Xem Nhiều 12/2022 #️ Hội Thảo Du Học Niu Dilân / 2023 # Top 13 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 12/2022 # Hội Thảo Du Học Niu Dilân / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hội Thảo Du Học Niu Dilân / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Niu Dilân – môi trường học hoàn toàn bằng tiếng Anh bản ngữ, an toàn thân thiện, chi phí hợp lý, cơ hội ở lại làm việc thêm trong quá trình học và ở lại làm 1 năm sau khi kết thúc kết thúc khoá học.

Vào lúc 16h, thứ Năm, ngày 22/11/2007 tại văn phòng VNPC Sài Gòn – Số 257 Phan Xích Long, P. 7, Quận Phú Nhuận, bà Kim Harase – Giám đốc Marketing của tập đoàn Giáo dục chất lượng cao Academic Colleges Group (ACG) kết hợp với Trung tâm tư vấn du học và đào tạo quốc tế VNPC tổ chức hội thảo du học Niu Di Lân giới thiệu các chương trình học của trường.

VNPC sẽ phổ biến thủ tục đi du học Niu Dilân – Visa thuận lợi, chứng minh tài chính đơn giản.

ACG – kênh cầu nối hiệu quả giữa phụ huynh và học sinh: ACG thiết kế một trang web riêng dành cho phụ huynh có con em đang theo học tại ACG, thông qua đó phụ huynh có thể theo dõi tất cả các hoạt động của con em mình như: Chi tiết về chỗ ăn ở, thời khoá biểu của học sinh, tình trạng đi học của học sinh , kết quả học tập của học sinh.

ACG – dịch vụ đặc biệt chăm sóc và hỗ trợ sinh viên: N hà trường sẽ có một người giám hộ đến thăm học sinh đều đặn một tháng hai lần; gửi kết quả học tập của học sinh về cho gia đình hàng tháng.

ACG – tập đoàn giáo dục có uy tín tại Niu Dilân với các chương trình học đa dạng:

Dự bị đại học để vào các trường đại học hàng đầu của Niu Dilân (dành cho học sinh học hết lớp 11, 12):

Chương trình chuyển tiếp sang Úc: Học khoá học 1 năm hoặc 1,5 năm tại Niu Dilân, sau đó có thể chuyển tiếp học đại học tại các trường đại học ở Niu Dilân hoặc đại học La Trobe – 1 trong mười trường hàng đầu ở Úc. Tổng thời gian để lấy bằng đại học là 3 năm – tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chương trình tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông (từ lớp mẫu giáo đến lớp 12): Trường có 3 trụ sở khác nhau tại thành phố Auckland, thành phố lớn nhất Niu Dilân nhằm đảm bảo cho việc đi lại của học sinh thuận lợi.

Tại ACG, 70% học sinh là học sinh bản địa và có những gia đình có tới 4con đều học tại trường ACG, điều đó chính là vì chất lượng giáo dục cũng như dịch vụ chăm sóc hỗ trợ học sinh hoàn hảo của ACG.

Các điều kiện thuận lợi khi đi du học Niu Dilân:

Học tập trong môi trường tiếng Anh bản ngữ, chất lượng giáo dục cao. Sau khi khảo sát, lượng học sinh học tiếng Anh có thể vào các chương trình đại học ở New Zealand cao hơn ở Úc (New Zealand 37% nhưng ở Úc chỉ có 23%) sau khi tham khảo và kiểm tra, lượng học.

Học sinh được phép đi làm thêm 20 giờ/tuần. Lương từ NZ$8 – NZ$15/giờ.

Học sinh được ở lại làm việc 1 – 2 năm sau khi tốt nghiệp

Visa thuận lợi, đơn giản, nhanh gọn. Chỉ cần chứng minh tài chính đủ cho 1 năm học, với nhiều hình thức chứng minh linh hoạt.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ với VNPC:

Hà Nội: Số 14, Ngõ 183, Đường Đặng Tiến Đông, Đống Đa. ĐT: 04.5376996, 5376997. Email:

TPHCM: Số 257, Đường Phan Xích Long, P.7, Q. Phú Nhuận. ĐT: 08.5174099, 5174250. Email:

Buổi Thông Tin Du Học Niu Dilân (Buổi Chiều 3 Ngày 18, 19, 20 Tháng 6) / 2023

Du học Niu Dilân hiện nay là sự lựa chọn của nhiều du học sinh vì: chi phí hợp lý, chất lượng tốt, cơ hội làm việc và định cư đang thuận lợi.

Buổi thông tin du học Niu Dilân: VNPC sẽ giới thiệu tới các bạn 5 trường chất lượng đang được nhiều bạn học sinh Việt Nam theo học.

Vì sao chọn du học Niu Dilân:

– Học tập trong môi trường tiếng Anh bản ngữ, chất lượng giáo dục cao.

– Chi phí học tập tại Niu Dilân rất vừa phải chỉ từ 10.000 NZD – 20.000 NZD/ năm (khoảng 7.500 USD – 14.500 USD)

– Học sinh được phép đi làm thêm 20 giờ/tuần. Lương từ 10 – 15 NZD/giờ, có thể trang trải sinh hoạt phí.

– Học sinh được ở lại làm việc 1 – 2 năm sau khi tốt nghiệp.

– Cơ hội định cư tại Niu Dilân hiện nay đang thuận lợi.

Thuận lợi khi đăng kí du học Niu tại VNPC:

– Visa thuận lợi, đơn giản, nhanh gọn. Chỉ cần chứng minh tài chính đủ cho 1 năm học, với nhiều hình thức chứng minh linh hoạt.

– Đăng ký du học Niu Dilân qua VNPC, học sinh có cơ hội nhận được học bổng từ 20%- 50% học phí của nhiều chương trình: PTTH, Tiếng Anh, Dự bị đại học.

– Tư vấn chi tiết thủ tục nhập học, xin visa, và hỗ trợ hồ sơ du học sinh trong suốt thời gian học tại trường.

Chiều ngày 18/06/2009

1/ Đại học kỹ thuật Auckland (AUT):

Đại học kỹ thuật Auckland (AUT), là một trường Đại học được xếp thứ 3 trong Top các trường ĐH tại Niu Dilân (Theo AA Education Networks xếp hạng) và là trường tiên phong nhất nước trong việc đa dạng hoá các chương trình đào tạo. Đại học Kỹ thuật Auckland (AUT) là trường Đại học lớn, cung cấp một chương trình toàn diện và đa dạng về khoá học từ chương trình Dự bị Đại học cho đến Đại học và Sau Đại học. Đặc điểm chung của tất cả chương trình đào tạo của trường AUT là việc tập trung vào sự hoàn thiện trong giảng dạy và học thuật ở các mức độ cao nhất. Mỗi năm có khoảng 26.000 sinh viên học tập tại AUT, trong đó có khoảng 1.200 sinh viên quốc tế.Các cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại và dịch vụ đầy đủ được trường cung cấp để phục vụ cho sinh viên như trung tâm y tế, thư viện, khu thể thao giải trí,…

Một số ngành học: Phiên dịch tiếng Anh, Khoa học xã hội, Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Thiết kế, Khoa học ứng dụng, Quản lý khách sạn, Nhà hàng, Truyền thông..

Trường đại học Waikato là 1 trong những trường đại học hiện đại và sáng tạo nhất của New Zealand. Trường tọa lạc tại thành phố Hamilton xinh đẹp.

Hiện có hơn 13.000 sinh viên đang theo học, trong đó gần 2.200 du học sinh đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau.

Theo bảng xếp loại trên toàn quốc năm 2007, trường đại học Waikato đã được xếp hạng nhất trong các trường đại học New Zealand về các ngành học: Quản trị kinh doanh, Truyền thông, Báo chí và truyền thông đại chúng, Âm nhạc, Nghệ thuật văn học và các môn mỹ thuật khác, Hóa học, Khoa học vi tính, Sinh thái học, Tiến hóa và hành vi học, Sinh vật học, Toán và Giáo dục.

3/ Học viện Anh ngữ Campbell (CLA) và Viện công nghệ kỹ thuật Wellington (Weltec)

Học viện Anh ngữ Campbell (CLA) là trung tâm duy nhất được trường ĐH Victoria ở Wellington uỷ thác giảng dạy Tiếng Anh cho sinh viên mong muốn vào học tại trường.

Khi chọn học tại Campell: 100% bạn được chuyển tiếp học tại ĐH Victoria ở thủ đô Wellington (VUW). Là một trong những trường đại học có danh tiếng lâu đời nhất của Niu Dilân được thành lập từ năm 1897. Đại học Victoria Wellington hiện có 1500 giáo sư và các giảng viên giàu kinh nghiệm, đang đào tạo hơn 20.000 sinh viên thuộc các hệ Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ (trong đó có hơn 3200 sinh viên quốc tế) thuộc các ngành Thương mại và Quản trị, Luật, Kiến trúc và Thiết kế, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội và nhân văn.

Viện công nghệ kỹ thuật Wellington (Weltec): Trường dạy nghề nổi tiếng nhất Niu Dilân với hơn 100 năm bề dày lịch sử. Bằng cấp của trường đã được đăng ký với Uỷ ban tiêu chuẩn chuyên môn New Zealand (NZQA), được công nhận ở quốc gia cũng như quốc tế.Trường có hơn 200 chuơng trình học khác nhau. Mỗi năm có trên 12.000 sinh viên theo học, trong đó là 600 sinh viên quốc tế đến từ 35 quốc gia.

Đào tạo chương trình: Chứng chỉ; Cao đẳng; Đại học với nhiều ngành học: Truyền thông, Tin học, Quản trị kinh doanh, Xây dựng, Kỹ sư kỹ thuật, Du lịch và khách sạn….

Chiều 19/06, Trường Taylors College: :

Trường Taylors College chi nhánh tại thành phố Auckland toạ lạc gần trung tâm thành phố. Trường cung cấp chương trình Dự bị đại học cho các trường Đại học Massey, Đại học Auckland và Đại học Kỹ thuật Auckland (AUT). 97% học sinh chương trình Dự bị đại học Taylors Auckland nhận được thư mời học Đại học, trong đó 94% là từ Đại học Auckland và Đại học kỹ thuật Auckland (AUT).

Chiều 20/06, Học viện kỹ thuật Manukau:

Học viện kỹ thuật Manukau là một trong những học viện học đi đôi với thực hành hàng đầu tại New Zealand được thành lập năm 1970. Trường nằm tại thành phố Manukau – là một phần của khu đô thị Auckland.

Tại đây, học viên có hơn 1500 sự lựa chọn về các khoá học với nhiều cấp độ từ chứng chỉ đến cử nhân trong các ngành như: kinh doanh, khoa học con người, nghệ thuật và kỹ thuật.

Một số ngành học: Kinh doanh, Làm đẹp, Truyền thông, CNTT, Giáo dục, Kỹ sư, Y tá, Du lịch, Hàng hải…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: VNPC – Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường

: Số 14, ngõ 183, Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

04. 3537 6996 Fax: 04. 3537 6998

Số 249A, Phan Xích Long, P.7, Q.Phú Nhuận

Điện thoại : 08.3517.4099 Fax: 08.3517.4098

Hội Thảo Du Học Úc / 2023

Du học Úc – Le Cordon Bleu (LCB) được thành lập năm 1895 tại Paris, là một trong những tổ chức nổi tiếng nhất thế giới vì về lĩnh vực giảng dạy ẩm thực, nhà hàng – khách sạn.

Công ty liên kết giáo dục Phú Hoàn Cầu (PHC Edu Links) kết hợp với trường Le Cordon Bleu Australia (LCB) tổ chức hội thảo du học Úc nhằm giới thiệu chương trình học kết hợp với thực hành hưởng lương khoảng 65 triệu/tháng, cơ hội học bổng từ trường (60 triệu) và từ chính phủ Úc, cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp.

Hội thảo được tổ chức vào 9h00, Chủ Nhật (02/10/2016) tại Phòng Hội Thảo (PHC) – 73 Đào Duy Anh, phường 9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Sinh viên đăng ký du học sau hội thảo, sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn từ PHC Edu Links như sau: – Tặng voucher trị giá lên tới 4,000,000 VNĐ – Miễn phí làm visa thăm con cho phụ huynh

Le Cordon Bleu được thành lập năm 1895 tại Paris, và là một trong những tổ chức nổi tiếng nhất thế giới vì những công hiến cho ngành giáo dục Ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn và Du lịch. Với 120 năm kinh nghiệm giảng dạy cùng với hệ thống gần 40 trường trải dài trên toàn cầu, Le Cordon Bleu là thương hiệu nổi tiếng và uy tín được toàn thế giới công nhận. Tại Úc, trường có 3 cơ sở đào tạo tại Adelaide, Sydney, và Melbourne.

Chương trình đào tạo: Chứng chỉ, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân và Thạc sỹ

Với mô hình học một kỳ lý thuyết và một kỳ thực tập có hưởng lương giúp cho sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức về chuyên ngành mà còn được tiếp cận với môi trường làm việc thực tiễn, sinh viên sẽ được nhận lương bình quân khoảng 65 triệu/tháng và được thực hành 12 tháng. Vì thế, sinh viên có thể có thêm tiền đóng học phí. Sinh viên được lựa chọn địa điểm thực tập mong muốn như Úc, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản… Việc thực tập sẽ do nhà trường trực tiếp điều phối và cam đoan 100% tại các hệ thống đối tác của trường như Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel…

Đặc biệt, cơ hội ở lại làm việc và định cư tại Úc cho sinh viên Le Cordon Bleu sau khi ra trường. Với thương hiệu nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, ẩm thực và cách thức đào tạo thực tiễn hướng tới nhà tuyển dụng, sinh viên tốt nghiệp từ Le Cordon Bleu dễ dàng có được việc làm trong khi học và sau khi tốt nghiệp tại các hệ thống tập đoàn khách sạn nổi tiếng tại Úc. Bên cạnh đó, theo quy định mới về Visa Úc, sinh viên có thể ở lại làm việc 03 năm tại Úc, 1 năm thực tập với Le Cordon Bleu, 2 năm làm việc sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, sinh viên chọn học tại cơ sở Adelaide có cơ hội ở lại định cư theo chính sách định cư của bang Nam Úc. ( Du học Ireland)

Liên hệ với đại diện của trường tại Việt Nam để biết thêm thông tin du học: Công ty Liên kết giáo dục Phú Hoàn Cầu (PHC Edu Links) VP tại Việt Nam: Số 73 Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM ĐT: (08) 6264 8729/ 6264 9138 VP tại Mỹ: 1400 14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606 ĐT: (510) 533 8100 – Fax: (510) 533 8181 YM! & Skype: phcedulinks Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Website: chúng tôi – www.duhocireland.edu.vn

Hội Thảo Du Học 2022 / 2023

Nếu bạn đã có ý định đi du học, chắc hẳn bạn đã tìm kiếm rất nhiều thông tin tham khảo trên mạng internet. Tuy nhiên, các thông tin trên mạng thường khá chung chung, đôi khi nó không thể mang lại câu trả lời cho những thắc mắc về từng trường hợp cụ thể của mỗi người. Vậy làm thế nào để có được lời giải đáp chính xác nhất cho băn khoăn của từng cá nhân. Lời khuyên của chúng tôi là hãy tham gia các hội thảo du học với EF Việt Nam Du học. Tại đây, các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những câu trả lời cụ thể nhất cho từng trường hợp cụ thể.

Được thành lập từ năm 1965 tại Thụy Điển, EF đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học với sự hiện diện tại hơn 100 quốc gia

Các chuyên gia giáo dục và thị thực hàng đầu tư vấn lựa chọn ngành học và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ

Sinh viên EF được đảm bảo chuyển tiếp vào hơn 150 đại học đối tác uy tín với các khóa học học thuật

Các văn phòng EF tại điểm trường và Việt Nam luôn phối hợp để hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du học

Các bạn có thể đăng ký nhận miễn phí cuốn thông tin du học để tìm hiểu thêm về EF và các lựa chọn của mình. Ngoài ra, trước nhu cầu được thông tin và lọc thông tin ngày càng lớn, EF cũng liên tục tổ chức các chương trình hội thảo dưới 2 hình thức:

– Hội thảo du học: Tổ chức hàng tháng với sự góp mặt của các khách mời là các chuyên gia giáo dục tại nhiều quốc gia hay các học viên đã tham gia các chương trình của EF Education First.

– Buổi tư vấn cá nhân: Tổ chức hàng tuần với sự chia sẻ, trao đổi sâu và tư vấn cụ thể dành cho từng trường hợp riêng lẻ của các cố vấn từ EF

Khi đến với hội thảo du học của EF, các bậc phụ huynh và học sinh sẽ không chỉ có cái nhìn hệ thống hóa một cách toàn diện và chân thực về giáo dục mà còn có được tư vấn miễn phí cụ thể các chương trình học tập tại từng quốc gia bởi các cố vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Người tham dự bên cạnh đó còn có cơ hội trò chuyện với các khách mời là chuyên gia giáo dục của quốc gia đó hay các học viên đã tham gia các chương trình của EF Education First.

Không chỉ đơn thuần tổ chức những hội thảo theo từng quốc gia riêng lẻ như “hội thảo du học Úc”, “hội thảo du học Mỹ”, “hội thảo du học Anh “, chúng tôi nỗ lực mang đến những thông tin tổng hợp, đa chiều gồm các chương trình và khóa học từ nhiều quốc gia khác nhau: Anh, Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Pháp, Ý, Đức,… Sau thời gian tư vấn, chúng tôi có thể tổ chức những bữa tiệc nhỏ để các chuyên gia có cơ hội chia sẻ gần gũi hơn với các bậc phụ huynh và các em học sinh. Tham dự các buổi hội thảo du học của EF, chắc chắn các bạn sẽ có được những góc nhìn toàn diện cho một quyết định sáng suốt và những trải nghiệm đáng giá trong tương lai.

Bạn đang xem bài viết Hội Thảo Du Học Niu Dilân / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!