Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Iuh Dự Kiến Bổ Sung Phương Thức Tuyển Sinh Đại Học 2022 ❣️ Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Iuh Dự Kiến Bổ Sung Phương Thức Tuyển Sinh Đại Học 2022 ❣️ Top Trend

Xem 17,424

Cập nhật thông tin chi tiết về Iuh Dự Kiến Bổ Sung Phương Thức Tuyển Sinh Đại Học 2022 mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 17,424 lượt xem.

Cần Phải Làm Gì Trong Kì Thi Tuyển Sinh Đại Học?

Tuyển Sinh Đại Học Năm 2022 Cần Được Định Hướng

Phương Án Tuyển Sinh Trường Đại Học Kiến Trúc Tp Hcm Năm 2022

Đại Học Luật Tp. Hcm Tuyển Sinh Năm 2022 Chính Thức

Tuyển Sinh Đại Học Luậtnăm 2022

Nhiều trường ĐH tính đến các phương án tuyển sinh, trong đó có thi riêng, thi chung, tăng phương thức xét tuyển… trong trường hợp không diễn ra kỳ thi THPT quốc gia. TS Nguyễn Trung Nhân, Trưởng Phòng Đào tạo, Trường ĐH Công nghiệp TP HCM cho biết:

* Trường ĐH Công nghiệp TP HCM có những điều chỉnh thế nào trong xét tuyển năm nay để phù hợp tình hình chung?

~ TS Nguyễn Trung Nhân, trả lời: Sự thay đổi kỳ thi THPT quốc gia ảnh hưởng rất nhiều đến việc xét tuyển của các trường ĐH, CĐ. Do đó trường có những điều chỉnh quan trọng. Điều chỉnh rất lớn, đó là trước khi xảy ra dịch bệnh, trường sử dụng kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia và kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP HCM. Năm 2022, trường tiếp tục sử dụng phương thức xét tuyển từ kỳ thi đánh giá năng lực của của ĐHQG TP HCM. Vừa qua, qua kết quả phân tích học tập giữa kết quả học tập và điểm thi THPT quốc gia khá tương đồng. Năm nay trường bổ sung xét tuyển thẳng ngoài theo quy định của Bộ GD-ĐT thì xét tuyển thẳng đối với những HS giỏi cấp tỉnh trở lên, HS trường chuyên, HS đạt các chứng chỉ quốc tế. Năm 2022, trường xét tuyển học bạ HS của 5 học kỳ lớp 10, 11, học kỳ I của lớp 12. Đồng thời tiếp tục sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia, kỳ thi đánh giá năng lực (có điều chỉnh tuỳ tình hình dịch bệnh). Những phương thức xét tuyển trước có thể nhận hồ sơ trước được.

Trường ĐH Công nghiệp TP HCM bổ sung phương thức xét tuyển từ học bạ: TS Nguyễn Trung Nhân, Trưởng Phòng Đào tạo, cho biết phương án tuyển sinh năm 2022 trường có sử dụng kết quả năm học lớp 12 để xét tuyển. Tuy nhiên, trường đã có kế hoạch thêm phương thức xét tuyển kết quả học tập năm lớp 10, lớp 11 và kết quả học tập của học kỳ I năm lớp 12. Theo TS Nguyễn Trung Nhân, việc bổ sung phương thức xét tuyển mới xuất phát từ ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến kế hoạch học kỳ II của học sinh. Theo dõi thông báo tuyển sinh cập nhật trên www.iuh.edu.vn/tuyensinh

.TS Nguyễn Trung Nhân, trả lời: đây là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm. Trường ĐH đào tạo tất cả khối ngành công nghệ, Kinh tế và 2 ngành nhóm quản lý. Năm nay trường tuyển 45 chuyên ngành đào tạo (trường chỉ không đào tạo sư phạm và sức khoẻ). Khối ngành kỹ thuật công nghệ trường đã đào tạo từ rất lâu, trường có các phòng thí nghiệm đạt chuẩn. Trường đi theo hướng kiểm định chương trình theo chuẩn quốc tế, trong nước. Về chọn ngành hay chọn trường trước, theo tôi các em nên chọn ngành trứic, chọn công việc trước rồi mới xem những ngành mình muốn có những trường nào đang đào tạo tuỳ thuộc vào điều kiện năng lực học, điều kiện kinh tế. Với phương thức xét kết quả thi THPT quốc gia các em cứ đặt nhiều nguyện vọng. Ví dụ như ngành ô tô, em hãy ghi ra hàng loạt trường có đào tạo ngành này rồi tham khảo điểm chuẩn các năm để đặt nguyện vọng. Ngành ô tô nhiều năm nay được học sinh rất quan tâm và điểm chuẩn cũng rất cao. Tuy nhiên, mỗi trường có thế mạnh riêng nên em cần tìm hiểu kỹ thông tin để chọn trường yêu thích nhất.

(Tổng hợp)

Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng Tuyển Sinh 2022 Chính Thức

6 Phương Thức Tuyển Sinh 2022 Của Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng

Tuyển Sinh Trường Đại Học Gia Định Năm 2022

Đại Học Greenwich Công Bố Phương Án Tuyển Sinh 2022

Xét Tuyển Bổ Sung Đợt 2, 3, 4 Là Gì? Điều Kiện Đăng Ký Xét Tuyển?

Bạn đang xem bài viết Iuh Dự Kiến Bổ Sung Phương Thức Tuyển Sinh Đại Học 2022 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2296 / Xu hướng 2386 / Tổng 2476 thumb
🌟 Home
🌟 Top