Xem Nhiều 3/2023 #️ Học Bổng Thạc Sĩ Kỹ Thuật Phần Mềm Mse # Top 8 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 3/2023 # Học Bổng Thạc Sĩ Kỹ Thuật Phần Mềm Mse # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Bổng Thạc Sĩ Kỹ Thuật Phần Mềm Mse mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

3

GIAO LƯU CÙNG CHUYÊN GIA CNTT

Giao lưu, học hỏi với những người thầy lớn, chuyên gia tại tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam

Thành công là không giới hạn”

Chương trình được thực hiện nhằm mục đích:

Phát hiện những ứng viên có tiềm năng nổi trội để Viện Quản trị và Công nghệ FSB cấp học bổng MSE, bồi dưỡng thành những chuyên gia Kỹ thuật phần mềm có trình độ cao trong xu hướng công nghệ mới.

Giúp các ứng viên nhận biết rõ hơn năng lực của mình để có hướng phát triển bản thân trong tương lai. Nếu ứng viên thiên nhiều về nắm bắt và làm chủ những xu hướng đang bùng nổ trên toàn cầu thì cần có kế hoạch bồi dưỡng, khơi gợi năng lực tiềm ẩn để trở thành chuyên gia trong các lĩnh vực internet kết nối vạn vật (IoT), phân tích dữ liệu lớn (Big Data), trí tuệ nhân tạo (AI).

Chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm MSE

Chương trình HỌC BỔNG THẠC SĨ KỸ THUẬT PHẦN MỀM 2020

Cơ cấu học bổng

– Quỹ học bổng có tổng trị giá 1 TỶ ĐỒNG, được chia thành 5 mức khác nhau, mức cao nhất lên tới hơn 50 TRIỆU ĐỒNG.

– Năm 2018, Chương trình đã trao học bổng cho các học viên trong đó nổi bật có: Đỗ Quang Đạt – Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia HN, Nguyễn Đình Hùng – Đại học Bách Khoa HN và Nguyễn Ngọc Hải – Đại học Thủy Lợi.

– Năm 2019, Chương trình đã trao học bổng cho các học viên trong đó nổi bật có: Nguyễn Hữu Tiến – Đại học Bách Khoa HN, Nguyễn Đức Xuân – Đại học Mở HN, Trần Văn Lợi – Đại học Công nghiệp HN

Quyền lợi của các ứng viên tham gia

1. Giúp các ứng viên nhận biết rõ hơn năng lực của mình để có hướng phát triển trong tương lai

2. Cơ hội nhận được các suất học bổng Chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm MSE – Đại học FPT

3. Cơ hội tham gia phỏng vấn với các giám khảo là các CEO của Tập đoàn FPT, các chuyên gia AI, Big Data, IoT hoặc thành viên các cộng đồng công nghệ lớn

4. Cơ hội giao lưu kết nối với các ứng viên thành công và ham học hỏi

Đối tượng tham gia chương trình xét tuyển học bổng MSE

1. Là công dân Việt Nam, đủ điều kiện nộp hồ sơ thi tuyển các chương trình đào tạo sau đại học theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo

2. Có tố chất trở thành chuyên gia Kỹ thuật phần mềm, tham vọng và quyết tâm

3. Những kỹ sư tốt nghiệp đại học chuyên ngành đúng hoặc chuyên ngành gần với chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm

4. Những nhà quản lý trong lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử truyền thông và trong các doanh nghiệp công nghệ

5. Ứng viên tiềm năng cho vị trí trở thành những chuyên gia về các công nghệ mới như IoT, Big Data, AI.

A. Tiêu chí đánh giá (%):

Bài kiểm tra năng lực cá nhân (20%)

Bảng điểm đại học và các chứng chỉ (20%)

Các giải thưởng và tầm ảnh hưởng trong công tác, trong hoạt động công nghệ trên mạng xã hội (30%)

Tiềm năng “Chuyên Gia” được thể hiện trong vòng phỏng vấn (30%)

Thông tin học bổng được công bố trong vòng một tuần sau khi kết thúc các vòng tuyển chọn.

B. Quy trình:

Vòng 1: Làm bài kiểm tra chỉ số năng lực cá nhân Online:

Đợt 1: từ ngày 19/07 tới 31/07

Đợt 2: từ ngày 01/8 tới 28/08

Vòng 2: tham gia phỏng vấn

Đợt 1: 01/08

Đợt 2: 29/08

C. Tiến trình thực hiện:

Điền thông tin theo bỉểu mẫu

Làm bài test đánh giá chỉ số kỹ năng chuyên môn và logic cá nhân

Hoàn thiện hồ sơ cá nhân theo hướng dẫn

Tham dự vòng phỏng vấn với các giám khảo là các giám đốc công nghệ và các giảng viên xuất sắc của Chương trình MSE

Cơ Hội Nhận Hơn 1 Tỷ Đồng Học Bổng Thạc Sĩ Kỹ Thuật Phần Mềm

Đây là năm thứ tư FSB công bố Quỹ học bổng dành cho chương trình đào tạo MSE nhằm “truy tìm thủ lĩnh” trong lĩnh vực kỹ thuật phần mềm, công nghệ thông tin…để đào tạo và bồi dưỡng thành những chuyên gia IoT, Big Data, AI. So với các năm trước, tổng giá trị học bổng tăng hơn 3 lần, trong đó ứng viên xuất sắc sẽ có cơ hội nhận suất học bổng cao nhất lên tới hơn 50 triệu đồng, hoặc được miễn phí 100% học phí một kỳ học.

Quy trình xét cấp học bổng gồm 2 vòng. Vòng 1 gồm 2 đợt (25/3 – 2/4 và 7/4 – 2/5), ứng viên tham gia làm bài trắc nghiệm đánh giá tại link http://quiz.fsb.edu.vn/mse2019. Vượt qua vòng 1, ứng viên sẽ được mời tham gia phỏng vấn trực tiếp với hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia công nghệ của Tập đoàn FPT, những chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm tại Hà Nội và chúng tôi ngày 6/4 và 4/5.

Theo đại diện Viện Kinh doanh & Công nghệ FSB, quỹ học bổng thường niên do FSB triển khai nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng những nhân sự có năng lực cá nhân nổi trội trong lĩnh vực công nghệ. Với kinh nghiệm hơn 20 năm đào tạo cũng như năng lực công nghệ của Tập đoàn FPT, chương trình kỳ vọng sẽ góp phần tạo ra những chuyên gia công nghệ nhạy bén trong Kỷ nguyên số.

Đối với học bổng chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm (MSE), đối tượng phù hợp bao gồm các kĩ sư tốt nghiệp đại học chuyên ngành đúng hoặc gần với chuyên ngành MSE, những nhà quản lí trong lĩnh vực CNTT, điện tử truyền thông, và trong các doanh nghiệp công nghệ, có tiềm năng trở thành chuyên gia về các công nghệ 4.0 như IoT, Big Data, AI. Ngoài ra, điều kiện cần để tham gia xét học bổng là công dân Việt Nam và đủ điều kiện nộp hồ sơ thi tuyển các chương trình đào tạo sau đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Năm 2018, FSB đã trao 2 suất học bổng cao nhất cho học viên Đỗ Quang Đạt hiện tại đang công tác tại tập đoàn công nghiệp – viễn thông quân đội, là học viên xuất sắc ngành máy tính và khoa học thông tin của trường Đại học Khoa học Tự nhiên và học viên Nguyễn Đình Hùng tốt nghiệp chuyên ngành Điện tử Viễn thông trường Đại học Bách khoa Hà Nội hiện đang công tác tại Mobile Health VietNam, được hội đồng phỏng vấn đánh giá cao về kinh nghiệm làm việc, năng lực cũng như trình độ tiếng anh. Cả 2 người đều tham gia tích cực trong chương trình MSE tại FSB.

Chương trình Thạc sĩ kỹ thuật phần mềm MSE triển khai tại 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Những ứng viên được ưu tiên cấp học bổng cao gồm: những cá nhân xuất sắc thuộc các công ty, tập đoàn trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500; các nhân vật showbiz; những người có tầm ảnh hưởng với cộng đồng, tiềm năng đóng góp cho cộng đồng do ban giám khảo đánh giá.

Chi tiết liên hệ:

Tại Hà Nội:

Nhà C, Tòa Việt – Úc, Lưu Hữu Phước, KĐT Mỹ Đình 1, HN.

Viện Khoa học Hàn Lâm, Số 1, Liễu Giai, HN.

ĐT: 035.782.685

Tại Hồ Chí Minh:

Lầu 2, cao ốc Thiên Sơn, Số 5 Nguyễn Gia Thiều, Tp. HCM.

ĐT: 090.498.7491

Theo chúng tôi

Thạc Sĩ Ngành Kỹ Thuật Viễn Thông

1. Tên ngành: Kỹ thuật viễn thông

2. Trình độ đào tạo: Cao học

3. Văn bằng: Thạc sĩ

4. Mục tiêu đào tạo:

Chương trình cao học chuyên ngành Kỹ thuật viễn thông đào tạo nhân lực có kiến thức khoa học cơ bản và kỹ thuật cơ sở tốt; có khả năng tư duy sáng tạo độc lập để giải quyết các vấn đề khoa học và công nghệ trong lĩnh vực Kỹ thuật viễn thông; đủ kỹ năng giải quyết những yêu cầu thực tiễn về thực hành và thiết kế hệ viễn thông; đồng thời vững phương pháp nghiên cứu để tiếp tục phát triển chuyên môn, kết hợp với kỹ năng làm việc nhóm và làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế.

5. Chương trình đào tạo

6. Phương thức tuyển sinh và đối tượng dự tuyển

Phương thức tuyển sinh: xét tuyển

Điều kiện xét tuyển:

Thí sinh là người nước ngoài có bằng tốt nghiệp đại học;

Thí sinh người Việt Nam có bằng tốt nghiệp đại học ngành đúng hoặc ngành gần;

Điều kiện về ngoại ngữ: đạt 1 trong các điều kiện sau

Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ được cấp bởi cơ sở giáo dục đại học nước ngoài (ngôn ngữ sử dụng chính trong quá trình học tập phải là tiếng Anh, theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo).

Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ hoặc tiến sĩ trong nước mà ngôn ngữ sử dụng trong đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh không qua phiên dịch;

Có bằng tốt nghiệp đại học Ngành ngôn ngữ Anh;

Thí sinh dự tuyển có chứng chỉ tiếng Anh tương đương cấp độ 3/6 khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam do cơ sở đào tạo ngoại ngữ được Bộ Giáo dục và đào tạo cho phép cấp chứng chỉ (trình độ B1); hoặc có một trong các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: IELTS 4.5, TOEFL PBT 450, TOEFL iBT 45, TOEIC 450 còn trong thời hạn có giá trị đến ngày đăng ký dự tuyển (đối với chương trình đào tạo thạc sĩ bằng tiếng Việt);

Thí sinh dự tuyển có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: IELTS 5.5, TOEIC 600 hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương còn trong thời hạn có giá trị đến ngày đăng ký dự tuyển (đối với chương trình đào tạo thạc sĩ bằng tiếng Anh).

Trường hợp thí sinh chưa đạt điều kiện về ngoại ngữ như trên, thí sinh phải dự thi tuyển đầu vào môn Ngoại ngữ và phải đạt tối thiểu 50 điểm trên thang điểm 100.

Đối tượng dự tuyển:

Nhóm 1: các đối tượng thuộc ngành đúng

Nhóm 2: các đối tượng thuộc ngành gần

Các đối tượng thuộc nhóm này thì phải học bổ sung kiến thức và phải đạt điểm từ 5,0/10 trở lên ở kỳ thi cuối khóa những môn học sau đây (lưu ý: các môn đã có trong bảng điểm đại học không cần phải học bổ sung):

Truyền thông tương tự và số: 3 tín chỉ (45 tiết)

Xử lý số tín hiệu: 3 tín chỉ (45 tiết)

Mạng truyền số liệu: 3 tín chỉ (45 tiết)

Nếu thí sinh có các chứng chỉ quốc tế về mạng máy tính thì được miễn môn Mạng truyền số liệu.

7. Điều kiện tốt nghiệp:

– Đạt tất cả các môn học yêu cầu trong chương trình với điểm trung bình tích lũy từ 5.5 trở lên.

– Có chứng chỉ ngoại ngữ TOEIC 500 trở lên hoặc tương đương

8. Liên hệ: PHÒNG SAU ĐẠI HỌC

Học Bổng Tiến Sĩ Toàn Phần Ngành Kỹ Thuật Sinh Học, Nhật Bản 2022

Viện công nghệ quốc tế Sirindhorn Thái Lan (SIIT) và Đại học Chiba Nhật Bản (DDDP) đang mở đơn chương trình học bổng Tiến sĩ bằng kép cho lĩnh vực Kĩ thuật sinh học. Sinh viên Thái và sinh viên quốc tế có thể nộp đơn xin học bổng, theo học 2 năm tại SIIT và 2 năm tại DDDP ở Nhật Bản.

Mục tiêu chính của trường là mang đến cơ hội giáo dục và đào tạo toàn diện, chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu phát triển của sinh viên.

Ngành Kĩ thuật sinh học (hay còn gọi là BioMed tại SIIT) tổng hợp các chuyên ngành như kỹ thuật, khoa học máy tính và khoa học sinh học và toán học để giải quyết các vấn đề ứng dụng trong Y học và Sinh học.

Sinh viên phải vượt qua bài kiểm tra năng lực tiếng Anh vào thời điểm cuối năm nhất tại SIIT với điều kiện: đạt ít nhất 500 ( kì thi giấy), 173 (kì thi máy tính) và 61 ( kì thi trên mạng) hoặc ít nhất 5.5 IELTS.

Bậc học: chương trình Tiến sĩ

Ngành học: Kĩ thuật sinh học

Đơn vị cấp học bổng: Viện công nghệ quốc tế Sirindhorn Thái Lan (SIIT) và Đại học Chiba Nhật Bản (DDDP), Nhật Bản

Yêu cầu:

Mọi lứa tuổi đều có thể nộp đơn học bổng

Bảng điểm học thuật xuất sắc, theo học tại trường đại học hàng đầu của quốc gia ứng viên,

Phải có bằng Thạc sĩ

Đủ điểm TOEFL/IELTS khi kết thúc năm nhất ( không yêu cầu đầu vào)

Hạn chót nộp hồ sơ:

Đơn xin học bổng được chấp nhận 2 lần/ 1 năm (liên hệ trường)

Phương thức nộp hồ sơ:

Để nộp đơn xin học bổng, bạn phải hoàn thành đơn xin học bổng trực tuyến và phải nộp kèm các giấy tờ:

Bài luận nêu rõ mục đích theo học (ít nhất 1 trang)

CV/ Resume

Bản sao bằng Cử nhân chính thức ( Điểm trung bình tích luỹ ít nhất 2.75), bảng điểm cho chương trình Thạc sĩ

Bản sao bằng Thạc sĩ (Điểm trung bình tích luỹ 3.50) bảng điểm cho chương trình Tiến sĩ

Bản sao bằng cấp Anh văn

Hai lá thư giới thiệu

Một ảnh hiện tại

Một bản sao chứng minh nhân dân/hộ chiếu

Prof. Stanislav Makhanov makhanov@siit.tu.ac.th

Theo Scholarship planet

Bạn đang xem bài viết Học Bổng Thạc Sĩ Kỹ Thuật Phần Mềm Mse trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!