Xem Nhiều 2/2023 #️ Học Bổng Thạc Sĩ Thái Lan Ở Viện Công Nghệ Châu Á (Toàn Phần) # Top 5 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 2/2023 # Học Bổng Thạc Sĩ Thái Lan Ở Viện Công Nghệ Châu Á (Toàn Phần) # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Bổng Thạc Sĩ Thái Lan Ở Viện Công Nghệ Châu Á (Toàn Phần) mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đâu phải cứ trời Mỹ, đất Âu mới có được những suất học bổng giá trị. Thái Lan – Đất nước chùa vàng trong khu vực Đông Nam Á cũng mang đến những học bổng hấp dẫn. Hãy để Sandla giới thiệu với các bạn về học bổng Thạc sĩ Thái Lan ở Viện Công nghệ Châu Á (Toàn phần)

Viện Công nghệ Châu Á ( Asian Institute of Technology – AIT) đang cung cấp Học bổng HM King và HM Queen Thái Lan cho các sinh viên có quốc tịch Thái Lan hoặc trong khu vực Châu Á. Học bổng thạc sĩ Thái Lan toàn phần sẽ được trao cho toàn bộ thời gian của chương trình thạc sĩ 22 tháng.

Viện Công nghệ Châu Á quản lý một số học bổng cấp Master Master do Chính phủ Hoàng gia Thái Lan cung cấp cho các ứng viên đủ điều kiện có trình độ học vấn xuất sắc từ Thái Lan và các nước châu Á khác. Học bổng tạo cơ hội cho sinh viên có nền tảng đa dạng từ tất cả các quốc gia ở châu Á học tập và làm việc cùng nhau trong môi trường quốc tế thực sự tại AIT và xây dựng nền tảng tốt cho sự hiểu biết quốc tế của người dân châu Á.

Mỗi giải thưởng học bổng bao gồm học phí, ăn ở và một khoản trợ cấp cho chi phí sinh hoạt trong khuôn viên khu dân cư AIT, trong toàn bộ thời gian của chương trình học thạc sĩ 22 tháng.

Ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí sau:

Quốc tịch Thái Lan hoặc các quốc tịch khác trong khu vực châu Á.

Có thành tích học tập tốt trong chương trình đại học 4 năm

Từ các trường đại học có Xếp hạng QS trong vòng 1.000 hoặc cao hơn với cGPA 3.0 trở lên (hoặc tương đương) hoặc từ các trường đại học khác có cGPA 3.5 trở lên (hoặc tương đương)

Yêu cầu về tiếng Anh: Ứng viên phải có trình độ tiếng Anh cao (điểm IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550 hoặc tương đương).

Đơn có thể gửi qua fax hoặc email.

Nguồn: chúng tôi – Thanh Dung (sưu tầm)

Học Bổng Thạc Sĩ Daad Toàn Phần Từ Viện Công Nghệ Châu Á, Thái Lan, 2022

Học viện Công nghệ Châu Á, nói cách khác, là một học viện giáo dục sau đại học quốc tế, được thành lập vào năm 1959 và là học viện tiên phong của Châu Á được thiết lập nhằm giúp đáp ứng các nhu cầu phát triển học tập nâng cao của khu vực về các lĩnh vực: kỹ thuật, khoa học, công nghệ và quản lí, nghiên cứu và xây dựng không gian. Nhiệm vụ của AIT là phát triển các học giả có năng lực và trình độ chuyên nghiệp – những người đảm nhiệm vai trò lãnh đạo trong sự phát triển bền vững của khu vực và sự hội nhập và nền kinh tế toàn cầu. AIT tọa lạc tại Thái Lan và có các trung tâm liên kết trong khu vực.

AIT là một học viện quốc tế sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong giảng dạy. Cho nên, các ứng viên phải chứng minh năng lực viết bằng tiếng Anh. Các ứng viên không thỏa mãn các yêu cầu đầu vào của trường AIT (yêu cầu có điểm Kỹ năng Viết của IELTS là 6.0) sẽ được nhận vào trường có điều kiện.

Bậc học: Thạc sĩ.

Ngành học: Các lĩnh vực sau:

School of Engineering and Technology (SET) –

Transportation Engineering (TRE)

Water Engineering and Management (WEM)

School of Environment, Resources and Development (SERD) –

Agricultural Systems and Engineering

Aquaculture and Aquatic Resources Management

Energy

Environmental Engineering and Management

Food Engineering and Bioprocess Technology

Gender and Development Studies

Natural Resources Management

Regional and Rural Development Planning

Urban Environmental Management

Interdisciplinary Programme

Cleaner Production

Integrated Tropical Coastal Zone Management

Integrated Watershed Development and Management

Modeling Tools in Environmental Resources and Management

Disaster Preparedness, Mitigation and Management

Giá trị học bổng: Mỗi suất học bổng hỗ trợ chi trả học phí và các chi phí học tập khác, sinh hoạt phí cần thiết cho chương trình 22 tháng. Học bổng có giá trị 24.837 euro (tương đương 927.800 baht – đơn vị tiền tệ Thái Lan) cho mỗi sinh viên được trao học bổng, được chia thành 12.723 euro (gần 480.400 baht) cho năm học đầu tiên (12 tháng), sinh viên sẽ được tiếp tục nhận học bổng có giá trị 12.114 euro (gần 457.400 baht) cho năm học thứ 2 nếu có kết quả học tập tốt.

Số lượng học bổng: Không biết.

Học bổng được trao tặng tại Thái Lan. Yêu cầu:

* Yêu cầu để ứng tuyển cho học bổng

Là công dân quốc tịch Cam-pu-chia, Lào, My-an-ma và Việt nam.

Các ứng viên không nên quá 28 tuổi.

Các ứng viên được yêu cầu phải có bằng Cử nhân với điểm trung bình GPA 3.00/4.00 (hoặc tương đương).

Ngoài ra, TOEFL tối thiểu đạt 550 (trên giấy) hoặc 213 (trên máy tính) hoặc IELTS tối thiểu 6.0.

Các ứng viên nên ứng tuyển trực tiếp cho AIT.

Bộ hồ sơ ứng tuyển cho AIT cần bao gồm thêm CV (được đánh máy, tối đa dài 2 trang) và một thư nguyện vọng để theo học chương trình Thạc sĩ.

Quốc tịch: Học bổng dành cho các công dân Cam-pu-chia, Lào, My-an-ma và Việt Nam

*Yêu cầu khi đăng ký chương trình học

Yêu cầu đầu vào: Các ứng viên phải có bằng Cử nhân với điểm trung bình tối thiểu là 3.00/4.00 (hoặc tương đương).

Yêu cầu trình độ tiếng Anh: điểm TOEFL tối thiểu là 550 (trên giấy) hoặc 213 (trên máy tính) hoặc IELTS tối thiểu là 6.0.

Hạn chót nộp hồ sơ:

Hạn chót là ngày 31 tháng 3 năm 2017.

Phương thức nộp hồ sơ:

Mẫu đăng ký có thể được tải về từ trang web AIT Admissions. Các ứng viên hoàn thành mẫu đơn đăng ký, chuẩn bị các văn bản hỗ trợ và nộp cho bộ phận Xét tuyển và học bổng (Admissions & Scholarship).

Học Bổng Thạc Sĩ Toàn Phần 2022 Du Học Tại Học Viện Ait, Thái Lan

AIT là một trong những tổ chức quốc tế hàng đầu trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương cam kết thúc đẩu sự thay đổi công nghệ và phát triển bền vững thông qua giáo dục sau đại học, nghiên cứu và tiếp cận cộng đồng từ hơn 54 năm với số sinh viên hiện tại và đã tốt nghiệp tương ứng hơn 40 dân tộc và 91 quốc gia.

Đơn vị cấp học bổng: Chính phủ Hoàng gia Thái Lan.

Đối tượng nhận học bổng: Ứng viên đến từ các nước: Việt Nam, Afghanistan, Bahrain, Bangladesh, Bhutan, Brunei, Cambodia, China, East Timor, India, Indonesia, Iran, Iraq, Israel, Japan, Jordan, Kazakhstan, Korea North, Korea South, Kuwait, Kyrgyzstan, Laos, Lebanon, Malaysia, Maldives, Mongolia, Myanmar (Burma), Nepal, Oman, Pakistan, Philippines, Qatar, Russia, Saudi Arabia, Singapore, Sri Lanka, Syria, Taiwan, Tajikistan, Thailand, Turkey, Turkmenistan, United Arab Emirates, Uzbekistan và Yemen.

Thời hạn học bổng: Học bổng du học 2016 có giá trị trong suốt thời gian sinh viên theo học Thạc sĩ tại trường (22 tháng).

Giá trị học bổng: Học bổng bao gồm học phí, chỗ ở và chi phí sinh hoạt tại kí túc xá của trường.

Yêu cầu: Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu sau:

– Là công dân Thái Lan hoặc các quốc gia khác thuộc khu vực châu Á.

– Có thành tích học tập tốt tại bậc học Cử nhân (điểm trung bình- GPA đạt ít nhất 3.5/4.0 hoặc tương đương); có trình độ tiếng Anh tốt (đạt ít nhất 550 điểm TOEFL hoặc tương đương).

Thời hạn nhận hồ sơ: 31/03/2016.

Phương thức nạp đơn: Ứng viên có thể nộp đơn qua fax (qua số +662-524-5024) hoặc qua email theo địa chỉ[email protected]

Đôi nét về học viện công nghệ AIT, Thái Lan

Viện Công nghệ Châu Á (AIT) là học viện Quốc tế độc lập được thành lập từ năm 1959, chuyên đào tạo sau đại học với mục tiêu cung cấp nhân lực trình độ cao cho sự phát triển của các nước Châu Á. Với hơn 50 năm hoạt động, AIT đã đào tạo hơn 19.000 thạc sĩ, tiến sĩ cho 80 quốc gia, riêng cho Việt Nam là hơn 3400 thạc sĩ và tiến sĩ, đóng góp rất nhiều cho sự phát triển về công nghệ của Châu Á cũng như sự tăng trưởng về kinh tế xã hội của Việt Nam. Hiện nay, tại Việt Nam, các cựu sinh viên tốt nghiệp từ AIT đang giữ nhiều trọng trách quan trọng trong các cơ quan nhà nước (tới cấp bậc bộ trưởng, thứ trưởng) và quản lý hoặc chủ các doanh nghiệp.

Với bề dày phát triển của học viện về đào tạo và nghiên cứu trình độ cao, AIT mở rộng đào tạo trình độ kỹ sư tại cơ sở chính đặt tại Thái Lan cũng như liên kết với các học viện đối tác ở Việt Nam, Myanmar và Sri Lanka.

Ngày nay, AIT thắp sáng trí tuệ và tác động vào trái tim của những nhà lãnh đạo quốc tế trẻ, những người sẽ thay đổi thế giới trong một ngày không xa. AIT cung cấp kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm quốc tế cho sinh viên của mình – dạy cho sinh viên cách suy nghĩ, sáng tạo, giao tiếp để hiểu rằng theo đuổi sự hoàn hảo là tiền đề cho thành công.

AIT xây dựng các kiến thức, kỹ năng, và tầm nhìn để một kỹ sư chuyên nghiệp đạt được thành công trong thế kỷ 21 toàn cầu hóa. Cho dù tham vọng của bạn là gì, bằng tốt nghiệp của Viện công nghệ Châu Á sẽ là tấm hộ chiếu để bạn khám phá một thế giới với rất nhiều cơ hội phát triển.

AIT tự hào là một Học viện Quốc tế. Cách trung tâm Bangkok 42km về phía bắc, trong khuôn viên của học viện, sinh viên sẽ sống và học tập cùng các giáo sư, giảng viên, nghiên cứu viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy cho tất cả các môn học và là ngôn ngữ chung cho mọi hoạt động của trường. Khuôn viên xanh rộng tới 160 hecta, với đầy đủ mọi điều kiện học tập và sinh hoạt là một địa điểm hòa bình, tiện nghi và an toàn cho tất cả sinh viên.

Hiện nay, AIT là ngôi nhà của 2200 học viên thuộc hơn 30 chuyên ngành sau đại học từ hơn 40 quốc gia, 120 giảng viên từ 30 nước, hơn 100 nghiên cứu viên, 450 nhân viên cho hơn 400 dự án nghiên cứu. Sinh viên đại học ở AIT có một môi trường thật sự lý tưởng, được làm việc và học hỏi rất nhiều từ các sinh viên thạc sĩ, tiến sĩ cùng học, được sinh hoạt và kết bạn với rất nhiều thầy cô, bạn bè quốc tế. Đây là hành trang rất quí báu cho các bước phát triển sự nghiệp tiếp sau mà rất ít trường đại học khác có được.

Học viện AIT nằm ở giao lộ của phía Nam, Đông Nam và Đông Á, một trong những khu vực phát triển kinh tế năng động nhất của thế giới. Với vị trí thuận lợi, các sinh viên kỹ thuật của AIT luôn nhận được nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp, rất tốt để khởi đầu sự nghiệp của mình. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình Đại học AIT có tới 50% tiếp tục nhận học bổng học thạc sĩ, tiến sĩ và 50% còn lại tìm được các công việc rất có nhiều triển vọng của các công ty và tập đoàn quốc tế ở Thái Lan và các nước trong khu vực.

Hàng năm, AIT giữ vai trò là đơn vị tổ chức rất nhiều hội thảo quốc tế và các hội nghị chuyên ngành, là cơ hội cho sinh viên của học viện được tiếp xúc với rất nhiều chuyên gia hàng đầu trên thế giới.

AIT cũng là nơi nhiều tổ chức quốc tế đặt trụ sở như Tổ chức môi trường quốc tế (UNEP), Hệ thống cảnh báo sớm những mối nguy hại của khu vực Châu Phi và Châu Á (RIMES)…, là đối tác với trường Đại học Liên hợp quốc (UNU), là trung tâm kiến thức vùng về 3Rs… Hợp tác cùng giáo sư Muhammad Yunus, người nhận giải Nobel hòa bình năm 2006, AIT đã thành lập Trung tâm Yunus ở AIT để hỗ trợ giáo dục nhằm xóa đói giảm nghèo và các doanh nghiệp xã hội.

Viện Công nghệ Châu Á được đánh giá là một trong những trường đào tạo công nghệ và kỹ thuật hàng đầu Châu Á, với hơn 50 năm kinh nghiệm trong đào tạo các chuyên gia kỹ thuật, các nhà khoa học và những nhà lãnh đạo sáng tạo.

AIT tự hào giới thiệu chương trình mới về đào tạo Kỹ sư (BSE) trong vòng 4 năm. Chương trình đại học của AIT là lý tưởng cho những ai muốn đạt đến một cơ hội nghề nghiệp mang tính quốc tế về kỹ thuật.

Các chuyên ngành được đào tạo: Công nghệ thông tin và truyền thông, Cơ điện tử, Điện tử, Viễn thông, Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin, Quản lý công nghiệp và Kỹ thuật xây dựng và cơ sở hạ tầng. Trong khi vẫn duy trì những kiến thức chuyên môn cốt lõi của từng chuyên ngành, chương trình đại học kỹ thuật của Viện Công nghệ Châu Á mở rộng các kỹ năng học của sinh viên với khả năng tích hợp các lĩnh vực khác nhau.

Triết lý của AIT là đào tạo kỹ sư với năng lực làm việc hiệu quả trong cả hai lĩnh vực lý thuyết và ứng dụng. Chương trình giảng dạy của chúng tôi được thiết kế để sinh viên hiểu sâu về chuyên môn đã chọn và ứng dụng các kiến thức vào thực tế, nhấn mạnh vào rèn luyện cách giải quyết các vấn đề, kỹ năng ra quyết định trên cơ sở phương pháp luận khoa học

Học Bổng Chính Phủ Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ (Tipp) Từ Bộ Ngoại Giao Thái Lan 2022

Học bổng chính phủ Thái Lan (TIPP) là chương trình thạc sĩ toàn thời gian tại các trường đại học khác nhau ở Thái Lan. Có tổng số 24 trường đại học Thái Lan đang tham gia Chương trình sau đại học quốc tế tại Thái Lan (TIPP) 2020.

Mỗi trường đại học sẽ cung cấp các lĩnh vực học thuật khác nhau cho học bổng thạc sĩ. Lưu ý rằng một số trường đại học đang trao học bổng không giới hạn & một số trường đại học đang trao số lượng học bổng cố định. Đây là một cơ hội rất tốt và bạn có lợi thế để có được cơ hội này.

Chi tiết Học bổng Chính phủ Thái Lan (TIPP) 2020

Thông tin cơ bản

Giá trị học bổng TIPP

Trợ cấp vé máy bay

Du lịch trong nước ở Thái Lan

Trợ cấp sinh hoạt 7.000 Baht mỗi tháng.

Trợ cấp chỗ ở 7.000 Baht mỗi tháng ở tỉnh khu vực hoặc 9.000 Baht mỗi tháng ở Bangkok và Phuket.

Tiền thanh toán : 6.000 Baht khi lần đầu tiên đến Thái Lan.

Phụ cấp sách : 10.000 Baht mỗi năm. (Chỉ có 4 học kỳ cho bằng thạc sĩ)

Trợ cấp luận án: 20.000 Baht cho nghiên cứu thực địa hoặc thu thập dữ liệu bắt buộc và 12.000 Baht cho việc in ấn luận án hoặc 8.000 Baht cho việc in ấn nghiên cứu độc lập (IS).

Học phí

Chi phí chăm sóc Sức khỏe & Bảo hiểm y tế.

Các ngành học trong chương trình

Như đã nêu ở trên, có 24 trường đại học tham gia học bổng chính phủ Thái Lan. Mỗi trường đại học đang cung cấp một ngành học khác nhau như:

Triết lý kinh tế hiệu quả (SEP)

Thay đổi khí hậu

An toàn thực phẩm

Sức khỏe cộng đồng

Tiêu chuẩn đăng ký học bổng TIPP

Ứng viên phải là sinh viên quốc tế.

Các ứng cử viên phải được đề cử bởi Cơ quan hợp tác phát triển quốc tế tại một quốc gia trong danh sách các quốc gia/ vùng lãnh thổ đủ điều kiện TIPP.

Ứng viên phải có bằng Cử nhân

Giỏi tiếng anh

Dưới 50 tuổi

Ứng viên cần có tình trạng sức khoẻ tốt

TICA có quyền từ chối cấp học bổng cho những ứng viên vi phạm các quy định của học bổng

Quy trình đăng ký

Ứng viên muốn tham gia chương trình, vui lòng điền form đăng ký tại link sau: https://bit.ly/applyformthammasat

Các tài liệu kèm theo cần có:

Giấy khám sức khoẻ

Bảng điểm tốt nghiệp Đại học

Bằng cử nhân

Điểm kiểm tra tiếng Anh (ví dụ TOELF, IELTS)

Thư giới thiệu (Từ ít nhất 3 người)

Đề xuất luận án hoặc các tài liệu khác (Theo yêu cầu của trường đại học)

Quá trình đăng ký sẽ hoàn tất khi TICA nhận được bản cứng của form đăng ký và các tài liệu đính kèm từ Đại sứ quán Hoàng gia Thái Lan/ Phái đoàn thường trực của Thái Lan đến Liên Hợp Quốc/ Lãnh sự quán Hoàng gia Thái Lan – Được công nhận chung cho các quốc gia đủ điều kiện.

Hạn chót đăng ký học bổng TIPP: 30/6/2020.

Cập nhật những chương trình học bổng hấp dẫn khác cùng TopCV: https://blog.topcv.vn/danh-muc/hoc-bong/

Liên hệ TopCV để được hỗ trợ các sự kiện sinh viên và dự án cộng đồng: https://www.topcv.vn/tai-tro-su-kien

Bạn đang xem bài viết Học Bổng Thạc Sĩ Thái Lan Ở Viện Công Nghệ Châu Á (Toàn Phần) trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!