Xem Nhiều 3/2023 #️ Học Sinh, Sinh Viên Chinh Phục Ielts Tại Olympic Tiếng Anh Toàn Quốc # Top 10 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 3/2023 # Học Sinh, Sinh Viên Chinh Phục Ielts Tại Olympic Tiếng Anh Toàn Quốc # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Sinh, Sinh Viên Chinh Phục Ielts Tại Olympic Tiếng Anh Toàn Quốc mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tuesday, 29/10/2019 5916

Sáng 27/10 tại Hà Nội, TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, TƯ Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức khai mạc Hội thi “Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III” với thông điệp Chinh phục IELTS.

Sáng 27/10 tại Hà Nội, TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, TƯ Hội Sinh viên Việt Nam, Hệ thống Anh ngữ AMES ENGLISH phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức khai mạc Hội thi “Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III” với thông điệp Chinh phục IELTS.

Tham dự có đồng chí Hà Ngọc Anh, Phó Ban Dân vận TƯ; đồng chí Bùi Quang Huy, Bí thư TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam; đồng chí Hà Ngọc Anh - Chủ tịch HĐQT Hệ thống Anh ngữ AMES ENGLISH lãnh đạo các ban, bộ, ngành cùng đông đảo học sinh sinh viên trên địa bàn Hà Nội.

Các đồng chí lãnh đạo bấm nút chính thức khai mạc Hội thi

Với thông điệp Chinh phục IELTS. Hội thi lần này tiếp tục được tổ chức với quy mô toàn quốc dành cho 02 đối tượng: học sinh và sinh viên với 3 vòng thi: Vòng 1 thi trực tuyến trong 08 tuần, từ ngày 27/10/2019 đến ngày 21/12/2019 trên địa chỉ website https://OlympicEnglish.vn và ứng dụng Facebook Messenger https://m.me/olympicta.hssv, Vòng 2 thi tập trung tại phòng thi cấp cụm theo hình thức trả lời câu hỏi trực tuyến và viết bài luận trên máy tính từ ngày 15/02/2020 đến ngày 16/02/2020 và Vòng chung kết xếp hạng toàn quốc diễn ra vào đầu tháng 3/2020.

Các đồng chí lãnh đạo động viên học sinh sinh viên tham gia thi trực tuyến ngay sau lễ khai mạc

Điểm mới của Hội thi năm này là hệ thống đề bài được xây dựng theo dạng thức bài thi IELTS giản lược, với ngân hàng câu hỏi phong phú lên tới con số 50 nghìn, cùng sự cố vấn, đồng hành của nhiều học giả, chuyên gia tiếng Anh cũng như các nhà giáo uy tín.

Học sinh, sinh viên tham gia thi ngay sau lễ khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Bùi Quang Huy, Bí thư TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam cho biết: Vòng thi trực tuyến của Hội thi năm nay được xây dựng với giao diện thi thiết kế hiện đại, bắt mắt, dễ truy cập và thực hiện các thao tác trên máy vi tính, đồng thời hỗ trợ người chơi tham gia hội thi trên các thiết bị di động, điện thoại thông minh có kết nối Internet.

Đồng chí Hà Ngọc Anh – Chủ tịch HĐQT AMES ENGLISH tham dự khai mạc hội thi

Đồng chí Bùi Quang Huy mong muốn, kêu gọi các bạn học sinh sinh viên hãy tích cực, chủ động tham gia hội thi bởi đây không chỉ là sân chơi bổ ích trong việc kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh, mà quan trọng hơn, thúc đẩy ý thức học tập, rèn luyện tiếng Anh cho học sinh, sinh viên; mở rộng cơ hội tiếp cận với tri thức của nhân loại, nâng cao năng lực cạnh tranh cho học sinh, sinh viên trong lập nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo.

Đồng chí Bùi Quang Huy,Bí thư TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam phát biểu tại lễ khai mạc

Đồng chí Bùi Quang Huy, Bí thư TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam đề nghị các tỉnh thành đoàn, đoàn trực thuộc, Ban thư ký Hội sinh viên các tỉnh, thành phố, đoàn thanh niên – Hội sinh viên các trường Đại học, học viện, cao đẳng, các trường trung học phổ thông…chú trọng tuyên truyền kịp thời, rộng rãi và hiệu quả trong đoàn viên, học sinh, sinh viên về mục đích, ý nghĩa của Hội thi; vận động đông đảo học sinh, sinh viên tham gia thi; quan tâm tạo điều kiện mở rộng phòng máy vi tính, bố trí bảo đảm đường truyền internet để đông đảo đoàn viên, học sinh sinh viên tham gia.

Theo doanthanhnien.vn

Olympic Tiếng Anh Học Sinh Sinh Viên Toàn Quốc

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 1-1 VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ (Học phí 2,000,000 đ / khóa học)

Thẻ học tiếng Anh 1-1 với giáo viên bản ngữ

Dành cho người mới bắt đầu hoặc cần nâng cao kỹ năng giao tiếp

100% giáo viên bản ngữ có chứng chỉ TESOL (nói không với Tây balo)

Chinh Phục Học Bổng Canada Không Cần Tiếng Anh

Học bổng Canada không cứ phải có tiếng Anh đâu!

Học bổng lên tới 44,000 CAD của trường King’s University College danh giá!

Học bổng lên tới 20,000 CAD của đại học Brock University!

Học bổng lên tới 32,000 CAD của MSVU!

Và vô số học bổng hấp dẫn khác.

Bạn hoàn toàn có thể nắm những học bổng này trong tay với điểm trung bình môn lớp 12 từ 7,5 trở lên mà không cần yêu cầu về tiếng Anh. Bởi vì phần tiếng Anh đã có ICEAP lo rồi. Đăng ký vào khoá tiếng Anh của ICEAP, bạn cũng đồng thời nắm giữ luôn cơ hội lấy học bổng của gần hai mươi trường đại học, cao đẳng là những đối tác liên kết thân thiết của ICEAP. Chỉ với mức học phí khiêm tốn cho khoá tiếng, bạn “lãi” được mức học bổng gấp tới hơn mười lần.

“Giảm xóc” và hoà nhập thông minh bằng khoá Anh ngữ

Trên thực tế, bỏ qua lợi ích về học bổng, chỉ tính riêng về khởi đầu thông minh cho thành công lâu dài thôi, bạn đã nên bắt đầu hành trình học tập của mình tại Canada với khoá tiếng Anh rồi. Đi du học có nghĩa là bạn đã rời khỏi “vùng an toàn” của mình để bắt đầu cuộc sống mới trên một vùng đất mới cách nơi chôn rau cắt rốn của chúng ta tới nửa vòng Trái Đất. Vậy nên khoá học tiếng Anh nhẹ nhàng không chỉ giúp bạn trau dồi thêm vốn ngoại ngữ mà còn giúp bạn làm quen với cách học mới, khẩu âm của người bản địa, cũng như lối sống 100% Anh ngữ, có thời gian ổn định chỗ ở, tìm hiểu và làm quen với cuộc sống mới. Học phí của khoá tiếng Anh hoàn toàn không đắt nếu so sánh nó với những lợi ích mà bạn nhận được. Nhiều du học sinh nhận ra rằng, ngay cả khi họ có điểm Ielts tốt thì kết quả ấy cũng không đảm bảo được việc họ có thể lập tức hoà nhập với môi trường học tập tại nước sở tại. Vậy nên “giảm xóc” bằng một khoá tiếng Anh vẫn là lựa chọn thông minh và cẩn trọng của nhiều du học sinh.

ICEAP Toronto là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada, được hình thành và hòa mình vào tiến trình phát triển của nền giáo dục quốc tế. Phương châm chính của trường ICEAP Toronto là cung cấp cho du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường Đại học tại Canada, thích ứng với phương pháp học Đại học của Canada, nắm bắt kỹ năng học tập ở bậc Đại học, song song đó thông qua các chương trình chuyển tiếp và dự bị nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức học thuật tốt nhất trước khi bước vào chuyên ngành.

Đồng thời, ICEAP cũng mang đến nhiều lựa chọn cho du học sinh với các thư mời nhập học thuộc các trường Đại học đối tác của ICEAP Toronto. Trong quá trình học tiếng Anh ở Canada, du học sinh sẽ hiểu rõ hơn về các trường Đại học và chuyên ngành học, để từ đó đưa ra quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn chuyên ngành và trường học thích hợp sau này.

Du Học Singapore Cần Chinh Phục Ielts Bao Nhiêu?

Những năm gần đây, du học Singapore đang là điểm đến yêu thích của nhiều bạn trẻ Việt Nam vì sự thuận tiện trong vấn đề visa và những yêu cầu để được nhập học cũng không quá khắt khe.

Một trong những yêu cầu quan trọng khi bạn xác định đi du học chính là tiếng Anh mà cụ thể ở đây chính là IELTS. Vậy du học Singapore cần chinh phục IELTS bao nhiêu?

Yêu cầu chung về chứng chỉ IELTS để đi du học Singapore tương đối thoải mái đối với các bạn có ý định đi du học tại đất nước này. Đối với chương trình cao đẳng, cao đẳng nâng cao và dự bị đại học là 5.0 – 5.5, đối với đại học là 6.0 và thạc sĩ là 6.5.

Ví dụ điều kiện IELTS của một số trường cụ thể:

Tuy nhiên, nếu các bạn chưa có IELTS hoặc TOEFL cũng không cần phải quá lo lắng. Cánh cửa du học Singapore luôn rộng mở chào đón các bạn, chỉ cần các bạn có niềm đam mê, nỗ lực và ước muốn thực sự.

Hầu hết các học viện ở Singapore đều có chương trình hỗ trợ tiếng Anh đầu vào cho các bạn sinh viên quốc tế. Các bạn sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để xác định năng lực tiếng Anh của mình. Từ đó nhà trường sẽ xác định bậc học tiếng Anh phù hợp nhất đối với bạn trước khi bước vào chương trình học chính. Chương trình tiếng Anh dự bị có thể kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm tùy vào trình độ tiếng Anh của bạn. Điều này đảm bảo bạn sẽ có đủ khả năng ngôn ngữ để bắt đầu chương trình đào tạo chính thức của trường bạn đang theo học.

Đặt lịch tư vấn

chúng tôi – Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm – hiệu quả ngay hôm nay. Địa chỉ liên hệ:71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Bạn đang xem bài viết Học Sinh, Sinh Viên Chinh Phục Ielts Tại Olympic Tiếng Anh Toàn Quốc trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!