Xem Nhiều 2/2023 #️ Học Bổng Thạc Sĩ Dược # Top 8 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 2/2023 # Học Bổng Thạc Sĩ Dược # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Bổng Thạc Sĩ Dược mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cập nhập thông tin:

Chương trình Thạc sĩ Dược mình đang học hiện kéo dài thời hạn nộp đơn đến 8 tháng 7 năm 2018. Bạn nào có nhu cầu du học có thể tham khảo. Chương trình này 1. đầu vào dễ vì ít cạnh tranh hơn các chương trình tiếng Anh, 2. có cơ hội làm quen với giáo sư để xin đi nghiên cứu ở Pháp.

Mình thấy nhiều bạn apply Master 2 học 3 tháng lý thuyết rồi bay qua Pháp thực tập, nếu thể hiện tốt thì có thể xin lại làm việc tiếp. Tuy chương trình này tiếng Pháp nhưng nhiều thầy cô vẫn trao đổi hoặc dạy luôn bằng tiếng Anh (nếu thấy nội dung khó và mặt mình ngu ra).

Appel à candidature MMP 2018-2019 Call for Applications MMP 2018-2019

Chào cả nhà,

Em đang theo học chương trình Master Mekong Pharma – học bổng thạc sĩ Dược của Pháp cho 3 nước Việt, Lào và Campuchia từ Pierre Fabre Foundation. Chương trình gồm 2 năm:

– Master 1: môn cơ sở của năm 2,

– Master 2 gồm 3 chuyên ngành: Nanomedicine, kiểm nghiệm và dược lâm sàng.

Master 1 vừa kết thúc và chương trình đang tuyển thêm học viên vào Master 2, đây là promotion cuối rồi nên họ bung lụa tuyển luôn Anglophone chứ mấy promotion trước chỉ tuyển Francophone (lèo tèo Vietlish như em còn được vô M1 :P). Em thấy chương trình này bổ ích lại dễ apply nên em muốn thông báo rộng rãi đến những ai quan tâm.

AI CÓ THỂ ĐĂNG KÝ?

TẠI SAO NÊN THAM GIA?

– Cơ hội tốt để tạo quan hệ với các giáo sư để xin thực tập, học tiếp PhD hay làm việc sau này.

– Thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình (mặc dù họ làm không lương), họ đến tận bàn để giảng giải và nếu mình bí quá không diễn đạt được, họ đề nghị viết câu hỏi ra giấy hoặc về suy nghĩ hôm sau hỏi, chỉ cần mình chịu HỎI.

– Thầy cô rất tôn trọng ý kiến của mình, rất khuyến khích mình hỏi, lớp học lúc nào cũng là thông tin 2 chiều, với lại lớp ít người nên có nhiều cơ hội trao đổi trực tiếp với thầy cô.

– Cơ hội để tìm hiểu văn hóa và con người của nước bạn Lào (nếu chọn chuyên ngành dược lâm sàng ), gần 8 tháng ở Lào đã cho em ký ức rất đẹp về đất nước, con người nơi đây. Qua những người mà em tiếp xúc, em cảm nhận là người Lào rất hiền và tốt bụng. Ý thức giao thông và an ninh ở đây cũng rất tốt, những cái này phải tới tận mắt mới biết được.

KHI NÀO VÀ Ở ĐÂU?

Khoảng 9/2018- 9/2019:

– 3 tháng lý thuyết:

· Nanomedicine: ĐH Dược TPHCM

· Kiểm nghiệm: Dược Hà Nội

· Dược lâm sàng: ĐH Khoa học sức khỏe Lào, Vientiane

– 6 tháng thực tập: Việt Nam, Lào, Thái hoặc Pháp.

APPLY NHƯ THẾ NÀO?

Hồ sơ gồm:

– Bằng tốt nghiệp (nếu chưa có nộp trước bảng điểm và bổ sung bằng sau cũng được)

– Bảng điểm (đợt trường em làm khó không xin được trước tốt nghiệp, em lên trang thông tin sinh viên copy paste rồi tự translate luôn cô cũng nhận, cô còn nói nộp bản tiếng Việt cũng được)

– CV

– Motivation letter

– Bằng tiếng Anh/Pháp (em apply Master 1 chả có bằng gì cả ngoài trình độ tiếng Anh 12 năm phổ thông, qua đó họ cho đi học lớp tiếng Pháp buổi tối, mấy tháng đầu như vịt nghe sấm nhưng từ từ cũng quen quen và môn nào khó quá thầy cô dạy luôn tiếng Anh, họ quan tâm mình có hiểu không chứ không quá bận tâm trình độ ngôn ngữ của mình.)

Scan hồ sơ và gửi mail trực tiếp cho cô Florence theo địa chỉ bên dưới.

Florence DELCHER : florence.delcher@fondationpierrefabre.org

NOTE : DEADLINE : 8/6/2018

Mọi người nhanh tay nha, thắc mắc gì có thể liên hệ em theo địa chỉ mail sau, em sẽ cố gắng hết sức trong khả năng của mình. Thông báo chính thức ở file đính kèm bên dưới.

Nguyễn Anh Thi : nathy7761@gmail.com

Call for Applications MMP 2018-2019 Appel à candidature MMP 2018-2019

Thân mến,

Em Thi

Học Bổng Thạc Sĩ Toàn Phần Ngành Dược Năm 2022 Tại Nhật

 Phối hợp cùng Công ty TNHH Kyorin Rimedio, Tỉnh Toyama hiện đang tìm kiếm sinh viên người Việt muốn hoàn thành chương trình Sau đại học ngành Dược tại tỉnh Toyama và trở thành nhân viên chính thức của công ty Kyorin Rimedio.

I – YÊU CẦU VÀ ĐIỀU KIỆN

1. Quốc tịch

Ứng viên phải có quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống tại Việt Nam

2. Độ tuổi

Ứng viên sinh sau ngày 02/04/1994.

3. Lịch sử học tập

(a) Đã tốt nghiệp một trường đại học của Nhật Bản(b) Tốt nghiệp và hoàn thành chương trình học 16 năm học chính quy ngoài nước Nhật (Chấp nhận ứng viên sẽ tốt nghiệp tính đến tháng 06/2021)(c) Với các trường đại học nước ngoài, ứng viên đã được cấp bằng tương đương với bằng cử nhân sau khi hoàn thành khóa học 3 năm trở lên.

4. Lĩnh vực tuyển

Chuyên môn: Ngành Dược

5. Sức khỏe

Ứng viên phải đạt yêu cầu về thể chất và tinh thần.

6. Năng lực tiếng Nhật

Không yêu cầu. Tuy nhiên, ứng viên phải có sự quan tâm đến việc học tiếng Nhật. Đồng thời có khả năng thực hiện các cuộc hội thoại cơ bản. Sau khi tốt nghiệp, ứng viên phải đạt tương đương N2 JLPT.

7. Thời hạn đến Nhật

Theo nguyên tắc, ứng viên nên đến Nhật theo thời điểm được chỉ định bởi hội đồng, vào khoảng giữa tháng 9 và tháng 10 năm 2021.

8. Việc làm sau tốt nghiệp

Ứng viên phải đảm bảo hoàn thành chương trình học tại trường và ứng tuyển vào Kyorin Rimedio. Địa điểm làm việc có thể là ở trong tỉnh Toyama hoặc là các vùng khác tại Nhật Bản.

9. Tham gia thực tập

Trong suốt quá trình học, ứng viên sẽ tham gia thực tập tại Kyorin Rimedio.

10. Khác

Ứng viên không được nhận bất kỳ học bổng hoặc trợ cấp nào khác.

II – SỐ LƯỢNG HỌC BỔNG

Có một (1) học bổng dành cho một (1) ứng viên.

Nguyễn Thị Tú Oanh – học bổng Thạc sỹ toàn phần ngành Dược năm 2018 trị giá 1.5 tỷ VNĐ

III – THÔNG TIN HỌC BỔNG

Học bổng chi trả các chi phí từ ngày đến Nhật cho đến lúc hoàn thành chương trình Thạc sĩ tại Nhật. Cụ thể như sau:

1. Chi phí sinh hoạt: 170.000 yên/tháng (đã bao gồm chi phí nhà ở). Tuy nhiên, nếu rời khỏi Nhật Bản trong vòng 30 ngày liên tiếp hoặc không đi học trong một thời gian dài, sinh viên sẽ không đủ điều kiện để nhận học bổng.

2. Tiền vé máy bay

a) Đến Nhật Bản: Ứng viên sẽ được chi trả tiền vé máy bay từ sân bay quốc tế gần nơi cư trú của sinh viên nhất đến Nhật Bản, hạng phổ thông, bao gồm cả chi phí đi lại từ sân bay ở Nhật Bản đến Toyama.

b) Trở về nhà: Không bao gồm vé khi quay trở về nước.

3. Học phí

Phí kiểm tra đầu vào, Phí nhập học, Học phí và Bảo hiểm (Chăm sóc sức khỏe quốc gia, Bảo hiểm tai nạn).

4. Thời hạn chi trả

Thời hạn chu cấp tối đa là 2 năm 6 tháng, từ sinh viên nghiên cứu (6 tháng) đến khóa học thạc sĩ (2 năm) và không được phép gia hạn

Học bổng sẽ bị hủy trong các trường hợp sau:

1. Khi hồ sơ đăng ký chứa các thông tin không đúng sự thật.2. Khi vi phạm các quy định trong giao ước với tỉnh Toyama.3. Khi vi phạm luật pháp và quy định của Nhật Bản.4. Khi sinh viên bị kỷ luật như bị đuổi khỏi trường hay nghỉ học tại trường (học bổng có thể bị đình chỉ cho đến khi trường ban bố các quyết định…)5. Khi sinh viên không thể hoàn thành chương trình học do kết quả học tập kém hoặc bị đình chỉ.6. Khi tình trạng thẻ cư trú là du học sinh theo đạo luật kiểm soát nhập cư được thay đổi thành tình trạng cư trú khác.7. Khi sinh viên nhận học bổng khác (ngoại trừ nguồn hỗ trợ cho nghiên cứu)8. Vì những lý do khác, mà tỉnh Toyama hoặc công ty Kyorin Rimedio quyết định sinh viên không phù hợp để tiếp tục nhận học bổng.

IV – THỦ TỤC ĐĂNG KÝ

Ứng viên phải hoàn thành các hồ sơ trước thời hạn và gửi đến địa chỉ được ghi rõ bởi tỉnh Toyama. Những hồ sơ không được nhận sẽ được không được trả lại. Hồ sơ nộp chậm hoặc không đầy đủ cũng không được chấp nhận.

Hồ sơ yêu cầu:

1. Đơn ứng tuyển có dán ảnh (tải xuống form 1)2. Kế hoạch và chuyên ngành nghiên cứu (tải xuống form 2)3. Cam kết (tải xuống form 3)4. Phiếu khám sức khỏe (tải xuống form 4)5. Bảng điểm tốt nghiệp cao nhất6. Chứng chỉ tốt nghiệp đại học hoặc hoàn thành khóa học7. Thư tiến cử từ trưởng khoa hoặc giáo sư trường đại học8. Luận án tốt nghiệp9. Bản sao hộ chiếu

Lưu ý:

1. Các tài liệu phải được chuẩn bị bằng tiếng Nhật hoặc Tiếng Anh hoặc phải có bản dịch bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh kèm theo.2. Ảnh trong bản đăng ký phải được chụp trong vòng 6 tháng. Kích thước ảnh 4.5cm x 3.5cm. Chụp nửa thân trên, thẳng mặt, không đội mũ. Mặt sau ảnh viết tên và quốc tịch (không được tự in ảnh và dán vào mẫu đơn đăng ký)3. Chuyên môn và kế hoạch nghiên cứu phải được trình bày cụ thể và chi tiết.4. Bảng điểm phải bao gồm tên các môn học trong từng năm và bao gồm đánh giá xếp loại.5. Chứng chỉ hoặc bằng tốt nghiệp có thể nộp bản sao. Tuy nhiên phải được chứng nhận bởi trường đại học đã cấp.6. Luận án có thể là tóm tắt của luận văn tốt nghiệp, được dùng để đánh giá năng lực học thuật.

V – CÁCH THỨC GỬI HỒ SƠ

Ứng viên vui lòng liên hệ và gửi hồ sơ đến:

Công ty Cổ phần Jellyfish Education, Phòng 1309, Tầng 12A, Tòa nhà CMC, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà NộiEmail: admin@jellyfish-vn.comHotline: 0961 275 006

VI – THỜI HẠN GỬI HỒ SƠ

Hạn chót nộp hồ sơ: Thứ 4, ngày 31/03/2021

VII – QUY TRÌNH XÉT TUYỂN VÀ THÔNG BÁO KẾT QUẢ

Vòng 1: Xét tuyển dựa trên các hồ sơ ứng tuyển.

Vòng 2: Các ứng viên vượt qua vòng hồ sơ sẽ đến với vòng 2, phỏng vấn trực tiếp. Cuộc phỏng vấn sẽ được thực hiện bằng tiếng Việt, tuy nhiên cũng có thể sẽ kiểm tra khả năng tiếng Nhật.

VIII – SẮP XẾP VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHIÊN CỨU

1. Sắp xếp lớp và ngành học dựa trên nguyện vọng của ứng viên, đánh giá của trường Đại học về kế hoạch nghiên cứu. Tuy nhiên, việc sắp xếp có thể khác so với thứ tự ưu tiên ban đầu. Không kiến nghị về sự sắp xếp.

2. Về nguyên tắc, hướng dẫn nghiên cứu như bài giảng, thí nghiệm và đào tạo thực tế tại các trường Đại học được thực hiện bằng tiếng Nhật. Ngoài ra, tiếng Anh (Tiếng Anh giao tiếp nâng cao) là bắt buộc tại Trường Đại học Kỹ thuật, Đại học Tỉnh Toyama.

3. Không liên hệ trực tiếp với trường đại học nếu có thắc mắc.

IX – QUY TRÌNH ỨNG TUYỂN

1. Tháng 04 – tháng 05/2021: Xét hồ sơ, phỏng vấn.2. 03/06/2021: Quyết định ứng viên và thông báo.3. Tháng 07 – 08/2021: Tiến hành thủ tục xin visa4. 10/2021: Đến Nhật (nhập học với tư cách nghiên cứu sinh)5. Tháng 01 – 02/2022: Tham gia tuyển sinh chương trình thạc sĩ6. 04/04/2022: Học lên chương trình thạc sĩ (Ứng viên không vượt qua kỳ thi tuyển sinh chương trình thạc sĩ sẽ phải quay về nước trước ngày 04/03/2022. Học bổng cũng sẽ ngừng cấp vào tháng sau khi thông báo kết quả không đỗ). Thực tập tại Kyorin Rimedio7. 06/03/2024: Hoàn thành chương trình cao học8. 04/2024: Làm việc tại Kyorin Rimedio sau khi vượt qua kỳ thi tuyển dụng.

X. KHÁC

1. Ứng viên được nhận học bổng sẽ báo cáo bằng văn bản quá trình học tập, nghiên cứu và kết quả theo chỉ định của hội đồng và Công ty Kyorin Rimedio. Đồng thời, ứng viên sẽ tham gia vào các hoạt động của công ty Kyorin Rimedio và tỉnh Toyama.

3. Nếu có thắc mắc, ứng viên vui lòng liên hệ với đại diện của chương trình tại Việt Nam:

Email: admin@jellyfish-vn.com

CÁC TRƯỜNG ĐH NẰM TRONG DANH SÁCH ĐƯỢC CẤP HỌC BỔNG

Đại học Toyama

Khoa khoa học Dược phẩm, Trường Y Dược

http://www.pha.u-toyama.ac.jp/graduate/

Website:

THÔNG TIN VỀ TẬP ĐOÀN HỖ TRỢ HỌC BỔNG

Tên công ty

Kyorin Rimedio

Địa chỉ

Trụ sở chính: 287-1 Moroecho, Dana, Kanazawa, Tỉnh Ishikawa

Viện nghiên cứu Takaoka: 11 Office Park, Thành phố Takaoka, Tỉnh Toyama

Văn phòng Inami: 885 Inami, Thành phố Nanto, Tỉnh Toyama

Số lượng nhân viên

Trụ sở chính: 121 người

Viện nghiên cứu Takaoka: 53 người

Văn phòng Inami: 31 người

Vốn điều lệ

1.264.400 yên

Tổng quan về doanh nghiệp

Sản xuất và bán hàng dược phẩm

Thông điệp của công ty

Triết lý doanh nghiệp: Sức khỏe là mong muốn của Kyorin. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành đơn vị sản xuất dược phẩm được bệnh nhân và các chuyên gia y tế tin tưởng. Chúng tôi cũng hướng đến là một công ty hấp dẫn, nơi các nhân viên tự hào về công việc của họ, tin tưởng vào công ty.

Kỳ vọng về ứng viên

Những người có thể giao tiếp suôn sẻ và làm việc siêng năng.

Công việc sau khi tuyển dụng

Sau khi tuyển dụng, ứng viên sẽ được chỉ định vào bộ phận nghiên cứu và phát triển các loại thuốc generic và có thể được chỉ định vào bộ phận đối ngoại trong tương lai.Bộ phận R&D sẽ tham gia vào thử nghiệm phân tích dược chất và dược phẩm, phân tích dược động học, nghiên cứu phát triển sản phẩm thuốc hoặc phát triển lâm sàng.

Bộ phận đối ngoại sẽ chịu trách nhiệm trong các việc ký kết hợp đồng với các công ty nước ngoài và nộp đơn cho chính quyền địa phương.

Các chế độ sau khi vào làm (Tính đến năm 2019)

Lương: 220.000 yên

Phụ cấp: Trợ cấp gia đình, trợ cấp nhà ở, trợ cấp đi lại, trợ cấp trình độ dược sĩ, v.v.

Tăng lương: 1 năm 1 lần (Tháng 4)

Thưởng: 1 năm 2 lần (Tháng 7, 12)

Nghỉ: 125 ngày 1 năm (nghỉ theo quy định, thứ 7, CN, ngày lễ).

Nghỉ có lương hàng năm, nghỉ hè, nghỉ hết năm, năm mới

Bảo hiểm: Bảo hiểm việc làm, bảo hiểm tai nạn lao động, bảo hiểm y tế, trợ cấp phúc lợi, bảo hiểm tiết kiệm tài sản, bảo hiểm hưu trí

Website

https://www.kyorin-rmd.co.jp/

ỨNG VIÊN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TẠI FORM SAU ĐÂY:Học Bổng Thạc Sĩ Toàn Phần Ngành Dược Năm 2022 Của Tỉnh Toyama

Phối hợp cùng Công ty TNHH Kyorin Rimedio, Tỉnh Toyama hiện đang tìm kiếm sinh viên người Việt muốn hoàn thành chương trình Sau đại học ngành Dược tại tỉnh Toyama và trở thành nhân viên chính thức của công ty Kyorin Rimedio.

2. Độ tuổi

Ứng viên sinh sau ngày 02/04/1993.

(a) Đã tốt nghiệp một trường đại học của Nhật Bản (b) Tốt nghiệp và hoàn thành chương trình học 16 năm học chính quy ngoài nước Nhật (Chấp nhận ứng viên sẽ tốt nghiệp tính đến tháng 06/2020) (c) Với các trường đại học nước ngoài, ứng viên đã được cấp bằng tương đương với bằng cử nhân sau khi hoàn thành khóa học 3 năm trở lên.

4. Lĩnh vực tuyển

Chuyên môn: Ngành Dược

5. Sức khỏe

Ứng viên phải đạt yêu cầu về thể chất và tinh thần.

6. Năng lực tiếng Nhật

Không yêu cầu. Tuy nhiên, ứng viên phải có sự quan tâm đến việc học tiếng Nhật. Đồng thời có khả năng thực hiện các cuộc hội thoại cơ bản. Sau khi tốt nghiệp, ứng viên phải đạt tương đương N2 JLPT.

7. Thời hạn đến Nhật

Theo nguyên tắc, ứng viên nên đến Nhật theo thời điểm được chỉ định bởi hội đồng, vào khoảng giữa tháng 9 và tháng 10 năm 2020.

8. Việc làm sau tốt nghiệp

Ứng viên phải đảm bảo hoàn thành chương trình học tại trường và ứng tuyển vào Kyorin Rimedio. Địa điểm làm việc có thể là ở trong tỉnh Toyama hoặc là các vùng khác tại Nhật Bản.

9. Tham gia thực tập

Trong suốt quá trình học, ứng viên sẽ tham gia thực tập tại Kyorin Rimedio.

10. Khác

Ứng viên không được nhận bất kỳ học bổng hoặc trợ cấp nào khác.

Có một (1) học bổng dành cho một (1) ứng viên.

Nguyễn Thị Tú Oanh – học bổng Thạc sỹ toàn phần ngành Dược năm 2018 trị giá 1.5 tỷ VNĐ

Học bổng chi trả các chi phí từ ngày đến Nhật cho đến lúc hoàn thành chương trình Thạc sĩ tại Nhật. Cụ thể như sau:

1. Chi phí sinh hoạt: 170.000 yên/ tháng (đã bao gồm chi phí nhà ở). Tuy nhiên, nếu rời khỏi Nhật Bản trong vòng 30 ngày liên tiếp hoặc không đi học trong một thời gian dài, sinh viên sẽ không đủ điều kiện để nhận học bổng.

2. Tiền vé máy bay

a) Đến Nhật Bản: Ứng viên sẽ được chi trả tiền vé máy bay từ sân bay quốc tế gần nơi cư trú của sinh viên nhất đến Nhật Bản, hạng phổ thông, bao gồm cả chi phí đi lại từ sân bay ở Nhật Bản đến Toyama.

b) Trở về nhà: Không bao gồm vé khi quay trở về nước.

3. Học phí

Phí kiểm tra đầu vào, Phí nhập học, Học phí và Bảo hiểm (Chăm sóc sức khỏe quốc gia, Bảo hiểm tai nạn).

4. Thời hạn chi trả

Thời hạn chu cấp tối đa là 2 năm 6 tháng, từ sinh viên nghiên cứu (6 tháng) đến khóa học thạc sĩ (2 năm) và không được phép gia hạn

Học bổng sẽ bị hủy trong các trường hợp sau:

1. Khi hồ sơ đăng ký chứa các thông tin không đúng sự thật. 2. Khi vi phạm các quy định trong giao ước với tỉnh Toyama. 3. Khi vi phạm luật pháp và quy định của Nhật Bản. 4. Khi sinh viên bị kỷ luật như bị đuổi khỏi trường hay nghỉ học tại trường (học bổng có thể bị đình chỉ cho đến khi trường ban bố các quyết định…) 5. Khi sinh viên không thể hoàn thành chương trình học do kết quả học tập kém hoặc bị đình chỉ. 6. Khi tình trạng thẻ cư trú là du học sinh theo đạo luật kiểm soát nhập cư được thay đổi thành tình trạng cư trú khác. 7. Khi sinh viên nhận học bổng khác (ngoại trừ nguồn hỗ trợ cho nghiên cứu) 8. Vì những lý do khác, mà tỉnh Toyama hoặc công ty Kyorin Rimedio quyết định sinh viên không phù hợp để tiếp tục nhận học bổng.

Ứng viên phải hoàn thành các hồ sơ trước thời hạn và gửi đến địa chỉ được ghi rõ bởi tỉnh Toyama. Những hồ sơ không được nhận sẽ được không được trả lại. Hồ sơ nộp chậm hoặc không đầy đủ cũng không được chấp nhận.

1. Các tài liệu phải được chuẩn bị bằng tiếng Nhật hoặc Tiếng Anh hoặc phải có bản dịch bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh kèm theo. 2. Ảnh trong bản đăng ký phải được chụp trong vòng 6 tháng. Kích thước ảnh 4.5cm x 3.5cm. Chụp nửa thân trên, thẳng mặt, không đội mũ. Mặt sau ảnh viết tên và quốc tịch (không được tự in ảnh và dán vào mẫu đơn đăng ký) 3. Chuyên môn và kế hoạch nghiên cứu phải được trình bày cụ thể và chi tiết. 4. Bảng điểm phải bao gồm tên các môn học trong từng năm và bao gồm đánh giá xếp loại. 5. Chứng chỉ hoặc bằng tốt nghiệp có thể nộp bản sao. Tuy nhiên phải được chứng nhận bởi trường đại học đã cấp. 6. Luận án có thể là tóm tắt của luận văn tốt nghiệp, được dùng để đánh giá năng lực học thuật.

Ứng viên vui lòng liên hệ và gửi hồ sơ đến:

Công ty Cổ phần Jellyfish Education, Phòng 1309, Tầng 12A, Tòa nhà CMC, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: admin@jellyfish-vn.com

Hotline: 0961 275 006

VI – THỜI HẠN GỬI HỒ SƠ

Hạn chót nộp hồ sơ: Thứ 6, ngày 28/02/2020

VII – QUY TRÌNH XÉT TUYỂN VÀ THÔNG BÁO KẾT QUẢ

Vòng 1: Xét tuyển dựa trên các hồ sơ ứng tuyển.

Vòng 2: Các ứng viên vượt qua vòng hồ sơ sẽ đến với vòng 2, phỏng vấn trực tiếp. Cuộc phỏng vấn sẽ được thực hiện bằng tiếng Việt, tuy nhiên cũng có thể sẽ kiểm tra khả năng tiếng Nhật.

VIII – SẮP XẾP VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHIÊN CỨU

1. Sắp xếp lớp và ngành học dựa trên nguyện vọng của ứng viên, đánh giá của trường Đại học về kế hoạch nghiên cứu. Tuy nhiên, việc sắp xếp có thể khác so với thứ tự ưu tiên ban đầu. Không kiến nghị về sự sắp xếp.

2. Về nguyên tắc, hướng dẫn nghiên cứu như bài giảng, thí nghiệm và đào tạo thực tế tại các trường Đại học được thực hiện bằng tiếng Nhật. Ngoài ra, tiếng Anh (Tiếng Anh giao tiếp nâng cao) là bắt buộc tại Trường Đại học Kỹ thuật, Đại học Tỉnh Toyama.

3. Không liên hệ trực tiếp với trường đại học nếu có thắc mắc.

1. Tháng 03 – tháng 05/2020: Xét hồ sơ, phỏng vấn. 2. 02/06/2020: Quyết định ứng viên và thông báo. 3. Tháng 07 – 02/08/2020: Tiến hành thủ tục xin visa 4. 02/10/2020: Đến Nhật (nhập học với tư cách nghiên cứu sinh) 5. Tháng 01 – 02/2021: Tham gia tuyển sinh chương trình thạc sĩ 6. 03/04/2021: Học lên chương trình thạc sĩ (Ứng viên không vượt qua kỳ thi tuyển sinh chương trình thạc sĩ sẽ phải quay về nước trước ngày 03/03/2021. Học bổng cũng sẽ ngừng cấp vào tháng sau khi thông báo kết quả không đỗ). Thực tập tại Kyorin Rimedio 7. 05/03/2023: Hoàn thành chương trình cao học 8. 05/04/2023: Làm việc tại Kyorin Rimedio sau khi vượt qua kỳ thi tuyển dụng.

1. Ứng viên được nhận học bổng sẽ báo cáo bằng văn bản quá trình học tập, nghiên cứu và kết quả theo chỉ định của hội đồng và Công ty Kyorin Rimedio. Đồng thời, ứng viên sẽ tham gia vào các hoạt động của công ty Kyorin Rimedio và tỉnh Toyama.

3. Nếu có thắc mắc, ứng viên vui lòng liên hệ với đại diện của chương trình tại Việt Nam:

Email: admin@jellyfish-vn.com

CÁC TRƯỜNG ĐH NẰM TRONG DANH SÁCH ĐƯỢC CẤP HỌC BỔNG

THÔNG TIN VỀ TẬP ĐOÀN HỖ TRỢ HỌC BỔNG

Trụ sở chính: 287-1 Moroecho, Dana, Kanazawa, Tỉnh Ishikawa Viện nghiên cứu Takaoka: 11 Office Park, Thành phố Takaoka, Tỉnh Toyama Văn phòng Inami: 885 Inami, Thành phố Nanto, Tỉnh Toyama

Số lượng nhân viên

Trụ sở chính: 121 người Viện nghiên cứu Takaoka: 53 người Văn phòng Inami: 31 người

Tổng quan về doanh nghiệp

Sản xuất và bán hàng dược phẩm

Thông điệp của công ty

Triết lý doanh nghiệp: Sức khỏe là mong muốn của Kyorin. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành đơn vị sản xuất dược phẩm được bệnh nhân và các chuyên gia y tế tin tưởng. Chúng tôi cũng hướng đến là một công ty hấp dẫn, nơi các nhân viên tự hào về công việc của họ, tin tưởng vào công ty.

Kỳ vọng về ứng viên

Những người có thể giao tiếp suôn sẻ và làm việc siêng năng.

Công việc sau khi tuyển dụng

Sau khi tuyển dụng, ứng viên sẽ được chỉ định vào bộ phận nghiên cứu và phát triển các loại thuốc generic và có thể được chỉ định vào bộ phận đối ngoại trong tương lai.

Bộ phận R&D sẽ tham gia vào thử nghiệm phân tích dược chất và dược phẩm, phân tích dược động học, nghiên cứu phát triển sản phẩm thuốc hoặc phát triển lâm sàng.

Bộ phận đối ngoại sẽ chịu trách nhiệm trong các việc ký kết hợp đồng với các công ty nước ngoài và nộp đơn cho chính quyền địa phương.

Các chế độ sau khi vào làm (Tính đến năm 2019)

Lương: 220.000 yên Phụ cấp: Trợ cấp gia đình, trợ cấp nhà ở, trợ cấp đi lại, trợ cấp trình độ dược sĩ, v.v. Tăng lương: 1 năm 1 lần (Tháng 4) Thưởng: 1 năm 2 lần (Tháng 7, 12) Nghỉ: 125 ngày 1 năm (nghỉ theo quy định, thứ 7, CN, ngày lễ). Nghỉ có lương hàng năm, nghỉ hè, nghỉ hết năm, năm mới Bảo hiểm: Bảo hiểm việc làm, bảo hiểm tai nạn lao động, bảo hiểm y tế, trợ cấp phúc lợi, bảo hiểm tiết kiệm tài sản, bảo hiểm hưu trí

ỨNG VIÊN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TẠI FORM SAU ĐÂY:

Học Bổng Thạc Sĩ Cntt

1. CHUYÊN NGÀNH HỆ THỐNG THÔNG MINH VÀ ĐA PHƯƠNG TIỆN

KHÓA 24 (2019-2021)

1. Giới thiệu chương trình:

Chương trình thạc sĩ chuyên ngành Hệ thống thông minh và đa phương tiện của Viện Quốc tế Pháp ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) là một hướng đi mới, kết hợp kiến thức đúc kết từ nhiều lĩnh vực nghiên cứu khác nhau trong công nghệ thông tin (mô hình hóa và mô phỏng, trí tuệ nhân tạo, khai phá dữ liệu, tương tác người máy, công nghệ phần mềm, v.v…). Chương trình nhằm mục đích thiết kế và xây dựng các hệ thống thông minh hỗ trợ quyết định trên cơ sở khai thác thông tin đa phương tiện. Chương trình đào tạo hướng tới nâng cao tiềm lực khoa học, tri thức và tầm nhìn của học viên để đáp ứng với những đổi mới không ngừng của khoa học và công nghệ, đặc biệt là trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

2. Lợi thế của chương trình

Chuyên ngành Hệ thống thông minh và đa phương tiện đem lại kiến thức và kỹ năng vượt trội, phù hợp với xu thế phát triển của cách mạng công nghiệp 4.0.

Cấp hai bằng: Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học La Rochelle (Cộng hòa Pháp).

Nhiều cơ hội việc làm ngay khi tốt nghiệp (tại các doanh nghiệp CNTT lớn trong và ngoài nước, các trường đại học, các viện nghiên cứu uy tín trên toàn cầu).

Chương trình liên kết quốc tế theo chuẩn Châu Âu được công nhận trên toàn thế giới, 100% giảng dạy bằng tiếng Pháp và là chương trình Thạc sĩ CNTT đầu tiên tại Việt Nam được trao danh hiệu “Chương trình đào tạo quốc tế” của Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF).

22 năm truyền thống đào tạo (từ năm 1995) với hơn 500 học viên tốt nghiệp, trong đó trên 50% tiếp tục theo học bậc tiến sĩ tại các quốc gia phát triển.

Môi trường tương tác quốc tế hóa: học tập và làm việc với giảng viên và học viên quốc tế, nhiều cơ hội thực tập, làm việc hoặc làm nghiên cứu sinh ở nước ngoài và dễ dàng thích nghi với môi trường quốc tế.

3. Chương trình đào tạo

Năm 1 (Master 1): học tại Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI), rèn luyện kỹ năng nghiên cứu khoa học và kiến thức nâng cao, nền tảng cho năm chuyên ngành Master 2.

Năm 2 (Master 2):

Học kì I: học các môn chuyên ngành tại IFI;

Học kì II: thực tập 5-6 tháng, nhiều cơ hội thực tập tại Pháp và các quốc gia phát triển. Kết thúc thực tập, học viên sẽ viết và bảo vệ luận văn.

Chi tiết chương trình đào tạo

Địa điểm đào tạo: 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

4. Học bổng:

Học bổng tiếng Pháp (dành cho học viên Việt Nam): trị giá 10.000.000 đồng, nhằm hỗ trợ học viên Việt Nam đạt trình độ tiếng Pháp theo yêu cầu, nhận khi nhập học chính thức.

Học bổng TIBCO:

Tổng giá trị học bổng mỗi khóa trị giá 170.000.000 vnđ dành cho các học viên xuất sắc nhất. Ứng viên đạt học bổng, sau khi tốt nghiệp chương trình được ưu tiên thực tập và làm việc tại TIBCO Software, công ty hàng đầu của Mỹ trong cung cấp các giải pháp tích hợp, phân tích và xử lý dữ liệu doanh nghiệp.

Học bổng châu Á – Thái Bình Dương  của AUF cho học viên Việt Nam:https://www.auf.org/asie-pacifique/nouvelles/appels-a-candidatures/

Dành cho học viên Việt Nam pháp ngữ theo học khóa học bằng tiếng Pháp trình độ thạc sỹ tại IFI.

Học bổng La Francophonie (dành cho học viên quốc tế): học viên được nhận học bổng nhà ở miễn phí tại KTX ĐHQGHN và hỗ trợ một phần chi phí sinh hoạt trong vòng 16 tháng.

5. Điều kiện dự tuyển: chi tiết đính kèm

STT

Nội dung

Đợt 1

Đợt 2

1

Nhận hồ sơ và sơ duyệt

01/5/2019 – 01/7/2019

Nộp hồ sơ: bản cứng và qua email, đồng thời đăng ký qua cổng thông tin tuyển sinh SĐH của ĐHQGHN từ 08h00 ngày 01/5 đến 17h ngày 30/6/2019

05/7/2019 – 05/9/2019

Nộp hồ sơ: bản cứng và qua email, đồng thời đăng ký qua cổng thông tin tuyển sinh SĐH của ĐHQGHN từ 08h00 ngày 05/7 đến 17h ngày 05/9/2019

2

Tổ chức phỏng vấn (dự kiến)

01/7-05/7/2019

05/9-10/9/2019

3

Nhập học

1/11/2019

1/11/2019

2. CHUYÊN NGÀNH TRUYỀN DỮ LIỆU VÀ MẠNG MÁY TÍNH

KHÓA 24 (2020-2022)

1. Giới thiệu chương trình

Chương trình thạc sĩ chuyên ngành Truyền dữ liệu và mạng máy tính của Viện Quốc tế Pháp ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) được thiết kế và xây dựng theo ý tưởng tích hợp, liên ngành nhằm mục đích nâng cao tiềm lực khoa học và tầm nhìn của học viên trong điều kiện phải cập nhật kiến thức để có thể đáp ứng được sự đổi mới thường xuyên của khoa học và công nghệ. Đây là một hướng đi mới, kết hợp kiến thức đúc kết từ nhiều lĩnh vực nghiên cứu khác nhau trong công nghệ thông tin (mạng máy tính, truyền dữ liệu, đảm bảo chất lượng, hệ phân tán, mạng không dây và di động, truyền dữ liệu trên mạng diện rộng, công nghệ phần mềm, v.v,… nhằm mục đích thiết kế và xây dựng các nền tảng liên lạc và truyền thông bền vững, đảm bảo dịch vụ liên lạc mọi lúc mọi nơi. Hướng đào tạo và nghiên cứu này có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực xã hội khác nhau.

2. Lợi thế của chương trình

Chuyên ngành truyền dữ liệu và mạng máy tính đem lại kiến thức và kỹ năng vượt trội, phù hợp với xu thế phát triển của cách mạng công nghiệp 4.0.

Cấp hai bằng: Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Lyon 1 (Cộng hòa Pháp).

Cơ hội việc làm ngay khi tốt nghiệp tại các doanh nghiệp CNTT lớn, các trường đại học, các viện nghiên cứu uy tín trên toàn cầu.

Chương trình liên kết quốc tế theo chuẩn Châu Âu được công nhận trên toàn thế giới, 100% giảng dạy bằng tiếng Pháp và là một trong hai chương trình Thạc sĩ CNTT đầu tiên tại Việt Nam được trao danh hiệu “Chương trình đào tạo quốc tế” của Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF).

20 năm truyền thống đào tạo (từ năm 1995) với hơn 400 học viên tốt nghiệp, trong đó trên 50% tiếp tục theo học bậc tiến sĩ tại các quốc gia phát triển.

Môi trường tương tác quốc tế hóa: học tập và làm việc với giảng viên và học viên quốc tế, dễ dàng thích nghi khi chuyển sang thực tập, làm việc hoặc làm nghiên cứu sinh ở nước ngoài.

3. Chương trình đào tạo

Tổng số tín chỉ phải tích lũy : 85 tín chỉ (theo quy định hệ thống tín chỉ Việt Nam)

Năm 1 (Master 1): học tại Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI), rèn luyện kỹ năng nghiên cứu khoa học và kiến thức nâng cao, nền tảng cho năm chuyên ngành Master 2.

Năm 2 (Master 2):

Học kì I: học các môn chuyên ngành tại IFI;

Học kì II: thực tập (5-6 tháng). Kết thúc thực tập, học viên sẽ viết và bảo vệ luận văn.

Chi tiết chương trình đào tạo

Địa điểm đào tạo: 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

4. Học bổng

Học bổng tiếng Pháp (dành cho học viên Việt Nam): trị giá 10.000.000 đồng, nhằm hỗ trợ học viên Việt Nam đạt trình độ tiếng Pháp theo yêu cầu, nhận khi nhập học chính thức.

Học bổng TIBCO:

Tổng giá trị học bổng mỗi khóa trị giá 170.000.000 vnđ dành cho các học viên xuất sắc nhất. Ứng viên đạt học bổng, sau khi tốt nghiệp chương trình được ưu tiên thực tập và làm việc tại TIBCO Software, công ty hàng đầu của Mỹ trong cung cấp các giải pháp tích hợp, phân tích và xử lý dữ liệu doanh nghiệp.

Học bổng La Francophonie (dành cho học viên quốc tế): học viên được nhận học bổng nhà ở miễn phí tại KTX ĐHQGHN và hỗ trợ một phần chi phí sinh hoạt trong vòng 16 tháng.

5. Điều kiện dự tuyển: chi tiết đính kèm

STT

Nội dung

Đợt 1

1

Nhận hồ sơ và sơ duyệt

01/5/2019 – 01/7/2019

Nộp hồ sơ: bản cứng và qua email, đồng thời đăng ký qua cổng thông tin tuyển sinh SĐH của ĐHQGHN từ 08h00 ngày 01/5 đến 17h ngày 30/6/2019

2

Thông báo danh sách phỏng vấn (dự kiến)

01/7/2019

3

Tổ chức phỏng vấn (dự kiến)

01/7-05/7/2019

4

Nhập học

01/03/2020

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Tầng 2, nhà C3, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: +84 24.37549505

Hotline: +84 89 959 8899

Email: etudes@ifi.edu.vn / etudes.ifi@gmail.com

Website: www.ifi.vnu.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/IFI.VNU

Bạn đang xem bài viết Học Bổng Thạc Sĩ Dược trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!