Xem Nhiều 4/2023 #️ Học Tesol Tại Mỹ Với Chi Phí Cực Rẻ Với Trường Pace University # Top 8 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 4/2023 # Học Tesol Tại Mỹ Với Chi Phí Cực Rẻ Với Trường Pace University # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Tesol Tại Mỹ Với Chi Phí Cực Rẻ Với Trường Pace University mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Pace University với kinh nghiệm trên 100 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo giáo dục, là một trong những trường hàng đầu về đào tạo chương trình Sư phạm Tiếng Anh (TESOL) thu hút nhiều sự quan tâm của du học sinh trong và ngoài Hoa Kỳ.

Tiềm năng của ngành Sư phạm Tiếng Anh (TESOL)

Hiện nay, trong bối cảnh hội nhập quốc tế và toàn cầu hóa, nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ đang ngày càng cao tại Việt Nam. Các trung tâm dạy Tiếng Anh không ngừng phát triển, cũng như khoa Tiếng Anh tại các trường Trung học đang càng ngày càng yêu cầu cao hơn đối với trình độ của giáo viên. Vì lẽ đó, Dạy Tiếng Anh đang là một trong những nghề nhiều tiềm năng và các chương trình Sư phạm Tiếng Anh ( TESOL) cũng thu hút được đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên.

Đặc biệt, giữa hoàn cảnh thị trường lao động cạnh tranh gắt gao, thì một tấm bằng Thạc sỹ TESOL tại một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới như Mỹ sẽ giúp bạn có được nhiều cơ hội nghề nghiệp hứa hẹn, không chỉ trong nước mà còn cả trên thị trường quốc tế.

Đôi nét về trường Pace University

Pace University được thành lập vào năm 1906 tại Mahattan, New York. Trong hơn 100 năm hoạt động, trường luôn được công nhận là một trường đại học có chất lượng cao, thông qua việc chú trọng vào việc phát triển toàn diện cho sinh viên, không ngừng hoàn thiện chương trình giảng dạy và đầu tư mạnh tay cơ sở vật chất, trang thiết bị trong tất cả các khu học xá.

Những thành tích nổi bật của Pace University

Top 200 trường nghiên cứu hàng đầu nước Mỹ (Forbes 2016).

Top 11% đại học Mỹ xứng đáng đầu tư nhất (Payscale.com 2016).

Top 200 đại học quốc gia tại Mỹ (U.S. News Education Rankings 2017).

Trường Đại học tốt nhất vùng Đông Bắc Mỹ (Princeton Review năm 2016)

Top 20 các trường ĐH giúp bạn trở nên giàu có, theo Forbes Magazine

Top 50 “Các ĐH Mỹ với mức lương cao tiềm năng cho sinh viên tốt nghiệp” theo BusinessWeek Magazine

Chương trình Internship tại Pace là một trong những chương trình mạnh nhất trong khu vực New York với: hơn 5000 sinh viên thực tập mỗi năm, 95% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm

Chương trình TESOL của trường Pace University

Chương trình TESOL của trường Pace University bao gồm 30 tín chỉ, tập trung vào các phương pháp tiếp cận đa diện để giảng dạy, từ nghiên cứu ngôn ngữ, nâng cao bốn kỹ năng cơ bản của Tiếng Anh, đến các kỹ thuật truyền đạt kiến thức và thiết kế bài giảng hiệu quả. Với những kinh nghiệm lâu năm và sự đổi mới không ngừng, Pace University cam kết mang đến cho sinh viên đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho việc dạy Tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác, đảm bảo có thể giúp người học ở bất cứ trình độ nào cũng có thể tiếp thu Tiếng Anh đến mức tối đa.

Không chỉ có chất lượng hoàn hảo và môi trường học tập lý tưởng, chương trình TESOL của Pace University còn có những điểm sáng nổi bật sau:

Học phí rẻ, chỉ 14,000 USD/ năm.

Không yêu cầu GMAT/GRE và kinh nghiệm làm việc

Sinh viên có thể lựa chọn một trong hai khu học xá: Manhattan hoặc Westchester để phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Mỗi học sinh sẽ được một chuyên viên hướng dẫn và định hướng nghề nghiệp

Chương trình Internship số 1 tại New York Metropolitan

Có chương trình học bổng Graduate Merit Scholarship

Yêu càu đầu vào:

Hạn cuối nộp hồ sơ: 16/07/2018

Học Thạc Sỹ Tesol Tại Mỹ Với Chi Phí Cực Rẻ Chỉ 14000 Usd

Chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) – Dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác. Là một chứng chỉ được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Tại Việt nam, TESOL là một yêu cầu cần thiết khi ứng tuyển vào các trường quốc tế, trung tâm ngoại ngữ có uy tín. Rất nhiều giáo viên kể cả Việt nam và bản ngữ đều công nhận sau khi tham dự các khóa học TESOL họ đã đươc cải thiện rất nhiều kĩ năng giảng dạy, truyền thụ kiến thức và quan trọng nhất là mức lương được cải tiến đáng kể.

Tuy nhiên, các chương trình đạo tạo TESOL ở trong nước thường không đem lại hiệu quả cao, vì vậy các khóa đào tạo ở nước ngoài như Anh, Úc, Mỹ đang là lựa chọn đầu tiên của các bạn muốn theo ngành giảng dạy tiếng Anh. Ở bài viết này du học VNPC sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình thạc sỹ TESOL với mức học phí cực kỳ ưu đãi chỉ 14,000 USD của Đại học Pace – Mỹ.

1. Đôi nét về Đại học Pace Pace University được thành lập vào năm 1906 tại Mahattan, New York. Trong hơn 100 năm hoạt động, trường luôn được công nhận là một trường đại học có chất lượng cao, thông qua việc chú trọng vào việc phát triển toàn diện cho sinh viên, không ngừng hoàn thiện chương trình giảng dạy và đầu tư mạnh tay cơ sở vật chất, trang thiết bị trong tất cả các khu học xá.

Mục tiêu không bao giờ ngừng của trường là thành công của sinh viên trong tương lai. Đó là lí do chính để Pace được xếp hạng trong top 9% những trường học của Mỹ với lượng sinh viên tốt nghiệp được trả lương cao nhất theo xếp hạng tại Payscale.com

Những thành tích nổi bật của Pace University

– Top 200 trường nghiên cứu hàng đầu nước Mỹ (Forbes 2016). – Top 11% đại học Mỹ xứng đáng đầu tư nhất (Payscale.com 2016). – Top 200 đại học quốc gia tại Mỹ (U.S. News Education Rankings 2017). – Trường Đại học tốt nhất vùng Đông Bắc Mỹ (Princeton Review năm 2016) – Top 20 các trường ĐH giúp bạn trở nên giàu có, theo Forbes Magazine – Top 50 “Các Đại học Mỹ với mức lương cao tiềm năng cho sinh viên tốt nghiệp” theo BusinessWeek Magazine – Chương trình Internship tại Pace là một trong những chương trình mạnh nhất trong khu vực New York với: hơn 5000 sinh viên thực tập mỗi năm, 95% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm

2. Chương trình đạo tạo TESOL của Đại học Pace Tại Đại học Pace, sinh viên nhận được những công cụ cần thiết để trở thành những nhà giáo dục thành công từ các giảng viên nổi tiếng trên toàn quốc và quốc tế. sinh viên bắt đầu quan sát học kỳ đầu tiên của năm thứ hai, sớm hơn 1 năm so với hầu hết các trường. Cung cấp các khóa học trong nhiều lĩnh vực chuyên môn mới để cải thiện sự tương tác. Pace Path là một chương trình sáng tạo duy nhất cho Đại học Pace giúp mỗi học sinh thàn công ở đại học, nghề nghiệp và cuộc sống.

Chương trình 30 tín chỉ cung cấp về lý thuyết, nghiên cứu và các phương pháp giảng dạy ELL. Các sinh viên sẽ có được nhận thức và sự hiểu biết về tiếng Anh như một ngôn ngữ bổ sung giữa các sinh viên. Một học kỳ, kinh nghiệm giảng dạy sinh viên toàn thời gian làm tròn các nghiên cứu chuyên sâu cho chứng nhận TESOL .

Các thí sinh hoàn tất thành công chương trình và đậu kỳ thi chứng chỉ giáo viên tiểu bang New York sẽ được chứng nhận dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác ở tất cả các cấp lớp từ Pre-K-12.

Ứng cử viên cho MST trong TESOL phải có bằng cấp cử nhân hoạc cao hơn từ mọt tổ chức được công nhận với điểm trung bình tối thiểu là 3.0. Thí sinh sẽ phải nộp bảng điểm đại học chính thức để hoàn tất các yêu cầu về nghệ thuật và khoa học tự do, và ít nhất 12 giờ học kỳ hoặc tương đương với việc học một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh (LOTE)

Lí do vì sao bạn nên chọn Pace University để học Thạc sĩ Tesol?

– IELTS 7.0/TOEFL 88/KiBT 88/PTE 60 – GPA 3.0

Hạn nộp hồ sơ: 30/10/2018 cho kì nhập học tháng 1/2019

Du Học Mỹ Với Chi Phí Rẻ Bất Ngờ

Du học Mỹ với chi phí rẻ bất ngờ

Khi nhắc tới du học, với những người không am hiểu thường nghĩ rằng đó là dịch vụ đắt đỏ, chỉ dành cho người giàu có. Tuy nhiên, thực tế cho thấy bạn vẫn có thể du học với chi phí rẻ bất ngờ nếu chọn đúng dịch vụ tốt.

Cẩn thận với những chiêu trò

Không chỉ chi phí làm thủ tục mà học phí du học Mỹ cũng rẻ bất ngờ

Mỹ được xem là điểm đến du học mơ ước của sinh viên trên toàn thế giới, không chỉ bởi hệ thống giáo dục tiên tiến, có chất lượng đứng đầu thế giới mà còn bởi sự đa dạng, bất kể bạn giàu hay nghèo, giỏi hay dở bạn đều có thể tìm thấy cho mình một lộ trình học phù hợp với bản thân và cơ hội tại quốc gia này. Nếu bạn giỏi và có điều kiện, bạn có thể theo học tại những trong đại học top đầu như Harvard, MIT, Princeton, Yale, Columbia, Stanford… Nếu tài chính hạn chế, bạn có thể theo học ở những trường “dễ thở” hơn như Cao đẳng Mountain View – Texas với chi phí chỉ khoảng 3.500 USD/năm, trường hợp nếu có người thân hỗ trợ chi phí sẽ còn giảm hơn nữa. Điều quan trọng là bạn chọn đúng dịch vụ chuyên nghiệp để giúp bạn xây dựng một kế hoạch làm hồ sơ và học tập hợp lý để đem lại kết quả tốt nhất cho mình. Do đó, để tránh rủi ro bạn nên chọn một dịch vụ có bề dày thời gian hoạt động lâu năm và uy tín, vì đó là những dịch vụ rất có kinh nghiệm sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình với chi phí tiết kiệm nhất.

Thương hiệu của người dẫn đầu

Công ty tư vấn du học Á-Âu với hơn 15 năm kinh nghiệm, là công ty du học Mỹ tại Việt Nam đạt chuẩn ISO 9001:2008. Bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, Á-Âu đã chắp cánh “giấc mơ du học” cho hàng chục ngàn lượt du học sinh Việt Nam đi du học tại Mỹ. Với tỉ lệ đậu Visa gần như tuyệt đối, 98% khách hàng khi được hỏi sẵn sàng giới thiệu dịch vụ Á-Âu cho người khác, điều này đã phần nào nói lên được tầm vóc và uy tín của một thương hiệu đang dẫn đầu thị trường du học tại Việt Nam.

“Đây là thời điểm dịch vụ du học phải chuyên nghiệp, công khai, minh bạch và bất cứ ai cũng có quyền được phục vụ với chất lượng dịch vụ chuẩn mực với mức phí hợp lý nhất “. Ông Văn Khắc Thông – Giám đốc Công ty du học Á-Âu chia sẻ.

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Du Học Pháp Với Chi Phí Rẻ ‘Không Tưởng’

a. Học phí

Học phí trường công lập tại Pháp chỉ bằng 1 phần 3 so với các quốc gia khác trong châu Âu, và có đến 17 trường đại học miễn học phí năm 2018.

Nguồn: Campus France

Đối với các bạn sinh viện lựa chọn các chương trình đào tạo tại trường Tư thục thì mức học phí cho chương trình học sẽ cao hơn học phí tại các trường công lập. Bậc cử nhân có mức học phí là 8.000-12.000 Euro/năm, Chương trình thạc sĩ sẽ cao hơn là 10.000 – 16.000 Euro/năm.

Trong khi các quốc gia khác tại Châu Âu, học phí cho sinh viên nước ngoài dao động từ 8000€ – 12.000€ hệ công lập, còn học phí tại các quốc gia khác như Anh, Úc, Mỹ, Canada, … thì cao hơn rất nhiều.

b. Sinh hoạt phí

Mức chi phí hàng năm của sinh viên theo học tại Pháp sẽ là 6.000 – 8.000€ mỗi năm. Số tiền này quy ra tiền VND sẽ tương đương khoảng 200 triệu. Ngoài ra, Pháp cho phép sinh viên nước ngoài được đi làm thêm 964 giờ/năm, quy định mức lương tối thiểu (SMIC) là 7,72 Euro/giờ sau khi tính thuế. Nếu chăm chỉ, du học sinh có thể kiếm được ít nhất 7.442 €/năm, hoàn toàn đủ khả năng chi trả toàn bộ sinh hoạt phí trong một năm học tập.

2. Lợi thế khi theo học chương trình có Thực tập hưởng lương

Có LỢI THẾ mà trong nhiều năm làm hồ sơ du học, EduViet đã nhận được phản hồi rất tốt từ các du học sinh đang theo học và đã tốt nghiệp chương trình Tư thục tại Pháp là đa số các bạn sinh viên của hệ thống trường tư đều được trường hỗ trợ rất tốt trong quá trình xin làm thực tập sinh cũng như tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp

Dựa vào năng lực và xếp hạng của trường các bạn đang được đào tạo. Thời lượng thực tập tùy vào chương trình phân bổ bố trí của trường. Mức lương thực tập tối thiểu là 585 Euro/tháng với thực tập kéo dài 3 – 6 tháng.

Sau khi kết thúc kỳ thực tập năm cuối, thông thường các công ty sẽ ký hợp đồng lao động 2 năm với các bạn sinh viên ngay sau khi ra trường. Nếu bạn muốn tìm kiếm các cơ hội tốt hơn thì hãy nhờ sự giúp từ mạng lưới cựu sinh viên trường Alumni. Thông thường trong vòng 4 tháng ngay sau tốt nghiệp, nhờ kinh nghiệm thực tập các bạn sinh viên đã tìm được công việc phù hợp với ngành học và ổn định tại Pháp. Đây là con số thực tế của cả những bạn sinh viên theo học chương trình giảng dạy bằng tiếng Pháp và tiếng Anh tại Pháp.

b. Vừa học vừa làm – Chương trình Alternance và Apprentissage

Nếu bạn có năng lực tốt cũng như khả năng chịu được áp lực, đừng ngại tìm kiếm cơ hội trong quá trình thực tập các doanh nghiệp. Các công ty sẽ đồng ý cấp hợp đồng làm việc và cung cấp ngân sách cho sinh viên đi học với điều kiện sau khi tốt nghiệp bạn phải làm việc cho công ty theo thời gian thỏa thuận. Khi đó, bạn sẽ xin giấy phép làm việc tạm thời APT để chuyển sang hệ học Alternance xen kẽ việc học 2 ngày và đi làm 3 ngày trong tuần hoặc hệ học Apprentissage 1 năm đi làm – 1 năm đi học. Đây là hình thức đào tạo vô cùng lý thú mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại Pháp, bạn vừa có kinh nghiệm làm việc, vừa có mối quan hệ xã hội cần thiết khi hội nhập cuộc sống nước ngoài.

*Một lời khuyên EduViet muốn gửi gắm các bạn học chương trình bằng tiếng Anh là: Nếu các bạn muốn đi thực tập và làm việc tại Pháp thì nên chuẩn bị cho mình trình độ tiếng Pháp tối thiểu B2 thì khả năng hòa nhập cuộc sống và tìm được việc làm của các bạn là rất cao.

3. Những thuận lợi khác khi đi du học Pháp

a. Học chương trình tiếng Anh tại Pháp rẻ hơn hẳn so với Anh, Úc, Mỹ, …

Đối với các bạn sinh viên sử dụng tiếng Anh, lựa chọn nước Pháp để du học là một lựa chọn khôn ngoan bởi chương trình đào tạo bằng tiếng Anh tại Pháp có chi phí rẻ hơn hẳn so với các nước trong cộng đồng nói tiếng Anh.

Một ưu điểm nữa không thể bỏ qua chính là Chất lượng đào tạo hàng đầu với tín chỉ chung Châu Âu, cùng các trường TOP 10 thế giới, sinh viên tốt nghiệp không chỉ dễ dàng xin việc tại Pháp mà còn là trên Toàn cầu.

Phép so sánh đơn giản với học phí ngành tài chính tại đại học Harvard TOP 1 thế giới nằm tại Mỹ là 72.000 USD trong khi trường HEC TOP 2 thế giới ở Pháp học phí chỉ có 34.000 USD.

b. Trợ cấp chi phí thuê nhà ở, phí đi lại lên tới 50%

Điểm khác biệt lớn nhất của du học Pháp so với các nước khác là sinh viên du học sẽ xin và được trợ cấp nhà ở CAF từ chính phủ, số tiền này sẽ hỗ trợ các bạn chi trả 30% – 50% tiền nhà hàng tháng tại Pháp.

Với thẻ đi lại RATP, chỉ cần đăng ký với số thẻ học sinh – sinh viên là bạn đã được ưu đãi tới 50%

c. Ưu đãi khác:

– Giảm 30% vé xem phim

– Miễn phí hoặc giảm 50% vé tham quan bảo tàng, lâu đài, khu vui chơi, …

d. Hệ thống an sinh xã hội

Mỗi khi ốm đau cần phải gọi bác sĩ khám và kê đơn hoặc đến bệnh viện thì sẽ được Securite sociale – Hệ thống an sinh xã hôi chi trả 1 phần tiền khám và đơn thuốc.

e. Visa Schengen

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA EDUVIET : Tự hào là công ty tiên phong về du học Pháp với số lượng trường đối tác trải rộng toàn nước Pháp. Với kiến thức và kinh nghiệm xin visa du học Pháp có tỉ lệ thành công gần như TUYỆT ĐỐI, EduViet Global xin gửi tới quý vị phụ huynh, các bạn học sinh những ưu đãi sau:

Với Visa du học sinh Pháp vào các kỳ nghỉ lễ, nghỉ hè sinh viên sẽ dễ dàng du lịch khắp các nước châu Âu khác trong khối Schengen.

TẶNG 100% lệ phí thi Chứng chỉ B2 Tiếng Pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn đang có khúc mắc trong khâu chọn trường để được tư vấn và giải đáp tốt nhất!

Với đội ngũ tư vấn viên đều là được đào tạo chuyên môn bài bản cũng như từng là cựu du học sinh đi học, làm việc tại chính những quốc gia mà bạn đang hướng tới, EduViet Global thấu hiểu, hỗ trợ và giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho ước mơ vươn ra thế giới của mình.

KẾT NỐI VỚI EDUVIET GLOBAL NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

☎ Điện thoại: 0985.701.001 (Hà Nội) – 0899.199.489 (Hồ Chí Minh)

🏢Địa chỉ văn phòng:

– Hà Nội: Tầng 10, số 1 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

– TP. Hồ Chí Minh: 68B Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

📧 Email: info@eduvietglobal.vn

Bạn đang xem bài viết Học Tesol Tại Mỹ Với Chi Phí Cực Rẻ Với Trường Pace University trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!