Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Học Bổng Thạc Sĩ Toàn Phần, Đh Malardalen, Thụy Điển, 2022 ❣️ Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Học Bổng Thạc Sĩ Toàn Phần, Đh Malardalen, Thụy Điển, 2022 ❣️ Top Trend

Xem 9,009

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Bổng Thạc Sĩ Toàn Phần, Đh Malardalen, Thụy Điển, 2022 mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 9,009 lượt xem.

Du Học Mỹ: Cập Nhật Học Bổng Của Các Trường Đại Học Mỹ

#1 Top 5 Nước Xin Học Bổng Du Học Dễ Nhất

Danh Sách Các Sinh Viên Đủ Điều Kiện Để Làm Căn Cứ Xét Học Bổng Khuyến Khích Học Tập Học Kì I Năm Học 2022

Bài Phát Biểu Của Nữ Sinh Đại Học Xây Dựng Trong Lễ Trao Học Bổng Merali Năm Học 2022

Du Học Canada Ngành Công Tác Xã Hội

Học bổng này hướng đến các sinh viên có thành tích xuất sắc đến từ các nước ngoài khối EU/EEA/Thụy Sĩ và những sinh viên được yêu cầu phải trả học phí.

Trường đại học Mälardalen (viết tắt là MDH) là một trong những học viện giáo dục đại học lớn của Thụy Điển. Trường có hơn 14.000 sinh viên đang học 52 chương trình và 1.000 khóa học, và có gần 900 giảng viên và nhân viên.

MDH được đặc trưng bởi sự hợp tác chặt chẽ giữa các doanh nghiệp và khu vực kinh tế quốc doanh trong khu vực, điều này giúp cho trường trở nên thu hút đối với các sinh viên – và giúp sinh viên của họ hấp dẫn trên thị trường lao động.

Chương trình thạc sĩ quốc tế được dạy bằng tiếng Anh ở Thụy Điển. Ứng viên phải chứng minh khả năng thành thạo tiếng Anh để đáp ứng các yêu cầu đầu vào.

Ngành học: Rất nhiều lĩnh vực và tương quan chặt chẽ với môi trường nghiên cứu của trường.

Giá trị học bổng: Học bổng chi trả 100% học phí của chương trình học miễn là bạn theo đúng kế hoạch học tập thông thường (ít nhất 22.5 tín chỉ/kỳ, ít nhất 45 tín chỉ/năm học). Học bổng không chi trả các khoản chi phí sinh hoạt. Nếu bạn chuyển từ một sinh viên trả phí sang sinh viên không trả phí, bạn sẽ không còn được cấp học bổng.

Yêu cầu:

Ứng viên phải đáp ứng được các điều kiện đầu vào chung, và những điều kiện cụ thể mà trường sẽ đưa ra.

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu đầu vào: Đối với các chương trình và khóa học ở mức độ thạc sĩ, yêu cầu tiếng Anh cũng tương đương với tiếng Anh 6 / khóa học tiếng Anh B, mặc dù một số chương trình và khóa học có thể yêu cầu trình độ tiếng Anh ở mức cao hơn hoặc thấp hơn.

Yêu cầu tiếng Anh: Để đủ điều kiện học tại trường đại học ở Thụy Điển, sinh viên phải chứng minh rằng họ đáp ứng được những yêu cầu tiếng Anh cho khóa học hoặc chương trình.

Hạn chót nộp hồ sơ:

01/02/2017.

Phương thức nộp hồ sơ:

Ứng viên phải điền vào đơn xin học bổng và nộp đơn cùng với những tài liệu đến Ban Tuyển sinh đại học Thụy Điển. Tài liệu được yêu cầu đối với tất cả các ứng viên thạc sĩ. Để hoàn thành đơn nhập học, sinh viên phải cung cấp các tài liệu sau khi nộp đơn trực tuyến. Vui lòng không nộp những tài liệu không được liệt kê bên dưới nếu chúng không được yêu cầu bởi trường đang nộp học bổng.

Các chứng chỉ hoặc văn bằng tốt nghiệp cử nhân từ trường đại học.

Bảng điểm của toàn bộ khóa học và điểm của từng học kỳ (bao gồm course list) từ chương trình cử nhân

Bằng chứng chứng minh kỹ năng tiếng Anh

Bằng chứng chứng minh sinh viên đáp ứng được các yêu cầu đầu vào cụ thể (trang web của trường sẽ có thông tin về những yêu cầu đầu vào cụ thể cho khóa học hoặc chương trình mà sinh viên đăng ký, vui lòng vào trang web để kiểm tra những yêu cầu được đặt ra).

Để đẩy nhanh tiến độ của quá trình nộp đơn, Ban Tuyển sinh đại học Thụy Điển yêu cầu một bản sao hộ chiếu với thông tin cá nhân và hình ảnh, và một số giấy tờ tùy thân khác.

Giải Đáp Tất Cả Câu Hỏi Liên Quan Đến Học Phí Và Chính Sách Miễn Giảm Của Đại Học Tôn Đức Thắng

Nhiều Trường Đại Học Trao Học Bổng “khủng” Cho Tân Sinh Viên Điểm Cao

Mở Lối Đi Riêng Với Học Bổng Toàn Phần Từ Trường Peninsula Grammar

Học Bổng Ngành Công Nghệ Thực Phẩm Tại Hà Lan

Học Bổng Thạc Sĩ Úc Đh Kỹ Thuật Swinburne Ngành It Và Hệ Thống Mạng 2022

Bạn đang xem bài viết Học Bổng Thạc Sĩ Toàn Phần, Đh Malardalen, Thụy Điển, 2022 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2808 / Xu hướng 2898 / Tổng 2988 thumb
🌟 Home
🌟 Top