên nghiệp huấn luyện.

-Được tập luyện các test để chuẩn bị dự thi vào các học viện bóng đá như VPF, HAGL, VIETTEL, JUVENTUS…

-Tham gia các giải bóng đá học sinh, năng khiếu do các Liên Đoàn Bóng Đá TpHCM, LĐ Bóng Đá Việt Nam tổ chức.

V. LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ THAM GIA TUYỂN CHỌN

-Thầy Trịnh Đình Dương: 0902002728

Các Trung Tâm Đào Tạo Năng Khiếu Bóng Đá Tốt Nhất Tphcm Hiện Nay – 0902002728 – Trung Tâm Bóng Đá Nam Việt

CÁC TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NĂNG KHIẾU BÓNG ĐÁ TỐT NHẤT TPHCM HIỆN NAY – 0902002728

DANH SÁCH CÁC TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NĂNG KHIẾU UY TÍN, CHẤT LƯƠNG CAO Ở TPHCM

1. Trung tâm đào tạo năng khiếu bóng đá Nam Việth

2. Trung tâm đào tạo bóng đá Ngọc Hùng

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NĂNG KHIẾU BÓNG ĐÁ NAM VIỆT

Trung tâm đào tạo, huấn luyện năng khiếu bóng đá Nam Việt thông báo chiêu sinh các lớp năng khiếu bóng đá U9, U11,U13,U15,U17.

CÁC TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NĂNG KHIẾU BÓNG ĐÁ TỐT NHẤT TPHCM HIỆN NAY – 0902002728

I. HLV giảng dạy Lớp Năng Khiếu Bóng Đá:

Thầy Trịnh Đình Dương cuộc đời và sự nghiệp

-Từ nhỏ là VĐV năng khiếu bóng đá, Vô địch u16, u18 toàn quốc, Cầu thủ xuất sắc u21 CATPHCM là thành viên đội dự tuyển u16 Quốc Gia.

-Cầu thủ xuất sắc giải bóng đá bãi biển sinh viên

-Vô Địch Siêu Cúp Sinh viên Toàn Quốc 2 Năm liên tiếp

-Vô địch giải bóng đá hạng A TPHCM

-Vô địc giải bóng đá futsal toàn quốc hội nghộ davibackam

CÁC HỌC TRÒ NỖI BẬT

-Tuyển thủ Quốc Gia: Trần Minh Vương

-Tuyển thủ Quốc Gia Nguyễn Hải Anh

-Tuyển thủ U23 A Hoàng

-Tuyển thủ Quốc Gia Trần Ng T Trang

-Tuyền Thủ Quốc Gia Trịnh NG T Hằng

-Quả Bóng Vàng Vũ Quốc Hưng

-Quả Bóng Đồng Phạm Đức Hòa

-Tuyển Thủ Quốc Gia Khổng Đình Hùng

-Tuyển Thủ Quốc Gia Đoàn Văn Định

-Tuyển Thủ Quốc Gia Trần Tuyên

-Tuyển Thủ Quốc Gi Đoàn Minh Quang…..

LIÊN HỆ: THẦY DƯƠNG: 0902002728

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NĂNG KHIẾU BÓNG ĐÁ NGỌC HÙNG

Chuyện cầu thủ giải nghệ sau đó mở lớp bóng đá cộng đồng hoặc chọn theo nghiệp “cầm sa bàn” ở các đội bóng trẻ là điều không hiếm. Nhưng để nói độ… điên trong việc say mê “gõ đầu trẻ” thì nếu Hùng “màu” xếp thứ 2, khó ai nhận mình là số 1.

Cái “lò” Ngọc Hùng với những cậu bé loắt choắt khoác lên mình chiếc áo xanh trắng truyền thống của TMN Cảng Sài Gòn vốn có tiếng từ rất lâu. Nhưng để có tiếng lành đồn xa ấy là cả quá trình gây dựng mất đến 5 năm và còn kéo dài nữa của Hùng “màu”.

Ngọc Hùng tự nhận mình là “thằng điên” trong việc “gõ đầu trẻ”. Cái điên ấy nằm ở chỗ mang tiếng bóng đá cộng đồng nhưng lại có lớp đào tạo cầu thủ năng khiếu và gửi “sản phẩm” đến các đội “U” khắp mọi nơi. Một bước đi mạo hiểm nhưng với Hùng chỉ cần đam mê và có lòng nhiệt huyết thì mọi ước mơ đều thành sự thật.

HLV. LƯU NGỌC HÙNG

GĐ TRUNG TÂM / NHÀ SÁNG LẬP

“Hướng đi của tôi hơi khác bóng đá cộng đồng. Tôi luôn lấy chất lượng làm thước đo. Là trung tâm bóng đá cộng đồng nhưng tôi phải chia lớp ra. Ở lớp nâng cao, phát triển về mặt chuyên môn và năng khiếu, các con được học theo giáo án đào tạo trẻ của những CLB. Với tôi, đến đây là để học bóng đá và thi đấu”, Hùng nói.

Đây là 1 phần của bài báo viết về TTBĐ NGỌC HÙNG , nó phần nào lột tả hết định hướng , tầm nhìn và quan điểm của trung tâm . 

Ngoài 1 sân chơi lành mạnh với các thầy cô là cựu cầu thủ chuyên nghiệp tận tâm , giỏi chuyên môn thì cái tình luôn là điều trung tâm hướng đến . Cái tình giữa thầy và trò , giữa phụ huynh và trung tâm giúp các học viên hiểu hơn về cuộc sống , về cách đối nhân xử thế và kĩ năng sống !

LIÊN HỆ: THẦY HÙNG 0909619019

Chia sẻ

 

 

 

 

Lớp Dạy Bóng Đá Người Lớn Ở Tphcm – Trung Tâm Bóng Đá Nam Việt

Trung Tâm Dạy Bóng Đá Nam Việt (Web: bongdanamviet.vn), chúng tôi luôn đặt các giá trị Đạo đức, Ý chí, Nghị lực, Kỹ luật, Có nguyên tắc – Đúng phương pháp – Chuẩn sư phạm – Theo chương trình – Phù hợp từng đối tương học viên.

Toàn bộ chương trình của Lớp dạy bóng đá cho người lớn ở tphcm, người đi làm, người chưa biết đá bóng, được các giảng viên chuyên nghành bóng đá Trường ĐH TDTT TPHCM biên soạn và trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

Lớp Dạy Bóng Đá Người Lớn Ở TpHCM

Lớp Dạy Bóng Đá Người Lớn Ở TpHCM

Hiện nay với cuộc sống tĩnh lặng, ít vận động, công nghệ phát triển thay thế sức người, bên cạnh đó có nhiều nghề đòi hỏi ngồi một chổ, ở trong phòng, ít di chuyển nên tiêu hao năng lượng rất ít dẫn đến béo phì, thừa cân rất nhiều, một số làm văn phòng do phải ngồi một chổ nên dẫn đến đau lưng. Chình vì những điều trên nhiều người muốn tìm một trung tâm, clb, có các Lớp Dạy Bóng Đá Người Lớn Ở chúng tôi lớp học bóng đá người lớn, lớp học bóng đá cho người đi làm.

I. TẠI SAO CHÚNG TA NÊN TẬP THỂ THAO?

Trung tâm xin đi vào bài toán trực diện vấn đề :

VẤN ĐỀ Cuộc Sống Hằng Ngày Tác dụng của Tập Luyện Thể Thao

1 Hàng ngày chúng ta nạp vào cơ thể một lượng chất độc rất lớn, từ chất tăng trọng, chất bảo quản, thuốc trừ sâu, chất kích thích tăng trưởng, nguồn khí thải…vv Giúp Cơ thể chúng ta bài tiết chất độc – phòng tránh ung thư qua các con đường hô hấp, bài tiết, tiêu hóa và tuyến mồ hôi, (tuyến mồ hôi là chủ đạo).

2 Cơ thể chúng ta Nam 20 tuổi, Nữ 18 tuổi thì sự phát triển chậm lại và quá trình lão háo bắt đầu xuất hiện. Tập luyện thể thao sẽ giúp cơ thể chúng ta làm chậm quá trình lão hóa, giúp cơ thể kéo dài tuổi thanh niên và trung niên.

3 Bí mật lớn nhất của thể thao không đơn thuần chỉ có tác dụng về thể chất mà nó còn có tác dụng rất lớn về mặt tinh thần của chúng ta. Khi bước vào sân chơi thể thao, sự ghanh đua, tính bất ngờ, Tính nghệ thuật của môn thể thao, sự chiến thắng sẽ cuốn hút bạn, làm cho bạn quyên hết mọi lo lắng, căng thẳng trong cuộc sống và đây chính là lúc đầu óc chúng ta được thả lỏng thoải mái nhất.

4 Chi phí rất thấp Tháng 300 ngàn (1 buổi tập/ 75 ngàn)

5 HLV Là các giảng viên bộ môn bóng đá Trường ĐH TDTT chúng tôi yêu nghề, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm cao.

6 Môi trường tập luyện Môi trường tập luyện lành mạnh, tập luyện vì sức khỏe, tập cùng lứa tuổi đi làm (18 tuổi – 55 tuổi).

II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC HỌC: 

TT NỘI DUNG GIẢNG DẠY THỜI GIAN TÍN CHỈ

I. Lý thuyết (phân tích trên sân bóng) 10 tiết Giới thiệu

1 1.  Tác dụng của môn bóng đá

2.  Đặc điểm cơ bản của bóng đá hiện đại

3.  Sơ lược lịch sử phát triển bóng đá.

2

4

4

2 – Luật bóng đá 5 (futsal) và 11 người  2  

II Thực hành 90 tiết 3 TC

1 Tập luyện 48  

1.1 Kỹ thuật cơ bản:

+ Khởi động chung – Chuyên môn

+ Kỹ thuật không bóng: chạy, nhảy, di chuyển

+ Kỹ thuật có bóng:

– Làm quyen với bóng.

– Tâng bóng

– Đá bóng: đá mu trong, đá lòng ,mu giữa

– Giữ bóng: bằng lòng, gan bàn chân nữa nẩy

– Dẫn bóng: dẫn bóng bằng lòng, mu giữa

– Động tác giã không bóng, có bóng

– Ném biên: Ném biên tại chỗ

– Đánh đầu: Đánh đầu trán giữa tại chỗ

   

1.2 Chiến thuật cơ bản:

-Học Chiến thuật phòng ngự cá nhân

-Học Chiến thuật tấn công cá nhân

-Học Chiến thuật phòng ngự nhóm

-Học Chiến thuật tấn công nhóm

-Giới thiệu chiến thuật toàn đội

20  

1.3 Thể lực:

-Phát triển sức nhanh

-Phát triển sức bền

-Phát triển sưc mạnh

-Tập luyện khéo léo-Mềm dẽo

-Khả năng phối hợp vận động

-Phát triển thể lực chung

20  

1.4 Thi đấu thi đấu giao hữu, thi đấu giải 10  

1.5 Liên hoan, họp mặt đội bóng, gắn kết cộng đồng 2  

       

III. HỌC PHÍ:

400/Tháng/4 buổi       

700/Tháng/8 buổi

IV. ĐỊA ĐIỂM HỌC:

Lớp Người lớn học tại các quận: Quân 1, Bình Thạnh, Tân Bình, Thủ Đức

Vui lòng truy cập: bongdanamviet.vn  (rồi vào Lớp Học rồi vào địa điểm học

V. ĐĂNG KÝ:

Đăng ký qua điện thoại: DĐ: 0902002728 (T. Dương)

Đăng ký trực tuyến: Web: bongdanamviet.vn

VI. VIDEO CÁC BÀI TẬP CHO HỌC VIÊN TỰ TẬP

1. BÀI KHỞI ĐỘNG

Qua bài viết chúng tôi hy vọng các bạn đi làm, các bạn lớn tuổi tìm được Lớp Dạy Bóng Đá Người Lớn Ở chúng tôi lớp học bóng đá người lớn ở tphcm. Hiện có nhiều bạn làm việc văn phòng nhiều, ít vận động, hầu nhu cả ngày không ra khỏi phòng, vì thế muốn tìm một trung tâm dạy bóng đá người lớn có các Lớp Dạy Bóng Đá Người Lớn Uy Tín để đăng ký tham rèn luyện sức khỏe và thỏa niềm đam mê với trái bóng tròn. Các bạn vui lòng vào Web: http://bongdanamviet.vn/ hoặc gọi 0902002728 để được học thử miển phí.

Chia sẻ

 

 

 

 

Bạn đang xem bài viết Lớp Bóng Đá Năng Khiếu – Trung Tâm Bóng Đá Nam Việt trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!