Xem Nhiều 3/2023 #️ Học Bổng Thạc Sĩ Tâm Lý Quốc Tế, Đại Học Surrey, Anh, 2022 # Top 5 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 3/2023 # Học Bổng Thạc Sĩ Tâm Lý Quốc Tế, Đại Học Surrey, Anh, 2022 # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Bổng Thạc Sĩ Tâm Lý Quốc Tế, Đại Học Surrey, Anh, 2022 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bậc học: Học bổng có sẵn để học các chương trình Thạc sĩ toàn thời gian.

Đối tượng học bổng: Học bổng được trao trong Khoa Tâm lý học tại Đại học Surrey.

Giá trị học bổng: Để đủ điều kiện, ứng viên phải được nhận xác nhận theo học chương trình Thạc sĩ với chuyên ngành được cung cấp trong Khoa Tâm lý học tại Đại học Surrey. Học bổng hỗ trợ £ 5,000 cho những ứng viên First class honours (hoặc tương đương đối với ứng viên quốc tế) và £ 2,500 cho những ứng viên đạt UK honours 2:1 (hoặc tương đương đối với ứng viên quốc tế).

Quốc tịch: Học bổng dành cho sinh viên nước ngoài.

Số lượng học bổng: Số không được cấp

Học bổng có thể được nhận tại Vương quốc Anh

Ứng viên phải đăng ký khóa học đã chọn trong khung thời gian được phép và xác nhận hỗ trợ học bổng của bạn bằng cách thanh toán học phí trước hạn chót.

Thạc sĩ Tâm lý học phát triển trong nghiên cứu và thực tiễn

Thạc sĩ Tâm lý học môi trường

Thạc sĩ Tâm lý sức khỏe

Thạc sĩ Tâm lý học ( Chuyển đổi )

Thạc sĩ Phương pháp nghiên cứu trong Tâm lý

Thạc sĩ Tâm lý xã hội

Yêu cầu tiếng Anh: Các bằng cấp sau được Đại học Surrey chấp nhận nhằm chứng minh bạn đạt trình độ tối thiểu về khả năng tiếng Anh :

Tiếng Anh GCSE ( Bằng Phổ thông Trung học, thường kéo dài từ tuổi 14-16 tại Anh, xứ Wales và Bắc Ai-len ) cấp C hoặc 4 hoặc cao hơn

Những quốc gia có trình độ tiếng Anh GCSE cấp C / 4 theo Chứng nhân của Cơ sở dữ liệu

Tiếng Anh iGCSE ( Phiên bản quốc tế của bằng phổ thông trung học GCSE ) như Ngôn ngữ Đầu tiên của lớp C, Ngôn ngữ Thứ Hai của lớp B trong tất cả bốn lớp.

Bằng Tú tài Tiếng Anh Quốc tế trình độ 4 tiêu chuẩn hoặc cao hơn, Tú tài quốc tế ( Bằng phổ thông quốc tế ) đáp ứng các yêu cầu thông thường, học thuật, tuyển sinh

Đạt trình độ AS (Nửa chương trình đầu của bậc A ) về Anh ngữ hoặc Văn học Tiếng Anh

Đạt trình độ A ( Khóa học kéo dài 2 năm để chuẩn bị vào học Đại học tại Vương quốc Anh ) về Anh ngữ hoặc Văn học Tiếng Anh

Bằng Tiếng Anh Tú tài Châu Âu đạt 6 (Ngôn ngữ 1/2) hoặc 7 (Ngôn ngữ 3)

Hoàn tất khoá học Tiếng Anh Dự bị của Đại học Surrey trước khi bắt đầu chương trình học chính thức.

Pearsons Test of English (Bài kiểm tra tiếng Anh Pearson ) – bài kiểm tra phải được thực hiện trong vòng hai năm kể từ khi bắt đầu khóa học

IELTS (Academic) – bài kiểm tra phải được thực hiện trong vòng hai năm kể từ khi bắt đầu khóa học

TOEFL (ibt) – bài kiểm tra phải được thực hiện trong vòng hai năm kể từ khi bắt đầu khóa học

Kỹ năng tích hợp bằng Tiếng anh của Đại học Trinity tại London (ISE) – bài kiểm tra phải được thực hiện trong vòng hai năm kể từ khi bắt đầu khóa học

Chứng chỉ tiếng Anh nâng cao Cambridge

Chứng chỉ tiếng Anh bằng tiếng Anh của Cambridge

Hạn chót nộp hồ sơ:

Luôn mở cho ứng viên

Phương thức nộp hồ sơ:

Không có phương thức đăng ký chính thức cho học bổng này. Đại học sẽ tự xác định bất kỳ những ứng viên tiềm năng.

Học Thạc Sĩ Quản Lý Kinh Tế Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Nhu cầu học thạc sỹ của những sinh viên đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản lý kinh tế ngày càng nhiều. Đại học Quốc gia Hà Nội là một trong những ngôi trường đào tạo thạc sỹ tốt nhất tại Việt Nam. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn ngôi trường nào thì học thạc sĩ quản lý kinh tế Đại học Quốc gia là địa chỉ uy tín, chất lượng bậc nhất.

Học thạc sỹ quản lý kinh tế là gì?

Học thạc sỹ quản lý kinh tế hay còn gọi là cao học quản lý kinh tế là chương trình đào tạo những sinh viên đã tốt nghiệp ngành quản lý kinh tế tại các trường đại học. Khi tham gia vào chương trình học thạc sĩ quản lý kinh tế Đại học Quốc gia Hà Nội bạn sẽ được học tập trong một môi trường năng động, được tìm hiểu chuyên sâu về những kiên thức ở lĩnh vực quản lý kinh tế.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, sự thay đổi liên tục theo xu hướng mới đòi hỏi sinh viên chuyên ngành này cần am hiểu, nắm bắt được vấn đề của nền kinh tế. Lựa chọn học thạc sỹ sẽ giúp bạn nâng cao được chuyên môn và kinh nghiệm khi bước vào môi trường làm việc.

Học thạc sĩ quản lý kinh tế Đại học Quốc gia Hà Nội – Uy tín, chất lượng năm 2021

Đại học Quốc gia Hà Nội được biết đến là một trong những ngôi trường hàng đầu cả nước về đào tạo thạc sỹ. Với hai chuyên ngành đào tạo bao gồm: Tiếng Việt: Quản lý kinh tế; Tiếng Anh: Economic Management. Phù hợp với cả những sinh viên trong nước và quốc tế.

Với đội ngũ giáo viên hàng đầu cả nước, chất lượng đào tạo top đầu trong nhiều năm, cơ sở vật chất hiện đại. Đây là môi trường rất tốt để bạn theo học.

Thời gian đào tạo thạc sỹ kinh tế Đại học Quốc gia Hà Nội

Với thời gian đào tạo là 2 năm khi tham gia học thạc sỹ quản lý kinh tế Đại học Quốc gia Hà Nội, bạn hãy cố gắng đầu tư hết sức lực, thời gian vào quá trình học để đạt được những kết quả tốt nhất. Khoảng thời gian không quá dài chính vì vậy mà ngoài những kiến thức trên giảng đường bạn còn phải tự học hỏi, trau dồi thêm những kiến thức thực tế.

Mục tiêu đào tạo của trường muốn hướng tới

Trường Đại học Quốc gia Hà Nội muốn hướng tới một mục tiêu đào tạo những thạc sỹ quản lý kinh tế theo hướng ứng dụng những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn hoạt động quản lý kinh tế. Sử dụng và phát huy những kiến thức chuyên ngành vào ngành nghề sau khi tốt nghiệp phù hợp với xu hướng của các tổ chức, cơ quan, đơn vị kinh tế trên khắp cả nước.

Mục tiêu cụ thể của trường muốn hướng tới chính là đào tạo ra những thạc sỹ có chuyên môn sâu về lĩnh vực quản lý kinh tế, nắm bắt được xu hướng của thời đại, phát huy được năng lực và sự sáng tạo trong công việc. Có khả năng quản lý và tổ chức, áp dụng vào quản lý kinh tế cụ thể vào các cơ quan làm việc.

Khối lượng kiến thức của chương trình học

Với khối lượng kiến thức gồm 60 tín chỉ. Bạn sẽ được học những kiến thức chung, những kiến thức cơ sở và chuyên ngành ( bao gồm 48 tín chỉ), còn lại 12 tín chỉ để làm luận văn tốt nghiệp. Với những phân bố cụ thể về số tín chỉ như vậy, bạn hãy sắp xếp cho mình những kế hoạch cụ thể về cả một quá trình học để đảm bảo có một kết quả tốt sau khi hoàn thành chương trình học.

Nếu bạn còn đang băn khoăn thắc mắc về những thông tin về chương trình học thạc sỹ quản lý kinh tế Đại học Quốc gia Hà Nội. Hãy liên hệ ngay cho trang web chúng tôi để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn một cách cụ thể nhất, giúp bạn hiểu rõ hơn về chương trình học này.

Kết luận

Đại học Quốc gia Hà Nội là ngôi trường uy tín, chất lượng hàng đầu về đào tạo thạc sỹ. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn học thạc sỹ ở đâu? Học thạc sĩ quản lý kinh tế Đại học Quốc gia là một lựa chọn vô cùng hợp lý.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy, cơ sở vật chất tốt ở đây sẽ là môi trường để bạn nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn của mình.

VIỆN EDUWORK là viện Nhà Nước có chức năng tương đương PHÒNG TUYỂN SINH của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của các Trường.

Quý Phụ huynh và học viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ:  + Số 3 Chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội

              + Số 68 Nguyễn Chí Thanh- Đống Đa- Hà Nội

              +  Cơ Sở Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm- P6- Gò Vấp- TP. Hồ Chí Minh 

WEBSITE: https://eduwork.edu.vn/

Email: hocvalam68@gmail.com

Tuyển Sinh Thạc Sĩ Quản Lý Kinh Tế Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Hình thức tuyển sinh

Chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế đại học Quốc gia được tổ chức tuyển sinh theo hình thức thi tuyển với 3 môn thi, bao gồm:

Môn cơ bản: Kinh tế chính trị

Môn cơ sở: Kinh tế học

Ngoại ngữ: Tiếng Anh

Thí sinh thuộc một trong các trường hợp sau được miễn môn thi tiếng Anh:

– Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ được đào tạo toàn thời gian ở nước ngoài (học bằng tiếng Anh), được cơ quan có thẩm quyền công nhận văn bằng theo quy định hiện hành;

– Có bằng tốt nghiệp đại học chương trình tiên tiến theo Đề án của Bộ GD&ĐT về đào tạo chương trình tiên tiến ở một số trường đại học của Việt Nam hoặc bằng kĩ sư chất lượng cao (PFIEV) được ủy ban bằng cấp kĩ sư (CTI, Pháp) công nhận, có đối tác nước ngoài cùng cấp bằng hoặc bằng tốt nghiệp đại học chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo tài năng, chương trình đào tạo chất lượng cao của ĐHQGHN;

– Có bằng tốt nghiệp đại học ngành ngôn ngữ Anh hoặc sư phạm tiếng Anh;

– Có chứng chỉ trình độ tiếng Anh tương đương các bậc của Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam: bậc 3 đối với chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ chuẩn ĐHQGHN, bậc 4 đối với chương trình thạc sĩ liên kết quốc tế do ĐHQGHN cấp bằng, bậc 5 đối với chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ chuẩn quốc tế. Chứng chỉ có giá trị trong thời hạn 2 năm kể từ ngày thi chứng chỉ ngoại ngữ đến ngày đăng ký dự thi thạc sĩ và được cấp bởi cơ sở được ĐHQGHN công nhận.

Những điều kiện dự thi thạc sĩ quản lý kinh tế đại học Quốc gia

Điều kiện về văn bằng

– Có bằng tốt nghiệp đại học ngành Kinh tế có định hướng chuyên ngành/chuyên sâu về Quản lý kinh tế;

– Có bằng tốt nghiệp đại học ngành Kinh tế không có định hướng chuyên ngành/chuyên sâu về Quản lý kinh tế hoặc ngành Kinh tế quốc tế được dự thi sau khi đã có chứng chỉ bổ sung kiến thức với chương trình gồm 05 học phần (15 tín chỉ).

– Có bằng tốt nghiệp đại học các ngành: Tài chính – Ngân hàng; Bảo hiểm; Kế toán; Kiểm toán, Quản trị kinh doanh; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Quản trị khách sạn; Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống; Bất động sản; Marketing; Kinh doanh quốc tế; Kinh doanh thương mại, Khoa học quản lý, Quản trị nhân lực, Hệ thống thông tin quản lý, Quản trị văn phòng được dự thi sau khi đã có chứng chỉ bổ sung kiến thức với chương trình gồm 07 học phần (21 tín chỉ).

– Có bằng tốt nghiệp đại học (chính quy và không chính quy) ngành khác được dự thi sau khi đã có chứng chỉ bổ sung kiến thức với chương trình 09 môn (27 tín chỉ).

Điều kiện về thâm niên công tác

Lãnh đạo, chuyên viên, nghiên cứu viên các đơn vị có chức năng nghiên cứu, xây dựng, đề xuất các chính sách quản lý kinh tế của nhà nước hoặc của các cơ quan hành chính, sự nghiệp nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức xã hội;

Giảng viên giảng dạy các học phần thuộc lĩnh vực quản lý kinh tế tại các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước;

Lãnh đạo từ cấp phó phòng hoặc tương đương trở lên tại các tập đoàn kinh tế, các tổ chức kinh tế nhà nước và tư nhân.

Chỉ tiêu và thời gian tuyển sinh

Chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế đại học Quốc gia Hà Nội tuyển sinh đợt 2 năm 2018 với 140 chỉ tiêu.

Thời gian thi từ 15 – 16/09/2018. Cụ thể:

Tập trung thí sinh, thi môn Cơ bản/ bài thi Đánh giá năng lực: Sáng thứ bảy, 15/09

Thi môn cơ sở: Chiều 15/09

Thi ngoại ngữ: Sáng 16/09

Học Bổng Bậc Thạc Sĩ Anh Quốc 2022

1/ Học bổng chuyển đổi cùng nhau – Sheffield Hallam University

Đây là chương trình học bổng dành riêng cho du học sinh quốc tế và khu vực Châu Âu (ngoại trừ Anh). Học sinh sẽ được giảm 50% tiền học phí khi đăng ký thành công một khóa học toàn thời gian trong năm học đầu tiên bậc Thạc sĩ.

Học bổng được trao cho những sinh viên người có thành tích học tập xuất sắc.

Thời hạn đăng ký: 31/5/2020

✅ Là sinh viên quốc tế hoặc sinh viên khu vực Châu Âu (ngoại trừ Anh) có khả năng chi trả tiền học

✅ Đạt điểm tối thiểu 2.1 hoặc có bằng đại học tương đương

✅ Có IELTS tối thiểu 7.0 (không band nào dưới 6.5)

✅ Nhận được thư mời từ khóa học bậc sau đại học từ trường Sheffield Hallam University.

✅ Có khả năng chi trả bất kỳ chi phí bổ sung nào trong suốt khóa học

2/ Học bổng MBA tại trường Swansea university

Đây là chương trình học bổng dành cho những sinh viên học khóa MBA (1/2021) tại trường quản lý.

✅ Phải đăng ký vào chương trình MBA toàn thời gian tại Đại học Swansea vào tháng 1 năm 2021

✅ Phải nhận được thư mời

✅ Đây là học bổng giảm học phí cho năm học đầu tiên

Thời hạn đăng ký: 21/09/2020

3/ Học bổng phân tích tài chính bậc Thạc Sĩ – Durham University Business School

Giá trị học bổng: Giảm tới £ 7.350 học phí

🔹 Hoàn thành quá trình đăng ký đầy đủ và nhận được thư mời nhập học vào 30/6/2020

🔹 Hoàn thành quy trình đăng ký chương trình phù hợp đầy đủ và đã nhận được một đề nghị có điều kiện để nghiên cứu vào ngày 30 tháng 6 năm 2020.

🔹 Có khả năng tự chi trả tiền học phí

4/ Học bổng xuất sắc quốc tế – Brunel University London

Để đăng ký, bạn cần nhận được lời đề nghị học một khóa học đủ điều kiện bắt đầu vào tháng 9 năm 2020 hoặc tháng 1 năm 2021

Giá trị học bổng: £6.000 như miễn giảm học phí chỉ áp dụng cho năm học đầu tiên

Số lượng:

🔹 Kỳ nhập học tháng 9: 110 suất

🔹 Kỳ nhập học tháng 1: 20 suất

Hạn đăng ký:

🔸 Kỳ nhập học tháng 9:

– Giai đoạn 2: 30/06/2020

🔸 Kỳ nhập học tháng 1:

– Giai đoạn 1: 20/11/2020

Điều kiện apply:

✅ Phải nhận được thư mời một chương trình toàn thời gian bậc sau Đại học

✅ Tốt nghiệp đại học, GPA tối thiểu 6.0/10

✅ IELTS 6.0 (tối thiểu 5.5 mỗi band)

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust – chuyên tư vấn du học, làm hồ sơ du học, xin visa thăm thân, du lịch, định cư các nước và đào tạo Anh ngữ. TRỤ SỞ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 5 – Số 285 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Phone: 024 37 37 92 92/ 024 32 27 29 29/ 024 32 86 88 33

Hotline: 0968 80 86 87 – 0983 759 009 – 035 636 26 79 (Ms.Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH:

Địa chỉ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Phường Đa Kao – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0798 026 666

Email: edutrust.sg@edutrust.edu.vn

CHI NHÁNH HẢI DƯƠNG:

Địa chỉ: KM 72 QL5 – Phúc Thành – Kim Thành – Hải Dương

Hotline: 022 07 23 999

Email: edutrusthn1@edutrust.edu.vn

CHI NHÁNH HÀ LAN

Địa chỉ : Marco PoloLaan 235, 3526GC, Utrecht

Phone: +31 657 645 444

Email: info@edutrust.edu.vn

Bạn đang xem bài viết Học Bổng Thạc Sĩ Tâm Lý Quốc Tế, Đại Học Surrey, Anh, 2022 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!