Xem Nhiều 4/2023 #️ Hướng Dẫn Viết Kế Hoạch Học Tập Hoàn Hảo Nhất # Top 7 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 4/2023 # Hướng Dẫn Viết Kế Hoạch Học Tập Hoàn Hảo Nhất # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Viết Kế Hoạch Học Tập Hoàn Hảo Nhất mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bản kế hoạch học tập là gì ?

Kế hoạch học tập được làm bởi bới các học sinh, sinh viên – những người có mong muốn, nguyện vọng xin học bổng. Nội dung bao gồm về mục tiêu học tập, kế hoạch học tập tại trường mà mình có mong muốn theo học trong suốt quãng thời gian học tập sắp tới. Một bản kế hoạch học tập chi tiết, tỉ mỉ, cụ thể thì sẽ cho thấy bạn là người biết sắp xếp công việc, có mục tiêu rõ ràng qua đó cho trường mà bạn muốn tiến hành apply thấy rằng bạn là một ứng cử viên xứng đáng để được trao học bổng.

Tại sao bản kế hoạch học tập quan trọng

Bạn có thể đọc bài viết sau để hiểu rõ hơn tầm quan trọng của bản kế hoạch học tập: Quy trình xử lý hồ sơ sau khi apply học bổng chính phủ Trung Quốc.

Những gì giúp bạn tạo nên 1 bản kế hoạch học tập hoàn hảo.

Liệt kê ra những điều này giúp bạn có một bộ khung xương sống “Out line” cho toàn bộ bài viết của bạn. Giúp bạn có thể dễ dàng liệt kê ra những điểm cần thiết trong quá trình xây dựng bản kế hoạch học tập của mình, tránh bài viết lan man dài dòng mà không đầy đủ luận điểm.

Chú ý:Sẽ rất nhiều bạn do hạn chế về mặt ngôn ngữ sẽ rất khó để có thể viết được một bản kế hoạch học tập hoàn chỉnh, lời khuyên cho bạn là hãy xây dựng một bản kế hoạch học tập bằng tiếng Việt rồi nhờ người dịch lại bằng tiếng Trung.

Câu hỏi này giải thích lý do tại sao bạn muốn du học ở nước ngoài và cụ thể là nơi mà bạn đang xin học bổng. Mục này cung cấp cho bạn một cơ hội giải thích lý do tại sao bạn lựa chọn nó? Điều gì đã thu hút bạn ở nơi mà bạn muốn theo học bao gồm “ Khu vực mà bạn muốn học tập và sinh sống, ngôi trường mà bạn muốn theo học”.

Một lời khuyên hữu ích cho bạn ở đây là hãy tìm nét tương đồng và bám vào những điểm chính  như: hệ thống giáo dục, văn hóa, con người, khí hậu … điều gì đã thúc đẩy bạn đưa ra quyết định xin được học tại khu vực mà bạn dự định theo học, từ đó thể hiện sự hiểu biết của bạn về khu vực và trường học mà mình muốn apply cho người tuyển sinh biết.

Mục tiêu và lí tưởng lớn nhất của bạn là gì?

Mục tiêu và lý tưởng của bạn nên gắn đến việc mong muốn giải quyết một vấn đề nào đó trong thực tế. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn chỉ ra được ví dụ cụ thể, mình khuyến khích bạn nên đưa ra một câu chuyện “ THẬT” để cho cán bộ tuyển sinh thấy bạn là một người có lý tưởng và mục tiêu “THẬT”.

Thế nhỡ không có câu chuyện ” THẬT” thì sao ?Thật khó để các nhà văn tồn tại trong cuộc sống chỉ toàn những câu chuyện ” THẬT”. Câu truyện có tính “LOGIC” là được.

Tại sao bạn không tham gia một chương trình học tương tự như thế này ở nước bạn?

Dĩ nhiên rồi bạn có thể đi du học vì lý do này hay lý do khác tuy nhiên không ai muốn đọc một bản kế hoạch học tập mà bạn nêu trong đó có mong muốn đi du học chỉ để đi du lịch hay không thể học ở nước mình cả. Hãy thể hiện sự mong muốn của bạn được phát triển trong môi trường học tập quốc tế, hay môn học đó thực sự rất phát triển và có những tiến bộ vượt trội tại ngôi trường mà bạn muốn theo học. Dĩ nhiên rồi bạn cần dành thời gian đọc và tìm hiểu về trường và ngành mà mình muốn theo học tại nơi mà bạn dự định apply xem xem đó có phải là thế mạnh của trường “quốc gia” đó không. Lại một lần nữa cố gắng thể hiện bạn thật sự nghiêm túc và đã đầu tư rất nhiều thời gian để tìm hiểu về trường và loại học bổng mà mình định apply.

Quá trình học tập, làm việc mà bạn đã trải qua như thế nào?

Tại thời điểm này, bạn có nghĩa vụ phải viết cụ thể quá trình các giai đoạn học tập của bạn, viết một cách chi tiết và cụ thể về tên trường, giai đoạn thời gian mà bạn tham gia học ở đó, ví dụ năm 2010-2013 học tại trường THPT ABC tốt nghiệp với bằng loại Giỏi.v.v.Bạn có nghĩa vụ phải cung cấp đầy đủ chi tiết của các trường đã tham dự và các chương trình đã hoàn thành trong mỗi trường. Lịch sử công việc của bạn cũng rất quan trọng, bạn có thể trình bày loại công việc bạn đã làm và chúng hữu ích như thế nào đối với vấn đề học tập của bạn.

Hãy khéo léo lồng ghép những ưu điểm của bạn ở đây như thành tích học tập nổi trội ở một mảng nào đó mà nó thì lại hết sức phù hợp với ngành mà bạn muốn theo học, ngoài ra bạn cũng có thể làm nổi bật hồ sơ của mình qua những hoạt động ngoại khóa mà mình đã tham gia – nó đã mang lại cho bạn những kinh nghiệm gì và bạn nghĩ kinh nghiệm đó thì phù hợp với ngành học trong tương lai chả hạn.

Kết quả học tập kém thì viết làm sao ?

Nếu như kết quả học tập của bạn không quá tốt thì hãy làm nổi bật lên những ưu điểm khác và lấy những ưu điểm đó giải thích cho việc bạn có một kết quả học tập không được quá tốt “ Đại ý muốn thể hiện, tuy tôi có kết quả học tập không được cao nhưng tôi là người có thế mạnh đặc biệt trong lĩnh vực khác và ưu điểm đó phù hợp với chuyên ngành mà tôi muốn theo học”.

Muốn học lại đại học thì viết thế nào ?

Nếu muốn học lại đại học thì bạn cần nghĩ ra một lý do đủ thuyết phục, bạn cần giải thích lý do tại sao trước kia lại chọn chuyên ngành mà mình đang theo học và điều gì đã khiến bạn nhận ra mình phù hợp với chuyên ngành này hơn như “ Tìm thấy lý tưởng bản thân, nhận ra cơ hội phát triển đặc biệt…”

Không có tham gia các hoạt động ngoại khóa thì sao ?

Thực ra thì tôi dành toàn bộ thời gian của mình cho việc nghiên cứu, tôi như đắm chìm trong việc tìm hiểu những kiến thức khoa học, chúng như níu chân tôi bất cứ khi nào có thể khiến tôi chẳng thể nào rời khỏi bàn.Chính vì thế tôi không tham gia quá nhiều hoạt động ngoại khóa mà dành thời gian đó cho học tập, tuy nhiên tôi nhận ra tham gia các hoạt động ngoại khóa thực ra cũng rất bổ ích và nếu có cơ hội tôi nhất định tham gia nhiều hơn trong thời gian sắp tới.

Tính logic và lập luận

Đây là một phần mà rất nhiều bạn khi viết kế hoạch học tập thường rất hay mắc phải ” Bản kế hoạch học tập thiếu tính logic” .

Đây là sơ đồ mà bạn cần vẽ ra để đảm bảo bài viết của mình có tính logic nhất :

Cấu trúc của một bản kế hoạch học tập

1. Giới thiệu về thông tin cá nhân

Giới thiệu khái quát về bản than bạn, tên là gì sinh ra ở đâu.

2. Bối cảnh học tập

Cấp độ học cao nhất của bạn là gì, trong quá trình học tập bạn có đạt được thành tích hay giải thưởng gì không. 

3. Kế hoạch học tập

Thể hiện về quá trình học tập và nghiên cứu trong từng năm mà ở trường mà bạn sẽ theo học.

Mục tiêu mà bạn đặt ra là gì ?

Bạn sẽ làm gì để có thể hoàn thành mục tiêu đó ?

4. Mục tiêu trong tương lai cùng dự định của bạn.

Sau thời gian học tập bạn có mong muốn sử dụng những kiến thức mà mình học được áp dụng vào thực tế như thế nào, nó giúp ích được gì cho bạn và xã hội.

Mẫu kế hoạch học tập

Bản kế hoạch học tập của một bạn đã đi làm

学习计划

我叫…,出生于2001年03月,是越南…高中的一名高三学生,将于 2019 年 6月毕业。我的梦想是在高中毕业后赴华留学。我希望能够在中国参加一年的汉语进修班。

我非常热爱汉语,我上高三时就开始学习汉语。通过自己的学习努力和自己对汉语的热爱,我已成功在四个内通过HSK3级考试于219分。虽然这次考试的成绩不是很高,但对我来说这是一个巨大的动力。

我常通过一些中国小说去了解中文,并对四大名著留下了深刻的印象具体是:《西游记》、《三国演义》、《水浒传》、《红楼梦》。 渐渐地,中国小说已成为我不可或缺的精神食粮。我希望在一二年来,我可以直接读到中文版的中国小说而不是通过翻译版的。

    汉语这门古老神秘的语言一直吸引着我,给我带来许多快乐与对未来的憧憬。汉语增进了我对中国的热爱,因为汉语我能够走进中国、感受和了解中国。因为热爱汉语,我一直希望有机会到中国参加一年的汉语进修班。如果我能有这机会,在这一年里,我将认真刻苦学习汉语,我将全面提升自己的听说读写四个技能,为了我今后读专业课打下坚实的基础。

     除了上课认真听讲之外,我将认真去听学校的各种学术讲座,并乐于参加学校的各种活动与社会活动。课余时间,我将通过丰富阅读不断扩大汉语词汇量,提高我的汉语表达能力。这一年里我的目标是达到 HSK6、HSKK 高级。我将不断充实自己,不断加深对中国历史、文化的了解,完全融入中国人的生活当中。

    在中国学成回国后,我愿意在将来为越中友谊做出自己的贡献。把汉语在越南广发扬广大。尽力从事汉语国际教育。在中国学习期间,本人保证:遵守中国的法律及移民厅的各项规定,做一名合格的留学生;遵守学校的各项制度,尊重师长,团结同学;努力学习,争取以优异的学习成绩毕业。

学生:….

2019年04月15日

Bản kế hoạch học tập của bạn 1 năm tiếng

学习计划

我是…….,来自越南。我于2014年6 月在越南…..大学本科毕业。

从小,通过著名的电影和电视剧如“西游记,还珠格格,三国演义”等我就了解到中国是一个历史悠久、文化丰富的国家。我渴望有机会能来到这美丽的中国学习和生活。

大学毕业后,我幸运应聘在一个有中国投资的物流公司。在这个公司工作我认识了一些中国朋友。每天,我们是通过英语来沟通的。他们给我诉说中国的美景、中国的美食等,我也跟中国朋友分享了越南的美好。为了更了解中国,能更多跟中国朋友结交,我已下决心学会汉语。对我来说,汉语不是一门难学的外语而是来自不同国家、不同文化、不同语言的桥梁。2019年初我开始学习汉语,我一天比一天努力学习外语,让外语不是我跟国际朋友交流的障碍。2019年10月,通过自己的学习努力,我已成功通过了HSK四级于xy分。虽然,这个不是太高的成绩,但对我来说,这就是我最大的动力。

经过朋友介绍,我得知孔子学院给外国人提供奖学金,让外国人有机会来华学习汉语、了解中国。因此,我想申请孔子奖学金来华学习一学期汉语研修。

如能被贵校录取, 首先,我自己训练一个认真学习的好习惯,完成学校规定的所有课程。每天都要锻炼身体,身体健康才能跨越所有困难。

设立有科学性的学习时间。除了上课时间以外,我会用业余时间来自学,了解新的知识。对别人,一学期也许很长。但是,对我来说,学好一门外语、了解一个国家,在短短的一年当中是不够的。因此,我会珍惜在中国的一分一秒来学习汉语,了解中国文化和中国人。

除了参加课外活动,交新朋友,跟朋友去旅游也是提高自己的口语水平的方法。我打算每两个星期我会录像在中国我已去过的地方、见过的人或经历过的事情。我相信,我的汉语水平将跟着录像片段日益提高。

如果能拿到孔子学院的奖学金,我会十分荣幸的。我愿意在将来为越中友谊,为促进越南的汉语教育发展做出自己的贡献。把汉语在越南发扬广大。尽力从事汉语国际教育。

最后,我期待孔子学院和学校的好消息。

Hội Tự Apply Học bổng Trung Quốc

🌟 Riba – Dịch Vụ Học Bổng Du Học Trung Quốc

Cách Lập Bản Kế Hoạch Học Tập Du Học Trung Quốc Hoàn Hảo

Bản kế hoạch học tập du học Trung Quốc là gì?

Một điều mà bạn nên biết thêm đó là, dù du học ở bất cứ quốc gia nào, sinh viên ngoại quốc cũng cần phải chuẩn bị bản kế học học tập nếu như muốn xin nhận học bổng.

Trước khi làm bản kế hoạch du học Trung Quốc

Để nội dung của bản kế hoạch học tập chỉn chu, đầy đủ nhất, bạn nên chuẩn bị thật kỹ càng. Đầu tiên hãy xác định được nội dung bạn cần viết gồm những gì, viết hoàn thiện các phần này ra giấy hoặc máy tính trước. Sau đó, ráp chúng lại với nhau sao cho hoàn chỉnh, sửa chữa, xem xét thêm bớt thật hoàn hảo.

Tại sao bạn muốn du học tại Trung Quốc?

Đầu tiên, bạn hãy trả lời câu hỏi vì sao lại chọn Trung Quốc là nơi học tập mà không phải bất cứ một quốc gia nào khác. Trong phần này, hãy nêu lên những điều mà đất nước Trung Quốc thu hút bạn. Bạn cảm nhận được gì thông qua tìm hiểu về nền giáo dục, văn hóa, con người Trung Quốc.

Mục đích của câu trả lời này chính là để cho những người trong ban lãnh đạo quỹ học bổng xem xét liệu rằng bạn đã có tìm hiểu kỹ càng về đất nước đang dự định đến học tập hay chưa.

Mục đích trong tương lai của bạn là gì sau khi du học Trung Quốc?

Định hướng nghề nghiệp trong tương lai là gì?

Quá trình học tập của bạn tại Trung Quốc có ý nghĩa gì cho tương lai?

Nếu bạn đang học hệ đại học, sau đó, bạn có dự định học tiếp tục lên các bậc thạc sĩ, tiến sĩ tại Trung Quốc hay không?

Càng đề ra mục tiêu rõ ràng, định hướng nghề nghiệp rành mạch cũng như nhiều phương án trong tương lai thì bạn sẽ càng ghi điểm trong mắt những người đánh giá, xét học bổng. Bởi vì vậy mà việc lập kế hoạch cho tương lại không chỉ để người khác công nhận mà điều này rất cần thiết và có ích đối với mọi người trẻ.

Định hướng, mục tiêu thúc đẩy bạn cố gắng đạt được nó. Trong trường hợp thất bại, bạn sẽ tìm ra được bài học quý giá. Do đó, hãy thật kỹ lưỡng khi viết ra mục tiêu trong kế hoạch học tập du học Trung Quốc.

Quá trình học tập, làm việc mà bạn đã trải qua như thế nào?

Bạn cần phải viết vào những nơi học tập trước đây, bằng cấp cụ thể ra sao, chứng chỉ từng đạt được, thông tin các trường từng học…

Bạn cần liệt kê cụ thể quá trình học tập của bạn. Hãy viết một cách chi tiết nhất có thể về tên trường, thời gian, bằng cấp, chứng chỉ,…

Nếu đã là người đi làm và sang Trung Quốc du học một ngành mới hoặc nâng cấp bằng, bạn cũng phải nêu rõ những nơi từng làm việc, vị trí, chức danh.

Tại sao bạn không tham gia một chương trình học tương tự ở nước bạn?

Nhiều người nghĩ câu hỏi này cũng giống như câu “Tại sao bạn lại chọn du học ở Trung Quốc?” nhưng đây là suy nghĩ sai lầm. Câu hỏi này có ý nghĩa cụ thể hơn vì có thể ngành học của bạn chọn khi du học tại Trung Quốc không hề có tại Việt Nam. Hoặc là ngôi trường mà bạn chọn học có đẳng cấp quốc tế, thuộc hạng hàng đầu thế giới…

Ở câu hỏi này, bạn cần trình bày theo cách nghĩ của chính mình, tuy nhiên vẫn phải dựa trên tình hình thực tế chính xác chứ không phải là ý kiến chủ quan.

Hướng dẫn chi tiết cách viết bản kế hoạch du học Trung Quốc ấn tượng

Mục này dành để giới thiệu về quá trình học tập trước khi sang du học tại Trung Quốc. Nếu có đạt được các giải thưởng gì trong quá trình học tập, bạn nên ghi hết vào đây.

Những vấn đề cần lưu ý khi viết bản kế hoạch học tập du học Trung Quốc

Không viết bằng văn phong rườm rà, kể lễ, mang cái tôi cá nhân quá cao.

Không nhất thiết phải giải thích quá nhiều về cuộc sống của mình vì đây là bản kế hoạch học tập. Do đó, bạn chỉ nên tập trung vào việc học.

Nên tập trung nhiều đến môi trường học tập của Trung Quốc để cho thấy bạn là người đã tìm hiểu rất kỹ, rất chú tâm và đầu tư khi chuẩn bị sang đất nước của họ học tập.

Nhớ rà sót lỗi chính tả, ngữ phái, câu cú thật hoàn chỉnh. Đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

Thông thường bản kế hoạch học tập du học Trung Quốc sẽ được yêu cầu viết bằng tiếng Trung và tiếng Anh. Sau khi viết hoàn chỉnh, bạn nên nhờ người có chuyên môn cao kiểm tra lại tất cả đã hoàn chỉnh và chính xác chưa.

Phần cuối của mỗi bản kế hoạch học tập du học Trung Quốc nhất định phải là đoạn kết. Ở đoạn này bạn tóm gọn lại lý do, nguyên vọng và mục tiêu khi lựa chọn du học tại Trung Quốc. Người Trung Quốc xem đây là một phép lịch sự khi hoàn thành bản kế hoạch.

Một số mẫu bản kế hoạch học tập du học Trung Quốc

Mẫu Kế Hoạch Học Tập Du Học Trung Quốc Hoàn Hảo, Chinh Phục Mọi Học Bổng

Kế hoạch học tập du học Trung Quốc là gì?

Khi apply học bổng du học Trung Quốc, một giấy tờ bạn không thể thiếu đó là kế hoạch học tập. Kế hoạch học tập được xây dựng bởi các học sinh, sinh viên hay những ai có nguyện vọng xin học bổng.

Không chỉ với du học Trung Quốc, mà bất cứ hồ sơ xin học bổng du học quốc gia nào cũng yêu cầu bản kế hoạch này.

Nội dung của kế hoạch học tập du học Trung Quốc là những mục tiêu học tập, kế hoạch tại trường trong suốt quãng thời gian sắp tới. Một bản kế hoạch học tập chi tiết, cụ thể sẽ cho thấy bạn là người biết sắp xếp công việc, thiết lập thời gian hiệu quả, có mục tiêu rõ ràng và có trách nhiệm.

Mẫu kế hoạch học tập du học Trung Quốc hoàn hảo nhất

Trước khi bắt tay vào viết kế hoạch học tập, bạn cần xác định các điểm nhấn trong bản kế hoạch. Đây là những yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của bạn.

Tại sao bạn muốn du học tại Trung Quốc?

Bạn cần giải thích lý do bạn muốn đi du học, và đặc biệt là du học Trung Quốc. Bạn có thể nêu ra những điểm mà đất nước đó đã thu hút bạn như giáo dục, văn hóa, con người,…

“Tại sao giữa nhiều quốc gia mà bạn lại chọn Trung Quốc?”. Người ta chắc chắn sẽ muốn nghe câu trả lời cho câu hỏi này. Bởi khi lựa chọn một quốc gia nào đó, bạn cần hiểu về nó và thực sự yêu thích nó, thì việc học tập của bạn trong tương lai mới có ý nghĩa.

Lý tưởng sống và những mục tiêu tương lai của bạn là gì?

Cuộc sống thì phải có lý tưởng. Và để đạt được lý tưởng, mình cần bắt tay vào thực hiện. Nhưng trước khi làm bất cứ điều gì, bạn cần có mục tiêu.

Câu hỏi này cho phép bạn nêu lên lý tưởng sống và học tập của mình. Cùng với đó là những mục tiêu mà bạn đặt ra cho việc học tập, làm việc trong tương lai.

Bạn có thể trả lời những câu hỏi như:

Định hướng nghề nghiệp tương lai của bạn là gì?

Việc học này có ý nghĩa như thế nào với bạn?

Sau khi học xong Đại học hoặc Thạc sĩ, bạn sẽ làm gì tiếp theo?

Đây là phần ghi điểm cho bạn, bởi người đọc hồ sơ sẽ đánh giá cao những người có mục tiêu rõ ràng. Đặc biệt, họ cũng quan tâm đến giá trị của việc du học đối với cuộc sống của bạn.

Quá trình học tập, làm việc mà bạn đã trải qua như thế nào?

Bạn cần liệt kê cụ thể quá trình học tập của bạn. Hãy viết một cách chi tiết nhất có thể về tên trường, thời gian, bằng cấp, chứng chỉ,…

Tại sao bạn không tham gia một chương trình học tương tự ở nước bạn?

Hãy trả lời câu hỏi này như một lời tâm sự giữa bạn và người đọc bản kế hoạch này. Bạn có thể nói về môi trường giáo dục của nước bạn, chia sẻ về mong muốn được học tập trong một môi trường lý tưởng, đẳng cấp quốc tế,…

Những điều cần và tránh trong bản kế hoạch học tập du học Trung Quốc

Viết một cách tự tin, thực tế và chân thành

Đảm bảo không có lỗi ngữ pháp, lỗi chính tả và các lỗi khác có thể khiến bạn bị nhận điểm trừ

Hãy liên hệ thực tế khi nói đến kế hoạch học tập,những lựa chọn và thành tích của bạn trong thời gian tới.

Tránh viết theo kiểu sáo rỗng, không đầu đuôi, thiếu chủ ngữ.

Hãy thực sự đầu tư thời gian vào bài kế hoạch học tập này

Thông thường một bản kế hoạch học tập du học Trung Quốc dài khoảng 800-1000 từ. Đừng viết quá dài hay quá ngắn!

Đừng quên gửi lời cảm ơn ở cuối bài viết.

Tóm lại, bản kế hoạch học tập du học Trung Quốc của bạn cần có những thông tin như: lý do du học, mục tiêu du học, chứng minh về giá trị của bản thân,… Hãy làm cho người đọc kế hoạch cảm thấy hài lòng với bạn. Vậy là bạn đã thành công rồi!

Gọi số hotline: 0912 444 686 để biết thêm các thông tin về chương trình du học Trung Quốc mới nhất!

Chia sẻ kinh nghiệm du học Trung Quốc chi tiết nhất mà bạn cần biết Tổng hợp các loại học bổng Trung Quốc “hot” nhất hiện nay Tất tần tật về cách xin học bổng du học Trung Quốc thành công 100%

Lộ Trình Học Tập Hoàn Hảo Từ Ptth Tới Đại Học Tây Úc

HỌC BỔNG DU HỌC ÚC $10,000 – $15,000; MIỄN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Ước mơ được học tập và lĩnh hội kiến thức ở đất nước có nền giáo dục bậc cao như Úc là mong muốn của rất nhiều học sinh và sinh viên. Tuy nhiên, không ít học sinh không biết nên chọn thành phố nào để học tập hoặc xây dựng một lộ trình học phù hợp, tạo nền tảng vững chắc cho bản thân để tốt nghiệp thành công và tìm kiếm công việc, cơ hội làm việc định cư.

Ngoài Sydney, Melbourne, thành phố Perth, tọa lạc tại miền Tây nước Úc-là thành phố lớn thứ 4 nước Úc và được công nhận là trong những thành phố Tốt nhất thế giới (xếp thứ 22 trên toàn thế giới) về khả năng có việc làm cao.

Học tập tại Perth, lựa chọn hàng đầu của sinh viên cho chương trình bậc Đại học là Trường Đại học Tây Úc (University of Western Australia) – trường Đại học Công lập số 1 tại Tây Úc, và được xếp hạng trong top 100 trường đại học trên thế giới.

o Giải phẫu và Sinh lý học

o Khoa học Địa chất và Hàng hải

o Xây dựng dân dụng và Kết cấu

o Kỹ thuật Khoáng sản và Mỏ

Tuy nhiên, để có cơ hội học tập tại Trường Đại học Tây Úc, học sinh phải cạnh tranh với các học sinh bản địa – khi mà tiếng Anh của sinh viên đã rất tốt và ngay cả các sinh viên quốc tế có nền tảng ngôn ngữ thuận lợi.

Để hỗ trợ cho học sinh có được Lộ trình học tập tốt nhất, các em có thể học tập ngay từ bậc PTTH tại đơn vị trực thuộc của trường – Trường Taylor College, thành phố Perth. Với hơn 90 năm kinh nghiệm đào tạo bậc PTTH và chương trình dự bị Đại học, Taylor Collge mang đến cho học sinh chương trình học thuật chất lượng tốt nhất giúp học sinh chuyển tiếp lên Trường Đại học Tây Úc thuận lợi và thành công. Hoàn thành khóa học Pathway của Taylor College, học sinh được đào tạo hoàn thiện về nâng cao khả năng Tiếng Anh học thuật, các kỹ năng học tập và xã hội, tự tin và tư duy sáng tạo để thành công. 98% học sinh tốt nghiệp từ trường Taylor College nhận được thư mời nhập học từ trường Đại học Tây Úc.

Lộ trình học tập tại Taylors College và University of Western Autralia Chương trình Dự bị Đại học tại Taylors College:

1. Chương trình Dự bị Đại học Tây Úc (UWAFP)

Học sinh sẽ đăng ký khóa học Standard, Extended hoặc Advance dựa trên Điểm trung bình môn và điểm thi IELTS như sau:

Học phí & Kỳ tuyển sinh tương ứng yêu cầu đầu vào:

Yêu cầu đầu vào:

Học phí & Kỳ tuyển sinh tương ứng yêu cầu đầu vào:

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học và APPLY học bổng, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TƯƠNG LAI XANH VIỆT NAM Green Future Vietnam Co., Ltd Add.: Tầng 5, tòa nhà EG, Số 18 đường Trần Hưng Đạo, quận Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng Tel: 0225.3737255 Hotline: 0982.205.616 Email: info@greenfuturevietnam.com

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Viết Kế Hoạch Học Tập Hoàn Hảo Nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!