Xem Nhiều 4/2023 #️ Học Bổng Vương Quốc Bỉ Năm 2013: Số Lượng Không Hạn Chế # Top 6 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 4/2023 # Học Bổng Vương Quốc Bỉ Năm 2013: Số Lượng Không Hạn Chế # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Bổng Vương Quốc Bỉ Năm 2013: Số Lượng Không Hạn Chế mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong khuôn khổ hợp tác giáo dục giữa hai chính phủ, mới đây cơ quan Hợp tác quốc tế Wallonie – Bruxelles (WBI) thông báo cấp học bổng hỗ trợ cho nghiên cứu sinh bằng Ngân sách nhà nước Việt Nam năm 2013 tại Vương quốc Bỉ với số lượng học bổng không hạn chế….

Trong khuôn khổ hợp tác giáo dục giữa hai chính phủ, mới đây cơ quan Hợp tác quốc tế Wallonie – Bruxelles (WBI) thông báo cấp học bổng hỗ trợ cho nghiên cứu sinh bằng Ngân sách nhà nước Việt Nam năm 2013 tại Vương quốc Bỉ với số lượng học bổng không hạn chế.

Theo đó, phía Wallonie – Bruxelles sẽ trả tiền bảo hiểm và có thể trợ cấp học bổng bổ sung hàng tháng tương đương số tiền chênh lệch (nếu có) giữa học bổng do Chính phủ Việt Nam cấp và học bổng sau đại học do Cộng đồng nói tiếng Pháp của Bỉ cấp cho nghiên cứu sinh học tập tại Bỉ bằng ngân sách Nhà nước Việt Nam; phía Việt Nam chỉ phải trả chi phí đăng ký nhập học cho nghiên cứu sinh Việt Nam tương đương với nghiên cứu sinh Bỉ.

Điều kiện dự tuyển: Đối với các ứng viên dự tuyển chương trình nghiên cứu sinh Việt Nam đi học tại một trường đại học thuộc Cộng đồng nói tiếng Pháp của Bỉ (Wallonie – Bruxelles) bằng ngân sách Nhà nước Việt Nam năm 2013.

Ưu tiên ứng viên đạt được học bổng học tập hoặc nghiên cứu trong khuôn khổ các dự án hợp tác được Ủy ban Hỗn hợp Việt Nam – Wallonie-Bruxelles phê duyệt, hoặc trong khuôn khổ các lĩnh vực có khả năng cạnh tranh cao thuộc kế hoạch Marshall 2.0, bao gồm lĩnh vực: khoa học đời sống, công nghiệp thực phẩm, cơ khí, vận tải – kho vận – hậu cần, hàng không – vũ trụ, công nghệ mới bảo vệ môi trường. Các hồ sơ ứng viên thuộc lĩnh vực khác cũng vẫn được xem xét.

2 Chương Trình Học Bổng Tại Vương Quốc Bỉ

Học bổng đại học Antwerp

Theo thông báo này, Viện phát Quản lý và Chính sách phát triển (Institute of Development Policy abd Management) – Đại học Antwerp, Vương quốc Bỉ mở mới 3 khóa Thạc sĩ toàn thời gian (1 năm): Quản lý và Đánh giá phát triển, Quản trị và Phát triển, Toàn cầu hóa và Phát triển.

Đối tượng chủ yếu của chương trình tập trung vào các quốc gia có mức thu nhập trung bình và thu nhập thấp, những quốc gia này sẽ được hưởng lợi ích cao hơn từ một nền giáo dục tiên tiến quốc tế.

Học bổng học tập và thực tập quốc tế

Sinh viên, người đi làm và tất cả các ứng viên muốn theo đuổi một nghề nghiệp phát triển trong tương lai đều có thể tham gia chương trình học này.

Viện phát Quản lý và Chính sách phát triển – Đại học Antwerp cũng cung cấp 1 số suất học bổng cho các học viên đủ điều kiện.

Trong khuôn khổ Chương trình tổ chức các khóa đào tạo và thực tập quốc tế năm học 2015-2016, Viện Hàn lâm Nghiên cứu và Đào tạo sau đại học (ARES, Cộng đồng người Bỉ nói tiếng Pháp Wallonie-Bruxelles, Vương quốc Bỉ) dự kiến cấp 150 học bổng thạc sĩ và 70 học bổng thực tập cho các công dân thuộc 41 nước đang phát triển, sau khi đã tốt nghiệp đại học và có 2 năm kinh nghiệm đi làm tại một nước đang phát triển.

Các khóa đào tạo và thực tập quốc tế là những chương trình đào tạo sau đại học (các khóa đào tạo thạc sĩ bổ sung) và thực tập nâng cao nằm trong chương trình giảng dạy sau đại học của các Trường Đại học Pháp ngữ của Cộng đồng người Bỉ nói tiếng Pháp (Wallonie-Bruxelles).

Các chương trình Thạc sĩ bổ sung: Nuôi trồng thủy sản, Quản lý giao thông, Y tế công cộng – Định hướng y tế và phát triển, Khoa học và Quản lý môi trường tại các nước đang phát triển

Quản lý các nguồn tài nguyên động vật và thực vật tại miền nhiệt đới, Quản lý rủi ro thiên nhiên, Khoa học và Công nghệ thực phẩm

Y học liên ngành, Tài chính vi mô, Bảo vệ trồng trọt tại vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới, Kinh tế quốc tế và Kinh tế phát triển, Phát triển, môi trường và xã hội, Phương pháp học y tế công cộng.

Các chương trình thực tập nâng cao: Sử dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các thư viện đại học; Hệ thống thông tin địa lí

Quản lý hệ thống dịch vụ y tế – kinh tế và lập kế hoạch hệ thống y tế (Ban A) – nghiên cứu hệ thống y tế (Ban B);

Phương pháp hỗ trợ cải tiến nông nghiệp gia đình, Môi trường và Quản lí bền vững các nguồn tài nguyên khoáng sản

Hồ sơ dự tuyển phải nộp qua bưu điện hoặc bưu phẩm chuyển phát nhanh tới Viện Hàn lâm Nghiên cứu và Đào tạo sau đại học (ARES):

Trước ngày 12/1/2015 đối với các khóa thực tập: Sử dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các thư viện đại học, Phương pháp hỗ trợ cải tiến nông nghiệp gia đình, Môi trường và Quản lí bền vững các nguồn tài nguyên khoáng sản

Trước ngày 11/02/2015 đối với tất cả các khóa đào tạo khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, ứng viên tham khảo files đính kèm hoặc tại địa chỉ: appel à candidatures CSI 2015-2016 (http://www.cud.be/content/view/333/202). Danh sách các Trường Đại học Pháp ngữ của Cộng đồng người Bỉ nói tiếng Pháp (Wallonie – Bruxelles), ứng viên tham khảo tại địa chỉ: http://www.studyinbelgium.be/.

Theo Giaoducthoidai

Học Bổng Trung Học Vương Quốc Anh Năm 2022

Tất cả học sinh từ 14 – 18 tuổi, hiện đang học tập tại Việt Nam, quan tâm đến các chương trình GCSE, A Levels, Tú tài quốc tế (IB) hay chương trình Dự bị Đại học tại các trường phổ thông công lập hay tư thục tại Anh quốc và mong muốn tìm kiếm học bổng.

Bạn cần những gì?

Để được tham dự chương trình, học sinh cần phải có điểm trung bình (ĐTB) ít nhất 7.5 và trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 trở lên đối với chương trình GCSE hoặc IELTS 5.5 trở lên đối với chương trình A Levels, IB hoặc Dự bị Đại học.

Một số trường yêu cầu ĐTB 8.0 trở lên và tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 trở lên dành cho học bổng tối đa. Nếu các bạn học sinh không chắc chắn mình có phù hợp cho chương trình học bổng hay không, hãy liên hệ với TEC để được tư vấn thêm.

Mỗi trường sẽ yêu cầu học sinh làm bài kiểm tra xin học bổng, thông thường kiểm tra Tiếng Anh (nếu chưa có điểm IELTS) và Toán. Sau đó, học sinh sẽ tham gia phỏng vấn với đại diện của trường tại văn phòng TEC hoặc qua Skype.

Học bổng tối đa bao nhiêu?

Học bổng tối đa 100% học phí (đối với các trường nội trú là 50% tổng chi phí bao gồm học phí và chi phí ăn ở trong trường). Học bổng này rất ít và yêu cầu cao. Còn học bổng 50% học phí phổ biến hơn và có nhiều cơ hội đạt được.

Bạn sẽ học ở đâu?

Có 3 hệ thống trường trung học tại Vương quốc Anh:

Trường Nội trú Tư thục (Boarding schools)

Trường nội trú tư thục tại Vương quốc Anh hoạt động phi lợi nhuận và được Chính phủ chấp nhận. Các trường nhận học sinh bản xứ và học sinh quốc tế từ 5 -18 tuổi. Học sinh sống nội trú cùng nhau ngay trong khuôn viên trường. Trường nội trú thường xuyên tổ chức rất nhiều hoạt động cho học sinh và có nhiều câu lạc bộ, môn thể thao và giải trí nói chung. Học sinh nội trú sẽ mặc đồng phục đến lớp. Vào các kỳ nghỉ ngắn trường sẽ đóng cửa, học sinh ở cùng với gia đình người bảo trợ (Trường hoặc TEC sẽ hỗ trợ thu xếp cho học sinh).

Trường nội trú giảng dạy chương trình GCSE 2 năm và A Levels hoặc Tú tài quốc tế (IB) (hoặc cả hai). Một số trường có chương trình GCSE 1 năm giúp học sinh chuẩn bị cho chương trình A Levels hoặc IB. Các trường thường khai giảng vào tháng 9. Tuy nhiên, các trường còn có nhiều khóa tiếng Anh và Kỹ năng tuyển sinh vào nhiều thời điểm trong suốt năm học.

Trường Cao đẳng tư thục (Independent Colleges)

Trường Cao đẳng tư thục nhận học sinh từ độ tuổi 14 – 18. Hầu hết là học sinh quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Một số trường có khu ký túc xá giống như các trường nội trú, một số thu xếp cho học sinh ở với gia đình bản xứ gần trường. Học sinh không yêu cầu phải mặc đồng phục đến lớp. Cơ sở vật chất của từng trường khác nhau. Một số trường có cơ sở vật chất hiện đại trong khuôn viên trường, một số sử dụng cơ sở vật chất trong khu vực (ví dụ: sân thể thao và hồ bơi công cộng). Trường Cao đẳng tư thục không đóng cửa nơi ở vào các kỳ nghỉ ngắn và học sinh dưới 16 tuổi yêu cầu phải có người bảo trợ ( Trường và TEC sẽ hỗ trợ thu xếp dịch vụ bảo trợ cho học sinh).

Trường Cao đẳng tư thục có sĩ số lớp học nhỏ và tập trung vào học tập để đạt thành tích cao nhất, chẳng hạn có khi các trường khuyên học sinh chọn môn học A Levels nâng cao hơn chương trình quy định. Các trường cũng có nhiều lựa chọn môn học cho học sinh và có các chương trình chuyên luyện đặc biệt giúp học sinh có thể vào được các trường đại học y khoa, nghệ thuật, Oxford và Cambridge.

Trường Cao đẳng tư thục cũng có nhiều chương trình học linh hoạt hơn các trường phổ thông khác như có chương trình A Levels 5 học kỳ hay chương trình A Levels 1 năm, IGCSE 1 năm, chương trình A Levels và Dự bị Đại học khai giảng tháng 1. Các chương trình tiếng Anh khai giảng thường xuyên.

Trường Cao đẳng công lập giảng dạy chương trình A Levels (một số trường có chương trình IB) và các khóa Dự bị.

Điểm khác biệt chính giữa trường công lập và trường tư thục là số lượng học sinh quốc tế tại trường công lập chiếm tỷ lệ thấp. Tuy nhiên, các trường đều có các hoạt động dành cho học sinh quốc tế mỗi tuần, nhưng học sinh cần tự quản lý quỹ thời gian của mình. Sĩ số lớp học tại trường công lập cao hơn trường tư thục, nhưng tối đa cũng chỉ 25 học sinh trong 1 lớp. Những môn học ít phổ biến hơn sẽ có sĩ số lớp học nhỏ hơn. Học sinh không phải mặc đồng phục.

Học phí tại các trường cao đẳng công lập thấp hơn các trường tư thục, nên học bổng thường không cao. Tuy vậy, với chất lượng giảng dạy và dịch vụ chăm sóc học sinh cao, trường cao đẳng công lập là sự lựa chọn hợp lý, kể cả đối với học sinh có nguyện vọng vào các trường đại học hàng đầu hay các chương trình chuyên biệt.

LỢI ÍCH CỦA BẠN KHI ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TẠI TEC: 1. Đăng ký dự thi học bổng nhiều trường trung học Vương quốc Anh cho đến tháng 9/2015

Học sinh có thể cùng lúc đăng ký dự thi học bổng của nhiều trường cho đến khi các trường kết thúc tuyển sinh và khi học sinh đã chọn được trường.

2. Được đăng ký dự thi học bổng của hơn 30 trường trung học.

TEC có trên 30 trường đối tác giảng dạy các chương trình trung học cho học sinh lựa chọn với vị trí địa lý, môi trường và mức học phí khác nhau.

3. Được cập nhật thông tin thường xuyên

Khi đăng ký tham gia chương trình, học sinh sẽ được TEC gửi thông báo về các trường đối tác mới, lịch thăm Việt Nam và thông tin học bổng cũng như các ưu đãi khác trong năm.

4. Không mất thời gian làm quá nhiều bài kiểm tra khác nhau

Trong khi nhiều trường có đề thi học bổng riêng thì một số trường chấp nhận đề thi chung, điều này giúp học sinh tiết kiệm thời gian khi không phải đến văn phòng TEC nhiều lần để làm bài thi. Kết quả bài thi của học sinh sẽ được TEC gửi đến các trường chấp nhận đề thi chung để xem xét.

Lưu ý: Hầu hết các trường công không yêu cầu làm Toán và nếu học sinh đã có điểm IELTS, hầu hết các trường không yêu cầu kiểm tra Tiếng Anh. 5. Miễn phí dịch vụ cộng nhiều ưu đãi

TEC không thu phí dự thi học bổng hay bất kỳ phí dịch vụ nào đối với Anh quốc, vì vậy học sinh tham gia chương trình này sẽ không tốn bất cứ phí gì. Ngược lại, học sinh sẽ được TEC hỗ trợ phí visa lên đến 3 triệu đồng nếu đồng ý nhập học năm 2015.

học bổng Anh quốc học bổng đại học Mỹ

Bảng kết quả học tập năm học gần nhất

Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

Hộ chiếu (nếu có)

Bất kỳ giấy khen, giấy chứng nhận các thành tích đạt được trong vòng 3 năm qua.

Học Bổng Đại Sứ Vương Quốc Anh

(*) Chương trình Học bổng Đại sứ Vương quốc Anh không áp dụng cho sinh viên hiện tại của BUV.

Bước 1: Thông báo chương trình Học bổng Đại Sứ Vương quốc Anh

Thực hiện chương trình giới thiệu về Học bổng Đại Sứ Vương quốc Anh tại các trường THPT.

Giới thiệu Học bổng Đại Sứ Vương quốc Anh trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Thí sinh có thể đăng ký tham dự Học bổng Đại Sứ Vương quốc Anh dưới nhiều hình thức:

Đăng ký trực tiếp trên website của BUV (www.buv.edu.vn)

Đăng ký tại trụ sở BUV tại Cơ Sở Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên.

Bước 2: Hướng dẫn nộp hồ sơ

Hồ sơ đăng ký học bổng hoàn chỉnh bao gồm:

Đơn đăng kí học bổng đầy đủ thông tin

Bài luận xin học bổng

Giấy Chứng minh nhân dân/ Căn Cước Công Dân (bản sao công chứng).

Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương (bản sao công chứng).

Bảng điểm lớp 12 (bản sao công chứng).

Chứng chỉ IELTS/ TOEFL (nếu có).

2 ảnh chụp hộ chiếu (2 ảnh giống nhau chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây)

Chứng nhận/ chứng nhận giải thưởng (nếu có)

Lưu ý: Tất cả các tài liệu trên đều phải được công chứng. Bản gốc bằng Tiếng Việt cần dịch sang Tiếng Anh và công chứng. Bản sao công chứng của tất cả các tài liệu sau cần được nộp cùng với hồ sơ đăng ký khi thí sinh trúng tuyển vào vòng phỏng vấn.

Bước 3: Tuyển chọn hồ sơ.

Bước 4: Thông báo hồ sơ được tuyển chọn.

Bước 5: Công bố hồ sơ vào vòng chung kết.

Hội đồng xét tuyển sẽ được thành lập để chọn ra những thí sinh đủ điều kiện tham dự vòng tiếp theo.

Nhà trường sẽ chỉ liên hệ trực tiếp với những thí sinh được lựa chọn qua hòm thư điện tử và đường bưu điện.

Thí sinh vào vòng chung kết sẽ được thông báo chi tiết về lịch trình và hướng dẫn cho bước tiếp theo.

Bước 6: Kiểm tra trình độ Tiếng Anh

Với những thí sinh không có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế mà không thể tham dự vòng Kiểm tra trình độ tiếng Anh hoặc BUV không thể liên lạc được, hồ sơ của các thí sinh này sẽ bị rút lại trừ khi thí sinh nộp chứng chỉ IELTS trong bộ hồ sơ của mình. Nếu thí sinh cư trú ở các tỉnh ngoài Hà Nội, bài thi sẽ được tiến hành tại các trung tâm gần nhất được BUV ủy quyền.

Bước 7: Vòng phỏng vấn

Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để tham dự phỏng vấn vòng cuối cùng với Hội đồng tuyển chọn học bổng. Vòng phỏng vấn cuối cùng được tổ chức tại trường Đại học Anh Quốc Việt Nam.

Đối với những thí sinh không sống tại Hà Nội và Hưng Yên, BUV sẽ chi trả chi phí đi lại phù hợp cho thí sinh để có thể tham gia phỏng vấn tại trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (vé khứ hồi máy bay/tàu hoặc xe buýt – hạng phổ thông).

Bước 8: Công bố danh sách thí sinh được nhận học bổng

Bước 9: Lễ trao học bổng

Tất cả các ứng viên sẽ được thông báo kết quả cuối cùng. Các ứng viên được nhận học bổng sẽ phải ký tên vào bản mời nhận học bổng và chấp nhận các điều khoản của học bổng đi kèm.

GIỚI THIỆU VỀ HỌC BỔNG

1. CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG:

Học bổng Đại Sứ Vương quốc Anh là chương trình học bổng toàn phần với giá trị lên tới trên 800.000.000 VNĐ một suất bao gồm toàn bộ học phí của khóa học Cử nhân tại Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV), các khóa Dự bị và chi phí đi lại trong vòng phỏng vấn dành cho học sinh ở xa (nếu có). Chương trình Cử nhân tại BUV là chương trình được đào tạo tại Việt Nam và được cấp bằng trực tiếp 100% của các Đại học công lập danh tiếng của Vương quốc Anh.

Quỹ học bổng được xây dựng với mục tiêu chính là đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam thông qua việc mang lại những cơ hội học tập tốt nhất cho những cá nhân xuất sắc sẽ theo học tại trường. Học sinh được lựa chọn nhận học bổng dựa trên các yếu tố: thành tích học tập, kinh nghiệm tham gia các hoạt động phục vụ cộng đồng và có tiềm năng trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai. Đây là chương trình học bổng được vinh dự mang tên ngài Đại Sứ Đặc Mệnh Toàn Quyền Vương quốc Anh và Bắc Ailen tại Việt Nam, với 04 suất/ năm.

2. CÁC CHUYÊN NGÀNH ÁP DỤNG:

Chương trình học bổng được áp dụng cho các ứng viên đăng ký theo học các chương trình đào tạo tại BUV do Đại học Staffordshire cấp bằng, một trong các chuyên ngành sau:

Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế Cử nhân Quản trị Marketing Cử nhân Tài chính Kế toán Cử nhân Quản Trị Du Lịch Cử nhân Quản trị sự kiện Cử nhân Thiết kế & Lập trình Game Cử nhân Ứng Dụng Sáng Tạo Đương Đại (Nhiếp Ảnh/Phác Họa/Thiết kế đồ họa) Cử Nhân Khoa Học Máy Tính: An Ninh Mạng/ Điện Toán Đám Mây, Mạng và An Ninh

3. TIÊU CHÍ ỨNG TUYỂN:

Để được xét tuyển cho chương trình học bổng, các thí sinh cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

Là công dân có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam tại thời điểm đăng ký,

Không vượt quá 30 tuổi tại thời điểm đăng ký,

Đã tốt nghiệp THPT với điểm trung bình lớp 12 từ 7,5 trở lên trước thời điểm nhận học bổng,

Nộp bài tự luận về bản thân (6 câu hỏi trong Đơn đăng ký xét tuyển) trước hạn cuối tiếp nhận hồ sơ,

Đảm bảo các yêu cầu đầu vào về trình độ Tiếng Anh của chương trình học mà mình đăng ký,

Không nhận các học bổng khác vào thời điểm nộp hồ sơ đăng ký học bổng.

4. YÊU CẦU VỀ TIẾNG ANH:

Các yêu cầu về Tiếng Anh là không bắt buộc vào thời điểm nộp hồ sơ đăng ký. Tuy nhiên hồ sơ đăng ký và vòng phỏng vấn đều yêu cầu phải sử dụng Tiếng Anh. Chính vì vậy, ứng cử viên khi nộp hồ sơ đăng ký cần có một khả năng Tiếng Anh nhất định, tương đương tối thiểu trình độ IELTS 6.0.

5. TIÊU CHÍ TUYỂN CHỌN:

Hội đồng tuyển chọn sẽ lựa chọn các thí sinh dựa trên việc đánh giá các tiêu chí sau:

Kết quả học tập

Tham gia các hoạt động tình nguyện/cộng đồng

Có ngành học đề xuất phù hợp

Cần hỗ trợ về tài chính

Có khả năng đóng góp cho sự phát triển của nhà trường

Tiềm năng lãnh đạo

6. ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN:

Ứng viên chỉ được nhận học bổng khi tham dự một khóa học cử nhân trong 3 năm tại BUV và các khóa học dự bị nếu được yêu cầu. Nếu thí sinh rút lui khỏi khóa học vào bất cứ thời điểm nào, học bổng sẽ lập tức không còn hiệu lực.

Nếu ứng viên rút khỏi chương trình học trước khi hoàn tất chương trình, họ phải thực hiện theo các điều khoản bồi thường của BUV.

7. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ:

Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

Hạn cuối nộp hồ sơ: 25/05/2021.

Học bổng Đại Sứ Vương quốc Anh British University Vietnam – Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) – Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên

Bạn đang xem bài viết Học Bổng Vương Quốc Bỉ Năm 2013: Số Lượng Không Hạn Chế trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!