Xem Nhiều 6/2023 #️ Lộ Trình Du Học Đức # Top 13 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 6/2023 # Lộ Trình Du Học Đức # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lộ Trình Du Học Đức mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

*Lưu ý: Lộ trình này dùng để tham khảo. Tùy theo hoàn cảnh và trường hợp cụ thể có thể hoán đổi, thêm hay bỏ bớt một vài vị trí nhất định. 1. Đối với Sinh viên chưa Tốt nghiệp Đại học Việt Nam ► Sinh viên chưa tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam bao gồm các nhóm sau:

♦ Học sinh vừa Tốt nghiệp THPT, đã thi đỗ vào một Ngành học Đại học Chính quy tại một Trường Đại học Việt Nam và chưa học Đại học tại Việt Nam,

♦ Sinh viên đang học và chưa Tốt nghiệp tại một Trường Đại học Việt Nam,

♦ Sinh viên Tốt nghiệp hệ Cao đẳng,

♦ Sinh viên Tốt nghiệp hệ Cao đẳng và được chuyển tiếp vào hệ Đại học chính quy tại một Trường Đại học Việt Nam.

► Các bước tiến hành có thể tham khảo như sau:

♦ Học tiếng Đức, học tiếng Anh

♦ Cập nhật điều kiện học Đại học tại Đức

♦ Tìm hiểu về Trường Đại học, Trường Dự bị Đại học, Ngành học Đại học phù hợp tại Đức

♦ Đăng ký cho kỳ thi TestAS

♦ Thi TestAS (vào tháng 02, tháng 04 và tháng 10 hàng năm) và nhận kết quả của kỳ thi TestAS

Chuẩn bị các Hồ sơ, Giấy tờ cần thiết để nộp Thẩm tra APS, để xin nhập học Đại học/ Dự bị Đại học tại Đức, để mở tài khoản Du học, để xin Visa

♦ Nộp Hồ sơ Thẩm tra APS cho ĐSQ Đức tại Hà Nội (ngay sau khi nhận Giấy báo trúng tuyển Đại học; chưa cần kết quả TestAS, chưa cần Chứng chỉ tiếng Đức)

♦ Gửi Hồ sơ xin nhập học Đại học/ Dự bị Đại học sang Đức

♦ Nhận Giấy báo mời nhập học/ Giấy báo mời tham gia kỳ thi tuyển của Trường Đại học/ Trường Dự bị Đại học tại Đức

♦ Mở tài khoản Du học tại một Ngân hàng

♦ Nộp Hồ sơ xin Visa cho ĐSQ/ TLSQ Đức

♦ Chuẩn bị lên đường sang Đức

2. Đối với Sinh viên đã Tốt nghiệp Đại học Việt Nam

► Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam và muốn:

♦ Học lại Đại học tại Đức

► Các bước tiến hành có thể tham khảo như sau:

♦ Học tiếng Đức, học tiếng Anh

♦ Cập nhật điều kiện học Đại học/ Cao học tại Đức

♦ Tìm hiểu về Trường Đại học, Ngành học Đại học, Cao học phù hợp tại Đức

♦ Chuẩn bị các Hồ sơ, Giấy tờ cần thiết để nộp Thẩm tra APS, để xin học Đại học/ Cao học, để mở tài khoản Du học, để xin Visa

♦ Nộp Hồ sơ Thẩm tra APS cho ĐSQ Đức tại Hà Nội (đến cuối tháng 2 và cuối tháng 8 hàng năm)

♦ Phỏng vấn APS (vào tháng 5 và tháng 11 hàng năm)

♦ Mở tài khoản Du học tại một Ngân hàng

♦ Gửi Hồ sơ xin nhập học Đại học/ Cao học sang Đức

♦ Nhận Giấy báo mời nhập học/ Giấy báo mời tham gia kỳ thi tuyển của Trường Đại học tại Đức

♦ Nộp Hồ sơ xin Visa cho ĐSQ/ TLSQ Đức

♦ Chuẩn bị lên đường sang Đức

Hiện thực hóa ước mơ du học của bạn cùng EE:

info@eurolinkedu.com

0902.213.245 – 0246.0279.245

Lộ Trình Du Học Nghề Tại Đức

Lộ trình du học nghề tại Đức

Hiện nay , du học nghề Đức đang bùng nổ mạnh mẽ một số ngành: Nhà hàng khách sạn (Hotel/Restaurantfachman/-frau), Đầu bếp (Koch), Y tá (Krankenschwester ), Điều dưỡng viên (Altenpfleger), Cơ khí , Điện tử…

Lộ trình du học nghề tại Đức:

Tham gia khóa đào tạo tiếng Đức từ 08 -10 tháng để lấy chứng chỉ B1 tiếng Đức, Trung tâm Halo sẽ giúp bạn có chỗ học uy tín với các đối tác của Halo.

Phỏng vấn visa đi Đức tại Đại sứ quán Đức và chờ lấy kết quả trong vòng 02 tháng.

Sang đến Đức, tiếp tục hoàn thành chương trình học tiếng để lấy bằng B2 tiếng Đức (Trong khoảng 6 tháng )

Học nghề và thực tập hưởng lương tại Đức trong thời hạn 03 năm với mức lương từ 700 EURO – 1200 EURO/tháng (tương đương từ 19 triệu đến 32 triệu)

Lộ trình du học nghề tại Đức

Trong thời gian học nghề thì thông thường việc học lý thuyết sẽ diễn ra song song với việc thực hành, đảm bảo cho các bạn được học 50% lý thuyết và 50% thực hành. Lịch học sẽ phân chia do từng trường. Ví dụ : Bạn theo học ngành điều dưỡng thì sau thời gian quy định học lý thuyết sẽ có các bài kiểm tra. Còn khi đi thực hành tại viện thì bạn sẽ phải nộp báo cáo cho giáo viên và thực hành trên thi thể của bệnh nhân.

Hoàn thành chương trình học và thực tập hưởng lương tại Đức, được cấp chứng chỉ nghề của CHLB Đức và ký hợp đồng làm việc tại Đức 03 năm với thu nhập từ 2000 -2.800 EURO/tháng (tương đương từ 54 triệu – 76 triệu đồng), chưa kể thời gian làmthêm và các khoản thưởng, trợ cấp khác.

Sau thời gian 03 năm làm việc có thể về nước hoặc gia hạn hợp đồng làm việc tại Đức.Nếu được gia hạn hợp đồng và tiếp tục làm việc tại Đức 05 năm nữa, học viên sau đó cóquyền định cư tại Đức.

Bạn có thể tìm bài viết với từ khóa:

Lộ trình du học nghề tại Đức

Lộ trình du học nghề tại Đức

Lộ trình du học nghề tại Đức

Lộ Trình Tham Gia Du Học Ứng Dụng Chlb Đức

Bạn học tiếng Đức càng tốt thì việc du học Đức càng dễ dàng. Ngoài yêu cầu về điểm số trong điều kiện du học Đức mới nhất đã thông tin ở trên thì các bạn phải đáp ứng yêu cầu về ngoại ngữ là bằng B1 tại Việt Nam. Hiện bằng B1 là điều kiện tiên quyết để xin Visa và hợp đồng học nghề từ phía các tổ chức, nghiệp đoàn tại CHLB Đức

Tại ICOEURO, bạn sẽ bắt đầu lộ trình học tiếng từ A1 – A2 – B1, thời gian học có thể kéo dài từ 7- 9 tháng để thi đỗ được chứng chỉ. Các lớp học tiếng Đức sẽ liên tục được khai giảng hàng tháng để đảm bảo việc học tiếng của bạn được thực hiện đúng tiến độ và kịp thời, đặc biệt là các lớp siêu tốc (5 buổi/ tuần) cho các bạn muốn du học Đức nhanh chóng.

Chứng chỉ nền được hiểu là khóa học trang bị kiến thức cơ bản của ngành nghề học viên theo học tại CHLB Đức và chỉ kéo dài tối đa trong 6 tháng. Chứng chỉ nền sẽ được học ở các trường trung cấp, trường cao đẳng có hợp tác đào tạo với ICOEURO.

Dựa trên lựa chọn nghề nghiệp của học viên, sau khi có tối thiểu chứng chỉ B1, chứng chỉ nền, ICOEURO sẽ hỗ trợ học viên xin hợp đồng học nghề tại các tổ chức, nghiệp đoàn tại CHLB Đức

Sau khi có hợp đồng học nghề, học viên cần mở 1 tài khoản phong tỏa đứng tên mình tại ngân hàng Deutsche Bank của Đức hoặc Vietin Bank của Việt Nam

Theo yêu cầu của Đại sứ quán và các Sở Ngoại kiều, Du học sinh muốn du học Đức cần chứng minh khả năng tài chính trong suốt thời gian lưu trú, hiện thời ít nhất là 720 Euro/tháng trong thời gian học tiếng B2 tại Đức và 800 Euro/tháng trong thời gian học nghề.

Nếu hợp đồng nghề của học viên tối thiểu 800 Euro/tháng cho năm đầu thì sẽ không cần chứng minh tài chính cho khoảng thời gian học nghề. Vì vậy, tùy thuộc theo từng ngành học viên theo học, tài khoản phong tỏa sẽ cần chuẩn bị số tiền 4500-9000 Euro

Ở Việt Nam, việc cấp visa vào Ðức do Ðại sứ quán Ðức tại Hà Nội và Tổng lãnh sự Ðức tại Thành phố Hồ Chí Minh phụ trách. Để việc cấp visa được thuận lợi nhất, các bạn học sinh đăng ký du học tại ICOEURO chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn của quản lý phụ trách hồ sơ, đồng thời chăm chỉ học tiếng và rèn tâm lý thật vững cho những buổi phỏng vấn thử.

1. Học tiếng tại Đức (6 tháng)

Học viên để có thể học tập và tiếp thu kiến thức chuyên ngành một cách tốt nhất thì sau khi sang CHLB Đức, học viên cần trang bị thêm khả năng tiếng Đức trong khoảng 6 tháng. Theo yêu cầu của các tổ chức, nghiệp đoàn nơi học viên theo học thì học viên sẽ cần trang bị tối thiểu chứng chỉ B2.

2. Học chuyên ngành (3-3.5 năm)

Sau khi kết thúc khóa học tiếng, học viên sẽ tham gia học chuyên ngành. Khoảng thời gian học chuyên ngành thường kéo dài 3-3,5 năm. Trong khoảng thời gian này học viên được học song song giữa lý thuyết thực hành. Đặc biệt, trong thời gian học nghề học viên sẽ nhận được trợ cấp từ 600-1000 Euro từ quá trình thực hành từ các tổ chức, nghiệp đoàn tại Đức.

Theo nghiên cứu của Viện nghiên cứu Prognos phối hợp với Bộ Lao động & Xã hội CHLB Đức, đến năm 2030, Đức thiếu 3 triệu nhân lực có tay nghề và đến năm 2040 là 3.3 triệu người. Đặc biệt, nhân lực thiếu trầm trọng trong lĩnh vực y tế, các ngành dịch vụ, kỹ thuật. Đây là những con số chứng minh cơ hội việc làm cho nguồn nhân lực có tay nghề tại CHLB luôn rộng mở.

Với những học viên tham gia chương trình du học ứng dụng tại CHLB Đức thì các bạn sẽ được đảm bảo việc làm tối thiểu 2 năm sau khi tốt nghiệp từ chính sách hỗ trợ đặc của các tổ chức, nghiệp đoàn tại CHLB Đức.

Du học Đức ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn

Lộ Trình Du Học Thông Minh

Hiện tại có hơn 10.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới đang theo học tại trường. 70% giảng viên của đại học Stamford đều là giảng viên nước ngoài đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ và Châu Âu. 30% còn lại là giảng viên người bản xứ nhưng được đào tạo và có chuyên môn cao. Stamford luôn tự hào với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp chất lượng và luôn tâm huyết hết mình với sinh viên, chính vì lẽ đó mà đại học quốc tế Stamford luôn làm hài lòng các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, Stamford cũng đã được bình chọn là 1 trong những trường đại học quốc tế hàng đầu của Thái Lan được xếp hạng cao về chất lượng giáo dục theo đánh giá của Hội đồng giáo dục đại học trong 6 năm liên tiếp (2009-2014). Gần 100% sinh viên tốt nghiệp đều được đảm nhận ở các vị trí cao với mức lương tốt tại các công ty lớn.

2. Đặc điểm nổi bật của trường đại học Stamford

3. Lộ trình học tập cụ thể như sau:

– Lộ trình 1: Sinh viên học chương trình cử nhân 3 năm toàn thời gian và có 480 giờ thực tập hưởng lương tại Bangkok hoặc các nước khác.

– Lộ trình 2: Chương trình trao đổi – năm 1 sinh viên học tại Bangkok, năm 2 bạn được lựa chọn học tiếp tại Australia, New Zealand, Mỹ hoặc 25 nước khác mà không phải trả thêm chi phí. Năm 3 bạn sẽ có 480 giờ thực tập hưởng lương tại Bangkok và các nước khác.

– Lộ trình 3: Chương trình chuyển tiếp – năm 1 và 2, sinh viên học tại Bangkok. Năm 3 bạn có thể chọn chuyển tiếp sang học tại Australi, New Zealand, Mỹ hoặc 25 nước khác. Sinh viên có 480 giờ thực tập hoặc nhiều hơn thực tập hưởng lương. Cơ hội làm việc tại các nước đã chuyển tiếp sau khi tốt nghiệp.

Chương trình Laureate English Program (LEP): có tổng cộng 6 level. Chương trình tạo ra nhằm mục đích giúp cho các học viên chưa có bằng IELTS hoặc chưa có vốn tiếng anh vững vàng để có thể theo kịp chương trình học sẽ có được kiến thức ngôn ngữ vững chắc nhất trước khi hòa nhập trong môi trường học tập và làm việc quốc tế.

Chương trình cử nhân theo hệ thống giáo dục của Mỹ: Toàn thời gian học 4 năm. Bao gồm:

Khoa Quản trị kinh doanh:

– Cử nhân quản trị kinh doanh (tài chính, ngân hàng, hậu cần, quản trị nguồn nhân lực,…) – Cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế – Cử nhân quản trị kinh doanh chuyên ngành Marketing – Cử nhân quản trị kinh doanh chuyên ngành nhà hàng khách sạn

– Cử nhân công nghệ thông tin.

Chương trình thạc sỹ: Khóa 12 tháng cho sinh viên học full time và 18 tháng cho sinh viên học partime vào buổi tối.

– Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (M.B.A) – Thạc sỹ Quản trị kinh doanh trong Quản lý du lịch& khách sạn. – Thạc sỹ Quản trị kinh doanh trong Tài chính ngân hàng. – Thạc sỹ Quản trị kinh doanh trong Marketing. – Thạc sỹ Quản trị kinh doanh quốc tế. – Thạc sỹ Quản trị công chúng (M.P.A)

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Bạn đang xem bài viết Lộ Trình Du Học Đức trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!