Xem Nhiều 3/2023 #️ Học Phí Cao Đẳng Y Tế Hà Nội # Top 3 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 3/2023 # Học Phí Cao Đẳng Y Tế Hà Nội # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Phí Cao Đẳng Y Tế Hà Nội mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trước hết nhà trường xin trả lời câu hỏi đầu tiên của bạn là học phí ngành cao đẳng Y dược mà cụ thể là hệ Cao đẳng Điều dưỡng của nhà trường. Hiện nay trong những ngành Y Dược là một trong những ngành mà có học phí trung bình sẽ cao hơn so với các chuyên ngành khoa học xã hội, khoa học tự nhiên hoặc khối ngành kĩ thuật. Bời đây là một trong những ngành phải đỏi hỏi cần phải đầu tư khá nhiều cho các phương tiện trang bị kĩ thuật để phục vụ cho mục đích học tập, các phương tiện thí nghiệm khá nhiều.

Mức học phí cao đẳng y tế Hà Nội

Nhà trường đã được Bộ giáo dục cho phép trường được quyền tự phân chia kinh phí để phục vụ cho mục đích giảng dạy và học tập. Vì vậy nhằm giúp cho học sinh được học trong một môi trường tốt nhất với mức học phí phù hợp với điều kiện của phụ huynh và gia đình, nhà trường chỉ thu mức học phí 800.000 đồng/ tháng – đây là mức thu hợp lí ở mức trung bình so với các trường Y Dược trên cả nước.

Ngoài ra thì trong mỗi kì hoặc mỗi năm học nhà trường luôn có những suất học bổng cho những sinh viên nghèo, những sinh viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn nhưng vươn lên học tốt để có thể động viên tinh thần các em và cũng là một phần nào đó giúp đỡ các em để các em có thể hoàn thành tốt chương trình học của mình

Hình thức xét tuyển cao đẳng y tế Hà Nội

Bộ Giáo dục đã thực hiện bỏ điểm sàn Cao đẳng đối với các trường Cao đẳng trong cả nước. Trường CĐ Dược Hà Nội cũng không phải là ngoại lệ. Năm nay nhà trường được cho phép tuyển sinh hệ Cao đẳng thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT. Vì vậy các em học sinh sẽ không cần thi kì thi Cao đẳng đại học nhưng chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có cơ hội trở thành sinh viên của trường. Như vậy cũng đã giảm bớt áp lực thi cử cho học sinh mà cũng vừa tạo cơ hội cho các bạn học trung bình có nhiều cơ hội được theo đuổi ngành học mà mình yêu thích.

Vì vậy nếu muốn trở thành sinh viên của trường thì bạn Kim Ngân cũng như các bạn học sinh khác hãy chuẩn bị hồ sơ để nộp hồ sơ xét tuyển và trở thành tân sinh viên mới của trường .

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng y tế Hà Nội gồm có:

1. 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên dán ảnh, đóng dấu giáp lai và dấu xác nhận địa phương.

3. 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh

4. Lệ phí xét tuyển hồ sơ : 50.000 đồng

Sau khi các em thi xong kì thi THPTQG các em bổ sung thêm các giấy tờ sau:

– Bằng tốt nghiệp THPT photo Công chứng hoặc Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

– Học bạ THPT

– Phiếu báo điểm thi THPT quốc gia (nếu có)

Sau khi hoàn thiện, bạn có thể gửi hồ sơ về trường theo 3 cách sau:

* Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp

* Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện

* Cách 3: Đăng ký trực tiếp trên website của trường: http://caodangduochanoi.net.vn/

Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Nội

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC

Tên chương trình : Đào tạo liên thông từ trình độ trung cấp lên trình độ cao đẳng ngành Xét nghiệm y họcTrình độ đào tạo : Cao đẳngNgành đào tạo : Xét nghiệm y họcMã ngành : 51720332Loại hình đào tạo : Liên thông(Ban hành kèm theo quyết định số   157  /QĐ – CĐYT ngày  12   tháng 4   năm 2012  của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Hà Nội)Bậc học tiếp theo: Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể dự thi tuyển liên thông trình độ đại học ngành Xét nghiệm y học theo quy định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học (ban hành theo Quyết định số 06/2008/QĐ-BGDĐT, ngày 13 tháng 02 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo)1.  Mục tiêu đào tạo1.1. Mục tiêu chung:Đào tạo trình độ Cao đẳng xét nghiệm y học có kiến thức về khoa học cơ bản, y học cơ sở, kiến thức và kỹ năng chuyên ngành để thực hiện kỹ thuật xét nghiệm thuộc các lĩnh vực: Vi sinh; Ký sinh trùng; Hóa sinh; Huyết học; Truyền máu, có phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm cao và tác phong thận trọng, chính xác; có khả năng tự học và  tham gia nghiên cứu khoa học đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

2.  Mục tiêu cụ thể:1. Kiến thức:1.1 Trình bày được cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý.1.2 Trình bày được sự tác động của môi trường sống và sức khỏe con người, các biện pháp duy trì, cải thiện điều kiện sống để bảo vệ và nâng cao sức khỏe.1.3 Giải thích được nguyên lý, cơ chế các xét nghiệm sinh hóa, huyết học, vi sinh, ký sinh thông thường và một số xét nghiệm chuyên sâu phục vụ chẩn đoán và điều trị bệnh.

3. Kỹ năng:1.1 chế được một số dung dịch chuẩn, thuốc nhuộm, thuốc thử, môi trường, sử dụng được các bộ thuốc thử ( kit) phục vụ cho công tác xét nghiệm.1.2 Làm được các xét nghiệm thông thường về huyết học, truyền máu, hoá sinh, vi sinh, ký sinh trùng, di truyền, độc chất học lâm sàng và một số xét nghiệm chuyên sâu phục vụ chẩn đoán và điều trị bệnh.1.3 Thực hiện được các xét nghiệm hàng loạt tại cộng đồng một cách độc lập hoặc phối hợp với đồng nghiệp.1.4 Sử dụng và bảo quản được các trang thiết bị, hoá chất, sinh phẩm chuyên dụng trong phòng xét nghiệm;1.5 Thực hiện được các biện pháp đảm bảo chất lượng và kiểm tra chất lượng xét nghiệm, đảm bảo an toàn khi làm xét nghiệm;1.6  Tiến hành được kỹ thuật định danh vi khuẩn, kỹ thuật phân lập, nuôi cấy vi khuẩn;1.7 Tham gia quản lý được phòng xét nghiệm tuyến huyện;1.8  Tham gia nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực chuyên ngành;

3. Thái độ1.1 Thể hiện thái độ tỷ mỷ, chính xác, khách quan, trung thực khi làm xét nghiệm;1.2 Thể hiện ý thức trách nhiệm trong công tác chuyên môn;1.3. Thể hiện sự khiêm tốn học tập, quan hệ và hợp tác tốt với đồng nghiệp.

4. Thời gian đào tạo: 3 học kỳ5.  Khối lượng kiến thức toàn khoá: 80 đơn vị học trình6. Đối tượng tuyển sinh:– Theo quy định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học (ban hành theo Quyết định số 06/2008/QĐ-BGDĐT, ngày 13 tháng 02 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo)– Những người có bằng tốt nghiệp trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm, tốt nghiệp loại khá trở lên được tham gia dự tuyển ngay sau khi tốt nghiệp ; tốt nghiệp loại trung bình phải có ít nhất 1 năm làm việc gắn với chuyên môn ngành xét nghiệm  y học.

Thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thi 3 môn: Toán, Sinh và Cơ sở ngành.7. Quy trình đào tạo, điều kiện tốt nghiêp, bậc học tiếp theo:7.1. Quy trình đào tạo:– Đào tạo theo khoá học, mỗi khóa học có 3  học kỳ, mỗi học kỳ có 15 tuần thực học và 2 tuần thi.– Học lý thuyết: tổ chức lớp học tập trung tại trường vào tất cả các buổi chiều trong tuần– Giảng dạy theo phương pháp giảng dạy tích cực.– Đảm bảo cung cấp đầy đủ giáo trình và tài liệu tham khảo cho sinh viên– Thực tập: tại phòng thí nghiệm của trường và khoa xét nghiệm của các bệnh viện vào tất cả các buổi sáng trong tuần.

7.2. Điều kiện dự thi tốt nghiêp:Sinh viên sau khi tham dự đầy đủ chương trình đào, có đủ các điều kiện sau thì sẽ được dự thi tốt nghiệp :– Tính đến thời điểm thi tốt nghiệp, không bị kỷ luật từ mức đình chỉ học tập, không đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự.– Đã học đủ các học phần quy định cho chương trình và không có học phần nào bị điểm dưới 5.

7.3. Điều kiện công nhận tốt nghiệp:Sinh viên có đủ các điều kiện sau thì sẽ được công nhận tốt nghiệp:– Tính đến thời điểm xét công nhận tốt nghiệp, không bị kỷ luật từ mức đình chỉ học tập, không đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự.– Được xếp loại đạt ở kỳ thi tốt nghiệp các môn khoa học Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; lý thuyết và thực hành chuyên môn.

8. Thang điểm:– Điểm đánh giá bộ phận và điểm học phần  được chấm theo thang điểm 10, làm tròn đến phần nguyên.

Đào tạo liên thông từ trình độ trung cấp lên trình độ cao đẳng ngành Xét nghiệm y họcCao đẳngXét nghiệm y học51720332Liên thông(Ban hành kèm theo quyết định số 157 /QĐ – CĐYT ngày 12 tháng 4 năm 2012 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Hà Nội)Bậc học tiếp theo: Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể dự thi tuyển liên thông trình độ đại học ngành Xét nghiệm y học theo quy định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học (ban hành theo Quyết định số 06/2008/QĐ-BGDĐT, ngày 13 tháng 02 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo)Đào tạo trình độ Cao đẳng xét nghiệm y học có kiến thức về khoa học cơ bản, y học cơ sở, kiến thức và kỹ năng chuyên ngành để thực hiện kỹ thuật xét nghiệm thuộc các lĩnh vực: Vi sinh; Ký sinh trùng; Hóa sinh; Huyết học; Truyền máu, có phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm cao và tác phong thận trọng, chính xác; có khả năng tự học và tham gia nghiên cứu khoa học đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.Trình bày được cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý.Trình bày được sự tác động của môi trường sống và sức khỏe con người, các biện pháp duy trì, cải thiện điều kiện sống để bảo vệ và nâng cao sức khỏe.Giải thích được nguyên lý, cơ chế các xét nghiệm sinh hóa, huyết học, vi sinh, ký sinh thông thường và một số xét nghiệm chuyên sâu phục vụ chẩn đoán và điều trị bệnh.chế được một số dung dịch chuẩn, thuốc nhuộm, thuốc thử, môi trường, sử dụng được các bộ thuốc thử ( kit) phục vụ cho công tác xét nghiệm.Làm được các xét nghiệm thông thường về huyết học, truyền máu, hoá sinh, vi sinh, ký sinh trùng, di truyền, độc chất học lâm sàng và một số xét nghiệm chuyên sâu phục vụ chẩn đoán và điều trị bệnh.Thực hiện được các xét nghiệm hàng loạt tại cộng đồng một cách độc lập hoặc phối hợp với đồng nghiệp.Sử dụng và bảo quản được các trang thiết bị, hoá chất, sinh phẩm chuyên dụng trong phòng xét nghiệm;1.5 Thực hiện được các biện pháp đảm bảo chất lượng và kiểm tra chất lượng xét nghiệm, đảm bảo an toàn khi làm xét nghiệm;Tiến hành được kỹ thuật định danh vi khuẩn, kỹ thuật phân lập, nuôi cấy vi khuẩn;Tham gia quản lý được phòng xét nghiệm tuyến huyện;Tham gia nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực chuyên ngành;Thể hiện thái độ tỷ mỷ, chính xác, khách quan, trung thực khi làm xét nghiệm;Thể hiện ý thức trách nhiệm trong công tác chuyên môn;Thể hiện sự khiêm tốn học tập, quan hệ và hợp tác tốt với đồng nghiệp.- Theo quy định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học (ban hành theo Quyết định số 06/2008/QĐ-BGDĐT, ngày 13 tháng 02 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo)- Những người có bằng tốt nghiệp trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm, tốt nghiệp loại khá trở lên được tham gia dự tuyển ngay sau khi tốt nghiệp ; tốt nghiệp loại trung bình phải có ít nhất 1 năm làm việc gắn với chuyên môn ngành xét nghiệm y học.- Đào tạo theo khoá học, mỗi khóa học có 3 học kỳ, mỗi học kỳ có 15 tuần thực học và 2 tuần thi.- Học lý thuyết: tổ chức lớp học tập trung tại trường vào tất cả các buổi chiều trong tuần- Giảng dạy theo phương pháp giảng dạy tích cực.- Đảm bảo cung cấp đầy đủ giáo trình và tài liệu tham khảo cho sinh viên- Thực tập: tại phòng thí nghiệm của trường và khoa xét nghiệm của các bệnh viện vào tất cả các buổi sáng trong tuần.Sinh viên sau khi tham dự đầy đủ chương trình đào, có đủ các điều kiện sau thì sẽ được dự thi tốt nghiệp :- Tính đến thời điểm thi tốt nghiệp, không bị kỷ luật từ mức đình chỉ học tập, không đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự.- Đã học đủ các học phần quy định cho chương trình và không có học phần nào bị điểm dưới chúng tôi viên có đủ các điều kiện sau thì sẽ được công nhận tốt nghiệp:- Tính đến thời điểm xét công nhận tốt nghiệp, không bị kỷ luật từ mức đình chỉ học tập, không đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự.- Được xếp loại đạt ở kỳ thi tốt nghiệp các môn khoa học Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; lý thuyết và thực hành chuyên môn.- Điểm đánh giá bộ phận và điểm học phần được chấm theo thang điểm 10, làm tròn đến phần nguyên.

Trường Cao Đẳng Y Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 215/QĐ-LĐTBXH ngày 25 tháng 01 năm 2013 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Với nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nhân lực ngành Y tế và làm đẹp trình độ Cao đẳng với các chuyên ngành Cao đẳng Dược học, Cao đẳng Y điều dưỡng, Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ theo hướng đa dạng hoá các ngành nghề đào tạo. Với phương châm “Thực học – Thực hành – Thực nghiệp”, mục tiêu của Nhà trường là phấn đấu đưa sinh viên tiếp cận với những cơ hội học tập, làm việc đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Các ngành đào tạo trình độ Cao đẳng chính quy

– Dược học – Điều dưỡng – Chăm sóc sắc đẹp (thẩm mỹ)

Trường Cao đẳng Y Hà Nội phát triển theo định hướng ứng dụng thực tiễn; từng bước chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa và hội nhập quốc tế; phát triển quy mô đào tạo một cách hợp lý trên cơ sở nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện. Xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên đủ về số lượng và chất lượng, có năng lực sáng tạo; thực hành, đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng sống, năng lực ngoại ngữ và tin học đáp ứng nhu cầu nhân lực y tế chất lượng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội có hệ thống quản lý và sử dụng có hiệu quả các nguồn kinh phí, trang thiết bị giảng dạy, học tập. Tăng cường đầu tư phát triển cơ sở vật chất phục vụ tốt hơn nhu cầu học tập và nghiên cứu của giảng viên, sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội mang đến những cơ hội cho sinh viên học tập với các chương trình liên kết đào tạo trình độ liên thông Đại học tại các trường Đại học có uy tín như Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân y, Đại học Y Dược Thái Nguyên, Đại học Y Hải Phòng… và các chương trình đào tạo du học và thực tập tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapp … giúp sinh viên nâng cao tay nghề và có trải nghiệm đáng giá tại các quốc gia có nền y học tiên tiến hàng đầu thế giới.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội hợp tác đào tạo lâm sàng, thực hành, thực tập tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Y học Phòng không – Không quân, Bệnh viện E, Bệnh viện 354, Bệnh viện Thể thao Việt Nam, Bệnh viện 198 (Bộ Công an)…, tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận thực tế với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại nhất.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã ký hợp đồng với Ban quản lý Ký túc xá Đại học Quốc gia Hà Nội (địa chỉ: Phố Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội – cách Trụ sở chính của Trường 500m, https://css.vnu.edu.vn/gioi-thieu-ktx-my-dinh), đáp ứng nhu cầu ở Kí túc xá cho tất cả sinh viên của Nhà trường. Xem hình ảnh: giới thiệu khu ký túc xá Mỹ Đình

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM 2020 (Xét điểm thi THPT 2020 hoặc học bạ THPT)

1. Điều kiện xét tuyển chung

– Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên (áp dụng cho tất cả các phương thức xét tuyển). – Có đủ điều kiện sức khỏe để học tập theo quy định.

2. Phương thức xét tuyển

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược học, Cao đẳng Y điều dưỡng, Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp trên cả nước dựa trên 2 phương thức:

– Xét tuyển theo điểm thi THPT 2020;– Xét tuyển theo học bạ THPT.

3. Tổ hợp môn xét tuyển

* Chỉ tiêu 290 thí sinh ; Thí sinh có thể đăng ký cả 2 hình thức xét tuyển * Tìm hiểu về ngành chăm sóc sắc đẹp (thẩm mỹ) của trường

4. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

4.1. Xét tuyển theo kết quả thi THPT

– 01 Phiếu đăng ký xét tuyển: TẠI ĐÂY – 01 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh TN năm 2019 (bản công chứng); – 01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (có các tổ hợp môn đăng ký xét tuyển) – 01 Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có); – 01 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

4.2. Xét tuyển theo học bạ THPT

– 01 Phiếu đăng ký xét tuyển: TẠI ĐÂY – 01 Học bạ THPT, bằng tốt nghiệp hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh TN năm 2019 (bản công chứng); – 01 Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có); – 01 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

5. Thời gian nhập học

– Đợt 1: Dự kiến thời gian nhập học đối với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước: Từ ngày 18/09 đến 20/09/2020 – Đợt 2: Từ ngày 24/09 đến 29/09/2020 – Bổ sung Đợt 2: Từ ngày 08/10 đến 11/10/2020 – Đợt 3: Thông báo trên website chúng tôi (nếu còn chỉ tiêu)

6. Thí sinh liên hệ nộp hồ sơ

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo các hình thức sau:

Nộp trực tiếp tại: Phòng Tuyển sinh & Truyền thông – Số 2 Ngõ 181 – đường Xuân Thủy – quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội – Đối diện cổng chính Trường ĐHSP Hà Nội). Tel: (024)66639666 – Hotline: 0984.458.828

– Hoăc thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường Bưu điện theo địa chỉ trên

– Đăng ký xét tuyển trực tuyến (online) tại địa chỉ: https://cdyhn.vn/dang-ky-xet-tuyen ( Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển qua hệ thống online).

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh năm 2021

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2021 xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh 2021

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập theo Quyết định số 939/QĐ-LĐ-TB&XH ngày 18/07/2008 và được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép thành lập cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM theo Quyết định số 1024 /QĐ-LĐ-TB&XH ngày 02/08/2016. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2021 bằng hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp thi THPT Quốc gia là đủ điều kiện đăng ký học theo quy định chung của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực.

 

Thông báo tuyển sinh và các ngành học năm 2021

 

Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201);

Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301);

Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303);

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602);

Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604).

 

Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

 

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2021

 

Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 gồm

 

1. 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM theo mẫu năm 2021 của Nhà trường.

2. 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT có công chứng (đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2020 trở về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2021.

3. 02 Bản sao Học bạ THPT có công chứng.

4. 02 Bản sao Giấy khai sinh

5. 02 Bản photo Chứng minh thư nhân dân công chứng.

6. 02 Phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi Giấy báo nhập học.

7. 02 Ảnh kích cỡ 3×4 và 02 ảnh kích cỡ 2×3.

8. 02 Bản photo Sổ hộ khẩu có công chứng.

9. 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng một trong 3 cách sau:

 

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại fanpage:

https://www.facebook.com/TruongCaodangYDuocPasteur/

Website: https://yduochn.com.vn/dang-ky-truc-tuyen

 

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến:

Cơ sở đào tạo Hà Nội:

Địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) – VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

 

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại:: 0996.296.296.

Bạn đang xem bài viết Học Phí Cao Đẳng Y Tế Hà Nội trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!