Lộ Trình Du Học Nghề Tại Đức

Xem 693

Cập nhật thông tin chi tiết về Lộ Trình Du Học Nghề Tại Đức mới nhất ngày 26/02/2021 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

Lộ trình du học nghề tại Đức

Hiện nay , du học nghề Đức đang bùng nổ mạnh mẽ một số ngành: Nhà hàng khách sạn (Hotel/Restaurantfachman/-frau), Đầu bếp (Koch), Y tá (Krankenschwester ), Điều dưỡng viên (Altenpfleger), Cơ khí , Điện tử…

Lộ trình du học nghề tại Đức:

  1. Tham gia khóa đào tạo tiếng Đức từ 08 -10 tháng để lấy chứng chỉ B1 tiếng Đức, Trung tâm Halo sẽ giúp bạn có chỗ học uy tín với các đối tác của Halo.
  2. Phỏng vấn visa đi Đức tại Đại sứ quán Đức và chờ lấy kết quả trong vòng 02 tháng.
  3. Sang đến Đức, tiếp tục hoàn thành chương trình học tiếng để lấy bằng B2 tiếng Đức (Trong khoảng 6 tháng )
  4. Học nghề và thực tập hưởng lương tại Đức trong thời hạn 03 năm với mức lương từ 700 EURO – 1200 EURO/tháng (tương đương từ 19 triệu đến 32 triệu)

Lộ trình du học nghề tại Đức

    Trong thời gian học nghề thì thông thường việc học lý thuyết sẽ diễn ra song song với việc thực hành, đảm bảo cho các bạn được học 50% lý thuyết và 50% thực hành. Lịch học sẽ phân chia do từng trường. Ví dụ : Bạn theo học ngành điều dưỡng thì sau thời gian quy định học lý thuyết sẽ có các bài kiểm tra. Còn khi đi thực hành tại viện thì bạn sẽ phải nộp báo cáo cho giáo viên và thực hành trên thi thể của bệnh nhân.

    Hoàn thành chương trình học và thực tập hưởng lương tại Đức, được cấp chứng chỉ nghề của CHLB Đức và ký hợp đồng làm việc tại Đức 03 năm với thu nhập từ 2000 -2.800 EURO/tháng (tương đương từ 54 triệu – 76 triệu đồng), chưa kể thời gian làmthêm và các khoản thưởng, trợ cấp khác.
    Sau thời gian 03 năm làm việc có thể về nước hoặc gia hạn hợp đồng làm việc tại Đức.Nếu được gia hạn hợp đồng và tiếp tục làm việc tại Đức 05 năm nữa, học viên sau đó cóquyền định cư tại Đức.

Bạn có thể tìm bài viết với từ khóa:

Lộ trình du học nghề tại Đức

Lộ trình du học nghề tại Đức

Lộ trình du học nghề tại Đức

Bạn đang xem bài viết Lộ Trình Du Học Nghề Tại Đức trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!