Xem Nhiều 12/2022 #️ Lộ Trình Học Tập Phù Hợp Để Định Cư Tại Canada / 2023 # Top 18 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 12/2022 # Lộ Trình Học Tập Phù Hợp Để Định Cư Tại Canada / 2023 # Top 18 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lộ Trình Học Tập Phù Hợp Để Định Cư Tại Canada / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Canada là một trong những nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới bởi chất lượng cũng như chi phí học tập và sinh hoạt dễ chịu so với những nước nói tiếng Anh như Anh, Australia, Mỹ, New Zealand thậm chí Singapore. Đặc biệt với chính sách cởi mở của Chính phủ Canada, du học sinh được ở lại làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp – sức hút lớn với những gia đình hướng đến mục tiêu định cư lâu dài tại đất nước này.

Gợi ý lộ trình học tập

Tốt nghiệp THPT học sinh có nhiều lựa chọn du học tại Canada:

– Chương trình cao đẳng với chi phí hợp lý và thời gian học ngắn (2-3 năm). Chương trình học này giúp bạn có cơ hội làm việc ngay sau khi ra trường. Tuy sở hữu bằng cao đẳng chưa phải là lợi thế giúp bạn có tổng điểm xét định cư an toàn nhưng những bạn đi theo chương trình này sẽ có điểm định cư cao từ kinh nghiệm đi làm. Thậm chí để chắc chắn, bạn có thể chọn chuyển tiếp lên đại học nếu cần.

– Chương trình cử nhân hầu hết kéo dài 4 năm với học phí cao hơn các chương trình cao đẳng. Nhưng với số lượng sinh viên quốc tế theo học cao đẳng ngày càng đông, việc sở hữu bằng đại học có thể tạo lợi thế hơn khi xin việc và xét điểm định cư. Tuy nhiên chương trình này khó phù hợp với những gia định có tài chính không mạnh.

– Vì vậy, lộ trình cử nhân 3 năm sẽ là giải pháp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sinh hoạt nhất, cũng như lợi thế về việc làm và xét điểm định cư cho sinh viên quốc tế. Chương trình học được rút ngắn thời gian một năm so với chương trình cử nhân thông thường, vẫn phù hợp với yêu cầu visa được ở lại làm việc sau tốt nghiệp ba năm.

King’s University College

– King’s University College là một trong ba học viện thuộc Đại học Western, thành lập năm 1954, thuộc nhóm “Old Four” – 4 trường đại học có truyền thống lâu đời hơn 150 năm với chất lượng giảng dạy hàng đầu của Canada.

– Sinh viên của King’s có cơ hội chuyển tiếp lên Học viện Kinh tế Ivey của đại học Western – được mệnh danh là “Harvard” của Canada.

– Học phí: 30.000 CAD/năm

– Học bổng: 8.000 – 10.000 CAD/năm

University of Prince Edward Island (UPEI)

– UPEI là trường đại học công lập lâu đời và duy nhất hiện nay của bang Prince Edward Island.

– UPEI là một trong những trường đại học nhận chuyển tín chỉ liên thông linh động nhất Canada. Trường miễn phí chuyển tín chỉ liên thông và không yêu cầu Course Description (Syllabus).

– Học phí: 15.000 CAD/năm

– Học bổng: 2.000 CAD/năm

Durham College

– Là trường cao đẳng lớn (có 30.000 sinh viên) tọa lạc tại thành phố Oshawa, cách Toronto 45 phút đi xe.

– Durham là trường có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất khu vực GTA (Greater Toronto Area).

– Nhiều ngành có cơ sở thực tập ngay trong trường: Spa, Massage trị liệu, Trí tuệ nhân tạo…

– Học phí: 13.000 CAD

– Học bổng: 2.500 CAD

Để có thêm thông tin về điều kiện tham gia các suất học bổng cùng những chính sách định cư mới nhất tại Canada, đăng ký với Jack Study Abroad để tham dự ngày hội tuyển sinh du học Canada diễn ra vào ngày 24/8 tại Hà Nội.

– Thời gian: 9h – 11h sáng thứ Bảy, ngày 24/8

– Địa điểm: Tầng 15 – Tòa hà TNR – Số 115 Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm

– Link đăng ký tham gia hội thảo: https://forms.gle/tU4xhC55UNxNgPYv7

Tại đây Jack StudyAbroad Việt Nam sẽ chia sẻ lộ trình học tập phù hợp với định hướng nghề nghiệp của bạn cùng nhiều ưu đãi:

– Tặng lệ phí xin visa trị giá 200 USD;

– Miễn 100 USD phí ghi danh vào trường đại học;

– Miễn phí tư vấn, chọn ngành, chọn trường phù hợp;

– Hỗ trợ xịn học bổng cao nhất;

– Hỗ trợ chữa SOP và luyện phỏng vấn visa;

– Sắp xếp nhà ở, đi lại, đón tại sân bay cho học sinh;

– Hỗ trợ học sinh và gia đình trong suốt quá trình du học.

(Nguồn: Jack Study Abroad)

4 Tỉnh Bang Phù Hợp Để Định Cư Sau Du Học Canada / 2023

Quebec hiện đang triển khai chương trình định cư cấp tốc sau đại học là Programme de lexperience Quebecois (PEQ). Chương trình áp dụng cho những sinh viên đã có bằng CEGEP 3 năm, Undergraduate Degree, Master Degree (hoặc MBA), hoặc PHD ở bất kỳ trường nào ở Quebec có nguyện vọng ở lại định cư và làm việc lâu dài. Điều kiện áp dụng vô cùng đơn giản đó là bạn nộp đơn trước khi chương trình kết thúc 6 tháng và phải ở Quebec ít nhất nửa thời gian của chương trình học tập để xác thực định hướng.

New Brunswick là một trong 4 bang ven biển miền Đông xứ sở lá phong, khí hậu ôn đới hải dương sẽ giúp sinh viên Việt Nam dễ chịu hơn về mùa đông bởi sẽ lạnh không qua gắt. Tỉnh bang này hiện đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân sự trầm trọng dẫn tới sự phát triển của bang bị trì trệ. Bởi vậy các chính sách định cư, thu hút nhân lực tốt nghiệp sau du học ở lại làm việc cực đơn giản, hấp dẫn.

+ Điểm tối thiểu 51: Sinh viên đã tốt nghiệp PTTH trong nước, du học Canada tại bang New Brunswick, tốt nghiệp và làm việc trong 1 năm (độ tuổi 22 – 24 tuổi). Đối tượng này sẽ được nhận 51 điểm và được thông qua chương trình đề cử của bang.

Đặc biệt, nếu tốt nghiệp 2 trường Cao đẳng North Atlantic và Memorial University, các bạn sẽ được nộp đơn định cư theo chương trình NLPNP International Graduate – sinh viên quốc tế chỉ cần tốt nghiệp đụng hạn và có việc làm chứ không cần việc làm phải đúng chuyên ngành đã học. Tuy nhiên, chỉ có 2 trường này nếu lựa chọn du học Canada thì sinh viên quốc tế mới được hưởng chính sách tốt như vậy.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Địa chỉ: 135A Pasteur, Phường 6,Quận 3, TPHCM.

Thành lập từ 2016, du học IMM là đơn vị chuyên sâu về visa và du học các nước.

Nên Học Nghề Gì Để Sang Mỹ Định Cư Phù Hợp, Hái Ra Tiền / 2023

Nên học nghề gì để sang Mỹ định cư phù hợp?

Lương trung bình năm khoảng $135.800

Mức tăng trưởng dự kiến: 15%

Theo BLS, ngành hệ thống quản lý máy tính và thông tin trong tương lai sẽ có một mức lương khá cao. Đồng thời, nhu cầu về ngành này cũng sẽ tăng cao. Lĩnh vực này cũng sẽ tăng trưởng khoảng 15%. Nó sẽ tăng gấp 2 lần so với các thị trường làm việc khác.

Với ngành nghề này, mức lương tối thiểu, thấp nhất đó là 78.470 đô la Mỹ. Và mức lương trung bình của ngành nghề này là 127.000 đô la Mỹ. Nhưng nếu bạn giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực, ngành nghề này. Bạn có thể có mức lương lớn hơn 180.000 đô la Mỹ.

Đây là một ngành mà rất thích hợp khi bạn đang không biết nên học nghề gì để sang Mỹ định cư.

Mức tăng trưởng dự kiến: 6%

Ngành quản lý kinh doanh là một trong những ngành nghề thường gặp. Quản lý kinh doanh sẽ giúp bạn có thể phân tích được những ưu thế của doanh nghiệp. Đồng thời cũng giúp bạn đưa ra được những giải pháp phát triển hợp lý cho doanh nghiệp. Và tìm ra phướng án phát triển tốt nhất đối với doanh nghiệp.

Theo thông số của BLS. Những người làm về quản lý kinh doanh có mức lương trung bình là 100.790 đô la Mỹ/năm. Nhưng dự kiến sự tăng trưởng và phát triển của ngành này chỉ có 6%.

Mức tăng trưởng dự kiến: 9%

Marketing là một phương pháp quản lý kinh doanh, xuyên suốt toàn bộ quá trình khinh doanh của doanh nghiệp. Marketing thị trường tổ chức các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nhằm đáp ứng đến nhu cầu của khách hàng. Giúp khách hàng hài lòng nhất đối với doanh nghiệp.

Thu nhập của một nhân viên Marketing trung bình khoảng 131.180 đô la Mỹ. Tuy nhiên, mức tăng trưởng dự kiến chỉ có 9%.

Mức tăng trưởng dự kiến: 6%

Khi là một nhà kinh tế học, bạn sẽ có một mức lương rất cao. Dù có thấp nhất thì cũng khoảng 55.150 đô la Mỹ. Một nhà kinh tế học sẽ có mức lương trung bình năm khoảng 101.050 đô la Mỹ. Dù mức lương của ngành kinh tế học rất cao. Thế nhưng, mức lương tăng trưởng dự kiến chỉ khoảng 6%.

Mức tăng trưởng dự kiến: 11%

Kế toán là một ngành nghề giúp cho con người và doanh nghiệp, tổ chức có thể phân tích, mổ xẻ các số liệu. Bằng sự kết hộ giữa số liệu và thực tiễn kinh doanh thương mại.

Với ngành nghề này, không chỉ bạn cần phải có một đầu óc nhạy bén. Mà còn phải cần có sự tư duy, logic để có thể giải đáp được những con số phức tạp thành đơn giản.

Trong tất cả các công ty, doanh nghiệp hay tổ chức hiện nay đều phải có nhân viên kế toán. Một nhân viên kế toán sẽ có mức lương trung bình khoảng 68.150 đô la Mỹ. Và dự kiến của ngành nghề kế toán này cũng sẽ tăng trưởng khoảng 11%. Nó cũng là ngành nghề mà bạn nên học để sang Mỹ định cư.

Mức tăng trưởng dự kiến: 4%

Với một kỹ sư, việc tính toán về công trình cũng giống như toán học. Ngành nghề kỹ sư có thể có rất nhiều công việc như dân dụng, điện khí, cơ khí, kỹ thuật công trình. Để có thể xây dựng được một công trình, đều cần phải có kỹ sư để tính toán mọi mặt về công trình. Mức lương của một kỹ sư khá cao. Mức lương trung bình năm của một kỹ sư xây dựng khoảng 83.540 đô la Mỹ. Và mức lương thấp nhất cũng khoảng 53.470 đo la Mỹ/năm.

Tuy nhiên, với ngành nghề kỹ sư, bạn sẽ khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm. Nhu cầu dự kiến của ngành kỹ sư khá thấp. Dự kiến tăng trưởng chỉ khoảng 4%. Và kỹ sư xây dưng tăng khoảng 8%.

Mức tăng trưởng dự kiến: 12%

Khi làm về ngành nghề khoa học máy tín h. Bạn sẽ phải sáng tạo ra các phép tính để xây dựng, mô tả và chuyển đổi thông tin, tin tức. Với ngành nghề khoa học máy tính này, hiện nay nhu cầu về việc làm tương đối ổn định. Đồng thời mức lương và sự đãi ngộ của ngành nghề này khá hậu hĩnh.

Lộ Trình Du Học Định Cư Úc / 2023

“Du học và định cư Úc sau khi hoàn thành chương trình học không phải là câu chuyện đơn giản”. Đây là điều mà không nhiều phụ huynh và học sinh biết đến do những quan niệm sai lầm từ chính sách của Chính phủ Úc trong quá khứ.

Lộ Trình Du Học Định Cư Úc Hoàn Hảo

Những yếu tố cơ bản để bắt đầu quá trình du học định cư Úc

Mọi lộ trình đều phải có một điểm bắt đầu và lộ trình du học Úc hoàn hảo bắt đầu từ việc chuẩn bị 3 yếu tố sau để có thể hoàn thành hồ sơ du học: học vấn, khả năng tiếng anh (điểm IELTS) và khả năng tài chính của gia đình. Việc cung cấp bảng điểm GPA giúp bạn chứng minh trình độ học vấn và đáp ứng yêu cầu từ trường hoặc ngành học của giáo dục Úc. Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị khi muốn thực hiện giấc mơ du học định cư tại nước Úc thơ mộng. Bên cạnh GPA, yếu tố thứ hai bạn cần chuẩn bị là điểm thi IELTS. IELTS gần như là điều kiện bắt buộc để bạn có thể nhận được thư mời nhập học từ một trường đại học, hoặc cao đẳng Úc. IELTS từ 5.0 trở lên thì bạn đã có cơ hội được nhận vào trường. Tuy nhiên DSS khuyên bạn nên rèn luyện IELTS của mình càng nhiều càng tốt. Vì điểm IELTS càng cao thì cơ hội xin visa, thư mời nhập học và học bổng càng lớn. Điều kiện thứ 3 là khả năng tài chính từ gia đình bạn. Đây là yếu tố quyết định bạn có thể xin visa hay không. Theo chính sách hiện tại của Úc, du học sinh có thể không cần chứng minh tài khi được nhận vào một trường level 2 của Úc. Tuy nhiên chính phủ Úc yêu cầu bạn phải có sổ tiết kiệm khoảng 1 tỷ đồng Việt Nam thì bạn mới có thể xin được visa. Số tiền này tương đương học phí và sinh hoạt phí trong năm đầu tiên của một sinh viên. Sổ tiết kiệm như lời cam kết của bạn với chính phủ Úc rằng: Trong năm học đầu tiên bạn hoàn toàn có khả năng chi trả học phí và sinh hoạt phí mà không cần làm việc. Du học định cư Úc không quá khó khăn nếu bạn có được lộ trình đúng đắn. DSS mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về con đường du học định cư sắp tới. DSS được cấp phép hoạt động và chịu sự quản lý của Bộ Di trú Úc. Chúng tôi cam kết luôn đem lại những thông tin hữu ích và giá trị cho cộng đồng du học định cư. Hãy để DSS đồng hành cùng bạn trên con đường du học định cư!Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:Hotline: +84 28 7303 9588Inbox fanpage: https://goo.gl/vBUvBoEmail: team@dsseducation.comWebsite: www.dsseducation.com

Bạn đang xem bài viết Lộ Trình Học Tập Phù Hợp Để Định Cư Tại Canada / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!