Xem Nhiều 12/2022 #️ Học Bổng Du Học Ngành Quản Lý Giáo Dục / 2023 # Top 15 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 12/2022 # Học Bổng Du Học Ngành Quản Lý Giáo Dục / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Bổng Du Học Ngành Quản Lý Giáo Dục / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc biến mục tiêu du học thành bệ phóng vững chắc đưa bạn đến sự thành công của bản thân lẫn sự nghiệp. EUROCOM kết hợp kinh nghiệm và công nghệ nhằm hỗ trợ bạn thực hiện quyết định du học sáng suốt nhất có thể.

Bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ trong việc chọn lựa khóa học tốt nhất, nộp đơn vào trường đại học quan tâm hay những hướng dẫn nộp hồ sơ visa du học? Các chuyên viên tư vấn EUROCOM sẽ hỗ trợ tìm kiếm và lựa chọn trường đại học, cao đẳng phù hợp nhất với năng lực của bạn. Chuyên viên EUROCOM sẽ đồng hành xuyên suốt nhằm hỗ trợ bạn và gia đình trên hành trình du học của mình.

EUROCOM sẽ giúp bạn chọn ra khóa học phù hợp với khả năng và tài chính của gia đình cũng như vạch ra lộ trình thực hiện kế hoạch du học một cách chi tiết để bạn không phải bỡ ngỡ khi bắt đầu.

Ngành điều dưỡng được xem là ngành hot nhất trong du học nghề ở Đức. Ngành có những đãi ngộ tốt, mức lương cao, khả năng định cư tại quốc gia này là 100% nếu tốt nghiệp. Các chính sách về chi phí du học ưu đãi và hấp dẫn.

Tấm bằng ngành nhà hàng khách sạn tại Đức được đánh giá cao trên thế giới khi đi xin việc. Du học sinh lựa chọn ngành này sẽ được đào tạo lý thuyết song song với thực hành và trả lương cao, thậm chí tham gia các khóa học tiếng Đức miễn phí. Ưu điểm khi học ngành nhà hàng khách sạn cần kể đến là bạn sẽ có cơ hội được nhận tại nhà hàng, khách sạn Đức trong vòng 1 – 3 năm với mức lương 2000 Euro/ tháng.

Một hộ chiếu với 2 ảnh Bản sao bằng tốt nghiệp có công chứng Học bạ, giấy tờ về học vấn Chứng nhận trình độ tiếng Đức hoặc khóa học 20 giờ/ 1 tuần tiếng Đức tại Đức. Chứng minh khả năng tài chính

Chứng nhận tốt nghiệp Chứng nhận về thông tin nơi ở và đăng kí với trung tâm giáo dục đại học tại Đức Với các ứng viên học tiếng:

Một hộ chiếu và 2 ảnh Đăng kí khóa học Bảo hiểm và chi phí sinh sống trong quá trình học Chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính Kê khai người bảo lãnh Chứng minh khả năng chi trả sinh hoạt hàng tháng

Miễn học phí và cơ hội định cư rộng mở là sức hút của du học Đức đối với du học sinh. Vậy yêu cầu đầu vào khi du học Đức là gì?

Du học Đức mở rộng cửa với học sinh, sinh viên quốc tế. Nếu gia đình có điều kiện, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn du học Đức từ bậc phổ thông. Bên cạnh đó, du học nghề là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn được tận hưởng hệ thống đào tạo kép ưu việt của nước Đức – vừa được đào tạo nghề, vừa có cơ hội nhận lương khi thực tập trong thời gian học.

Nước Đức – vùng đất của những ý tưởng, thực sự là cái nôi học thuật, môi trường lý tưởng để nghiên cứu ở bậc đại học và sau đại học. TRABI cho rằng có 2 yêu cầu khi du học Đức bạn cần lưu ý chuẩn bị ngay khi có ý định du học Đức.

Đây là yêu cầu đầu vào khi du học Đức đầu tiên bạn phải vượt qua để có thể được đào tạo tại Đức. Bạn có thể chứng minh trình độ ngôn ngữ qua các bài kiểm tra. Các chứng chỉ ngôn ngữ được chấp nhận bao gồm TestDaF, GDS, DSD hoặc DSH.

Tiếng Đức có 6 cấp độ từ A1, A2, B1, B2 đến C1, C2. Để đủ điều kiện xin visa du học tại Đức, tối thiểu bạn cần phải có chứng chỉ B1. Nếu học tiếng Đức tại Đức, chi phí học tiếng sẽ vào khoảng 1,500 EURO/ tháng.

Nếu bạn không đủ tự tin với trình độ tiếng Đức của mình, bạn có thể học bằng tiếng Anh. Các chứng chỉ được chấp nhận là TOEFL hoặc IELTS với mức điểm từ 6.5.

Ngoài khả năng ngôn ngữ, trình độ học vấn cũng là một yêu cầu đầu vào khi du học Đức cần đáp ứng. Hồ sơ du học Đức của bạn cần có:

Trung tâm ngôn ngữ EUROCOM trực thuộc Viện Nghiên Cứu Phát Triển Giáo Dục do Bộ Khoa Học Và Công Nghệ quản lý. Nhằm đáp ứng các nhu cầu của xã hội về mở rộng hợp tác và đào tạo quốc tế

Viện đã liên kết với cái trường đại học, trường nghề, trường tiếng tại CHLB Đức để đưa ra những chương trình hợp tác giao lưu văn hóa cũng như các vấn đề nghiên cứu về khoa học và ngôn ngữ.

Trung tâm ngôn ngữ Đức EUROCOM được thành lập nhằm mục đích tạo cơ hội cho những người muốn theo học tiếng Đức cho việc hợp tác những nghiên cứu khoa học cũng như các nhu cầu du học, tìm hiểu văn hóa tại CHLB Đức.

Với đội ngũ tiến sĩ, cử nhân đã từng tham gia học tập tại Đức giảng dạy. Trung tân hiện mong muốn đem lại cho những người học tiếng Đức những phương pháp học tiếng Đức và thực hành nghe nói lưu loát theo từng trình độ nhất định. Và đã được nhiều học viên tin tưởng và luôn góp ý kiến xây dựng để viện ngày càng phat triển.

Chức năng của Viện là hợp tác quốc tế, nghiên cứu khoa học, liên kết đào tạo trong nước, đào tạo theo chức năng.

Đặc biệt: Viện còn tổ chức đào tạo và thi B1 ngay tại Trung tâm ngôn ngữ Đức EUROCOM

Công ty tổ chức các lớp rèn luyện kỹ năng học tiếng Đức, phỏng vấn APS và thi đầu vào ở các trường đại học ở Đức. Du học sinh được tư vấn hoàn thiện các thủ tục từ khi nộp hồ sơ phỏng vấn, thủ tục bảo lãnh tài chính, xin giấy nhập học cho đến khi xin cấp visa du học; được hỗ trợ tư vấn về các phương pháp học tập hiệu quả tại các trường đại học Đức và kỹ năng hòa nhập cuộc sống tại Đức

Ngoài việc nổi tiếng là địa điểm học tập “không nói tiếng Anh” trong các trường đại học xếp hạng cao vùng Tây Âu, nơi đây còn được vinh danh là quốc gia có nhiều cơ sở đào tạo tốt nhất thế giới.

Trải rộng trên 170 thành phố, Đức có tới hơn 360 trường Đại học được Nhà nước công nhận. Các ngành trong chương trình du học tại Đức phong phú và đa dạng từ xã hội học, ngôn ngữ học; luật, y học, kinh tế cho đến khoa học tự nhiên và kỹ thuật; dinh dưỡng học; nông nghiệp và lâm nghiệp, ngoài ra còn có các ngành về nghệ thuật như điện ảnh, thiết kế, người mẫu, âm nhạc, diễn viên… Vì vậy các sinh viên có cơ hội lựa chọn ngành học phù hợp với nguyện vọng và chất lượng của bản thân.

Nếu hỏi các bạn trẻ lý do nào khiến bạn lựa chọn Đức là điểm đến học tập thì đa phần bạn sẽ nhận được câu trả lời là vì ở đây miễn học phí 100%. Điều này được áp dụng với mọi du học sinh của tất cả các quốc gia trên toàn thế giới. Mặt khác, du học hệ cử nhân tại Đức sẽ được nhận vào học chương trình sau đại học miễn phí. Chính sách ưu đãi này giúp ích cho rất nhiều đối với sinh viên học tập ở Đức.

Mặt khác, trong tổng số 16 bang của Đức thì có 4 bang thực hiện thu học phí từ học kỳ 1, nhưng chỉ ở mức vừa phải 500Euro/ học kỳ, tương đương với 27 triệu đồng/ năm. Còn lại 12 bang không thu học phí.

Đức sở hữu hơn 600 danh lam thắng cảnh của thế giới. Sinh viên có khả năng đi du lịch khám phá nền văn hóa của 27 nước trong liên minh châu Âu mà không cần xin Visa vào các nước và tiêu chung một đồng tiền Euro. Bạn có thoải mái tìm hiểu lịch sử, con người, văn hóa của quốc gia này.

Đối với người Việt, du lịch châu Âu miễn phí là điều không tưởng. Nhưng khi bạn là sinh viên học tập ở Đức thì điều này lại trở thành hiện thực với cơ hội tham quan tất cả các địa danh nổi tiếng châu Âu với mức chi phí thấp nhất có thể hoặc hoàn toàn miễn phí tùy vào nơi đó.

Với những chính sách đãi ngộ tốt như vậy nên Đức là lựa chọn thông minh của nhiều bạn trẻ đi du học.

– Chính phủ cho phép du học sinh được làm thêm 90 ngày trong một năm với mức lương là 7 Euro/ giờ, điều này giúp các sinh viên có thể kiếm thêm thu nhập giúp trang trải cho cuộc sống của bản thân. – Đối với du học ở Đức, sinh viên sẽ được giảm tiền ăn, miễn phí đi lại với phương tiện giao thông công cộng trong nội bộ của bang, miễn hoặc giảm vé vào cửa ở các địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh, được hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế và sức khỏe tốt nhất với mức bảo hiểm tối thiểu… – Khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội làm việc tại Đức và được gia hạn thêm visa. Bên cạnh đó, tổ chức chính phủ có chính sách hỗ trợ hồi hương cho sinh viên sau tốt nghiệp về nước như sau: – Trợ cấp vé máy bay và phí gửi hành lý: khoảng 1.000 Euro – Trợ cấp lương: từ 6 đến tối đa 24 tháng (với mức 300 – 500 Euro/tháng) – Trợ cấp mua trang thiết bị cá nhân phục vụ công việc tại Việt Nam với mức hỗ trợ tối đa không quá 10.000 Euro.

Chi phí học tập ở Đức gồm 3 loại: học phí, học tiếng và chi phí sinh hoạt.

Như đã nói ở trên, Đức được hỗ trợ chính sách miễn phí tiền học tại các trường đại học, ngoại trừ một số trường ở bang Bayern, Hamburg, Niedersachsen và Nordrhein-Westfalen, sinh viên phải trả khoảng 500 Euro/1 học kỳ.

Có 6 cấp độ tiếng Đức, đó là: A1, A2, B1, B2, C1, C2. Để tham gia các khóa học thông thường tại Đức, tối thiểu bạn cần phải có chứng chỉ là A2. và nếu học tại Đức, bạn sẽ phải đóng chi phí học tiếng là 1,500 EURO / tháng

Vấn đề đáng quan tâm khi đi ở Đức là chi phí sinh hoạt. Loại chi phí này phụ thuộc vào thành phố bạn sinh sống và trường bạn học. Phần lớn, các du học sinh đều lựa chọn ở cùng nhau trong ký túc hoặc thuê ngoài. Giá thuê phòng trong ký túc xá khoảng 200 – 500 Euro, giá thuê một căn hộ riêng bên ngoài khoảng 400 Euro trở lên.

Bên cạnh đó, du học sinh tại Đức còn phải chuẩn bị một số chi phí sinh hoạt khác như: tàu xe dao động từ 150-250 Euro ( tùy vào trường bạn học); chi phí in ấn tài liệu khoảng 50 Euro/ kỳ; chi phí hoạt động bên ngoài ( tham gia câu lạc bộ, mua sắm, ăn uống,…) tốn khoảng 200 Euro.

Ngoài những thuận lợi như miễn phí học phí, du lịch tự do, chất lượng cuộc sống cao thì khi đi du học ở Đức cũng có những khó khăn mà bạn phải đối mặt.

Để đi du học, bạn cần thành thạo tiếng Đức tới mức yêu cầu. Nhưng tiếng Đức không phải là ngôn ngữ dễ học. Phần khó nhất của tiếng Đức đó là ngữ pháp và từ vựng. Ngữ pháp tiếng Đức khá rắc rối và phức tạp khiến nhiều người phải đau đầu.

Còn đối với từ vựng tiếng Đức thì đây là một trở ngại lớn vì có những từ không thể giải thích một cách ngắn gọn mà phải giải thích dài dòng để xác định nghĩa của từ. Cho nên học tiếng Đức là điều không dễ cần kiên trì và quyết tâm.

Nếu bạn thật sự khao khát đặt chân đến nước Đức xinh đẹp thì học tiếng Đức sẽ giống như mục tiêu để bạn chinh phục vậy. Bạn có thể tham gia các lớp học tiếng Đức online thay vì phải đến trung tâm để học, tuy nhiên bạn sẽ phải cố gắng thật nhiều đấy!

Khi đi học chắc chắn bạn phải trải qua các kỳ thi, học tập ở Đức cũng vậy, bạn sẽ phải chịu áp lực thi cử. Khi đã là sinh viên ở Đức, bạn không vượt qua bất kì môn nào hơn 3 lần thì sẽ tự động bị đuổi ra khỏi ngành đó. Bên cạnh đó nếu như kỳ thi dự bị đại học của bạn không vượt qua được thì sẽ phải về nước.

Thời gian học tập và ôn thi của bạn khi học tập tại Đức là rất quan trọng vì bạn có thể bị đuổi về nước nếu không qua. Chính vì vậy, nếu bạn làm thêm mà bị ảnh hưởng bởi thời gian học tập thì sẽ bị kết thúc hợp đồng dở dang.

Có rất nhiều lí do tạo nên sự thu hút của du học Đức trong những năm gần đây. Về mặt chất lượng đào tạo, Đức sở hữu hơn 40 đại học trong bảng xếp hạng QS, chỉ đứng sau Mỹ và Anh về số lượng cơ sở đào tạo có mặt trong BXH. 2 thành phố Munich và Berlin, cũng thuộc top 20 thành phố có chi phí tiết kiệm nhất theo BXH QS Best Student Cities 2017.

Theo nguồn tin chúng tôi tất cả các trường đại học công lập ở Đức không thu bất kì loại học phí nào cho các chương trình cử nhân và thạc sĩ đối với tất cả sinh viên, bao gồm sinh viên quốc tế. Ở một số liên bang, các chương đại học chỉ thu phí đóng góp hàng kì (khoảng 50 EUR) và/hoặc phí quản lý hành chính (khoảng 50EUR, tương đương 1.400.000VND) nhằm phục vụ bảo trì cơ sở vật chất cùng các tiện ích trên khu học xá.

Về sinh hoạt phí, trung bình, du học sinh ở Đức tiêu khoảng 750-1100 EUR một tháng và con số này sẽ cao hơn nếu bạn sống ở những thành phố lớn như Frankfurt hoặc Munchen.

Học Viện Quản Lý Giáo Dục / 2023

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2020 *********

Địa chỉ: 31 Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 02436648719

Website: http://naem.edu.vn

Căn cứ Đề án tuyển sinh Đại học chính quy năm 2020 ngày 27 tháng 05 năm 2020 của Học viện Quản lý giáo dục, Học viện Quản lý giáo dục Thông báo Thông tin tuyển sinh Đại học chính quy năm 2020 của Học viện Quản lý giáo dục;

1. Đối tượng tuyển sinh, phạm vi tuyển sinh: Học sinh trong toàn quốc đủ điều kiện tham gia tuyển sinh theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (Xét tuyển dựa vào Học bạ).

– Phương thức 2: Học viện xét tuyển theo ngành và dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, thí sinh đã tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2020 (đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp THPT);

5.1. Phương thức 1:Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (Xét tuyển dựa vào Học bạ).

– Cách tính điểm xét tuyển: Thí sinh sử dụng kết quả học tập THPT để xét tuyển vào Học viện Quản lý giáo dục theo kết quả học tập 03 học kỳ gồm HK1 năm lớp 11, HK2 năm lớp 11, HK1 năm lớp 12, cụ thể như sau:

+ Điểm xét tuyển Học bạ đạt từ 15,0 điểm trở lên.

+ Thí sinh được xét trúng tuyển ở phương thức xét tuyển dựa vào học bạ chỉ được công nhận trúng tuyển chính thức khi đã có Bằng (hoặc quyết định) tốt nghiệp THPT hợp lệ.

– Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển:

Đợt bổ sung (dự kiến): từ 01/8 đến 30/8/2020.

Chú ý: Thời gian có thể điều chỉnh. Khi có điều chỉnh, Học viện sẽ thông báo cụ thể bằng văn bản.

5, Lệ phí xét tuyển: 30.000 đ/ hồ sơ (thí sinh nộp sau khi nhập học tại Học viện)

– Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển:

1, Gửi hồ sơ qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh):

Điện thoại: 02436648719

2, Đăng ký xét tuyển trực tuyến qua cổng thông tin điện tử của Học viện ( chúng tôi ). Sau khi hoàn thành đăng ký xét tuyển trực tuyến, thí sinh gửi bổ sung bản photocopy công chứng học bạ THPT hoặc photocopy công chứng phiếu điểm về Học viện Quản lý giáo dục (chuyển phát nhanh qua đường bưu điện).

5.2. Phương thức 2: Học viện xét tuyển theo ngành và dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020. – Điều kiện xét tuyển:

+ Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, thí sinh đã tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020 (đủ điều kiện được cấp bằng tốt nghiệp THPT);Thí sinh sử dụng kết quả tổ hợp các bài thi/môn thi để xét tuyển vào các ngành theo các tổ hợp xét tuyển (Ngưỡng điểm nhận ĐKXT cho tất cả các ngành, các tổ hợp là 15 điểm):

+ Thí sinh được hưởng Chính sách ưu tiên trong tuyển sinh (đối tượng, khu vực) theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Thời gian xét tuyển:

+ Đợt 1: Theo thời gian Bộ GD&ĐT quy định, Học viện sẽ thông báo cụ thể sau

+ Đợt bổ sung: Học viện sẽ thông báo các đợt xét tuyển bổ sung sau khi thời kết thúc xét tuyển 1.

– Cách thức đăng ký xét tuyển: Thí sinh đăng ký xét tuyển trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và đào tạo.

5.3. Phương thức 3: Xét tuyển thẳng: Xét tuyển thẳng, không quá 10% tổng chỉ tiêu.

Đối tượng xét tuyển thẳng: Học viện tuyển thẳng vào tất cả các ngành theo thứ tự ưu tiên từ đối tượng 1 đến đối tượng 5.

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển:

+ Giấy chứng nhận đoạt giải tại các Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh/Thành phố hoặc tại Kỳ thi khoa học kỹ thuật cấp Tỉnh/Thành phố; (đối tượng 2)

+ Học bạ THPT; (Đối tượng 3,4,5)

+ Chứng chỉ Tiếng Anh từ 5.0 IELTS hoặc tương đương trở lên (đối tượng 5);

+ Giấy chứng nhận các đối tượng ưu tiên tuyển thẳng khác (nếu có).

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký và xét tuyển thẳng: Đối tượng 1:

– Thí sinh gửi hồ sơ về Sở GDĐT trước ngày 20/07/2020 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đối tượng 2, 3, 4, 5:

– Thí sinh gửi hồ sơ về Học viện Quản lý giáo dục trước ngày 20/7/2020.

Mức học phí tối đa năm học 2020-2021 đối với các ngành: 9.800.000đ/1 năm học; ngành Công nghệ thông tin: 11.700.000đ/1 năm học.

Địa chỉ website của trường: http://naem.edu.vn

Trang thông tin tuyển sinh: http://tuyensinh.naem.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/naem.edu.vn/

Thông tin trực hỗ trợ để giải đáp thắc mắc:

Nghiên Cứu Sinh Chuyên Ngành Quản Lý Giáo Dục / 2023

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN NGÀNH: QUẢN LÝ GIÁO DỤC MÃ SỐ: 62 14 01 14 ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ TIẾN SĨ

Căn cứ Quyết định số 1020/QĐ-ĐHQG-ĐH&SĐH ngày 10 tháng 9 năm 2010 của Giám đốc ĐHQG-HCM về việc ban hành Quy chế đào tạo trình độ tiến sĩ;

Căn cứ Quyết định số 83/QĐ-ĐHQG ngày 19 tháng 02 năm 2016 của Giám đốc Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh về việc ban hành “Quy chế tuyển sinh trình độ thạc sĩ và tiến sĩ”;

Căn cứ Quyết định số 1121/QĐ-ĐHQG ngày 11 tháng 11 năm 2016 của Giám đốc Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh về việc sửa đổi bổ sung một số điều của “Quy chế tuyển sinh trình độ thạc sĩ và tiến sĩ” ban hành kèm theo Quyết định số 83/QĐ-ĐHQG ngày 19 tháng 02 năm 2016;

Căn cứ Quyết định số 158/QĐ-XHNV-SĐH ngày 04 tháng 3 năm 2016 của Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV về việc ban hành “Quy định tuyển sinh trình độ thạc sĩ và tiến sĩ”;

Căn cứ Quyết định số 161/QĐ-ĐHQG ngày 24 tháng 3 năm 2017 về việc giao nhiệm vụ cho trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đào tạo Tiến sĩ ngành Quản lý giáo dục

1.Thông tin chung về chương trình đào tạo

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP. HCM thông báo về việc chương trình đào tạo tiến sĩ chuyên ngành Quản lý giáo dục, Mã số: 62 14 01 14 năm 2017 như sau:

NGÀNH QUẢN LÝ GIÁO DỤC

Tên ngành đào tạo:

Tiếng Việt: Quản lý Giáo dục

Tiếng Anh: Education Management

Mã ngành đào tạo: 62 14 01 14

Loại hình đào tạo: Chính quy

Tên văn bằng sau khi tốt nghiệp:

Tiếng Việt: Tiến sĩ Quản lý giáo dục

Tiếng Anh: Doctor of Philosophy in Education Management

2.Mục tiêu của chương trình đào tạo: nêu khái quát những kiến thức, kỹ năng đào tạo, trình độ và năng lực chuyên môn (lý thuyết, thực hành), vị trí hay công việc có thể đảm nhiệm của người học sau khi tốt nghiệp.

Chương trình tiến sĩ quản lý giáo dục được thiết kế để trang bị cho người học những kiến thức thực tế và lý thuyết cập nhật, chuyên sâu về quản lý giáo dục. Chương trình chú trọng đến phát triển năng lực nghiên cứu, hướng dẫn nghiên cứu khoa học, truyền bá, phổ biến tri thức, tự định hướng, dẫn dắt chuyên môn, đưa ra các kết luận, khuyến cáo khoa học để cho người học trở thành những chuyên gia và nhà nghiên cứu độc lập trong tương lai. Ngoài ra, chương trình còn giúp người học hình thành các phẩm chất chuyên gia, trong lĩnh vực giáo dục.

3.Đối tượng tuyển sinh

Người tốt nghiệp tiến sĩ ngành QLGD sẽ thích hợp các vị trí việc làm tiêu biểu như:

Nghiên cứu tại các cơ sở giáo dục đại học, các trung tâm hay viện nghiên cứu giáo dục, trường bồi dưỡng cán bộ QLGD;

Giảng dạy tại các cơ sở giáo dục đại học, các trung tâm hay viện nghiên cứu giáo dục, trường bồi dưỡng cán bộ QLGD;

Làm công tác tư vấn, phân tích và phản biện chính sách giáo dục

Các vị trí công việc khác phù hợp với lĩnh vực chuyên môn được đào tạo

– Đối tượng 1: có bằng cử nhân chính quy chuyên ngành QLGD (ngành đúng) xếp loại giỏi có điểm trung bình tích lũy từ 8.0 (theo thang điểm 10) trở lên

4.Chuẩn đầu ra

– Đối tượng 2: có bằng thạc sĩ ngành đúng và phù hợp, bao gồm QLGD, Giáo dục học, Giáo dục thể chất, Huấn luyện thể thao, Lý luận và phương pháp dạy học, Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn (cụ thể), Đo lường và đánh giá trong giáo dục

4.1. Kiến thức

– Đối tượng 3: có bằng thạc sĩ các ngành khác[1]

Sau khi hoàn tất chương trình đào tạo, người học có khả năng:

4.1.1 Đánh giá được những kiến thức cập nhật và chuyên sâu về quản lý giáo dục hiện đại, quản trị tổ chức

4.2.1 Thành thạo trong suy luận, phân tích, giải quyết vấn đề khoa học một cách sáng tạo, độc đáo

4.3 Mức tự chủ và trách nhiệm

4.2.2 Thành thạo trong suy luận, phân tích, tổng hợp các vấn đề khoa học và thiết kế, thực hiện nghiên cứu, hướng dẫn nghiên cứu khoa học

4.2.3Thành thạo trong truyền bá, phổ biến tri thức, tự định hướng, dẫn dắt chuyên môn, đưa ra các kết luận, quyết định mang tính chất chuyên gia

4.3.1 Tôn trọng tính khách quan, khoa học trong phát hiện, lý giải các vấn đề trong hoạt động nghề nghiệp cũng như quản lý nghiên cứu.

4.3.2 Phát triển tình yêu, ham học hỏi, đam mê nghiên cứu khoa học cũng như học tập suốt đời để phát triển tri thức chuyên nghiệp, kinh nghiệm và sáng tạo ra ý tưởng mới và quá trình mới.

5.Thời gian đào tạo: 36 tháng (đối với đối tượng tuyển sinh 2, 3); 48 tháng (đối tượng tuyển sinh 1)

8.1 Các học phần bổ sung:

6.Điều kiện tốt nghiệp: điều kiện để nghiên cứu sinh được xét cấp bằng tiến sĩ

Luận án của nghiên cứu sinh đã được Hội đồng đánh giá luận án cấp trường thông qua đủ 3 tháng (90 ngày);

Nghiên cứu sinh đã hoàn thành việc sửa đổi, bổ sung luận án theo quyết nghị của Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp trường và được người hướng dẫn, đơn vị quản lý đào tạo, chủ tịch Hội đồng xác nhận (nếu có);

Nếu là trường hợp cần thẩm định theo thông báo của Bộ Giáo dục và đào tạo qui định tại khoản 1 Điều 25 thì kết quả thẩm định phải đạt yêu cầu theo qui định tại khoản 3 và điểm a, khoản 4 Điều 25 và khoản 1 Điều 27 của Quy chế Tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ (Ban hành theo Thông tư số 08/2017/TT-BGDĐT ngày 04 tháng 4 năm 2017 của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo); hoặc chưa nhận được kết quả thẩm định của Bộ Giáo dục và đào tạo khi đã hết thời hạn thẩm định qui định tại khoản 2 Điều 25 của Quy chế Tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ (Ban hành theo Thông tư số 08/2017/TT-BGDĐT ngày 04 tháng 4 năm 2017 của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo);

Đã đăng trên trang thông tin điện tử của cơ sở đào tạo và nộp Thư viện Quốc gia Việt Nam (cả bản in và file pdf) toàn văn luận án và tóm tắt luận án hoàn chỉnh cuối cùng có chữ kí của nghiên cứu sinh, chữ kí của người hướng dẫn và xác nhận của thủ trưởng cơ sở đào tạo sau khi đã bổ sung, sửa chữa theo yêu cầu của Hội đồng đánh giá luận án cấp trường và Hội đồng thẩm định (nếu có)

Loại chương trình đào tạo: nghiên cứu

Nội dung chương trình đào tạo

– Đối với NCS thuộc nhóm đối tượng 1: phải tích luỹ tối thiểu 30 TC từ chương trình thạc sĩ QLGD đang áp dụng cùng thời điểm của chương trình tiến sĩ mà NCS đã trúng tuyển

8.2 Các chuyên đề tiến sĩ (6 TC) và tiểu luận tổng quan (2TC)

– Đối với NCS thuộc nhóm đối tượng 2: không cần phải bổ sung kiến thức. Tuy nhiên, đối với nhóm ngành phù hợp, dựa vào bảng điểm chương trình thạc sĩ của từng trường hợp cụ thể, Hội đồng Khoa học cấp đơn vị chuyên môn sẽ đề nghị bổ sung một số môn học cần thiết.

– Đối với NCS thuộc nhóm đối tượng 3: phải tích luỹ tối thiểu 20 TC từ chương trình thạc sĩ QLGD đang áp dụng cùng thời điểm của chương trình tiến sĩ mà NCS đã trúng tuyển.

8.3 Luận án (70TC)

Các đề tài chuyên đề phải gắn với nội dung nghiên cứu của luận án. Đối với tiểu luận tổng quan, NCS phải gắn với nội dung đề tài, tập trung làm rõ lịch sử nghiên cứu vấn đề và thể hiện được khả năng nghiên cứu và xác định những điểm mới của luận án.

Là một công trình nghiên cứu khoa học độc đáo, sáng tạo, trọn vẹn, đầy đủ trong lĩnh vực quản lý giáo dục; có đóng góp về mặt lý luận, chứa đựng những tri thức hoặc giải pháp mới có giá trị trong việc phát triển, gia tăng tri thức khoa học của lĩnh vực quản lý giáo dục hoặc giải quyết sáng tạo các vấn đề đặt ra với một ngành khoa học hoặc thực tiễn xã hội.

[1] Các ngành khác bao gồm bằng thạc sĩ nước ngoài được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận tương đương

Ngành Giáo Dục Mầm Non Tại Học Viện Quản Lý Nanyang Singapore / 2023

Giới thiệu đôi nét về học viện quản lý Nanyang Singapore

Học Viện Quản Lý Nanyang (NIM Singapore) là trường chuyên đào tạo về quản lý hàng đầu tại Singapore. Mục tiêu của NIM là trở thành viện giáo dục hàng đầu Singapore và Đông nam Á.

NIM cam kết cung cấp cho sinh viên chương trình giảng dạy, học tập chất lượng. Nhằm để nâng cao kỹ năng, năng lực của sinh viên qua những kiến thức thực tiễn, phát huy tinh thần sáng tạo, năng động.

Thành tích của học viện quản lý Nanyang

Được trao chứng nhận EDUTRUST 4 năm

Chứng nhận CaseTrust cho hệ thống giáo dục

Được MCYS thông qua thực hiện Hệ thống giáo dục mầm non

PQAC công nhận hệ thống giáo dục mầm non

Các chương trình được công nhận bởi nhiều trường Đại học trên thế giới

Tất cả các chương trình và giảng viên của NIM đều đã được đăng ký với Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore….

Chương trình học bổng được học viện Nanyang Singapore rất chú trọng

Ngành giáo dục mầm non tại Singapore

Giáo dục mầm non hiện nay đang là một ngành thiếu nhân lực tại Singapore và trên toàn thế giới. Tuy nhiên đối với các du học sinh Việt Nam thì ngành này vẫn còn khá mới mẻ.

Giáo dục mầm non là công việc nuôi dưỡng, chăm sóc dạy dỗ trẻ em dưới 6 tuổi. Đây là giai đoạn giáo dục rất quan trọng đối với trẻ em. Việc dạy dỗ trẻ em tốt từ nhỏ sẽ hình thành nhân cách và cách ứng xử, xử lý sau này.

Không chỉ đơn thuần là trông và dạy trẻ như trước đây. Hiện nay, mỗi giáo viên đều phải tự học hỏi và trau dồi kiến thức.

Vai trò của giáo dục mầm non là chuẩn bị cho trẻ trước hành trình học tập sau này. Đối với một khởi đầu chắc chắn, giáo dục mầm non củng cố và phát triển sự toàn diện của trẻ.

Với môi trường học tập thực tiễn, giúp sinh viên tự phát triển năng lực của mình. Việc lựa chọn học ngành giáo dục mầm non tại học viện quản lý Nanyang Singapore là một lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Lợi ích khi học ngành giáo dục mầm non tại học viện quản lý Nanyang Singapore

Với phương châm “Giáo dục hôm nay cho ngày mai” chương trình giáo dục mầm non tại học viện quản lý Nanyang sẽ hướng sinh viên tới những kỹ năng, kiến thức thực tiễn cần có trong ngành nghề đang theo học.

Sau khi du học ngành giáo dục mầm non tại học viện quản lý Nanyang Singapore bạn sẽ có đủ kĩ năng, kiến thức để làm việc tại các trung tâm giữ trẻ cũng như quản lý nhà trẻ.

Nếu có ý định định cư tại Singapore, bạn có thể ứng tuyển vào làm trợ lý tại các trung tâm giữ trẻ tại Singapore với mức lương khá hấp dẫn.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ cấp bởi Học viện quản lý Nanyang Singapore.

Khóa học được công nhận bởi ACDA – Early Childhood Development Authority( Cơ quan phát triển giáo dục mầm non).

Chỉ với thời gian học 3 tháng, bạn sẽ hoàn thành khóa học và có cơ hội làm việc tại các cơ sở giáo dục mầm non, các trung tâm chăm sóc trẻ tại Singapore.

Những điều cần biết trong chương trình học giáo dục mầm non tại học viện quản lý Nanyang Singapore

– Chương trình học giáo dục mầm non tại học viện quản lý Nanyang Singapore bao gồm:

120 giờ học lý thuyết

60 giờ thực hành tại các trung tâm trông giữ và chăm sóc trẻ

– Các môn học bạn sẽ học khi theo học ngành giáo dục mầm non tại học viện quản lý Nanyang:

Giới thiệu tổng quan về sự phát triển của trẻ

Hướng dẫn và quản lý lớp học

Vui chơi trong chương trình giáo dục mầm non

Cách chọn đồ chơi cho trẻ

Cách chăm sóc kinh nghiệm cho trẻ sơ sinh, biết đi ( dưới 3 tuổi)

Cách chăm sóc kinh nghiệm cho trẻ nhỏ (từ 4 đến 8 tuổi)

Cách chọn thực phẩm an toàn, lành mạnh và dinh dưỡng cho trẻ

Cách chuẩn bị và thiết lập môi trường học cho trẻ

Tầm quan trọng và sự chuyên nghiệp của người chăm trẻ nhỏ

Tầm quan trọng làm việc với gia đình trẻ nhỏ

Giám sát thực hành

– Với ngành học này, yêu cầu đầu vào khá đơn giản.

Bạn phải hoàn thành tối thiểu Secondary 2 (tương đương lớp 8 tại Việt Nam)

Tại thời điểm nộp hồ sơ, phải đủ 15 tuổi

Vượt qua bài kiểm tra Anh văn của trường

– Trường có 2 đợt khai giảng vào ngày 19/06/2019 và ngày 29/07/2019.

Học phí khóa học cho sinh viên quốc tế

Học phí: 1.500,00 SGD

Phí quản lý: 1.000,00SGD

Lệ phí cho chương trình bảo vệ lệ phí: Miễn phí

Lệ phí cho chương trình bảo hiểm y tế: Miễn phí

GST: 175,00SGD

Tổng phí (Bao gồm 7% GST): 2.675,00SGD

Bạn đang xem bài viết Học Bổng Du Học Ngành Quản Lý Giáo Dục / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!