Xem Nhiều 2/2023 #️ Kinh Tế Đối Ngoại Ftu Dạy Cái Gì? # Top 6 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 2/2023 # Kinh Tế Đối Ngoại Ftu Dạy Cái Gì? # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Kinh Tế Đối Ngoại Ftu Dạy Cái Gì? mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

(Bài viết này dành cho các bạn FTU , đặc biệt là năm 1, năm 2 học KTĐN)

Chào các bạn. Mình là Tín, thủ khoa đầu ra chuyên ngành KTĐN K48. GPA của mình là 3.89/4.00 – một minh chứng rằng mình đã từng “chịu khó” học tử tế tất cả các môn trong chuyên ngành này.

Mình đã nhiều lần được hỏi câu hỏi ở trên tiêu đề, từ các bạn cùng khóa, các em sinh viên trong trường đến các nhà tuyển dụng, các giám đốc ở các công ty mình làm việc. Hôm nay, nhân dịp K54 nhập học, mình sẽ trả lời lại để các bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho những năm sắp tới.

Trước hết, KTĐN là chuyên ngành đào tạo đầu tiên của FTU, và vẫn là chuyên ngành chính hiện tại. Mục đích ban đầu là đào tạo cán bộ ngoại thương, làm việc cho Bộ Ngoại Thương (nay là Bộ Công Thương) và các Tổng Công ty Xuất Nhập Khẩu của Nhà nước (khi Nhà nước còn độc quyền ngoại thương). Khi đó, sinh viên ngoại thương ra trường sẽ làm việc với các đối tác nước ngoài (đối ngoại), tham gia ký kết các hợp đồng kinh tế song phương và tổ chức thực hiện. Đến nay, mục đích này, về cơ bản vẫn không thay đổi.

Mình sẽ bắt đầu với các môn học chuyên ngành trước:

Tạm coi điểm bắt đầu của hoạt động “Ngoại thương” là ký kết “Hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế” giữa Người bán và Người mua (ở 2 nước khác nhau). Hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế là gì, cần quy định những điều khoản gì và quy định như thế nào, làm thế nào để giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất,…là các câu hỏi sẽ được giải đáp trong môn học “Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế”. Cụ thể hơn, bạn sẽ hiểu rõ các bước để tiến tới ký kết HĐMBHHQT (hỏi giá, chào hàng, đặt hàng, hoàn giá, chấp nhận chào hàng, xác nhận chào hàng), các phương thức giao dịch giữa người bán và người mua (mua bán đối lưu, tạm nhập tái xuất, gia công quốc tế,…), các điều kiện giao hàng (Incoterm) như FOB, CIF, DAP,.. các phương thức thanh toán (ứng trước, COD, T/T, nhờ thu, ghi sổ, L/C), các chứng từ cơ bản trong ngoại thương (chứng từ hàng hóa, vận tải, bảo hiểm, kho hàng, hải quan, thanh toán). Ngoài ra, bạn cũng sẽ biết về quy trình thực hiện hợp đồng nhập khẩu, xuất khẩu; ví dụ quy trình nhập khẩu hàng hóa gồm Xin giấy phép nhập khẩu, thanh toán, thuê tàu, mua bảo hiểm, khai hải quan, làm thủ tục nhập hàng, kiểm định chất lượng hàng, khiếu nại. Tóm lại, môn học “Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế” sẽ cho bạn bức tranh tổng quan về nghiệp vụ ngoại thương, giúp bạn hình dung được phần nào về việc ra trường sẽ làm gì, làm ở loại hình doanh nghiệp nào.

Hợp đồng được ký kết sẽ phát sinh nghiệp vụ Thanh Toán Quốc Tế (ô Ngân hàng) và nghiệp vụ Vận Tải & Giao Nhận Trong Ngoại Thương (ô Người vận chuyển). 2 môn học chuyên ngành tiếp theo này sẽ làm rõ hơn các kiến thức bạn đã được tiếp cận ở môn Giao dịch. Ví dụ, ở môn Thanh Toán Quốc Tế, bạn sẽ được học Tỷ giá hối đoái và thị trường ngoại hối (rất quan trọng khi đồng tiền thanh toán trong hợp đồng là ngoại tệ), học sâu hơn về từng phương thức thanh toán (L/C, T/T), hiểu vai trò của từng chủ thể (ngân hàng, người mua, người bán) trong hoạt động thanh toán (ví dụ nếu dùng L/C thì ký quỹ như thế nào, ngân hàng sẽ thanh toán khi điều kiện nào được đáp ứng,…),… Ở môn Vận Tải & Giao nhận Trong Ngoại Thương, bạn sẽ được học các phương thức thuê tàu (tàu chợ, tàu chuyến, tàu định hạn), hiểu rõ về các chứng từ vận tải (vận đơn, packing list, invoice), trách nhiệm của Người vận chuyển theo các quy tắc quốc tế (Hague, Visby, Hamburg).

Tiếp theo, vì HĐMBHHQT thường có giá trị rất lớn (cỡ chục nghìn đô la trở lên), quãng đường vận chuyển cũng rất xa, nên rất cần thiết phải mua bảo hiểm cho lô hàng. Môn học Bảo Hiểm Trong Kinh Doanh sẽ giúp bạn biết được các rủi ro được bảo hiểm, phân chia trách nhiệm giữa người mua và người bán hay mức trách nhiệm của người bảo hiểm khi xảy ra tổn thất. Ngoài ra, khi kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh ngoài lãnh thổ Việt Nam, các chủ thể tham gia cần nắm rõ về hệ thống pháp luật điều chỉnh (điều ước quốc tế, luật quốc gia, tập quán quốc tế, án lệ) để biết cách bảo vệ mình. Môn học Pháp Luật Trong Hoạt Động Kinh Tế Đối Ngoại (và cả môn Pháp luật đại cương) sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức nền tảng đó. Bạn sẽ biết cách “cài cắm” vào hợp đồng các điều khoản có lợi cho mình, biết cách giải quyết nếu xảy ra xung đột (thương lượng, trọng tài, tòa án). Quan trọng hơn, bạn sẽ có tư duy pháp luật, biết cách tự tìm luật và tra luật mỗi khi cần thiết (khi nào dùng luật Việt Nam, khi nào dùng luật dân sự, khi nào dùng luật thương mại,…). Một bộ môn Luật quan trọng nữa bạn sẽ học là Sở Hữu Trí Tuệ. Ở đó, bạn sẽ biết các loại hình tài sản trí tuệ (bản quyền, nhãn hiệu, tên thương mại, sáng chế, bí mật kinh doanh, chỉ dẫn địa lý), có tư duy bảo hộ các tài sản này để khai thác hiệu quả về kinh tế, biết cách bảo vệ nó khỏi việc sử dụng trái phép của các chủ thể khác.

Cùng với đó, khi ký kết hợp đồng kinh tế, bạn cũng cần sở hữu các kỹ năng mềm, như kỹ năng thuyết phục, đàm phán,… môn học Đàm Phán Quốc Tế (và cả môn Phát Triển Kỹ Năng) sẽ cho bạn những kiến thức khoa học để luyện tập các kỹ năng đó. Tiếp theo, khi bán hàng hay mua hàng với đối tác nước ngoài, bạn buộc phải hiểu về marketing, biết cách nghiên cứu thị trường, đánh giá đối tác, hiểu khái niệm vòng đời sản phẩm, 4P, 7P,… những điều này bạn sẽ được học trong môn Marketing Quốc Tế, và một phần ở môn Thương Mại Điện Tử (biết cách làm website bán hàng để tiếp thị sản phẩm, hiểu hơn về giao dịch điện tử). Bạn cũng hiểu hơn về dòng chảy kinh tế quốc tế, hiểu được các biện pháp thuế quan, phi thuế quan (cấm nhập khẩu, hạn ngạch, hàng rào kỹ thuật,…) ở môn Chính Sách Thương Mại Quốc Tế. Đây là các yếu tố vĩ mô thượng tầng mà bạn phải hiểu để có thể đưa ra các quyết định đầu tư hay kinh doanh chính xác với các đối tác nước ngoài.

Sau cùng, quan trọng và cơ bản nhất, bạn phải thật Xuất Sắc Tiếng Anh. Làm việc với đối tác nước ngoài, thuyết phục, đàm phán bằng Tiếng Anh, ký kết hợp đồng bằng Tiếng Anh, nếu bạn không thật sự xuất sắc, cá nhân và doanh nghiệp của bạn sẽ phải chịu những tổn thất rất nặng nề. Các môn Tiếng Anh Chuyên Ngành (1,2,3) sẽ dạy bạn cách viết đơn chào hàng, hỏi hàng, soạn thảo hợp đồng,… bằng Tiếng Anh. Kỹ năng Tiếng Anh của bạn cũng sẽ được rèn dũa qua 7 môn Tiếng Anh Cơ Sở (thuyết trình, viết, TOEIC).

Ngành Kinh Tế, Chuyên Ngành Kinh Tế Đối Ngoại

Chương trình đào tạo chương trình tiên tiến, ngành Kinh tế, Chuyên ngành Kinh tế đối ngoại.

1. Mục tiêu đào tạo Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao có phẩm chất chính trị, đạo đức, kiến thức chuyên môn toàn diện, có khả năng làm việc bằng tiếng Anh tốt, có kỹ năng thực hành cơ bản, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo và giải quyết các vấn đề thuộc lĩnh vực kinh tế đối ngoại.2. Chuẩn đầu ra Sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo có khả năng:* Về kiến thức(1) Xây dựng thế giới quan khoa học, phương pháp luận khoa học, phương pháp tư duy logic; giải thích lịch sử thế giới; giải thích quan điểm, đường lối chính sách của Đảng, tư tưởng Hồ Chí Minh, hệ thống pháp luật Việt Nam và quốc tế;(2) Giải thích những vấn đề cơ bản về xã hội học, tâm lý học;(3) Ứng dụng các mô hình, phương pháp toán ứng dụng, phương pháp thu thập, xử lý thông tin, các mô hình kinh tế lượng trong kinh tế đối ngoại;(4) Giải thích các hiện tượng kinh tế học bao gồm kinh tế vi mô và kinh tế vĩ mô, các vấn đề trong quan hệ quốc tế, thương mại quốc tế và kinh doanh quốc tế;(5) Phân tích các hoạt động kinh tế đối ngoại gồm chiến lược và phương thức đầu tư, phương thức giao dịch thương mại quốc tế, phương thức vận tải và logistics, quy trình bảo hiểm và quản lý rủi ro, xác lập quyền sở hữu trí tuệ;(6) Vận dụng các kiến thức về tổ chức, quản trị và ra quyết định trong doanh nghiệp, môi trường kinh doanh, nguyên tắc kế toán và hệ thống thông tin kế toán doanh định trong doanh nghiệp, môi trường kinh doanh, nguyên tắc kế toán và hệ thống thông tin kế toán doanh nghiệp; thiết lập chiến lược marketing và ra quyết định marketing mix;(7) Vận dụng các quy luật chung về tài chính, tiền tệ và cơ chế vận hành của hệ thống tài chính;* Về kỹ năng– Kỹ năng chuyên môn(8) Hiểu và tổng hợp những vấn đề lý luận và thực tiễn trong kinh tế đối ngoại tại Việt Nam và trên thế giới;(9) Phân tích và áp dụng những vấn đề lý luận và thực tiễn trong kinh tế đối ngoại tại Việt Nam và trên thế giới;(10) Sáng tạo các ý tưởng, mô hình kinh doanh và phương pháp mới trong kinh tế đối ngoại tại Việt Nam và trên thế giới;– Kỹ năng bổ trợ (chung)(11) Tự học, tự nghiên cứu, làm việc nhóm, lập kế hoạch, giao tiếp, thuyết trình và truyền đạt thông tin;* Về ngoại ngữ, tin học: (12) Sử dụng thông thạo tiếng Anh (Bậc 5/6 Khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam ban hành kèm theo Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014); Có thể sử dụng một ngoại ngữ khác trong việc giao tiếp, đọc hiểu các tài liệu (13) Thành thạo tin học văn phòng (kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản theo quy định Thông tư 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014);* Về năng lực tự chủ và trách nhiệm(14) Có năng lực tự ra quyết định và tự chịu trách nhiệm về chuyên môn, nghiệp vụ, lập kế hoạch, điều phối, phát huy trí tuệ tập thể;(15) Có khả năng tự học, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và thích nghi với môi trường làm việc; (16) Có ý thức trách nhiệm về nghề nghiệp và phục vụ cộng đồng. 3. Nội dung chương trình đào tạo

Đại Học Kinh Tế Thương Mại Đối Ngoại

Trường đại học ở Bắc Kinh, Trung Quốc

ĐĂNG KÝ DU HỌC Đại học Kinh tế Thương mại Đối ngoại 2021

Chúng tôi biết kế hoạch Du học Đại học Kinh tế Thương mại Đối ngoại – Trung Quốc và các Trường đại học ở Bắc Kinh năm 2021 của các bạn có thể chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Hãy kiểm tra giới hạn đi lại (Visa Du học Trung Quốc 2021) ở Bắc Kinh và lên lớp bằng hình thức học trực tuyến (Online) trước khi quyết định nộp hồ sơ đi Du học Trung Quốc 2021 – 2022

Đại học Kinh tế Thương mại Đối ngoại (University of International Business and Economics) gọi tắt là Đại học Kinh tế Đối ngoại , tên viết tắt tiếng anh là UIBE, trường tọa lạc tại thủ đô Bắc Kinh – Trung Quốc.

Đại học Kinh tế Thương mại Đối ngoại là trường đào tạo cán bộ kinh tế cao cấp thuộc Bộ Kinh Tế , được thành lập vào năm 1951, đến năm 1954 hình thành Học viện Kinh tế Đối ngoại Bắc Kinh. Và đến năm 1960 trường được phê chuẩn thành 1 trong 64 trường trọng điểm toàn quốc, từ năm 1954 đến năm 1960 trở thành trường đại học duy nhất được phê chuẩn tham gia vào thương mại quốc tế. Đại học Kinh tế Đối ngoại là một trong những trường trọng điểm phát triển ở thế kỷ 21,được hợp nhất bởi Học viện tài chính tiền tệ Trung Quốc trực thuộc ngân hàng Trung Quốc và đại học kinh tế đối ngoại cũ trở thành đại học kinh tế đối ngoại mới hiện nay với quy mô mang tính tổng hợp, đa ngành trong các lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo nhân tài kinh tế, quản lý, luật , tài chính, ngôn ngữ học …

Trường hiện có 13 học viện và hơn 40 khoa chuyên đào tạo các chuyên ngành bậc đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Đại học Kinh tế Đối ngoại có đội ngũ giảng viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm, có uy tín trong và ngoài nước . Đặc biệt hội đồng nhà trường đều là chuyên gia, các lãnh đạo chủ chốt của các ban ngành như: Phó thủ tướng quốc vụ viện, Uỷ ban thúc tiến thương mại quốc tế Trung Quốc, ngân hàng trung quốc, tổng cục hải quan, bộ thương mại, công ty bảo hiểm Trung Quốc…

Đi cùng với sự phát triển của sự nghiệp kinh tế và thương mại quốc tế, quy mô của trường ngày càng mở rộng, Số lượng sinh viên hàng năm đăng ký nghiên cứu và học tập tại trường liên tục gia tăng. Tổng số sinh viên hiện nay gần 30000 sinh viên, trong đó bao gồm 24000 sinh viên TQ và hơn 1200 Lưu học sinh đến từ hơn 50 quốc gia, khhu vực và vùng lãnh thổ

– Kinh tế và thương mại quốc tế- Tiền tệ

– Tài chính ngân hàng

– Kinh tế học (chuyên sâu kinh tế vận tải)

– Luật học (chuyên sâu luật kinh tế quốc tế)

– Quản lý công thương

– Maketing

– Quản lý tài chính

– Quản trị nguồn nhân lực

– Tiếng Anh

– Tiếng Nhật

– Tiếng Việt- Tiếng Triều tiên

– Tiếng Pháp

– Tiếng Tây Ban Nha

– Tiếng Ý

– Tiếng Nga

– Quản lý hành chính

– Chuyên ngành Hán ngữ ( chuyên sâu Hán ngữ kinh tế thương mại)

– Thương mại điện tử

– Quản lý thông tin và hệ thống thông tin

– Tài chính công nghiệp

– Bảo hiểm.

– Chuyên ngành Hán ngữ : 23200RMB/ năm

– Các chuyên ngành khác: 24800 RMB/ năm

– Thương mại quốc tế- Kinh tế quốc dân

– Kinh tế thế giới

– Tài chính ngân hàng

– Kinh tế học ứng dụng (học hoàn toàn bằng giáo trình tiếng Anh)

– Luật quốc tế

– Luật kinh tế

– Luật học (học hoàn toàn bằng giáo trình tiếng Anh)

– Quản lý doanh nghiệp

– MBA (giáo trình tiếng Anh)- Kế toán

– Anh ngữ ứng dụng

– Ngôn ngữ học ứng dụng (Tiếng Pháp, Ả rập, Tây Ban Nha, Triều Tiên, Ý, Đức)

– Văn học ngôn ngữ Nhật bản

– Kỹ thuật kinh tế và quản lý

– Kinh tế sản nghiệp

– Bảo hiểm

– Quản lý hành chính.

– Hệ 3 năm: 26400RMB/năm

-Hệ 2 năm: 29800RMB/ năm

Tiến sĩ

– Thương mại quốc tế- Kinh tế thế giới

– Luật quốc tế- Tài chính ngân hàng

– Luật quốc tế: 33000RMB/ năm- Các chuyên ngành: 29800RMB/ năm

1.Học phí

– Mùa thu: Trước 10/6

– Mùa xuân: Trước 10/12

Đại học kinh tế thương mại đối ngoại hiện có 3 toà ký túc xá lớn chuyên dành cho lưu học sinh ở với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi.

– Toà ký túc Hội Tân: mỗi phòng có thể ở 1-2 người. Giá tiền mỗi phòng là 90RMB -150 RMB / phòng/ngày.Trong phòng có ti vi, điện thoại, điều hoà, mạng internet miễn phí, nhà vệ sinh riêng, bàn học, tủ bảo hiểm, bếp chung. Ngoài ra trong ký túc còn có phòng tập thể dục, phòng café, phòng giặt đồ, trung tâm giao giao dịch, trung tâm thông tin.

– Toà ký túc Hội Đức: Mỗi phòng có thể ở được 2- 3 nguời. Giá tiền mỗi phòng là 120RMB – 130RMB/phòng/ngày. Trong phòng có phòng khách, ti vi, tủ lạnh, điện thoại, nhà vệ sinh, điều hoà, bếp, bàn học, tủ quần áo.

– Toà ký túc Hội Tài: Mỗi phòng có thể ở được 2- 3 nguời. Giá tiền mỗi phòng là 120RMB /phòng /ngày. Trong phòng có một phòng khách, ti vi, tủ lạnh, điện thoại, nhà vệ sinh, điều hoà, nhà bếp, bàn học, tủ quần áo.

Từ 1000RMB – 1500RMB/ người/ tháng

Review – Đánh giá Đại học Kinh tế Thương mại Đối ngoại:

– Ngành học Đại học Kinh tế Thương mại Đối ngoại nổi bật: Hán ngữ, Kinh tế, Kế toán, Tài chính, Logistics, Marketing, Giáo dục Hán ngữ Quốc tế, Hán ngữ thương mại, Quản trị kinh doanh – MBA, Thương mại điện tử, Thương mại Quốc tế

– Đại học Kinh tế Thương mại Đối ngoại có tốt không?

– Các ngành nên học tại Đại học Kinh tế Thương mại Đối ngoại?

– Học phí, Phí sinh hoạt tại Đại học Kinh tế Thương mại Đối ngoại bao nhiêu?

– Học bổng Đại học Kinh tế Thương mại Đối ngoại gồm những loại nào?

– Ký túc xá Đại học Kinh tế Thương mại Đối ngoại?

– Trường Đại học Kinh tế Thương mại Đối ngoại có ở trung tâm không?

– Từ Việt Nam qua đi Sân bay, tàu điện, xe taxi đi như thế nào?

I. Hiện Đại học Kinh tế Thương mại Đối ngoại đang yêu cầu chung hồ sơ du học như sau:

1. Bằng tốt nghiệp: Phổ thông trung học, cao đẳng, đại học, thạc sĩ

2. Học bạ /Bảng điểm: Tổng kết năm học hoặc Môn học GPA 7.0 điểm trở lên

3. Chứng chỉ Hán ngữ yêu cầu:

– Hệ Đại học: HSK4-5; Thạc sĩ – Tiến sĩ: HSK5-6

*** Chú ý: Tuỳ theo chỉ tiêu ngành học, mỗi năm trường sẽ điều chỉnh yêu cầu điểm số (GPA), HSK, Ngoại ngữ, số lượng hồ sơ ứng viên xét tuyển.

II. Thời điểm nhập học – Thời điểm chuẩn bị hồ sơ Du học Trung Quốc:

1. Hiện chính phủ Trung Quốc cho phép các Du học sinh nhập học 2 kỳ mỗi năm.

– Học Kỳ Mùa Xuân: từ Tháng 3 tới Tháng 4 hàng năm.

– Học kỳ Mùa Thu: từ Tháng 9 tới Tháng 10 hàng năm.

2. Thời điểm chuẩn bị hồ sơ Du học Trung Quốc

– Kỳ Tháng 03: Nhận hồ sơ từ Tháng 11 năm nay tới hết Tháng 2 năm sau.

– Kỳ Tháng 09: Nhận hồ sơ từ Tháng 12 năm nay tới hết Tháng 4 năm sau.

Chú ý: Các ứng viên vui lòng phải hoàn thiện hồ sơ công chứng, dịch thuật đầy đủ, phải có chứng chỉ HSK/IELTS/TOEFL trước thời hạn nộp hồ sơ khoảng 1 tháng.

III. Các ngành đang Hot khi Du học Trung Quốc:

– Du học Trung Quốc ngành Kinh tế: Luật quốc tế, Quản trị kinh doanh – MBA, Tài chính – Kế Toán

– Du học Trung Quốc ngành Ngôn ngữ: Hán ngữ Tiếng Trung – Giáo dục Hán ngữ quốc tế – Biên dịch – Phiên dịch

– Du học Trung Quốc ngành Kỹ thuật: Logistics – Vận tải – Kiến trúc – Xây dựng

– Du học Trung Quốc ngành Nghệ thuật: Múa – Diễn viên – Điện ảnh – Đạo diễn – Biên tập phim – MC – Thanh nhạc – Ca sĩ

– Du học Trung Quốc ngành Nông nghiệp: Công nghệ thực phẩm – Chế biến và chăn nuôi – Nông nghiệp – Thuỷ sản – Hải Sản

Học bổng Đại học Kinh tế Thương mại Đối ngoại gồm Học bổng CSC – Học bổng khổng tử hấp dẫn chưa từng thấy.

Lưu ý cho các du học sinh Việt Nam khi du học ở Bắc Kinh năm 2021 – 2022

Điều kiện du học Trung Quốc cần có? ☎️ Gọi/Zalo: 0868.183.298

Nên chọn ngành gì là nỗi lo lắng của không ít sinh viên Việt Nam, Hiện nay Du Học Bắc Kinh các ngành được quan tâm nhất là:

Du học Trung Quốc ngành Kinh tế: Luật quốc tế, Quản trị kinh doanh – MBA, Tài chính – Kế Toán

1. Là công dân nước ngoài không mang hộ chiếu Trung Quốc.

2. Độ tuổi qui định: từ 18 tuổi đến dưới 35 tuổi.

3. Đối tượng: Học sinh đã tốt nghiệp THPT; sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học tại Việt Nam; những người đã tốt nghiệp đại học, thạc sĩ.

4. Học lực: Tổng kết Học bạ 10-11-12 /Bảng điểmGPA 7.0 điểm trở lên.

DUHOCTRUNGQUOC.VN là Trung tâm tư vấn du học Trung Quốc tại chúng tôi (Hồ Chí Minh), Cung cấp thông tin Du học Bắc Kinh năm 2021 nên chọn trường nào, điều kiện du học, hoàn thiện hồ sơ du học, chứng minh tài chính du học, Mở tài khoản ngân hàng, Xin visa du học. Du học kỳ Tháng 3/2021 – Du học kỳ Tháng 9/2021 – Du học kỳ Tháng 9/2022

Chi phí Du học 1 năm tiếng Trung 2021, Du học Đại Học, Du Học Thạc Sỹ, Du Học Tiến sỹ

Hồ sơ và điều kiện du học xin (Apply) – Học bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học Bổng Tỉnh -Thành phố, Học Bổng Hiệu trưởng – Trường..vv

Vui lòng liên hệ ☎️ 0868-183-298 (Gọi hoặc nhắn tin Zalo)

Du học Trung Quốc ngành Ngôn ngữ: Hán ngữ Tiếng Trung – Giáo dục Hán ngữ quốc tế – Biên dịch – Phiên dịch

Du học Trung Quốc ngành Du lịch: Quản lý Nhà hàng – Khách sạn – Đầu bếp – Nấu ăn

Du học Trung Quốc ngành Kỹ thuật: Logistics – Vận tải – Kiến trúc – Xây dựng

Du học Trung Quốc ngành Nghệ thuật: Múa – Diễn viên – Điện ảnh – Đạo diễn – Biên tập phim – MC – Thanh nhạc – Ca sĩ

Du học Trung Quốc ngành Y tế sức khoẻ: Trung y – Y học lâm sàng – Dược – Nha sĩ – Công nghệ sinh học

Du học Trung Quốc ngành Nông nghiệp: Công nghệ thực phẩm – Chế biến và chăn nuôi – Nông nghiệp – Thuỷ sản – Hải Sản

Danh sách hồ sơ du học gồm

Phổ thông trung học, cao đẳng, đại học

Học bạ /Bảng điểm Tổng kết GPA 7.0 điểm trở lên

Khám sức khỏe theo mẫu du học Trung Quốc

Giấy xác nhận hoặc lý lịch tư pháp số 1

Hộ chiếu Còn hạn tối thiểu 12 tháng

Khai chi tiết thông du học sinh, học vấn, gia đình…

(**) Chú ý: Tuỳ theo yêu cầu của mỗi trường ứng viên sẽ phải bổ sung thêm giấy tờ trong thời điểm làm hồ sơ du học, các giấy tờ phải được công chứng và dịch thuật thành Chinese hoặc English.

THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC TRUNG QUỐC 2021

+ Giấy báo, thư mời nhập học và Form JW201/JW202 (Bản gốc + Bản photo khổ giấy A4) + Chứng minh thư hoặc Căn cước công dân, Sổ hộ khẩu (02 Bản photo khổ giấy A4) + Tờ khai xin visa Trung Quốc (Theo mẫu phát tại Lãnh sự/ Đại sứ quán Trung Quốc) + 02 ảnh 4×6 chụp trong thời gian gần nhất, nền trắng + Phí xin visa du học Trung Quốc 1 lần: Loại Phổ Thông: 685,000đ (60USD) – Loại Nhanh: 685,000đ (85USD) – Loại Gấp: 1,028,000đ (97USD)

VISA DU HỌC TRUNG QUỐC GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

Visa X là loại visa được cấp cho học sinh, sinh viên đến Trung Quốc du học hoặc giáo viên đến học nâng cao trong thời hạn quy định.

2.Visa X2: cho khóa du học ngắn hạn

1. Visa X1: cho khóa du học dài ngày

Visa X2 cấp cho du học sinh tham gia khóa học ngắn hạn dưới <180 ngày: khóa học tiếng Trung bồi dưỡng Hán Ngữ, Trao đổi du học sinh, Học nghề..

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VISA DU HỌC TRUNG QUỐC – HONGKONG – MACAU

1. Trung tâm dịch vụ visa Du học Trung Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh – XEM BẢN ĐỒ GOOGLE Địa chỉ: P1607-1609, Lầu 16, Saigon Trade Center, 37 Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh Điện thoại: 1900 561599 – Email: hcmcenter@visaforchina.org

2. Trung tâm dịch vụ visa Du học Trung Quốc tại Hà Nội – XEM BẢN ĐỒ GOOGLE Địa chỉ: Số 7 Tầng 7, Tòa nhà Trường Thịnh, Tràng An Complex, Số 1 Đường Phùng Chí Kiên, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3275 3888 – Email :hanoicenter@visaforchina.org

3. Trung tâm dịch vụ visa Du học Trung Quốc tại Đà Nẵng – XEM BẢN ĐỒ GOOGLE Địa chỉ: Unit B, Tầng 8, tòa nhà Indochina Riverside Towers, 74 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: (023) 6382 2211 – Email: danangcenter@visaforchina.org

THÔNG TIN DU HỌC TRUNG QUỐC 2021 – 2022

Du học Trung Quốc: Bắc Kinh

NHẮN TIN TƯ VẤN – GỌI: 0868-183-298

Các trường đại học tại Bắc Kinh mới nhất 2021

TIN TỨC LIÊN QUAN Bắc Kinh, Trung Quốc

Trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoạituyển Sinh 2022

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

Trường CĐ Kinh Tế Đối Ngoại chúng tôi tổ chức tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy như sau:

1. Các Ngành đào tạo:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE:

Từ ngày 01/4/2020

NGÀNH NGHỀ XÉT TUYỂN:

Ngành học có (*) là ngành có 6 môn học được chuyển giao từ chương trình đào tạo của trường UPC – Australia và được công nhận trong hệ thống giáo dục Australia.

Tổ Hợp Môn xét tuyển:

A00: Toán, Vật Lý, Hóa Học

A01: Toán, Vật Lý, Tiếng Anh

D01: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh

D78: Ngữ Văn, Tiếng Anh, KHXH

D14: Ngữ Văn, Lịch Sử, Tiếng Anh

D15: Ngữ Văn, Địa Lý, Tiếng Anh

D90: Toán, Tiếng Anh, KHTN

2. Vùng tuyển sinh:

Nhà trường Xét tuyển thí sinh trong cả nước.

3. Chỉ Tiêu tuyển sinh:

Cao đẳng chính quy: 2.200

Cao đẳng liên thông: 200

4. Đối tượng xét tuyển :

Các thí sinh có đủ điều kiện xét tuyển trong cả nước

– Đã tốt nghiệp THPT

– Đủ sức khỏe để học tập

– Không sử dụng các chất thuốc cấm của nhà nước

5. Điều kiện xét tuyển :

Nhà trường Căn cứ theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông ( THPT) quốc gia và tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào.

– Căn cứ theo Điểm xét tuyển là tổng điểm của tổ hợp 03 bài thi xét tuyển không nhân hệ số, cộng với điểm ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng (theo quy chế tuyển sinh hiện hành).

6. Thời gian đào tạo:

– Đào tạo 3 năm cho hệ chính quy và 1,5 năm cho hệ liên thông

7. Hồ sơ ĐKXT và thời gian nộp hồ sơ:

7.1 Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

– Theo mẫu quy định thống nhất. Thí sinh nộp hồ sơ và lệ phí cho trường qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

7.2 Thời gian nhận hồ sơ:

– Theo quy định (sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia) Trường Cao Đẳng Kinh tế Đối ngoại hoan nghênh các thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường.

Bạn đang xem bài viết Kinh Tế Đối Ngoại Ftu Dạy Cái Gì? trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!