Xem Nhiều 3/2023 #️ Lộ Trình Du Học Đức Sau Đại Học Đầy Đủ Nhất Cho Sinh Viên Việt Nam. # Top 7 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 3/2023 # Lộ Trình Du Học Đức Sau Đại Học Đầy Đủ Nhất Cho Sinh Viên Việt Nam. # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lộ Trình Du Học Đức Sau Đại Học Đầy Đủ Nhất Cho Sinh Viên Việt Nam. mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Không chỉ là quốc gia có nền kinh tế vững mạnh trong khối EU, Đức còn nổi tiếng với chất lượng giáo dục cao, là điểm đến mơ ươc của nhiều sinh viên. Vì thế, nếu có ý định du học sau đại học tại quốc gia này, các bạn cần đáp ứng những điều kiện sau đây do Trung tâm tư vấn du học Minh Hoàng An cung cấp:

Lộ trình chuẩn bị du học Đức sau đại học bạn nên biết:

Trước khi đặt chân đến nước Đức xinh đẹp và thực hiện hành trình du học của mình, các bạn sinh viên cần chuẩn bị những vấn đề sau đây:

– Chọn trường Đại học ở Đức và ngành học muốn học tập.

– Tìm hiểu thông tin về các yêu cầu của trường và chuẩn bị hồ sơ. Sau đó, tham gia các kỳ thi cần thiết.

– Nộp hồ sơ và chờ đơn nhập học.

– Nhận đơn nhập học, hoàn thành thủ tục và gửi đơn xin visa du học Đức sau đại học.

– Học tiếng Đức nếu bạn chưa biết, để thuận lợi trong việc giao tiếp với người địa phương.

– Chuẩn bị hành lý, các giấy tờ cần thiết, tạo tài khoản ngân hàng … trước khi lên đường.

– Lên đường du học Đức.

Đặc điểm các chương trình du học Đức sau đại học

Để có thể được du học Đức sau đại học, các bạn cần phải đáp ứng những điều kiện sau đây:

– Đã tốt nghiệp hệ Cử nhân tại Việt Nam, với chương trình học có ít nhất 180 tín chỉ (nhà trường bên Đức sẽ quy đổi tín chỉ để xác định điều kiện học của sinh viên). Đặc biệt với bạn đã từng thực hiện luận văn tốt nghiệp cho chuyên ngành đã học, thì có thể chọn một ngành khác khi du học.

– Điểm trung bình đạt từ 7.5 trở lên.

– Có chứng chỉ GMAT đối với các ngành quản trị, GRE cho các ngành kinh tế.

– Kinh nghiệm làm việc ở chuyên ngành đã học.

– Những yêu cầu khác theo chuyên ngành chọn học tại Đức.

– Ngoại ngữ:

+ Chương trình học bằng Tiếng Anh: TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 trở lên.

+ Chương trình học Tiếng Đức: Trình độ Tiếng Đức DSH-2 hoặc TestDaf F4 để được nhập học và xin visa thành công. Tuy nhiên, vẫn có một số trường yêu cầu thấp hơn với DSH 1 và TestDaf F3.

– Chứng chỉ APS: Đây là điều kiện bắt buộc để được học Thạc Sỹ ở Đức.

Để du học Đức sau đại học, các bạn cần nộp hồ sơ cho Uni-Assit – tổ chức trung gian có nhiệm vụ xét tuyển hồ sơ của thí sinh. Khi hồ sơ đảm bảo tiêu chuẩn sẽ được chuyển tiếp cho nhà trường duyệt và gửi giấy nhập học cho sinh viên. Hồ sơ của bạn cần:

+ Bản sao bằng tốt nghiệp Đại học.

+ Bảng điểm trong thời gian học Đại học.

+ Các chứng chỉ tiếng Anh IELTS/TOEFL hoặc chứng chỉ Tiếng Đức (DEFL và TestDaf).

+ Chứng chỉ APS.

+ Bản sao các giấy tờ cá nhân (Chứng minh, hộ chiếu, giấy khai sinh, hộ khẩu…).

+ Sơ yếu lý lịch (trong đó ghi rõ quá trình học tập, thời gian làm việc…).

+ Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc của đơn vị bạn đã làm việc.

+ Những giấy tờ được yêu cầu khác.

+ Ảnh chân dung 4x6cm.

+ CV cá nhân.

+ Thư xin đăng ký học trường tại Đức (Covering letter).

Lưu ý: Mọi giấy tờ đều cần được công chứng có thời hạn gần nhất, nếu là giấy tờ tiếng Việt phải được dịch sang Tiếng Anh hoặc Tiếng Đức.

Chọn du học Đức sau đại học sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Tuy nhiên, các bạn cần hoàn tất những thủ tục trên để quá trình du học của mình được thực hiện dễ dàng và hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và rõ ràng nhất!

Tư Vấn Lộ Trình Du Học Đức Đầy Đủ Nhất

Lộ trình du học Đức gồm các bước

1. Lộ trình du học Đức tại Việt Nam

a. Học tiếng Đức và thi chứng chỉ B1 (7 – 9 tháng)

Có thể nói, vốn tiếng Đức của bạn càng chắc chắn thì việc du học Đức càng trở nên dễ dàng. Trong điều kiện du học Đức, ngaoif đáp ứng đầy đủ tiêu chí về điểm số thì điều mà sinh viên cần đáp ứng được đó chính là chứng chỉ ngoại ngữ B1 tại Việt Nam.

Bằng ngoại ngữ B1 là yếu tố quyết định đến % đậu Visa và nhận được thư mời của trường dự bị , trường dạy nghề Đức hoặcKhông những vậy, với một số trường Đại học ở Đức, họ yêu cầu bằng ngoại ngữ B2.

Quá trình thẩm tra APS là để xác định sinh viên đăng ký du học có đáp ứng đầy đủ những điều kiện du học Đức hay không.

Khi thẩm tra APS, sinh viên cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT, giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT quốc gia, giấy gọi trúng tuyển Đại học ở một trường Đại học chính quy ở Việt Nam…

c. Đăng ký và luyện thi TestAS

Những điều kiện du học Đức mới nhất quy định rằng: Khi sinh viên muốn xin học ở trường dự bị Đại học hay Đại học tại Đức. Bên cạnh chứng nhận APS thì sinh viên phải trình ra cả kết quả thi TestAS.

TestAS là bài thi chuẩn mực để xác định năng lực học tập của sinh viên quốc tế muốn du học tại Đức. Bạn có 2 lựa chọn cho bài thi này, đó là tiếng Đức hoặc tiếng Anh. Trong một năm, chỉ có duy nhất 3 đợt thi TestAS.

d. Hoàn thiện và nộp hồ sơ Visa

Tại Việt Nam, Đại sứ quán Đức ở Hà Nội và Tổng lãnh sự Đức tại chúng tôi chịu trách nhiệm cấp Visa du học Đức. Vì thế, để đảm bảo chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Visa, sinh viên có thể tải mẫu đơn xin cấp Visa từ trang web chính của sứ quán.

Sẽ không có nhân viên của Đại sứ quán hay tổ chức, cá nhân nào được quyền cấp phát tờ hướng dẫn hay mẫu đơn xin cấp Visa du học Đức.

Thời gian xét duyệt hồ sơ tại các cơ quan chức năng trong nước không do Đại sứ quán quyết định. Thông thường, thời gian xử lý hồ sơ mất khoảng từ 1,5 -2 tháng. Có một số trường hợp thời gian xử lsy hồ sơ có thể kéo dài lâu hơn.

Vì thế, để đặt được lịch hẹn nộp hồ sơ thì bạn sẽ phải kiên trì chờ đợi. Nếu có thể, bạn nên đặt lịch hẹn từ sớm (không sớm quá 12 tuần). Nếu không đặt hẹn trước qua hệ thống, bạn sẽ không nộp được hồ sơ và sẽ không có ngoại lệ.

e. Mở tài khoản phong tỏa – Chứng minh tài chính

Đại sứ quán Đức và các Sở Ngoại kiều tại Đức đã yêu cầu rõ ràng rằng: Du hcoj sinh quốc tế muốn du học tại Đức thì cần chứng minh được khả năng tài chính trong thời gian sống tại nước Đức. Cho đến thời điểm hiện tại, ít nhaats du học sinh cần phải chi trả được 735 Euro/tháng. Tức là, trong 1 năm thì bạn cần chứng minh được tài chính của mình có khoảng 8.820 Euro trong tài khoản phong tỏa.

2. Chương trình du học Đức hệ dự bị

Với hệ dự bị khi đi du học Đức, thời gian học sẽ kéo dài 1 – 2 năm đối với sinh viên quốc tế chưa đủ trình độ học vấn, chưa đạt yêu cầu về trình độ ngoại ngữ theo yêu cầu của nước Đức. các sinh viên quốc tế cần hoàn thành chương trình học dự bị trước sau đó mới chính thức học Đại học.

Trong trường Đại học dự bị, sinh viên sẽ được bổ sung lại những kiến thức bị thiếu hụt. Trong đó, có cả tiếng Đức, toán hay những môn học chuyên ngành mà sinh viên đăng ký.

Thời gian học Đại học Dự bị được đánh giá là rất quan trọng. Vì đó là khoảng thời gian giúp sinh viên tập làm quen với môi trường sống, nơi học tập mới và rèn luyện thêm vốn tiếng Đức của mình.

Khi bắt đầu chương trình học Đại học chính thức, sinh viên sẽ mất từ 4 – 5 năm để hoàn thiện kiến thức. Khi tốt nghiệp trường Đại học Đức, bạn sẽ có thêm 18 tháng để tìm công việc phù hợp với ngành học của mình.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HELI – HELIGROUP.JSC

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC HELIFSA

Địa chỉ: Số 66 Đặng Tiến Đông – Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội.

Giấy phép tư vấn du học số; 4083/GCN-SGDĐT

Hotline: 0243.2015.111 – 0779.36.5555

Email: helifsa2016@gmail.com

Fanpage: facebook.com/helifsa

ÐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tài Liệu, Sách, Giáo Trình Tự Học Mos 2022 Đầy Đủ Nhất

Các cấp độ của chứng chỉ MOS

Specialist: Chứng nhận kỹ năng cơ bản trong các sản phẩm Microsoft Office: Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook.

Expert: Chứng nhận kỹ năng cao cấp trong Microsoft Word và Microsoft Excel.

Master: Chứng nhận kỹ năng tổng thể toàn diện cao cấp nhất trong sử dụng Microsoft Office. Yêu cầu 4 bài thi: Word Expert, Excel Expert, PowerPoint và một trong 2 bài thi: Outlook hoặc Access.

Thời gian làm bài thi MOS 2016

Nội dung các bài thi MOS 2016

Chứng chỉ MOS do Microsoft chính thức cấp cho các chương trình trình ứng dụng tin học văn phòng bao gồm:

Các bài thi MOS 2016: Word® 2016, Excel® 2016, PowerPoint® 2016, Outlook® 2016, Access® 2016, Word 2016 Expert, Excel® 2016 Expert

TẢI về tài liệu luyện thi Microsoft Word Expert – MOS 2016

Phần mềm luyện thi Tin học Văn phòng MOS

Gmetrix MOS được xem là phần mềm luyện thi tối ưu hiện nay cho các học viên có nhu cầu học tập và ôn luyện thi lấy chứng chỉ tin học văn phòng Quốc tế MOS. Bộ phần mềm này có rất nhiều ưu điểm nổi trội:

Giúp người học củng cố kiến thức nhanh và tự tin trước khi làm bài thi

Làm quen với môi trường và cách thức làm bài thi Quốc tế

Quan sát được điểm thi và mức độ hoàn thành từng mục tiêu, từ đó biết được kiến thức của bản thân đang ở mức nào để có lộ trình ôn luyện phù hợp

Có thể sử dụng ngôn ngữ bằng Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh

Gmetrix có 02 dạng thức làm bài

+ Học tập (Training) – Người học sẽ được hỗ trợ tối đa đê tích lũy kiến thức

+ Thi thử (Testing) – Người học được làm quen với môi trường thi online và cách thức làm bài thi MOS trước khi thi thật. Điều này giúp cho người học có nhiều cơ hội hơn để sở hữu chứng chỉ Tin hoc văn phòng quốc tế MOS

>> Hướng dẫn dự thi bài thi MOS 2016 dành cho thí sinh

Tìm trên google

– Tài liệu MOS 2016

Trung tâm tin học văn phòng Homies MOS?

Trung tâm tin học văn phòng Homies MOS với lớp học hành thạo tin học văn phòng và thi MOS 1000 điểm CHỈ 1 BUỔI HỌC!

Đến nay là một trong những trung tâm đứng đầu của TPHCM về đào tạo luyện thị chứng chỉ tin học MOS cho các bạn sinh viên lẫn người đi làm.

Tại sao chọn Homies MOS?

Học 1 buổi – Thi 1000

Homies chỉ cần đi học ĐÚNG 1 BUỔI sáng chủ nhật ở lớp. Đến T4 homies được làm bài TEST thi thử như thi thật. Vậy là đủ để chinh phục 1000/1000 ĐIỂM chứng chỉ MOS thật dễ dàng!

Dễ hiểu – Học vui

Homies MOS với chương trình học cực kỳ khoa học và trọng tâm, thêm nữa cô giáo của Homies MOS siêu hài hước nên homies sẽ được cười thả ga suốt buổi mà tiếp thu vèo vèo, skill tin học lên vù vù mà hổng bị áp lực xíu nào luôn.

Trong suốt buổi học, team trợ giảng có mặt ở khắp mọi góc phòng để hỗ trợ ngay lập tức. Bạn sẽ luôn theo kịp tiến độ tại lớp học. Chưa hết đâu, về nhà mỗi bạn còn có hẳn 1 trợ giảng kèm riêng cho bạn cách làm những câu khó và chấm bài để bạn rút kinh nghiệm cho từng thao tác nhỏ nhất.

Bạn mệt mỏi vì phải bốc số xếp hàng mấy tiếng liền ở IIG để chờ tới lượt đăng ký? Tại đây Homies MOS thay bạn làm điều đó! Chỉ với 1 bước gửi thông tin online, bạn đã hoàn tất đăng ký học và book lịch thi tại IIG thật dễ dàng!

Lớp luyện thi lấy chứng chỉ MOS (Word, Excel, PowerPoint)

Đi học ở Homies MOS đảm bảo bạn sẽ nhận lại nhiều hơn cả một bằng MOS với số điểm tuyệt đối! Một lớp học tin học văn phòng cực kỳ tuyệt vời thế này, bạn XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM! Bạn dám đầu tư món quà này cho bản thân chứ?

Bài viết hữu ích? Share bạn bè ngay!

The Author

4 Thành Phố Du Học Đức Hội Tụ Nhiều Sinh Viên Việt Nam Nhất

Bạn đang nhen nhóm ý định du học Đức nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu để chọn được ngôi trường thích hợp? Vậy sao không quyết định từ việc tìm ra thành phố bản thân muốn sinh sống và học tập nhất?

Việc lựa chọn điểm đến du học ít nhiều cũng chịu ảnh hưởng của chi phí. Trung bình, hàng tháng mỗi du học sinh sẽ tốn khoảng 670 Euro cho sinh hoạt phí và con số này phụ thuộc khá nhiều vào thành phố mà bạn đang sinh sống và học tập. Ngoài Berlin, đây chính là những thành phố được sinh viên Việt Nam và quốc tế yêu thích nhất

Nước Đức đã nổi tiếng từ lâu với lễ hội bia Oktoberfest và chính München là thành phố gắn liền với lễ hội đặc sắc này. Năm 2015, Munich thậm chí còn vượt mặt Berlin ở bảng xếp hạng các thành phố tốt nhất cho sinh viên của QS (hạng 14). Ngoài ra tại thành phố này có tới 2 trường đại học thuộc hàng top của cả nước là Technische Universität München (hạng 60 trên các trường đại học hàng đầu thế giới và đứng đầu tại Đức) và Ludwig Maximilian University of Munich (hạng 75 trên các trường đại học hàng đầu ở Đức và đứng thứ ba tại Đức).

Nước Đức đã nổi tiếng từ lâu với lễ hội bia Oktoberfest và chính München là thành phố gắn liền với lễ hội đặc sắc này. Năm 2015, Munich thậm chí còn vượt mặt Berlin ở bảng xếp hạng các thành phố tốt nhất cho sinh viên của QS (hạng 14). Ngoài ra tại thành phố này có tới 2 trường đại học thuộc hàng top của cả nước là Technische Universität München (hạng 60 trên các trường đại học hàng đầu thế giới và đứng đầu tại Đức) và Ludwig Maximilian University of Munich (hạng 75 trên các trường đại học hàng đầu ở Đức và đứng thứ ba tại Đức).

Bên cạnh việc học, sinh viên cũng có thể có nhiều cơ hội hơn trong tìm kiếm việc làm thêm thực tập cọ sát với thực tế bởi đây cũng chính là thành phố tập trung các công ty hàng đầu thế giới như Siemens, BMW, MAN AG, Linde, Allianz, hãng bảo hiểm Munich Re, Rohde & Schwarz và một số tập đoàn khác.

Những bạn học công nghệ thực phẩm hay cụ thể hơn là công nghiệp nước giải khát hoặc ủ bia có thể tìm tới các nhà máy bia nổi tiếng thế giới như Augustiner, Paulaner, Hacker-Pschorr, Hofbräu, Lowenbrau và Franziskaner… hoặc đơn giản là đắm mình trong không khí lễ hội của Oktoberfest vào tháng 10 hàng năm tại Theresienwiese – gần khuôn viên trường Đại học European Munich cùng với sự tham gia của hơn sáu triệu người từ khắp nơi trên thế giới.

Nhắc đến Munich thì chắc chắn cũng là một điểm đến lý tưởng cho những bạn trẻ đam mê thể thao, bạn sẽ có nhiều cơ hội cổ vũ cho một trong những câu lạc bộ bóng đá lớn nhất trên thế giới – Bayern Munich với 5 lần dành cúp Champions League.

Điểm trừ duy nhất khi sinh sống tại thành phố lớn như München là bạn sẽ phải trả chi phí cao hơn so với các thành phố nhỏ hơn như Leipzig.

2. Mainz

Mainz hiện là nơi học tập và sinh sống của hơn 40000 sinh viên đang theo học tại các trường như Đại học tổng hợp Johannes Gutenberg (thuộc top 10 trường đại học lớn nhất ở Đức), 2 trường đại học ứng dụng với các ngành học trọng tâm như Điều dưỡng và công tác xã hội, kĩ thuật, thiết kế tạo hình và kinh tế. Bạn có thể dễ dàng tìm được hội nhóm sinh viên Việt Nam tại thành phố và thậm chí trong trường học.

Quận Neustadt hiện là nơi sinh sống được ưa chuộng nhất trong giới sinh viên. ¼ trong tổng số sinh viên đều sống tại khu này, trong khi đó ở các khu khác của thành phố, con số chỉ chiếm 5%.

Một trong những khoảnh khắc đẹp thời du học Mainz mà bạn không nên bỏ lỡ? Dạo chơi ở khu vực bờ sông Rhein và lang thang các khu phố cổ, nhà thờ lớn hay các buổi chợ phiên hàng tuần để cảm nhận nhịp sống thân thiện và không khí trong lành của một thành phố cổ.

3. Hamburg

Thành phố lớn thứ hai nước Đức, nơi có các bến cảng bận rộn nhất cả nước đồng thời cũng chính là trung tâm công nghiệp và truyền thông với nhiều công trình kiến trúc độc đáo. Việc sinh sống tại Hamburg hoàn toàn tiện lợi với hàng loại dịch vụ đa dạng sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu học tập, sinh hoạt và giải trí của bạn.

Bên cạnh đó, University of Technology (TUHH) lại mạnh về đóng tàu, kỹ thuật, quy hoạch đô thị và kỹ thuật điện. TUHH là một trong những trường nổi bật với định hướng tư duy tiến bộ và đào tạo liên ngành. Hơn nữa, chương trình liên kết giữa THUU với Northern Institute of Technology cũng cho phép trường đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA).

Nếu bạn quan tâm đến các ngành truyền thông đa phương tiện, công nghệ thông tin, kinh tế và truyền thông thì University of Applied Sciences có thể là “điểm đáp” phù hợp. Trong khi đó, HafenCity University Hamburg chính là nơi mài giũa nhiều tài năng thuộc lĩnh vực kiến trúc và phát triển đô thị. Chương trình Thạc sĩ Thiết kế đô thị và hiệu quả tài nguyên trong Kiến trúc và Quy hoạch chính là một trong những chương trình thạc sĩ nổi bật của trường, cùng với nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Đối với các bạn muốn học nghệ thuật, ngôi trường “hot” nhất Hamburg là Unviersity of Visual Arts với rất nhiều lựa chọn chương trình đào tạo cho sinh viên nghệ thuật và thiết kế. Trường đã bắt đầu quan tâm đến các chương trình về phương tiện truyền thông điện tử và nghệ thuật kỹ thuật số, nhưng điều khiến trường nổi tiếng hơn cả chính là nhờ trường điện ảnh. Sinh viên của trường sản xuất khoảng hơn 10 phim chất lượng để tham dự các liên hoan phim hàng năm.

Cologne (tiếng Đức là Koln) nằm bên bờ sông Rhine thơ mộng, là thành phố lớn thứ 4 và là một trong những thành phố cổ nhất của nước Đức. Với bề dày lịch sử hơn 2000 năm, Cologne được coi là vùng đất của nhà thờ và các bảo tàng. Ngày nay, đây là trung tâm trung chuyển chính của các nước Tây Âu, thường được chọn là địa điểm diễn ra các hội nghị, hội thảo, triển lãm quốc tế.

Không chỉ đậm chất truyền thống mà Cologne cũng được xem như “thành phố của những lễ hội” với lễ hội âm nhạc Ringfest, lễ hội hài kịch Cologne, lễ hội hóa trang Carnival. Nếu bạn là một sinh viên yêu thích các hoạt động giải trí sôi nổi thì rất có thể bạn sẽ yêu ngay Cologne.

Thành phố là địa điểm toạ lạc của trường đại học Cologne xếp hạng 331st trên thế giới và hạng 21 tại Đức. Trường đào tạo nhiều lĩnh vực khác nhau như Y khoa, Toán và Khoa học tự nhiên, Nghệ thuật và Nhân văn, Quản lý – Kinh tế và Khoa học Xã hội, Luật và Khoa học nhân văn, mỗi ngành đào tạo đều có những thành quả nghiên cứu đầy giá trị.

Lựa chọn du học tại những thành phố lớn này, bạn luôn có hội sinh viên Việt Nam sẵn sàng đồng hành bất cứ lúc nào – chuyện du học chưa hẳn đã khó khăn như nhiều người vẫn nói.

Để cập nhật nhanh nhất luật cư trú dành cho du học sinh tại Đức và người lao động tại Đức, các bạn đăng kí thông tin theo form sau:CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Website: https://duhocduc.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocduc360

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: 14-16 Hàm Long,Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411 892/39411 890

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.

Bạn đang xem bài viết Lộ Trình Du Học Đức Sau Đại Học Đầy Đủ Nhất Cho Sinh Viên Việt Nam. trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!