Xem Nhiều 1/2023 #️ Học Phd Tại Canada: Những Mà Bạn Cần Biết # Top 7 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 1/2023 # Học Phd Tại Canada: Những Thông Tin Mà Bạn Cần Biết # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Phd Tại Canada: Những Mà Bạn Cần Biết mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Canada là một lựa chọn tuyệt vời để các bạn cân nhắc học PhD khi mà quốc gia này cung cấp rất nhiều cơ hội nghiên cứu và nâng cao chuyên môn. Hơn một phần ba số lượng các đề tài, dự án của Canada được tiến hành tại các trường Đại học, hàng năm đóng góp hàng tỉ đô la cho nền kinh tế.

1. Điều kiện nhập học

Các yêu cầu tuyển sinh để được học PhD tại Canada phụ thuộc nhiều vào trường và khóa học. Nhưng về chung, các bạn cần phải thỏa mãn được các điều kiện cụ thể như:

Khả năng ngoại ngữ, còn tùy thuộc vào địa điểm và chương trình học của bạn, sử dụng Tiếng Anh hay Tiếng Pháp

Điểm cao trong một số các bài test đầu vào (graduate admission test) (nếu có) như Graduate Management Admission Test (GMAT) hoặc Graduate Record Examination (GRE),…

Trong một số trường hợp ngoại lệ, bạn có thể học PhD với “accelerated admission”. Đây là trường hợp mà bạn có thể nhập học mà không cần bằng Master. Để được như vậy bạn cần phải có điểm xuất sắc trong 2 năm cuối của bằng Cử nhân, cho thấy tiềm năng học thuật cũng như những công trình, dự án nghiên cứu đã được công bố của bạn.

2. Học PhD ở Canada mất bao lâu?

Hầu hết các chương trình học PhD tại Canada thường mất từ 4 đến 6 năm để hoàn thành.

3. Làm thế nào để bạn có thể apply học PhD ở Canada?

Mặc dù tiến trình tuyển sinh, xét tuyển có thể thay đổi tùy theo từng trường cụ thể nhưng các bạn sẽ đều phải trải qua các bước sau để apply học PhD:

3.1. Quyết định xem bạn thích học và sẽ apply học chương trình PhD nào

Khi bạn đã tìm được người giám sát, một vài trường Đại học sẽ yêu cầu một bức thư (letter of support) từ giám sát viên được chọn, đính kèm trong hồ sơ của bạn.

3.2. Nếu bạn apply vào “open PhD”

3.3. Apply online

Trả mức phí đăng ký được yêu cầu và đính các giấy tờ được yêu cầu vào hồ sơ của bạn. Tài liệu được yêu cầu có thể nằm trong danh sách sau:

Hai đến ba bức thứ giới thiệu (letter of reference), bao gồm một bức thư viết bởi supervisor đã chọn của bạn. Người viết thư giới thiệu nên là người trong chuyên ngành, nếu có thể.

Bảng điểm và Bằng, chứng nhận – các trường Đại học tại Canada có thể yêu cầu trường Đại học của bạn gửi mail bảng điểm chính thức (thường được viết bằng Tiếng Anh) và một bảng điểm dịch thuật công chứng.

Writing sample (thường là đối với các chương trình PhD Nghệ thuật và Nhân văn)

CV của bạn

Kết quả thi Ngoại ngữ (Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp, tùy theo chương trình học)

Portfolio của các sản phẩm, tác phẩm sáng tạo (nếu bạn apply vào các chương trình học ngành Nghệ thuật hoặc Nhân văn)

Một số trường Đại học tại Canada cũng có thể yêu cầu bạn tham gia vào vòng phỏng vấn khi xét tuyển.

3.4. Một khi được nhận

Bước tiếp theo bạn phải làm là apply lấy study permit. Study permit lúc này đóng vai trò như student visa, đảm bảo tính hợp pháp khi bạn học tập và lưu trú tại Canada. Bạn cũng nên mua bảo hiểm y tế và xem trang web của trường bạn để biết thêm về thông tin nhập học.

4. Học PhD tại Canada hết bao nhiêu?

Học phí để học PhD tại Canada thay đổi tùy thuộc vào trường Đại học và khóa học, và thường sẽ gấp đôi học phí của sinh viên Canada. Có một trường hợp ngoại lệ đó là University of Toronto, khi mà hầu hết sinh viên quốc tế học PhD ở đây sẽ chỉ phải đóng số học phí bằng với học sinh Canada, bắt đầu từ mùa thu năm 2018.

Ví dụ như: chi phí học PhD ở Canada, trường University of British Columbia lấy $7,641 CAD (xấp xỉ $5,760 USD) cho một năm học. Trong khi đó, học PhD lại mất tại University of Manitoba $10,240 CAD trong các năm 1 và năm 2.

Phần lớn học bổng sẽ dựa trên thành tích học tập của các bạn. Những công cụ đáng tin nhất để các bạn tìm kiếm học bổng PhD sẽ là các trang web của Chính phủ Canada, trang web chính thức của các trường đại học,…

Nhiều sinh viên quyết định kiếm thêm nguồn tài chính từ việc tham gia vào làm trợ giảng hoặc trợ lý nghiên cứu. Khi làm các công việc này, bạn có thể được chi trả toàn bộ hoặc một phần học phí.

Với tư cách là trợ lý nghiên cứu, bạn sẽ làm việc để giúp thành viên trong khoa (có thể là supervisor của bạn) bằng cách thu thập số liệu, phân tích, viết báo cáo, tổ chức và điều hành công việc trong văn phòng/phòng thí nghiệm,…

Với tư cách là một trợ giảng, bạn sẽ hỗ trợ giảng viên với chương trình Đại học trong trường, dạy một hoặc nhiều hơn một section của khóa học, thực hiện thí nghiệm, làm việc theo giờ của văn phòng và chấm điểm bài kiểm tra của sinh viên Đại học. Để trở thành trợ giảng, bạn cần phải chứng minh được bạn rất giỏi và hiểu khóa học này cùng việc có khả năng giúp sinh viên học tập hiệu quả hơn.

6. Bạn có thể làm việc part-time trong quá trình học PhD không?

Các bạn cũng nên biết rằng bằng PhD của bạn sẽ chiếm khá nhiều thời gian và công sức, bạn có lẽ sẽ muốn tập trung vào việc học của bạn nhiều hơn là đi làm. Các bạn cũng đừng nên phụ thuộc hoàn toàn vào thu nhập từ việc làm thêm để trang trải chi phí sinh hoạt. Các bạn cũng cần có số SIN để làm việc ở Canada.

7. Bạn có thể ở lại và làm việc ở Canada sau khi có được bằng PhD không?

Nếu như bạn muốn ở lại tìm việc ở Canada, bạn có thể apply xin giấy Post Graduation Work Permit (PGWP) cho phép bạn ở lại để kiếm kinh nghiệm làm việc quý báu với thời hạn tối đa là 3 năm. Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành permanent resident (thường trú nhân), kinh nghiệm làm việc tại Canada sẽ giúp bạn có thêm ưu thế khi xét điểm theo chương trình Express Entry.

Những Cách Xin Visa Định Cư Tại Canada Mà Bạn Cần Biết

1. Điều kiện định cư Canada diện đầu tư

Đất nước Canada với nền kinh tế phát triển, cùng cuộc sống an sinh xã hội luôn thuộc top thế giới. Chính vì thế, có rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới đều mong muốn xin được visa định cư Canada.

Theo quy định, điều kiện tiên quyết để sở hữu visa định cư Canada đó là phải chứng minh được tính hợp pháp của số tiền đầu tư trị giá 1.000.000 USD, thêm vào đó nhà đầu tư phải tài sản cá nhân phải đạt mức 1.600.00 để đảm bảo cuộc sống tại quốc gia này.

Định cư diện đầu tư tại Canada

2. Điều kiện định cư Canada diện du học

Nền giáo dục tại Canada rất phát triển, thêm vào đó cuộc sống nơi đây cũng rất phát triển. Vì vậy, sau khi kết thúc khóa học, bạn trẻ Việt Nam phải đảm bảo đầy đủ các điều kiện sau đây mới được cấp visa định cư Canada, bao gồm:

Có kinh nghiệm làm việc liên tục từ 6 tháng trở lên tại Canada trong suốt quá trình học tập.

Có kinh nghiệm làm việc lành nghề, chuyên môn, hoặc kỹ thuật ở Canada ít nhất 1 năm kinh nghiệm.

Theo quy định mới nhất, có 7 tỉnh bang tạo điều kiện định cư Canada cho du học sinh sau khi học, bao gồm: Quebec, Ontario, British Columbia, Alberta, Manitoba, Nova Scotia, Newfoundland và Labrador.

Các quy định về định cư Canada diện du học

3. Điều kiện dịnh cư Canada diện tay nghề Skilled Worker

Để thu hút lao động có tay nghề cao trên toàn thế giới đến với Canada, chính phủ ra chính sách cấp visa định cư Canada, thông qua chính sách: định cư Canada diện tay nghề. Tuy nhiên, người lao động phải đáp ứng các điều kiện như sau:

Người lao động được nhận vào làm việc chính thức tại Canada.

Phải có kinh nghiệm ít nhất một năm đối với vị trí sẽ làm việc tại Canada.

Phải có đủ năng lực tài chính để lo cho cả gia đình.

Định cư Canada diện tay nghề

4. Điều kiện định cư Canada diện đoàn tụ gia đình

Nếu bạn đang có quốc tịch Canada, và bạn muốn bảo lãnh vợ/chồng/con cái của mình sang. Thì phải đáp ứng các điều kiện như sau:

Cam kết tài chính: người bảo lãnh phải chứng minh được tài chính hoặc thu nhập đủ mạnh mới được bão lãnh định cư Canada.

Nguồn thu nhập của người bảo lãnh, phải đảm bảo cuộc sống cho cả hai khi sang Canada sinh sống.

Cha/mẹ bảo lãnh con cái sang Canada phải có khả năng đảm bảo tài chính liên trong vòng 10 năm.

Xin được visa định cư Canada luôn thuộc top mong muốn được định cư của công dân trên toàn thế giới. Bởi vì, cuộc sống và con người nơi đây sẽ mang lại cho gia đình bạn một cuộc sống hạnh phúc nhất, con cái được phát triển toàn diện nhất.

Những Điều Kiện Du Học Úc Mà Bạn Cần Biết

Để được cấp visa du học Úc, độ tuổi tối thiểu đi du học là 6 tuổi. Nếu bạn chưa đủ 18 tuổi thì bạn cần phải được sắp xếp về phúc lợi tại chỗ khi ở Úc trước. Du học sinh không được phép đến Úc trước khi thỏa thuận về phúc lợi có hiệu lực. Đây là điều khoản có trong visa, nếu không tuân thủ, visa của bạn hoàn toàn có khả năng bị hủy.

Du học sinh dưới 18 tuổi được phép đi du học trong các trường hợp sau:

+ Có cha, mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp đi cùng

+ Sống cùng thân nhân thích hợp

+ Trường học cung cấp giấy chứng nhận chỗ ở, cam kết hỗ trợ và sắp xếp thích hợp các vấn đề phúc lợi tổng quát

Điều kiện du học Úc thứ 2 bạn cần đáp ứng đó là điều kiện về ngoại ngữ (tiếng Anh). Theo luật sinh viên quốc tế phải cung cấp bằng chứng về khả năng ngoại ngữ khi đến Úc và IELTS là chứng chỉ được sử dụng phổ biến nhất.

Về trình độ IELTS, tùy thuộc vào từng khóa học cũng như từng trường mà sẽ có yêu cầu mức độ IELTS khác nhau. Bạn có thể kiểm tra yêu cầu này trên hệ thống của Applyzones.

Tuy nhiên nếu bạn không có điểm số IELTS thì cũng đừng quá lo lắng. Ở Úc còn công nhận 1 số chứng chỉ tiếng Anh khác như TOEFL, Pearson Test of English Academic (PTE), Cambridge English Advanced (CAE). Vì vậy sở hữu trong tay 1 trong các chứng chỉ này là bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm vượt ải điều kiện ngoại ngữ dễ dàng.

Điều kiện du học Úc tiếp theo bạn cần phải đáp ứng để đi du học Úc đó chính là học lực. Tùy thuộc vào chương trình và trường học khác nhau như học phổ thông, học nghề, đại học hay sau đại học mà mỗi trường sẽ có những yêu cầu khác nhau. Để biết rõ chính xác yêu cầu học lực của mỗi trường, mời bạn kiểm tra trên hệ thống của Applyzones.

Nhìn chung, điều kiện nhập học cơ bản để đi du học Úc thường như sau:

– Khoá tiếng Anh: Du học sinh phải làm bài kiểm tra trình độ đầu vào

– THPT: GPA và chứng chỉ tiếng Anh

– Đại học: Yêu cầu tốt nghiệp THPT, chứng chỉ tiếng Anh

– Sau Đại học: Bằng Đại học, chứng chỉ tiếng Anh

Nếu chưa đủ điều kiện học đại học hoặc sau đại học, du học sinh có thể học các khóa dự bị kéo dài từ 8 tháng đến 1 năm.

Tài chính là một trong những điều kiện du học Úc rất quan trọng để quyết định bạn có thể thực hiện ước mơ đi du học được hay không. Để đi du học Úc, du học sinh sẽ phải chứng minh có đủ năng lực tài chính để trang trải chi phí du học bao gồm: học phí, phí sinh hoạt, đi lại…

Tuy nhiên nếu bạn thuộc diện không phải cung cấp bằng chứng chứng minh tài chính cùng đơn xin visa thì cơ quan xét duyệt hồ sơ sẽ có quyền hỏi bạn về điều kiện tài chính trong quá trình xử lý visa.

Nếu bạn là du học sinh trao đổi cấp 2, hãy cung cấp mẫu thông cáo chấp nhận học sinh Trung học trao đổi (Acceptance Advice of Secondary Exchange Student – AASES) để làm bằng chứng đáp ứng yêu cầu về năng lực tài chính.

Các bạn du học sinh phải chứng minh tài chính qua những yếu tố như:

– Bằng chứng chi trả chi phí ở Úc như sinh hoạt phí, học phí trong 1 năm đầu cho du học sinh và thành viên gia đình đi kèm

– Bằng chứng chứng minh bạn đáp ứng yêu cầu thu nhập trung bình năm

– Trình mẫu đơn AASES (chỉ dành riêng cho học sinh trao đổi)

Visa cũng là điều kiện du học Úc bắt buộc bạn cần phải đạt được. Tùy theo hình thức du học của từng bạn mà hồ sơ xin visa cũng khác nhau. Những giấy tờ bạn cần chuẩn bị sẽ bao gồm những thứ sau:

+ Bản sao giấy khai sinh

+ Chứng minh thư nhân dân sao y công chứng

+ Giấy ghi danh

+ Thư mời của trường

+ Đối với những bạn dưới 18 tuổi thì cần có người bảo hộ, thông tin người bảo hộ và cần chứng minh tài chính của người bảo hộ.

+ Bảo hiểm y tế đây là điều kiện bắt buộc

Theo yêu cầu của Đại sứ quán Úc hiện nay hồ sơ xin visa Úc đều phải nộp trực tiếp qua mạng. Những bạn muốn xin visa cần phải đến địa chỉ đã được chỉ định để lấy mẫu sinh trắc học

+ 94 – 96 Nguyễn Du, Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

+ 52 Lê Đại Hành, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đối với mỗi bậc học khác nhau sẽ có những điều kiện khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số điều kiện sau đây

+ Phải có thân nhân đi cùng

+ Hồ sơ nhập học

+ Giấy chứng nhận điểm ngoại ngữ

+ Ảnh chân dung 4X6

+ Giấy khai sinh

+ Chứng minh tài chính

Đối với học sinh chưa đủ 18 tuổi cần có người bảo hộ đi cùng trong thời gian học, có thể là người thân tại Úc hoặc Việt Nam. Người giám hộ cũng cần đăng ký xin thị thực theo đúng quy định

Đối với người giám hộ thì cần phải có visa 580 đây là loại thị thực cấp quyền bảo hộ cho người thân của học sinh khi du học. Người giám hộ ở đây có thể là cô, dì, chú, bác, bố mẹ ruột…. Sẽ có trách nhiệm chăm sóc cho các em trong quá trình học.

Để xin được visa 580 người giám hộ cần phải đáp ứng những yêu cầu sau:

+ Tuổi trên 21

+ Chứng minh được mối quan hệ với học sinh thông qua giấy tờ…

+ Có sơ yếu lý lịch rõ ràng

+ Người bảo hộ có con cái hoặc người thân ở Úc từ 6 – 18 dưới 18 tuổi

+ Người bảo hộ phải chứng minh được năng lực tài chính của mình có thể chi trả các khoản phí của du học sinh

Đối với bậc sau đại học bạn cần đáp ứng những tiêu chuẩn sau

+Điểm TOEFL ≥ 550 hoặc điểm ielts ≥ 6.5

+ Điểm trung bình đại học ≥ 6.5

+ Thư mời từ trường

+ Kế hoạch học tập và kế hoạch sau khi tốt nghiệp

+ Chứng minh tài chính

ApplyZones là cổng du học trực tuyến miễn phí hoạt động trên nền tảng công nghệ 4.0 tự động giúp các bạn học sinh, sinh viên nhanh chóng tìm được khóa học phù hợp với điều kiện và sở thích của mỗi cá nhân chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên hệ thống. Bạn chỉ cần nhập điều kiện theo yêu cầu của bảng hệ thống, Applyzones sẽ tự động tìm kiếm cho bạn các khóa học đáp ứng được điều kiện của bạn đề ra chỉ trong vòng vài giây. Đặc biệt, các bạn học sinh có thể trực tiếp nộp hồ sơ xin học đến trường mà bạn mong muốn cũng như xin giấy mời nhập học, visa du học mà không cần phải nhờ đến các trung tâm tư vấn du học. Tất cả chỉ bằng vài cú nhấp chuột đơn giản trên Applyzones.

Với những ưu điểm vượt trội: không mất chi phí, chủ động lựa chọn khóa học phù hợp với sở thích và năng lực, tiết kiệm thời gian, nhanh hơn nhiều so với các trung tâm tư vấn du học, nộp hồ sơ ngay trên Applyzones để được trải nghiệm dịch vụ miễn phí và hoàn tất nhanh chóng quá trình đi du học của mình!

Những Cách Định Cư Tại Úc Theo Diện Tự Túc Mà Bạn Cần Biết

Hình ảnh về một góc Sydney – nơi định cư lý tưởng của người Úc gốc Việt

Để có thể định cư Úc bạn cần chuẩn bị và trải qua nhiều bước xét duyệt trước khi được Chính phú Úc chấp nhận về quyền công dân cho bạn. Điều kiện không thể thiếu để được nhập cư là bạn phải có Permanent Resident (Thường Trú Nhân) hay còn gọi là tắt PR. Một khi bạn có được PR điều đó đồng nghĩa với việc bạn gần như có được 99% cơ hội định cư và trở thành công dân Úc. Vì visa PR mang lại cho bạn mọi quyền công dân Úc khi bạn sở hữu nó và chắc chắn rằng bạn cũng sẽ được hưởng mọi quyền lợi của Chính phủ Úc như được hưởng chính sách chăm sóc sức khỏe miễn phí, nhận được ưu đãi về mua nhà và học hành. Chỉ duy nhất quyền bầu cử là bạn chưa được cấp mà phải chờ 4 năm sau khi bạn ở tại Úc liên tục và cũng như giữ PR trong thời gian trọn vẹn 12 tháng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được quyền đăng ký nhập quốc tịch tại Úc và chính thức trở thành công dân tại nước này.

Hiện nay, bên cạnh chính sách đầu tư, thân nhân bảo lãnh, những người Việt thường sử dụng các cách định cư tại Úc theo con đường tự túc như sau:

Skilled Migration – chính sách thu hút người tài

Cách định cư tại Úc theo diện này hay còn gọi là Skilled Independent Visa (subclass 189), được hiểu đơn giản thì Skilled Migration là chính sách thu hút người tài xây dựng đất nước của Chính phủ Úc. Đây là con đường phổ biến nhất dành cho những ai có trình độ, có bằng cấp đáp ứng đúng tiêu chuẩn.

Đối với những ai có bằng cấp thì việc nhập cư Úc không mấy khó khăn, đặc biệt là bằng cấp do các trường đại học Úc cấp thì sẽ được ưu tiên hơn. Và bạn phải nhớ rằng, cái mà Chính phủ Úc cần là người tài do đó bằng cấp càng cao thì giấc mơ được định cư tại Úc sẽ càng dễ dàng.

Tuy nhiên, đa phần người Việt sang Úc nhập cư không có bằng cấp sẽ được xem xét kinh nghiệm làm việc. Quá trình xét duyệt này sẽ phức tạp hơn một chút. Bởi đối với một số ngành nghề, đòi hỏi phải có số năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này phải đảm bảo được yêu cầu tương đương với bằng đại học. Theo First Global Visa được biết trong một số ngành nghề, Chính phủ Úc cho phép quy đổi số năm kinh nghiệm làm việc ra tương đương chứng nhận bằng đại học nên mọi người cần lưu ý điểm này khi làm các bảng giải trình chú ý mô tả càng chi tiết càng tốt. Điều quan trọng là kinh nghiệm làm việc phải có xác nhận của công ty hay cấp trên trực tiếp quản lý bạn. Tuyệt đối đừng gian dối khi khai báo thông tin với chính phủ bởi nó sẽ khiến bạn bị liệt vào “danh sách đen” điều này đồng nghĩa với việc gần như không bao giờ bạn được cấp Visa vào Úc nữa.

Tìm hiểu thêm về: Định cư Úc diện tay nghề

Diện công ty bảo lãnh

Nếu được nhập cư tại Úc theo diện này thì bạn sẽ rất khỏe vì không phải làm gì nhiều và bạn cũng không phải mệt mỏi vì thang điểm theo diện 189 như đã đề cập ở trên. Cơ hội nhập cư tại Úc sẽ mở đối với bạn nếu sau khi du học Úc và tốt nghiệp bạn được nhận vào làm tại một công ty ở Úc, hoặc đơn giản bạn trúng tuyển tại một công ty ở Úc dù bạn đang ở Việt Nam. Đối với diện định cư theo hình thức công ty bảo lãnh hình thức định cư sẽ được thực hiện thông qua hình thức công ty muốn tuyển dụng và đưa bạn vào làm việc tại công ty của họ thì họ phải làm thủ tục bảo lãnh cho bạn sang định cư tại Úc.

Con đường người Việt thỏa ước mơ học tập và xin định cư tại Úc.

Tất nhiên, khi lựa chọn cách định cư tại Úc theo diện công ty bảo lãnh thì dù bạn không mắc nhiều công sức nhưng cũng phải đảm bảo đúng trình tự, thủ tục theo quy định. Công ty sẽ đảm nhận phần lớn thủ tục, còn bạn chỉ cần nộp đơn xin bảo lãnh. Để chắc chắc chắn rằng bạn có đủ khả năng cho vị trí bạn sẽ đảm nhận tại công ty ở Úc, bạn phải chứng minh với Bộ Di Trú Úc về kỹ năng, về trình độ tiếng Anh đủ để làm việc và hồ sơ tư pháp đủ tiêu chuẩn.

Du học Úc và xin định cư

Trên thực tế, việc du học và xin định cư tại Úc không hẳn là một cách khác trong những cách định cư tại Úc mà về cơ bản nó được xem là sự chuẩn bị cho 1 trong 2 cách trên. Bởi vì khi sang Úc, du học sinh Việt có thể chọn ngành học phù hợp với nhu cầu nhập cư cầu nhập cư của Úc và sau đó đi theo dạng Skilled Migration hoặc sau khi đã tốt nghiệp một trường đại học của Úc thì tiến hành xin vào làm tại các công ty của Úc.

Như vậy, cách định cư tại Úc theo con đường tự túc tuy không mấy dễ dàng, nhưng nó đảm bảo được tính chủ động của bạn. Sẽ chẳng ai thích lựa chọn hình thức định cư “lách” luật khi mà bạn có đủ khả năng định cư hợp pháp theo hướng riêng của mình. Với cách định cư tại Úc theo diện Skilled Migration, công ty tư vấn đầu tư định cư hoặc xin nhập cư sau du học như First Global Visa chính là lựa chọn tốt cho bạn, hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình làm thủ tục định cư.

Bạn đang xem bài viết Học Phd Tại Canada: Những Mà Bạn Cần Biết trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!