Xem Nhiều 2/2023 #️ Học Bổng Thạc Sỹ Đài Loan Toàn Phần # Top 3 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 2/2023 # Học Bổng Thạc Sỹ Đài Loan Toàn Phần # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Bổng Thạc Sỹ Đài Loan Toàn Phần mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cơ hội nhận học bổng toàn phần của tập đoàn Foxconn cho khóa học thạc sỹ 2 năm và làm việc tại các chi nhánh của Foxconn tại Việt Nam sau khi tốt nghiệp với mức lương hấp dẫn.

Ở Việt Nam hiện nay, có khá nhiều tập đoàn nước ngoài cung cấp học bổng cho sinh viên nhằm tạo nguồn nhân lực cho sự phát triển tại nước sở tại. Tiêu biểu trong số đó có thể kể đến học bổng của các tập đoàn như Toshiba, Panasonic, Brother…Học bổng doanh nghiệp thường có mức hỗ trợ cao, ngoài chi phí sinh hoạt và học tập còn có những phần thưởng giá trị dành cho sinh viên có kết quả xuất sắc sau khi đi du học. Năm 2012, tập đoàn Foxconn quyết định trao 27 suất học bổng thạc sỹ dành cho những sinh viên Việt Nam xuất sắc học tập tại Đại học Cao Hùng – Đài Loan và trở về làm việc tại Việt Nam.

Các bạn sinh viên có thể đăng ký online tại: http://eduvietglobal.vn/dang-ky-hoc-bong-thac-sy-dh-cao-hung.html Mọi hỗ trợ về điều kiện tuyển sinh, cách thức nộp hồ sơ…xin vui lòng liên hệ 0985 701 001

1. Nội dung học bổng

Những lợi ích mà sinh viên nhận được khi đạt học bổng doanh nghiệp từ Foxconn bao gồm: – Được trường Đại học Khoa học ứng dụng quốc gia Cao Hùng (là đối tác chính của Foxconn) cấp học bổng toàn phần trị giá: 6.000USD/năm bao gồm: Học phí, kí túc, giáo trình, bảo hiểm, thủ tục pháp lí…. – Được Foxconn hỗ trợ mỗi tháng 200USD chi phí sinh hoạt – Mỗi năm văn phòng quốc tế KUAS sẽ cấp cho mỗi sinh viên 1 suất học bổng tương đương 300-500USD vào đợt cuối năm (tùy theo thành tích mỗi sinh viên) – Học viên được nhà trường hỗ trợ tìm việc làm thêm trong thời gian học. – Học viên được tham gia vào các khóa học ngọai ngữ (tiếng Anh, tiếng Trung) để trau dồi khả năng giao tiếp quốc tế **** Đối với sinh viên nhận được học bổng, sau khi hoàn thành khóa học phải cam kết làm việc cho tập đoàn Foxconn tại một trong 3 chi nhánh ở Việt Nam: Quế Võ (Bắc Ninh), Đình Trám (Bắc Ninh) và đại học công nghiệp Hà Nội.

2.1. Điều kiện nộp hồ sơ

Sinh viên Việt Nam có nguyện vọng xin học bổng Foxconn – Cao Hùng khóa học Thạc sĩ tại Đài Loan phải đáp ứng các yêu cầu sau đây:

– Ứng viên mang quốc tịch Việt Nam

– Ứng viên phải tốt nghiệp hoặc đang chờ tốt nghiệp tại các trường đại học (chương trình chấp nhận những ứng viên sẽ tốt nghiệp vào tháng 12/2012 chuyên ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ, quản lí, ngoại ngữ)

– Ứng viên phải có điểm TOEFL tối thiểu 375 (hoặc chứng chỉ khác tương đương) hoặc trình độ Hoa ngữ (TOCFL) từ cấp 1 trở lên

– Điểm trung bình Đại học tối thiểu 7,0/10

– Ứng viên phải đủ điều kiện sức khỏe để theo học tại Đài Loan

– Ứng viên có hộ khẩu ở các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ Việt Nam.

2.2. Đăng ký và thi tuyển

Các mẫu đơn và giấy tờ cần thiết Ứng viên phải nộp các giấy tờ sau trước ngày 05 tháng 11 năm 2012.

– Bằng Đại học và bảng điểm

– Hộ chiếu/Chứng minh thư nhân dân Sinh viên có thể đăng ký online tại link sau: http://eduvietglobal.vn/dang-ky-hoc-bong-thac-sy-dh-cao-hung.html Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng: Lô B5, Khu Đô Thị Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội – 0985 701 001

Tuyển sinh và thông báo kết quả – Trước ngày 05/11/2012: Nhận hồ sơ – 09/12/2012: Phỏng vấn và thi tuyển – 20/12/2012: Thông báo kết quả – 20/1/2012: Gửi giấy báo nhập học cho sinh viên – 20/2/2013: Khai giảng kì học mùa Xuân

4. Thông tin về trường Cao Hùng

Thành lập từ năm 1963, trường Đại học Cao Hùng đã trở thành một trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực khoa học và kỹ thuật, với đội ngũ 500 giảng viên giàu kinh nghiệm. Số lượng sinh viên đang học tập tại trường đã lên tới 10.000 sinh viên, bao gồm cả học sinh trong nước và quốc tế. Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Cao Hùng- thành phố lớn thứ 2 Đài Loan sau Đài Bắc. Môi trường học ở Cao Hùng rất thuận tiện cho sinh viên, với hai khu giảng đường rộng 114,8 hecta, gần trung tâm thương mại thành phố Cao Hùng, cách ga tàu khoảng 10 phút đi xe và cách sân bay Cao Hùng 20 km. Đại học Cao Hùng chú trọng kết hợp lý thuyết với thực tiễn, liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp nhằm cung cấp các chường trình đào tạo chất lượng cao về các lĩnh vực kỹ thuật, thương mại, quản trị và khoa học xã hội và nhân văn.

Học Bổng Thạc Sỹ Đài Loan

Năm 2013, thông qua những nỗ lực nhằm thực hiện quốc tế hóa nền giáo dục đại học và sau đại học, số lượng sinh viên quốc tế (cấp đại học) tại Đài Loan năm 2003 là 1283 người ,cho đến nay tăng lên với số lượng là 12597 người, chủ yếu nghiên cứu trong các lĩnh vực công trình, khoa học kỹ thuật và quản trị kinh doanh. Hiện nay các du học sinh tại Đài Loan đến từ 169 quốc gia khắp nơi trên thế giới, trong đó có khoảng 62% là đến từ các quốc gia khu vực Châu Á. Top 5 các Quốc Gia có số lượng sinh viên đến Đài Loan du học nhiều nhất thứ tự lần lượt là Malaysia 2,863 học sinh,Việt Nam 2,382 học sinh, Indonesia 1,174 học sinh, Mông Cổ 578 học sinh, Nhật Bản 549 học sinh.

Đa số sinh viên quốc tế đến Đài Loan theo học các nghành thuộc lĩnh vực khoa học kỹ thuật và công trình (34,88%) và quản trị kinh doanh (29.76%), cũng có một số ít theo học các nghành thuộc lĩnh vực nhân văn và nghệ thuật(20.18%). Trong đó, điển hình là các bạn sinh viên đến từ Malaysia, có 33.04% số lượng sinh viên theo học các nghành thuộc lĩnh vực nhân văn và nghệ thuật. Bên cạnh đó Các ngành thuộc lĩnh vực khoa học xã hội chỉ được xem như là lựa chọn thứ 2 (30.08%).

Với cuộc cách mạng giáo dục cách mạng giáo dục đã đưa nền giáo dục Đài Loan lọp Top đầu của Châu Á, cùng với chính sách mở cửa thu hút du học sinh. Đài Loan đang trở một trong những lựa chọn hàng đầu khi đi du học.

CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG THẠC SỸ

-100% học phí

– Cơ hội nhận trợ cấp hàng tháng

– Cơ hội nhận phí ký túc xá

-Ngành học đào tạo bằng tiếng Anh

– Ngành học đào tạo bằng tiếng Hoa.

+TOCFL level 3 trở lên

III. MỘT SỐ NGÀNH HỌC TIÊU BIỂU:

+ Quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, tài chính, Marketing, quản trị,…

+ Ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Trung, Văn học Trung Hoa, giáo dục, …

+ Khoa học máy tính, CNTT, Quản lý thông tin…

+ Kỹ thuật điện, điện tử, truyền thông, đa phương tiện…

+ Du lịch, quản lý khách sạn, quản lý giải trí…

+ Kiến trúc, thiết kế…

+ Y, dược, Nha, dinh dưỡng, y tế công….

IV. KHAI GIẢNG

Tháng 2 và tháng 9 hằng năm

V. GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ.

– Hộ chiếu còn hiệu lực – Ảnh 3×4 và 4×6 – Học bạ & bằng cấp cao nhất – Chứng chỉ năng lực ngoại ngữ

Sinh viên học chương trình tiếng Hoa phải nộp chứng chỉ và bảng điểm Năng lực Hoa ngữ TOCFL cấp 3 trở lên. Nếu sinh viên có HSK 4 trở lên cũng có thể nộp hồ sơ trước và bổ sung TOCFL sau.

*Lưu ý: HSK không được chấp nhập khi nộp hồ sơ Visa.

Sinh viên học chương trình tiếng Anh, phải nộp chứng chỉ tiếng Anh TOEIC 700 điểm trở lên, IELTS 6.0 trở lên, TOEFL (pBT) 500 điểm hoặc TOEFL (iBT) 60 điểm trở lên, hoặc chứng chỉ tiếng Anh khác tương đương.

– Lý lịch tư pháp (đối với học sinh khu vực phía Bắc) – 02 thư giới thiệu của giảng viên hoặc lãnh đạo nơi đang công tác – Kế hoạch học tập

HỖ TRỢ TỪ TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC MINH HOÀNG AN

Sinh viên khi làm hồ sơ tại Minh Hoàng An sẽ được cam kết hỗ trợ:

– Tư vấn trường, ngành phù hợp.

– Hoàn tất thủ tục, hồ sơ xin thư mời nhập học.

– Hoàn thiện hồ sơ một cách tối ưu nhất giúp xin học bổng mức cao nhất. Đảm bảo xin học bổng thành công đối với những hồ sơ đủ điều kiện.

– Hướng dẫn chứng minh tài chính và hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa.

– Hướng dẫn trả lời phỏng vấn.

– Sắp xếp chỗ ở ký túc xá, đón sân bay tại Đài Loan.

– Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tại Đài Loan.

– Hỗ trợ phụ huynh trong việc làm thủ tục đi thăm con em mình (nếu có nguyện vọng).

-Nhận nhiều quà tặng hấp dẫn từ Minh Hoàng An.

Du Học Đài Loan: Học Bổng Toàn Phần Hệ Thạc Sĩ Khóa Tháng 2/2020

Viet Global thông báo nhận hồ sơ apply học bổng hệ thạc sĩ Đài Loan với ưu đãi “khủng” miễn 100% học phí và hỗ trợ sinh hoạt phí. Thời gian nhập học vào tháng 2/2020 – Hạn chót nhận hồ sơ đến ngày 30/10/2019.Đăng ký càng sớm, cơ hội nhận học bổng càng cao!

Ưu đãi cho các bạn nộp hồ sơ trước ngày 30/10/2019

Đăng ký du học Đài Loan tại Viet Global, bạn nhận được nhiều thuận lợi:

Kinh nghiệm 15 năm tư vấn du học Đài Loan

Hồ sơ và chi phí minh bạch, rõ ràng

Được apply trường bạn muốn học

Được apply 03 trường một lúc mà không thu thêm phí

Được luyện phỏng vấn xin visa

Được hỗ trợ chứng minh tài chính, hướng dẫn hồ sơ tài chính đúng theo yêu cầu

Hướng dẫn viết thư xin học bổng

Miễn phí tư vấn chọn vùng, chọn trường và ngành học

Hoàn tất thủ tục, hồ sơ xin thư mời nhập học, hồ sơ xin visa

Hoàn thiện hồ sơ một cách tối ưu nhất giúp xin học bổng mức cao nhất, đảm bảo xin học bổng thành công đối với những hồ sơ đủ điều kiện

Hướng dẫn chứng minh tài chính

Sắp xếp chỗ ở ký túc xá, đón sân bay tại Đài Loan (nếu có yêu cầu)

Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tại Đài Loan

Hỗ trợ phụ huynh trong việc làm thủ tục đi thăm con em mình (nếu có nguyện vọng)

Đặc biệt: Tìm trường gần người thân hoặc ở cùng với người thân các bạn theo nguyện vọng.

Chương trình học bổng hệ thạc sĩ Đài Loan khóa tháng 2/2020

Chương trình học bổng toàn phần được triển khai đối với bậc thạc sĩ ở tất cả các ngành hệ tiếng Anh hoặc tiếng Hoa. Cụ thể như sau:

Loại A: Học bổng 100% học phí + hỗ trợ sinh hoạt phí

Loại B: Học bổng 100% học phí

Loại C: Học bổng 50% học phí

Loại khác: Được xét dựa trên trình độ và thời điểm nộp hồ sơ của bạn

Đặc biệt, sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng của Chính phủ, loại học bổng này Viet Global sẽ hướng dẫn các bạn làm hồ sơ để apply.

1/ Điều kiện để nhận học bổng – Tốt nghiệp đại học loại khá, giỏi. – Điểm GPA trên 7.0. – Đối với hệ tiếng Anh: IELTS từ 5.5 – 6.0 trở lên, TOEIC tối thiểu 700 hoặc chứng chỉ tiếng Anh tương đương. – Đối với hệ tiếng Hoa: TOCFL cấp độ 3, 4 trở lên hoặc tương đương tùy theo ngành học. Chương trình học bổng được áp dụng cho chương trình học ngôn ngữ bằng tiếng Anh hoặc bằng tiếng Hoa. Sinh viên có thể xin tiếp học bổng cho năm thứ hai dựa vào kết quả học tập của năm nhất.

2/ Tiêu chí xét duyệt học bổng

Thành tích học tập

Năng lực ngoại ngữ

Kế hoạch học tập

Thư giới thiệu

Khả năng thể hiện khi được yêu cầu phỏng vấn

Viet Global với 15 năm là đại diện tuyển sinh uy tín của rất nhiều trường đại học hàng đầu ở Đài Loan và trải rộng khắp các thành phố nổi tiếng như Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng… nhiều năm qua chúng tôi đã tiếp bước thành công cho rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đến với Đài Loan để thực hiện giấc mơ du học.

Tại sao nên chọn Đài Loan để du học trong năm 2020?

1/ Đài Loan là quốc gia phát triển và văn minh bậc nhất Á châu Đài Loan là một vùng lãnh thổ có nền kinh tế phát triển và mức sống thuộc hàng đầu ở châu Á. Tuy nhiên không vì thế mà chi phí ăn ở hàng ngày đắt đỏ, đây chính là điều đa số các du học sinh đều hài lòng về vấn đề này. Xung quanh quốc đảo là biển nên môi trường sống rất trong lành, khí hậu bốn mùa khá giống với Việt Nam. Ngoài ra, Đài Loan còn được coi là một trong những vùng lãnh thổ có môi trường sống an toàn và dân chủ, người dân vô cùng thân thiện và hiếu khách sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được sự thoải mái nơi đây.

2/ Đài Loan sở hữu nền giáo dục ưu việt với nhiều trường đại học Top Nền giáo dục của Đài Loan luôn được xếp vào Top những quốc gia có chất lượng đào tạo hàng đầu châu Á. Quốc gia này sở hữu những ưu thế giáo dục nổi bật phải kể đến đó là môi trường học tập chuẩn quốc tế, học phí và chi phí sinh hoạt thấp, khả năng xin được học bổng cao lên đến 100% học phí và được hỗ trợ chi phí. Các trường đại học đều có ký túc xá đảm bảo môi trường sống lành mạnh và đầy đủ với khuôn viên rộng rãi và sạch đẹp. Bên cạnh đó giá sinh hoạt bên trong ký túc xá còn rẻ hơn nhiều so với nhà ở bên ngoài.

3/ Đài Loan có chương trình giảng dạy ở cả 2 ngôn ngữ Hoa và Anh Chương trình học có cả 2 hệ ngôn ngữ là tiếng Hoa và tiếng Anh. Hầu hết các trường đại học đều có khóa dạy tiếng Hoa cho sinh viên quốc tế trước khi vào học chính khóa. Nếu chọn học bằng Anh ngữ, thì sau khi tốt nghiệp du học sinh có thể sử dụng được cả 2 thứ tiếng Anh – Hoa. Điều kiện tuyển sinh đầu vào của các trường không quá khắt khe để khuyến khích sinh viên quốc tế đến học tập. Ngành học đa dạng, bằng cấp có giá trị quốc tế và được công nhận tại nhiều nước phát triển. 4/ Đài Loan luôn có nhiều cơ hội việc làm cho du học sinh Du học sinh còn được phép đi làm thêm với thu nhập từ 800 – 1000 USD/tháng đủ để trang trải cho việc học tập, ăn ở và sinh hoạt của bản thân, giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình.Vui lòng liên hệ với Viet Global để được tư vấn về du học Đài Loan.

Học Bổng Tiến Sỹ 100% Tại Đài Loan

Học bổng Tiến sỹ 100% tại Đài Loan

HYP – Nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ trí thức trẻ Việt Nam có cơ hội nhận học bổng Tiến sỹ 100% tại Đài Loan, chúng tôi xin giới thiệu một số điều kiện apply học bổng toàn phần (miễn phí tiền học, ăn, ở) tại HYP như sau:

Điều kiện xin học bổng:

Tốt nghiệp Thạc sĩ  loại khá giỏi

Tiếng Hoa Tocfl level 3 trở lên (nếu chọn chương trình học bằng tiếng Hoa)

Tiếng Anh Toeic 700, Ielts 6.0  hoặc Toefl IBT 70 trở lên (nếu chọn chương trình học bằng tiếng Anh)

CÁC NGÀNH HỌC

 Các ngành học Đại Học, Thạc sĩ, Tiến sĩ ( hệ Tiếng Anh ) :

* Khoa học và Kỹ thuật Cơ điện tử (Tiến sĩ)

* Kỹ thuật Cơ điện tử ( Thạc sĩ)

*Kỹ thuật điện ( Thạc sĩ, Tiến sĩ)

* Thạc sĩ Quản trị kinh doanh toàn cầu (GMBA)

* Quản trị & Kinh doanh (Tiến sĩ)

 Các ngành học Đại Học, Thạc sĩ, Tiến sĩ ( hệ Tiếng Hoa ) :

Ngành học Đại học Thạc sĩ Tiến sĩ

Khoa Kỹ thuật

*Kỹ thuật Cơ điện tử x

Công nghệ Nano (nghiên cứu sau đại học)

x

Kỹ thuật năng lượng

x

Kỹ thuật Công nghệ sinh học x x

Kỹ thuật Điện quang

x

Kỹ thuật Điện x x x

Kỹ thuật Trao đổi thông tin (nghiên cứu sau đại học)

x

Khoa học máy tính và Kỹ thuật thông tin x x

Kỹ thuật Hóa và chất liệu x x

Kỹ thuật Công nghệ sinh học (nghiên cứu sau đại học) x x

Khoa Kinh doanh

Quản trị CNTT x

Quản trị công nghiệp (nghiên cứu sau đại học)

x

Quản lý thông tin x x

Quản trị Kinh doanh x x

Quản trị nguồn nhân lực (nghiên cứu sau đại học)

x

Quản trị Marketing và hậu cần x x

Quản trị Du lịch, giải trí và văn hóa x x

Quản trị Nhà hàng – Khách sạn x x

Tài chính x x

Luật Tài chính và Kinh tế (nghiên cứu sau đại học)

x

Kinh doanh quốc tế x x

Thông tin Kế toán x x

Khoa Đồ họa Kỹ thuật số

Thông tin và trao đổi thông tin x x

Thiết kế trao đổi thông tin ảo x

Truyền thông đa phương tiện và máy tính x x

Giải trí và nội dung số (nghiên cứu sau đại học)

x

Hoạt hình x

Thiết kế sản phẩm sáng tạo x

Khoa Khoa học xã hội và nhân văn

Tiếng Anh ứng dụng x x

Tiếng Nhật ứng dụng x x

Chăm sóc trẻ em x

Lãnh đạo giáo dục (nghiên cứu sau đại học)

x

Kỳ nhập học: Tháng 2 và  9 hàng năm

Hỗ trợ du học Đài Loan:

 ☀ SĂN HỌC BỔNG DU HỌC TOÀN PHẦN 100% ĐÀI LOAN ☀ Link tham gia: https://goo.gl/j2tSR5 ☀ Hotline tư vấn: – Ms Hiền: 0976 337 836 – Ms Linh: 0973 813 185 30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội hypvietnam@gmail.com http://hyp.edu.vn/

Bạn đang xem bài viết Học Bổng Thạc Sỹ Đài Loan Toàn Phần trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!