Xem Nhiều 11/2022 #️ Lễ Trao Chứng Chỉ Học Bổng Du Học Bằng Tiếng Anh Cho Hs Thpt Phan Đình Phùng, Hn / 2023 # Top 11 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 11/2022 # Lễ Trao Chứng Chỉ Học Bổng Du Học Bằng Tiếng Anh Cho Hs Thpt Phan Đình Phùng, Hn / 2023 # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lễ Trao Chứng Chỉ Học Bổng Du Học Bằng Tiếng Anh Cho Hs Thpt Phan Đình Phùng, Hn / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học cùng mong muốn giúp các em học sinh Việt Nam săn được học bổng quốc tế để thực hiện giấc mơ du học, Tập đoàn giáo dục Atlantic đã hợp tác cùng nhiều trường Đại học trên khắp thế giới, cung cấp nhiều chương trình học bổng giá trị ở nhiều cấp bậc THPT, Cao đẳng, Đại học đến Cao học, giúp chắp cánh cho hàng nghìn bạn học sinh, sinh viên thực hiện thành công ước mơ du học tại các cường quốc về giáo dục như Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Nhật Bản.

LỄ TRAO CHỨNG CHỈ HỌC BỔNG DU HỌC MỸ, CANADA, ÚC, HÀN QUỐC TẠI THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG, HÀ NỘI

Chiều ngày 2/3/2019, Atlantic vinh dự là đơn vị trao chứng chỉ IELTS cho 116 học sinh khối liên kết quốc tế trường THPT Phan Đình Phùng. Đặc biệt, Atlantic cũng là đại diện của nhiều trường Đại học đến từ khắp Châu Mỹ, châu Úc và Châu Á, cụ thể là trường Plymouth State University (Mỹ), Đại học Top đầu Hàn Quốc: Đại học Dankook, Đại học Sejong, Đại học Solbridge (Hàn Quốc), Đại học Lakehead (Canada) và Đại học Southern Cross (Úc) tiến hành trao chứng chỉ học bổng du học (học bằng tiếng Anh) có giá trị từ 30% – 100% học phí cho các em học sinh lớp 12 (sinh năm 2001) tại trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội có mức IELTS từ 5.5 trở lên. Với chứng chỉ IELTS từ 5.5 trở lên. Giá trị giá học bổng tối đa lên tới 1 tỷ / 4 năm học và có nhiều chuyên ngành phù hợp với các bạn học sinh Việt Nam.

Buổi lễ có sự tham dự của Ban lãnh đạo Tập đoàn Giáo dục Atlantic, Ban Giám hiệu Trường THPT Phan Đình Phùng, các thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên Atlantic cùng toàn thể học sinh đã đạt chứng chỉ học bổng và đại diện phụ huynh học sinh.

Dựa trên điểm trung bình tổng kết 3 năm học THPT, kết quả IELTS/ TOEFL, các em học sinh sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng du học bằng tiếng Anh phù hợp với năng lực của bản thân đến từ cả 6 trường: Plymouth State University (Mỹ), Đại học Top đầu Hàn Quốc: Đại học Dankook, Đại học Sejong, Đại học Solbridge (Hàn Quốc), Đại học Lakehead (Canada) và Đại học Southern Cross (Úc). Sau quá trình đánh giá, toàn trường có 99 em học sinh đạt học bổng, trong đó có nhiều em đủ điều kiện đạt cả 6 chương trình học bổng. Cụ thể như sau:

HS Trần Minh Quang lớp 12A1 đạt chứng chỉ IELTS 7.5 và mức học bổng 75% từ trường ĐH Dankook và mức học bổng 7500 USD/ năm đầu tại trường ĐH PSU Mỹ

HS Trần Đức Hưng Long lớp 12D2 đạt chứng chỉ IELTS 7.5 và mức học bổng 75% từ trường ĐH Dankook và đặc biệt là mức học bổng 20.000 CAD cho 4 năm tại trường ĐH Lakehead University Canada

HS Mai Xuân Bách lớp 12D2 đạt chứng chỉ IELTS 8.0 và học bổng 80% từ trường ĐH Sogang và đặc biệt là suất 100% học bổng từ ĐH Solbridge

Trước đó, trường Phan Đình Phùng có 2 bạn học sinh hiện đang theo học tại các trường TOP Hàn Quốc từ học bổng được cấp trong Lễ trao chứng chỉ IELTS năm 2018: bạn Ngô Khánh Linh đã nhận học bổng 75% của Đại học Dankook, hiện đang học ngành QTKD và bạn Lương Ngọc Diệp đã nhận học bổng 50% của Đại học Sejong, ngành QT khách sạn & du lịch.

“Với vai trò là đơn vị phối hợp với Sở giáo dục & đào tạo Hà Nội, với nhà trường trong việc giảng dạy tiếng Anh IELTS theo chương trình Liên kết Quốc tế, đội ngũ giảng viên của Five-Star English luôn nỗ lực hoàn thiện các chương trình giảng dạy, phương pháp giảng dạy, kỹ năng giảng dạy của giảng viên, để có thể truyền đạt được đầy đủ nhất các kiến thức và kỹ năng đến các em học sinh, giúp các em học sinh lĩnh hội các bài giảng một cách hiệu quả nhất.

Trong năm học 2018 – 2019, được sự tín nhiệm của Quý vị phụ huynh, các em học sinh và các thầy, các cô, Atlantic đã triển khai chương trình đào tạo IELTS cho khối Liên kết Quốc tế của trường với 389 học sinh học tiếng Anh ở cả 3 khối từ lớp 10 đến lớp 12 và bước đầu cũng đã nhận được các ý kiến phản hồi rất giá trị từ các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Là một đơn vị chỉ lấy sự nghiệp giáo dục và phát triển tiềm năng của các bạn trẻ làm nền tảng và trung tâm cho mọi hoạt động, Atlantic Group không chỉ hướng đến việc giúp các em học sinh học tốt, thi tốt tiếng Anh, mà xa hơn nữa, chúng tôi muốn giúp các em học sinh có thể tiếp cận được các chương trình học bổng từ các trường TOP tại các quốc gia có nền giáo tục tiên tiến trên thế giới và chọn được ngành nghề phù hợp với mong muốn, sở thích của các em để các em có thể phát huy tài năng tốt nhất sau khi ra trường.”

Với những học bổng giá trị này, chúng tôi tin tưởng các em học sinh sẽ có thêm nhiều cơ hội lựa chọn ngành nghề, trường đại học sẽ học trong tương lai để có thể chạm tới ước mơ mà các em hằng ấp ủ.

Atlantic Group cam kết sẽ đồng hành cùng các em học sinh, quý vị phụ huynh, nhà trường không những trong chương trình đào tạo tiếng Anh mà sẵn sàng giúp đỡ các em học sinh apply các học bổng du học giá trị trong tương lai.”

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC DANKOOK:(Loại học bổng chuyên ngành: 2 kỳ/ năm)

Khóa chuyên ngành đào tạo bằng tiếng Hàn Khóa chuyên ngành đào tạo bằng tiếng Anh (Xét điểm của kỳ trước)(Xét điểm kỳ trước để tính học bổng cho kỳ sau)

Học phí cho kỳ đầu (Xét trình độ tiếng Hàn)

Học bổng 15% nếu đạt Topik 3

Học bổng 35% nếu đạt Topik 4 hoặc Topik 5

Học bổng 55% nếu đạt Topik 6

Học phí bắt đầu cho kỳ thứ 2: (Xét điểm kỳ trước)

Học bổng 25% nếu GPA 3,0 – 3,49

Học bổng 35% nếu GPA 3,5 – 3,99

Học bổng 45% nếu GPA 4,0

Học bổng 100% nếu GPA cao nhất

Học sinh đạt GPA tối thiểu 3,0/ 4,5 sẽ được xem xét cấp học bổng kỳ tiếp theo

Học bổng 100%: Miễn 100% phí KTX và học phí nếu đạt IELTS 8.0

Học bổng 75%: Miễn 75% phí KTX và học phí nếu đạt IELTS 7.0

Học bổng 50%: Miễn 50% phí KTX và học phí nếu đạt IELTS 6.5

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC SEJONG:(Loại học bổng chuyên ngành: 2 kỳ/ năm)

Khóa chuyên ngành đào tạo bằng tiếng HànKhóa chuyên ngành đào tạo bằng tiếng Anh

Học phí cho kỳ đầu (Xét trình độ tiếng Hàn)

Học bổng 30% nếu đạt Topik 4

Học bổng 80% nếu đạt Topik 6

Học bổng 80%: Miễn 80% học phí nếu đạt IELTS 8.0

Học bổng 50%: Miễn 50% phí học phí nếu đạt IELTS 6.5

Học sinh đạt GPA tối thiểu 3,0/ 4,5 sẽ được xem xét cấp học bổng kỳ tiếp theo

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC SOLBRIGE

Học bổng chương trình đại học (2 kỳ/ năm):

HỌC BỔNG PLYMOUTH STATE UNIVERSITY

(Học bổng 4 năm Đại học chuyên ngành)

HỌC BỔNG LAKEHEAD UNIVERSITY

Số lượng học bổng được trao (suất): – Học bổng CAD 4,000/ năm đầu tiên: – Học bổng CAD 20,000(CAD5,000 x 4 năm):5

HỌC BỔNG SOUTHERN CROSS UNIVERSITY

Số lượng học bổng được trao (suất): – Học bổng AUD 5,000: 24

Mọi chi tiết về Du học và các chương trình học bổng: học bổng du học Mỹ, học bổng Hàn Quốc, học bổng du học Canada, học bổng Úc, các bậc phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ATLANTIC Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương

Trụ sở chính: 33 Phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: hocbong@atlantic.edu.vn

Hotline: 0934 669 239/ 0936 126 116/ 0933 35 35 38/ 19000033

VĂN PHÒNG ATLANTIC – CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH:

Địa chỉ: Lầu 5, 473 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, chúng tôi

Điện thoại: 028 7108 3033/ 0903 744 346

Email: atlantic-hcm@atlantic.edu.vn

VĂN PHÒNG ATLANTIC – CHI NHÁNH TP. ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa Nhà Thành Quân, 132 – 134 – 136 Lê Đình Lý, P. Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3 62 00 33/ 0236 3 68 00 33/ 0902 133 118

Email: vpdanang@atlantic.edu.vn

VĂN PHÒNG ATLANTIC – CHI NHÁNH TP. HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 197 Văn Cao, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 0906 292 953

Email: thanhthuyhp@atlantic.edu.vn

2020 Trường Thpt Phan Đình Phùng / 2023

THI247.com giới thiệu đến bạn đọc đề thi HK1 Lịch sử 10 năm 2019 – 2020 trường THPT Phan Đình Phùng – Hà Tĩnh cùng với bảng đáp án chi tiết, nhằm giúp các bạn tham khảo, thử sức, để chuẩn bị cho kỳ thi học kì 1 môn Lịch sử lớp 10 sắp tới.

Trích dẫn đề thi HK1 Lịch sử 10 năm 2019 – 2020 trường THPT Phan Đình Phùng – Hà Tĩnh: + Một trong những vai trò của thành thị Tây Âu thời trung đại là A. góp phần xây dựng chế độ phong kiến phân quyền. B. góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế lãnh địa. C. góp phần tăng cường sức mạnh của các lãnh địa. D. góp phần phá vỡ nền kinh tế tự nhiên của lãnh địa. + So với nô lệ thì nông nô đã quan tâm đến sản xuất vì: A. nông nô được tự do trong quá trình sản xuất và hưởng một phần sản phẩm do mình làm ra. B. nông nô được tự do trong quá trình sản xuất và không phải nộp tô cho lãnh chúa. C. nông nô được tự do trong quá trình sản xuất và hưởng toàn bộ sản phẩm do mình làm ra. D. nông nô có tư liệu sản xuất riêng và hưởng toàn bộ sản phẩm do mình làm ra. + Một trong những nguyên nhân dẫn tới sự ra đời của thành thị trung đại châu Âu là do: A. quá trình các lãnh địa dần bị khủng hoảng và tan rã. B. sự xâm nhập lãnh thổ của người Giéc man vào Rôma. C. sản phẩm dư thừa thường xuyên, nảy sinh nhu cầu trao đổi. D. trong thủ công nghiệp đã diễn ra quá trình chuyên môn hoá.

Lễ Trao Học Bổng Khóa Học Tiếng Anh Từ Trung Tâm Anh Ngữ Columbia / 2023

Tham dự buổi lễ, về phía Trung tâm Anh ngữ Columbia có ông Dean Souter – Giám đốc đào tạo, ông Nguyễn Mạnh Dũng – Giám đốc.

Về phía ĐHQGHN có bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Phó Trưởng Ban Chính trị và Công tác Học sinh Sinh viên, Ông Nguyễn Văn Thắng, Phó giám đốc Trung tâm Hộ trợ Sinh viên, ông Phạm Đình Việt – Trưởng ban Quản lý KTX Ngoại ngữ, Mễ Trì.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Trưởng Ban Chính trị và Công tác Học sinh Sinh viên Nguyễn Thị Hồng Hạnh cho rằng trong xu thế toàn cầu hóa ngày nay, tiếng Anh ngày càng trở thành ngôn ngữ phổ biến, đóng vai trò quan trọng vào sự phát triển của của công nghệ, y học, kỹ thuật, kinh tế và giáo dục… Việc Trung tâm Anh ngữ Columbia hỗ trợ học bổng khóa học tiếng Anh không chỉ giúp cho cán bộ trẻ và sinh viên ĐHQGHN có cơ hội nâng cao năng lực ngoại ngữ mà còn góp phần tăng cường các hoạt động hợp tác giữa haibên. Bà cũng mong rằng các cán bộ trẻ và sinh viên ĐHQGHN sẽ nỗ lực học tập, qua đó góp phần ngày càng nâng cao hiệu quả công việc và học tập của mình, đóng góp vào sự phát triển chung của ĐHQGHN.

Là người đã gắn bó và làm việc nhiều năm tại Việt Nam, ông Dean Souter cho biết rất ấn tượng với ĐHQGHN không chỉ về chất lượng giảng dạy mà còn tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa cho sinh viên. Ông cho biết, trong thời gian công tác tại Trung tâm, ông được tiếp xúc nhiều với các sinh viên ĐHQGHN và nhận thấy các bạn rất năng động, chăm chỉ và có tinh thần học hỏi. Ông hy vọng trong thời gian tới, ĐHQGHN và Trung tâm Anh ngữ Columbia có thể tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, hợp tác có ý nghĩa hơn nữa.

Tại buổi lễ, đại diện ĐHQGHN và Trung tâm Anh ngữ Columbia đã trao học bổng khóa học tiếng Anh cho các cán bộ trẻ và sinh viên ĐHQGHN.

Lễ Trao Học Bổng Của Gia Đình Giáo Sư Lê Viết Ly / 2023

LỄ TRAO HỌC BỔNG CỦA GIA ĐÌNH GIÁO SƯ LÊ VIẾT LY

Sáng nay, ngày 13 tháng 11 năm 2020, tại Hội trường lớn Trung tâm Hội nghị 25B của tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và trao học bổng của gia đình Giáo sư Lê Viết Ly cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi của tỉnh Thanh Hóa; chúng tôi xin trân trọng giới thiệu toàn văn Bài phát biểu của Giáo sư Lê Viết Ly tại buổi lễ trang trọng này:

Từ năm 2003, gia đình tôi bắt đầu làm khuyến học với quê hương thông qua việc xây dựng trường tiểu học cho xã nhà. Từ năm 2007, công việc này mở rộng ra khắp tỉnh với mục tiêu khuyến tài nhằm giúp đỡ các trẻ em nghèo hoàn cảnh khó khăn, học hành khá giỏi, có ý chí cầu tiến. Cho đến nay hàng nghìn học sinh phổ thông và hàng chục sinh viên đại học đã được nhận học bổng của gia đình. Lễ kỷ niệm ngày khuyến học năm nay tiến hành trong tháng 11, là tháng vinh danh Nhà giáo Việt Nam nên gia đình cũng muốn cùng Hội Khuyến học tỉnh động viên các thầy cô – những người ngày đêm miệt mài với công việc trồng người.

Đất nước của chúng ta vừa trải qua những ngày căng thẳng của đại dịch Covid-19, lần đầu tiên mọi người cảm nhận được thế nào là giãn cách xã hội, thế nào là tê liệt giữa cung – cầu và thấm thía cái tốt đẹp của cuộc sống được giao lưu. Mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên hơn lúc nào hết đang được sự quan tâm của cả nhân loại. Thật kỳ lạ, và cũng thật đau xót khi con người nhất là các thế lực hung bạo lúc nào cũng chỉ nói đến bom hạt nhân, tên lửa, chiếm sao Hỏa, sao Kim nhưng lại đang lúng túng với con virus bé nhỏ làm tê liệt cả thế giới! Hy vọng rằng qua bài học của đại dịch, con người biết quý trọng và đối xử đúng đắn hơn với thiên nhiên để giảm nhẹ tác hại của biến đổi khí hậu – hậu quả mà chính con người đã góp phần không nhỏ. Những hình ảnh thảm khốc do bão lũ gây ra ở Miền Trung dang day dứt con tim mọi người chúng ta! Chắc chắn còn nhiều điều phải làm để lập lại sự hài hòa giữa bảo tồn và phát triển, giữa con người và thiên nhiên. Trên mạng gần đây luôn nhắc: “Đừng để có lũ quét mới nhớ đến rừng“. Ai cũng biết đói nghèo và dân trí thấp là hai yếu tố chí tử ngăn trở cuộc chiến chống biến đổi khí hậu và bảo tồn Đa Dạng Sinh Học. Càng ngẫm chúng ta càng hiểu câu nói sâu sắc của Bác Hồ: “Tôi chỉ có một sự ham muốn, ham muốn tột bậc, là làm sao cho nước ta được hoàn toàn độc lập, dân ta được hoàn toàn tự do, đồng bào ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành”. Có cơm ăn, áo mặc là thoát đói nghèo, được học hành thì dân trí được nâng cao. Phải mau chóng làm cho đất nước giàu mạnh, nhân dân hạnh phúc, dân trí được nâng lên mới có sức mạnh chống lại sự tàn phá của thiên nhiên.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Ảnh 1: Giáo sư Lê Viết Ly – Phát biểu

Ảnh 2: Đồng chí Trịnh Tuấn Sinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng hoa cho Giáo sư Lê Viết Ly

Ảnh 3: Cháu Phạm Thị Xuyến – Sinh viên năm thứ 4, Khoa Kinh tế đối ngoại, Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội – Đại diện cho các học sinh, sinh viên của tỉnh được nhận học bổng của gia đình Giáo sư Lê Viết Ly – Phát biểu cảm tưởng.

Cầm Bá Tường

<

Bạn đang xem bài viết Lễ Trao Chứng Chỉ Học Bổng Du Học Bằng Tiếng Anh Cho Hs Thpt Phan Đình Phùng, Hn / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!