Xem Nhiều 11/2022 #️ Học Bổng Toàn Phần Sau Đại Học Ngành Luật Tại Trường Đại Học Quốc Gia Singapore / 2023 # Top 17 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 11/2022 # Học Bổng Toàn Phần Sau Đại Học Ngành Luật Tại Trường Đại Học Quốc Gia Singapore / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Bổng Toàn Phần Sau Đại Học Ngành Luật Tại Trường Đại Học Quốc Gia Singapore / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đăng bởi Admin / 09/11/2015

Đại học Quốc gia Singapore, được thành lập vào năm 1905, nằm ở tây nam Singapore tại Kent Ridge, với tổng số sinh viên 31.265 sinh viên. NUS tổ chức các chương trình một chuyên ngành, thạc sỹ, tiến sỹ và sau đại học được tổ chức trong các khoa/trường chuyên ngành như Nghệ thuật và Khoa học xã hội, Kinh doanh, Máy tính, Nha khoa, Thiết kế và Môi trường, Cơ khí, Luật, Khoa học, Chính sách công, Khoa học thống nhất và Cơ khí, Chương trình học giả, Âm nhạc, Giao tiếp tiếng Anh, Học viện Khoa học hệ thống và Toán học và Khoa học.

Tổ chức cấp: Khoa Luật trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS Law)

Quốc gia: Singapore

Bậc học: Tiến sĩ

Ngành học: Học bổng dành cho các chuyên ngành Luật

Đối tượng: Sinh viên Singapore và sinh viên quốc tế có khả năng nộp đơn vào học bổng nghiên cứu Tiến sĩ này

Giá trị học bổng:

Các ứng viên trúng tuyển học bổng nghiên cứu sau đại học sẽ nhận được: một khoảng phụ cấp hàng tháng và trợ cấp học phí đầy đủ. Đối với sinh viên quốc tế, phụ cấp hàng tháng hiện nay là 2.000 SGD. Các sinh viên bậc Tiến sĩ đang trong thời gian tập sự DCQE (Department for Curriculum and Quality Enhancement) sẽ nhận được thêm một khoảng phụ cấp lên đến 500 SGD hàng tháng.

Quỹ học bổng nghiên cứu sau đại học và bất kỳ khoảng phụ cấp nào được thêm vào đều có thể được đổi mới hàng năm cho những sự thể hiện tốt.

Ngoài những ngày nghỉ phép hàng năm (21 ngày làm việc), những sinh viên được cấp học bổng sau đại học còn được phép nghỉ cho việc nghiên cứu và hội nghị, hoặc các buổi vắng mặt khác.

Những sinh viên được cấp học bổng sau đại học được phép nghỉ cho việc nghiên cứu và hội nghị sẽ được nhận thêm một khoảng hỗ trợ tài chính, tối đa 4.000 SGD trong suốt thời gian ứng cử.

Yêu cầu:

– Bằng Cử nhân Luật loại giỏi (LLB/BA) và bằng Thạc sĩ Luật loại giỏi (LLM/BCL/MJur/MPhil) là những yêu cầu tối thiểu.

– Bẳng Thạc sĩ Luật phải tối thiểu là Upper Second Class Honours (hoặc tương đương), và tốt nhất là First Class Honours (hoặc tương đương).

– TOEFL là điều bắt buộc với tất cả ứng viên nước ngoài, trừ những ai từ tổ chức English – Medium tại Úc, Canada, Ireland, New Zealand, Anh và Mỹ.

– Chúng tôi đặc biệt muốn điểm TOEFL iBT. Số điểm tối thiểu bắt buộc đạt được là 100 điểm.

– Ứng viên xuất sắc trong bất kỳ lĩnh vực nào của ngành Luật đều được khuyến khích nộp đơn.

– Các ứng viên tiềm năng được khuyến khích tham khảo tại trang web Faculty Research Interests cũng như trang web của Chương trình Tiến sĩ.

Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn chót nộp đơn ngày 1/12/2015

Phương thức nạp đơn:

Đơn xin nhập học phải được gửi trực tuyến tại:

https://inetapps.nus.edu.sg/GDA2/Home.aspx

Tất cả các ứng viên sẽ nhận được thông báo kết quả chính thức qua email vào đầu tháng 04/2016.

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Học bổng du học

Học bổng ngành Dược dành cho sinh viên quốc tế, đại học Birmingham, Anh, 2019 Học bổng Victoria Tongarewa, Đại học Victoria Wellington, New Zealand, 2019 [HỌC BỔNG TRẢI NGHIỆM 4 QUỐC GIA] KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO ĐỔI MỚI TOÀN CẦU HỌC BỔNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ CỦA CHÍNH PHỦ IRELAND 2019 Học bổng toàn phần bậc sau đại học của Nhật Bản và World Bank, 2019 Học bổng Diploma hỗ trợ 100% chi phí, Singapore Institute of Management (SIM GE), Singapore, 2019

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

Học Bổng Toàn Phần Đại Học Quốc Gia Singapore (Nus) / 2023

Thông tin tổng quan về Học Bổng Toàn Phần Bậc Cử Nhân Dành Cho Sinh Viên ASEAN tại Đại Học Quốc Gia Singapore (NUS) 2020

Đại học Quốc gia Singapore (NUS) là một trường đại học đẳng cấp thế giới cùng một chương trình giảng dạy chuyên nghiệp mà ở đó, sinh viên có cơ hội được tự do trau dồi kiến thức chuyên môn cùng rất nhiều cơ hội học tập ngoại khóa và cơ hội học tập tại nước ngoài.

Tại sao bạn nên chọn Đại học Quốc gia Singapore? Bất kể sở thích của bạn là gì – thể thao, kịch nghệ, âm nhạc, NUS đều có thể chiều lòng bạn. Không chỉ cam kết đem lại cho bạn chất lượng đào tạo cao nhất, môi trường học tập ở đây còn đem lại cho sinh viên một không khí sôi động, trẻ trung và tràn đầy năng lượng tích cực.

Tiêu chuẩn đăng kí học bổng NUS:

Để có thể apply học bổng của của Đại học Quốc gia Singapore, thí sinh cần đạt các tiêu chí sau:

Là công dân của một quốc gia thành viên ASEAN (trừ Singapore)

Có tố chất lãnh đạo mạnh mẽ

Trình bày hồ sơ hoạt động ngoại khoá tốt

Kết quả học tập xuất sắc

Đăng ký nhập học chương trình học toàn thời gian tại NUS

Quyền lợi học bổng:

Miễn học phí (sau trợ cấp học phí MOE)

5800$ Singapore trợ cấp sinh hoạt hàng tháng

Quy trình apply và tuyển chọn:

Tất cả các ứng viên nhập học hệ đại học vào NUS sẽ được tự động xét duyệt cho học bổng thông qua đơn xin nhập học.

Ứng viên sẽ được đánh giá về mức độ phù hợp với học bổng dựa trên đơn đăng ký hoặc kết quả vòng phỏng vấn (nếu được chọn)

Ứng viên lọt vào danh sách phỏng vấn sẽ được thông báo qua E-mail và sẽ được yêu cầu nộp lại một bản tổng kết các hoạt động ngoại khoá, các thành tích đã đạt được cùng quan điểm cá nhân trước khi bước vào vòng phỏng vấn. Thời gian phỏng vấn sẽ diễn ra từ tháng 1 đến tháng 6 và các ứng viên lọt vào danh sách sẽ được thông báo về kết quả học bổng vào giữa tháng 7.

NUS có quyền không trao bất kỳ học bổng nào nếu không có ứng viên đạt yêu cầu. Quyết định của hội đồng tuyển chọn là quyết định cuối cùng. Thắc mắc hoặc tranh chấp xung quanh quyết định này sẽ không được xem xét.

Thời hạn đăng ký: Đến hết 31/12/2020.

Cập nhật những chương trình học bổng hấp dẫn khác cùng TopCV: https://blog.topcv.vn/danh-muc/hoc-bong/

Liên hệ TopCV để được hỗ trợ các sự kiện sinh viên và dự án cộng đồng: https://www.topcv.vn/tai-tro-su-kien

Học Bổng Toàn Phần Sau Đại Học Tại Đại Học Chonnam / 2023

Đại học Chonnam CNU hiện cung cấp các khóa học trong các lĩnh vực nghiên cứu học thuật chính với 16 trường cao đẳng và 11 trường sau đại học. Nó có hai cơ sở chính, một ở Thành phố thủ đô Gwangju và một ở Thành phố Yeosu. CNU cũng có hai cơ sở y tế và bốn bệnh viện giảng dạy đại học. Với hơn 1.700 giáo sư toàn thời gian, giờ đây nó là ngôi nhà của 35.000 sinh viên trong đó có 2.000 sinh viên quốc tế đến từ 75 quốc gia khác nhau. Mỗi năm, 500 sinh viên trao đổi quốc tế đến học tại CNU và họ gửi khoảng 600 sinh viên CNU đến các trường đại học chị em khác nhau trên khắp thế giới.

Trường CNU đang cung cấp các suất học bổng nghiên cứu sau đại học, mà ở đó cho phép bạn làm việc với các giáo sư và được nhận các hỗ trợ toàn phần

Học kỳ mùa xuân, 2020

Phòng thí nghiệm: Phòng thí nghiệm máy tính thông minh (SCLab)

Đại học: Đại học Quốc gia Chonnam (CNU), Gwangju, Hàn Quốc.

Cố vấn: Giáo sư Hyung-Jeong Yang

Học Bổng Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ VLIR-UOS Tại Đại Học Flemish [Bỉ] 2020

Lĩnh vực nghiên cứu

Deep learning, Emotion Recognition, Medical Image Processing, Natural Language Processing, Big Data Analysis

Yêu cầu

Nền toán học (Giải tích, Đại số tuyến tính, Xác suất, vv.).

Ngôn ngữ lập trình (Python, Matlab, C / C ++, v.v …)

Kỹ năng giao tiếp kỹ thuật bằng tiếng Anh (Chứng chỉ TOEIC, TOEFL hoặc những người khác)

Chăm chỉ, có đạo đức, có động lực và sẵn sàng học tập.

Lợi ích

Hỗ trợ: 1.000.000 – 1.500.000 KRW / tháng (tùy thuộc vào sự đóng góp của sinh viên)

Cơ hội tham dự hội nghị trong nước / quốc tế.

Giấy tờ chứng nhận

Amsterdam Excellence Scholarship – Học Bổng Toàn Phần Thạc Sĩ (Hà Lan)

Thủ tục đăng ký

Ứng viên được khuyến khích gửi một bản sao của tài liệu trong danh sách tới hyungjeong @ gmail (cc: truongdongdo.hcmute @ gmail):

Bảng điểm học tập.

Giấy chứng nhận điểm TOEFL / IELTS / TOEIC nếu có

Bất kỳ bằng chứng nào về khả năng nghiên cứu (công bố, bằng sáng chế, giáo dục)

Chúng tôi sẽ trả lời và thiết lập thời gian phỏng vấn nếu bạn đáp ứng yêu cầu.

Ứng viên được chấp nhận (sau khi phỏng vấn) sẽ phải hoàn thành quá trình nhập học chính thức tại Đại học Quốc gia Chonnam.

Trang web OIA của Đại học Quốc gia Chonnam:

Hạn chót đăng ký

Nguồn: chúng tôi (Lược dịch)

Học Bổng Toàn Phần Sau Đại Học Vanier Tại Canada, 2022 / 2023

Thông tin học bổng

Thông tin học bổng:

Số lượng học bổng: Lên đến 166 suất học bổng được trao hàng năm: Tổng cộng có tới 500 suất học bổng có hiệu lực bất cứ lúc nào.

Đối tượng : Công dân Canada, sinh viên thường trú tại Canada và công dân nước ngoài.

Học bổng có thể được nhận tại Canada.

Yêu cầu :

Các quốc gia đủ điều kiện: Sinh viên Canada và quốc tế có thể đăng ký học bổng sau đại học Vanier Canada.

Ứng viên đủ điều kiện : Công dân Canada, thường trú nhân của Canada và công dân nước ngoài có đủ điều kiện để được đề cử cho học bổng Vanier CGS.

Để xét tuyển nhận học bổng CGS của Vanier, bạn phải:

– Được chỉ định bởi một tổ chức của Canada, mà nhận được hạn ngạch của Vanier CGS;

– Đã đạt được mức trung bình loại Giỏi, được công nhận bởi tổ chức của bạn trong mỗi hai năm nghiên cứu toàn thời gian hoặc tương đương. Các ứng cử viên được khuyến khích liên hệ với tổ chức để xác định bằng loại Giỏi.

– Không được nhận, hoặc đã nhận học bổng tiến sĩ hoặc học bổng từ CIHR, NSERC hoặc SSHRC để thực hiện hoặc hoàn thành bằng tiến sĩ.

– Học bổng tiến sĩ chỉ có thể được sử dụng trong các chương trình cấp bằng nghiên cứu quan trọng. Vấn đề nghiên cứu là một yêu cầu để hoàn thành chương trình và được coi là nghiên cứu độc lập trong việc hoàn thành luận án, ấn phẩm học thuật chính, hiệu suất, biểu diễn và / hoặc triển lãm được đánh giá theo cấp độ. Các chương trình nghiên cứu định hướng lâm sàng, bao gồm cả tâm lý học lâm sàng, cũng là các chương trình đủ điều kiện nếu những nghiên cứu thuộc ngành này mang tầm vóc quan trọng như được mô tả ở trên.

Yêu cầu về ngôn ngữ tiếng Anh: Các ứng viên từ nước ngoài thường sẽ cần phải đáp ứng các yêu cầu về ngôn ngữ tiếng Anh / ngôn ngữ khác để có thể học tại đó.

Cách thức nộp đơn:

Cách đăng ký: Đăng ký trực tuyến.

Bạn đang xem bài viết Học Bổng Toàn Phần Sau Đại Học Ngành Luật Tại Trường Đại Học Quốc Gia Singapore / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!